sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 48

Chương 48: Được cứu vớt

Như là dựa theo Đông Vực đối đẳng cấp của yêu thú phân chia, những... Này bình thường Đao Trùng cần phải tính toán làm yêu thú cấp ba.

Thế nhưng mà Đao Trùng cùng với khác yêu thú cấp ba điểm khác biệt lớn nhất, là chúng chưa bao giờ có thể chỉ xuất hiện một cái.

"Khi ngươi phát hiện một cái Đao Trùng thời điểm, kỳ thật tại nó phía sau, chí ít có 2,000 con Đao Trùng!"

Những lời này tại phía nam lưu truyền rộng rãi, mặc dù có nói ngoa thành phần, Nhưng cũng đủ để chứng minh Đao Trùng số lượng nhiều.

Đối mặt như thế số lượng cực lớn Đao Trùng, đừng nói là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tu luyện giả, coi như là Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả, ứng phó chỉ sợ cũng quá sức.

Dưới mắt Thanh Vân Tông đệ tử số lượng cũng không ít, thực lực cũng rất mạnh, cứ như vậy trong chốc lát, Đao Trùng đã bị giết chết mấy trăm cái.

Những thứ kia Đao Trùng thi thể, giống như là một tòa vòng tròn núi nhỏ, vây quanh trụy lạc Phi Thiên liễn thời gian dần qua bắt đầu chồng chất.

Mọi người tuy nhiên giết chết không ít Đao Trùng, nhưng là vây công tới Đao Trùng lại càng ngày càng nhiều, cái đồ chơi này quả thực vô cùng vô tận!

"Ah!"

Có người phát ra tiếng kêu thảm thanh âm, chính là có một người thái quá mức cấp tiến, vọt vào Đao Trùng trong vòng vây, những người khác còn muốn đi cứu, liền không còn kịp rồi, cơ hồ là trong nháy mắt, người nọ đã bị một đoàn Đao Trùng bao lấy, điên cuồng gặm thức ăn, đợi đến lúc những thứ kia Đao Trùng tản ra, người nọ sớm được Đao Trùng ăn sạch sẽ, mà ngay cả xương cốt đều không có còn lại.

Thấy như vậy một màn, không ít người tê cả da đầu.

Ai cũng không hy vọng chính mình sẽ bị côn trùng no bụng.

Nhưng là trước mắt Đao Trùng vô cùng vô tận, chỉ khi nào mọi người lực lượng suy kiệt, đúng là vẫn còn sẽ rơi vào một kết cục như vậy.

Lòng của mọi người trung đô là một mảnh ảm đạm, khí thế rõ ràng thấp hạ xuống.

Thế nhưng mà vừa lúc đó, bỗng nhiên có người hô lớn: "Mọi người hợp lại, không liều nhất định phải chết! Liều đích lời nói còn có lao động chân tay!"

"Phốc." một đạo chân nguyên màu tím Tiểu Tiễn bắn đi ra, lập tức quán xuyên hơn mười cái Đao Trùng.

"Bành!" Kịch liệt thiêu đốt lửa cháy mạnh nổ tung, lập tức đốt đỏ lên tiểu nữa bầu trời, vậy thật lửa uy lực phi phàm, lập tức đốt rụi vài chục chích Đao Trùng, trong không khí tràn đầy đốt trọi sấy [nướng] hồ hương vị.

Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả tiến hành phát lực rồi.

Mọi người thấy thế, cũng là thâm thụ ủng hộ, tương tự cũng tiến hành liều mạng.

La Chinh thân ảnh của, không ngừng mà tại Đao Trùng bên trong xuyên thẳng qua, tuy nhiên Tử Đàn Quyền uy lực cũng không xuất chúng, nhưng là bằng vào tự thân lực lượng, cùng với thân thể ưu thế, hắn ở đây thời gian ngắn cũng cũng giết chết bảy tám cái Đao Trùng.

Ở này đánh nhau kịch liệt sắp, lại có người kinh hô một tiếng.

"Đao Trùng thủ lĩnh!"

La Chinh cùng mọi người đầu ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một mảnh kia màu xanh lá bên trong, xen lẫn hơn mười trăm màu tím Đao Trùng, những... Này Đao Trùng thủ lĩnh cái đầu so bình thường Đao Trùng muốn lớn gấp đôi, hơn nữa trên người còn rất dài đầy nhọn hoắt, ngoại hình càng thêm dữ tợn khủng bố.

Cái kia chính là Đao Trùng thủ lĩnh?

Đao Trùng thủ lĩnh thực lực, hơn nhiều thông thường Đao Trùng phải cường đại hơn, huống chi còn có mấy trăm cái!

Liền trước mắt những... Này Đao Trùng, đã phi thường khó có thể ứng phó rồi, bây giờ còn muốn đối diện với mấy cái này càng thêm lợi hại Đao Trùng thủ lĩnh.

Những thứ kia Đao Trùng thủ lĩnh từ trên không trung lướt xuống đến, phát ra tiếng rít chói tai thanh âm, ngoài ra, càng nhiều nữa Đao Trùng liên tục không ngừng bổ sung tới.

Lòng của mọi người trong đều là một hồi ảm đạm. Chẳng lẽ mọi người hôm nay đều phải chết ở chỗ này rồi hả?

Leo lên khổng lồ Phi Thiên liễn một khắc này, ai có thể nghĩ vậy tốt một cái hậu quả?

Kỳ thật săn giết Đao Trùng, mặc dù là một kiện tương đương khó khăn sự tình, nhưng là rất ít phát sinh qua loại chuyện này.

Ngay một khắc này, bên cạnh trong rừng, có một vật thể "Vèo" thanh âm của bay tới, đó là một đoạn bị đốt lên cây trúc.

Cái kia cây trúc một đầu bốc lửa quang, rơi xuống đất về sau, một đầu khác liền toát ra cuồn cuộn khói đặc.

La Chinh cái mũi ngửi ngửi, liền nghe đến trong khói dày đặc bao hàm một cổ nồng nặc vị thuốc.

Ngay sau đó lại có càng nhiều cây trúc ném vào.

Mỗi một cái cây trúc đều bị đốt lên, theo một đầu khác toát ra từng đạo sương mù.

Rất nhanh, hiện trường đã bị bao khỏa tại trong sương khói.

Nhắc tới cũng hết sức kỳ quái, những thứ kia Đao Trùng tựa hồ đối với những... Này khói đặc cực đoan kiêng kị, chúng phát hiện những thứ kia sương mù về sau, nhao nhao giương cánh, bay lên bầu trời, ở chung quanh không ngừng mà xoay quanh, chậm chạp không dám xông vào trong sương khói.

Mặc dù là những thứ kia càng cường đại hơn Đao Trùng thủ lĩnh, tương tự cũng là như thế.

Khói mù này tuy nhiên hun người cũng rất khó chịu, nhưng vẫn là tại nhẫn nại trong phạm vi, ít nhất rốt cục có thể nghỉ một chút rồi.

Sau đó mọi người liền thấy mảnh rừng cây kia một hồi lay động, từ bên trong chui ra không ít người, những người này đều mặc lấy thống nhất đích phục trang, mỗi người sau lưng đều gánh vác lấy mấy cây mấu trúc, thần sắc nghiêm túc, hành động thống nhất.

"Đế quân!"

Phần đông Thanh Vân Tông đệ tử chứng kiến những người này về sau, trên mặt đều lộ ra vẻ mặt dễ dàng, rốt cuộc cứu được.

Đế quân, thì ra là đế quốc quân nhân, hàng năm Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ) sắp, Đế Đô cũng sẽ điều khiển tương đương một bộ phận Đế quân tới, trấn áp Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ).

So sánh với Thanh Vân Tông đệ tử, những... Này Đế quân hành động thống nhất, quy củ sâm nghiêm, tuy nói thân thể thực lực chưa hẳn so ra mà vượt Thanh Vân Tông đệ tử, nhưng là thực lực tổng hợp lại không thể xem thường.

Những thứ kia Đế quân đi tới về sau, chỉnh tề xếp đặt thành một chi đội ngũ, từ bên trong đi ra một cái cạo lấy Bản Thốn thanh niên, thanh niên kia sắc mặt nghiêm túc nói: "Ta là Thanh Lam đội Bách phu trưởng lục kiêu! Thanh Vân Tông đệ tử nghe cho kỹ, nếu là muốn mạng sống, hãy theo chúng ta đi!"

Các vị Thanh Vân Tông các đệ tử nghe nói như thế, thì không có chuyển động bước chân, bọn hắn lại đem ánh mắt đều liếc về phía cái kia từng đống Đao Trùng thi thể.

Thanh Vân Tông đệ tử ngàn dặm xa xôi lại tới đây, tổng không phải khách du lịch đấy, bọn họ là vì kiếm lấy điểm tích lũy đấy.

Dựa theo Thanh Vân Tông quy định, giết chết hai mươi cái Đao Trùng liền lại một cái điểm tích lũy, trước mắt những... Này Đao Trùng thi thể, trong mắt bọn hắn nhưng cũng là điểm tích lũy!

Nhưng là Đao Trùng thi thể to lớn như thế, không có khả năng đưa chúng nó kéo về đi, vì vậy Thanh Vân Tông quy định, chỉ cần đào ra Đao Trùng ngực cái viên này yêu thú tinh hạch là đủ.

Vừa rồi mọi người xuất công xuất lực, liều sống liều chết lâu như vậy, cũng nên làm điểm chiến lợi phẩm trên tay.

Thế nhưng mà đám này Đế quân vừa ra tới, để tất cả mọi người theo chân bọn họ ly khai, đương nhiên là có trong lòng người khó chịu.

Trên thực tế Đế quân cùng Thanh Vân Tông trong đám đệ tử quan hệ vẫn luôn không thế nào hòa hợp, lẫn nhau nhìn đối phương không vừa mắt, thậm chí còn phát sinh qua quần thể lẫn nhau ẩu sự kiện.

Có người liền đối với cái kia lục kiêu nói ra: "Có thể chờ một chút sao? Chúng ta còn phải..."

Lục kiêu hừ một tiếng, nói ra: "Ta biết các ngươi muốn làm gì, nhưng là các ngươi đã suy xét kỹ, chúng ta trinh sát đến Đao Trùng đại quân tiếp tục hướng bên này tập kết, chúng ta Đế quân mệnh so với các ngươi Thanh Vân Tông đệ tử mệnh đáng giá! Các ngươi không đi, chúng ta liền đi.!"

Thanh Vân Tông chúng đệ tử nghe xong, coi như là không có biện pháp, người ta có thể xuất thủ cứu chính mình, đã coi như là hết lòng quan tâm giúp đỡ, còn tích phân của mình, quan bọn hắn đánh rắm?

Vì vậy mọi người chỉ có thể đi theo đồng nhất hỏa Đế quân đằng sau.

Có mấy vị Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả, nhìn xem đầy đất trùng thi, tựa hồ còn muốn lưu lại thu thập một ít tinh hạch, nương tựa theo thực lực cường đại, trong bọn họ người khác còn có cơ hội một mình xông ra đi, chỉ là bọn hắn nhìn nhìn trên bầu trời còn đang không ngừng gia tăng Đao Trùng, cuối cùng vẫn là lắc đầu, buông tha cho.

Nhóm này Đế quân bình quân thực lực, kỳ thật so Thanh Vân Tông đệ tử thực lực muốn thấp, nhưng là bọn hắn đối phó Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ) chính là có kỳ chiêu.

Tựa như phía sau bọn họ lưng đeo cái kia chút ít mấu trúc, phải là đặc biệt chế ra, dùng để chống đỡ Đao Trùng tập kích đấy.

Mỗi đi ra một đoạn đường, bọn hắn liền đốt một điếu mấu trúc, chỉ là cái kia mấu trúc trong toát ra cuồn cuộn khói đặc, những thứ kia Đao Trùng cũng không dám xuống công kích mọi người, chỉ có thể ở đỉnh đầu của mọi người xoay quanh.

Đế quân không nói một lời ở phía trước dẫn đường, ngược lại là Thanh Vân Tông các đệ tử, thỉnh thoảng còn phải nhìn lên bầu trời Đao Trùng tiến hành công kích, sử dụng kiếm khí, hoặc như cung tiễn công kích những thứ kia Đao Trùng.

Những thứ kia Đao Trùng khoảng cách đều xa xôi, khó có thể trúng mục tiêu, cho nên mỗi khi bọn hắn đánh xuống một hai con Đao Trùng thời điểm, một ít Thanh Vân Tông đệ tử còn có thể cười to...

La Chinh theo ở phía sau, thấy như vậy một màn, nhịn không được lắc đầu.

Thanh Vân Tông phần đông đệ tử, thực lực tuy nhiên mạnh mẽ, có lẽ một chọi một phía trước những quân nhân kia căn bản không phải đối thủ.

Thế nhưng mà nếu như chỉnh thể giao chiến lời mà nói..., Thanh Vân Tông đệ tử chỉ sợ một kích liền tan nát, căn bản sẽ không là Đế quân đối thủ.

Kỷ luật thật sự quá kém, có lẽ bốn năm người còn có thể miễn cưỡng phối hợp, nhưng là nhân số càng nhiều liền loạn đi lên.

Đi tới sau nửa canh giờ, rốt cục đi ra vùng rừng tùng này, tại Đế quân dưới sự dẫn dắt lướt qua một dòng sông nhỏ, lại bay qua một ngọn núi sườn núi, một tòa thành liền xuất hiện ở trước mắt mọi người.

"Đó là Long lâu đài, cuối cùng đã tới!"

Có chút mắt sắc nội môn đệ tử đã kêu lên.

Trước mắt cái này tòa pháo đài, đúng là đế quốc tu luyện Long lâu đài, dùng cho trấn thủ phía nam biên cương thành lũy, cũng chính là bọn họ đích đến của chuyến này.

Long lâu đài là phần thiên đế quốc phía nam là tối trọng yếu nhất một chỗ quan ải, xa hơn nam chính là vô cùng vô tận mưa rừng nhiệt đới.

La Chinh đã từng đọc qua một quyển dị thú chí sách, tại quyển sách này trước ghi lại Đông Vực các nơi hiểm địa.

Trong đó có một chỗ, ghi chép Đông Vực bên trong cường giả xâm nhập cái kia mưa rừng nhiệt đới bên trong câu chuyện, theo trong sách ghi lại, mưa rừng nhiệt đới trăm dặm chỗ, còn bình an, gặp yêu thú cơ bản đều chỉ có tam cấp tả hữu, mà lại đi vào trong năm trăm dặm, mới có thể gặp phải ngũ cấp yêu thú. Hơn nghìn dặm sau đó, các loại bảy, bát giai yêu thú cấp cao qua lại...

Lại tiến vào trong, liền là nhân loại khó có thể do thám biết thế giới.

Hàng năm đều có không ít yêu thú, xuất phát từ một ít nhân loại cũng không rõ ràng lắm nguyên nhân theo mưa rừng nhiệt đới trong chạy đến, hướng phần thiên trong đế quốc xông.

Long lâu đài tác dụng, chính là chống cự mưa rừng nhiệt đới bên trong các loại yêu thú.

Của mọi người nhiều trong yêu thú, làm người khác đau đầu nhất đúng là trước đây La Chinh gặp phải Đao Trùng rồi.

Long lâu đài với tư cách cứ điểm, theo vẻ ngoài trước thoạt nhìn thập phần đơn sơ, vô luận là tường thành vẫn là sông đào bảo vệ thành trước đều không có bất kỳ trang trí, duy nhất vật phẩm trang sức, thì là treo ở Long lâu đài đầu tường một cái đầu rồng to lớn điêu khắc.

Cái con kia đầu rồng (vòi nước) điêu khắc toàn thân đều là màu đen nhánh, hai mắt tại tia sáng chiếu rọi xuống phản xạ bóng loáng màu sắc, giương nanh múa vuốt, tản ra vô cùng khí phách.

Theo cái con kia đầu rồng (vòi nước) điêu khắc phía dưới trải qua, tất cả Thanh Vân Tông đệ tử cũng nhịn không được lộ ra một tia lòng kính sợ.

La Chinh đi ngang qua thời điểm, còn dừng lại trong chốc lát, theo dõi chỗ ngồi này đầu rồng (vòi nước) điêu khắc hai mắt, trong nội tâm sinh ra một tia nghi hoặc.

Bởi vì La Chinh có thể cảm giác được cái này hình rồng điêu khắc "Ý", thì ra là nó phát ra uy áp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx