sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 54

Chương 54: Dung nham cự thú

Bởi vì không có hào quang, La Chinh phía trước một vùng tăm tối, chỉ có thể bằng vào một chút ánh sáng nhạt, mới miễn cưỡng nhận ra con đường phía trước.

Về phần trong bóng tối ẩn núp những thứ kia loại nhỏ yêu thú, La Chinh bây giờ căn bản không lo lắng nữa liệt kê, phiền toái lớn nhất hãy cùng ở phía sau hắn.

Cái con kia Đao Trùng mẫu hoàng kiên nhẫn đuổi tại sau lưng, thân thể khổng lồ đụng nát không ít trong huyệt động cột đá.

Không biết nó là bằng vào bén nhạy khứu giác, hay là đang La Chinh trên người có lưu đặc thù dấu, vết, La Chinh thông qua rậm rạp chằng chịt huyệt động mấy lần đưa nó thoát khỏi, Nhưng là không lâu sau đó vậy mà lại bị nó đuổi theo.

Tại đây lần đuổi theo dưới, Trùng vào mũi cái kia cổ mùi lưu huỳnh là càng ngày càng đậm hơn rồi.

Ngay tại La Chinh lại chui vào một cái liên hoàn động, trước mắt lại rồi đột nhiên khoáng đạt, đồng thời bị một cổ hào quang màu đỏ sậm bao phủ.

Tại La Chinh trước mắt, vậy mà có một cái dưới đất hồ nước, mà ở dưới đất này giữa hồ sở thịnh là không là Thủy, mà là đang đang cuộn trào mãnh liệt quay cuồng nham thạch nóng chảy, mà ở cái kia trong nham tương nhiều đóa ngọn lửa màu đỏ sậm không ngừng mà tách ra, lại không ngừng mà mất đi.

Cái kia dĩ nhiên là Địa Tâm Hỏa!

Địa Tâm Hỏa, căn cứ trong cổ thư ghi lại, truyền thuyết là từ địa trong nội tâm nhô ra một loại hỏa diễm.

Luyện Khí Sư đối Địa Tâm Hỏa vừa yêu vừa hận, này Địa Tâm Hỏa hỗ trợ so trong cơ thể của bọn họ tu luyện ra được chân nguyên chi Hỏa, Địa Tâm Hỏa càng thêm cuồng bạo, càng thêm mãnh liệt, tương tự càng thêm không ổn định. Nhưng là luyện chế một ít đặc thù pháp bảo thời điểm, Địa Tâm Hỏa lại có hiệu quả.

Lúc trước La Chinh ngửi được cái kia cổ mùi lưu hoàng, phải là đồng nhất đầm Địa Tâm Hỏa phát ra đấy.

"Ầm ầm, ầm ầm..."

La Chinh sau lưng lại truyền tới từng đợt rung động lắc lư thanh âm.

Cái con kia Đao Trùng mẫu hoàng lại đuổi theo.

"Âm hồn bất tán!"

La Chinh sắc mặt biến đổi, chứng kiến này Địa Tâm Hỏa hồ nước bên cạnh còn có một con đường, hắn liền theo con đường kia vòng quanh nham thạch nóng chảy hồ nước chạy như điên.

Cái này nham thạch nóng chảy hồ nước một bên mặt đất, trường kỳ đã bị Địa Tâm Hỏa cháy, chân dẫm lên trên truyền đến một hồi cảm giác nóng bỏng, đồng thời trong không khí, từng đạo sóng nhiệt cũng hướng phía La Chinh đánh úp lại.

Giờ phút này La Chinh cũng không chiếu cố được cái gì, dù sao trốn chạy để khỏi chết quan trọng hơn.

"Ba!"

Một bãi nham thạch nóng chảy bỗng nhiên nổ bung, cái kia nổ bung trong nham tương tuôn ra một đoàn Địa Tâm Hỏa hướng phía La Chinh thẳng bắn tới.

La Chinh đang bảo trì cao tốc chạy trốn, chứng kiến một ít đoàn màu đỏ sậm Địa Tâm Hỏa, dưới tình thế cấp bách ngay tại chỗ lăn mình một cái, mới đưa đoàn này Địa Tâm Hỏa tránh đi.

Đoàn này Địa Tâm Hỏa xẹt qua La Chinh sau lưng của, phun tung toé ở bên cạnh trên thạch bích, lập tức liền đem cái kia thạch bích lửa đốt sáng ra một cái đại lỗ thủng.

"Này Địa Tâm Hỏa uy lực quá kinh khủng," La Chinh lúc này mới chú ý tới, bên trái trên thạch bích đã hiện đầy vô số lớn chừng miệng chén lỗ thủng, xem bộ dạng như vậy, bên trái vách đá này trải qua Địa Tâm Hỏa quanh năm suốt tháng ăn mòn, đã bị ngạnh sinh sinh đích tước mất một tầng.

Bái kiến Địa Tâm Hỏa uy lực về sau, La Chinh càng cẩn thận kỹ càng, đang nếu là bị đột nhiên này tạc đi ra ngoài Địa Tâm Hỏa đốt tới trên người, không biết sẽ khiến dạng gì hậu quả.

Thế nhưng mà đúng lúc này, La Chinh sau lưng bỗng nhiên truyền đến một hồi "Xèo... Xèo" thanh âm, hắn quay đầu nhìn lại, cái con kia Đao Trùng mẫu hoàng rốt cục xuất hiện ở hồ dung nham đỗ bên cạnh.

Đao này trùng mẫu hoàng tuy nhiên lợi hại, hơn nữa một thân giáp xác, chắc chắn vô cùng, nhưng mà đồng dạng đối Địa Tâm Hỏa cũng hết sức kiêng kỵ, nó cũng dọc theo nham thạch nóng chảy mép hồ con đường tiếp tục hướng La Chinh đuổi theo.

Bất quá tốt là, so sánh với Đao Trùng mẫu hoàng như thế thân thể cao lớn, La Chinh thân hình liền linh hoạt hơn nhiều, tránh đi Địa Tâm Hỏa tự nhiên cũng dễ dàng rất nhiều.

Mà đao kia trùng mẫu hoàng thân hình khổng lồ như vậy, rồi hướng Địa Tâm Hỏa cũng thập phần sợ hãi, hơn nữa Đao Trùng mẫu hoàng bước chân của đưa tới chấn động truyền lại tại nham thạch nóng chảy trong hồ nước, thường giúp những thứ kia quay cuồng dung nham tuôn ra Địa Tâm Hỏa, Đao Trùng mẫu hoàng vì tránh đi Địa Tâm Hỏa, tốc độ dĩ nhiên là chậm La Chinh không ít,

Lập tức hắn cùng Đao Trùng mẫu hoàng khoảng cách càng kéo càng mở, La Chinh một lòng cũng để xuống, xem ra chỉ là vượt qua cái này nham thạch nóng chảy hồ nước, chính mình có thể thoát khỏi cái này Đao Trùng mẫu hoàng.

Chỉ là hắn nhìn phía trước, sắc mặt lập tức biến đổi, viên kia cũng không có trấn an bao lâu tâm, lập tức lại nói tới.

Tại La Chinh phía trước, có một con quái vật khổng lồ chặn đường đi của hắn lại.

Cái kia quái vật khổng lồ là một chích cự thú, ngoại hình như là một con sư tử, nhưng là cái đầu so với sư tử lớn hơn đâu chỉ gấp 10 lần!

Cái này cự thú toàn thân đều dài hơn lấy lửa đỏ lông bờm, hai cái tráng kiện hữu lực móng vuốt nằm lăn trên đất, to lớn đầu tắc thì đứng thẳng kéo ở một bên, còn có một đầu giống như bò cạp vậy cái đuôi thỉnh thoảng vung vẩy hai cái, cái này chích cự thú đang tại nằm ngáy o.. O...!

"Hỏa Hạt Sư..."

Một cái kinh khủng danh tự theo La Chinh chỗ sâu trong óc được đưa lên.

La Chinh có thể trong nháy mắt nhận ra loại này cự thú, cũng không phải nói hắn kiến thức rộng rãi, lửa này Hạt Sư đặc thù chính là như bò cạp vậy cái đuôi, hoan hỉ sinh tồn ở nhiệt độ cực cao khu vực, cực dễ dàng phân biệt, La Chinh từng tại sách vở trước được chứng kiến.

Hỏa Hạt Sư thực lực rất mạnh, đặc biệt là nó cái kia bò cạp vậy cái đuôi, là trí mạng nhất một loại vũ khí, Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả tao ngộ Hỏa Hạt Sư, thậm chí ngay cả chạy trối chết chỗ trống đều không có.

Loại này dị thú mạnh mẽ tại cổ đại phân bố cực kỳ rộng lớn, số lượng cũng không có thiếu, nhưng là hôm nay tại Đông Vực bên trong cũng đã gần như diệt sạch.

Nguyên nhân là Hỏa Hạt Sư trong thân thể, có một loại cực kỳ hi hữu đích tinh hạch, tên là Hỏa bò cạp tinh hạch, loại này tinh hạch chính là chí cương chí dương chi vật, vô luận là dùng cho luyện đan, còn thích hợp với luyện khí, đều là tuyệt hảo một loại tài liệu, là cao cấp Luyện Khí Sư cùng cao cấp Luyện Đan Sư thứ luôn mơ tưởng.

Nếu như không ai biết cái huyệt động này trong giấu kín lấy một cái Hỏa Hạt Sư, chỉ sợ lập tức sẽ đưa tới đại lượng cường giả đến đây xoắn giết.

Giờ phút này La Chinh đối lửa này Hạt Sư Hỏa bò cạp tinh hạch chút nào hứng thú cũng không có, hắn hứng thú là, làm sao có thể từ nơi này Hỏa Hạt Sư bên cạnh thoát được tánh mạng.

Lửa này Hạt Sư còn tại trong lúc ngủ say, nghe được cái kia bồn chồn giống như tiếng lẩm bẩm, xem ra ngủ còn rất thuộc.

Nghĩ đến đao sau lưng trùng mẫu hoàng, La Chinh dưới mắt cũng không có biện pháp tốt hơn, chỉ có thể mạo hiểm theo Hỏa Hạt Sư bên người đi ngang qua.

Có thể nếu như mình trải qua Hỏa Hạt Sư bên người thời điểm, không cẩn thận đánh thức lửa này Hạt Sư mà nói...

Kết cục cũng chỉ có một chữ chết.

"Giả hay không giả hiểm? La Chinh trong nội tâm do dự

Không mạo hiểm tựu đợi đến bị Đao Trùng mẫu hoàng phân thây, mạo hiểm còn có thể mạng sống, La Chinh hiện tại cũng không có mặt khác lựa chọn tốt hơn.

Chứng kiến Hỏa Hạt Sư cái kia uy mãnh răng nanh, còn có không ngừng lắc lư đuôi bò cạp, La Chinh sâu đậm hít hai cái khí, rón rén di chuyển bước chân.

Theo La Chinh thời gian dần qua tới gần, lửa kia Hạt Sư trên người một cổ thiên vị đều truyền vào La Chinh cái mũi, hắn cố nén mùi vị này, lại để cho cước bộ của mình càng thêm nhẹ một chút, chậm một chút, sợ không nghĩ qua là sẽ đem chỉ Hỏa Hạt Sư bừng tỉnh.

Hai mươi bước.

Thập bộ.

Năm bước.

La Chinh khoảng cách Hỏa Hạt Sư khoảng cách càng ngày càng gần, lòng của hắn cũng bang bang trực nhảy, hàm răng cắn thật chặc.

Ngay tại hắn cách Hỏa Hạt Sư còn có tam bước xa thời điểm, lửa kia Hạt Sư bỗng nhiên lăn mình một cái, đem tứ chi duỗi thật dài.

Hỏa Hạt Sư hành động này, lập tức đem La Chinh một lòng treo trước cổ họng, hoàn toàn ngừng đập!

Cũng may lửa kia Hạt Sư tại duỗi cái lưng mệt mỏi sau đó, vậy mà lại đem cái kia đầu to lớn đặt tại chân trước trước ngủ, vậy mà căn bản không có chú ý tới gần trong gang tấc La Chinh.

La Chinh hé miệng, nhẹ nhàng thở ra một hơi, lại rón ra rón rén hướng mặt trước một phần phần đích chuyển...

Ngay tại La Chinh cho là mình có thể thuận lợi thông qua thời điểm, đao kia trùng mẫu hoàng tại lúc này chạy tới.

"Ầm ầm! Ầm ầm! Ầm ầm!"

Đao Trùng mẫu hoàng giẫm trên mặt đất phát ra chấn động to lớn.

Hỏa Hạt Sư rồi đột nhiên mở mắt ra, cặp kia con mắt thật to chằm chằm lên trước mắt La Chinh, trong mồm phát ra "Xì xào" thanh âm của.

La Chinh cùng Hỏa Hạt Sư giằng co trong tích tắc, La Chinh hai chân dùng sức, liền hướng phía phía sau nhảy lên mà đi!

Lửa kia Hạt Sư bị người đã quấy rầy ngủ mơ, giờ phút này đúng là lửa giận vạn phần, giơ lên cái kia tráng kiện chân trước liền hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

Tựa như mèo bắt chuột như vậy...

Nhưng là La Chinh phản ứng cực nhanh, Hỏa Hạt Sư đồng nhất phốc phía dưới lại vồ hụt.

"NGAO!"

Hỏa Hạt Sư là hoàn toàn nổi giận, hướng phía La Chinh cái này "Tiểu nhân" gầm thét một tiếng, vừa chuẩn chuẩn bị nhào đầu về phía trước, nhưng giờ phút này nó lại phát hiện đối diện Đao Trùng mẫu hoàng, lúc này mới đình chỉ đối La Chinh bắt.

La Chinh nuốt mới mở miệng nước bọt, ý thức được hôm nay cái này tuyệt cảnh, hắn là không đi ra ngoài được.

Phía sau của hắn là Đao Trùng mẫu hoàng, trước phương thì là một cái Hỏa Hạt Sư.

Vô luận là cái đó một mảnh, cũng là có thể đưa hắn lập tức diệt sát tồn tại.

Giờ phút này Đao Trùng mẫu hoàng cùng Hỏa Hạt Sư đều phát hiện sự tồn tại của đối phương, song phương trong mắt đều toát ra thật sâu vẻ kiêng dè.

Nhưng là song phương đều không có lựa chọn nhượng bộ.

Đao kia trùng mẫu hoàng huy vũ thoáng một phát to lớn màu đỏ lưỡi dao, trong miệng phát ra "Xèo... Xèo" âm thanh bén nhọn, tựa hồ đang cảnh cáo cách đó không xa Hỏa Hạt Sư.

Mà Hỏa Hạt Sư móng vuốt tắc thì trên mặt đất không ngừng mà đào lấy, cứng rắn mặt đá bị Hỏa Hạt Sư buông lỏng (đào) bào ra dấu móng tay.

Loại này giằng co giằng co ước chừng thời gian nửa nén hương.

Đao Trùng mẫu hoàng dẫn đầu mất kiên trì, cái kia âm thanh bén nhọn bỗng nhiên trở nên dồn dập, liền hướng phía La Chinh bên này xông lại.

Mà cái con kia Hỏa Hạt Sư cũng tương tự ngẩng đầu lên phát ra một hồi vang vọng huyệt động kêu gào, tương tự phóng tới La Chinh.

Đứng ở chính giữa La Chinh sắc mặt lập tức chịu buồn bã.

Giờ phút này hắn cũng không có thứ hai con đường có thể lựa chọn, cắn răng một cái liền thả người nhảy vào một bên nham thạch nóng chảy trong hồ nước...

Đang đang kịch liệt khuấy động nham thạch nóng chảy hồ nước, lập tức sẽ đem La Chinh nuốt mất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx