sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 56

Chương 56: Thuyết phục

"Ta là La Chinh, ta nghĩ tìm Lục Kiêu," La Chinh đến gần sau đó, lớn tiếng nói.

Nhờ ánh lửa, hai vị sĩ tốt nhìn rõ ràng người tới dĩ nhiên là La Chinh, trong mắt đều lộ ra vẻ kinh ngạc, ngữ khí lập tức hòa hoãn rất nhiều, tại cái kia trong giọng nói mang theo ý cảm kích: "Nguyên lai là La Chinh huynh đệ!"

Hai vị này sĩ tốt cũng là Thanh Lam trong tiểu đội một thành viên, có lẽ nói là Thanh Lam trong tiểu đội người sống sót!

Bởi vì Lục Kiêu bản thân phi thường ổn trọng, lại từ không cấp tiến, hơn nữa thiết kế ra được chiến trận cực kỳ hợp lý, tại Lục Kiêu dưới sự dẫn dắt, ít có sĩ tốt hi sinh.

Nhưng là trận chiến ngày hôm nay, Thanh Lam tiểu đội vậy mà đã chết mười mấy cái huynh đệ, không thể nghi ngờ đối với bọn họ là một đả kích khổng lồ.

May mắn còn sống sót binh lính đều phi thường rõ ràng, nếu như không phải La Chinh đem Đao Trùng mẫu hoàng dẫn dắt rời đi, hôm nay bọn hắn một cái đều không sống nổi.

Mặc dù lúc ấy Lục Kiêu đem Đao Trùng mẫu hoàng dẫn dắt rời đi, đao kia trùng mẫu hoàng đem Lục Kiêu chém giết sau đó, cũng có thể nhanh chóng đuổi theo Thanh Lam tiểu đội những người khác.

La Chinh lấy tánh mạng của mình, đổi về tánh mạng của bọn hắn, tương đương với La Chinh liền là ân nhân cứu mạng của bọn hắn, tái tạo cha mẹ!

Khiến cái này sĩ tốt trong nội tâm làm sao không cảm kích?

Mà bọn hắn vốn tưởng rằng hữu tử vô sinh La Chinh, vậy mà lại đang êm đẹp đã trở về, cái này lại để cho trong lòng bọn họ làm sao không kinh ngạc?

Bọn hắn cũng giải, La Chinh mặc dù là Thanh Vân Tông đệ tử, Nhưng là cảnh giới cũng chỉ có Luyện Tủy cảnh mà thôi, tuy La Chinh thực lực kinh người, hơn nhiều thông thường Luyện Tủy cảnh cường đại, Nhưng hắn như trước chỉ là một Luyện Tủy cảnh. Không biết hắn rốt cuộc là dùng thủ đoạn gì, theo Đao Trùng mẫu hoàng chỗ đó đào thoát tánh mạng.

"La Chinh huynh đệ, chúng ta đội trưởng không hề trong doanh địa," trong đó một vị sĩ tốt nói ra.

La Chinh nghi ngờ nói: "Hắn chưa có trở lại Long lâu đài?"

"Trở về rồi, bất quá..." Cái kia sĩ tốt sắc mặt do dự nói ra.

Chứng kiến sĩ tốt cái kia bộ dáng, La Chinh nghi ngờ hỏi: "Tuy nhiên làm sao? Chuyện gì xảy ra?"

"La Chinh huynh đệ, chúng ta đội trưởng bây giờ bị... Bắt lại." Vị kia sĩ tốt cúi đầu nói ra.

La Chinh lông mày nhướn lên, trầm giọng nói: "Bị bắt lại? Vì sao?"

"Hôm qua chúng ta tuyến đường hành quân là bị người sửa đổi qua, nhất định là có người muốn hại ta đám bọn họ Thanh Lam tiểu đội, cho nên mới đem chúng ta điều nhập cái kia nguy hiểm lộ tuyến," cái kia sĩ tốt sắc mặt bỗng nhiên trở nên bi phẫn dị thường, nói ra: "Bởi vì sự kiện kia, Lục Kiêu đội trưởng tìm tới mặt lý luận, đụng phải đỉnh đầu của hắn thủ trưởng, cho nên mới phải bị tóm lên đến, hiện tại chỉ sợ muốn theo như quân luật xử trí..."

Tại sao có thể như vậy? Nghe xong sĩ tốt lời mà nói..., La Chinh trong đầu dâng lên một cơn lửa giận.

Tùy ý sửa đổi tuyến đường hành quân, đem Thanh Lam tiểu đội dẫn vào trong tuyệt cảnh, thiếu chút nữa làm cho cả Thanh Lam tiểu đội toàn quân bị diệt, mà ngay cả La Chinh, Mạnh Thường Quân đợi Thanh Vân Tông đệ tử thiếu chút nữa cũng đã gặp phải tai bay vạ gió, mà Dương Thái tức thì bị Đao Trùng mẫu hoàng một đao chém giết!

Như mỗi một loại này, La Chinh không giận mới là lạ!

Tuy nhiên La Chinh cùng Lục Kiêu mới nhận thức ngắn ngủi thời gian, nhưng là đối vị này Bách phu trưởng thập phần thưởng thức, huống chi hôm qua là Lục Kiêu dũng cảm đứng ra đem Đao Trùng mẫu hoàng dẫn dắt rời đi, mục đích đúng là vì cứu mọi người tánh mạng, không nghĩ tới Lục Kiêu gắng gượng qua Đao Trùng mẫu hoàng tập kích, lại cũng bị người một nhà thu thập...

"La Chinh huynh đệ, ngươi là có hay không nhận thức người, có thể không có thể giúp chúng ta Lục Kiêu đội trưởng năn nỉ một chút!"

"Lục Kiêu đội trưởng vốn là không có sai, nhưng bây giờ phải bị trừng phạt, cái này quá bất công!"

Hai vị sĩ tốt bỗng nhiên đối La Chinh cầu xin, những... Này sĩ tốt mặc dù chỉ là Đế trong quân nhất bình thường sĩ tốt, Nhưng là theo theo Lục Kiêu đội trưởng lâu như vậy, nguyên một đám cũng là trọng tình trọng nghĩa, liền Hỏa dưới ánh sáng trong mắt của hai người vậy mà ngấn lệ chớp động.

"Hai vị yên tâm, chuyện này, ta nhất định sẽ đòi hỏi một cách nói!" La Chinh cắn răng, lạnh giọng nói ra, tuy nói hắn La Chinh cũng không quá đáng là Thanh Vân Tông cửa một vị tiểu nhân vật, nhưng hắn cũng không tin cái này trong quân doanh liền không có một người nào nói rõ lí lẽ địa phương.

Theo Thanh Lam tiểu đội trong quân doanh ly khai, La Chinh bước nhanh đi trở về chỗ ở của mình, đẩy cửa đi vào, lại chứng kiến Mạnh Thường Quân cùng Triệu Húc Dũng hai người, đang tại thu thập hành lý của mình.

Triệu Húc Dũng nguyên bản là chiều dài một há to mồm, giờ phút này chứng kiến La Chinh, cái kia miệng há lớn có thể nuốt vào khuôn mặt bồn, ấp úng nói ra: "La... La Chinh huynh, ngươi đây không phải Quỷ Hồn đi!"

Mà ngay cả gần đây lạnh nhạt như mây Mạnh Thường Quân, sắc mặt cũng phải động dung, trong hai mắt tràn đầy chấn kinh.

"La Chinh huynh, ngươi thoát khỏi cái con kia Đao Trùng mẫu hoàng? Là có cao nhân cứu giúp?" Mạnh Thường Quân đầu chuyển nhanh chóng, lấy La Chinh thực lực, quả quyết không có khả năng tại Đao Trùng mẫu hoàng trước mặt sống sót, trừ phi La Chinh đem Đao Trùng mẫu hoàng dẫn dắt rời đi về sau, gặp được thực lực cường đại người.

Tại Long lâu đài đóng quân Đế trong quân, cũng không có thiếu thực lực cao cường tướng lãnh, nếu là ngẫu nhiên đụng vào cũng chưa hẳn là chuyện không thể nào.

Mạnh Thường Quân cho rằng, suy đoán của hắn chỉ sợ là giải thích hợp lý nhất.

La Chinh lại không để ý tới lời của hai người, mà là đánh giá hai người liếc nói ra: "Hai vị đây là ý định ly khai?"

Triệu Húc Dũng cười một cái nói: "Ta là ý định rời khỏi nhiệm vụ này rồi."

Mạnh Thường Quân cũng bất trí khả phủ nhún nhún vai nói ra: "Ta bản không phải là vì điểm tích lũy mà đến, tự nhiên cũng không còn cái gọi là."

"Cái kia Lục Kiêu đâu này? Hôm qua hắn vì cứu chúng ta, Nhưng là mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng dẫn dắt rời đi Đao Trùng mẫu hoàng, các ngươi biết rõ hắn tình cảnh hiện tại sao?" La Chinh chất vấn.

Triệu Húc Dũng nghe được La Chinh lời mà nói..., thoáng lúng túng nói: "La Chinh huynh, ngươi đây cũng không nên trách ta, cái này Long lâu đài bên trong cũng rất thâm trầm, ta bất quá là Thanh Vân Tông một cái ngoại môn đệ tử, như thế nào lại tư cách nhúng tay chuyện này?"

Mạnh Thường Quân khuôn mặt cũng lộ ra vẻ không vui, tuy nói Lục Kiêu hôm qua liều mình dẫn dắt rời đi Đao Trùng mẫu hoàng không giả, nhưng là Lục Kiêu hơn nữa là vì cứu vớt hắn Thanh Lam tiểu đội, hơn nữa Mạnh Thường Quân sở dĩ tại cả trong cả quá trình, đều bằng chân như vại, là bởi vì hắn căn bản không cần người cứu.

Tiên Thiên Bí Cảnh thật sự là hắn không phải Đao Trùng mẫu hoàng đối thủ.

Nhưng là bằng vào gia tộc của hắn trong ban cho Mạnh Thường Quân pháp bảo, muốn tại Đao Trùng mẫu hoàng trước mặt thoát khỏi, lại cũng không phải việc gì khó khăn.

Kỳ thật Lục Kiêu bị xử phạt, chuyện này Mạnh Thường Quân là có biện pháp nhúng tay, muốn đem một vị Bách phu trưởng bảo vệ đi ra, đối với Mạnh Thường Quân mà nói, cũng không quá đáng là chuyện một câu nói, trên thực tế Mạnh Thường Quân bản thân là ý định làm như vậy, chỉ là hắn đang điều tra trong phát hiện trong đó liên lụy ra một chút phiền toái đến, hắn mới sẽ nhớ lấy tránh đi.

Cho nên La Chinh vừa nói như vậy, giống như đang chỉ trích Mạnh Thường Quân nhu nhược rồi, điều này làm cho trời sinh tính cao ngạo Mạnh Thường Quân trong nội tâm liền khó chịu, "La Chinh huynh, Lục Kiêu chuyện này ta sẽ không nhúng tay, hơn nữa ta còn khuyên ngươi cũng không nên nhúng tay rồi, vấn đề này nhân vật sau lưng, không phải ngươi có thể chọc nổi."

"Ta không thể trêu vào? Là ai ta không thể trêu vào? Mạnh Thường Quân, ngươi có thể nói cho ta sao?" La Chinh cười lạnh nói.

"Tính toán tài tình Gia Cát," Mạnh Thường Quân nói ra bốn chữ.

Mạnh Thường Quân vốn tưởng rằng nhổ ra bốn chữ này, La Chinh sẽ rất là kiêng kị, thất đại thế gia thanh danh, vang vọng toàn bộ đế quốc, vô luận là gia tộc nào đối với rễ cỏ mà nói, đều là quái vật khổng lồ, La Chinh đối mặt loại này quái vật khổng lồ căn bản cũng không có phản kháng chỗ trống.

Thế nhưng mà Mạnh Thường Quân tại La Chinh trên mặt, cũng không nhìn thấy ứng hữu biểu lộ.

Chỉ thấy La Chinh bỗng nhiên cười như điên nói: "Lại là Gia Cát gia sao? Ha ha ha, thì ra là thế, ta hiểu được!"

"La Chinh huynh, ngươi đã minh bạch cái gì?" Mạnh Thường Quân tò mò hỏi.

La Chinh tự nhiên đã minh bạch không ít, nguyên lai căn bản cũng không có người muốn hại Thanh Lam tiểu đội, Gia Cát gia người nhất định là vì mình mà đến, bọn hắn chỉ là muốn mượn Thanh Lam tiểu đội, đem mình dẫn vào tuyệt cảnh, chỉ bất quá đám bọn hắn không nghĩ tới, chính mình vậy mà chết chạy trốn!

Chỉ tiếc, lại hại chết Dương Thái cùng không ít Thanh Lam tiểu đội sĩ tốt.

La Chinh không trả lời Mạnh Thường Quân vấn đề, ngược lại cười lạnh nói: "Mạnh Thường Quân, chẳng lẽ ngươi chỉ sợ này Gia Cát gia?"

"Gia Cát gia? Sợ?" Mạnh Thường Quân xem ra trên mặt tuấn tú, bỗng nhiên hiện lên một vòng đỏ thẫm, hắn trời sinh tính nội liễm, giờ phút này nhưng có chút cuồng ngạo nói ra: "Tính toán tài tình Gia Cát gia mặc dù tốt lớn uy phong, ta Vong Xuyên Mạnh gia chưa hẳn biết sợ."

Vong Xuyên Mạnh gia, cùng tính toán tài tình Gia Cát đều là bảy đại gia tộc một trong, vô luận là thực lực vẫn là nội tình, cũng không chênh lệch tại tính toán tài tình Gia Cát gia!

Kỳ thật ngay từ đầu mọi người nghe được Mạnh Thường Quân danh tự, lại nhìn hắn khí độ cùng quần áo, trong nội tâm đều hiểu bảy tám phần, hắn chính là Vong Xuyên Mạnh gia người, chỉ là tất cả mọi người là đến săn bắt Đao Trùng đấy, loại chuyện này cũng lười vạch trần.

"Đã như vầy, ngươi vì sao phải tránh đi?" La Chinh lại hỏi.

"Ta sẽ không bởi vì loại chuyện này, đi tìm Gia Cát gia phiền toái, huống chi chuyện này thì Gia Cát gia chính là cái kia Tam Phong tử làm chủ đấy," Mạnh Thường Quân sắc mặt lại khôi phục bình thản, lớn sĩ tộc ra đời đệ tử, trời sinh liền đối cân nhắc lợi hại phi thường mẫn cảm.

Thuận tay trợ giúp Lục Kiêu, cũng không phải là không thể được, chỉ là bởi vì loại chuyện này đắc tội Gia Cát gia, cái kia là phi thường không hoa toán.

Huống chi La Chinh phép khích tướng dùng quá rõ ràng, Mạnh Thường Quân như thế nào sẽ không minh bạch?

Rơi vào đường cùng, La Chinh vừa lớn cười vài tiếng: "Mạnh Thường Quân, giúp ta một lần, Mạnh gia mặt mũi này ta sẽ nhớ kỹ!"

Mạnh Thường Quân thấy thế lại lắc đầu, "La Chinh huynh, thực lực ngươi rất mạnh, thiên phú rất cao, nhưng là mặt mũi của ngươi còn không có như vậy đáng giá."

Bình tĩnh mà xem xét, Mạnh Thường Quân hoàn toàn chính xác có lòng kết giao La Chinh, như La Chinh như vậy xinh đẹp nhân vật, mặc dù là tại Thanh Vân Tông bên trong cũng không thông thường, tiền đồ tương lai bất khả hạn lượng, nhưng là bây giờ Mạnh Thường Quân nhưng như cũ không đồng ý, hết thảy hay là bởi vì cân nhắc.

Vì La Chinh, đi đắc tội cái kia Tam Phong tử, cái này rất thiệt thòi bản.

Nếu như La Chinh bây giờ là một vị cường giả tuyệt thế, hắn mặt mũi này, Mạnh Thường Quân chỉ sợ là quy định sẵn, nhưng đáng tiếc hắn cũng không phải.

La Chinh tuy thiên tài, tuy xinh đẹp, Nhưng là lại xinh đẹp thiên tài, đắc tội thất đại thế gia cũng chỉ có một "Chết" tự có thể ghi.

Đúng lúc này, La Chinh bỗng nhiên theo nhẫn không gian trong ngón tay móc ra cái viên này Đao Trùng mẫu hoàng yêu thú tinh hạch, tại Mạnh Thường Quân cùng Triệu Húc Dũng trước mắt quơ quơ, nói ra: "Mạnh Thường Quân, ta hôm qua tìm được đường sống trong chỗ chết, thực sự không phải là bị cái gì cao nhân cứu, cái này Đao Trùng mẫu hoàng cũng là bởi vì ta mà chết, ngươi nói cái kia Gia Cát gia Tam Phong tử đã năm lần bảy lượt nhằm vào ta... Ta La Chinh mạng rất dai, nhất thời bán hội không chết được! Đợi một thời gian ta tất nhiên quật khởi! Chắc hẳn các ngươi Mạnh gia sẽ hữu dụng đến của ta một ngày!"

Cái kia lớn chừng quả đấm yêu thú tinh hạch, tại La Chinh trên tay của tản ra rạng rỡ ánh sáng chói lọi, làm nổi bật lên La Chinh xem ra tuổi trẻ mà khí phách khuôn mặt!

La Chinh lời mà nói..., rất khí phách, cũng rất có tự tin.

Nhưng là càng làm cho Mạnh Thường Quân khiếp sợ là, La Chinh đao trong tay trùng mẫu hoàng yêu thú tinh hạch.

Mạnh Thường Quân cũng không phải quan tâm một khối yêu thú tinh hạch giá trị, nhưng là này cái yêu thú tinh hạch nếu tại La Chinh trên tay, điều này nói rõ đao này trùng mẫu hoàng vậy mà đã chết! Tuy nói không xác định có phải là... Hay không La Chinh giết chết, nhưng lại có thể khẳng định, đao này trùng mẫu hoàng nhất định là bởi vì La Chinh mà chết!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx