sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 73

Chương 73: Thủ sơn người

Hai người liền đối mặt như vậy mặt đứng đấy, hào khí cứng ngắc.

Tô Linh Vận từ nhỏ ở phần thiên cung bên cạnh ly cung trong lớn lên, thân là điện hạ, lại có mấy người dám ngỗ nghịch cho nàng?

Tuy nói nàng xuất cung đã có một thời gian ngắn, trong khoảng thời gian này, Tô Linh Vận tận lực quên chính mình từng đã là thân phận, Nhưng là của nàng cái kia phần cố chấp chính là dung nhập trong huyết mạch đấy, làm sao có thể đơn giản cải biến?

Bên cạnh người biết được tô thân phận của Linh Vận, tỷ như mặt khác Sơn Phong những đạo sư kia, chiếm đạo lý thời điểm, còn dám cùng nàng tranh luận hai câu.

Thế nhưng mà một khi phát hiện Tô Linh Vận sắc mặt không đúng, thật sự để ý rồi, nguyên một đám liền đem ngậm miệng thật chặc, bọn hắn đều tinh tường, Tô Linh Vận tuy nhiên xinh đẹp khả nhân, Nhưng là một khi tức giận, chỉ sợ so một đầu Thương Lan cự long còn kinh khủng hơn!

Hiện tại, Tô Linh Vận ngay tại tức giận ranh giới.

Tiểu Vũ Phong mấy vị khác đạo sư nghe được động tĩnh bên này, vốn là muốn muốn vào đến xem, nhưng khi bọn hắn trông thấy Tô Linh Vận bộ kia giống như núi lửa bộc phát ranh giới biểu lộ về sau, đều chợt sạ thiệt, lặng lẽ vọt đến một bên cạnh.

Người khác sợ, Nhưng là La Chinh không sợ, thần sắc hắn trầm tĩnh lập lại: "Tô đạo sư, đem đệ tử lệnh bài trả lại cho ta."

Tô Linh Vận hung hăng trợn mắt nhìn La Chinh hai mắt, đang muốn phát tác, nhưng vẫn là cắn răng nhịn xuống, trên mặt lại nhiều một chút khó có thể phát giác ủy khuất vẻ, sau đó cặp kia linh động đôi mắt - đẹp đi lòng vòng, không biết nghĩ tới điều gì, bờ môi mỉm cười nói vểnh lên, khẽ hừ một tiếng, đem đệ tử bài ném cho La Chinh.

La Chinh tiếp hồi trở lại đệ tử của mình bài, nói một câu cám ơn, sau đó quay đầu bước đi.

Hắn hiểu được Tô đạo sư sẽ không hại chính mình, hỏi nhiều như vậy hoàn toàn là xuất phát từ đối sự quan tâm của mình, mà mình lần này cử động, khẳng định đem Tô đạo sư chọc giận.

Chỉ là hôm nay hắn vội vã chạy tới Luyện Ngục Sơn, một khắc cũng không muốn trì hoãn, ở đâu còn nhớ được nhiều như vậy?

La Chinh đi xuống lưng núi, theo Tiểu Vũ Phong dưới sơn đạo đi, sau đó liền tìm đúng Luyện Ngục Sơn phương hướng, thẳng hướng bên kia chạy tới.

Tại La Chinh sau khi rời khỏi, Tô Linh Vận cổ cổ cái kia khuôn mặt nhỏ nhắn, "Tiểu tử này đi lo lắng như vậy, khẳng định có chuyện quan trọng gì đi làm, ta liền nhìn xem ngươi đến cùng muốn đi làm gì!"

Sau đó Tô Linh Vận ra khỏi phòng, đi vào Trên sườn núi một chỗ trên đình đài, tại đây đình đài trung tâm, bầy đặt một tòa tin khuê.

Mới La Chinh lấy đi đệ tử bài trước, Tô Linh Vận ngay tại La Chinh đệ tử bài trước từng giở trò, lợi dụng máy này tin khuê liền có thể bắt được La Chinh hình ảnh.

Nàng nhìn thấy La Chinh sau khi xuống núi, liền thẳng hướng phía Thanh Vân Tông phía tây bắc đi đến.

Tô Linh Vận chân mày hơi nhíu lại, Thanh Vân Tông 33 ngọn núi đều phân bố tại mặt phía nam, còn có tất cả ngọn núi lớn, Thiên Thư Các đợi một chút, cũng chia bố tại phía đông, cái kia góc Tây Bắc dãy núi vờn quanh, cũng không cái gì trọng yếu Sơn Phong, hắn hướng phía tây bắc mà đi, mục đích là cái gì?

Phía tây bắc...

Phía tây bắc có Luyện Ngục Sơn!

Thế nhưng mà La Chinh đi Luyện Ngục Sơn, muốn làm cái gì?

Luyện Ngục Sơn tọa lạc tại Luyện Ngục Sơn tít ngoài rìa khu vực, La Chinh cơ hồ hoành khóa toàn bộ Thanh Vân Tông, lại bay qua hai ngọn núi, một tòa đen tuyền Sơn Phong xuất hiện ở La Chinh trước mắt.

Trên ngọn núi kia không dài một cây một cọng cỏ, toàn thân đều là màu đen, xa xa nhìn lên trên, không hề sinh cơ.

Chỉ có đỉnh núi hình vòng cung miệng, không ngừng mà tiêu tán ra nồng nặc màu xám sương mù.

La Chinh khịt khịt mũi, một cổ kích thích mùi lưu huỳnh truyền vào hắn xoang mũi, hắn nhíu mày.

Hoàn cảnh nơi này quá ác liệt rồi, nghĩ đến La Yên bị giam ở loại địa phương này, La Chinh liền vô cùng không vui.

Hắn càng đến gần màu đen Luyện Ngục Sơn, cái kia mùi lưu hoàng liền càng đầm đặc, đi đến Luyện Ngục Sơn trước mặt sau đó, La Chinh liền thấy một cái thập phần tiên minh "Tuyến".

Tại cái tuyến kia bên ngoài, sinh cơ bừng bừng, xanh um tươi tốt, dài khắp các loại thực vật, Nhưng là ở dây kia ở trong, liền bao trùm lấy màu đen đá sỏi, giống như tiến về trước địa ngục thông lộ.

Khi La Chinh đến gần điều này đường ranh giới thời điểm, phía trước bỗng nhiên xuất hiện hai người.

Hai người này quần áo tả tơi, hình như ven đường tên ăn mày.

Khi ánh mắt hai người nhìn chăm chú đến La Chinh trên người thời điểm, La Chinh lập tức cảm giác thân thể của mình giống như kim đâm, ẩn ẩn đau đớn.

Hai người kia rất mạnh, có thể nói là trước nay chưa có mạnh, so với Hạ Thiên Thành phải mạnh hơn, không sai biệt lắm có thể so sánh Tuần Phi Long cái kia cái cấp bậc đích nhân vật!

"Tiểu tử, ngươi muốn vào Luyện Ngục Sơn?" Hai người đứng ở đó điều tuyến ở trong, đối mặt La Chinh hỏi.

La Chinh gật gật đầu, "ta nghĩ vào Luyện Ngục Sơn, không biết các ngươi là..."

"Chúng ta là Luyện Ngục Sơn thủ sơn người, ngươi nghĩ vào Luyện Ngục Sơn? Quy củ biết không?" Hai vị này thủ sơn người đánh giá La Chinh một phen, cái này Luyện Ngục Sơn cực nhỏ có như thế thấp tu vi người quang lâm, hoàn toàn chính xác để cho bọn họ có chút kỳ quái.

"100 điểm tích lũy đúng không?" La Chinh nói xong, chủ động đưa ra đệ tử của hắn bài.

Một người trong đó đem La Chinh đệ tử bài nhận lấy, vươn tay, một đạo quất chân nguyên màu đỏ rót vào đệ tử bài ở bên trong, khấu trừ trong đó 100 điểm tích lũy: "Vào Luyện Ngục Sơn, không chỉ là 100 điểm tích lũy vấn đề..."

"Chỉ là đi qua đường dây này, ngươi liền đã mất đi Thanh Vân Tông che chở, cho dù bị người giết chết, Thanh Vân Tông cũng sẽ không quản, lấy thực lực ngươi bây giờ tiến vào, quá nguy hiểm," thủ sơn người nói.

Luyện Ngục Sơn là một cực kỳ địa phương hỗn loạn, tại Luyện Ngục Sơn ở bên trong, bất luận người nào nhân sinh an toàn cũng không chiếm được bảo hộ.

Luyện Ngục Sơn sở dĩ đáng sợ, đã là như thế.

Rất nhiều người sợ hãi bị giam nhập Luyện Ngục Sơn, bọn hắn sợ cũng không phải bị phạt diện bích chuyện này, mà là sợ hãi Luyện Ngục Sơn bên trong người!

Đại đa số tiến vào bị giam nhập Luyện Ngục Sơn người, đều không phải là cái gì người tốt, đại bộ phận đều là tội ác tày trời mới bị nhốt vào.

Mà Luyện Ngục Sơn ở trong, cơ hồ hào không có quy tắc đáng nói, là một hoàn toàn nhược nhục cường thực thế giới.

Thực lực nhược người, tiến vào Luyện Ngục Sơn trừ bỏ bị cường giả thịt cá, cơ hồ không có điều thứ hai đường ra.

Thực lực mạnh người, tắc thì có thể tại Luyện Ngục Sơn trong chiếm lấy một cái đỉnh núi, muốn làm gì thì làm.

Tại Thanh Vân Tông bên trong có chút ít đệ tử thiên tài, vì gia tăng mình lịch lãm rèn luyện, thậm chí cố ý tại Luyện Ngục Sơn trong lưu lạc, lịch lãm rèn luyện!

Hai vị này thủ sơn người cũng không phải đối với người nào đều như vậy nhắc nhở, bọn hắn chứng kiến La Chinh tu vi quá thấp, gần kề chỉ là Luyện Tủy cảnh, hơn nữa đối Luyện Ngục Sơn cũng không biết, lúc này mới nói hơn hai câu.

"Ta hiểu được, nhưng là ta phải đi vào," La Chinh ngẩng đầu nhìn xa xa, lại không biết La Yên bị giam tại Luyện Ngục Sơn chỗ nào.

La Chinh bản thân nếu đều nói như vậy, hai vị thủ sơn người cũng liền không nói thêm nữa, đem đệ tử bài trả cho La Chinh về sau, hai người liền nhường ra một con đường.

Sau đó La Chinh bước chân, giẫm vào cái tuyến kia bên trong.

Theo màu đen kia đá sỏi chăn đệm con đường đi lên phía trước, ước chừng đi hai dặm sau đó, La Chinh rốt cục đi tới chân núi.

Ở trước mặt của hắn, có một đầu cực kỳ hiểm trở đường núi, mà đường núi hai bên, còn thỉnh thoảng tản ra hào quang màu đỏ sậm, phảng phất có hỏa diễm thiêu nướng trên núi cái kia đen tuyền nham thạch.

Không có nhớ bao nhiêu, La Chinh liền hướng phía Luyện Ngục Sơn leo lên mà đi.

Luyện Ngục Sơn là một tòa còn sống núi lửa.

Lần đi sườn núi trên đường đi, thỉnh thoảng có thể trông thấy nguyên một đám núi oa.

Có chút núi oa bên trong tro tàn một mảnh, có núi oa ở bên trong lại lăn lộn cuồn cuộn nham thạch nóng chảy.

Ở đằng kia chút ít núi oa phụ cận, La Chinh phát hiện không ít người, những... Này cũng đều là bị phạt nhập Luyện Ngục Sơn bên trong Thanh Vân Tông đệ tử.

Những... Này Thanh Vân Tông đệ tử, thực lực riêng phần mình không kém.

Trong đó không thiếu một ít tiên thiên sinh linh!

Có một chút người phát ra khí tức, thậm chí so Hạ Thiên Thành còn cường đại hơn.

Trong đó tuyệt đại bộ phận tiên thiên sinh linh đều một bức không khí trầm lặng bộ dạng, chứng kiến La Chinh đi ngang qua cũng không phản ứng chút nào.

Nhưng vẫn là có một bộ phận tiên thiên sinh linh phát hiện La Chinh về sau, quăng tới ánh mắt không có hảo ý, thậm chí có mấy người theo đuôi La Chinh theo sau.

Thấy vậy, La Chinh đem tàn phá phi đao theo nhẫn không gian trong ngón tay móc ra, khấu trừ trong tay.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx