sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 78

Chương 78: Thôn phệ

"Phù phù, phù phù, phù phù..."

Vương Yến Miểu viên kia cường hãn mà có sức mạnh trái tim, đang đang kịch liệt nhúc nhích, máu tươi từ cái kia tế tế trong vết thương chảy ra đến, nhuộm hồng cả hắn nửa bên mặt, "Ngoài ý muốn, thật sự thật bất ngờ!" Vương Yến Miểu duỗi ra ống tay áo, đem trên mặt hắn vết máu xóa đi, "Mới La Phái Nhiên vừa đối mặt phía dưới liền ôm đầu tru lên, chắc là nhận lấy linh hồn của ngươi công kích, khó trách gần kề chỉ là một đối mặt, La Phái Nhiên liền bại tại tay ngươi lên, một cái Luyện Tủy cảnh gia hỏa, vậy mà nắm giữ công kích linh hồn pháp môn, thật sự phi thường ngoài ý muốn!"

Vương Yến Miểu dù sao cũng là thành danh cao thủ, theo kề cận cái chết đi tới về sau, hắn mới phát hiện, đem La Chinh cho rằng một con kiến, tuyệt đối là phi thường ngu xuẩn.

"Ngươi chỉ là ngụy trang thành con kiến sát thủ, nếu như không phải ta có gia truyền bảo vật hộ thể, tăng thêm linh hồn của ta đồng dạng rất cường đại, mới chỉ sợ đã chết tại phi đao của ngươi dưới," Vương Yến Miểu không nhanh không chậm nói, hắn lại đưa tay đem trên mặt rỉ ra máu tươi sát thử một chút, "Cái này đạo vết thương, chính là ta khinh thị của ngươi một cái giá lớn, có thể làm cho ta bị thương, ngươi đã làm vô cùng tốt rồi, đủ để ngươi kiêu ngạo, nhưng ngươi cũng vì thế phải trả một cái giá cực đắt, cho dù ngươi là La Yên ca ca!"

Vương Yến Miểu nói xong, liên tiếp hoa sen, từ tay hắn trong bay ra, cái này hiện ra phấn sắc quang mang mị lực khác thường hoa sen, lại uy lực thập phần to lớn giết người vũ khí.

"Đưa ngươi ép thành mảnh vỡ đi!"

Đối mặt những thứ kia rậm rạp chằng chịt hoa sen, La Chinh tránh cũng không thể tránh, toàn thân dưới núi, lập tức liền đem hoa sen nơi bao bọc.

Mỗi một đóa hoa sen, thì có mười đỉnh chi lực.

Tại La Chinh trên người, giờ phút này đâu chỉ trăm đóa?

Cho dù La Chinh thân thể, đang liều mạng đem các loại áp lực sở hấp thu, lô liều mạng mà chuyển hóa thành dòng nước ấm, liều mạng tẩy địch La Chinh thân thể.

Thế nhưng mà áp lực này, quá to lớn, quá kinh khủng, mặc dù La Chinh chính là là linh khí thân, cũng tuyệt đối không chịu nổi!

"BA~!"

La Chinh trên thân thể, vậy mà xuất hiện một vết nứt, máu tươi từ trong khe hở tuôn trào ra, thân thể của hắn đã gặp phải bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ, tùy thời đều bị những... Này nặng đến mười đỉnh hoa sen đập vụn.

"Ca ca!"

La Yên thấy như vậy một màn, nước mắt giống như đã đoạn tuyến trân châu, theo trong hai mắt rơi ra ngoài.

Nàng hận hận nhìn xem dưới chân, đem chính mình bao vây lại Lục Phương Thiên Tinh Trận, bỗng nhiên ngừng khóc khóc.

La Yên trong mắt tràn đầy tuyệt vọng vẻ, tại trong tuyệt vọng, nàng bỗng nhiên có một chút quyết tuyệt ý!

Một đạo chân nguyên, tự thiếu nữ trong tay phải ngưng kết, sau đó đạo kia chân nguyên tản ra tại nàng tay phải chung quanh, hình thành sáu miếng nho nhỏ phù văn, vây quanh nàng tay phải chậm rãi xoay tròn.

"Ta nhất định phải đánh vỡ kết giới này!"

Cái kia sáu miếng nho nhỏ phù văn, tiến hành diễn xạ ra thật nhỏ tử sắc thiểm điện.

Những thứ kia tia chớp cực kỳ thật nhỏ, nhưng là tích chứa uy lực lại làm cho người sợ sợ.

"Cấm thuật, mất đi thần lôi!"

Tia chớp màu tím, đem nho nhỏ phù văn đều bắt đầu kết nối, tốc độ xoay tròn cũng càng lúc càng nhanh.

Mà La Yên trên mặt huyết sắc, cũng nhanh chóng biến mất, trở nên trắng bệch một mảnh.

Có thể xưng là cấm thuật, nguyên bổn chính là cực kỳ mạnh mẽ công pháp, đồng thời cần phải bỏ ra cực sự khốc liệt một cái giá lớn.

Không phải vạn bất đắc dĩ, La Yên quyết định không biết sử dụng.

Thế nhưng mà giờ phút này, nàng không thể trơ mắt nhìn ca ca ở trước mặt mình chết đi.

Cho dù Lục Phương Thiên Tinh Trận cường đại trở lại, nàng cũng muốn đem phá vỡ,

Đúng vào lúc này, một tiếng nói già nua, bỗng nhiên vang lên.

"Ngừng, ngừng! Dừng lại! La Yên, không muốn điều khiển dùng cấm thuật!" Tại La Yên bên người, xuất hiện một vị tràn đầy tóc trắng lão giả, vị lão giả kia phiêu phù ở giữa không trung, khoảng cách La Yên ước chừng có một trượng khoảng cách, giờ phút này hắn mặt mũi tràn đầy đều là vẻ bất đắc dĩ.

La Yên đích thủ thế chậm trì hoãn, dùng mát lạnh ánh mắt nhìn qua lão giả, chỉ vào sườn núi cái kia trùng thiên cột sáng chỗ ấy nói ra: "Vậy đem Lục Phương Thiên Tinh Trận cởi bỏ, để cho ta xuống dưới, ngươi yên tâm, ta không sẽ rời đi Luyện Ngục Sơn, chỉ là đi vào trong đó giải quyết một việc!"

Nghe được La Yên thỉnh cầu, lão giả cười khổ nói: "Cái này Lục Phương Thiên Tinh Trận là thần trận tử bố xuống, ta làm sao có thể đủ giải khai mở? Huống chi, đại trận này cũng không phải là chỉ là nhốt một mình ngươi, tại Luyện Ngục Sơn đỉnh còn có mặt khác năm người, nếu như thật sự đem trận này cởi bỏ, ta tin tưởng La Yên sẽ không thoát đi Luyện Ngục Sơn, mặt khác năm người kia có thể liền không nói được rồi."

Lời của lão giả, rất có đạo lý.

Tại Luyện Ngục Sơn đỉnh, tổng cộng khốn trụ sáu người, ngoại trừ La Yên bên ngoài, sáu người khác thực lực cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Huống chi Lục Phương Thiên Tinh Trận bố trí tương đương hao tâm tốn sức, ngoại trừ Thanh Vân Tông đệ nhất ảo trận đại sư "Thần trận tử" bên ngoài, những người khác căn bản là không có cách cởi bỏ.

La Yên mím môi một cái, hai mắt sững sờ nhìn xem sườn núi chỗ, ca ca bị hoa sen nơi bao bọc thân ảnh của, "Ta không phá hư trận này cũng được, ngươi muốn xuống dưới cứu ca ca ta!"

Lão giả cười cười, nói ra: "Cái này, cũng không cần ta xuất thủ, xem ra đã có người phải cứu La Chinh."

"Ai?" La Yên hỏi.

Lão giả xa xa một ngón tay, cách đó không xa một trận Phi Thiên liễn chạy nhanh đến.

"Nàng? Linh Vận điện hạ?" La Yên thần sắc bên trong, lóe ra một vòng vẻ nghi hoặc, La Yên không nghĩ ra Linh Vận điện hạ tại sao lại tới cứu La Chinh, nàng cùng ca ca không có khả năng nhấc lên quan hệ thế nào.

"La Chinh là Tô đạo sư đệ tử," chứng kiến La Yên thần sắc nghi hoặc, lão giả giải thích nói: "Có Linh Vận điện hạ ra mặt, La Chinh không có việc gì."

"Hy vọng như thế," đã đến lúc này, La Yên tâm tình khôn ngoan hơi bình phục lại, Tĩnh Tĩnh quan sát đến sườn núi phát sinh biến hóa, nếu như hơi có dị động, nàng chắc chắn phá vỡ Lục Phương Thiên Tinh Trận!

...

...

Nếu như là bình thường Luyện Tủy cảnh đệ tử, gặp mấy trăm đỉnh trọng áp, giờ phút này chỉ sợ đã bị ép thành một cục thịt bùn.

Coi như là tiên thiên sinh linh, tương tự cũng không thể chịu đựng loại này áp lực kinh khủng.

La Chinh đem áp lực này nhận lãnh đã đến, nhưng là thân thể của hắn cũng đã đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ.

Cái loại nầy trầm trọng, giống như gánh vác lấy một tòa núi lớn, mà ngay cả hô hấp cũng là một kiện thập phần chuyện khó khăn.

"Chiếu Thần cảnh, vậy mà cường hãn đến trình độ này, căn bản không có cơ hội phản kích!" Toàn thân không cách nào nhúc nhích, nhưng là La Chinh cũng không hề từ bỏ suy tư, khi tiến vào vong ngã chi cảnh về sau, cho dù tần trước khi kề cận cái chết, La Chinh như trước có thể rất trấn.

Tiếp xúc sử (khiến cho) thân thể của mình, không ngừng mà xuất hiện khe hở, không ngừng mà bắn ra máu tươi, tùy thời sẽ toàn diện vỡ vụn.

Bởi vì tiến vào vong ngã chi cảnh về sau, La Chinh đã đem thân thể cùng linh hồn cả hai hoàn toàn khác nhau ra, phảng phất cái kia thân hình là của người khác thân hình, mà không phải là là của mình.

Mình còn có đòn sát thủ gì?

Tàn phá phi đao...

Long lân...

Kinh Thần Thứ...

Những thủ đoạn này đều đã không phải sử dụng đến.

Nếu như nói không nên có cái gì dựa, hắn duy nhất không có chút công dụng nào đúng là Thiên Ma Thần Quyền quyển này Thánh giai bí tịch.

Cho dù là toàn bộ Thanh Vân Tông, cũng chỉ có một mình hắn [cầm] bắt được Thiên Ma Thần Quyền uy lực tuy không thể coi thường, Nhưng là cái này Thánh giai bí tịch tu luyện độ khó thật sự quá cao, trong khoảng thời gian này hắn có rảnh ke hở thời điểm, tổng hội nghĩ biện pháp thể ngộ Thiên Ma Thần Quyền, hy vọng có thể trong người ngưng kết ra một tia thiên ma chân khí.

Nhưng là đang nỗ lực nhiều lần sau đó, như trước không có kết quả.

Điều này làm cho La Chinh hoài nghi, mình là hay không không cách nào tu luyện cái môn này Thánh giai công pháp?

Được thần công, nhưng không được kỳ môn mà vào, đây thật là một kiện lại để cho La Chinh chuyện buồn rầu.

Nhưng nhiều lần tu luyện không có kết quả, cũng đả kích La Chinh tính tích cực, cho nên mấy ngày nay hắn tạm thời đem Thiên Ma Thần Quyền đặt ở một bên.

Hiện tại La Chinh đã đi ở bờ vực sinh tử.

Có lẽ chỉ là mấy hơi thở, thân thể của hắn cũng sẽ bị ép thành mảnh vỡ, hoàn toàn chết mất.

"Ta không muốn từ bỏ như vậy! Võ chi một đạo, vô cùng vô tận, ta lại mới đọc nhiều trăm trượng ngọn núi quang, ta nghĩ muốn thấy càng rộng lớn hơn!"

"Ta nghĩ thử lại lần nữa, nhìn xem mình liệu có thể tu luyện ra thiên ma chân khí!"

Giờ phút này toàn thân hắn đã bị áp ngoặt (khom), mà động tác này, vừa vặn chính là tu luyện Thiên Ma Thần Quyền một động tác.

Dựa theo động tác này, La Chinh tiến hành vận chuyển lực lượng.

"Trước dư lực, rồi sau đó tuôn, sau dư lực trên xuống phù, từ trên xuống dưới, Vô Thủy vô tung, tuần hoàn đền đáp lại..."

Bộ này vận chuyển lực lượng phương pháp, La Chinh đã phi thường thuần thục, hắn dùng qua rất nhiều lần.

Nhưng lại không có một lần có thể thành công.

Lúc này đây, vẫn không có thành công.

Thất vọng ngoài, La Chinh vẫn không có buông tha cho, mà là dựa theo công pháp lại tu luyện một lần.

Lần thứ hai, còn không có phản ứng.

"BA~!"

Giờ phút này, La Chinh thân thể lại nứt toác ra hai đạo vết rạn.

Hắn toàn thân, vậy mà có bảy tám đầu nứt ra, ồ ồ chảy máu tươi.

La Chinh không thể quản hết được, lại vận chuyển một lần.

Lúc này đây vận chuyển dưới, La Chinh lại cảm thấy mình vùng đan điền truyền đến một tia cảm giác khác thường!

"Là được rồi?" La Chinh trong nội tâm cả kinh.

Hắn cảm giác được trong đan điền, một đạo cùng cây tử đàn chân khí hoàn toàn bất đồng đích chân khí xuất hiện.

Cái này là thiên ma chân khí!

Cùng lúc đó, La Chinh phát hiện càng thêm chuyện kỳ dị.

Khi một ít tơ thiên ma chân khí sinh ra về sau, chợt bắt đầu thôn phệ trong cơ thể hắn cây tử đàn chân khí.

Thật là bá đạo thiên ma chân khí, lại có thể cắn nuốt sạch những chân khí khác.

Thân thể của con người bên trong chỉ có thể tồn tại một loại chân khí, dưới bình thường tình huống, nếu là tu luyện những công pháp khác, sinh ra loại thứ hai chân khí, như vậy thì muốn đem trước một loại chân khí phóng thích điệu rơi.

Thế nhưng mà thiên ma chân khí rõ ràng trực tiếp đem cây tử đàn chân khí cắn nuốt.

Tại La Chinh trong đan điền cây tử đàn chân khí nhanh chóng giảm bớt, mà thiên ma chân khí lại đang nhanh chóng gia tăng, cứ kéo dài tình huống như thế, thiên ma chân khí rất nhanh sẽ hiện đầy La Chinh toàn bộ đan điền.

"Thiên Ma Thần Quyền, chính là thánh công pháp, chắc hẳn thiên ma chân khí uy lực cũng so cây tử đàn chân khí lớn hơn nhiều! Ta mà lại thử xem, tên Thiên Ma này chân khí uy lực bao nhiêu!" Có thể lĩnh ngộ phần này thiên ma chân khí, La Chinh như trước cao hứng không nổi.

Hắn cũng tinh tường, thực lực của mình quá yếu.

Tại Vương Yến Miểu bực này Chiếu Thần cảnh trước mặt, hoàn toàn không đáng giá nhắc tới.

Thế nhưng mà tại La Chinh từ điển bên trong, tuyệt đối không tồn tại "Buông tha cho" hai chữ này, phàm là tồn tại một tia cơ hội, hắn nhất định phải muốn phải liều mạng đến cùng!

"Híz-khà zz Hí-zzz..."

Ngay tại La Chinh vừa mới vận chuyển thiên ma chân khí thời điểm, một màn quỷ dị xuất hiện.

Một tia thiên ma chân khí thời gian dần trôi qua hiện lên tại La Chinh làn da phía trên, mà những ngày kia ma chân khí vừa mới tiếp xúc đến cái kia nhiều đóa hoa sen về sau, chợt bắt đầu không ngừng mà thôn phệ những thứ kia hoa sen!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx