sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 79

Chương 79: Chăm chú

Thế gian chân khí có vô số loại, mỗi một chủng chân khí năng lực tất cả đều khác nhau.

Có chút chân khí có thể trên phạm vi lớn cường hóa thân thể, khiến người lực lớn vô cùng, Nhưng xé xác hổ báo, đẩy núi đá vụn.

Cũng có chút chân khí, có thể khiến người ta tốc độ nhanh đến cực hạn, ngàn dặm xa, chớp mắt đã tới.

Mỗi cá nhân công pháp tu luyện bất đồng, chân khí nhan sắc, hình dạng, tác dụng cũng hoàn toàn khác nhau.

Thế nhưng mà La Chinh giờ phút này ngưng kết đi ra ngoài thiên ma chân khí, không chỉ có đem La Chinh trong cơ thể cây tử đàn chân khí cho cắn nuốt hết, đem làm những ngày kia ma chân khí lan tràn tại La Chinh bên ngoài thân, chợt bắt đầu thôn phệ Vương Yến Miểu đích thực nguyên.

Thành vì tiên thiên sinh linh, chân khí sẽ chuyển hóa làm chân nguyên, sau đó, là có thể tiến hành chân nguyên biến hóa.

Vương Yến Miểu chính là Chiếu Thần cảnh, bởi vì hắn tu luyện là một môn Thiên giai công pháp liên hoa (hoa sen) bảo giám, cho nên hắn chân nguyên có thể hóa thành nhiều đóa hồng nhạt liên hoa (hoa sen).

Những... Này liên hoa (hoa sen) thoạt nhìn tươi đẹp xinh đẹp, tuy nhiên lại có thể bộc phát ra trí mạng đáng sợ uy lực.

Nhưng là giờ phút này, La Chinh trong cơ thể dũng mãnh tiến ra đích thiên ma chân khí, vậy mà không ngừng đem do chân nguyên hóa thành liên hoa (hoa sen), nhiều đóa cắn nuốt sạch.

Thiên ma chân khí tốc độ cắn nuốt cực nhanh, chỉ đem làm cái kia chân khí màu tím thẫm nhẹ nhàng trêu chọc tại hồng nhạt liên hoa (hoa sen) lên, cái kia khiết bích hoàn mỹ liên hoa (hoa sen) lập tức nhiều hơn một đạo chìm xuống dấu vết, dấu vết càng ngày càng nhiều, rất nhanh cả đóa liên hoa (hoa sen) liền bị cắn nuốt ra rất nhiều đạo vết khắc, chỉ chốc lát sau, liên hoa (hoa sen) liền hoàn toàn bị thôn phệ hết sạch, hoàn toàn biến mất.

Toàn thân, vốn là rậm rạp chằng chịt bám vào La Chinh trên người liên hoa (hoa sen), tại mấy cái thời gian hô hấp sau khi đi qua, đã bị thiên ma chân khí chuyển hóa hết sạch.

Khi tất cả liên hoa (hoa sen) sau khi biến mất, La Chinh trên người cầm làm cho người ta sợ hãi thương thế cũng khỏa thân lộ ra.

Luyện Ngục Sơn trước những kẻ khổ tu kia, chứng kiến La Chinh trên người văng tung tóe miệng vết thương, cũng nhịn không được hít một hơi khí lạnh.

Bọn hắn không tưởng tượng ra được, rốt cuộc là loại thủ đoạn nào, vậy mà có thể làm cho làn da nứt vỡ?

Kỳ thật sinh ra loại này miệng vết thương, nguyên nhân là nhiều phương diện đấy, Vương Yến Miểu liên hoa (hoa sen) áp lực quá lớn, nếu là đổi lại những người khác, trực tiếp đã bị cái kia nhiều đóa trầm trọng vô cùng liên hoa (hoa sen) ép thành bánh thịt, Nhưng là La Chinh thân thể lại vững như Linh Khí, dù cho bị khủng bố như thế sức nặng gia thân, cuối cùng nhất không chịu nổi gánh nặng dưới, mới sẽ như thế văng tung tóe.

Lúc này La Chinh không thể quản hết được, đối thương thế của mình chẳng quan tâm, tay phải hắn nắm tay, năm ngón tay trái mở ra, nhẹ nhàng chống đỡ tại trên cánh tay phải.

"Thiên Ma Thần Quyền thức thứ nhất, ma động thiên hạ!"

Trước đây, La Chinh trong cơ thể không có trời ma chân khí, cho nên lại tu luyện thế nào cũng vô pháp phát huy ra Thiên Ma Thần Quyền bộ công pháp này uy lực.

Nhưng là La Chinh mỗi ngày nhàn hạ, liền khắc khổ lĩnh ngộ, đọc một lượt Thần Ma thần quyền quyển bí tịch này, đem đọc thuộc lòng thuộc làu.

Một chiêu này "Ma động thiên hạ" sử đi ra, toàn thân thiên ma chân khí thông qua đạo đạo kinh mạch lưu chuyển, trong đó đủ loại chỗ tinh diệu hoàn toàn lĩnh hội, cơ hồ là hạ bút thành văn, cái này là hậu tích bạc phát!

Từng đạo thiên ma chân khí điên cuồng tụ tập tại La Chinh trên tay của, sau đó La Chinh bước ra một bước, một bước này, núi dao động địa chấn, lấy hắn làm tâm điểm trong phạm vi màu đen đá sỏi lập tức bị chấn động thành một mảnh bột mịn.

Sau đó La Chinh nhẹ nhàng vung đánh một quyền.

Cách không một quyền.

Một đạo màu tím sậm quyền ảnh, lăng không tại La Chinh phía trước xuất hiện, đem làm đạo kia quyền ảnh xuất hiện sau đó liền nhanh chóng biến lớn, trọn vẹn cao bằng một người quyền ảnh hướng phía Vương Yến Miểu mãnh liệt bổ nhào qua.

Chứng kiến như thế thạc đại một cái quyền ảnh, Vương Yến Miểu sắc mặt trước nay chưa có bắt đầu chăm chú.

Mặc dù trước đây La Chinh lợi dụng công kích linh hồn đích thủ đoạn, nhiễu loạn Vương Yến Miểu tinh thần, lại dùng tàn phá phi đao kình xạ hướng đầu của hắn, thiếu chút nữa lấy đi Vương Yến Miểu tánh mạng, Vương Yến Miểu vẫn không có chăm chú.

Trước đây La Chinh tấn công thủ đoạn, tuy nói sắc bén, nhưng ở Vương Yến Miểu xem ra, loại này thủ đoạn đánh lén còn không coi là gì, tại thực lực tuyệt đối chênh lệch trước, La Chinh đích thủ đoạn hoàn toàn không đáng giá nhắc tới.

Nhưng là bây giờ, đem làm Vương Yến Miểu chứng kiến cái này màu tím đen quyền ảnh, rốt cuộc minh bạch, thiếu niên này có thể đi đến một bước này, tuyệt không phải dựa vào ngoại vật!

Có thể cắn nuốt sạch mình liên hoa (hoa sen), chuyển hóa làm chân khí cho mình sử dụng, hơn nữa vẫn còn thời khắc cuối cùng cho phản kích, chỉ là phen này ổn định, vĩnh bất thỏa hiệp tâm trí, đã vượt xa khỏi trên thế giới này tuyệt đại bộ phận người!

Càng làm cho Vương Yến Miểu kinh hãi chính là một quyền này uy thế.

La Chinh mới được là Luyện Tủy cảnh, chỉ có thể ngưng kết ra chân khí, vậy do mượn chân khí có thể đem một quyền phát huy đến uy lực như thế, hắn dùng rốt cuộc là quyền pháp gì? Nếu như hắn thành vì tiên thiên sinh linh, khống chế chân nguyên sau đó, uy lực của một quyền này chẳng phải là không cách nào ngăn cản?

Không có quá nhiều thời gian, lại để cho Vương Yến Miểu suy nghĩ giống như.

Đối diện cái này nhược tiểu chính là con kiến biểu hiện, hết lần này đến lần khác vượt quá Vương Yến Miểu ngoài dự liệu, điều này làm cho Vương Yến Miểu có một chút cảm giác nguy cơ, đồng nhất tơ cảm giác nguy cơ liền chính hắn đều cảm giác vớ vẩn, nhưng là hắn bắt đầu chăm chú lý do.

Rực cột sáng màu trắng, trong nháy mắt bộc phát ra càng thêm sáng ngời quang mang.

Vương Yến Miểu không né không tránh, tương tự cũng là một quyền oanh kích tới.

Một quyền này, Vương Yến Miểu cũng không có lưu lực.

Chiếu Thần cảnh cao thủ một kích toàn lực, cái kia là bực nào uy thế?

Quả đấm của hắn, vừa vặn đánh trúng tại La Chinh lăng không chém ra cự đại quyền ảnh phía trên.

"Bành! Ầm ầm!"

Ngay tại hai quyền giao tiếp chỗ, tạo thành một đạo làm cho người ta sợ hãi gió lốc, sau đó đạo kia gió lốc liền lấy tốc độ cực nhanh khuếch tán, đem hoàn toàn màu đen đá sỏi đều cuốn lại, nặng nề đập nện tại sườn núi hai bên trên vách núi đá.

Toàn bộ Luyện Ngục Sơn giờ phút này đều đã có một tia lắc lư, trên vách núi đá rất nhiều cự thạch lăn xuống đến, nện ở trong khe núi phát ra tiếng vang to lớn.

Luyện Ngục Sơn trước những kẻ khổ tu, thấy như vậy một màn, nguyên một đám cũng là thốt nhiên biến sắc.

Một ít dựa vào tường xây lên kiến trúc, thậm chí bị trên núi cự thạch nện thành phấn vụn, cũng may những kẻ khổ tu kia thực lực riêng phần mình không tầm thường, cho dù trụ sở bị nện hủy, nhưng người thì không có bị thương.

Chỉ là những kẻ khổ tu này đám bọn họ hoàn toàn không nghĩ ra, rõ ràng là một vị Luyện Tủy cảnh tiểu tử, làm sao lại cùng một vị Chiếu Thần cảnh cường giả đối hám một nhớ?

Cuộc chiến đấu này, hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn hắn bên ngoài.

Trên đỉnh núi, La Yên trong mắt cũng tương tự tràn đầy vẻ khiếp sợ, "Ca ca mới một quyền kia, uy thế thật không ngờ kinh người, rõ ràng ép Vương Yến Miểu xuất thủ!"

Lão giả gật gật đầu, "Bất quá, La Chinh thực lực vẫn là quá yếu rồi, một quyền này, cũng đã đem chân khí trong cơ thể hắn hút hết, cần phải không cách nào ra tay lần thứ hai, bất quá... Vương Yến Miểu cũng không có cơ hội rồi, Tô Linh Vận đã qua đến rồi!"

Cách đó không xa, Tô Linh Vận Phi Thiên liễn đã thật nhanh chạy nhanh lên núi eo, hướng phía La Chinh chỗ ấy nhanh chóng tới gần.

"Một quyền này, uy lực không sai" Vương Yến Miểu nở nụ cười, "Có thể đánh ra một quyền này, nói rõ ngươi có tư cách đem làm đối thủ của ta, tuy nói... Ta tinh tường một quyền này cơ hồ hao phí mất ngươi tất cả chân khí, ngươi đã không cách nào đánh ra quyền thứ hai, bất quá, ngươi có thể bị ta làm làm đối thủ, hơn nữa chết ở của ta quyền xuống, đủ để có thể cho ngươi vinh hạnh đã đến!"

Thân thể của con người, giống như là một cái chén.

Cảnh giới càng cao, cái này cái ly lại càng lớn, có thể chịu tải đích chân khí thì càng nhiều.

Mà tiến vào tiên thiên sinh linh sau đó, thân thể cái này vật chứa mới có tư cách chịu tải chân nguyên.

Về phần Chiếu Thần cảnh, Vương Yến Miểu thân thể cơ hồ tương đương với một tòa hồ nước, trong thân thể của hắn chịu tải đích thực nguyên ít có thể đo bằng đấu.

Đánh ra một quyền này, La Chinh đã đem người bên trong thiên ma chân nguyên rút ra hết sạch, lúc này La Chinh liền chỉ là một chỉ rỗng tuếch ly, chân khí suy kiệt, sắc mặt tái nhợt, đã là thế suy sức yếu.

"Chết đi!" Vương Yến Miểu mặt mỉm cười, lại một lần huy động nắm đấm, một đóa hồng nhạt liên hoa (hoa sen) hư ảnh tại hắn quyền thượng tách ra.

La Chinh trực diện một quyền này, không có bi thương, cũng không có sợ hãi.

Từ nhỏ hắn duyệt tận quần thư, sẽ hiểu một điểm, vô luận sự tình gì, làm được cực hạn của mình, cái này không phụ lòng chính mình rồi.

Vương Yến Miểu đối tại hắn hiện tại mà nói, cuối cùng là một cái không có khả năng chiến thắng cường đại đối thủ.

Đối mặt một quyền này, La Chinh nhắm mắt lại.

"Dừng tay, Vương Yến Miểu!"

Chạy nhanh đến Tô Linh Vận thấy như vậy một màn, không kịp cứu giúp, chỉ có quát.

Vương Yến Miểu nhìn thoáng qua cưỡi Phi Thiên liễn nhanh chóng tới gần Tô Linh Vận, cũng đã nghe được thanh âm của nàng, nhưng là trong tay hắn nắm đấm lại không có dừng chút nào trệ, như trước không chút do dự đánh tới hướng La Chinh.

"Vương Yến Miểu, ngươi nghĩ bị diệt tộc sao!" Tô Linh Vận lại quát, lúc này đây, thanh âm của nàng rõ ràng lạnh xuống, ngôn ngữ nội dung cũng rất có tính chất uy hiếp.

Ngươi nghĩ bị diệt tộc sao?

Vương Yến Miểu bản thân tuy cường đại, hơn nữa tuổi còn nhỏ đã là Chiếu Thần cảnh, có thể tưởng tượng hắn tiền đồ tương lai bất khả hạn lượng.

Nhưng là Vương gia, nhất định không phải bảy đại sĩ tộc.

Nếu là Tô Linh Vận một lòng thật sự muốn Vương gia tiêu diệt, cũng chưa hẳn làm không được, huống chi trên tay nàng còn có thiên tử lệnh.

Cái này quyết định không phải một câu đe doạ nói như vậy.

Vương Yến Miểu bản thân đối Tô Linh Vận không có quá lớn cố kỵ, đối với Vương Yến Miểu mà nói, Tô Linh Vận chỉ là một không được sủng ái công chúa điện hạ mà thôi.

Nhưng là Tô Linh Vận câu này uy hiếp, lại đánh trúng vào Vương Yến Miểu mạch môn.

Vương gia quý vi sĩ tộc, gia đại nghiệp đại, nếu như thực bởi vì chuyện này đưa tới diệt tộc họa, vậy quá uổng phí rồi.

Ở này một quyền sắp đánh tới hướng La Chinh sắp, quyền kia đầu lại ngạnh sinh sinh đích tại La Chinh trước mặt trước cửa ngừng lại, Vương Yến Miểu cái kia khuôn mặt chăm chú sức lực cũng vô ảnh vô tung biến mất, khôi phục phong khinh vân đạm bộ dạng, đồng thời hời hợt đối Tô Linh Vận nói ra: "Linh Vận điện hạ, ta chỉ là theo La Chinh mở nho nhỏ vui đùa, luận bàn hạ xuống, tại sao sẽ chọc cho ra diệt tộc tai họa?"

Tô Linh Vận hừ lạnh một tiếng, "Ta ngược lại thật ra cho rằng, ngươi một quyền này tốt nhất là thật sự đánh tiếp, nhìn xem Vương gia ngươi tại Đế Đô đứng không đứng được ở!"

Vương Yến Miểu ngượng ngập cười một tiếng, cũng không yếu thế, mà là đối La Chinh nói ra: "Ngươi rất tốt, nhưng là ta vẫn là câu nói kia, ngươi bây giờ mà ngay cả gặp La Yên tư cách đều không có, càng thêm không có tư cách ngăn cản ta!"

"Ba năm," La Chinh duỗi ra ba ngón tay.

"Cái gì ba năm?" Vương Yến Miểu khẽ chau mày.

"Ba năm, ta liền có thể đánh bại ngươi, hơn nữa đem La Yên mang ra Luyện Ngục Sơn!" La Chinh nói ra.

Vương Yến Miểu vừa cười, hơn nữa cười đến có chút điên cuồng, phảng phất nghe được trong thiên hạ buồn cười nhất một việc, "Ha ha ha, ba năm... Được, có đảm lượng, có khí phách, ta cấp ngươi thời gian ba năm, nếu như ba năm sau ngươi không cách nào đả bại ta, tự nhiên cũng vô pháp đem La Yên theo Luyện Ngục Sơn trước bệnh bạch đới đến, đến lúc đó, ta sẽ lấy đi tánh mạng của ngươi!"

Hắn chỉ chỉ La Chinh, nói xong, nhẹ lướt đi, tự phía sau hắn, đầy đất hồng nhạt liên hoa (hoa sen), nhanh chóng hóa thành điểm một chút chân nguyên, tan đi trong trời đất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx