sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 80

Chương 80: Của ngươi chủ nợ

Vương Yến Miểu chịu đi nhanh như vậy, hay là bởi vì Tô Linh Vận ở chỗ này nguyên nhân.

Theo trên thực lực mà nói, Vương Yến Miểu cũng không úy kỵ Tô Linh Vận, hắn kiêng kỵ là tô thân phận của Linh Vận.

Những người khác, tắc thì đem La Phái Nhiên từ dưới đất nâng lên, đi theo Vương Yến Miểu sau lưng, nhanh chóng ly khai.

"Cần gì phải với hắn làm loại này ước định?" Tô Linh Vận theo Phi Thiên liễn trước nhảy xuống, đi đến La Chinh trước mặt hỏi.

Tại La Yên trong chuyện này, La Chinh cũng là trước sau như một cố chấp, nghe được Tô Linh Vận lời mà nói..., La Chinh nghĩ nghĩ trả lời: "Ta không hy vọng loại người này, tiếp cận La Yên."

"Vương Yến Miểu, bây giờ là toàn bộ Thanh Vân Tông trọng điểm bồi dục đối tượng, thân truyền đệ tử, hơn nữa là sĩ tộc Vương gia gia chủ dòng độc đinh mầm, hắn thật không tốt sao?" Tô Linh Vận hỏi.

"Không được!" La Chinh kết luận ở dưới rất nhanh.

Tô Linh Vận cười cười, "Có lẽ chỉ là trong mắt ngươi không tốt mà thôi, bất quá Vương Yến Miểu tại Đế Đô chưa gả những nữ hài tử kia trong mắt, Nhưng là hận gả đối tượng..."

"Như vậy ưu tú chi nhân, muội muội ta tự nhiên là không xứng với đấy, hắn tìm ai cũng có thể, không nên tới tìm La Yên!" La Chinh âm thanh lạnh lùng nói.

Chứng kiến La Chinh dạng như vậy, Tô Linh Vận tâm cũng là nhẹ nhàng nhảy dựng, trước đây chính mình tính toán thật sự hiểu lầm La Chinh rồi, thật sự của nàng không nghĩ tới, La Chinh dĩ nhiên là La Yên ca ca, mà La Chinh như thế tích cực kiếm lấy điểm tích lũy, lớn nhất lý do, chính là vì trước Luyện Ngục Sơn, cứu ra La Yên.

La Chinh nghĩ cách cố nhiên là đúng đích, nhưng Tô Linh Vận trong nội tâm như trước thở dài một hơi, hắn quá đơn thuần, đem La Yên chuyện này nghĩ quá đơn giản.

"Tô đạo sư, ta muốn lên núi đi gặp La Yên," La Chinh nói xong, liền hướng phía đỉnh núi đi đến.

Tô Linh Vận tại La Chinh đích lưng về sau, nhịn không được lắc đầu nói ra: "Ngươi không thấy được La Yên đấy."

"Vì sao?" La Chinh lông mi như Lợi Kiếm giống như dựng thẳng mà bắt đầu..., hắn thật không ngờ Vương Yến Miểu là nói như vậy, Tô đạo sư cũng là nói như vậy.

Tư cách? Rốt cuộc là cái gì tư cách? Nếu ta tiến nhập Luyện Ngục Sơn, vì sao còn không cho ta gặp được La Yên?

"Luyện Ngục Sơn đỉnh núi, sở giam giữ người, tuyệt không phải người bình thường, Ngươi chẳng qua là một vị ngoại môn đệ tử, làm sao có thể cho ngươi đơn giản nhìn thấy nàng? Trên đỉnh núi có một tòa đại trận, tên là Lục Phương Thiên Tinh Trận, nhưng nếu không có cho phép, lấy thực lực của ngươi, căn bản là không có cách tiến vào bên trong đại trận này," Tô Linh Vận chậm rãi nói ra.

Nghe được Tô Linh Vận lời mà nói..., La Chinh sắc mặt lập tức trở nên rất khó coi.

Vì tiến vào Luyện Ngục Sơn, hắn như thế tích cực đi đến nhận nhiệm vụ, náo loạn lớn như vậy một vòng, nhưng lại ngay cả La Yên đối mặt đều đụng không cách nhìn, kết quả này lại để cho La Chinh tuyệt đối không thể tiếp nhận.

Vì vậy La Chinh như trước quật cường hướng phía trên núi đi đến, nhưng hắn vẫn quên, giờ phút này hắn vết thương chằng chịt, trên thân thể cái kia đập vào mắt kinh hãi nứt ra mặc dù nhưng đã đã ngừng lại đổ máu, nhưng cái này vừa mới động, xúc động cái kia mấy đạo vết thương, lập tức lại để cho trên mặt hắn phát ra trắng bệch vẻ, thiếu chút nữa đau không có lại để cho hắn đã hôn mê.

"Phù phù" một tiếng, La Chinh té xuống đất.

"Đây là khổ như thế chứ?" Tô Linh Vận kinh ngạc nói ra, tiểu tử này hoàn toàn không có đem lời của nàng nghe vào.

Nằm dưới đất La Chinh, thở hổn hển mấy cái, vẫn đang thử hướng Luyện Ngục Sơn đỉnh trước bò đi, trải qua hắn phen này hoạt động, vốn đã khép kín miệng vết thương, giờ phút này lại có máu tươi dẫn ra ngoài.

Thấy như vậy một màn Tô Linh Vận, lắc đầu, cuối cùng thở dài một hơi, khẽ vươn tay thì có ba đạo chân nguyên hướng La Chinh cuốn quá đi, một quyển này dưới, nàng nói La Chinh thân hình dời đến Phi Thiên liễn lên, lập tức nàng cũng nhảy lên Phi Thiên liễn, hướng phía Luyện Ngục Sơn đỉnh không ngừng mà bay lên.

Khoảng cách đỉnh núi ước chừng có trên dưới một trăm trượng khoảng cách, một đạo sáng hào quang màu xanh lam bỗng nhiên phát sáng lên, đem trọn cái đỉnh núi gắn vào trong đó.

"Cái này là Lục Phương Thiên Tinh Trận, chúng ta đã không qua được rồi," Tô Linh Vận nói ra.

La Chinh ngồi ở Phi Thiên liễn lên, trừng mắt hai mắt, muốn trên đỉnh núi tìm kiếm muội muội thân ảnh của.

Tuy nói La Chinh tiến vào Luyện Tủy cảnh về sau, tai mắt đã đổi mới hoàn toàn, nhìn khá xa, nhưng là khoảng cách này dù sao quá xa một ít, muốn ở trong đó tìm kiếm La Yên thân ảnh của, nói dễ vậy sao?

Nhưng là ngay tại La Chinh hết sức chuyên chú tìm kiếm La Yên thời điểm, tại tầm mắt của hắn bên phải, một đạo hào quang óng ánh bỗng nhiên phát sáng lên.

La Chinh chăm chú nhìn qua đi.

Chỉ thấy xa xa trên bệ đá, một thiếu nữ duyên dáng yêu kiều, đứng ở bệ đá ranh giới, toàn thân đang thiêu đốt lấy chân nguyên, cực kỳ tia sáng chói mắt từ trên người nàng phóng lên trời, hình thành một đạo tử sắc cột sáng, cái kia cột sáng thậm chí so Vương Yến Miểu trên người cột sáng còn phải sáng lên ba phần.

La Chinh cẩn thận ngưng trông đi qua, bởi vì khoảng cách quá xa, thiếu nữ dung nhan mơ mơ hồ hồ, nhưng La Chinh nhưng như cũ có thể nhận thức đích thực Stop!

Đó chính là La Yên.

Huynh muội hai người, bốn mắt tương vọng, mặc dù khoảng cách quá xa, nhưng là hai người giờ phút này lại phi thường yên lặng.

Bỗng nhiên, La Chinh theo Phi Thiên liễn đứng lên, hướng phía La Yên làm một thủ thế.

Chứng kiến cái kia thủ thế, Tô Linh Vận cùng La Yên bên người lão giả, trên mặt đều hơi nghi hoặc một chút, bọn hắn không hiểu cái này thủ thế hàm nghĩa.

Nhưng là La Yên cũng lộ ra dáng tươi cười.

Hắn biết rõ ca ca cái này thủ thế hàm nghĩa, nàng cũng minh bạch ca ca muốn nói với hắn mà nói.

"Ta sẽ bảo hộ ngươi!"

Cái này thủ thế, khi còn bé, La Yên xem qua rất nhiều lần.

Cho dù La Yên thực lực bây giờ, hơn nhiều La Chinh cường hãn.

Đã từng cái kia nhu nhược không nơi nương tựa thiếu nữ, đã không cần La Chinh tới bảo vệ.

Nhưng là tại thời khắc này, lại làm cho trong nội tâm nàng phi thường phong phú, chỉ có ở phía sau, nàng mới sẽ cảm giác mình là an toàn...

"Đi thôi..." La Chinh thản nhiên nói.

"Không cần nhiều ở một lúc?" Tô Linh Vận nhỏ giọng hỏi.

La Chinh lắc đầu nói ra: "Không cần."

Sau đó Tô Linh Vận thay đổi Phi Thiên liễn, hướng phía Luyện Ngục Sơn hạ bay đi.

Thẳng đến rời đi Luyện Ngục Sơn, bảo đảm La Yên thị lực không có khả năng nhìn tới xa như vậy về sau, La Chinh mới chán nản ngã xuống Phi Thiên liễn trước.

Mới La Chinh miễn cưỡng đứng lên, cơ hồ đã tiêu hao hết hắn lực lượng của toàn thân.

Thấy như vậy một màn Tô Linh Vận nhếch miệng, người này thật đúng là yêu cậy mạnh, "Thương thế của ngươi vô cùng nặng."

"Không chết được," La Chinh kinh ngạc nhìn qua tinh đẩu đầy trời, nay Dạ Vô Vân, Tinh Không xuất kỳ sáng ngời, tán lạc tại phía chân trời ánh sao sáng tạo thành một đạo tinh tế ngân hà.

"Lạch cạch!"

Một viên màu máu đỏ dược hoàn, ngã ở La Chinh bên người, theo Phi Thiên liễn boong tàu, lăn xuống đến La Chinh bên tai.

La Chinh khẽ vươn tay, đem viên màu đỏ dược hoàn sờ lên, chứng kiến cái kia viên thuốc, lập tức hít một hơi thật sâu, "Toàn thân đỏ thẫm, năm đóa vân đỉnh đan văn, nếu như ta không nhìn lầm, đây là một miếng Ngũ phẩm đan dược, Xích Vân Đan."

"Ta cảm thấy được ngươi cái tên này, con mắt là mù đích, không nghĩ tới ngươi còn có thể nhận ra," Tô Linh Vận thao túng Phi Thiên liễn, nhẹ giọng nói ra.

"Ngũ phẩm Xích Vân Đan, sau khi dùng, Nhưng lập tức lưu thông máu sinh cơ, chỉ là không chết, trong vòng nửa canh giờ lại đả thương nặng miệng cũng sẽ khôi phục như lúc ban đầu, được xưng thánh phẩm thuốc trị thương, tại trong mắt vỏ giả một viên Xích Vân Đan tương đương một cái mạng, loại đan dược này, giá trị liên thành, nếu như dựa theo giá thị trường gãy đổi thành điểm tích lũy lời mà nói..., ước chừng cần một nghìn điểm tả hữu điểm tích lũy, loại đan dược này, ta dùng không nổi," La Chinh nói ra.

"Khi ngươi thiếu ta đấy," Tô Linh Vận bỗng nhiên cười nói.

La Chinh như trước lắc đầu: "Ta rất nghèo, hơn nữa tốt muốn tích lũy rất nhiều điểm tích lũy... Chỉ sợ trả không nổi."

Ngay tại La Chinh nói chuyện sắp, Tô Linh Vận bỗng nhiên vừa quay người, nhanh như thiểm điện đem Xích Vân Đan khấu trừ trong tay, sau đó duỗi ra ngón tay điểm tại La Chinh càng dưới chỗ, La Chinh bị đau, phản xạ có điều kiện hé miệng, thừa dịp lúc này thời điểm, Tô Linh Vận liền đem Xích Vân Đan đút vào La Chinh trong miệng.

"Ngươi yên tâm, bổn tiểu thư ở trên thân thể ngươi đầu tư, sớm muộn muốn cả gốc lẫn lãi kiếm về, tương lai ngươi thiếu ta đấy, tuyệt đối không chỉ như vậy điểm, cho nên, với tư cách của ngươi chủ nợ, ngươi tốt nhất cho ta nghe lời nói điểm!" Tô Linh Vận mang trên mặt mỉm cười, lại có chút nghiêm túc sau khi nói xong, tiếp tục nghiêng đầu sang chỗ khác thao túng Phi Thiên liễn rồi.

Đem cái này Xích Vân Đan sau khi dùng, La Chinh lập tức cảm giác trong bụng phảng phất có một thanh hừng hực lửa cháy bừng bừng đang thiêu đốt, sau đó hắn mặt ngoài thân thể văng tung tóe cái kia vài đạo nứt ra, lại truyền đến từng đợt ngứa ngáy cảm giác thư thích.

Ngũ phẩm đan dược, quả nhiên thần kỳ phi phàm, La Chinh thương thế nặng như vậy, nhưng bây giờ dùng mắt thường tốc độ thấy được nhanh chóng khôi phục.

Kịch liệt dược hiệu, rất nhanh ảnh hướng đến La Chinh toàn thân, thời gian dần trôi qua La Chinh cảm có chút mơ mơ màng màng, nồng nặc buồn ngủ chậm rãi đánh úp lại, rốt cục bất tỉnh ngủ mất.

Một đêm này, chỉ sợ là La Chinh cái này vài năm đã qua, ngủ tốt nhất một giấc.

Tại La gia trong hầm ngầm, La Chinh sớm đã dưỡng thành lúc đầu đọc sách đích thói quen, mỗi ngày sáng sớm trời còn chưa sáng, hắn liền tự nhiên tỉnh lại.

Nhưng là hôm nay, hắn lúc tỉnh lại lại chứng kiến đã mặt trời lên cao.

"Vậy mà ngủ lâu như vậy!"

La Chinh thập phần hết ý đưa tay ra mời lưng mỏi, hắn quan sát một chút thân thể của mình, ngày hôm qua tại Luyện Ngục Sơn lưu lại miệng vết thương, giờ phút này đã khôi phục như lúc ban đầu, Xích Vân Đan hiệu quả quả nhiên không giống người thường.

Hắn từ trên giường nhảy lên một cái, sau đó ngồi xếp bằng, tiến hành dựa theo Thiên Ma Thần Quyền tâm pháp vận chuyển lực lượng.

Tên Thiên Ma này chân khí, hắn tu luyện rất lâu đều không thể thành công, hôm qua tại Vương Yến Miểu bức bách dưới, vậy mà ngạnh sinh sinh đích đã luyện thành.

Hôm nay tỉnh lại, hắn quan tâm nhất, liền là mình có hay không còn có thể như hôm qua như vậy ngưng luyện ra thiên ma chân khí.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx