sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 119

Chương 119: Không trung kịch chiến

Một vòng trăng sáng như là cái khay bạc treo ở chân trời, tối nay không bằng đám mây, đưa mắt nhìn lại, ánh mắt đều là vô cùng tốt.

La Chinh ngẩng đầu quét mắt một vòng, sau đó đã nhìn thấy có hơn mười người đều lơ lửng tại cách đó không xa trên không trung, những người kia bình thường La Chinh tại phủ tổng đốc bái kiến chiếu Thần Cảnh các cường giả.

Mà ở những cái (người) kia chiếu Thần Cảnh cường giả đối diện, liền có bốn chỉ có quái vật khổng lồ, đồng dạng lơ lửng tại giữa không trung.

Cái kia bốn cái quái vật khổng lồ, đều tản mát ra làm cho người kinh hoàng yêu khí, cùng Yêu Binh Yêu Tướng yêu khí bất đồng, những cái (người) kia đen sì yêu khí cơ hồ dùng thị lực đều có thể trông thấy!

"Thật cường đại yêu khí!" La Chinh trong nội tâm âm thầm kinh hoàng: "Cái này bốn cái quái vật khổng lồ, có lẽ tựu là Yêu Vương rồi!"

Yêu tộc bên trong đích Yêu Vương, bình thường Yêu tộc ở giữa đỉnh nhất tồn tại!

Dĩ vãng mỗi một chỉ có Yêu Vương đản thế, đều sẽ khiến vô số tinh phong huyết vũ.

Đặc biệt là tại Phần Thiên Vương Triêu thành lập trước khi, Yêu Vương đối với nhân loại cường giả mà nói, quả thực tựu là ác mộng đồng nhất tồn tại.

Căn cứ sách cổ ghi lại, đã từng có một chỉ có Yêu Vương, tại Đông Vực trên đường chém giết, hủy diệt trên trăm tọa quận thành, dẫn theo bộ hạ của nó, tàn sát hàng loạt dân trong thành, huyết tẩy, làm cho Đông Vực phía tây người phương bắc thuốc một lần tuyệt tích ngàn dặm!

Ngược lại là về sau theo Phần Thiên Vương Triêu thành lập, tăng thêm Thanh Vân tông tọa trấn, mới cuối cùng ổn rơi xuống thế cục.

Trăm ngàn năm qua, theo đủ loại bí tịch, công pháp, bảo bối, thiên tài xuất hiện, mới thời gian dần trôi qua tới Yêu Vương uy danh áp chế xuống dưới, Đông Vực Nhân tộc thành công phản kích, săn giết không ít Yêu Vương.

Nhưng là dù vậy, Yêu Vương cường đại như trước không dung tha khinh thường, huống chi lúc này đây đúng là bốn chỉ có Yêu Vương liên thủ tiến công, trong đó còn có hắc thiết Yêu Vương cùng thiên uy Yêu Vương cái này hai cái thành danh đã lâu Yêu Vương!

"Nhân loại, chúng ta Yêu tộc cuối cùng tới xâm chiếm đồng nhất giới, nếu là các ngươi thức thời ngoan ngoãn cúi đầu đầu hàng, ta khả dĩ lưu mấy người các ngươi một đầu mạng sống cơ hội," trong đó một người Yêu Vương nói ra.

Cùng Yêu Tướng bất đồng, Yêu Tướng miệng phun tiếng người, thập phần khó nghe, cái này Yêu Vương nói chuyện lên đến lại như là thường nhân đồng nhất, nếu như không nhìn đến bọn chúng tướng mạo, đơn nghe thanh âm, sẽ để cho người cảm thấy đúng là một người nhân loại đang nói chuyện.

"Hắc thiết Yêu Vương, ta Bạch Đế thành đóng ở nơi này, cố thủ biên giới, sẽ không nhượng bộ nửa bước, nếu là thức thời xin mời nhanh chóng thối lui!" Nói chuyện chính là Hình Thiên Tố, giờ phút này tại Hình Thiên Tố trong tay cầm một tay đại chùy, ở đằng kia mang đại chùy phía trên đang có một đoàn màu cam chân nguyên không ngừng mà thiêu đốt lên.

Chân nguyên kia thoạt nhìn uy thế không lớn, nhưng mà ẩn tàng tại trong đó uy lực, lại làm cho người âm thầm kinh hãi.

"Hắc hắc, hắc thiết, cùng những người này nói nhảm có làm được cái gì? Muốn cho bọn họ tâm phục khẩu phục, nhất định phải khiến bọn họ trả giá huyết một cái giá lớn," đứng tại hắc thiết Yêu Vương bên cạnh chính là thiên uy Yêu Vương, ngày đó uy Yêu Vương vừa nói, một bên phe phẩy nó sau lưng một đôi cực lớn cánh bằng thịt.

Nghe được thiên uy Yêu Vương phần đông chiếu Thần Cảnh cường giả thần sắc lập tức nhất biến, xem ra hôm nay một trận chiến này không thể tránh được.

Trên đầu thành, Đế Quân cùng Yêu Binh Yêu Tướng ở giữa chiến tranh, kỳ thật đều là một bữa ăn sáng.

Chính thức có thể tả hữu chiến cuộc bình thường trên bầu trời một trận chiến này.

Đồng thời đối mặt bốn chỉ có Yêu Vương tiến công, tại nhân loại trong lịch sử còn chưa bao giờ có, tuy nói các vị chiếu Thần Cảnh cường giả thực lực cũng không yếu, nhưng tại khí thế bên trên lại hơi thua ở những Yêu Vương đó.

"Ân! Nói đúng, cái này nhược nhân loại nhỏ bé, lực ý chí đều rất cường đại, đồng nhất rất khó nói phục bọn họ, chỉ có thể dùng máu chảy đầm đìa sự thật đến giáo dục bọn họ!" Cái kia hắc thiết Yêu Vương vừa dứt lời, thân hình bỗng nhiên gia tốc!

Mọi người chỉ thấy được hắc thiết Yêu Vương sau lưng cánh bằng thịt lóe lên, dĩ nhiên cũng làm hư không tiêu thất rồi, sau đó tựu chứng kiến một đạo bóng đen từ trên xuống dưới mà đến, cái kia hắc thiết Yêu Vương vậy mà tại trong nháy mắt, gần sát một vị Nhân tộc chiếu Thần Cảnh cường giả.

Có thể tiến vào chiếu Thần Cảnh người, từng cái đều là thiên tài trong thiên tài.

Vị kia chiếu Thần Cảnh tuy nhiên sớm có phòng bị, nhưng mà bọn họ hoàn toàn thật không ngờ cái này hắc thiết Yêu Vương tốc độ nhanh đã đến loại tình trạng này, đợi đến lúc vị kia chiếu Thần Cảnh cường giả kịp phản ứng, muốn tránh né cũng đã là không còn kịp rồi.

"PHỐC PHỐC PHỐC!"

Ba cái màu nâu xanh gai xương, lập tức liền đem vị kia chiếu Thần Cảnh cường giả thân thể xuyên thủng, cái kia chiếu Thần Cảnh cường giả thân thể, liền nhanh chóng quắt dưới đi, nó vậy mà trực tiếp thông qua gai xương hút lấy cái kia chiếu Thần Cảnh cường giả huyết nhục!

Chỉ chốc lát sau, cái kia chiếu Thần Cảnh cường giả trong cơ thể huyết nhục đã bị ba căn cốt đâm hút không còn, chỉ còn lại có đồng nhất ngoài da, khinh suất bay xuống xuống dưới...

Mọi người thấy như vậy một màn, sắc mặt đều là nhất biến!

Yêu Vương cũng phân là vì (là) hai loại.

Một loại là bình thường Yêu Vương, mặt khác một loại tựu là muốn hắc thiết Yêu Vương, cùng với thiên uy Yêu Vương loại này nổi danh Yêu Vương, loại này Yêu Vương thực lực xa xa so sánh bình thường Yêu Vương cường đại hơn nhiều, hơn nữa thực lực sẽ không ngừng địa tiến bộ.

Trước đây, Đế Quân cùng Yêu tộc giao thủ nhiều lần, cũng tới Yêu tộc đánh bại, đánh tan nhiều lần, nhưng không có có một lần có thể tới hắc thiết Yêu Vương đánh chết.

Không nghĩ tới lúc cách không lâu, cái này chỉ có hắc thiết Yêu Vương có thể tiến hóa đến loại tình trạng này, nó vừa rồi bày ra tốc độ, bình thường cả Hình Thiên Tố đều không có nhìn rõ ràng!

Cái con kia hắc thiết Yêu Vương chép miệng chậc lưỡi, "Nhân loại vị đạo, trước sau như một mỹ vị, như thế nào đây? Ta còn có thể cho các ngươi một lần cơ hội, hiện tại đầu hàng còn kịp, bằng không thì ta cứ như vậy từng cái đem bọn ngươi ăn hết!"

"Nằm mơ!" Hình Thiên Tố lạnh giọng nói ra, hắn quý là địch quân Tổng đốc, vô luận tại cái gì thời điểm cũng không thể thua khí thế, "Mọi người cẩn thận, cái này hắc thiết Yêu Vương tốc độ vừa lớn có tiến cảnh, không nên bị hắn gần sát!"

Ngay tại Hình Thiên Tố nhắc nhở mọi người chi bên trong, cái kia hắc thiết Yêu Vương vậy mà thừa cơ lại bắt đầu chuyển động, cực lớn cánh bằng thịt một hồi huy động, dùng tốc độ cực nhanh phi hành, mọi người dùng mắt thường đã vô pháp bắt cái này chỉ có hắc thiết Yêu Vương.

"Bá!"

Bỗng nhiên ở giữa hướng tới, cái này chỉ có hắc thiết Yêu Vương vậy mà xuất hiện ở Vân Lạc bên người, hướng phía Vân Lạc một tay đã nắm đến, "Cái này trắng nõn nhân loại oa oa, ta cũng ăn hết!"

Vân Lạc trên mặt không chút biểu tình, phản ứng của nàng tốc độ so với mới vừa rồi bị hắc thiết Yêu Vương thôn phệ chiếu Thần Cảnh cường giả mau hơn, chỉ thấy tay nàng chỉ có chút run lên, theo trước người của nàng tựu xuất hiện một đạo nhìn không thấy kết giới, chặn nàng trước mặt.

Nhưng là hắc thiết Yêu Vương lực lượng, lại vô cùng khổng lồ.

Mặc dù là bộc phát ra toàn thân lực lượng, La Chinh đều không thể tới cái này trong suốt kết giới phá hư một ít, nhưng mà tại đây hắc thiết Yêu Vương một trảo phía dưới, tựu truyền đến một hồi thanh thúy nghiền nát thanh âm.

Đồng nhất phiến kết giới lại bị hắc thiết Yêu Vương móng vuốt cho xuyên phá rồi, cặp kia móng vuốt liền từ giữa ở giữa phá trong động thăm qua đến, hướng phía Vân Lạc trực tiếp đã nắm đến.

Vân Lạc phiêu phù ở không trung, vẫn không nhúc nhích, chứng kiến hắc thiết Yêu Vương móng vuốt chụp vào chính mình, cũng không có chút nào động tĩnh, chỉ là bạch sắc hai cái đồng tử hơi nháy mắt, chỉ thấy cái kia phiến vốn đã nghiền nát trong suốt kết giới bên trên, lóe ra một đạo quang mang.

"Két sát!"

Cái kia đạo kết giới tại lập tức hoàn hảo như lúc ban đầu, hắc thiết Yêu Vương móng vuốt là từ kết giới kia chính giữa xuyên qua, cái này đạo kết giới tại chữa trị đồng thời, cũng tới Yêu Vương cái này chỉ có móng vuốt cho chặt đứt.

Bị đoạn một trảo, cái kia hắc thiết Yêu Vương phụ đau nhức, lập tức phát ra một tiếng rung trời tiếng rống giận dữ.

Nhưng là ngay tại nó tiếng hô vừa mới phát ra tới, chỉ thấy đạo kia tới nó móng vuốt cắt đứt kết giới, bỗng nhiên kéo dài ra một khối kết giới, hướng phía hắc thiết Yêu Vương bay qua, dán tại hắc thiết Yêu Vương đoạn tí (đứt tay) bên trên, đồng thời quang mang lập loè biến thành một cái tứ phương thể, mang hắc thiết Yêu Vương toàn bộ cánh tay bộ đồ nhập trong đó.

"Răng rắc, răng rắc, răng rắc..."

Ở đằng kia tứ phương trong cơ thể lại nhanh chóng xuất hiện mấy khối kết giới, tới hắc thiết Yêu Vương cánh tay chém thành vài đoạn...

Mọi người thấy như vậy một màn, cũng là lông mày trực tiếp nhăn, cho dù cái kia từng khối kết giới bắt tay cánh tay một đoạn đoạn chặt đứt, cái kia nhiều lắm đau nhức?

La Chinh cũng là kinh hãi không thôi, xem ra cái này Sát Lục Thiếu Nữ danh xưng không phải đến không nữ nhân này quả thực so sánh Yêu tộc còn muốn đáng sợ.

Hắc thiết Yêu Vương ăn hết đau nhức, rốt cục đã có kinh nghiệm, hướng phía đằng sau nhanh chóng thối lui mà đi, thoát khỏi Vân Lạc phạm vi công kích, cái kia cái xấu xí mặt tràn đầy vặn vẹo biểu lộ, hung dữ trừng mắt Vân Lạc: "Nhân tộc nữ nhân, ta muốn đem ngươi cả xương cốt đều ăn hết!"

Vân Lạc cặp kia sâu sắc bạch sắc hai cái đồng tử chằm chằm vào hắc thiết Yêu Vương, mặt không biểu tình nói: "Rất ít cách nhìn, nhiều lời như vậy Yêu tộc!"

Cái kia hắc thiết Yêu Vương trên người Yêu tộc bỗng nhiên một hồi tăng vọt, từng đạo đen nhánh sắc yêu khí ra hiện tại hắn chỗ cụt tay, chỉ thấy những cái (người) kia yêu khí không ngừng mà xoay tròn, dây dưa, cuối cùng vậy mà biến thành một chỉ có hoàn hảo không tổn hao gì cánh tay.

"Ăn hết ngươi! Mọi người cùng nhau xông lên, mang những người này đều cho ta xé nát!" Hắc thiết Yêu Vương ra lệnh một tiếng, bên cạnh thiên uy Yêu Vương còn có mặt khác hai cái bình thường Yêu Vương đều triển khai cánh bằng thịt hướng phía mọi người đánh tới.

Hình Thiên Tố tới đại chùy vung lên, cái kia Huyền Kim đại chùy bên trên chân nguyên hừng hực thiêu đốt, "Mọi người, nghênh địch!"

"Bá bá bá..."

Một đám chiếu Thần Cảnh cường giả trên người chân nguyên lập tức hừng hực dâng lên, màu đỏ, lục sắc, bạch sắc, tử sắc, các loại nhan sắc đều có.

Khủng bố như thế uy thế, tới Nhật Nguyệt Tinh huy đều vật che chắn xuống dưới.

Bên trên bầu trời, từng đạo quang mang điên cuồng bắt đầu khởi động, ngoại trừ những cái (người) kia quang mang bên ngoài, còn có chân nguyên hóa vật!

Tựa như Chu Phi Hàng kiếm nhỏ màu bạc, Hứa Hưu Ngũ Trảo Kim Long..., cũng là bốn phía xoay quanh, hướng phía cái kia bốn chỉ có Yêu Vương điên cuồng công kích.

Trong đó tựu lấy Hình Thiên Tố uy thế nhất làm cho người ta sợ hãi, hắn chân nguyên hóa thành một tòa cao tới tầm hơn mười trượng cự thần linh, cái kia cự thần linh tới Hình Thiên Tố hoàn toàn bao khỏa ở bên trong.

Cái này cự thần linh cầm trong tay song chùy, tới hai cây đại chùy đánh cùng một chỗ, phát ra rung trời nổ mạnh, sau đó vung vẩy lấy trong đó một tay đại chùy, tựu hướng phía Yêu Vương nện đi qua!

Cái này bốn chỉ có Yêu Vương, thực lực riêng phần mình không tầm thường, không ngừng mà vung vẩy lấy một đôi cánh bằng thịt tại mọi người ở giữa hướng tới bay lượn xuyên thẳng qua, một bên tránh né, một bên tìm tìm cơ hội tiến công.

Cái con kia hắc thiết Yêu Vương đã bị Vân Lạc hoàn toàn chọc giận, vừa lên đến tựu đem mặt khác chiếu Thần Cảnh cường giả ném qua một bên, thẳng đến Vân Lạc mà đến.

Vân Lạc mặt không biểu tình, cả người dùng phía sau nằm tư thế nghĩ đến phía sau nhanh chóng thối lui, bàn tay như ngọc trắng không ngừng mà huy động, triệu hồi ra một mảnh lại một mảnh trong suốt kết giới.

Một vài trong suốt kết giới tại La Chinh trước mặt không thể phá vỡ, nhưng là ở đằng kia Yêu Vương va chạm phía dưới, lại không chịu nổi một kích, từng khối từng khối bị hắc thiết Yêu Vương cái kia cường hãn thân hình đụng nát.

La Chinh một mực đều lơ lửng tại Vân Lạc bên người, nhìn xem hắc thiết Yêu Vương cùng Vân Lạc ở giữa chiến đấu, sắc mặt đã là vô cùng phiền muộn.

Hắn tính toán thật sự xui xẻo, êm đẹp đã bị liên lụy đến loại này cấp bậc trong chiến đấu.

Cái kia Yêu Vương thực lực khủng bố như vậy, thân thể của mình tuy cường hãn, nhưng đoán chừng bị cái này Yêu Vương tùy tiện đụng một cái, thân thể của hắn cũng sẽ bị đụng thành phấn vụn.

Hết lần này tới lần khác hắn còn không có chút nào cơ hội chạy trốn, chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn họ chiến đấu, sinh tử của mình hoàn toàn vắng mặt trong khống chế, chỉ có thể khẩn cầu chính mình không nên bị cái kia hắc thiết Yêu Vương đánh lên...

"Ah!"

Đúng lúc này, bên kia bỗng nhiên phát ra hét thảm một tiếng, lại có một vị chiếu Thần Cảnh cường giả đã bị chết ở tại thiên uy Yêu Vương bắt xuống.

Xem ra một trận chiến này, nhân loại ở vào ngược gió...

Ngày đó uy Yêu Vương liên hợp mặt khác hai cái Yêu Vương, cơ hồ tới những người khác áp chế đạp bất quá dâng lên.

Ngược lại là bên này, Vân Lạc vừa rụng dẫn hắc thiết Yêu Vương bốn phía chạy trốn, cái này hắc thiết Yêu Vương chỉ sợ là bọn chúng bên trong hung hãn nhất, cũng là mạnh nhất một chỉ có Yêu Vương.

Nhưng là vô luận nó như thế nào sắc bén công kích, như trước không cách nào đụng phải Vân Lạc một ít.

Tại đây đuổi theo ở giữa hướng tới, La Chinh lại nghe đến một hồi bạo liệt thanh âm, hắn theo tiếng trông đi qua, lại nhìn thấy Hình Thiên Tố chân nguyên hóa thân, vung vẩy lấy cực lớn đại chùy, đập trúng một chỉ có Yêu Vương!

Cái kia một búa công kích, đoán chừng có thể tới một tòa núi nhỏ đều nện đổ sụp, nhưng mà cái kia Yêu Vương bị đồng nhất nện phía dưới, cũng chỉ là bị thương, cái này Yêu Vương thân thể rõ ràng cường hãn đến loại tình trạng này!

"Ai, loại này mặt chiến đấu, ta ngoại trừ có thể cố gắng lên, cũng làm không được cái gì," co rúc ở trong kết giới La Chinh, thở dài một hơi.

Cái kia hắc thiết Yêu Vương, ước chừng là cảm nhận được chính mình đồng bạn áp lực, đối với Vân Lạc tiến công càng thêm điên cuồng lên.

Vân Lạc sắc mặt không thay đổi, có thể rõ ràng cảm giác áp lực của nàng rồi đột nhiên ở giữa hướng tới xoay mình tăng!

"Cứu cứu, đương đương!"

Tại đụng nát mấy mảnh kết giới về sau, bản thân trong cơ thể của hắn đột nhiên duỗi ra một cái màu nâu xanh gai xương.

Cái kia căn cốt đâm cũng không phải đâm về Vân Lạc, vậy mà hướng phía Vân Lạc sau lưng La Chinh đâm tới!

"Ta lũ khốn khiếp..." Chứng kiến cái kia cái hướng phía chính mình gấp xông lại gai xương, La Chinh nhịn không được mắng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx