sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 118

Chương 118: Yêu tộc đột kích

Loại lời này nếu như đúng là những người khác nói ra, mọi người khả năng chỉ biết cho rằng một cái vui đùa lời nói.

Hứa Hưu tiến vào chiếu Thần Cảnh cũng có một thời gian ngắn rồi, tuy nhiên tại phần đông chiếu Thần Cảnh cường giả bên trong, Hứa Hưu cũng không tính đúng là mạnh nhất nhưng mà đối mặt chính là bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), cái kia giống như là một đầu mãnh hổ cùng một con kiến khác nhau.

Lúc nào chiếu Thần Cảnh trở nên không chịu được như thế, sẽ bị bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) áp chế?

Mọi người khó có thể lý giải vẫn lạc mà nói.

Nhưng là, mọi người đối với Vân Lạc tính tình lại thập phần hiểu rõ, nàng trời sinh sẽ không giả bộ, cũng sẽ không biết nói dối, nàng nói cái kia bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử thiếu chút nữa giết chết Hứa Hưu, như vậy vấn đề này tựu nhất định từng phát sinh qua.

"Vân Lạc, ngươi nói là sự thật sao?" Hình Thiên Tố đồng dạng cũng khó mà tin được.

"Dạ vâng, ta nếu không phải can thiệp Hứa Hưu tựu đã bị chết," Vân Lạc lại thản nhiên nói.

Tất cả mọi người đúng là một mảnh trầm mặc, lại dò xét La Chinh thời điểm, trong mắt liền có hơn một tia kỳ dị quang mang, bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) thực lực, có thể lực áp chiếu Thần Cảnh, người này nên có nhiều yêu nghiệt?

Giờ phút này Hứa Hưu khuôn mặt, lại đến mức như là thành thục quả hồng đồng dạng, vinh quang tột đỉnh, thật làm cho người hoài nghi nếu tại trên mặt hắn khinh suất nhấn một cái, có thể hay không ấn chảy máu đến.

"Cho dù Vân Lạc không can dự, ta cũng không chết được, tối đa chỉ là trọng thương!" Hứa Hưu bỗng nhiên đứng lên, biện giải cho mình nói.

Bất quá Hứa Hưu sau khi nói xong, mới phát hiện mình nói sai, thảng nếu không phải có nhiều như vậy đại nhân vật tại, hắn thật muốn khóc lên! Giờ phút này hắn tâm muốn chết cũng đều có.

Trước đây Vân Lạc nói như vậy, mặc dù mọi người đều cho rằng đúng là nàng nói rất đúng nói thật, nhưng trong nội tâm khẳng định có nghi kị, dù sao loại chuyện này thái quá mức vớ vẩn.

Nhưng là Hứa Hưu vừa nói như vậy, chẳng khác nào thừa nhận Vân Lạc mà nói.

Bị một vị bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) hậu bối đánh đến trọng thương, cùng chết... Lại có bao nhiêu khác nhau?

"Khục khục..." Một mực không nói gì Chu Phi Hàng rốt cục cảm thấy hắn phải nói lời nói giải vây rồi, "Kỳ thật cả cái sự tình lúc ấy ta cũng ở đây tràng cảnh, vị kia bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử gọi là La Chinh, cùng ta gia chất nữ quan hệ không tệ, hôm nay hoàn toàn chính xác bởi vì một sự tình cùng Hứa Hưu đã xảy ra mâu thuẫn, bất quá Hứa Hưu sở dĩ chiến bại, cũng không phải là thật sự không địch lại La Chinh, chỉ là trong lúc nhất thời lơ là sơ suất, cũng có thể nói là quá khinh địch rồi, mới có thể lâm vào đang bị động."

Chu Phi Hàng giải thích, mọi người cũng không thể tiếp nhận.

Như thế nào? Chiếu Thần Cảnh cường giả, đối mặt cái này bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử còn cần cẩn thận từng li từng tí? Cái này cũng quá châm chọc.

"Bất kể như thế nào, hiện tại Ma tộc công thành, ngươi cũng không thể đưa hắn một mực mang theo trên người, hắn cũng không có khả năng tham gia chúng ta hội nghị quân sự, Vân Lạc, ngươi vẫn còn trước đem hắn buông ra, nếu là vị này gọi La Chinh Thanh Vân tông đệ tử chính phạm sự tình gì, ngày sau tự nhiên có quân luật phủ đến xử trí," Hình Thiên Tố đối với La Chinh cũng rất cảm thấy hứng thú, nhưng là giờ phút này Yêu tộc công thành, bọn họ cần khẩn cấp thương nghị ra một cái phương án giải quyết, cho nên không có khả năng vây quanh La Chinh đi lãng phí thời gian.

"Không được, ta nếu như không đưa hắn giam lại, hắn nhất định sẽ chạy trốn!" Vân Lạc lắc đầu.

Cái này mà ngay cả Hình Thiên Tố đều không cách nào, hắn biết rõ, chính mình muốn nói phục La Chinh phải đả bại Vân Lạc, nhưng là muốn đến Vân Lạc cái kia gần như biến thái sức chiến đấu, Hình Thiên Tố đối với thực lực của mình lại có tự tin, muốn nắm bắt nàng chỉ sợ cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Huống hồ, sở hữu tất cả Đế Quân chậm trễ chi bên trong chỉ cần ứng phó Yêu tộc tiến công, hắn như thế nào cơ hội lãng phí khí lực đi khiêu chiến Vân Lạc?

Chỉ là La Chinh khẳng định không có khả năng tham gia bọn họ hội nghị quân sự, cho nên Hình Thiên Tố nghĩ lại, mới cười mỉm nói: "Vân Lạc, ta đây hiện tại tuyên bố quân luật phủ trọng mở rộng, tướng quân trên ngựa luật phủ mấy vị chấp sự gọi tới, ngươi trước tạm tới La Chinh đem thả mở rộng, hắn tới giam giữ tiến quân luật trong phủ, như vậy tốt chứ?"

Vân Lạc cái kia cái xám trắng con mắt nháy một chút, không chút biểu tình gật đầu, "Như vậy là có thể."

"Vậy là tốt rồi," Hình Thiên Tố tranh thủ thời gian phân phó người bên cạnh, đi Tướng quân luật phủ chấp sự mang tới.

Sau đó Vân Lạc khinh suất tới tay trắng nõn nà vung lên, một mực bao vây lấy La Chinh chung quanh cái kia sáu phiến không thể phá vỡ trong suốt kết giới, tại trong nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh.

Toàn thân trói buộc lập tức ly khai, La Chinh lập tức cảm giác dễ dàng rất nhiều, xem ra đế trong quân vẫn có giảng đạo lý người, vị này Đế Quân Tổng đốc tựu không tệ!

Hắn tới toàn thân mở rộng một lần, lúc này mới đứng lên, lại hoạt động một hồi lâu, mới đưa cứng ngắc thân thể khôi phục nguyên trạng.

"La Chinh, ngươi mà lại cùng quân luật phủ chấp sự đi một chuyến..." Chu Phi Hàng dặn dò La Chinh thời điểm, lặng lẽ đưa mắt liếc ra ý qua một cái.

Tiến vào quân luật phủ, vấn đề này cũng rất tốt xử lý rồi, tuy nói La Chinh đích thật là giết chết Gia Cát Thanh Vân, mà Gia Cát Thanh Vân lại là Đế Quân bên trong đích một cái mưu sĩ.

Nhưng là Chu Phi Hàng muốn thông qua quân luật phủ mang La Chinh bảo vệ đến, vẫn còn rất sự tình đơn giản.

La Chinh nhẹ gật đầu, rất nhanh thì có mấy vị quân luật phủ chấp sự đi đến, trong đó lưỡng gã chấp sự nghe xong Hình Thiên Tố sau khi phân phó, liền mang theo La Chinh đi ra ngoài.

La Chinh sau khi rời đi, Hình Thiên Tố cái này mới bắt đầu an bài lúc này đây Đế Quân hành động.

"Lần này Yêu tộc công thành, bọn chúng tìm cách vượt quá một ngày hay hai ngày, đã Yêu tộc dám lựa chọn ở thời điểm này công thành, chúng ta tuyệt đối không có khả năng khinh thị bọn chúng, ngược lại muốn vạn phần vô cùng cẩn thận," Yêu tộc chưa bao giờ tiến đánh không có nắm chắc trận chiến.

Tỷ như càn khôn nhị tháp, súc lập lâu như vậy, Yêu tộc cho tới bây giờ sẽ không có chính diện tiến công qua.

Nhưng mà trước đó lần thứ nhất, Yêu tộc có chuẩn bị mà đến, tới Đế Quân giết chết một trở tay không kịp, một lần hành động liền đem càn khôn nhị tháp đoạt vào trong tay.

Lúc này đây tiến công Bạch Đế thành, ai có thể biết Yêu tộc phải chăng chuẩn bị cái gì mạnh mẽ hữu lực chuẩn bị ở sau?

Vì dự phòng ngừa vạn nhất, Bạch Đế trong thành tất cả mọi người không có khả năng phớt lờ.

"Lần này tiến công Bạch Đế thành bốn Đại yêu vương, thực lực đều rất mạnh mẽ, đặc biệt là hắc thiết Yêu Vương cùng thiên uy Yêu Vương, cái này hai cái Yêu Vương thực lực càng là thâm bất khả trắc, nếu là đợi đến lúc khai chiến về sau, ta đề nghị Viên thành đông, hắc bài... Mấy người các ngươi tới hắc thiết Yêu Vương ngăn chặn..."

Hình Thiên Tố vừa nói chuyện, một tay khinh suất theo như ở trước mặt hắn trác thai thượng, ở đằng kia trác thai thượng chính giữa xuất hiện từng khối hình ảnh, cái này tọa bàn đài dĩ nhiên là một cái cự đại tin tưởng khuê, ở đằng kia tin tưởng khuê phía trên biểu hiện ra bốn người tên Yêu Vương, thực lực, cùng với khuyết điểm của bọn hắn.

Tựu khi bọn hắn đang tại thương nghị chi bên trong, Hình Thiên Tố bỗng nhiên biến sắc, lộ ra một nụ cười khổ: "Xem ra cái này sẽ là mở rộng không nổi nữa, ta cảm nhận được vài cổ khổng lồ yêu khí thẳng đến Bạch Đế thành mà đến!"

Không cần phải nói, tản mát ra khổng lồ như thế yêu khí dĩ nhiên là đúng là Hình Thiên Tố trong miệng cái kia bốn vị Yêu Vương!

"Đã như vầy, vậy trước tiên tới bọn chúng đánh ngã nói sau!" Một mực ở bên cạnh, yên lặng không ra tiếng hung ác nham hiểm lão giả bỗng nhiên nói ra.

Hình Thiên Tố gật gật đầu, "Mọi người chuẩn bị sẵn sàng, nghênh chiến!"

Hình Thiên Tố ra lệnh một tiếng, hết thảy mọi người ngay ngắn hướng đứng dậy, hóa thành từng đạo lưu quang, theo phủ tổng đốc nóc nhà nhảy lên đi ra ngoài.

Vân Lạc đứng tại nguyên chỗ, đầu lệch ra lệch ra, tựa hồ nhớ lại cái gì, sau đó nàng cũng đã bay đi ra ngoài, nhưng là nàng cũng không có theo nóc nhà mở miệng chỗ bay ra, mà là theo phủ tổng đốc đại môn dán mặt đất liền xông ra ngoài.

La Chinh cùng những cái (người) kia chấp sự cũng không có đi xa.

"Yêu tộc công thành mấy ngày nay, tựu ủy khuất ngươi một chút, ta xem ra đến, Tổng đốc cũng sao có muốn làm khó ý của ngươi," quân luật phủ một vị chấp sự nói với La Chinh.

Nghe được cái kia chấp sự La Chinh gật gật đầu, vô luận đi chỗ nào, tổng so sánh đứng ở Vân Lạc bên người mạnh mẽ, nếu thật là cuộn mình một đoàn, đi theo bên người nàng mấy ngày mấy đêm, đó là phải chết người!

Nhưng là đúng vào lúc này, La Chinh bỗng nhiên nghe thấy sau lưng truyền đến một hồi vù vù tiếng gió, một loại dự cảm bất hảo theo trong lòng của hắn được đưa lên, hắn đột nhiên vừa quay đầu lại, đã nhìn thấy Vân Lạc hướng phía chính mình gấp xông mà đến, tại La Chinh cùng những cái (người) kia chấp sự còn không có có kịp phản ứng trước, Vân Lạc tựu duỗi ra nắm tay nhỏ, một quyền đánh vào La Chinh phần bụng.

Đừng nhìn Vân Lạc thoạt nhìn bay bổng, cả người sợ là không muốn 100 cân trọng, nhưng mà bản thân nàng trên nắm tay bạo phát đi ra lực lượng, lại đại kinh người.

Coi như là dùng La Chinh Linh Khí thân thể, tại nàng một quyền oanh kích phía dưới, cả người cũng đau như cùng một cái Hà Mễ, cung đứng người lên.

"Loảng xoảng loảng xoảng..."

Lại là vài đạo trong suốt kết giới, lại một lần nữa tới La Chinh bao lại.

Áp giải La Chinh cái kia mấy vị chấp sự sắc mặt khó coi nói: "Vân Lạc đại nhân, giam giữ La Chinh đúng là Tổng đốc đại nhân thân số mệnh, người đây là..."

Vân Lạc thản nhiên nói: "Ta lo lắng, người này còn là mang theo bên cạnh ta so sánh hảo."

"Nhưng mà Vân Lạc đại nhân, Yêu tộc công thành, ngươi như vậy tự mình mang theo hắn, như thế nào ứng đối những Yêu Vương đó?" Cái kia chấp sự còn nói.

"Đây là chuyện của ta," Vân Lạc duỗi vung tay lên, cả người như cùng một cái linh động Tinh Linh phóng lên trời, ngay tiếp theo La Chinh cũng lập tức ly khai mặt đất, hướng phía Thiên không (bầu trời) trực tiếp xông đi lên.

"Ah ah ah ah..."

Một hồi trời đất quay cuồng phía dưới, La Chinh tựu chứng kiến toàn bộ Bạch Đế thành không ngừng mà tại hắn trong tầm mắt thu nhỏ lại, cả người dĩ nhiên cách mặt đất hơn một ngàn trượng khoảng cách.

La Chinh nghiêng đầu đi, có lòng muốn mang nữ nhân này mắng to dừng lại, có thể nghĩ đến nàng không quan tâm bất cứ chuyện gì cái kia tính cách, coi như là mắng chỉ sợ cũng là uổng phí khí lực, chỉ có thể thôi, hắn hiện tại tựu là cái thớt gỗ bên trên thịt cá, người ta muốn đem mình như thế nào cắt, tựu như thế nào cắt.

Chẳng qua là khi La Chinh phù đến không trung về sau, liền chứng kiến toàn bộ Bạch Đế thành biên giới phía trên, toát ra hừng hực ánh lửa, vô số điểm đen đang tại nhất tầng tầng hướng phía trên tường thành dâng lên.

Những cái (người) kia điểm đen bình thường Yêu tộc Yêu Binh Yêu Tướng.

Ở đằng kia từng đoàn từng đoàn điểm đen bên trong, không ngừng mà có từng đoàn từng đoàn cực lớn hỏa diễm nổ bung, mà những cái (người) kia hỏa diễm thì là Đế Quân Hỏa Thần nỏ cùng hỏa thần pháo, Đế Quân giờ phút này cũng triển khai điên cuồng phản kích.

"Không biết mưa nhỏ phong chúng đệ tử, phải chăng dĩ nhiên rút lui khỏi," La Chinh trong lòng có chút lo lắng, tuy nói Bạch Đế thành sừng sững vô số năm, chưa từng có bị hoàn toàn công phá qua, nhưng mà chiến tranh loại chuyện này ai cũng nói không chừng, mặc dù Bạch Đế thành không bị công hãm, mưa nhỏ phong phần đông đệ tử thực lực cũng không chiếm ưu, tại bên trong hỗn chiến cũng rất khó bảo toàn chứng nhận an toàn của mình.

La Chinh đang tại tự định giá cách nhìn, chợt nghe đến một hồi dây cung căng cứng thanh âm, sau đó tựu là một hồi "XIU... XIU... XÍU... UU!..." Cung tiễn phá không thanh âm truyền vào lỗ tai của hắn.

Chỉ thấy La Chinh bên cạnh, một khi bầy yêu điểu, cầm trong tay cung tiễn, chính hướng phía bên này kình xạ tới.

Chứng kiến bắn về phía chính mình mũi tên, La Chinh ngược lại là không lo lắng chút nào, nhốt chính mình cái này trong suốt kết giới không biết là vật gì chất, dùng chính mình như thế lực lượng khổng lồ đều không thể phá hư một ít, những cái (người) kia mũi tên có lẽ đối với chính mình không cách nào tạo thành bất cứ thương tổn gì.

"Đương đương đương..."

Tựa như La Chinh dự kiến cái kia dạng, mũi tên xuất tại trong suốt kết giới bên trên, mà ngay cả một tia dấu vết đều không thể lưu lại, tựu hướng phía phía dưới chảy xuống.

Mà ở La Chinh phía trên Vân Lạc, giờ phút này nàng cái kia tuyết trắng váy dài bồng bềnh, một đôi cao to thẳng tắp chân dài tại trong váy dài như ẩn như hiện, vậy đối với guốc gỗ lung lay sắp đổ, tựa hồ muốn theo nàng trên chân rơi xuống, lại vô luận như thế nào đều mất không xuống.

Tương xứng những cái (người) kia hắc sắc mũi tên bắn tới trước người của nàng, liền gặp được nhất tầng nhìn không thấy trong suốt vách tường, nhao nhao trụy lạc.

Nàng cặp kia bạch sắc trong ánh mắt, một đạo quang mang nhàn nhạt hiện lên.

Bản thân thân thể của nàng chung quanh, liền có như thế trong suốt kết giới mảnh vỡ nổ bắn ra xuất ra, những cái (người) kia kết giới mảnh vỡ đều là bất quy tắc hình dạng, có hình tam giác, cũng có hình tròn, tại một cổ lực lượng vô hình đẩy tiễn đưa phía dưới, tựa như đồng nhất trận óng ánh sáng long lanh hạt mưa, hướng phía cái kia một đám yêu điểu tán bắn đi.

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC..."

Những cái (người) kia yêu điểu thân thể, lập tức bị một vài trong suốt hạt mưa xuyên qua, vô luận là cánh, vẫn còn thân hình, đều bị đồng nhất trận mưa điểm chủ ý thất linh bát lạc.

"Hắc hắc..."

Có thể phát ra kêu thảm thiết yêu điểu, đều vẫn tương đối may mắn càng nhiều nữa yêu điểu trực tiếp bị đánh trở thành cái sàng, hướng phía phía dưới trụy lạc.

La Chinh nhìn xem những cái (người) kia trụy lạc yêu điểu, cũng là lắc đầu, các ngươi tìm ai không tốt, hết lần này tới lần khác muốn vời trêu chọc Vân Lạc...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx