sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 148

Chương 148: Oán linh

"Cho ta đoạn!"

Tàn phá phi đao hóa thành một đạo tia sáng gai bạc trắng, trên không trung một hồi quanh quẩn.

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC..."

Những cái (người) kia đầu rắn phòng hộ lực cũng không được, bị La Chinh tiếp cận gần thân thời điểm, tựa như cùng thiết cát (*cắt) cây lúa đồng nhất, theo cái cổ chỗ một cây bị chặt đứt.

Cửu cái đầu rắn, lập tức bị La Chinh chặt đứt, chỉ còn lại có khổng lồ kia mà thân hình, chẳng có mục đích trên mặt đất lung tung leo lên một hồi, lập tức tựu ầm ầm ngã xuống đất.

Đứng ở nơi này Cửu Đầu Xà trên người, La Chinh thở gấp thở ra một hơi, chỉ nghe thấy trên bầu trời truyền đến A Phúc thanh âm: "Hắc hắc, thực khiến ta kinh nha, không nghĩ tới ngươi vậy mà bách độc bất xâm, xem ra cửa ải này... Ngươi mới có thể đã qua!"

Cái này cửa thứ ba lớn nhất độ khó, cũng là bởi vì Cửu Đầu Xà rắn độc, cái kia Cửu Đầu Xà có chín cái đầu sọ, mà lại chuyển động thập phần linh hoạt, cơ bản không có góc chết, thập phần khó có thể ứng phó độc của nó dịch, có thể đã La Chinh căn bản không e ngại nọc độc, như vậy Cửu Đầu Xà lớn nhất dựa tựu đã mất đi hiệu quả, chém giết Cửu Đầu Xà tựu trở nên dễ dàng dâng lên.

Nghe được A Phúc La Chinh mỉm cười, cả người lại cao cao nhảy lên, hướng phía kế tiếp Cửu Đầu Xà tiến lên.

"Chết cho ta!"

Tại nọc độc đối với chính mình không có hiệu quả về sau, Cửu Đầu Xà đối với La Chinh không hề uy hiếp, chỉ cần bị La Chinh gần sát, những cái (người) kia đầu rắn liền nhanh chóng bị La Chinh một cây chặt đứt.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh tựu giết chết năm sáu chỉ có Cửu Đầu Xà.

Còn lại Cửu Đầu Xà chứng kiến La Chinh duệ không thể đỡ, ý thức được nọc độc đối với La Chinh hào không hiệu quả, tại La Chinh phóng tới bọn chúng thời điểm, vậy mà một ngụm hướng phía La Chinh cắn qua đến.

La Chinh bị con rắn kia đầu ngạnh sanh sanh nuốt đi vào, nhưng chỉ chốc lát sau, chỉ thấy con rắn kia đầu bỗng nhiên bạo liệt ra đến!

Một vài Cửu Đầu Xà vốn không dùng lực lượng sở trường, La Chinh rõ ràng ngạnh sanh sanh lợi dụng chính mình man lực, đem trọn cái đầu rắn từ bên trong đánh nát.

"Giết giết Sát!"

Chỉ chốc lát sau, một vài Cửu Đầu Xà đều bị La Chinh giết sạch sẽ.

La Chinh không sợ bất luận cái gì kịch độc, mà cái này Cửu Đầu Xà số lượng lại tạm thời nguyên nhân, sở tốn hao thời gian, vậy mà so sánh trước đây lưỡng quan thiếu đi một nửa thời gian.

"Thông qua được cửa thứ ba, ngươi có thể đạt được vân thịnh chim bay đồ, cái này tấm bản đồ lai lịch rất có sâu xa, xem nghĩ thế đồ cũng có thể cho ngươi được ích lợi vô cùng, ta cảm thấy cho ngươi khả dĩ làm ra lựa chọn," A Phúc nói với La Chinh.

La Chinh vẫn còn lắc đầu.

"Đệ tứ quan, ngươi không có khả năng thông qua được, thực lực của ngươi tuy kinh người, nhưng là Tiên Nhân bố trí cái này ngũ sóng khảo nghiệm, một cái so sánh một cái độ khó đại, ngươi mới đúng một nhân loại mà thôi, căn bản không có khả năng thông qua, trừ phi là trong truyền thuyết những thiên phú kia chủng tộc, trời sinh dị bẩm mới có thể thông qua," A Phúc khuyên giải đúng là thiện ý hắn tại đây Tiên phủ bên trong ngây người vô cùng vô tận tuế nguyệt, bái kiến thiên phú cao cường chủng tộc nhiều vô số kể, mặc dù La Chinh hiện tại biểu hiện cũng cực kỳ kinh diễm, có thể cũng chỉ là tương đối với nhân loại mà nói, nếu là phóng nhãn đại thế giới, ngàn vạn chủng tộc, cái kia căn bản là không đủ xem.

"Cho dù không có khả năng thông qua, ta vẫn còn muốn thử xem!" La Chinh không chút do dự, mục tiêu của hắn tựu là đệ ngũ bức quan tưởng đồ vật, chỉ cần xác định mục tiêu, vô luận kinh nghiệm cái dạng gì gian nan khốn khổ hắn đều có [cầm] bắt được.

"Tuy nói ta cảm thấy cho ngươi đúng là không biết tự lượng sức mình, nhưng ngươi chấp nhất, ta thích, đã như vầy, vậy ngươi cứ tiếp tục a," nhìn thấy La Chinh chủ ý đã định, A Phúc liền không nói thêm gì nữa.

Đứng tại trên mặt đất, La Chinh đối mặt đầm lầy, lẳng lặng cùng đợi đệ tứ quan hung thú xuất hiện.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh trong nội tâm truyền đến một hồi hồi hộp cảm giác, phía trước trong ao đầm liền xuất hiện hiện ra từng đoàn từng đoàn tiểu tiểu quang cầu, những cái (người) kia quang cầu hiện lên đến khẩu tựu không ngừng mà phát ra xèo... Xèo âm thanh.

"Một vài không phải hung thú, bọn chúng đúng là cái gì?" La Chinh cau mày hỏi.

"Bọn chúng đúng là oán linh, một vài oán linh đúng là bị đầm lầy thôn phệ cường giả, bởi vì khi còn sống có chuyện rất trọng yếu không có hoàn thành, chết về sau cũng không có khả năng giải thoát, chỉ có thể cả ngày phiêu đãng tại trong ao đầm," A Phúc giới thiệu nói, "Đơn thuần lực lượng tiến công, đối với oán linh không có hiệu quả, hơn nữa bọn chúng cũng sẽ biết cắn xé linh hồn của ngươi."

A Phúc vừa dứt lời, những cái (người) kia tiểu tiểu quang cầu tựu biến hóa hình thái, tuy nhiên nhìn về phía trên như cũ là một cái vật sáng, nhưng giờ phút này lại có thể mơ hồ phân biệt ra đầu của bọn nó, thân hình cùng hai tay, chỉ là một vài oán linh cũng không có hai chân, nghĩ đến coi như là có hai chân cũng không dùng được, bởi vì bọn chúng bản thân tựu là trôi nổi ở giữa không trung.

Cái này bảy cái oán linh biến hóa hình thái về sau, tựu hướng phía La Chinh đánh tới.

Một vài oán linh không có chút nào sức nặng, bay lượn tốc độ tự nhiên cực nhanh, phía trước một khắc còn tại đằng kia chút ít đầm lầy đất trũng trên không, sau một khắc tựu vọt tới La Chinh trước mặt.

"Tốc độ nhanh như vậy?"

Như thế quỷ dị tốc độ phi hành mang La Chinh lại càng hoảng sợ, cơ hồ là phản xạ có điều kiện bắn ra phi đao.

Cái kia phi đao theo cái kia oán linh bên trong xuyên thấu mà qua, nhưng là gần kề chỉ là một mang mà qua, không có đối với bọn chúng tạo thành bất cứ thương tổn gì.

"YAA. A. A..."

Một chỉ có oán linh phát ra hét thảm một tiếng, cái kia giữa tiếng kêu gào thê thảm phảng phất bao hàm lấy vô tận oán hận, hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

La Chinh tránh né không kịp, vô ý thức giơ hai tay lên, làm ra phòng ngự trạng thái, nhưng mà cái kia oán linh trực tiếp xuyên thấu La Chinh thân thể.

Cùng lúc đó, La Chinh cảm giác linh hồn của mình phảng phất bị một chỉ có chó hoang đột nhiên cắn một cái, cái loại nầy đến từ chính sâu trong linh hồn đau đớn khó có thể thừa nhận.

Tại La Chinh còn không có có kịp phản ứng thời điểm, mặt khác một chỉ có oán linh đồng thời cũng vọt lên, tại xuyên thấu La Chinh thân thể thời điểm, đối với La Chinh lại là một hồi cắn xé.

"YAA. A. A.. —— nha."

Cái kia bảy cái oán linh không ngừng mà phát ra tràn ngập oán hận kêu thảm thiết, thay nhau đối với La Chinh linh hồn tiến hành công kích, mà La Chinh giờ phút này tựu là cả phòng ngự đều làm không được, trừ bỏ bị động bị bọn chúng tổn thương linh hồn của mình, sự tình gì đều làm không được.

"A, đau quá! Tiếp tục như vậy không phải biện pháp!"

La Chinh cố nén kịch liệt đau nhức, suy tư như thế nào ứng đối với mấy cái này như là chó hoang đồng nhất "Oán linh".

Thuần túy vật lý công kích, hoàn toàn không có có hiệu quả.

Đã như vầy, vậy thì dùng chiêu này!

Tại một chỉ có oán linh tới gần La Chinh lập tức, La Chinh bỗng nhiên hai mắt trợn lên, đột nhiên nổi giận gầm lên một tiếng.

"Kinh Thần Thứ!"

Bản thân mi tâm của hắn bên trong một cái tối tăm lu mờ mịt gai nhọn hoắt rồi đột nhiên bắn ra, hướng phía phóng tới chính mình cái kia chỉ có oán linh hung hăng đâm tới.

Cái gọi là "Hóa hồn vì (là) đâm" nhưng thật ra là linh hồn mặt ở giữa đơn giản nhất, thậm chí có một ít đơn sơ công kích phương thức, tựu là mà nói linh hồn của mình hóa thành gai nhọn hoắt, công kích đối phương linh hồn.

Nhưng là Đông Vực đối với "Linh hồn" nghiên cứu cũng không thấu triệt, có thể sáng tạo ra, tạo ra Kinh Thần Thứ đồng nhất loại lợi dụng linh hồn tiến công phương pháp, dĩ nhiên rất rất giỏi.

Giờ phút này La Chinh đối diện với mấy cái này không cách nào công kích oán linh, cũng chỉ còn lại có một chiêu này khả dĩ sử dụng.

"XÍU... UU!"

Bởi vì La Chinh "Kinh Thần Thứ" sử dụng thập phần đột nhiên, trước mặt nhào đầu về phía trước cái kia oán linh căn bản không có nghĩ đến, trực tiếp bị La Chinh Linh Hồn Tiêm Thứ đâm trúng.

Cái kia oán linh bị Linh Hồn Tiêm Thứ xuyên qua về sau, phảng phất một chỉ có bay hơi bóng da, toàn bộ oán linh đều dần dần quắt dưới đi, cuối cùng tựu tiêu tán tại trong thiên địa.

"Kinh Thần Thứ đối với chúng hữu hiệu!" La Chinh trên mặt toát ra vẻ hưng phấn, hắn buồn bực nhất đúng là chính mình căn bản sờ không gặp được một vài oán linh, cho nên chỉ có thể đủ một mực bị đánh, nhưng hiện tại xem ra, Kinh Thần Thứ hiệu quả cũng không tệ lắm.

Trong lúc nhất thời, La Chinh sĩ khí đại chấn, ít nhất La Chinh chứng kiến lật bàn hi vọng.

Nhưng kế tiếp, La Chinh rất nhanh phát hiện ý nghĩ của mình vẫn còn thái quá mức ngây thơ.

Lợi dụng "Kinh Thần Thứ" đánh chết con thứ nhất oán linh về sau, những thứ khác sáu chỉ có oán linh giờ phút này cũng trở nên thông minh vô cùng.

Một vài oán linh phi hành tốc độ thật sự quá nhanh, ngay lập tức tới, ngay lập tức mà đi, đồng thời không quên mất cho La Chinh linh hồn hung hăng đến bên trên một ngụm.

Tuy nhiên La Chinh "Kinh Thần Thứ" xuất kích tốc độ đồng dạng rất nhanh, nhưng thường thường còn không có khóa định mục tiêu, đã bị những cái (người) kia oán linh cho tránh được.

Cho nên La Chinh lợi dụng Kinh Thần Thứ, nhiều lần công kích đều rơi vào khoảng không, căn bản là không gặp được những cái (người) kia oán linh.

Thế cục như trước đối với La Chinh phi thường bất lợi, ở đằng kia chút ít oán linh lần lượt cắn xé phía dưới, La Chinh linh hồn cũng nhận được thương không nhẹ, mặc dù đứng tại nguyên chỗ La Chinh đều cảm giác một hồi đầu váng mắt hoa.

"Ta cũng không tin! Sát!"

Tại mấy lần công kích không có hiệu quả về sau, La Chinh tới con mắt hoàn toàn nhắm lại, lợi dụng "Kinh Thần Thứ" lung tung đột thứ.

Khiến La Chinh không nghĩ tới chính là, hắn như vậy đâm loạn phía dưới, vậy mà trong lúc vô tình đã đâm trúng một chỉ có oán linh!

"Còn thừa lại 5 cái nữa!"

La Chinh cắn chặc hàm răng, cố nén đầu truyền đến từng đợt mê muội, hết sức tận lực chèo chống.

Nhưng kế tiếp La Chinh vận khí cũng không tính hảo, tiếp tục đâm loạn phía dưới, không còn có đâm trúng những cái (người) kia oán linh, mà hắn tại oán linh cắn xé phía dưới, linh hồn của hắn trở nên càng thêm tràn đầy nguy cơ.

"Ngươi không tin vẻn vẹn bách độc bất xâm, nhưng lại có thể vận dụng tinh thần công kích, dĩ nhiên sâu sắc vượt quá ngoài dự liệu của ta rồi, nếu như ngươi vận khí tốt một điểm, nói không chừng ngươi thật có thể đột phá cái này quan, đáng tiếc... Ngươi linh hồn công kích phương thức vẫn còn thái quá mức chỉ một, quá đơn giản, ngươi vẫn còn buông tha đi..." A Phúc khuyên.

La Chinh linh hồn truyền đến từng đợt suy yếu cảm giác, mà ngay cả đứng đúng chỗ đều rất khó khăn, nhưng là hắn như trước nhanh cắn chặc hàm răng, lắc đầu nói ra: "Một lần nữa cho ta một chút thời gian, ta nhất định tài giỏi mất bọn chúng!"

"Hắc hắc, ngươi lấy cái gì tiêu diệt bọn chúng? Ngươi không tin qua lĩnh ngộ cấp thấp nhất linh hồn thủ đoạn công kích mà thôi, cái này hóa hồn vì (là) đâm thủ đoạn, tựu cùng người nguyên thủy học cơ hội dùng nắm đấm của mình đồng dạng, bực này thủ đoạn thì không cách nào đả bại những cái (người) kia oán linh ngươi tiêu diệt hai cái oán linh, cũng là vận khí cho phép, đủ để cho ngươi tự ngạo rồi!" A Phúc khuyên, "Ngươi xem, những cái (người) kia oán linh lại vây đã tới, ngươi ứng phó như thế nào?"

Cái kia ngũ chỉ có oán linh, theo ngũ cái góc độ hướng phía La Chinh tụ lại tới.

Xem ra bọn chúng cho rằng La Chinh đã là nỏ mạnh hết đà, muốn duy nhất một lần tới La Chinh linh hồn cắn xé sạch sẽ.

La Chinh cắn hàm răng, chèo chống tại nguyên chỗ, bỗng nhiên phát ra một hồi gào thét!

"Ah ah ah ah!"

Ngay tại La Chinh gào thét chi bên trong, theo La Chinh trong óc ở trong chỗ sâu, đầu kia Thanh Long điêu khắc đồng thời phát ra một tiếng long ngâm.

Cái kia một đạo long ngâm trộn lẫn tại La Chinh gào thét bên trong, hình thành một đạo mắt thường khó có thể trông thấy màu xanh sóng xung kích, dùng La Chinh làm trung tâm khuếch tán đi ra ngoài.

Tương xứng những cái (người) kia oán linh tao ngộ đến cái kia màu xanh sóng xung kích về sau, lập tức đã bị tách ra, biến mất sạch sẽ.

Ngũ chỉ có Tà Linh, tại Thanh Long long ngâm uy áp phía dưới, tất cả đều tiêu tán.

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx