sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 156

Chương 156: Thất Huyền Yêu Kiếm

"Ngươi thật đúng là dám nói!" Gia Cát Phong thật sự bị La Chinh cuồng vọng nói như vậy cho khí không được.

Nhưng vào lúc này, chợt nghe đến một đạo tiếng xé gió đột nhiên truyền đến.

"XÍU... UU!"

Một chi lại mỏng vừa mịn lá liễu tiêu, theo đại Môn một bên hướng phía La Chinh phi bắn xuyên qua.

La Chinh thần sắc không có chút nào biến hóa, duỗi ra ngón tay nhẹ nhàng một gẩy, liền đem cái kia lá liễu tiêu cho đẩy ra rồi.

Sau đó theo cửa ra vào đi vào một vị đi vào một vị xinh đẹp uyển chuyển thân ảnh, "Phong ca, giết hắn đi!"

Nữ nhân kia chính là ngày ấy tại phòng đấu giá bái kiến Trác Phi, không nghĩ tới nàng này thoạt nhìn ôn nhu yếu ớt, nhưng tính tình lại như thế nóng nảy, bên này Gia Cát Phong vẫn không có động thủ, nàng cũng đã ra tay.

Nữ nhân của mình đều suất (*tỉ lệ) động thủ trước rồi, Gia Cát Phong tự nhiên cũng sẽ đuổi kịp, chỉ thấy Gia Cát Phong trong tay lóe ra một đạo màu cam hào quang, một bả Cự Kiếm liền ngưng kết tại trong tay hắn.

Đúng là Gia Cát gia mạnh nhất Thiên giai tuyệt kỹ Thất Huyền Yêu Kiếm, cái thanh kia Cự Kiếm tại Gia Cát Phong trong tay ngưng kết về sau, Gia Cát Phong tiện tay ném đi, cái thanh kia quả cam màu đỏ Cự Kiếm tựu tự nhiên mà vậy phiêu phù ở không trung, đối diện lấy La Chinh.

Quỷ dị chính là, tựa hồ có một cái nhìn không thấy bóng dáng, cầm trong tay cái thanh này Cự Kiếm.

Cự Kiếm còn không chỉ một đem.

Gia Cát Phong triệu hồi ra một bả Cự Kiếm về sau, trong tay màu cam hào quang tiếp tục lập loè, từng thanh Cự Kiếm không ngừng mà xuất hiện.

Tối chung, tại Gia Cát Phong bên người xuất hiện bảy chuôi Cự Kiếm, mà ở cái này Cự Kiếm đằng sau, luôn luôn một cái nhìn không thấy bóng dáng, cầm trong tay Cự Kiếm.

"Lên!"

Cái kia bảy cái nhìn không thấy kiếm sĩ, tại Gia Cát Phong ra lệnh một tiếng, tựu giơ Cự Kiếm hướng La Chinh xông lại.

Có chút kiếm là hoành đâm, có chút kiếm là chẻ dọc, cái kia bảy cái nhìn không thấy kiếm sĩ thập phần đồng lòng, đem La Chinh sở hữu tất cả phương hướng đều phong gắt gao đấy.

Cùng lúc đó, Trác Phi thân ảnh lập loè, bàn tay như ngọc trắng liên đạn, thành từng mảnh lá liễu tiêu lóe ra tử vong hào quang, hướng phía La Chinh bay vụt tới.

La Chinh sau lưng, Tần Mộc tự nhiên cũng không dám rơi người về sau, hắn cầm Gia Cát gia to như vậy chỗ tốt, giờ phút này cũng là ra công xuất lực, trong tay phán quan bút lăng không viết, dùng chân nguyên vi văn chương, ở giữa không trung viết ra to như vậy một chữ.

"Phong!"

Cái kia "Phong" chữ vừa mới xuất hiện, lập tức tựu hư không tiêu thất, lập tức liền đi tới La Chinh trước mặt, rõ ràng so Gia Cát Phong bảy chuôi Cự Kiếm cùng Trác Phi lá liễu tiêu phát sau mà đến trước.

Cái kia "Phong" chữ đi vào La Chinh trước mặt về sau, La Chinh trong tay Thiên Ma chân nguyên đột nhiên tầm đó biến mất.

"Hắc hắc, của ta phong chữ quyết, có thể phong mất ngươi chân nguyên, ta xem ngươi lấy cái gì đối kháng!" Tần Mộc cười đắc ý nói.

La Chinh thần sắc không thay đổi chút nào, đã cái này "Phong chữ bí quyết" có thể đóng cửa chân nguyên, tựu là một loại kết giới, như vậy cánh tay mình bên trong đích "Huyết phỉ tinh thạch" cũng không phải bất tài đấy!

"Hừ, chút tài mọn, phá cho ta!" La Chinh quyền trái chém ra, một quyền đánh tới hướng cái kia sâu sắc "Phong" chữ.

"Vô dụng đấy, dùng man lực muốn phá vỡ của ta phong ấn, quả thực tựu là hy vọng hão huyền!" Tần Mộc lắc đầu, mặt mũi tràn đầy không cho là đúng.

Nhưng La Chinh nắm đấm vừa mới va chạm vào cái kia cực lớn "Phong" chữ, liền có một đạo huyết sắc năng lượng tuôn ra, cái kia huyết sắc năng lượng nhiễm bên trên cái kia "Phong" chữ, lập tức ở phía trên lưu lại một đạo đạo như là mạng nhện bình thường màu đỏ vết rạn.

Ngay sau đó La Chinh nắm đấm tựu đập vào thượng diện.

"Đùng..."

Cái kia "Phong" chữ lập tức bị La Chinh nện nát bấy, biến mất sạch sẽ.

La Chinh dùng liếc si đồng dạng ánh mắt, nhìn cái kia Tần Thiên liếc, lúc này mới thành thạo một cái xoay người, tránh qua, tránh né Trác Phi bắn về phía chính mình liên tiếp lá liễu tiêu.

Những... Này lá liễu tiêu đối với La Chinh uy hiếp không lớn, Trác Phi thực lực cũng không tính cường, cho dù bị lá liễu tiêu bắn trúng, cũng chỉ có thể cho La Chinh chế tạo một điểm nhỏ phiền toái mà thôi.

Chính thức uy hiếp, đến về phần Gia Cát Phong triệu hoán đi ra cái kia bảy chuôi Cự Kiếm, những... Này Cự Kiếm uy lực không tầm thường.

Có thể được định giá Thiên giai công pháp, tự nhiên đều có nó chỗ độc đáo.

Cái kia bảy chuôi Cự Kiếm đều là do bảy cái nhìn không thấy bóng dáng chỗ điều khiển, đối mặt bảy vị căn bản không tồn tại kiếm sĩ, mặc kệ ai cũng thập phần đau đầu.

Tuy nhiên có thể né tránh những cái... Kia Cự Kiếm, nhưng Cự Kiếm phía sau rỗng tuếch, làm sao có thể tiêu diệt những... Này Cự Kiếm?

Vấn đề này, đối với người khác mà nói, có thể là một kiện tương đương chuyện phiền phức, nhưng đối với tại La Chinh mà nói, lại sớm đã có phá giải chi pháp.

"Vù vù!"

Một bả Cự Kiếm vào đầu hướng phía La Chinh đánh xuống đến.

La Chinh không tránh không cho, khẽ vươn tay, vậy mà trực tiếp tay không tiếp kiếm, hắn chính là sử (khiến cho) đơn giản nhất cũng thực dụng nhất một chiêu "Tay không nghênh dao sắc"!

"BA~!"

La Chinh hai tay, một mực đem cái thanh này Cự Kiếm tạp chủ!

Gia Cát Phong híp mắt, chỉ một ngón tay, "Ngươi có thể tiếp được ta một thanh kiếm, không tệ không tệ, đáng tiếc ngươi chỉ (cái) có một đôi tay, không biết ngươi như thế nào tiếp mặt khác sáu chuôi kiếm?"

Dưới sự chỉ huy của Gia Cát Phong, mặt khác sáu chuôi Cự Kiếm lại theo phương hướng bất đồng, hướng phía La Chinh bổ đi qua.

"Tiếp không nổi, ta cũng không cần tiếp!" La Chinh bỗng nhiên mỉm cười, trong tay Thiên Ma chân nguyên cuồn cuộn tuôn ra, hướng phía trong tay Cự Kiếm trong chui đi vào.

Chỉ chốc lát sau, cái thanh này Cự Kiếm tựu chầm chậm biến sắc, theo toàn thân màu cam chuyển hóa thành toàn thân màu tím đen.

Đợi đến lúc La Chinh buông tay ra thời điểm, Cự Kiếm khống chế quyền cũng đã nắm giữ ở La Chinh trong tay.

La Chinh ngón tay vẽ một vòng tròn vòng, cái thanh này Cự Kiếm cũng đi theo quấn một vòng tròn vòng, để ngang La Chinh trước mặt.

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

Gia Cát Phong sáu mặt khác đem Cự Kiếm, nhao nhao trảm tại cái thanh kia màu tím đen Cự Kiếm lên, lăng lệ ác liệt công kích, đều bị cái kia màu tím đen Cự Kiếm ngăn cản xuống dưới.

Thấy như vậy một màn Gia Cát Phong, sắc mặt lập tức đại biến, hắn thật không ngờ, La Chinh lại có thể cướp đoạt chính mình Cự Kiếm!

La Chinh tu luyện rốt cuộc là cái gì quỷ dị công pháp?

Gia Cát Phong không kịp nghĩ nhiều, giờ phút này hắn một lòng muốn giết chết La Chinh, tuy nói tổn thất một bả Cự Kiếm, nhưng hắn còn có sáu chuôi Cự Kiếm.

Vì vậy Gia Cát Phong lại vung tay lên, sáu chuôi Cự Kiếm lại lần nữa bị những cái... Kia nhìn không thấy kiếm sĩ nhấc lên, chuẩn bị lần nữa hướng La Chinh công Sát!

Nhưng vào lúc này, cái kia sáu chuôi Cự Kiếm mặt ngoài, bỗng nhiên đều xuất hiện một ít màu tím đen điểm lấm tấm, những... Này điểm lấm tấm không khai mở mở rộng, chỉ chốc lát sau tựu lan tràn đến toàn bộ thân kiếm.

"Chuyện gì xảy ra!"

Gia Cát Phong mắt trợn trừng, phát sinh trước mắt một màn là như thế không thể tưởng tượng nổi, cơ hồ tại cùng một thời gian, hắn cảm giác được còn lại sáu chuôi Cự Kiếm đều cùng hắn đã mất đi liên hệ.

Hắn trơ mắt ếch ra nhìn cái kia sáu chuôi Cự Kiếm, toàn bộ đều biến thành màu tím đen...

La Chinh nhàn nhạt nhìn xem Gia Cát Phong, "Ta nói rồi, ngươi đã không có tư cách muốn tánh mạng của ta, dùng thực lực ngươi bây giờ, nhìn thấy ta có lẽ chạy đi bỏ chạy, đáng tiếc... Ngươi không có thông minh như vậy!"

Thiên Ma chân khí chuyển thành Thiên Ma chân nguyên về sau, trong đó ẩn chứa thôn phệ lực lượng càng thêm thuần túy, càng tăng kinh khủng, thôn phệ tốc độ cũng là sâu sắc tăng lên.

Đem làm La Chinh vận dụng đệ nhất đem Cự Kiếm, ngăn trở cái kia sáu chuôi Cự Kiếm bổ chém thời điểm, đệ nhất đem Cự Kiếm mũi kiếm, tựu cùng cái kia sáu chuôi Cự Kiếm mũi kiếm cắn hợp lại với nhau.

Chính là vào lúc đó, đệ nhất đem Cự Kiếm bên trong đích Thiên Ma chân nguyên tựu theo mũi kiếm lổ hổng, trào vào Gia Cát Phong sáu chuôi Cự Kiếm trong.

Tuy nói cái này sáu chuôi Cự Kiếm ở bên trong, mỗi một thanh chỉ tràn vào đi một tia Thiên Ma chân nguyên, nhưng cái này đã đã đủ rồi.

Thiên Ma chân nguyên sẽ không ngừng mà thôn phệ Gia Cát Phong chân nguyên, số lượng hội (sẽ) dùng trở nên gấp mấy lần tốc độ tăng trưởng, cho nên rất nhanh sáu chuôi Cự Kiếm quyền khống chế đều giao cho La Chinh trong tay.

La Chinh hai tay một hồi vung vẩy, bảy chuôi Cự Kiếm vây quanh hắn xoay quanh không ngừng, sau đó sở hữu tất cả Cự Kiếm đều tuôn hướng La Chinh đỉnh đầu.

Giờ phút này, vị kia Trác Phi còn không có có buông tha cho công kích La Chinh, hất lên tay lại là mười miếng lá liễu tiêu, nhưng là La Chinh chỉ là nhàn nhạt nhìn một chút cái kia tính tình nóng nảy mà phong tình vạn chủng nữ nhân, lạnh lùng cười cười, một bả Cự Kiếm tại La Chinh trước mặt nhẹ nhàng vung lên, hời hợt đem những cái... Kia lá liễu tiêu nhẹ nhõm đánh rơi.

Sau đó cái thanh kia Cự Kiếm lại nhớ tới đội ngũ trong.

La Chinh tay tiếp tục vung vẩy, bảy chuôi Cự Kiếm mũi kiếm hướng lên, xoay tròn tốc độ càng lúc càng nhanh, lẫn nhau tầm đó cũng càng ngày càng gần, tối chung lẫn nhau tầm đó dán lại với nhau, ngưng kết thành một bả siêu đại Cự Kiếm.

"Ah, đây là... Thiên Kiếm! Ngươi, làm sao có thể hội (sẽ) hiểu được chúng ta Gia Cát gia Thất Huyền Yêu Kiếm!" Gia Cát Phong mặt mũi tràn đầy đều là không thể tin biểu lộ.

Nguyên lai ngày đó giai công pháp Thất Huyền Yêu Kiếm bên trong một chiêu cuối cùng, tựu là Thất kiếm hợp nhất, được xưng "Thiên Kiếm", chính là Thất Huyền Yêu Kiếm trong là cường thế nhất sát chiêu, cái này sát chiêu cực kỳ khó có thể tu luyện, trừ phi đạt tới chiếu Thần Cảnh về sau, mới có thể hoàn thành.

Cho nên Gia Cát Phong bản thân đều không thể sử xuất, chỉ có Gia Cát gia một ít chiếu Thần Cảnh trưởng bối mới có thể sử đi ra.

Nhưng là La Chinh đưa hắn bảy chuôi Cự Kiếm cướp đoạt về sau, vậy mà đem Thất kiếm hòa thành một thể, vậy mà sử (khiến cho) ra danh xứng với thực Thiên Kiếm!

Cái này cũng khó trách Gia Cát Phong sẽ như thế khiếp sợ.

La Chinh đương nhiên không hiểu được Thất Huyền Yêu Kiếm công pháp, về phần cái này "Thiên Kiếm" kỳ thật cũng đồ có hắn hình, La Chinh chỉ là lợi dụng Thiên Ma chân nguyên đặc điểm, đem cái này bảy chuôi kiếm đơn thuần dung hợp mà thôi.

Chính thức "Thiên Kiếm" ẩn chứa một tia Thiên Đạo chân ý! Như thế nào La Chinh hiện tại có thể lĩnh ngộ hay sao?

Nhưng La Chinh đỉnh đầu cái kia đem siêu đại Cự Kiếm, mặc dù không có chất chứa Thiên Đạo chân ý, nhưng vô luận là uy thế, hay (vẫn) là lớn nhỏ, đều cho người cảm giác áp bách mãnh liệt.

Đúng là loại này cảm giác áp bách, đem Gia Cát Phong dọa mộng rồi, hắn cố chấp cho rằng La Chinh hiểu được "Thiên Kiếm".

Gia Cát Phong chính mình rõ ràng nhất "Thiên Kiếm" uy lực, hắn từng tận mắt nhìn thấy qua nhà mình trưởng bối thi triển "Thiên Kiếm" lúc, cái kia một đạo "Thiên Đạo chân ý" mang đến mãnh liệt cảm giác áp bách.

Bị sợ mộng đâu Gia Cát Phong, không có công pháp đi phân biệt cự kiếm kia phát ra uy thế, có phải là... Hay không "Thiên Đạo chân ý", đối mặt cái thanh kia Cự Kiếm, hắn chạy đi bỏ chạy.

"Muốn đi? Đã muộn!" La Chinh vung tay lên, cái thanh kia dài đến một trượng, bề rộng chừng mấy mét Cự Kiếm tựu hướng phía Gia Cát Phong trảm giết đi qua.

"Ah, vạn không được, ngươi như giết hắn đi, tựu muôn lần chết không chối từ!" Tần Mộc căn bản thật không ngờ, La Chinh lại dám thật sự động thủ giết Gia Cát Phong, chẳng lẽ tiểu tử này trong nội tâm thật không có chút nào cố kỵ sao? Tại Thanh Vân tông nội giết Gia Cát Phong, người nào có thể bảo vệ hắn?

"Phong ca, đừng chạy, liều mạng với ngươi!" Cái kia Trác Phi trong đôi mắt, cũng tuôn ra một mảnh huyết hồng chi sắc, hẳn là thúc dục nào đó bí thuật, cái kia tuyết trắng làn da bên trên cũng phát ra từng đợt màu đỏ tươi, cả người đắm chìm trong một cổ quỷ dị yêu khí bên trong, trong tay ném lá liễu tiêu lên, liền cũng nhiễm lấy từng đạo khí huyết sát.

"Hừ!"

La Chinh hừ lạnh một tiếng, cái thanh kia Cự Kiếm hơi chút một mảnh, tựu chặn những cái... Kia lá liễu tiêu, đồng thời đem lá liễu tiêu khí huyết sát toàn bộ thôn phệ.

Cự Kiếm quét ngang qua, kiếm thật lớn thân như là một cánh cửa đồng dạng, vỗ vào Trác Phi cái kia lại để cho phần đông nam nhân ngày nhớ đêm mong, xinh đẹp vô cùng trên thân thể.

"Đông!"

Trác Phi thân thể bay rớt ra ngoài, đâm vào trên tường, phát ra một tiếng trầm đục, đầu nghiêng một cái, ngất đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx