sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 155

Chương 155: Thiên Tuyệt bổng

La Chinh đứng tại nguyên chỗ, chính là liền bổn mạng chân nguyên đều không có vận chuyển.

Cái kia bốn vị hành hình người, cầm trong tay Thiên Tuyệt bổng, đứng tại bốn cái bất đồng vị trí, tựu hướng phía La Chinh đột nhiên vung tới.

Bốn người này thực lực, đều là Tiên thiên ngũ trọng, lực đạo có thể không coi là nhỏ, càng chết là Thiên Tuyệt bổng đặc tính, đánh vào người cực kỳ trầm trọng.

"PHỐC! PHỐC! PHỐC! PHỐC!"

Thiên Tuyệt bổng quật tại La Chinh trên người, phát ra nặng nề tiếng vang.

"Cái này Huấn Giới Đường ở trong, quả nhiên có một ít biện pháp, nếu như là bình thường Tiên Thiên Sinh Linh, cái này đấu pháp, mấy trăm gậy gộc lần lượt xuống, chỉ sợ thật sự sẽ bị đang sống đánh chết," La Chinh đứng tại nguyên chỗ, bất động như núi, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói: "Đáng tiếc thân thể của ta chính là trung phẩm linh khí, bực này côn bổng đả kích, đối với mình mà nói, lực đạo vừa phải, chút nào cũng tổn thương không đến chính mình."

Trái lại, ở đằng kia côn bổng nảy ra phía dưới, từng đạo dòng nước ấm tự La Chinh trong cơ thể trong sinh ra, không ngừng mà thấm vào La Chinh đan điền.

Bốn vị Tiên Thiên Sinh Linh, như thế ra sức ẩu đả chính mình, loại cơ hội này có thể là rất khó được!

"PHỐC! PHỐC! PHỐC!"

Cái kia bốn vị Tiên Thiên Sinh Linh một hơi đánh La Chinh hơn 100 xuống.

La Chinh như trước lù lù bất động, đứng thẳng tại chỗ, thần sắc lạnh nhạt nhìn qua cao đường bên trên Tần Mộc.

Tần Mộc có chút buồn bực, hôm nay tuyệt bổng chính là đối phó Tiên Thiên Sinh Linh lợi khí, ngày xưa không biết bao nhiêu Tiên Thiên Sinh Linh bị hôm nay tuyệt bổng đánh chính là nửa chết nửa sống, vì sao tiểu tử này đã trúng nhiều như vậy côn, phảng phất cùng không có chuyện gì nữa người đồng dạng?

"Cho ta dùng sức điểm, hung hăng đánh!" Tần Mộc thét ra lệnh nói.

Cái này bốn vị hành hình người dầu gì cũng là Tiên thiên ngũ trọng cao thủ, lực lượng trong cơ thể cuồn cuộn không dứt, lực đạo vốn là cực trọng, tại Tần Mộc nói chuyện về sau, bốn trong tay người lực lượng lập tức lại tăng lên ba thành, chỉ chốc lát sau, bốn người kia trên trán đều xuất hiện một hồi rậm rạp mồ hôi, có thể muốn thấy bọn họ có nhiều ra sức.

"PHỐC PHỐC PHỐC..."

Những... Này gậy gộc quật tại La Chinh trên người, lại làm cho La Chinh kỳ thoải mái vô cùng, trong nội tâm cũng là trong bụng nở hoa, ah, cái kia dòng nước ấm thấm vào đan điền của mình, cảm giác này quá thoải mái, quá sung sướng.

Nếu là mình suốt ngày lần lượt gậy gộc, mặc kệ những cái... Kia dòng nước ấm rửa đan điền, chỉ sợ dùng không được bao lâu, chính mình có thể do Tiên thiên nhất trọng, đến Tiên thiên nhị trọng cảnh giới...

Chỉ tiếc bực này chuyện tốt, cũng không thường có, chính mình còn cần nắm chặt cơ hội.

Nếu là bị bọn hắn nhìn ra cổ quái, chính mình bị đánh cơ hội sợ là sẽ không có, nghĩ tới đây, La Chinh sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, vậy mà ôi ôi hét thảm lên.

"Ah... Oa..." La Chinh một bên cắn hàm răng, một bên kêu thảm thiết liên tục, phảng phất cả người cũng khó khăn dùng chèo chống rồi.

Cái kia Tần Mộc thấy thế, thần sắc lập tức một hồi hưng phấn, tiểu tử này rốt cục chịu không được rồi, lại liên tục kêu lên: "Cho ta đánh, cho ta hung hăng đánh!"

Đem La Chinh ở chỗ này đánh chết, hắn Tần Mộc sợ là sẽ phải có chút phiền phức, dù sao Huấn Giới Đường theo đạo lý mà nói, là không có đem đệ tử xử tử quyền lợi.

Bất quá điểm ấy phiền toái, đối với Tần Mộc mà nói vấn đề không lớn, dù sao có người sẽ giúp hắn đỡ được.

"Ah, ah..."

Thiên Tuyệt bổng từng cái đánh vào La Chinh trên người, La Chinh kêu thảm thiết tắc thì quanh quẩn tại Huấn Giới Đường trong.

Cứ như vậy đánh một hai ngàn sau đó, cái kia mấy vị toàn lực thi triển hành hình người, giờ phút này cũng là mệt đến ngất ngư, đồng thời bọn hắn cũng phát hiện một ít không đúng.

Đánh lâu như vậy, La Chinh hai chân như trước vững vàng đứng tại nguyên chỗ, trên mặt biểu lộ tuy nhiên thống khổ, nhưng khí sắc như trước rất không tồi, trong nơi này như là tại bị đánh? Ngược lại giống như là tại hưởng thụ, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Tần Mộc rốt cục cũng phát hiện không đúng, tiểu tử này tiếng kêu cơ bản đều không thay đổi qua, vĩnh viễn đều là cái kia "Ah, oa, nha," mà ngay cả làn điệu đều vừa sờ đồng dạng, cái này cũng quá giả a? Hẳn là tiểu tử này không sợ đánh?

Làm sao có thể?

Nếu là nói hôm nay tuyệt bổng so sánh Thần Cảnh cường giả không có có hiệu quả, Tần Mộc coi như tin tưởng, thế nhưng mà trước khi không biết có bao nhiêu Tiên Thiên Sinh Linh, bị hôm nay tuyệt bổng đánh cho mình đầy thương tích, quỳ xuống cầu khẩn.

Như thế nào đến La Chinh tại đây, tựu không có có hiệu quả rồi hả?

Không có khả năng!

"Cho ta hung hăng đánh! Ta lại không được, ngươi thật sự không sợ đánh!"

Cái kia bốn vị hành hình người càng thêm ra sức mà bắt đầu..., cái kia gậy gộc độ mạnh yếu lại tăng lên vài phần.

Lớn như thế lực lượng, nếu là đánh vào trên tảng đá, có thể đem Thạch Đầu đánh thành bột mịn, nếu là đánh vào kim thiết lên, đều có thể đem kim thiết nện vào lõm, nhưng hết lần này tới lần khác tại La Chinh trên người đánh không ra cái gì vết thương!

Mặc dù là Tiên Thiên Sinh Linh, lực lượng cũng không phải vô cùng đấy, đang thi triển toàn lực ẩu đả phía dưới, cái kia bốn vị hành hình người lực lượng rốt cục suy kiệt, trở nên hữu khí vô lực lên.

Đem bốn người này lực lượng đều nghiền ép sạch sẽ, La Chinh lúc này mới tháo bỏ xuống ngụy trang, cười hì hì nói: "Đánh ah, tiếp tục đánh ah, ta còn không có thoải mái đủ đây này!"

Chứng kiến La Chinh biểu lộ, Tần Mộc ngược lại hít một hơi khí lạnh, cái này mới ý thức tới, chính mình chỉ sợ là gặp một con quái vật rồi.

Cho La Chinh hành hình bốn người kia, giờ phút này cũng là nghẹn họng nhìn trân trối, cầm trong tay Thiên Tuyệt bổng tiến thối lưỡng nan.

Tiếp tục đánh đi, tiểu tử này căn bản là không sợ đánh, cảm tình bọn hắn đây là đang uổng phí khí lực, không đánh đi, Tần Mộc vừa rồi không có ra lệnh cho bọn họ dừng tay...

Cho nên mấy người vung vẩy lấy Thiên Tuyệt bổng, càng thêm hữu khí vô lực.

"Đã điểm ấy khí lực đều không có, ta xem các ngươi hay (vẫn) là dừng tay a!" La Chinh thở dài một hơi, lắc đầu, toàn thân lực lượng đột nhiên bạo tăng, thân thể lập tức chịu chấn động.

Ngày đó tuyệt bổng đánh vào La Chinh trên người, lập tức đã bị cỗ này sức lực lớn đánh bay, cắt thành vài đoạn, ngã rơi trên mặt đất.

Sau đó La Chinh dùng nhẹ tay nhẹ một kéo, trói buộc lấy hai tay của hắn chân nguyên kia biến thành kinh cức hoàn, bị hắn nhẹ nhõm tránh ra.

"Thời gian của ta rất quý quý, hồi trở lại Thanh Vân tông không phải đến cùng các ngươi ở chỗ này vô nghĩa đấy, hôm nay vấn đề này, ta cũng biết làm ai sai khiến ngươi, nhưng là ta khuyên ngươi một câu, tốt nhất đừng (không được) nhúng tay, nếu không ngươi hối hận không kịp!" La Chinh chỉ một ngón tay quan tòa Tần Mộc, nghiêm nghị nói ra, sau khi nói xong, quay đầu bước đi!

Hắn La Chinh hội (sẽ) Thanh Vân tông mục đích, cũng không phải tham dự chỗ này trò khôi hài.

"Đại, lớn mật! Vậy mà công nhiên phản kháng, phản ngươi còn!" Tần Mộc gặp La Chinh cứ như vậy ly khai, trong nội tâm lập tức đại hỉ, hắn mới thật sự là cầm La Chinh không có biện pháp rồi, thật sự là hắn không có một cái nào quá tốt lý do đối với La Chinh động thủ.

Cho dù La Chinh tháo chạy thông Yêu tộc, muốn xếp vào cái này tội danh, xử tử hắn, cái này quyền lợi cũng không tại Tần Mộc trên tay, cho nên hắn thêu dệt cái này tội danh, chỉ là hi vọng tươi sống đem tiểu tử này đánh chết, thay vào đó tiểu tử thân thể không biết là cái gì làm đấy, căn bản sẽ không sợ đánh.

Nếu như La Chinh ngoan ngoãn nghe hắn xử lý, hắn Tần Mộc còn thật không có căn bản phương pháp xử lý đối phó hắn.

Thế nhưng mà La Chinh hiện tại công nhiên phản kháng, căn bản không đưa hắn Huấn Giới Đường để ở trong mắt, vậy thì cho Tần Mộc một cái đầy đủ lý do!

"Dám phản kháng Huấn Giới Đường, còn muốn làm tràng đào tẩu, y theo quy củ, ta muốn đem ngươi ngay tại chỗ giết chết!" Tần Mộc lớn tiếng nói, trong tay hắn liền đã xuất hiện một chi phán quan bút, muốn hướng phía La Chinh sau lưng tiến lên.

Cùng lúc đó, cái kia cửa ra vào bỗng nhiên có một bóng người tránh tiến đến, cười nói: "Ai nha, ta không cẩn thận đi ngang qua nơi đây, Tần đường chủ, không biết ngươi vì sao lúc này hô to gọi nhỏ?"

Cái này người, chính là Gia Cát Phong!

Gia Cát Phong xem như hận cực kỳ La Chinh.

Không chỉ là Gia Cát Phong, lần trước La Chinh tại chém yêu thí luyện ở bên trong, đem Gia Cát Diệp đánh cái bị giày vò không nói, còn đem Gia Cát gia bố cục tại đế trong quân trọng yếu quân cờ, Gia Cát Thanh Vân giết!

Chuyện này, làm cho cả Gia Cát sĩ tộc đều thập phần tức giận, trong tộc đại nhân đã lên tiếng, chỉ cần nhìn thấy La Chinh, vô luận vận dụng thủ đoạn gì, trước đem mạng của hắn lấy đi nói sau.

Vì vậy Gia Cát Phong liền nghĩ đến như vậy một cái biện pháp, thông qua Tần Mộc phái người tại mưa nhỏ dưới đỉnh trông coi, đợi đến lúc La Chinh vừa xuất hiện, liền đem hắn đưa đến Huấn Minh Sơn, mặc kệ mọi việc, trước cho hắn thêu dệt một cái tội danh.

Mặc kệ hắn có nhận hay không tội, trước tìm cơ hội đưa hắn đang sống đánh chết.

Cái này La Chinh không phản kháng, liền đem hắn đánh chết, nếu là hắn phản kháng, vậy thì càng tốt rồi, tại Thanh Vân tông nội tuy nói cấm giúp nhau chém giết.

Nhưng là La Chinh phản kháng Huấn Giới Đường mệnh lệnh, có thể danh chính ngôn thuận ở Thanh Vân tông nội đưa hắn ngay tại chỗ giết chết!

Đây là một cái vi La Chinh cố ý thiết trí tử cục.

Hiện tại La Chinh công nhiên phản kháng, hắn Gia Cát Phong tự nhiên rất "Trùng hợp" dọc đường nơi đây, dĩ nhiên là là mục đích này rồi.

Đối với Gia Cát gia mà nói, muốn cả chết một người Thanh Vân tông ngoại môn đệ tử, quá dễ dàng rồi.

"Gia Cát Phong công tử! Tiểu tử này không nghe sau Huấn Giới Đường xử lý, công nhiên phản kháng, còn muốn chạy trốn, hi vọng ngươi có thể giúp ta giúp một tay!" Tần Mộc cũng mười phần phối hợp nói.

La Chinh chứng kiến Gia Cát Phong về sau, quay đầu hướng phía Tần Mộc cười lạnh nói: "Diễn kịch mà thôi, còn muốn như vậy chăm chú?"

Gia Cát Phong lại hì hì cười cười, "Chăm chú không chăm chú, ngươi hôm nay đều chết chắc rồi! Cho ngươi nhìn xem đùa giỡn, coi như là trong đời ngươi cuối cùng một điểm hưởng thụ lấy!"

Nói xong, Gia Cát Phong khí thế trên người đột nhiên bạo tăng, theo Gia Cát Phong, La Chinh hôm nay tựu là tử cục, Thiên Vương lão tử cũng cứu không được hắn.

Đối mặt tiền hậu giáp kích, La Chinh trên mặt không có bối rối chút nào chi sắc.

Gia Cát Phong cũng không phải là chiếu Thần Cảnh cường giả, xem Gia Cát Phong khí thế, tựa hồ thực lực trong đoạn thời gian này lại có tăng trưởng, nhưng ước chừng tựu là Tiên thiên cửu trọng cảnh giới, cũng không có đạt tới Tiên thiên Đại viên mãn.

Mà sau lưng cái vị kia Tần Mộc, thực lực tắc thì cùng Gia Cát Phong không sai biệt lắm.

Chỉ cần không phải chiếu Thần Cảnh cường giả, dùng La Chinh thực lực bây giờ, đủ để ứng phó!

Một cổ màu đen chân nguyên, theo La Chinh trên cánh tay huyệt vị cuồn cuộn tuôn ra.

"Gia Cát Phong, lần trước ta tựu đã từng nói qua, mạng của ta trong tay ta, ngươi muốn cầm, cho dù đến thử xem... Đáng tiếc, ngươi bỏ lỡ cơ hội!" Thiên Ma chân nguyên tại La Chinh trong tay không ngừng mà nhảy lên, cái kia tinh tế tỉ mỉ màu tím đen chân nguyên tản mát ra một cổ nguy hiểm khí tức, phảng phất tùy thời hội (sẽ) phệ tánh mạng người, "Dùng thực lực ngươi bây giờ, đã không có tư cách muốn tánh mạng của ta rồi, ngược lại là ta, chỉ cần cao hứng, tùy thời có thể lấy đi tánh mạng của ngươi!"

Nếu là ở bán đấu giá thời điểm, La Chinh còn không cách nào nói với Gia Cát Phong lời nói này, bởi vì khi đó La Chinh, hoàn toàn chính xác còn không phải là đối thủ của Gia Cát Phong.

Nhưng là hôm nay La Chinh, đã đột phá nửa bước Tiên thiên, trở thành một gã Tiên Thiên Sinh Linh!

Theo chân khí đến chân nguyên, có thể nói chất lột xác!

Huống chi, hắn còn xem suy nghĩ mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ, cướp đi trong đó ngôi sao Tạo Hóa, Thiên Ma chân nguyên uy lực càng là đột nhiên tăng mạnh.

Gia Cát Phong sắc mặt trầm xuống, hoàn toàn chính xác, hắn cảm giác La Chinh cả người đều đã xảy ra lột xác, bất quá Gia Cát Phong có thể tại Thanh Vân tông nội xông ra to như vậy danh khí, thực lực của bản thân cũng không tầm thường, huống chi gần đoạn thời gian thực lực của hắn còn có điều tăng, "Ha ha, tiểu tử cuồng vọng, mới đột phá đến Tiên thiên nhất trọng, cũng đã cuồng vọng đến tình trạng như thế, thật không biết ngày khác ngươi hữu cơ hội (sẽ) đột phá đến chiếu Thần Cảnh, phải hay là không muốn đem ta Gia Cát gia đô diệt đi? Bất quá ta muốn ngươi là không có cơ hội này, bởi vì ngươi sống không quá hôm nay!"

"Ah? Ta ngày khác làm việc đột phá đến chiếu Thần Cảnh..." La Chinh lông mày có chút nhíu, nghĩ nghĩ sau mới lên tiếng: "Không ngớt muốn đem ngươi Gia Cát gia diệt đi, nếu như bảy đại sĩ tộc nhắm trúng ta mất hứng, có lẽ ta đem bảy đại sĩ tộc đều biến mất!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx