sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 167

Chương 167: Đuôi cá

La Chinh tại trọng trong nước hành động bất tiện.

Trọng Thủy áp lực là một phương diện vấn đề, một mặt khác tắc lai về phần trong nước những cái... Kia không có quy tắc loạn lưu cùng vòng xoáy.

Mỗi khi La Chinh muốn bình di, thậm chí bên cạnh dời thời điểm, không chỉ sẽ gặp gặp những cái... Kia loạn lưu quấy nhiễu, hắn bản thân di động càng là hội (sẽ) kích thích càng nhiều nữa loạn lưu, làm cho La Chinh chung quanh thuỷ vực lưu động càng thêm hỗn loạn.

"Nước tốc độ chảy..."

La Chinh đem ánh mắt tập trung ở chân nguyên phía trên.

Thiên Ma chân nguyên đã mất đi La Chinh điều khiển về sau, nước chảy bèo trôi, thời gian dần trôi qua khuếch tán ra.

Tại khuếch tán đồng thời, chúng cũng đem những cái... Kia dùng mắt thường khó có thể phát giác loạn lưu khắc họa đi ra.

"Đi ngược dòng mà đi, không tiến tắc thối, như vậy theo nước chảy đâu này?"

La Chinh tâm niệm vừa động, quyết định không hề đi đối kháng những cái... Kia nước chảy, mà là càng (chiếc) có Thiên Ma chân nguyên buộc vòng quanh đến nước chảy tiến hành di động.

Tại La Chinh bên người, nước chảy lôi cuốn lấy Thiên Ma chân nguyên một đường tiến lên, cái này một đạo nước chảy chảy xiết, lập tức cái con kia màu vàng Ngư Nhân trường thương càng ngày càng gần, La Chinh không kịp nghĩ nhiều, đem thân thể có chút một chuyển, cả người hắn đã bị kéo nhập cái kia một đạo nước chảy bên trong.

Đem làm La Chinh thân thể đi vào nước chảy về sau, cả người đã bị cái này Trọng Thủy nước chảy chi lực lôi kéo mà động, trong nháy mắt hắn tựu theo nước chảy hoạch xuất đi bảy tám mét khoảng cách.

Mặc dù cái con kia màu vàng Ngư Nhân tốc độ thập phần nhanh, nhưng La Chinh mới vừa rồi bị nước chảy túm đi, hiển nhiên dễ dàng tránh được màu vàng Ngư Nhân một súng.

Cái này màu vàng Ngư Nhân hiển nhiên cũng am hiểu sâu cái này đầm trong loạn lưu, một kích này không trúng về sau, nó liền thay đổi thân hình, đồng dạng cũng đi vào cái kia loạn lưu ở bên trong, theo nước chảy hướng phía La Chinh xông lại.

Bởi vì Ngư Nhân ở trong nước xa so La Chinh linh hoạt, cái ngư nhân này cùng La Chinh bị đồng nhất đạo nước chảy (ba lô) bao khỏa, cho nên Ngư Nhân tốc độ lại nhanh hơn La Chinh hơn mấy phân!

"Không xong, như là đồng dạng đều lợi dụng cái này nước chảy lời mà nói..., Ngư Nhân tốc độ hay (vẫn) là nhanh hơn tự mình!"

La Chinh xuôi dòng thẳng xuống dưới, nhìn lại, cái kia Ngư Nhân tốc độ so với chính mình còn muốn nhanh hơn gấp đôi, cầm trong tay màu đen trường thương, hướng phía chính mình tấn công mạnh mà đến.

Lúc này đây La Chinh đang ở loạn lưu ở bên trong, đã là tránh cũng không thể tránh, chỉ có thể trơ mắt ếch ra nhìn màu đen trường thương hướng chính mình đâm tới.

Nhưng ở này thời điểm mấu chốt, theo La Chinh phía sau, bỗng nhiên có một đạo vòng xoáy loạn lưu hoành cuốn quá ra, đạo kia vòng xoáy loạn lưu tịch cuốn tới, trực tiếp đem La Chinh sau lưng cái kia đạo nước chảy cho chặt đứt, đồng thời đem cái con kia Ngư Nhân cuốn vào trong đó.

Cái kia Ngư Nhân bị vòng xoáy quấn lấy, không nổi xoay tròn phía dưới cũng chỉ có thể đôi mắt - trông mong chằm chằm vào La Chinh, khoảng cách La Chinh càng ngày càng xa.

Thấy như vậy một màn, La Chinh không thể không thán một câu nguy hiểm thật, may mắn ở lúc mấu chốt cái kia một đạo vòng xoáy loạn lưu.

Có thể tránh đi cái này Ngư Nhân truy kích, cũng chỉ có thể nói rõ vận khí của mình tốt rồi, nhưng cái này cũng không có giải quyết căn bản bên trên vấn đề.

Tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trong lịch lãm rèn luyện, nhất định phải có thể ở trọng trong nước xuyên thẳng qua tự nhiên, nếu không cho dù ngươi là tuyệt đỉnh cao thủ, cũng thi triển không ra nhiều uy lực cường đại.

"Ta gặp được tình huống, những người khác đồng dạng cũng gặp được, chỉ là không biết bọn hắn như thế nào khắc chế cái này khó khăn?" La Chinh chính là có chút hối hận, trước đây không có hỏi thăm thoáng một phát Mạnh Thường Quân.

Tại tin tức phương diện, La Chinh tựu xa xa không bằng tỷ như Mạnh Thường Quân những... Này sĩ tộc đệ tử, bọn hắn có khổng lồ mạng lưới quan hệ, tin tức xa so La Chinh muốn linh thông nhiều, tại trước khi đến hơi chút nghe ngóng thoáng một phát, tựu có thể có được cơ bản kỹ xảo, cùng với như thế nào ứng đối phương pháp.

"Bọn hắn có những người khác truyền thụ kỹ xảo, có thể là người thứ nhất tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong đích người, lại không có người thứ 3 truyền thụ, so sánh với cũng là mình lĩnh ngộ đi ra đấy, đã cái kia tiến vào hồ sâu đệ nhất nhân có thể tự hành lĩnh ngộ, như vậy chính mình đồng dạng cũng có thể làm được!"

Nghĩ tới đây, La Chinh lần nữa chậm rãi đem chân nguyên phóng ra ngoài, những ngày kia ma chân nguyên theo nước chảy dật tràn ra đi, phảng phất phiêu đãng ở trong nước tràn dầu giống như, bốn phía khuếch tán.

Chân nguyên tại lúc này ngoại trừ đối với La Chinh bản thân có nhất định được tác dụng bảo vệ bên ngoài, đồng dạng không có quá nhiều phát huy chỗ trống.

Tại phóng thích chân nguyên thời điểm, La Chinh chứng kiến cách đó không xa bơi lại một đám Tiểu Ngư Nhi, những cái... Kia con cá đầu sinh ra một điểm màu đỏ tươi, còn lại bộ vị đều là màu trắng bạc.

Cái này Tiểu Ngư Nhi ngược lại là tốt nhận thức, liền là cả đông vực đều có thể ăn khởi "Hồng cá đác".

Đám kia hồng lăng cá trong nước trong tùy ý du động, nếu mà so sánh, chúng ở trong nước hành động so với cái kia Ngư Nhân còn muốn linh hoạt rất nhiều, không chút nào đã bị nước chảy ảnh hưởng.

Theo một đạo nước chảy, chạy trốn đến mặt khác một đạo nước chảy, đối với chúng mà nói, gần kề chỉ là đong đưa thoáng một phát cái đuôi tựu có thể làm được sự tình.

"Đong đưa? Cái đuôi?"

Chứng kiến những cái... Kia hồng cá đác du động tư thái, La Chinh trong nội tâm hơi động một chút.

Con cá là dựa vào lấy cái đuôi đong đưa, sinh ra lực đẩy, khiến nó ở trong nước linh xảo di động.

Mà cái kia màu vàng Ngư Nhân thì là dùng hai chân, sinh ra một cổ tiến lên lực lượng, đồng dạng có thể ở trong nước rất nhanh du động, nhưng là tốc độ cùng tính linh hoạt bên trên tựu so hồng cá đác chậm rất nhiều.

Về phần La Chinh chính mình, thì là dựa vào hai tay hai chân thậm chí thân thể, ở trong nước ngốc hoạt động, có đôi khi La Chinh dưới tình thế cấp bách, thậm chí không tiến phản lui...

Chính mình không có màu vàng Ngư Nhân cái kia ếch xanh đồng dạng hai chân, nhưng là hắn lại có thể bắt chước cái kia hồng cá đác.

Bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh về sau, chân nguyên biến hóa đối với La Chinh cũng không phải một kiện chuyện khó khăn lắm tình.

Võ giả tu luyện chân nguyên, chỉ cần không ngừng mà xem muốn, là có thể đem chân nguyên hóa vi mình muốn hình dạng.

Rất nhiều võ giả, tại tu luyện đặc thù công pháp về sau, thường thường đều dựa theo công pháp bên trên phương pháp, đối với mỗ một sự kiện vật tiến hành xem muốn.

Tỷ như Vương Yến Miểu tu luyện chính là Liên Hoa Bảo Giám loại này Thiên giai công pháp, hắn chính là đi xem muốn hoa sen, chính mình chân nguyên mới có thể ngưng kết thành cùng hoa sen độc nhất vô nhị bộ dáng, đặc biệt chân thật cùng đẹp đẽ.

Mà ở Bạch Đế trong thành cái vị kia chiếu Thần Cảnh cường giả hứa hưu, tu luyện chính là một loại về "Long" công pháp, bất quá cái này lên trời xuống đất, muốn tìm một đầu long đến xem muốn, độ khó tựu quá cao, cái kia hứa hưu tắc thì hẳn là đi xem muốn một đầu long hình điêu khắc, tối chung mới đưa trong cơ thể chân nguyên hóa thành một đầu Cự Long.

Kỳ thật, dựa theo tiên phủ trong cái kia Tiên Nhân thuyết pháp, đông vực bên trong đích người như vậy xem muốn, cũng không sáng suốt.

Chân nguyên hóa thành loại nào hình dạng, cũng không trọng yếu, quan trọng là... Xem muốn về sau, đối với chính mình chân nguyên đã có thuộc về tăng lên, cho nên La Chinh theo tiên phủ chi ở bên trong lấy được cái kia trương mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ, tịnh không để ý La Chinh xem muốn về sau, chân nguyên đến cùng có thể hóa là vật gì, căn bản nhất hay (vẫn) là xem muốn mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ về sau, đối với La Chinh Thiên Ma chân nguyên bản thân tăng lên!

Xem muốn thời gian càng dài, chân nguyên hóa vật sẽ gặp càng phát ra chân thật.

Xem muốn thời gian càng ngắn, chân nguyên biến thành chi vật, vô luận là ngoại hình hay (vẫn) là uy lực đều kém hơn rất nhiều.

La Chinh giờ phút này, tựu muốn lợi dụng chân nguyên, xem nghĩ ra một con cá nhi cái đuôi đi ra.

Bất quá La Chinh cũng không có tham chiếu vật, mới cái kia một đám hồng cá đác giờ phút này đã chạy rồi, La Chinh chỉ có thể đủ bằng vào trí nhớ của mình, đi tiến hành chân nguyên hóa vật.

"Cho ta ngưng!"

La Chinh khép kín con mắt, đồng thời phóng xuất ra Thiên Ma chân nguyên, đầu đắm chìm tại chiều sâu trong ảo tưởng, hắn trong đầu dốc sức liều mạng vơ vét, vơ vét ngày bình thường đối với đuôi cá ấn tượng.

Những ngày kia ma chân nguyên tại La Chinh điều khiển phía dưới, nhanh chóng tụ tập mà bắt đầu..., hơn nữa không ngừng mà dựa theo La Chinh tưởng tượng, hội tụ thành hắn muốn hình dạng.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh mở to mắt, hướng phía sau lưng trông đi qua, hắn muốn nhìn một chút chính mình ngưng kết đi ra đuôi cá đến cùng là cái dạng gì nữa trời.

Nhưng là hắn quay đầu nhìn lên phía dưới, lập tức im lặng ngưng nghẹn.

Cái kia ở đâu như là một cái đuôi cá?

Không nói trước trông rất sống động, La Chinh đối với con cá xem muốn thời gian không đủ, hắn chỉ cần xem nghĩ ra đại khái hình dạng là được rồi, cho nên cái này đầu "Đuôi cá" tựu là liền nhan sắc đều không có, chỉ là đơn thuần đen sì một mảnh.

Không chỉ có như thế, cả đầu "Đuôi cá" giống như là tiểu con chó cắn đến giống như, biên giới gồ ghề, không có một khối nguyên vẹn chỗ, đuôi cá chính giữa còn có mấy cái cực đại lỗ thủng.

La Chinh ý đồ điều khiển con cá này vĩ đong đưa, nhưng là tại hắn điều khiển phía dưới, đuôi cá đích thật là đong đưa mà bắt đầu..., thế nhưng mà những cái... Kia nước chảy lại theo cực kỳ bất quy tắc đuôi cá biên giới, cùng với đuôi cá lỗ thủng bên trên rò tới.

Hiệu quả không tốt, khó coi!

Tuy nói đong đưa cái này đầu thô chế loạn tạo đuôi cá, hoàn toàn chính xác sinh ra một cỗ nho nhỏ lực đẩy, nhưng là cái này độ mạnh yếu quá nhỏ, không có thể giải quyết La Chinh hiện tại vấn đề.

Chỉ có thể lại minh tưởng thoáng một phát thử xem.

Nhưng vào lúc này, La Chinh bên trái đã có một cái hồng cá đác bầy, hướng phía chính mình tuôn đi qua.

Những... Này hồng cá đác cũng không sợ người, một đoàn hồng cá đác hối hả, cơ hồ muốn đem La Chinh che che lại.

La Chinh bên trái, bên phải, bên cạnh, cơ hồ tất cả đều là hồng cá đác.

Nhìn xem những cái... Kia hồng cá đác, La Chinh nghĩ thầm, thông qua chính mình hồi tưởng đến chân nguyên biến hóa, hiệu quả hoàn toàn chính xác không tốt, cái kia chính mình còn không bằng tham chiếu một đầu hồng cá đác đến xem muốn!

Nghĩ tới đây, La Chinh liền cẩn thận từng li từng tí đem bàn tay hướng những cái... Kia hồng cá đác.

Loài cá cảm giác cực kỳ mẫn cảm, cũng may La Chinh không có phóng thích cho dù là một tí tẹo sát ý, không ít hồng cá đác cũng không tránh lại để cho La Chinh cái tay kia, dán La Chinh tay tháo chạy đi qua, ngẫu nhiên còn có thể va chạm vào La Chinh làn da.

La Chinh nhìn đúng về sau, thò tay bỗng nhiên sờ, liền đem một đầu hồng cá đác niết trong tay.

Cái kia hồng cá đác vẫn đong đưa lấy cái đuôi, muốn theo La Chinh trong tay giãy giụa, nhưng La Chinh lực lượng như thế nào một đầu nho nhỏ con cá có thể giãy giụa hay sao?

Những thứ khác hồng cá đác chứng kiến La Chinh bắt được một đầu, lập tức giải tán lập tức, đám kia um tùm hồng cá đác lập tức chạy không còn một mảnh, chỉ còn lại có La Chinh trong tay cái kia một đầu.

La Chinh giờ phút này chính là chăm chú nhìn chằm chằm trong tay cái này đầu hồng cá đác, nắm chặt cơ hội bắt đầu xem muốn.

Hắn đem Thiên Ma chân nguyên theo trong cơ thể phát ra, lại một lần nữa bắt đầu chân nguyên biến hóa.

Trước mắt đã có một cái tham chiếu vật về sau, xem nhớ tới tự nhiên dễ dàng rất nhiều, chỉ chốc lát sau, những ngày kia ma chân nguyên chậm rãi ngưng kết, tựu sau lưng La Chinh ngưng kết thành một con cá nhi cái đuôi.

Tuy nói lần này chân nguyên biến hóa đuôi cá, đồng dạng chỉ có đơn điệu màu tím đen, ngoại hình như trước vô cùng thê thảm, so với vừa rồi đáng tin cậy rất nhiều.

La Chinh thao túng cái này con cá vĩ hơi chút đong đưa, liền cảm nhận được sau lưng truyền đến một cỗ thật lớn lực đẩy!

Theo đuôi cá đong đưa tần suất đề cao, vẻ này lực đẩy tựu càng lúc càng lớn, La Chinh thân thể tựu cũng như những cái... Kia hồng cá đác đồng dạng, nhanh chóng ở trong nước di động lên.

Tại La Chinh tốc độ sau khi đứng lên, lúc trước những cái... Kia trong nước loạn lưu cùng với vòng xoáy, La Chinh cũng là một xuyên: Đeo mà qua, sẽ không chút nào chịu ảnh hưởng.

La Chinh trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, sau đó nhanh chóng ở trong nước xuyên thẳng qua tới lui tuần tra, thích ứng cái này con cá vĩ.

Cứ như vậy nhanh chóng xuyên thẳng qua ước chừng một nén nhang thời gian về sau, La Chinh thân thể đã tương đương linh hoạt rồi, tuy nhiên so ra kém hồng cá đác, nhưng La Chinh giờ phút này thậm chí so với kia Ngư Nhân nhanh hơn!

Vì vậy La Chinh đong đưa sau lưng màu tím đen đuôi cá, một đầu hướng phía phía dưới trát đi qua.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx