sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 166

Chương 166: Ngư Nhân

Cái này hồ sâu bên trong đích Trọng Thủy, cực kỳ sền sệt.

La Chinh nhảy vào trong đó, vậy mà không có tóe lên bao nhiêu bọt nước, gần kề chỉ là tại mặt ngoài tung tóe ra một đạo gợn sóng về sau, hắn tựu chậm rãi hướng phía phía dưới chìm.

Rất nhanh, La Chinh phát hiện mình lặn xuống tốc độ vậy mà thật chậm, đem làm La Chinh hướng hồ sâu phía dưới chui chừng một mét khoảng cách, tựu phát hiện mình vậy mà toản (chui vào) không nổi nữa, cái này Trọng Thủy sức nổi kinh người.

"Điều chỉnh tốt hô hấp của mình, tận lực dùng thẳng đứng tư thái, lặn xuống," nghĩ tới đây, La Chinh cải biến tư thái, đem cả người đầu hướng phía dưới, vung vẩy lấy hai tay, lúc này mới dùng chậm chạp tốc độ lặn xuống.

Võ giả tiến vào luyện tạng (bẩn) cảnh về sau, ngũ tạng lục phủ đều đã xảy ra chất biến hóa, không khí có thể tại phổi tự hành vận chuyển, làm cho cả người tiến vào quy tức trạng thái.

Cho nên La Chinh tại bên cạnh bờ thật sâu hút đi vào một hơi, đủ để cho hắn chèo chống tương đương lâu thời gian.

"Ừng ực, ừng ực..."

Cái này hồ sâu Trọng Thủy tuy nhiên sền sệt, nhưng lại cực kỳ thanh tịnh, mặc dù trầm xuống một trượng khoảng cách về sau, chung quanh cảnh vật còn có thể xem rành mạch.

Trước đây nhìn Huyễn Ngư Thâm Đàm giới thiệu, cái này Huyễn Ngư Thâm Đàm cơ hồ sâu không thấy đáy, nghe nói Thanh Vân tông ở bên trong chiếu Thần Cảnh cường giả, đã từng lẻn vào qua 300m chi sâu, nhưng xuống chút nữa chính là không người đến địa phương.

Căn cứ hiện tại đã thăm dò địa phương, tổng cộng chia làm mười tầng.

Tầng thứ nhất bắt đầu từ mặt nước lẻn vào đến phía dưới 30m khoảng cách, tầng thứ hai tựu là 30m đến 60 mễ (m), như vậy dùng loại này đẩy, đến 300m về sau tựu là mười tầng cho rằng địa phương.

La Chinh lần thứ nhất tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm trong thí luyện, ngược lại là không có đối với chính mình thiết trí một cái cứng nhắc mục tiêu, nhưng cái này một canh giờ khấu trừ nhiều như vậy điểm tích lũy, La Chinh nhất định sẽ hảo hảo lợi dụng.

"Nhìn xem mình có thể đạt tới cái dạng gì chiều sâu!"

La Chinh vung vẩy lấy hai tay, đẩy ra phía trước một tầng tầng Trọng Thủy, hướng phía phía dưới chậm rãi thẳng tiến.

Ước chừng lặn xuống chừng hai mươi mét thời điểm, tại La Chinh lại phóng cách đó không xa, bỗng nhiên có một cái màu vàng đồ vật chậm rãi tới gần.

La Chinh tập trung nhìn vào, liền chứng kiến đó là một cái đầu cá thân người đồ vật.

"Huyễn Ngư Nhân!"

Tại đến Huyễn Ngư Thâm Đàm trước khi, La Chinh đối với cái này hồ sâu đã có trình độ nhất định rất hiểu rõ.

Tại Huyễn Ngư Thâm Đàm chung quanh, thiết trí lấy một cái cỡ lớn ảo trận, cái này tòa khổng lồ ảo trận vây quanh cái này Huyễn Ngư Thâm Đàm sở kiến, niên đại đã tương đương đã lâu.

Bởi vì là một tòa cổ xưa ảo trận, nghe nói tiêu hao tinh thạch cũng tương đương kinh người, tại ba mươi năm trước Thanh Vân tông bên trong có người cảm thấy cái này tòa cổ xưa ảo trận thái quá mức tiêu hao tinh thạch, muốn đem Huyễn Ngư Thâm Đàm cái này tòa tu luyện mật địa cho ngừng mất, để mà tiết kiệm chi tiêu.

Nhưng người kia chủ trương, bị không ít Thanh Vân tông đệ tử mãnh liệt phản đối.

Bởi vì không ít Tiên Thiên Sinh Linh cảm thấy tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trong tu luyện hiệu quả tương đương tốt, có không ít Tiên Thiên Sinh Linh đều là tại đây hồ sâu trong tu luyện, mới đắc ý đột phá chính mình gông cùm xiềng xích.

Cho nên Huyễn Ngư Thâm Đàm tuy nhiên bị bảo vệ lưu lại, nhưng là vì duy trì ảo trận tinh thạch tiêu hao quá nhiều, cái kia sử dụng cái này Huyễn Ngư Thâm Đàm một cái giá lớn càng ngày càng cao, từ vừa mới bắt đầu 50 điểm tích lũy, trên đường đi trướng đến bây giờ 200 điểm tích lũy.

Cái kia toàn thân màu vàng huyễn Ngư Nhân, trong tay cầm một căn màu đen trường thương, tại trọng trong nước linh hoạt tới lui tuần tra.

Sở hữu tất cả Ngư Nhân, đều là trời sinh bơi lội tay thiện nghệ, trên da dẻ của bọn nó đều có một tầng hơi mỏng dính tính màng dính, chính là tầng này niêm mạc khiến chúng nó ở trong nước qua tự nhiên. Hơn nữa chúng cái kia cực lớn đầu cá bên trên còn rất dài có hai má, đã có thể làm cho chúng tại trên bờ sinh tồn, còn có thể khiến chúng nó hấp thụ trong nước dưỡng khí.

Cái con kia màu vàng Ngư Nhân phát hiện La Chinh về sau, nó sau lưng vậy đối với như là ếch xanh bình thường hai chân, ở trong nước dùng sức đạp một cái, tựu hướng phía La Chinh vọt tới. Cùng lúc đó, nó cặp kia tràn đầy lân phiến hai tay tắc thì tay cầm màu đen trường thương, hướng phía La Chinh ám sát tới.

La Chinh tại thân ảnh, tại trọng trong nước di động thập phần chậm chạp.

Giờ phút này chứng kiến cái kia màu đen trường thương, hướng thân thể của mình đâm tới, nhưng muốn tránh né nhưng lại ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Hắn vung vẩy lấy hai tay, muốn dựa vào nhanh chóng lặn xuống, tránh đi cái này Ngư Nhân công kích.

Nhưng hai tay liên tục huy động vài chục lần, cũng gần kề chỉ là lặn xuống 2m khoảng cách.

So sánh với cái con kia linh hoạt Ngư Nhân, gần kề chỉ là một cái thời gian hô hấp, liền tại Trọng Thủy trung bình động mấy trượng khoảng cách, La Chinh tốc độ có thể dùng tốc độ nhanh như rùa để hình dung.

Lập tức cá trong tay người màu đen trường thương, vạch phá tầng tầng Trọng Thủy, trực chỉ La Chinh thân thể.

Đang ở đó mũi thương sắp đâm trúng La Chinh trong tích tắc, La Chinh tại dưới tình thế cấp bách, mới đột nhiên hoạt động thân thể của mình.

Cả người hắn tựa như cùng tạc thục (quen thuộc) trứng tôm giống như, cuộn mình lên.

Chính là La Chinh cái này một cuộn mình, cứ thế mà đem Ngư Nhân màu đen trường thương cho tránh được.

Tại tránh được màu vàng Ngư Nhân một phát này về sau, La Chinh lại đang Trọng Thủy trong lăn mình một cái, đang nháy tránh đồng thời, làm ra phản kích, tuyệt đại đa số võ giả đều phải làm như vậy.

La Chinh trong nội tâm nghĩ đến, cái này lăn mình: Quay cuồng phía dưới, khẽ vươn tay có thể bắt được cái con kia Ngư Nhân.

Thế nhưng mà chờ hắn xoay người lại, hướng phía cái hướng kia chậm rãi vươn tay, mới phát hiện phía trước đã là rỗng tuếch, cái con kia Ngư Nhân chỉ là đạp đạp trên cặp kia ếch xanh thức hai chân, nhanh chóng rời đi La Chinh công kích phạm trù.

Thấy như vậy một màn, La Chinh trên mặt cũng là lộ ra một nụ cười khổ.

Nếu là ở trên bờ, mình muốn giải quyết cái ngư nhân này, bất quá là tiện tay mà thôi.

Nhưng ở cái này Trọng Thủy hoàn cảnh phía dưới, chính là ngàn khó muôn vàn khó khăn rồi.

Đây cũng là Huyễn Ngư Thâm Đàm ý nghĩa chỗ, lợi dụng cường độ cao Trọng Thủy áp lực, đi áp chế võ giả, tại nước sâu trong cùng những cái... Kia Ngư Nhân triền đấu.

Ngay từ đầu những võ giả này khả năng không cách nào thích ứng, động tác ngốc, di động chậm chạp, thậm chí còn sẽ ở cái này huyễn trong trận bị thương.

Nhưng theo võ giả dần dần thích ứng cái kia Trọng Thủy áp lực, không ngừng mà vượt qua tại Trọng Thủy trong di động khó khăn về sau, bọn hắn đối với lực lượng vận dụng, cùng với đối với chiến đấu cảm ngộ đều có một cái bay vọt về chất.

Đặc biệt là những tên võ giả kia theo Trọng Thủy trong ly khai, trở lại trên bờ trong tích tắc, đều cảm giác được toàn thân đều là một hồi nhẹ nhõm.

Cái kia Ngư Nhân hướng phía phía trước tới lui tuần tra sau một lúc, liền lại mất một cái đầu, lần nữa hướng phía La Chinh xông lại.

"Không được, tiếp tục như vậy, chính mình cầm cái con kia Ngư Nhân không có biện pháp!" La Chinh trong nội tâm châm chước một phen, lông mày có chút nhíu lại.

La Chinh thần sắc hơi đổi, ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, Thiên Ma chân nguyên tựu theo ngón tay bắn ra đi ra, tên Thiên Ma này chân nguyên mang theo một điểm điểm tinh quang, tại trọng trong nước chậm rãi lan tràn ra.

Thiên Ma chân nguyên tại trọng trong nước truyền bá tốc độ cũng không khoái, hơn nữa La Chinh quỷ dị phát hiện, chính mình nhìn trời ma chân nguyên điều khiển, cũng không bằng ở bên ngoài như vậy tùy ý.

Tại đây hồ sâu bên trong, ẩn chứa vô số thật nhỏ loạn lưu cùng vòng xoáy, Thiên Ma chân nguyên tại đây chút ít loạn lưu cùng vòng xoáy ảnh hưởng phía dưới, nhanh chóng bị phân cách, bốn phía chảy xuôi.

Rất nhanh, tên Thiên Ma này chân nguyên tại nước chảy hướng phát triển phía dưới, tản ra thành một trương bất quy tắc hình dạng lưới lớn.

Nhưng cái này tấm lưới lớn cũng không thể hữu hiệu ngăn cản cái con kia Ngư Nhân, trái lại, cái con kia Ngư Nhân linh xảo ở cái này tấm lưới lớn bên trong xuyên thẳng qua, lần nữa giơ màu đen trường thương hướng phía La Chinh xông lại...

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx