sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 176

Chương 176: Tự định giá

Thanh Vân tông, đỉnh hồ núi.

Đỉnh hồ núi tọa lạc tại Thanh Vân tông ở giữa, đỉnh hồ núi sơn thể dốc đứng, bốn phía đều không có lên núi đường, dùng tay leo lên cơ hồ là không thể nào đi lên, chỉ có đạt tới chiếu Thần Cảnh sau ngự không phi hành, hoặc là cưỡi Phi Thiên liễn mới có thể đi lên.

Đỉnh núi bên trong, tọa lạc lấy các loại vàng son lộng lẫy kiến trúc, muốn đem nhiều như vậy tài liệu vận đi lên, kiến thành từng tòa như là cung điện bình thường kiến trúc, thế tất hao tốn không ít tâm tư tư.

Toàn bộ đỉnh hồ núi tọa lạc tại một mảnh trong hồ nước, đứng tại đỉnh hồ đỉnh núi phóng nhãn nhìn lại, phong cảnh là số một tốt, cũng là Thanh Vân tông nội nhàn nhã nhất nơi đi rồi.

Tại đây, chính là Thanh Vân tông phần đông Chân Nhân nơi ở.

Tại đỉnh hồ núi đỉnh núi một góc, một tòa hẹp dài đình nghỉ mát thành lập ở đây, cái này đình nghỉ mát một bên kẹt tại đỉnh núi thạch bích ở bên trong, hơn phân nửa đình nghỉ mát liền đã là treo trên bầu trời, nếu là có chứng sợ độ cao người, đang tại đình nghỉ mát bên trên đều lạnh run.

Một vị đầu đội tím quan lão giả, bưng lên khảm nạm tơ vàng chén trà, nhẹ nhàng mút một miệng nước trà.

Lão giả này chính là Thanh Vân tông thập đại Chân Nhân một trong Tử Thanh Chân Nhân.

Ngay tại hắn tại xuyết uống trà nước sắp, chân trời một đạo lưu quang, nhanh chóng tiếp cận, lập tức tựu đứng ở đình nghỉ mát biên giới, người đến đồng dạng cũng là một vị lão giả, cũng thập đại thực trong đám người bài danh thứ mười Thiên Khung chân nhân.

Cái này Thiên Khung chân nhân bay tới sắp, nhiễu khởi một trận gió, cái kia phong thiếu chút nữa đem nước trà trên bàn đều lật tung rồi.

"Thiên Khung (vòm trời), vì sao thế tới hừng hực?" Tử Thanh nhíu mày, có thể trở thành Chân Nhân, đều là đã sống mấy trăm tuổi rồi, tuổi tác một trường, đối với thế sự xem nhạt, cho nên đại đa số lão nhân mới có thể định ra tính tình qua cái kia phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay) sinh hoạt, nhưng là hôm nay khung qua nhiều năm như vậy, cái kia tính tình nóng nảy không chút nào sửa...

"Hừ, Tử Thanh, ngươi đoán ta tra được cái gì? Nguyên lai lần trước khai đường đại thẩm thân phận của La Chinh!" Thiên Khung (vòm trời) cười lạnh nói.

"La Chinh? Thân phận của hắn như thế nào, rất trọng yếu sao?" Tử Thanh Chân Nhân có chút khó hiểu, tuy nói mấy vị Chân Nhân ngày ấy, hoàn toàn chính xác bởi vì công chúa điện hạ phát uy, trong nội tâm đều có chút không thoải mái, nhưng vấn đề này dù sao đã qua, Tô Linh Vận muốn Paul chinh, vấn đề này nói chung cũng cứ như vậy được rồi...

"Tiểu tử này họ La, ngươi chẳng lẽ quên hai năm trước khai đường đại thẩm, cái kia Sùng Dương quận đích thiên tài nữ hài?" Thiên Khung chân nhân nhắc nhở.

"La Yên?" Tử Thanh Chân Nhân đối với danh tự này nhớ rõ rất rõ ràng, trên thực tế dùng Tử Thanh Chân Nhân mấy trăm năm thọ nguyên, cũng chưa từng gặp qua như thế có thiên phú đệ tử, cái này La Yên đồng dạng cũng họ La, chẳng lẽ? Tử Thanh Chân Nhân liền hỏi: "Ngươi muốn nói cái này La Yên, cùng cái này La Chinh có quan hệ?"

Thiên Khung chân nhân gật gật đầu, "Đúng vậy!"

Tử Thanh chân nhân cười cười, "Hắc hắc, cái này La gia cũng không phải cái gì đại tộc, chính là liền sĩ tộc cũng không phải, nhưng lại liên tiếp xuất hiện hai gã tuyệt thế thiên tài, ngược lại là thú vị vô cùng."

Thanh Vân tông thiên tài vô số, nhưng là thiên tài cũng có cao thấp chi phân.

Như La Yên, La Chinh như vậy ngàn năm nhất ngộ yêu nghiệt cấp thiên tài, tắc thì đúng là hiếm thấy!

Tử Thanh Chân Nhân còn nói thêm: "Bất quá, vấn đề này lại có quan hệ gì đâu này?"

So sánh với Thiên Khung chân nhân, Tử Thanh Chân Nhân đem những chuyện này thấy rất nhạt, mấy trăm năm bên trong, rất nhiều đồ đạc đều tan thành mây khói rồi, Thanh Vân tông xinh đẹp hậu bối từng đợt rồi lại từng đợt, bọn hắn sớm đã gặp nhiều.

"Như thế nào không có sao? Tiểu tử này căn bản chính là vì cứu muội muội của hắn mà đến! Ta điều tra đến, hắn đã từng đi qua Luyện Ngục Sơn, đoán chừng mục đích đúng là cứu ra La Yên!" Thiên Khung chân nhân nói ra.

"Làm ca ca đấy, muốn đem muội muội cứu ra, đây cũng là nhân chi thường tình, nhưng là muốn đem La Yên mang ra Luyện Ngục Sơn, cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy a..." Tử Thanh Chân Nhân nói xong lắc đầu, lại đem cây tử đàn ấm trà xách mà bắt đầu..., đem kim màu cam nước trà chậm rãi đổ vào trong chén trà.

"Không được! Cái này La Chinh như thế yêu nghiệt, vậy mà còn tu luyện có Thiên Ma Thần quyền bực này công pháp, nếu là ngày khác sau thật sự xuất đầu, chắc chắn điều tra năm đó chúng ta đối với La Yên làm ra việc, dùng tính cách của hắn, như thế nào hội (sẽ) từ bỏ ý đồ! Phải tại hắn không có đôi khi, đưa hắn đánh đè xuống!" Thiên Khung chân nhân trong nội tâm, đích thật là nhiều hơn cái này một phần băn khoăn.

Hắn và Tử Thanh Chân Nhân bất đồng, hắn thật sự cùng La Chinh đã giao thủ! Ngày đó hắn một chưởng kia, vậy mà cứ thế mà bị La Chinh cho bạo chết, một vị Tiên Thiên Sinh Linh vậy mà chặn hắn một chưởng này, Thiên Khung chân nhân nội tâm khiếp sợ có thể nghĩ.

Về sau hắn chuyên môn đi điều tra, mới hiểu được La Chinh tiến vào Thiên Thư trong các, vậy mà lấy đi này bản niêm phong cất vào kho nhiều năm Thiên Ma Thần quyền, hơn nữa hắn còn đem Thiên Ma Thần quyền cho đã luyện thành!

Tiên Thiên Sinh Linh thời điểm, tựu giống như này thực lực, nếu như hắn thật sự bước vào chiếu Thần Cảnh, cái kia chính mình chẳng phải là không phải đối thủ của hắn?

Nếu là tiểu tử này một ngày kia, bước qua mây xanh đường, bị vân điện tuyển lên, cái kia chính mình chẳng phải là muốn đảm nhiệm tiểu tử này đắn đo?

Thiên Khung chân nhân băn khoăn, cũng không phải là không có có đạo lý đấy.

La Yên chính là La Chinh nghịch lân, ngày ấy tại Huấn Minh Sơn lên, hắn thăm dò được đem La Yên đánh vào Luyện Ngục Sơn đầu sỏ gây nên bên trong, có Thiên Khung chân nhân cùng Chỉ Thủy thực đám người, hắn liền đã có sát tâm. Chỉ là hắn thực lực bây giờ còn chưa đủ, còn chỉ (cái) có thể nhịn nhịn mà thôi.

Tử Thanh Chân Nhân ẩm hết một chén nước trà, dùng tay áo vung lên, trên mặt bàn cái kia một đống tinh xảo đồ uống trà tựu biến mất sạch sẽ.

"Ngươi nói cũng có chút ít đạo lý, bất quá thế giới này thiên tài vô số, lại có mấy cái có thể lớn lên?" Tử Thanh Chân Nhân hay (vẫn) là có phần không cho là đúng, Thanh Vân tông hơn mười vạn đệ tử, trong đó quyết định thiên tài ít nhất cũng có một vạn số lượng, nhưng chính thức có thể lớn lên lại có mấy cái?

"Vậy sao? Ngươi bái kiến Tiên thiên nhất trọng cảnh giới tiểu tử, có thể ngăn trở của ta Diệt Thế Chưởng?" Thiên Khung chân nhân hỏi ngược lại.

"Cái này..." Tử Thanh Chân Nhân trong lúc nhất thời có chút nghẹn lời, nói thật, mới đầu Thiên Khung chân nhân nói La Chinh từng chặn hắn một chưởng, Tử Thanh Chân Nhân một mực đều không quá tin tưởng, loại chuyện này nếu không phải là tận mắt nhìn thấy, hoàn toàn chính xác khó có thể lại để cho người tin tưởng.

Nhưng là Thiên Khung chân nhân còn nói lời thề son sắt, hắn lại không thể không tin.

Nếu như La Chinh thật sự có như thế năng lực, trong lòng của hắn dấu diếm cừu hận, vạn nhất lớn lên, sợ thật sự hội (sẽ) gây bất lợi cho Thanh Vân tông...

Cái này nhân tố, Tử Thanh Chân Nhân tựu không thể không cân nhắc rồi.

"Tiểu tử kia lần thứ nhất tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm thí luyện, tựu lẻn vào hơn 100m chiều sâu, ngươi bái kiến Tiên thiên nhất trọng cảnh giới tiểu tử, có thể làm được?" Thiên Khung chân nhân lại hỏi.

Tử Thanh Chân Nhân lắc đầu, La Chinh hoàn toàn chính xác sáng tạo ra rất nhiều không thể tưởng tượng nổi.

"Canh giữ ở hồ sâu bên cạnh chính là cái kia Tào chấp sự, còn mấy lần báo cáo, muốn vi La Chinh tranh thủ một ít ban thưởng, cùng với Thanh Vân tông giúp đỡ, bất quá vấn đề này đều bị ta áp xuống tới rồi!" Thiên Khung chân nhân cười lạnh nói: "Nhưng là như thế này cũng không thể ngăn cản hắn, ta muốn, nhất định phải dùng một ít nặng tay đoạn đưa hắn đánh đè xuống!"

"Nặng tay đoạn?" Tử Thanh Chân Nhân tuy nhiên không bằng Thiên Khung chân nhân như vậy tích cực, nhưng là hắn gần đây so Thiên Khung chân nhân tỉnh táo, đồng thời cũng sẽ nghĩ ra một ít đặc biệt chủ ý, nghĩ tới nghĩ lui về sau, Tử Thanh chân nhân mới nói ra: "Kỳ thật trước mắt tựu có một cái cơ hội, đem La Chinh đánh đè xuống."

"Cơ hội gì?" Thiên Khung chân nhân hỏi.

"Toàn bộ Phong [thi đấu]," Tử Thanh Chân Nhân chậm rãi nói ra.

Muốn tại Thanh Vân tông nội thanh danh lên cao, trong đó có một con đường kính là ắt không thể thiếu đấy, cái kia chính là toàn bộ Phong [thi đấu]!

Tuy nói Chân Nhân nhóm: Đám bọn họ cũng minh bạch, La Chinh mới là ngoại môn đệ tử, là không có tư cách tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đấy, nhưng là bọn hắn biết chắc nói, dùng La Chinh thực lực, bước vào nội môn cũng không quá đáng là một câu sự tình.

Kỳ thật dùng Chân Nhân đám bọn chúng thực lực, tiêu diệt La Chinh thủ đoạn có thể không chỉ một chủng (trồng).

Nhưng là muốn Tô Linh Vận như thế liều lĩnh đứng tại La Chinh sau lưng, bọn hắn tựu có một cỗ thật sâu kiêng kị.

Tô Linh Vận trên tay có thiên tử lệnh, Chân Nhân nhóm: Đám bọn họ phải hảo hảo suy nghĩ thoáng một phát thiên tử làm cho sức nặng.

Nếu là thật sự mọi người ra tay ám sát La Chinh, tổng hội lưu lại một ít dấu vết để lại, dùng Tô Linh Vận thủ đoạn, nếu là tìm hiểu nguồn gốc tra được bọn hắn trên đầu, cái kia nhưng chỉ có đại phiền toái rồi.

Nhưng là toàn bộ Phong [thi đấu] tựu không giống với lúc trước.

Toàn bộ Phong [thi đấu], toàn bộ Thanh Vân tông đệ tử lẫn nhau so sánh với, tranh đoạt mây xanh trên bảng số ghế bài vị, cái kia tranh đấu không chỉ liên quan đến Sơn Phong bài vị, cũng liên quan đến cá nhân bài vị cùng danh dự, cạnh tranh là phi thường kịch liệt đấy.

Nếu là ở toàn bộ Phong [thi đấu] trên lôi đài, chết mấy người, cũng là rất bình thường.

Mỗi một lần toàn bộ Phong [thi đấu] trên lôi đài, luôn luôn một ít người thu lại không được tay, sai tay giết chết đối phương.

La Chinh nếu như dùng loại này ngoài ý muốn chết mất, mặc dù Tô Linh Vận biết rõ sử (khiến cho) sắp xếp của bọn hắn, sợ là cũng không có quá phù hợp lấy cớ lại tìm bọn hắn gây chuyện.

Dùng Chân Nhân đám bọn chúng thủ đoạn, muốn an bài như thế, hoàn toàn có thể làm được thần không biết quỷ không hay.

Tử Thanh Chân Nhân chỉ là vừa nói như vậy, Thiên Khung chân nhân lập tức tựu minh bạch hắn là nghĩ như thế nào đấy.

Tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong đùa nghịch thủ đoạn, là lại thích hợp bất quá thời cơ, bất quá Thiên Khung chân nhân lại còn có một chút nghi kị, "Nếu như La Chinh hắn không chịu tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đâu này?"

La Chinh thực lực, hoàn toàn chính xác có tư cách vào đi vào Môn, tự nhiên cũng có tư cách tham gia toàn bộ Phong [thi đấu].

Nhưng là La Chinh nếu như bởi vì có chút nguyên nhân, không chịu gia nhập nội môn, thậm chí đối với toàn bộ Phong [thi đấu] không hề hứng thú đâu này? Nếu là như thế, bọn hắn bước tiếp theo kế hoạch cũng chỉ có thể trở thành không trung lâu các.

"Dùng tiểu tử này tính cách, không có khả năng không gia nhập nội môn, cái kia Tô Linh Vận như thế tốn sức đi bồi dưỡng La Chinh, tự nhiên hi vọng La Chinh tại toàn bộ Phong [thi đấu] ở bên trong lấy được một tốt thứ tự, huống chi mưa nhỏ Phong chính là ba mươi ba Phong đếm ngược thứ nhất, ta cũng không tin La Chinh sẽ không gia nhập!" Tử Thanh Chân Nhân lại phi thường có nắm chắc phỏng đoán đến.

"Hắc hắc, nói cũng đúng, chỉ có an bài ai đối với La Chinh tiến hành chặn đánh, người này tuyển ta còn phải suy tính thoáng một phát..." Thiên Khung chân nhân trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, dùng tính tình của hắn tính cách, cảm thấy cho nhịn không được một vị tiểu bối như thế mạo phạm chính mình!

Bất quá La Chinh thực lực không tệ, muốn tại toàn bộ Phong [thi đấu] trong sai tay giết chết La Chinh, loại này người chọn lựa còn có chút khó tìm, nhưng là Thanh Vân tông lớn như vậy, dùng hắn Thiên Khung chân nhân địa vị, đúng là vẫn còn có thể tìm được đấy...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx