sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 197

Chương 197: Bích Ba (sóng xanh)

"Cửu Kiếm hợp nhất?" La Chinh hơi hơi kinh ngạc, nguyên bản La Chinh còn cảm thấy cái này thân kiếm quá dầy rồi, nhưng hắn không nghĩ tới Cửu Trọng Phong dĩ nhiên là cái này hàm nghĩa, cho dù là đem nhất mỏng chín chuôi mũi kiếm hợp cùng một chỗ, cũng xa xa không có khả năng áp súc đến như vậy mỏng cảnh giới a?

Trung niên chưởng quầy gật gật đầu, "Xa Đạo Tử luyện khí chi thuật, thần hồ kỳ kỹ, cũng chỉ có hắn thiên tài như vậy mới có thể ở chung như vậy xảo đoạt thiên công (vô cùng khéo léo) luyện chế phương pháp!"

Luyện chế cái thanh này Cửu Trọng Phong thép, gọi là ngàn rèn thép, là một loại có thể kéo dài và dát mỏng cực cao vật liệu thép, trước đem ngàn rèn thép nung khô đến cực nhuyễn tình trạng, sau đó để đặt tại trước đó chuẩn bị cho tốt trên miếng sắt, cái kia dưới miếng sắt mặt tắc thì chất đầy Vân Phong than củi.

Cái này Vân Phong than củi bị sau khi đốt, muốn thiêu đốt trọn vẹn ba tháng, đem tầng trên đồ nướng bằng khung sắt đến thấu hồng, đồng thời lại bảo trì cực kỳ tinh tế mặt bằng.

Về sau mới có thể đem ngàn rèn thép đặt ở trên miếng sắt, sau đó liền do mười hai Đại Hán thôi động vạn cân đại máy cán, không ngừng mà nghiền áp ngàn rèn thép.

Trải qua bảy ngày nghiền áp về sau, ngàn rèn thép cũng sẽ bị nghiền áp thành một tầng hơi mỏng thép da, một mực dán hợp tại trên miếng sắt, lúc này mới sẽ đem toàn bộ thiết bản (*miếng sắt) tính cả ngàn rèn thép sắt lá toàn bộ lấy xuống, đợi đến lúc độ ấm tự nhiên giảm xuống về sau, cái kia ngàn rèn thép thép da tựu sẽ tự động theo trên miếng sắt tróc ra.

Mà cái này mỏng đến cực hạn thép da, mới xem như chế tạo Cửu Trọng Phong nguyên vật liệu.

Lúc này thời điểm, lúc sau Xa Đạo Tử tự mình thao (xx) đao, đem thép da một tầng tầng gấp mà bắt đầu..., trong lúc tổng cộng liền muốn gấp chín lần, mỗi một lần gấp thời điểm, còn cần gia nhập các loại đặc thù tài liệu, còn có Xa Đạo Tử không truyền ra ngoài bí pháp rèn.

Toàn bộ quá trình cực kỳ rườm rà.

Đem làm những... Này thép da bị gấp cùng một chỗ về sau, còn phải lại đưa vào luyện khí trong lò, dùng chân hỏa luyện chế, đem Luyện Khí Sư lĩnh ngộ đi ra thiên diễn tinh hoa từng chút một luyện nhập trong đó.

Kỳ thật "Cửu Trọng Phong" rèn phương pháp, sớm được đại chúng biết hiểu.

Nhưng là cái này rèn phương pháp, ngoại trừ Xa Đạo Tử bản thân, những người khác căn bản làm không đến!

Nghe nói tại Phần Thiên trong nội cung cái vị kia luyện khí tông sư, đã từng sử dụng qua bộ này phương pháp, muốn rèn một bả "Cửu Trọng Phong", nhưng tối chung vẫn bị thất bại, vị kia luyện khí tông sư không cách nào đem chín tầng thép da gấp cùng một chỗ, tối chung chỉ là đã luyện thành "Bát trọng phong".

"Không nghĩ tới rèn cái thanh này Cửu Trọng Phong, vậy mà hao phí nhiều như vậy trình tự làm việc cùng tâm huyết!" La Chinh đem cái thanh này trọng kiếm hoàn toàn rút, thân kiếm trên không trung linh hoạt chuyển động, trọng kiếm có trọng kiếm chỗ tốt, cái thanh này Cửu Trọng Phong bởi vì vì bản thân sức nặng không nhẹ, so sánh với mặt khác bảo kiếm càng thêm thích hợp bổ chém, điểm này bên trên cũng không kém hơn đao, đồng thời với tư cách một thanh kiếm lại có kiếm ưu thế, có thể triển khai ám sát, thi triển xuất kiếm thuật.

"Ai, bất quá có chút đáng tiếc," trung niên chưởng quầy thở dài một hơi nói ra.

"Đáng tiếc?" La Chinh trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, "Cái này Cửu Trọng Phong vô luận theo phương diện nào xem đều phi thường hoàn mỹ, vì sao còn có chút đáng tiếc?"

Trung niên chưởng quầy tiếc nuối nói: "Kỳ thật vừa bắt đầu Xa Đạo Tử là muốn luyện chế một bả 'Thập trọng phong " nhưng tối chung lại đã thất bại, nếu như điệp đến thập trọng phong, thanh bảo kiếm này rất có thể trở thành một bả tiên khí!"

"Thì ra là thế..." La Chinh im im lặng lặng chằm chằm vào thanh bảo kiếm này, có thể xếp đến tầng thứ 9, đã phi thường rất giỏi rồi, còn muốn hướng bên trên tiếp tục điệp, sợ là ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Trung niên chưởng quầy cười nói: "Bất quá với tư cách một kiện thượng phẩm linh khí, cái thanh này Cửu Trọng Phong đã là linh khí bên trong đích người nổi bật, không biết La công tử đối với cái này 'Cửu Trọng Phong' có thể có hứng thú?"

La Chinh đem mũi kiếm đẩy vào kiếm trong vỏ, nói ra: "Ta còn muốn nhìn xem mặt khác lưỡng thanh bảo kiếm."

Tại đây giương đài bên trong có ba thanh bảo kiếm, La Chinh quyết định nhìn nhìn lại về sau, phương làm định đoạt.

"Đến Linh Khí cấp bậc này, đích thật là muốn chọn kỹ lựa khéo, như vậy mới có thể mua được chính mình hợp ý bảo bối," trung niên chưởng quầy nói xong, lại duỗi thân tay đem thứ hai thanh bảo kiếm cầm lên, đưa cho La Chinh.

Thanh bảo kiếm này, tính cả chuôi kiếm cùng vỏ kiếm, toàn thân đều là màu xanh biếc, hẳn là ngọc bích chế tạo.

Đem so với trước "Cửu Trọng Phong", cái thanh này màu xanh biếc bảo kiếm tựu là một cái khác cực đoan, cái kia Cửu Trọng Phong sức nặng cực trọng, nếu là thể lực không đủ người, sử (khiến cho) bắt đầu sợ là sẽ phải trói chân trói tay, nhưng là cái này màu xanh biếc bảo kiếm cầm trong tay, lại cảm giác như là lông ngỗng giống như, không mấy sức nặng, nhẹ như không có gì.

"Thanh bảo kiếm này gọi là 'Bích Ba (sóng xanh) " cũng là một kiện thượng phẩm linh khí, trên thực tế cái này ba thanh bảo kiếm đều là Xa Đạo Tử lúc tuổi già tác phẩm, khi đó Xa Đạo Tử đã tới những năm cuối, lại còn muốn lại đụng một cái, luyện chế ra một bả tiên khí đi ra!"

Có thể được gọi là luyện khí tông sư, lớn nhất tiêu chuẩn chính là vị này Luyện Khí Sư có thể không luyện chế ra tiên khí, đây là đông vực mấy ngàn năm nay một mực bảo trì xuống một cái chuẩn tắc.

Vô luận là Vương gia luyện khí tông sư Vương đại, hay (vẫn) là Xa Đạo Tử, cùng với Phần Thiên trong nội cung cái vị kia Luyện Khí Sư, bọn hắn được xưng là luyện khí tông sư, chính là là vì bọn hắn đều đã từng luyện xảy ra tiên khí!

Vương đại cả đời này, gần kề luyện chế ra hai thanh tiên khí, nhưng cái này đủ để cho hắn đứng hàng tông sư.

Mà Xa Đạo Tử, sở dĩ danh khí cùng địa vị đều xa xa cao hơn Vương đại, nguyên nhân là hắn cuộc đời này từng luyện chế ra mười ba đem tiên khí, phóng nhãn đông vực nhiều năm như vậy trong lịch sử, Xa Đạo Tử luyện chế ra tiên khí số lượng thậm chí có thể làm cho hắn ổn thỏa đông vực đệ nhất Luyện Khí Sư bảo tọa!

Mà cái này mười ba đem tiên khí đều vi Xa Đạo Tử tại đỉnh phong thịnh năm chi tế luyện chế mà thành, tại hắn tuổi già chi tế còn muốn tưởng luyện chế ra tiên khí, đã là hữu tâm vô lực.

Cái này ba thanh bảo kiếm, chính là Xa Đạo Tử tại nhân sinh thời khắc cuối cùng, đối với tiên khí phát khởi cuối cùng công kích.

Có thể nói Xa Đạo Tử chính là vì luyện chế cái này ba thanh bảo kiếm, đem sinh mệnh cuối cùng tâm lực hao hết, lúc này mới đi về cõi tiên mà đi, nếu không có bởi vì đem hết toàn lực luyện chế cái này ba thanh bảo kiếm, quá nhiều hao phí tinh lực, Xa Đạo Tử sợ là có thể trong nhiều sống hai ba năm...

La Chinh nhẹ tay nhẹ khẽ động, cái kia Bích Ba (sóng xanh) liền từ kiếm trong vỏ bỗng nhiên bắn ra.

"Vụt! Ông ông ông ông..."

Bích sắc thân kiếm tại rút về sau, còn đang không ngừng địa chấn rung động, trong không khí tản mát ra từng đạo nhẹ minh, cái này kiếm minh thanh bền bỉ mà Không Linh, phảng phất tiên nữ tại đánh đàn giống như, dễ nghe êm tai, lại để cho người tâm tình cực kỳ buông lỏng.

La Chinh giơ lên thân kiếm, cái này hơi mỏng thân kiếm cơ hồ trong suốt, có thể theo thân kiếm một bên trông thấy mặt khác một bên, chỉ là ánh mắt bị cái này thân kiếm lọc một tầng, chứng kiến đồ vật liền đều là màu xanh lá rồi.

"Hảo kiếm!"

Muốn nói La Chinh kiến thức coi như là không phải là nông cạn rồi, hắn xảy ra Bạch Đế thành bảo khố, nhập qua tiên phủ, nhưng khi nhìn đến cái thanh này bề ngoài cực kỳ xinh đẹp, lại mỏng đến cực hạn bích sắc bảo kiếm, hay (vẫn) là nhịn không được tán thán nói.

Trung niên chưởng quầy cười nói: "Bích Ba (sóng xanh), tự nhiên là hảo kiếm, cái này thân kiếm chính là dùng thất cấp yêu thú 'Kim Thiền Tử' cánh ve sầu chế tạo!"

Kim Thiền Tử cũng là một loại cực kỳ hi hữu yêu thú, hiếm thấy trình độ tuy nhiên không bằng hỏa Hạt Sư, nhưng là kém không xa. Cái này cánh ve sầu cố nhiên khó có thể lấy được, nhưng đem cái này Kim Thiền Tử cánh ve sầu, chế tác trở thành thân kiếm, độ khó càng lớn!

Kim Thiền Tử cánh ve sầu cố nhiên cứng rắn, trời sinh liền có thể chém sắt như chém bùn, sắc bén dị thường.

Nhưng trực tiếp dùng để chế tạo thân kiếm, cái kia còn là xa xa không đủ đấy, dù sao kim con ve cánh ve sầu cố nhiên cứng rắn sắc bén, thế nhưng mà độ mềm và dai lại còn chưa đủ. Cái này cánh ve sầu còn không có từ trên người Kim Thiền tử gỡ xuống thời điểm, còn coi như cũng được.

Một khi từ trên người Kim Thiền tử lấy xuống, cánh ve sầu đã mất đi hoạt tính, sẽ trở nên càng giòn, hơi chút không chú ý sẽ liệt thành khối vụn, càng thêm không có khả năng dùng để chế tạo thân kiếm.

Cho nên tại săn giết Kim Thiền Tử về sau, còn cần lấy ra Kim Thiền Tử huyết dịch đem cánh ve sầu ngâm trong đó, tại một ngày một đêm ở trong chạy về Phần Thiên đế đô giao cho Xa Đạo Tử trong tay, lập tức muốn bắt đầu lợi dụng bí pháp đối với cánh ve sầu tiến hành xử lý!

Chỉ có như thế, mới có thể trình độ lớn nhất bảo trì tính bền dẻo.

"Cái thanh này 'Bích Ba (sóng xanh) " mặc dù không có luyện chế thành tiên khí, nhưng là ở trên phẩm tiên khí bên trong, nó hẳn là tốt nhất một thanh bảo kiếm, có thể nói nó là bên trên thượng phẩm linh khí! Uy lực đã đến gần vô hạn tại tiên khí!" Trung niên chưởng quầy nói xong, trên mặt toát ra vẻ hưng phấn.

La Chinh cầm trong tay Bích Ba (sóng xanh), đứng dậy tiện tay khoa tay múa chân mấy kiếm, hắn tuy nhiên tự do tu luyện cây tử đàn quyền mà không phải là kiếm thuật công pháp, nhưng là trụ cột kiếm pháp nhưng lại mỗi một vị võ giả bắt buộc kỹ năng, cái này một bộ trụ cột kiếm pháp sử đi ra, tựa như cùng hành vân lưu thủy giống như, lanh lẹ vô cùng.

Hơn nữa cái này Bích Ba (sóng xanh) thân kiếm, chính là dùng cánh ve sầu chế tạo, cánh ve sầu cùng kim thiết không giống với, cái kia cánh ve sầu dù sao cũng là mọc ra từ, ở trong đó hiện đầy hằng hà thật nhỏ trống rỗng, La Chinh thử đem Thiên Ma chân nguyên rót vào trong đó, kết quả cơ hồ là trong nháy mắt, tên Thiên Ma này chân nguyên liền đã tràn đầy tại trong thân kiếm, cái thanh này "Bích Ba (sóng xanh)" thân kiếm lập tức biến hóa nhan sắc, theo nguyên bản màu xanh biếc biến thành màu tím đen.

"La công tử, đối với cái thanh này 'Bích Ba (sóng xanh) " định như thế nào?" Trung niên chưởng quầy thăm dò tính mà hỏi.

La Chinh gật gật đầu, "Đích thật là hảo kiếm! Ta muốn hỏi hỏi, cái thanh kia Cửu Trọng Phong cùng cái thanh này Bích Ba (sóng xanh), bọn hắn giá bán theo thứ tự là bao nhiêu?"

Trung niên chưởng quầy chỉ vào Cửu Trọng Phong hỏi: "Cái này hai thanh đều là thượng phẩm linh khí, nhưng là tại giá tiền phía trên nhưng lại có rất lớn bất đồng, Cửu Trọng Phong giá bán chỉ cần ba muôn phương tinh thạch, mà Bích Ba (sóng xanh) giá bán thì là tám vạn phương tinh thạch!"

Nghe được trung niên chưởng quầy báo ra giá cả, La Chinh cũng là hơi kinh hãi.

Tuy nhiên biết rõ cái này thượng phẩm linh khí giá cả sẽ không thấp, nhưng là La Chinh cũng thật không ngờ hội (sẽ) quý đến nước này.

Bất quá La Chinh nghĩ lại, rồi lại thản nhiên rồi.

Tựu lấy hắn hỏa Hạt Sư tinh hạch làm thí dụ, một khỏa hỏa bò cạp tinh hạch tựu đấu giá ra bảy vạn phương tinh thạch, mà cái thanh kia "Bích Ba (sóng xanh)" sử dụng chính là Kim Thiền Tử cánh ve sầu.

Cái kia Kim Thiền Tử hi hữu trình độ tuy nhiên so ra kém hỏa bò cạp tinh hạch, khả năng giá cả hội (sẽ) tiện nghi một ít, bởi vì Kim Thiền Tử cánh ve sầu chủ yếu dùng để luyện chế binh khí hoặc là ám khí, mà hỏa bò cạp tinh hạch tắc thì có thể trợ giúp Luyện Khí Sư hoặc là Luyện dược sư tăng cường bổn mạng chân hỏa uy lực.

Bất quá Kim Thiền Tử cánh ve sầu thu hồi đến còn cần luyện chế thành hơn nữa, huống hồ cái này "Bích Ba (sóng xanh)" chính là xuất từ ở luyện khí tông sư Xa Đạo Tử chi thủ, cái giá tiền này đã không tính cao, thậm chí có thể xưng là tiện nghi.

Hiện tại La Chinh trong tay không có có nhiều như vậy phương tinh thạch, bất quá vấn đề này ngược lại là dễ dàng giải quyết.

Chương Vô Huyện cho hắn cái kia Trương Thiên Lộc hiệu đổi tiền lệnh bài, có thể tiêu hao phương tinh thạch, về phần có thể tiêu hao bao nhiêu, tin tưởng La Chinh cùng Chương Vô Huyện đánh một tiếng mời đến, vấn đề cũng không lớn, dù sao mình còn có 50 giọt thiên diễn tinh hoa áp tại Chương Vô Huyện trong tay.

50 giọt thiên diễn tinh hoa giá trị, xa xa không chỉ mấy vạn phương tinh thạch rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx