sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 198

Chương 198: Xa Đạo Tử di làm

Vừa rồi Thiên Lộc đấu giá hội bên trên xuất hiện một đám thiên diễn tinh hoa bị người đập đi rồi, lại để cho đế đô bên trong mặt khác lão quái vật nhóm: Đám bọn họ hối hận, tiếc tốt một hồi, nếu như những cái... Kia lão quái vật đều tại chỗ, chỉ sợ ngày đó 50 giọt thiên diễn tinh hoa cũng không phải là hơn mười muôn phương tinh thạch đơn giản như vậy.

La Chinh vấn an giá bán về sau, lại đem trong tay cái thanh này "Bích Ba (sóng xanh)" giao trả lại, lập tức chỉ hướng đệ tam thanh bảo kiếm hỏi: "Chưởng quầy, không biết cái này đệ tam thanh bảo kiếm, gọi là gì?"

Trung niên chưởng quầy đem "Bích Ba (sóng xanh)" vững vàng gác ở giương trên đài, nhìn cái kia đệ tam thanh kiếm liếc, lập tức lắc đầu nói ra: "Cái này đệ tam thanh bảo kiếm, ta không đề cử ngươi mua lại."

"Ah? Cái này là vì sao?" La Chinh kinh ngạc nói.

"Cái này đệ tam thanh bảo kiếm, là một kiện chưa xong công tác phẩm," trung niên chưởng quầy chậm rãi nói ra: "Xa Đạo Tử tại luyện chế thanh bảo kiếm này thời điểm, trọn vẹn một ngày một đêm không có ngủ, ngay tại hắn đem luyện khí chân hỏa thu hồi lại sau tại chỗ ngồi xuống về sau, người tựu không còn có tỉnh lại, Xa Đạo Tử như vậy tọa hóa."

La Chinh lông mi nhảy lên, "Nói cách khác Xa Đạo Tử là vì luyện chế thanh bảo kiếm này, mới có thể chết?"

"Cũng có thể nói như vậy, bất quá cũng không thể nói như vậy, Xa Đạo Tử thọ nguyên sắp hết, nguyên bản cũng biết chính mình sống không được bao lâu, đối với hắn mà nói, có thể luyện chế ra một bả tiên khí, so với chính mình sống lâu vài năm muốn trọng yếu nhiều lắm, chỉ là thật là đáng tiếc, thanh bảo kiếm này cũng là có khả năng trùng kích tiên khí đấy, nhưng bởi vì chưa xong công, lại chỉ có thể trở thành một kiện bán thành phẩm rồi!" Trung niên chưởng quầy lắc đầu nói ra.

"Đã chỉ là một kiện bán thành phẩm, vì sao còn muốn bày để ở nơi này?" La Chinh ngạc nhiên nói, "Chẳng lẽ có người hội (sẽ) mua về một kiện bán thành phẩm?"

"Hắc hắc," trung niên chưởng quầy cười nói: "Có thể trở thành tiên khí bán thành phẩm, vậy cũng tự nhiên không phải là phàm vật, nó đương nhiên là có giá trị đấy, không tin Chu công tử ngươi xem..."

Trung niên chưởng quầy nói xong, mới đưa đệ tam thanh bảo kiếm lấy ra.

Đem so với trước lưỡng thanh bảo kiếm, cái này đệ tam thanh bảo kiếm nhìn về phía trên không có gì ra vẻ yếu kém đấy, vỏ kiếm mặt ngoài bụi bẩn đấy, toàn bộ kiếm đều không hề linh tính đáng nói, nếu như đem kiếm so sánh người lời mà nói..., trước khi cái kia Cửu Trọng Phong tương đương với một vị khí thế uy mãnh Đại Hán, chỉ cần đứng ở nơi đó sẽ cho người một loại áp lực vô hình.

Mà thứ hai đem Bích Ba (sóng xanh), tựa như đồng nhất vị khí thế phiêu dật sát thủ, lặng yên im ắng, mau lẹ dị thường.

Cái này đệ tam thanh kiếm, bề ngoài nhìn về phía trên không có vấn đề gì cả, đã có thể như một người tướng mạo đứng đắn, nhưng trên thực tế lại không hề nghĩ cách ngu ngốc... Thanh kiếm nầy đã đã mất đi nội tại.

Trung niên chưởng quầy thời gian dần qua đem thân kiếm lôi ra, thanh kiếm nầy đã tiếp cận hoàn thành, đem làm La Chinh ánh mắt chú ý tới trên mũi kiếm lúc, lông mi nhịn không được lại là nhảy lên, thanh bảo kiếm này mũi kiếm sắc bén dị thường, ẩn ẩn tầm đó tản mát ra từng đạo sắc bén khí tức, nhưng là ngoại trừ mũi kiếm bên ngoài, thân kiếm, chuôi kiếm, vỏ kiếm đều là bụi bẩn một mảnh...

"Thanh bảo kiếm này, kỳ thật đã tiếp cận với xong việc rồi, chỉ là Xa Đạo Tử không có đem cuối cùng một đạo trình tự làm việc đánh đi vào, liền ngay tại chỗ tọa hóa rồi, mà cuối cùng một đạo trình tự làm việc, cũng tựu là trọng yếu nhất một đạo trình tự làm việc, thì ra là ngưng luyện!" Trung niên chưởng quầy dùng tay vuốt phẳng thoáng một phát đem thanh kiếm nầy, "Cái gọi là ngưng luyện, liền đem Luyện Khí Sư chỗ lĩnh ngộ thiên diễn chi đạo, luyện nhập vũ khí bên trong, chỉ có như vậy mới có thể giao phó một thanh vũ khí chính thức linh hồn, cũng là như thế mới có thể sử (khiến cho) các loại vũ khí, bảo bối hình thành phẩm giai! Chúng ta đem cái thanh này chưa xong công vũ khí bầy đặt ở đây, tựu là hi vọng tới hữu duyên Luyện Khí Sư mua đi, cũng đem nó xong việc!"

"Cái này ngưng luyện, theo dựa vào là Luyện Khí Sư nhìn trời diễn chi đạo lĩnh ngộ, từng Luyện Khí Sư nhìn trời diễn chi đạo lĩnh ngộ đều không giống nhau, nếu là một cái bình thường Luyện Khí Sư, đem chi mua về lời mà nói..., ngưng luyện hiệu quả sợ cũng sẽ không quá tốt, nói không chừng luyện ra phẩm giai, có khả năng là huyền khí a?" La Chinh hỏi.

Trung niên chưởng quầy gật gật đầu cười nói: "Đúng là như thế, thanh bảo kiếm này chúng ta ra giá gần kề chỉ là một vạn phương tinh thạch, có chút Luyện Khí Sư mua về nếu là đúng thiên diễn chi đạo lĩnh ngộ khắc sâu người, rất có thể đạt được một bả tiên khí, qua tay chỉ sợ sẽ là trăm vạn thậm chí mấy trăm muôn phương tinh thạch, chỉ là từng ấy năm tới nay như vậy, xem qua thanh bảo kiếm này Luyện Khí Sư rất nhiều, nhưng lại không có một vị Luyện Khí Sư có nắm chắc!"

"Cái gọi là ngưng luyện, liền đem chính mình nhìn trời diễn chi đạo lĩnh ngộ, luyện nhập trong đó, nếu là trực tiếp rót vào thiên diễn tinh hoa đâu này?" La Chinh hỏi.

"Ha ha ha," nghe được La Chinh lời mà nói..., trung niên chưởng quầy bỗng nhiên cởi mở cười nói: "Thiên diễn tinh hoa chính là thiên diễn chi đạo ngưng kết đi ra tinh hoa, hiệu quả tự nhiên so thiên diễn chi đạo rất tốt!"

"Cái kia vì sao người khác không mua về, lại rót vào thiên diễn tinh hoa?" La Chinh kinh ngạc hỏi.

"Vấn đề này hỏi thật hay, đầu tiên là thiên diễn tinh hoa giá cả ngẩng cao: Đắt đỏ, mà lại có tiền mà không mua được, huống chi thanh bảo kiếm này chính là chưa thành hình binh khí, ai biết nó có thể nuốt vào bao nhiêu ngày diễn tinh hoa? Dùng tiên khí khẩu vị đến cân nhắc, hơn mười trên trăm che trời diễn tinh hoa, đều chưa hẳn có thể làm cho thanh kiếm nầy ngưng luyện xuất phẩm giai ra, huống chi có nhiều như vậy thiên diễn tinh hoa, những Luyện Khí Sư đó đại khái có thể trực tiếp đi tăng cường một bả thành phẩm thượng phẩm linh khí, như vậy vô luận là theo lựa chọn mặt mà nói, hay (vẫn) là theo bảo hiểm góc độ mà nói, hiệu quả đều tốt đến nhiều!" Trung niên chưởng quầy nói ra.

Thì ra là thế...

Đầu tiên thiên diễn tinh hoa thuộc về có tiền mà không mua được đồ vật, thứ này thường thường mấy năm trôi qua cũng không thấy được có người bán.

Huống hồ, có chút Luyện Khí Sư nếu là đã lấy được thiên diễn tinh hoa, đại khái có thể lựa chọn cường hóa một bả Linh Khí, có ít người trong tay là đã có sẵn thượng phẩm linh khí, mà những... Này thượng phẩm linh khí đối với bọn hắn mà nói cũng là thường dùng vũ khí, trực tiếp đem chính mình vũ khí trong tay cường hóa vi tiên khí, tự nhiên so cường hóa cái thanh này chưa xong công bảo kiếm hiệu quả muốn xịn.

Nhưng là thanh bảo kiếm này, lại thích hợp La Chinh bản thân!

Tại La Chinh trong tay còn có đại lượng thiên diễn tinh hoa, tuy nhiên La Chinh còn chưa hoàn toàn nắm giữ luyện khí kỹ thuật, nhưng là ngưng luyện cái này trình tự làm việc, độ khó nhưng lại không cao, La Chinh có thể thử xem!

Nghĩ tới đây, La Chinh bỗng nhiên mỉm cười, lúc này mới đối với trung niên chưởng quầy nói ra: "Ta muốn thanh bảo kiếm này."

"À?" Trung niên chưởng quầy cho là mình nghe lầm, "Ngươi nói ngươi muốn cái này đệ tam thanh bảo kiếm?"

La Chinh gật gật đầu, nghiêm mặt nói ra: "Ta tựu mua nó."

"Thế nhưng mà... Thế nhưng mà," trung niên chưởng quầy có chút do dự, kỳ thật hắn cũng không có đem tình hình thực tế nói cho La Chinh, thanh bảo kiếm này theo trên nguyên tắc mà nói, hẳn là không bán đấy, bởi vì thanh bảo kiếm này ký thác lấy Xa Đạo Tử vẫn chưa xong nguyện vọng, trung niên chưởng quầy nhớ rõ cái này Thiên Cơ Các lão bản từng nói với hắn một câu như vậy lời nói: Nếu là bảo kiếm này gặp được người hữu duyên, thật sự có thể làm cho trở thành tiên khí, coi như là tặng không cũng có thể!

Chứng kiến trung niên chưởng quầy do dự biểu lộ, La Chinh buồn bực mà hỏi: "Như thế nào? Bảo kiếm này không phải định giá một vạn tinh thạch sao? Chưởng quầy phải hay là không ngại ít rồi hả?"

"Cái kia cũng không phải!" Trung niên chưởng quầy vội vàng khoát khoát tay nói ra: "Đương nhiên không có chuyện này, La công tử, ta tựu với ngươi ăn ngay nói thật, chúng ta Thiên Cơ Các đem thanh bảo kiếm này bày để ở chỗ này, thực sự không phải là nghĩ ra bán nó, mà là hi vọng dẫn xuất một vị Luyện Khí Sư có thể hoàn thành nó, nếu như ai thật có thể đủ đem thanh bảo kiếm này xong việc, ngưng luyện vi tiên khí lời mà nói..., chúng ta Thiên Cơ Các là có thể tặng không đấy... Nhưng là... Nhưng là..."

Trung niên chưởng quầy nhìn xem La Chinh, bởi vì vô luận hắn thấy thế nào, La Chinh đều không giống như là một vị Luyện Khí Sư!

"Nha... Thì ra là thế, nếu như ta không nên mua xuống nó đâu này?" La Chinh hỏi.

"Cái này ngược lại không phải là không thể được..." Đưa tới cửa sinh ý, hắn cái này người chưởng quỹ tử không có khả năng lui mất, bất quá thanh bảo kiếm này thật sự là hắn không cách nào làm chủ, rồi mới lên tiếng: "Cái kia ta đi mời bày ra thoáng một phát lão bản của ta! Ngươi hơi chút chờ một chút!"

Nói xong trung niên chưởng quầy vội vã hướng lầu hai hơi nghiêng chạy tới.

La Chinh ngồi tại nguyên chỗ, im im lặng lặng chờ lấy, hắn ngược lại là có chút tò mò, cái này Thiên Cơ Các lão bản sẽ là ai?

Ước chừng chờ một nén nhang thời gian, trung niên chưởng quầy lại vội vàng đã chạy tới nói với La Chinh: "La công tử, lão bản của chúng ta cho mời, hắn muốn gặp ngươi một mặt."

La Chinh lập tức đứng dậy, trung niên kia chưởng quầy liền đem giương trên đài cái kia thanh bảo kiếm lấy ra, mang theo La Chinh tiếp tục hướng phía trước đi đến.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh cùng trung niên chưởng quầy liền đi tới lầu hai cuối cùng, tại đây cuối cùng là một cái nhỏ hẹp xoay tròn thang lầu, theo thang lầu đi đến về phía sau, liền tới đến một cái màu đỏ thắm trước cửa.

Trung niên chưởng quầy nhẹ nhàng khấu trừ khấu trừ cái kia phiến màu đỏ thắm Môn, sau đó chợt nghe đến một đạo khàn khàn giọng nữ truyền đến: "Mời đến."

Thiên Cơ Các lão bản, là một cái nữ nhân?

La Chinh trên mặt lòe ra một vòng vẻ kỳ quái, không có nhớ bao nhiêu, hắn theo trung niên chưởng quầy vào cửa.

Đẩy cửa ra về sau, La Chinh tựu chứng kiến một trương nguyên vẹn Bạch Hổ da, ở đằng kia Bạch Hổ trên da, liền có một cái nữ nhân ngồi ngay ngắn ở thượng diện, mà ở vách tường cuối cùng, một tòa vách tường trong lò, hừng hực hỏa diễm đang tại thiêu đốt lên.

Nữ nhân này tướng mạo cũng là cực đẹp, tóc buộc thành một đoạn đoạn đáp ở sau ót, cho dù dung mạo có chênh lệch chút ít hắc, nhưng chính là bởi vì như thế, thoạt nhìn lại có khác một phen phong tình. Nữ nhân kia đi chân trần, tựa tại da hổ bên trên chính là cái kia đầu hổ lên, duỗi ra một tay chèo chống lấy cái cằm nhìn qua cửa ra vào, tuy nhiên đã là rét đậm, trên người nàng được chứ trang cũng rất ít, khối lớn màu lúa mì làn da khỏa thân lộ ở bên ngoài.

Trung niên chưởng quầy vừa tiến đến, đầu đã buông xuống xuống dưới, không dám nhìn nữa liếc.

Mà La Chinh xem xét trông đi qua, lập tức cảm giác được tâm thần kích động, lập tức cảm giác được cả người đều bị nữ nhân kia mị thái chỗ bóp chặt, miệng đắng lưỡi khô, toàn thân nóng lên, phát nhiệt.

"Đây là một loại Mị Thuật!"

La Chinh trong nội tâm máy động, hắn ý thức được phản ứng của mình là không bình thường đấy.

Dưới đời này có một ít nữ tử, trời sinh tựu có được Mị Thuật, cũng có một ít nữ tử là Hậu Thiên tu luyện đấy, một ít lợi hại Mị Thuật thậm chí có thể dùng trong chiến đấu, lại để cho đối thủ không cách nào tập trung tâm thần, thậm chí, thậm chí có thể dùng một ánh mắt, bắt được đối thủ, làm cho đối phương cam tâm tình nguyện đầu hàng, thúc thủ chịu trói!

Cô gái này phải hay là không trời sinh Mị Thuật, La Chinh cũng không quan tâm, hắn xác thực minh bạch, tinh thần của mình đích thật là thụ nàng ảnh hưởng tới, khó trách trung niên chưởng quầy vừa tiến đến tựu cúi đầu, đoán chừng cũng minh bạch lão bản của hắn cái này Mị Thuật lợi hại.

Nói cho cùng, Mị Thuật cùng một ít ảo thuật đồng dạng, đều là mê hoặc người tâm thần.

Nếu là linh hồn lực lượng cường đại lời mà nói..., tự nhiên sẽ không sợ hãi cái này Mị Thuật đầu độc.

La Chinh con mắt hơi nháy mắt, lập tức trong óc tựu lâm vào một mảnh Không Linh bên trong, mở ra vong ngã chi cảnh về sau, những... Này Mị Thuật muốn ảnh hưởng đến La Chinh cơ hồ tựu là nằm mơ, ánh mắt của hắn lập tức tựu khôi phục thanh minh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx