sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 214

Chương 214: Tô Linh Vận tâm tư

Thất Tinh phân quang đài đối với kiếm ý tôi luyện hiệu quả là vô cùng tốt đấy.

Một vị kiếm khách, tự sáu tuổi tập kiếm sơ học chợt luyện, mười hai tuổi qua qua loa loa, mười sáu tuổi cưỡi xe nhẹ đi đường quen, xa hơn sau muốn đột phá, trừ phi thiên phú kỳ cao, nếu không thường thường cần thời khắc sinh tử tôi luyện mới có thể đột phá.

Thế nhưng mà người sinh mạng chỉ có một, thời gian sinh tử tôi luyện nói hay lắm nghe, nói trắng ra là tùy thời tùy chỗ dẫn theo đầu đi tôi luyện kiếm ý, phần này phong hiểm có thể nghĩ.

Vô luận là kiếm khách, hay (vẫn) là đao khách, hay hoặc giả là Quyền Sư, chỉ cần là võ giả đều gặp phải vấn đề này.

Nhưng ở Thanh Vân tông ở trong, những tu luyện này dùng ảo trận, tu luyện Bí Cảnh chỗ nào cũng có, tùy tiện thả ra một cái, đều là làm cho không người nào so quen mắt đồ vật, đây cũng là vì sao Thanh Vân tông bị tôn sùng là đông vực bên trong đích võ học thánh địa nguyên nhân, cho nên đông vực tất cả quận liên tục không ngừng võ học tài tuấn lách vào vỡ đầu đều muốn chui vào.

Bất quá cho dù là những cái... Kia võ học tài tuấn, tại Thất Tinh phân quang đài trong cũng không có khả năng tăng lên nhanh như vậy, La Chinh lần thứ nhất tiến vào là có thể đốn ngộ hai lần, cảm ngộ đến người khác cả đời đều không thể lĩnh ngộ đồ vật, chính là là vì hắn ngộ tính kỳ cao, vả lại chính là lớn lao cơ duyên.

La Chinh đã phá vỡ bát cấp độ khó, nhưng cũng không khảo thí ra cực hạn của mình ở nơi nào, vị kia Tống chấp sự cũng lực mời La Chinh, lại để cho hắn tiến vào Thất Tinh phân quang đài cửu cấp trong thử xem.

La Chinh biểu hiện thái quá mức kinh diễm, hắn cũng muốn đang đào móc tài tuấn trong quá trình kiếm một chén canh, bất quá hắn nhưng lại không biết, Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong đích lão Tào đã trải qua đồng dạng sự tình, đem La Chinh thành tích báo cáo, muốn tranh công đổi đi ban thưởng, nhưng tối chung không chỉ không có được ban thưởng, nhưng lại đụng phải một cái mũi tro, tại Tào chấp sự báo cáo mấy lần về sau, thượng diện vậy mà phái người xuống trách cứ Tào chấp sự dừng lại: Một chầu, thẳng đem Tào chấp sự bản thân như vậy không hiểu thấu, tối chung mới gãy đi cái này niệm tưởng.

Cho dù là Tống chấp sự không nói, La Chinh cũng tới nếm thử, hắn đồng dạng cũng muốn biết cực hạn của mình đến cùng ở nơi nào? Có thể không tại Thất Tinh phân quang đài cửu cấp độ khó bên trên phá trăm? Thậm chí đi khiêu chiến thập cấp độ khó?

Hôm nay tự nhiên là không được, La Chinh lĩnh ngộ kiếm ý, còn có trong óc cái kia một bộ hoàn toàn mới trụ cột kiếm pháp, vô luận như thế nào đều phải đi về củng cố.

Ngay tại vừa mới trở lại Tiểu Vũ Phong lên, La Chinh lại nhận được tin tức, Tô Linh Vận lại để cho hắn qua đi xem đi.

Chạng vạng tối, Tiểu Vũ Phong trên sườn núi.

Màu vàng trời chiều theo cực xa xôi Tây Thiên phóng ra trong một ngày cuối cùng một đám nhiệt lượng, bất quá tại rét đậm tiết, rét căm căm phía dưới, cái kia nhiệt lượng tiêu mất vô cùng nhanh, cơ hồ khiến người cảm thụ không đến chút nào tình cảm ấm áp.

Vù vù gió bấc dọc theo đỉnh núi một đường tứ lướt, nếu là thể cốt đơn bạc một ít, giờ phút này sợ là đã không dám đi đi ra bên ngoài.

Bất quá tại Tiểu Vũ Phong sườn núi này tòa đình nghỉ mát phía trên, một vị mặc màu vàng nhạt trường bào nữ tử lại dựa tại đình nghỉ mát một góc, nàng chỉ là bên ngoài mặc một kiện lông nhung thiên nga nhuộm hoàng rơi xuống đất trường bào, cái kia trường bào tính chất thoạt nhìn rất ấm áp, nhưng trên thực tế chống lạnh hiệu quả lại có chút ít còn hơn không, bởi vì trường bào gần kề chỉ là thắt ở cái cổ dây thắt lưng lên, không có đem cô gái này hoàn toàn (ba lô) bao khỏa.

Mà ở trường bào ở trong, lại gần kề mặc một bộ đơn bạc nhã màu vàng tơ lụa, nếu như là bình dân nữ tử như thế ăn mặc, tại đây đình nghỉ mát phía trên, đón gió bấc, không ra một canh giờ chỉ sợ sẽ đông lạnh đánh chết ở đây. Bất quá dùng vị nữ tử này Tiên Thiên Đại viên mãn, khoảng cách Chiếu Thần Cảnh cũng chỉ có một bước ngắn tu vị mà nói, mặc dù là trần truồng đứng tại Băng Thiên đồng tuyết bên trong cũng sẽ không cảm thấy chút nào rét lạnh.

Cô gái này chính là La Chinh đạo sư, Tô Linh Vận.

Trước mặt người khác Tô Linh Vận tổng có thể biểu hiện đầy đủ cường thế, mặc dù nàng trở thành một cái thất thế công chúa, cũng như trước có thể bảo trì tương đương tự tin.

Nhưng khi nàng một người một chỗ thời điểm, lại tổng có thể cảm thấy cô đơn, tại nội tâm của nàng có một ít không cách nào hướng ra phía ngoài người thổ lộ bí mật.

Người khác đem làm Tô Linh Vận tiến vào Thanh Vân tông làm một vị đạo sư, gần kề chỉ là vì mò mẫm ẩu tả, quyền cao chức trọng công chúa, tại Tiểu Vũ Phong làm đạo sư vốn tựu có không lý tưởng ý tứ, thế nhưng mà Tô Linh Vận lại không cho là như vậy.

Tại nàng ly khai Hoàng cung trước khi, đã có sáu tháng không có gặp Phần Thiên cung chính là cái người kia rồi, thì ra là nàng phụ hoàng, Tô khiêm.

Nàng đã từng năm lần bảy lượt xin muốn gặp phụ hoàng, thế nhưng mà mỗi một lần đều bị cự tuyệt rồi, cái này nguyên vốn là một kiện rất không bình thường sự tình, đã từng nàng càng là có một lần mạnh mẽ xông tới cửu ngũ càn điện, lại phát hiện phụ hoàng thường ở trong tẩm cung trống rỗng một mảnh, mà ngay cả nằm trên giường ga giường đệm chăn cũng bị thu thập xong, hiển nhiên phụ hoàng cũng không có ở ở trong đó.

Tô Linh Vận lúc ấy tựu sinh ra một tia hoài nghi, phụ hoàng đã đã đi ra đông vực.

Cùng Tô Linh Vận có giống nhau suy đoán không chỉ một người, trong nội cung bảy vị hoàng tử, ba vị công chúa âm thầm hạ cũng đang thảo luận chuyện này, bất quá chính thức tin tức lại cũng đã bị cực kỳ chặt chẽ phong bế.

Căn cứ đồn đãi, phụ hoàng sớm đã ra ngoài lịch lãm rèn luyện đã lâu, cũng không trở về, hơn nữa rất có thể vẫn lạc tại bên ngoài...

Loại này đồn đãi thoạt nhìn hoang đường, nhưng là Tô Linh Vận cũng không dám xem nhẹ, phụ hoàng tại đông vực Nhân tộc cái này khối trong khu vực có thể xem như tuyệt đối vương giả, là Phần Thiên Vương Triêu bên trong cực kỳ có võ học thiên phú mặc cho hoàng đế.

Tại qua lại trong năm tháng, Thanh Vân tông tông chủ thực lực tổng có thể ngăn chặn Phần Thiên cung một đầu, tại rất nhiều trên sự tình, Thanh Vân tông thậm chí có tả hữu Phần Thiên Đế Quốc vận mệnh quyền lợi!

Bởi vì Thanh Vân tông không chỉ có thực lực cường hãn đến mức tận cùng tông chủ, sau lưng Thanh Vân tông còn có một tòa quái vật khổng lồ, cái kia chính là vân điện.

Vân trong điện cường giả nhiều vô số kể, đối với vân điện mà nói, vô luận là Thanh Vân tông hay (vẫn) là Phần Thiên thủ đô đế quốc chỉ (cái) xem như bọn hắn quản hạt phía dưới một khối địa bàn mà thôi, cho nên Phần Thiên Vương Triêu nhiều năm trước tới nay một mực đều bị Thanh Vân tông áp chế, e sợ cho đắc tội Thanh Vân tông.

Cũng may Thanh Vân tông cắm rễ tại Phần Thiên Đế Quốc, lẫn nhau ở giữa lợi ích cũng không có quá lớn xung đột, nhiều khi cả hai thậm chí có thể liền làm một thể, đây cũng là vì sao Thanh Vân tông sinh cơ bừng bừng phát dục phía dưới, còn có thể phụng dưỡng cha mẹ rất nhiều Chiếu Thần Cảnh cường giả, trở về quỹ Phần Thiên Đế Quốc.

Nhưng là phụ hoàng Tô khiêm xuất hiện, từng một lần cải biến cái này cách cục, bởi vì Tô khiêm thực lực cũng đồng dạng đầy đủ cường đại, thậm chí so Thanh Vân tông đương thời tông chủ còn phải mạnh hơn hai phần, hơn nữa Tô khiêm cũng gia nhập vân điện, chính là vân trong điện một thành viên, tại vân trong điện địa vị ẩn ẩn còn nếu so với Thanh Vân tông muốn đại.

Đối với Phần Thiên Đế Quốc mà nói, cái này là một chuyện tốt, ít nhất tại rất nhiều trên sự tình, Phần Thiên Đế Quốc nắm giữ quyền chủ động, mà Thanh Vân tông nhìn về phía trên càng giống là một cái nước phụ thuộc, đây cũng là vì sao dân gian thảo luận cái này vài chục năm nay Thanh Vân tông lực ảnh hưởng nhỏ đi rồi, Phần Thiên Vương Triêu lực ảnh hưởng tắc thì đang dần dần gia tăng.

Phụ hoàng với tư cách vân điện một thành viên, nhưng lại muốn hiệp trợ vân điện, trợ giúp vân điện tham gia các loại nhiệm vụ.

Tô khiêm thực lực rất cường, theo Tô Linh Vận, hắn giống như là một tòa không cách nào vượt qua núi lớn, Phần Thiên Vương Triêu từng ấy năm tới nay như vậy cũng gần kề ra một cái Tô khiêm!

Tô Linh Vận bản thân thực lực không đủ cường, nhưng là dùng địa vị của nàng, tiếp xúc qua quá mức bí sử, phi thường minh bạch sơn ngoại hữu sơn, thiên ngoại hữu thiên đạo lý, Tô khiêm tại đông vực bên trong có lẽ có thể xưng vương xưng bá, chỉ khi nào đi ra đông vực, tại càng thêm rộng lớn thế giới trên võ đài, tựu không coi vào đâu rồi.

Tựa như vân trong điện, nghe nói so phụ hoàng thực lực cao cường người vừa nắm một bó to, càng đừng luận vân trong điện còn có chính Phó điện chủ, còn có rất nhiều trưởng lão.

Cho nên Tô khiêm cũng không phải là không có vẫn lạc khả năng...

Hai năm qua thời gian, Tô khiêm một mực không có vào triều, trong nội cung cho người tin tức là phụ hoàng đang bế quan, cho nên vẫn là thái tử Tô phàm, thì ra là Tô Linh Vận ca ca thay chấp chính.

Dựa theo Phần Thiên cung quy củ, nếu như phụ hoàng tròn ba năm còn chưa lộ diện, tựu do thái tử đăng cơ, lập vi tân hoàng, mà Tô khiêm tắc thì trở thành thái thượng hoàng...

Nếu là Tô khiêm thật sự đang bế quan, loại này an bài cũng là không có vấn đề đấy, nhưng là trong hoàng cung bảy vị hoàng tử căn bản không tin tưởng Tô khiêm đang bế quan, bọn hắn càng có khuynh hướng Tô khiêm đã vẫn lạc tại đông vực bên ngoài.

Đúng là loại này đồn đãi, lại để cho cái kia mấy vị hoàng tử thấy được cơ hội, thấy được cướp ngôi vị hoàng đế cơ hội.

Cái này một năm nhiều thời giờ ở bên trong, Thất hoàng tử Tô tinh vẫn tại trù bị, trắng trợn lôi kéo bảy đại sĩ trong tộc Vân gia cùng Dư gia, mà Tam hoàng tử Tô duệ cũng rục rịch, giao hảo Hoàng gia cùng Bùi gia, cái này mẫn cảm thời điểm đi trắng trợn lôi kéo những... Này sĩ tộc, mục đích có thể nghĩ!

Nếu mà so sánh, Tô Linh Vận ca ca, thái tử Tô phàm nhân mạch nhưng lại xa xa không bằng mấy vị khác hoàng tử.

Bởi vì Tô phàm là con trai trưởng, theo sinh ra về sau đã bị sắc phong vì thái tử, một mực thâm cư thái tử Đông cung, mỗi ngày đi theo những cái... Kia đại văn nhân học sĩ học tập trị quốc kế sách, tương đối mấy vị hoàng tử không có nhiều như vậy cơ hội tích lũy người của mình mạch...

Khi đó ai có thể biết, phụ hoàng hội (sẽ) biến mất đâu này?

Cho nên đem làm Tô tinh cùng Tô duệ hoạt động, Tô phàm địa vị tựu tràn đầy nguy cơ.

Bất quá Tô phàm nói cho cùng hay (vẫn) là quý vi thái tử, huống hồ phụ hoàng đến cùng có hay không vẫn lạc, chuyện này cũng không có được xác nhận, cho nên Tam hoàng tử cùng Thất hoàng tử bọn hắn như trước tại ẩn núp, muốn chờ đợi một cái cơ hội.

Từ xưa đến nay, một khi liên quan đến đến hoàng quyền ở giữa đấu tranh, đều là sao mà thảm thiết? Thường thường không phải ngươi chết chính là ta sống, ít khả năng có hoà.

Tô Linh Vận một phương diện lo lắng ca ca của mình Tô phàm, một mặt khác không hy vọng chứng kiến Tô gia cốt nhục tương tàn, huynh đệ nghễ tường, cho nên nàng mới có thể muốn gia nhập Thanh Vân tông.

Cho dù Tô Linh Vận cũng không hy vọng Thanh Vân tông khống chế Phần Thiên cung, nhưng là hiện tại ngoại trừ Thanh Vân tông thế lực có thể can dự, mặt khác sở hữu tất cả thế lực đều khó có khả năng can thiệp, trái lại, Phần Thiên vương đô tất cả lớn nhỏ sĩ tộc còn có thể ở phía sau trợ giúp! Bọn hắn tin tưởng, tại phụ trợ tân vương thượng vị về sau, bọn hắn có thể áp đảo mặt khác sĩ tộc, do đó đánh vỡ hiện tại lợi ích cách cục, thu hoạch càng nhiều nữa lợi ích.

Tô Linh Vận tuy nói quý vi điện hạ, nhưng là Thanh Vân tông cũng không có khả năng bị nàng chỗ tả hữu, không chỉ nàng không thể, mặc dù là thái tử Tô phàm cũng không có khả năng.

Cho nên Tô Linh Vận một mực đang tìm kiếm một cái hợp cách người chọn lựa, coi như là trợ giúp Tô phàm, tìm kiếm một cái hộ giá hộ tống người, mà người này, không thể là sĩ tộc đệ tử, chỉ có thể ở rễ cỏ bên trong tìm kiếm, đây cũng là vì sao Tô Linh Vận chọn tại Tiểu Vũ Phong mắc lừa đạo sư nguyên nhân, bởi vì Tiểu Vũ Phong bài danh cuối cùng một gã, cho nên tại Tiểu Vũ Phong bên trên rễ cỏ đệ tử tối đa!

Tô Linh Vận cũng biết, đem hi vọng ký thác vào Thanh Vân tông đệ tử trên người, không thể nghi ngờ có chút nói chuyện hoang đường viển vông lời nói, nhìn chung trong lịch sử rễ cỏ đệ tử lấy được kinh người thành tựu đệ tử có không ít, nhưng là cùng sĩ tộc đệ tử nếu mà so sánh, cái này phần trăm thấp kinh người!

Cho nên Tô Linh Vận bản thân cũng ôm còn nước còn tát ý định, nếu như nàng thật sự vận khí tốt, chỗ chọn trúng mỗ vị đệ tử thực lực đột phi bỗng nhiên mà tăng mạnh rồi, thậm chí bởi vậy đi qua mây xanh lộ khảo thí, bị vân điện đoán trọng, thu nạp vi vân điện đệ tử, như vậy trong hoàng cung cái này bế tắc khả năng cho dù mở ra.

Khả năng này, thật sự quá nhỏ rồi, thuần túy là có chút ít còn hơn không, cũng chẳng trách có người cảm thấy nàng đến Tiểu Vũ Phong là lãng phí thời gian...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx