sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 222

Chương 222: Thạch Kinh Thiên

Nói như vậy, có thể tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đệ tử, tu vị cũng đã tiếp cận Tiên Thiên Đại viên mãn, dù cho nếu không tế Sơn Phong, tựa như Tiểu Vũ Phong vừa rồi toàn bộ Phong [thi đấu], kém cỏi nhất thì ra là Tiên Thiên thất trọng cảnh giới.

Mà Hậu Hải Phong lúc này đây mười ba tên trong hàng đệ tử, tắc thì có năm vị Tiên Thiên Đại viên mãn, còn lại được những cái... Kia đệ tử cũng là Tiên Thiên bát trọng, cửu trọng cảnh giới.

Tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong, ngược lại là rất ít gặp có thể chứng kiến Tiên Thiên nhị trọng!

Nói là rất ít gặp, bất quá cũng là có.

Tỷ như Thanh Vân tông nội những cái... Kia Chân Nhân, đường ngồi, trưởng lão bồi dưỡng được đến đệ tử, những cái... Kia đệ tử chính là thiên chi kiêu tử, không chỉ tu luyện công pháp nghịch thiên, thực lực của bản thân cũng thập phần khủng bố, cho nên Tiên Thiên nhị trọng, tam trọng tựu có tư cách tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], nhưng lại có thể lấy được không sai thành tích.

Tựa như ba năm trước đây toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong, có một vị gọi là Vương Doãn đệ tử, chính là một vị đường ngồi dưới cờ đệ tử, khi đó Vương Doãn đồng dạng mới Tiên Thiên nhị trọng, đồng dạng sát nhập vào trước 100 tên!

Muốn đi vào trước 100, nhất định phải có khiêu chiến Tiên Thiên Đại viên mãn thực lực, có thể tại tiên thiên nhị trọng lấy được thành tích như vậy, chỉ có thể dùng khủng bố để hình dung.

Nghe nói Vương Doãn trải qua ba năm tu luyện, thực lực đã đột nhiên tăng mạnh, cũng là năm nay đoạt giải quán quân đứng đầu nhân vật.

Người ta Vương Doãn chính là thân truyền đệ tử, cái này Tiểu Vũ Phong bên trên tài nguyên, công pháp, thiên phú, có bên nào có thể cùng người khác so?

Thân truyền đệ tử dùng thấp cảnh giới xuất chiến đi ra khảo nghiệm thực lực của chính mình đấy, thế nhưng mà Tiểu Vũ Phong những... Này nội môn đệ tử nếu là dùng Tiên Thiên nhị trọng, tam trọng xuất chiến, cái kia chính là làm trò cười cho người trong nghề!

"Có cái gì buồn cười hay sao?" Văn đạo sư hừ lạnh một tiếng, "La Chinh thực lực tuy nhiên chỉ có Tiên Thiên nhị trọng, nhưng là khảo hạch điểm đạt tới năm vạn 5000 phân! Bài danh chúng ta Tiểu Vũ Phong nội môn đệ nhất! Các ngươi cái nào có tư cách chuyện cười hắn?"

"Năm vạn 5000 phân? Khoác lác đi a ngươi!" Cái kia họ Vương đạo sư khinh thường nói.

La Chinh tại trong khảo hạch đạt được cao phần đích sự tình, chỉ là tại Tiểu Vũ Phong thượng lưu truyền, cũng không có truyền bá ra ngoài.

Tiên Thiên nhị trọng cảnh giới đạt được năm vạn 5000 phân, cái thành tích này hay (vẫn) là tương đương làm cho người ta sợ hãi đấy.

"Vốn tưởng rằng Tiểu Vũ Phong đệ tử bài danh đếm ngược thứ nhất, không nghĩ tới khoác lác nhưng lại số dương thứ nhất, hắc hắc," Hậu Hải Phong một vị đệ tử cười lạnh nói.

"Năm vạn 5000 phân, quản chi là nếu ứng nghiệm đối với Tiên Thiên Đại viên mãn vây quét, thực cho rằng Tiên Thiên Đại viên mãn là bắp cải? Bọn hắn Tiểu Vũ Phong cũng thực có can đảm thổi!" Mặt khác một vị đệ tử phụ họa nói.

"Tiên Thiên nhị trọng thực lực, đoán chừng còn không có có được chứng kiến Đại viên mãn cảnh giới đáng sợ, trong chốc lát ta ngược lại là có thể làm cho hắn hiểu được, hắn cùng với Tiên Thiên Đại viên mãn ở giữa chênh lệch," Hậu Hải Phong trong một vị Tiên Thiên Đại viên mãn đệ tử nhàn nhạt nhìn qua La Chinh nói ra.

Mặt đối với bọn họ khiêu khích, La Chinh lại mắt điếc tai ngơ, chỉ là đi theo trong đội ngũ tiến lên.

Trải qua trong khoảng thời gian này lịch lãm rèn luyện, La Chinh tâm đã cứng như bàn thạch, đó là người khác vài câu mỉa mai nói như vậy là có thể bay lên rung động hay sao?

Chỉ chốc lát sau, những... Này đội ngũ rốt cục đi tới luận võ tràng bên cạnh.

Ba mươi ba Phong đệ tử dùng thiên một Phong cầm đầu, hình thành một cái nửa vòng tròn, đứng tại luận võ tràng dưới tay, mà ở bên trên thủ bên kia, thưa thớt đứng tại không ít người, trong đó có không ít người mặc áo bào tím, những người kia chính là các vị Chân Nhân, đường ngồi, trưởng lão giáo sư thân truyền đệ tử.

Tại luận võ tràng trên nhất phương, có một khối hình vuông giàn giáo: Bình đài, trên bình đài, liền có một vị trung niên ngồi ở một trương màu đen trên mặt ghế.

La Chinh ánh mắt hướng phía người nọ trông đi qua, cho dù khoảng cách cách xa nhau khá xa, nhưng là loáng thoáng lại cảm giác được một loại như có như không uy thế.

"Cái này người thần hoa nội liễm, thực lực tựa hồ so những Chiếu Thần Cảnh đó cường giả còn muốn lợi hại hơn, hắn là ai? Chẳng lẽ là Thanh Vân tông tông chủ?" La Chinh trong nội tâm thầm suy nghĩ nói.

La Chinh xem như đã đoán đúng, vị này trung niên nhân đúng là Thanh Vân tông tông chủ, Thạch Kinh Thiên.

Tông chủ Thạch Kinh Thiên làm người thập phần ít xuất hiện, đơn giản không hề bất luận cái gì công khai nơi lộ diện, nhưng là ba năm một lần toàn bộ Phong [thi đấu] hắn là phải tham gia đấy, vì vậy quy củ đến về phần vân điện.

Thông qua toàn bộ Phong [thi đấu] tuyển thông qua nhân tài, thông qua Thanh Vân (mây xanh) lộ khảo nghiệm, vi vân điện vận chuyển nhân tài, đây là Thạch Kinh Thiên đang chấp hành nhiệm vụ.

Cho nên ba năm một lần toàn bộ Phong [thi đấu] là kiểm nghiệm các lộ thiên tài thực lực cơ hội.

Đợi đến lúc ba mươi ba Phong, cùng với sở hữu tất cả thân truyền đệ tử đều đến đông đủ về sau, Thạch Kinh Thiên tựu đứng dậy tuyên bố ba năm một lần toàn bộ Phong [thi đấu] hiện tại bắt đầu.

Lập tức tựu có một vị trưởng lão bay lên, tại trong tay của hắn cầm hơn mười phần thật dài danh sách, cái kia trưởng lão tốc độ phi hành cực nhanh, tại luận võ trong tràng dạo qua một vòng, mỗi trải qua một cái Sơn Phong liền đem một phần danh sách truyền lại đến tất cả tòa Sơn Phong đạo sư trong tay.

Phần này danh sách, liền đem luận võ trong sân buổi diễn cùng từng người đối thủ phân phối xuống.

Thiên một Phong có hơn bốn mươi cái danh ngạch (slot), Tiểu Vũ Phong tắc thì có bảy cái danh ngạch (slot), bình quân xuống ba mươi ba tòa Sơn Phong, tổng cộng có hơn sáu trăm vị đệ tử tham gia tỷ thí, mà thân truyền đệ tử ước chừng lại có 50~60 người tả hữu, cho nên cộng lại tiếp cận bảy trăm người.

Cái này bảy trăm người tỷ thí ngay từ đầu là tiến hành đấu vòng loại, dựa theo phân tổ tiến hành tỷ thí.

Tiểu Vũ Phong Văn đạo sư tiếp nhận cái kia phần danh sách, sắc mặt tựu là trầm xuống, lập tức thật dài thở dài một hơi.

Tả Vân tiến lên một bước, hỏi: "Văn đạo sư, đối thủ của chúng ta là ai?"

Văn đạo sư cười khổ đem danh sách đưa cho Tả Vân, "Chính các ngươi xem đi, cũng tốt đối với đối thủ của mình có một cái hiểu rõ."

Tiểu Vũ Phong bảy vị đệ tử tự nhiên quan tâm chính mình đối thủ thứ nhất là ai, nhao nhao xúm lại tới, chứng kiến tên kia đơn về sau, sắc mặt đều khó coi.

Tiểu Vũ Phong bảy vị đệ tử, vòng thứ nhất phân phối đi ra, giao chiến đối thủ cơ bản đều là Hắc Nham Phong, Vong Ưu Phong, hoàn Linh Phong những... Này xếp hạng Top 10 đệ tử...

Có thể tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đệ tử, đều là nội môn bài danh phía trên đệ tử, mà càng là bài danh phía trên Sơn Phong, bọn hắn giúp nhau ở giữa cạnh tranh lại càng phát kịch liệt, từ nơi này kịch liệt cạnh tranh bên trong trổ hết tài năng đệ tử, tự nhiên thực lực còn mạnh hơn Tiểu Vũ Phong một cái bậc thang.

"Ai, xem ra chúng ta Tiểu Vũ Phong chỉ có thể làm người khác đá kê chân..." Văn đạo sư thở dài một hơi, ánh mắt lại chứng kiến La Chinh mặt mũi tràn đầy bình tĩnh, trong nội tâm hơi động một chút.

Từ khi La Chinh tiểu tử này lên Tiểu Vũ Phong về sau, tuy nhiên không hiển sơn lộ thủy, nhưng mỗi một lần xuất hiện đều có thể sáng tạo kỳ tích, xem hắn bộ dạng như vậy, tựa hồ có nhất định được nắm chắc?

La Chinh hiện tại tâm tính cực kỳ bình tĩnh, tại minh bạch toàn bộ Phong [thi đấu] đối với tầm quan trọng của mình về sau, La Chinh vốn là vô cùng coi trọng, sau đó lại từ từ đem tâm tình của mình hoàn toàn buông lỏng.

Buông lỏng, không có nghĩa là lười biếng, mà là muốn dùng rất tốt trạng thái nghênh đón trận này thi đấu.

La Chinh cũng nhìn chính mình vòng thứ nhất đối thủ, là tới từ ở hoàn Linh Phong Chu Thông, Tiên Thiên cửu trọng cảnh giới.

"Cái này Chu Thông ta biết rõ, trời sinh thần lực, nghe nói tại Thanh Vân tông trên bảng bài danh đệ chín trăm ba mươi sáu vị, có được địch nổi Tiên Thiên Đại viên mãn thực lực, La Chinh huynh, chính ngươi mà lại coi chừng," Tả Vân dặn dò.

La Chinh gật gật đầu, hỏi ngược lại: "Tả Vân huynh đâu này? Đối với đối thủ của mình có nắm chắc không?"

Tả Vân cười nhạt một tiếng, "Không có nắm chắc, đối thủ của ta là Hắc Nham Phong hắc minh, cái này người cũng là Tiên Thiên Đại viên mãn, hơn nữa còn là một gã ảo trận sư..."

Ảo trận sư...

Ảo trận sư có được hết sức đặc thù thủ đoạn công kích, bình thường ảo trận chia làm hai chủng, một loại chính là bình thường ảo trận, chỉ là đem người tinh thần lực dẫn vào huyễn trong trận, sẽ không đối với nhân tạo trở thành sự thật chính tổn thương, tựa như huyết sắc trên núi ảo trận, cùng với nội môn khảo hạch dùng ảo trận, đều là cái này một loại hình.

Mà đổi thành bên ngoài một loại chính là Huyễn Sát trận, loại này Huyễn Sát trận cực kỳ lợi hại, cũng phi thường khó có thể ứng phó, tất cả mọi người không muốn tại thi đấu trên trận đụng phải một gã ảo trận sư, bởi vì không nghĩ qua là thì có thể bị đối phương âm rồi.

Bất quá Tả Vân mặc dù nói không có nắm chắc, nhưng là thái độ của hắn cũng rất vững vàng, cái này chính là một cái tốt mở đầu, có lẽ hắn nói không có nắm chắc chỉ là một câu khiêm tốn mà thôi.

Rất nhanh, vòng thứ nhất thi đấu đã bắt đầu.

Thi đấu tràng bị chia làm Cửu Cung ô hình dạng, như vậy to như vậy một cái thi đấu tràng tựu phân liệt trở thành chín cái loại nhỏ (tiểu nhân) thi đấu tràng, duy nhất một lần có thể dung nạp mười tám người đồng thời thi đấu.

Tại đây chín cái thi đấu tràng chung quanh, đều có từng vòng nhàn nhạt kết giới, những... Này kết giới là vì phòng ngừa thi đấu bên trong, dật tràn ra đến năng lượng suy giảm tới người vô tội, cũng là do mấy vị Chân Nhân tự tay bố trí đấy.

Đợi đến lúc mười tám người từng người lên đài về sau, chiến đấu lập tức bắt đầu.

Trong lúc nhất thời thi đấu trên trận, các loại chân nguyên dật tản ra ra, lại để cho người hoa mắt.

Tại thi đấu tràng chính giữa, một vị mặc màu vàng nhạt thân đối vạt áo áo nhỏ thiếu nữ cười mỉm đối mặt một gã thân cao chín xích tráng hán.

Bởi vì hai người hình thể chênh lệch cực lớn, trận này đối chiến lập tức tựu hấp dẫn tuyệt đại đa số người ánh mắt.

"Đó là Ngọc Nữ Phong Tuyền Tiểu Yên! Gia nhập Ngọc Nữ Phong hai năm rưỡi, năm nay mới mười tám tuổi! Nghe nói thiên phú kinh người, thời gian hơn hai năm trước thiên nhất trọng cảnh giới, tu luyện đến Tiên Thiên cửu trọng! Không biết có thể hay không phục chế năm đó La Yên kỳ tích!"

"Hắc, La Yên kỳ tích có há lại dễ dàng như vậy phục chế đấy, Tuyền Tiểu Yên đối thủ thực lực cũng không kém, cái kia gọi là Long Bân đấy, hẳn là tu luyện tà công đấy, xem hắn màu đỏ như máu chân nguyên phát ra, tựu lại để cho trong lòng người từng đợt sợ hãi..."

Nghị luận tầm đó, Tuyền Tiểu Yên đã động thủ.

Nàng vóc dáng không cao, nhưng là dáng người thân thể đều cực kỳ cân xứng, một khi động bắt đầu tựa như cùng thỏ chạy giống như, trong tay nắm lấy một bả tinh xảo xanh ngọc tiểu Kiếm, nhàn nhạt chân nguyên dâng lên về sau, nàng tiện tay cầm xanh ngọc tiểu Kiếm hướng phía Long Bân công giết đi qua.

"Hắc hắc..." Long Bân hiển nhiên không có đem Tuyền Tiểu Yên để ở trong mắt, hắn đem trong tay huyết sắc đại đao vung vẩy mà bắt đầu..., từng đạo huyết sắc chân nguyên tựu theo lưỡi đao vung bổ mà ra, theo cái kia huyết sắc chân nguyên ở bên trong truyền đến từng đợt mùi hôi thối, hiển nhiên trong đó chất chứa kịch độc. Những cái... Kia chân nguyên bị Long Bân một đao đao bổ ra ra, hình thành từng vòng chân nguyên hoàn, hướng phía bốn phương tám hướng dật tràn ra đi.

Tuyền Tiểu Yên tốc độ mặc dù nhanh, đồng thời cũng thập phần linh hoạt, nhưng là nhiều lần xông đi lên đều bị những cái... Kia chân nguyên hoàn bức cho lui.

"Ngươi phá không được máu của ta sông xe đấy! Ta khuyên ngươi hay (vẫn) là ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói tốt!" Long Bân một bên vung vẩy lấy huyết sắc đại đao, không ngừng mà chế tạo ra chân nguyên hoàn.

Theo Long Bân, theo thi đấu trong sân chân nguyên hoàn số lượng ngày càng nhiều, Tuyền Tiểu Yên bị thua tựu là vấn đề sớm hay muộn thôi!

Thực tế tình huống cũng đúng là như thế, những cái... Kia chân nguyên hoàn hiện tại số lượng khoảng chừng mười bảy mười tám vòng nhiều như vậy, tầng tầng lớp lớp, chẳng có quy tắc dật tràn ra đi, cái kia Tuyền Tiểu Yên tốc độ né tránh mặc dù nhanh, nhưng là có thể cung cấp cho nàng né tránh không gian cũng là càng ngày càng nhỏ.

Tối chung Tuyền Tiểu Yên vẫn bị Long Bân dồn đến trong khắp ngõ ngách, lúc này Long Bân vỡ ra miệng rộng cười nói: "Tiểu nha đầu, nhận thua thì tốt rồi, nếu là nhiễm bên trên ta cái này Huyết Hà xe trúng độc, trong chốc lát ta còn muốn với ngươi giải độc, ta có thể nói cho ngươi biết, cái này giải độc thế nhưng mà rất phiền toái đấy, muốn bỏ đi quần áo, mặt đối mặt..."

Long Bân đang đắc ý nói lời nói thô tục, tầm đó Tuyền Tiểu Yên thân thể bỗng nhiên có chút co rụt lại, cả người trên người bao phủ tại một mảnh nhàn nhạt hào quang bên trong, lập tức một nhảy dựng lên, dùng một cái cực kỳ xảo trá góc độ hướng phía Long Bân phi bắn xuyên qua.

Chứng kiến Tuyền Tiểu Yên thân pháp, La Chinh gật gật đầu, lập tức cười nói: "Đại hán kia có lẽ không địch lại rồi."

Tả Vân kinh ngạc nhìn La Chinh liếc, nhưng không có lên tiếng, Tả Vân cảm thấy Tuyền Tiểu Yên có lẽ thất bại, nàng phá không được những cái... Kia mang độc chân nguyên hoàn, mượn Long Bân không có biện pháp, theo như cái này thì Long Bân đã dựng ở thế bất bại rồi.

Nhưng kế tiếp phát sinh một màn, nghiệm chứng La Chinh cách nhìn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx