sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 224

Chương 224: Thổ linh chiến giáp

Lực lượng chính là Chu Thông cho rằng vi ngạo cường hạng.

Hắn cái này lưỡng chùy nếu là xoay tròn rồi, đừng nói Tiên Thiên Đại viên mãn, cho dù là Chiếu Thần Cảnh cường giả cũng muốn nhượng bộ lui binh.

Dùng La Chinh Tiên Thiên nhị trọng cảnh giới, không cách nào giãy giụa hắn "Chiểu Trạch Hãm Sát", cái này lưỡng chùy xuống dưới, La Chinh thua không nghi ngờ.

Ngay tại hai thanh lưỡng chùy vung mạnh đến La Chinh phía trước, hướng phía La Chinh trùng trùng điệp điệp nện xuống thời điểm, La Chinh bỗng nhiên duỗi ra trợ thủ đắc lực, nghênh hướng đồng chùy.

"Muốn chết!"

Chu Thông hừ lạnh một tiếng, hai thanh đồng chùy trùng trùng điệp điệp đè ép xuống dưới, tiểu tử này lại dám tay không tiếp hắn đồng chùy! Cái này đồng chùy có thể trực tiếp đem tay của hắn, nện gân cốt đứt từng khúc!

"Loảng xoảng!"

La Chinh hai tay đứng vững: Đính trụ đồng chùy.

Chu Thông trong tưởng tượng một màn cũng không có phát sinh, La Chinh cứ thế mà dùng tay vững vàng tiếp được hai thanh đồng chùy!

"Làm sao có thể?" Thấy như vậy một màn, Chu Thông tròng mắt đều trừng đi ra.

"Trời sinh thần lực! Thì ra là thế, tiểu tử này cũng là trời sinh thần lực!"

"Khó trách tiểu tử này có thể dùng Tiên Thiên nhị trọng thực lực tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], cái kia Chu Thông nguyên vốn là trời sinh thần lực, lực lớn vô cùng, coi như là Chiếu Thần Cảnh cũng muốn kiêng kị hai phần, thế nhưng mà La Chinh vậy mà tay không tiếp được Chu Thông đại chùy!"

Vung mạnh đại chùy hiển nhiên so tiếp đại chùy muốn đơn giản hơn nhiều.

Tựa như Chu Thông bản thân cũng là trời sinh thần lực, nhưng là hắn cái này đại đồng chùy vung mạnh đi ra ngoài lực lượng, chính hắn nhất định là tiếp không nổi.

La Chinh có thể cứ thế mà tiếp được hắn đồng chùy, cái con kia nói rõ một vấn đề, tựu là La Chinh lực lượng vượt xa hắn, hơn nữa vượt qua còn không phải nhỏ tí tẹo!

Càng biến thái chính là, hắn cái này một đôi đồng chùy vung mạnh đi ra ngoài, còn có khủng bố tăng tốc độ, coi như là Tiên Thiên Đại viên mãn võ giả tay không tấc sắt tới đón, cũng có thể cho hắn nện gãy mất!

Nhưng là La Chinh hai tay lại không hư hao chút nào... Thằng này thân thể rốt cuộc là cái gì chế tạo đấy!

La Chinh tại tiếp được cái kia một đôi đồng chùy thời điểm, chỉ là mở ra một phần ba Long Lân, hắn bản thân lực lượng mượn một phần ba Long Lân lực lượng, đã đủ để ứng phó Chu Thông.

Cách đồng chùy, La Chinh cùng Chu Thông bốn mắt đụng vào nhau, trên mặt hắn như trước hiện ra nhàn nhạt dáng tươi cười.

Theo Chu Thông, nụ cười này là như thế chướng mắt!

Lực lượng vẫn là Chu Thông cho rằng vi ngạo cường hạng, thế nhưng mà hắn thật không ngờ, La Chinh lực lượng vậy mà xa xa mạnh hơn hắn.

Nhất đả kích người thực lực chính là, một người sở trường lại bị một người khác khuyết điểm vượt qua, Chu Thông lập tức không cách nào khống chế được tâm tình của mình, hai mắt đỏ bừng lên.

"Cuồng loạn đả kích! Uống!"

Hắn quát lên một tiếng lớn, trong tay đồng chùy điên cuồng vung vẩy lên.

"Đương đương đương đương đương đem làm..."

Vô luận Chu Thông như thế nào đối với La Chinh công kích, La Chinh tay tổng có thể vừa đúng ngăn tại hắn đồng chùy lên, phát ra từng tiếng giòn vang.

Loại này đập nện đối với La Chinh mà nói, đúng là một loại thích hợp rèn luyện...

Mỗi một lần dùng nắm đấm tiếp được đồng chùy công kích, hắn cũng cảm giác một đạo dòng nước ấm tự trong hai tay sinh ra, theo kinh mạch của mình dật tán đến toàn thân, lại tụ tập đến đan điền.

Cho nên La Chinh cũng không có vội vàng chấm dứt trận chiến đấu này, mà là không ngừng mà ngăn cản Chu Thông đại chùy nện búa.

Cửu Cung cách nội đang tại phát sinh chín tràng thi đấu, nhưng là La Chinh bên này trận này, đem ánh mắt mọi người đều hấp dẫn đi qua.

"Cái này La Chinh, là thụ ngược đãi cuồng sao? Như vậy bị đánh, không khỏi cũng quá kinh khủng..."

"Trời ạ, cái kia đồng chùy cũng là một kiện thượng phẩm huyền khí, như vậy đập nện tại La Chinh trên người, vậy mà tại mặt ngoài sinh ra lõm, chẳng lẽ La Chinh thân thể so sánh với phẩm huyền khí còn muốn cứng rắn (ngạnh)?"

Đại bộ phận đệ tử trên mặt đều toát ra cực kỳ khiếp sợ biểu lộ, nhìn về phía La Chinh biểu lộ, phảng phất đang nhìn một cái quái vật giống như, bọn hắn không hẹn mà cùng sẽ nhớ, nếu là cái kia đại đồng chùy đánh tại trên người mình, hội (sẽ) sinh ra hiệu quả gì...

"Thú vị, ta tựu nói ta Thanh Vân tông nhân tài, làm sao có thể khó khăn đến loại tình trạng này, liền Tiên Thiên nhị trọng đều có thể tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] rồi, tiểu tử này ngược lại là một thân mình đồng da sắt!" Ngồi ở chỗ cao Thạch Kinh Thiên gật đầu cười nói.

"Tông chủ anh minh! Lần này thân thể cứng rắn đến tình trạng như thế, sợ là có lớn lao cơ duyên!" Từ trưởng lão vội vàng phụ họa nói.

"Toàn bộ Phong [thi đấu] nhân tài đông đúc, tiểu tử này nếu như chỉ là bằng vào một thân khí lực, chỉ sợ cũng đi không xa," lúc này, bên cạnh lại có một vị Hoàng trưởng lão lắc đầu nói ra.

Tông chủ Thạch Phá Thiên lại lắc đầu nói ra: "Đã có nắm chắc tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đệ tử, tự nhiên không có một lá bài tẩy trên tay rồi, thiếu niên này biểu hiện ra xem bằng vào chính là một thân da đầu thiết cốt, nhưng trên thực tế lá bài tẩy của hắn không có mở ra, lại có ai có thể biết đâu này?"

"Ah? Tông chủ có ý tứ là coi được tiểu tử này?" Hoàng trưởng lão có chút kinh ngạc, ở trong mắt hắn xem ra, toàn bộ Phong [thi đấu] trong tỉ thí, căn bản không cách nào đầu cơ trục lợi, dù cho ngươi dùng man lực đã qua cửa thứ nhất, đằng sau đệ tử tựu sẽ cẩn thận, do đó nhằm vào La Chinh. Tuy nói La Chinh cái này một thân mình đồng da sắt tựa hồ có thể so sánh thượng phẩm huyền khí, nhưng toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong, vẫn có không ít đệ tử có thể mở ra phòng ngự của hắn.

"Nói không tốt," Thạch Phá Thiên lắc đầu, "Trước tạm xem tiếp đi a, bất kể như thế nào, toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong xuất hiện như vậy mấy cái tiểu tử thú vị, tóm lại là không sai đấy."

Tại thi đấu tràng một góc, một vị mặc áo bào tím nam thanh niên ngồi trên mặt đất, cái kia nam thanh niên hai đầu gối co lại, hai tay mà chống đỡ góc đích tình thế phóng ở đan điền tầm đó, tại hắn vùng đan điền không ngừng mà có màu vàng nhạt chân nguyên chậm rãi tràn ra, quỷ dị chính là những cái... Kia chân nguyên hình thành nguyên một đám Phạn văn không ngừng mà vây quanh hắn bay múa.

Liếc nhìn lên trên, vị này thân truyền đệ tử có một loại bảo tướng trang nghiêm cảm giác.

"Bùi sư ca, ngươi chứng kiến Cửu Cung Cách Lý mặt tiểu tử kia không vậy?" Tại bên cạnh hắn đứng đấy một vị mặc áo tím thiếu nữ, cô gái kia một đầu chỉ đen, trên mặt làn da trắng nõn tinh tế tỉ mỉ, phụ trợ phía dưới cho người một loại như nước trong veo cảm giác.

"Ta nhìn thấy rồi!" Ngồi dưới đất Bùi sư ca nhàn nhạt đáp lại nói, chỉ là hắn hai mắt nhắm nghiền, từ đầu tới đuôi đều không có mở ra xem qua con ngươi, lại không biết làm sao có thể đủ chứng kiến thấy rành mạch đấu trường hết thảy.

Thiếu nữ áo tím nháy thoáng một phát con mắt, cười nói: "Vậy ngươi cảm thấy cái kia đang tại bị đánh tiểu tử, cùng phòng ngự của ngươi lực so với như thế nào?"

Bùi sư ca nhàn nhạt đáp lại nói: "Hắn có lẽ tu luyện một loại cực kỳ đặc thù Luyện Thể pháp môn, thân thể cường hóa đến cực hạn, mới có bực này hiệu quả, bất quá chúng ta đông vực võ giả tu luyện, tối chung dựa vào hay là thật nguyên, chuyên môn đi tu luyện thân thể, đến nhất định được độ cao: Cao độ sau tựu không cách nào thốn kình, hắn đây là bỏ gốc lấy ngọn rồi. Nhục thể của ta không kịp hắn cường đại, nhưng chỉ vẻn vẹn chỉ dùng chân nguyên ngưng kết đi ra Kim Chung Tráo, tự nhiên sẽ không so với hắn chênh lệch."

"Ta muốn cũng là! Tiểu tử này không biết theo cái góc nào bên trong bỗng xuất hiện đấy, đem làm thật thú vị vô cùng, thân thể cứng như vậy, ta ngược lại là muốn tại trên người hắn đục khai mở lưỡng cái lổ thủng nhìn xem!" Thiếu nữ áo tím cười mỉm nói, cặp kia trong đôi mắt đẹp đã có một tia thô bạo sắc thái, nếu là tu vị không đủ người, bị nàng nhìn lên một cái, tựa như cùng bị độc xà nhìn thẳng cảm giác.

"Tiên Thiên nhị trọng, dù cho thiên phú thần lực, thân thể năng lực, có lẽ cũng vào không được trước 100 tên, chớ sư muội sợ là vô duyên cùng hắn giao thủ," Bùi sư ca tiếp tục nói.

"Vậy thì xem hắn vận khí, hì hì!" Chớ sư muội nói xong, cười mỉm tiếp tục chú ý trên trận thi đấu.

Bọn hắn thân truyền đệ tử không có khả năng tham gia tiểu tổ bên trong thi đấu, ngoại trừ ba năm trước đây chính là cái kia Vương Doãn, bởi vì chỉ là Tiên Thiên nhị trọng thực lực, cứ thế mà từ nhỏ tổ thi đấu trong đánh đi ra.

"Loảng xoảng, loảng xoảng, loảng xoảng..."

Cái kia một đôi đồng chùy lần lượt đánh tại La Chinh trên người, tựa như cùng gõ chuông bình thường vang dội, thanh âm không ngừng mà quanh quẩn tại thi đấu trên trận.

Giờ phút này thi đấu trên trận mặt khác tám tràng thi đấu đã thời gian dần trôi qua đã xong, trọng tài tại phán đoán thắng bại bên trong, những cái... Kia đệ tử mới nhao nhao ly khai thi đấu tràng, chỉ có La Chinh cùng Chu Thông trận này thi đấu vẫn còn tiếp tục.

Chu Thông bây giờ là đâm lao phải theo lao rồi, hắn thật sự không nghĩ ra chính mình đồng chùy đánh tại La Chinh trên người, căn bản cho hắn không tạo được bất cứ thương tổn gì! Tên kia vậy mà còn đối với mình báo dùng mỉm cười, cười con em ngươi ah! Chu Thông trong lòng mắng to, hắn hận không thể trực tiếp đập nát La Chinh đầu.

Càng làm cho Chu Thông phiền muộn chính là, chính mình một đôi đại chùy phía trên vậy mà xuất hiện không ít lõm!

Chu Thông cũng là sĩ tộc xuất thân, nhưng là hắn đang tại sĩ tộc cũng không giàu có, cũng không phải là mỗi một nhà sĩ tộc đều cùng bảy đại sĩ tộc đồng dạng, phú khả địch quốc.

Hơn nữa chùy loại vũ khí nguyên bản tựu cực nhỏ, muốn theo thượng phẩm huyền khí bên trong chọn lựa ra một đôi tiện tay đồng chùy, đây cũng là khó càng thêm khó, cái này một đôi đồng chùy hắn khẳng định không cách nào thay đổi, thay thế, chỉ có thể sau đó đi tìm Luyện Khí Sư tu bổ rồi...

Bất kể như thế nào, trước đem La Chinh giải quyết nói sau, nếu không hắn không chỉ thua thi đấu, còn bồi lên cái này một đôi đồng chùy!

Hao tổn cái này một đôi đồng chùy, đối với Chu Thông sức chiến đấu có thể thật lớn suy yếu, hắn cũng không rõ ràng lắm, chính mình trận tiếp theo trận đấu nên dùng binh khí gì tham gia thi đấu.

"Cổn Địa Lôi Chùy!"

Chu Thông bỗng nhiên trùn xuống thân, trong tay đồng chùy trên không trung tìm hai đạo khủng bố đường vòng cung hướng phía La Chinh hai chân đánh đi qua (quá khứ).

Lúc này đây Chu Thông ánh mắt chính là La Chinh hai chân.

Chu Thông không cách nào phá vỡ La Chinh một đôi tay, trực tiếp đánh tới hướng La Chinh mặt cùng ngực đều không thực tế, nhưng là cái này Cổn Địa Lôi Chùy chính là chuyên môn chọn đối thủ hạ bàn tiến công, xương ống quyển của con người chính là so sánh bạc nhược yếu kém địa phương, xương ống quyển chỗ thiếu khuyết mỡ (ba lô) bao khỏa bảo hộ, chỉ cần hắn cái này lưỡng chùy trúng mục tiêu mà nói lời nói, có thể cứ thế mà đem bắp chân của hắn cho giảm giá!

Nếu là phế bỏ La Chinh một đôi chân, Chu Thông thủ thắng nắm chắc tựu lớn hơn.

Bởi vì hắn ra chiêu đột nhiên, hai thanh đại chùy trong nháy mắt liền đi tới La Chinh hạ bàn trước mặt, trong lòng của hắn vui vẻ, hiển nhiên là La Chinh không ngờ rằng chính mình bỗng nhiên biến chiêu.

Thế nhưng mà Chu Thông còn không có có cao hứng bao lâu, tựu chứng kiến La Chinh một đôi nắm đấm như là độc xà xuất động giống như, vào đầu áp xuống tới.

"Loảng xoảng!" La Chinh thiết quyền đập vào đồng chùy lên, cứ thế mà đem đồng chùy theo như trên mặt đất, cho dù là thông qua kết giới xử lý qua thi đấu tràng mặt đất, cũng bị La Chinh theo như ra hai cái hố.

Chu Thông muốn đem đồng chùy rút, nhưng khi hắn dùng lực nhổ thời điểm lại phát hiện hai thanh đồng chùy không chút sứt mẻ, tại La Chinh lực áp phía dưới, phảng phất khảm nạm tại thi đấu trên trận đồng dạng.

Có thể tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đệ tử, chớ không phải là ý chí kiên định thế hệ, nào có dễ dàng như vậy nhận thua?

Tại ý thức được mình cùng La Chinh lực lượng chênh lệch cực lớn về sau, Chu Thông quyết đoán buông tha cho vũ khí của mình, tối kỵ nhất lại là mãnh liệt rống một tiếng, toàn thân chân nguyên bạo phát đi ra, những cái... Kia màu vàng đất chân nguyên tựa như đồng nhất tầng áo giáp ngưng kết tại trên người hắn.

"Thổ linh chiến giáp!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx