sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 225

Chương 225: Trận kỳ

Tầng kia tầng chiến giáp ngưng kết tại trên người hắn, hình thành một đạo vô cùng dày đặc phòng ngự tầng, tại lâu công không được về sau, Chu Thông cuối cùng từ thế công chuyển thành thủ thế.

"Ha ha, ta cái này thổ linh chiến giáp, có thể bảo vệ tốt Chiếu Thần Cảnh cường giả một kích toàn lực, ngươi lực lớn vô cùng thì như thế nào? Không có chân nguyên phụ trợ, căn bản phá không khai mở của ta chiến giáp!" Chu Thông nguyên bản không có ý định dùng tới cái này át chủ bài, toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong nhân tài xuất hiện lớp lớp, rất nhiều chiêu thức cần tại thời điểm mấu chốt đột nhiên tác dụng ra, mới sẽ đưa đến nghịch chuyển tình thế hiệu quả, nhưng là hắn nếu như không cần một chiêu này, tựu sẽ bị thua.

Trận đầu thi đấu gặp gặp Chu Thông, đối với La Chinh mà nói cũng không tính cường, nhưng là Chu Thông rồi lại nhiều như vậy át chủ bài, thật ra khiến La Chinh có chút kinh ngạc.

"Có thể ngăn trở Chiếu Thần Cảnh một kích toàn lực?" La Chinh chằm chằm vào Chu Thông trên người thổ linh chiến giáp, khóe miệng nở một nụ cười, đã như vầy tựu lại để cho chính mình kiểm tra một chút, chính mình thân thể lực công kích cực hạn ở nơi nào!

"Băng Quyền!"

La Chinh bỗng nhiên bên cạnh trơn trượt một bước, toàn thân lực lượng bạo lên, lúc này đây La Chinh điều động một nửa Long Lân lực lượng.

Nhục thể của hắn lực lượng nguyên bản tựu so bình thường võ giả cường hãn rất nhiều, huống chi còn có Long Lân lực lượng gia trì, một nửa Long Lân lực lượng đủ để cho La Chinh thuần túy thân thể lực lượng cường hóa gấp mấy chục!

"PHỐC!"

La Chinh cái này một cái Băng Quyền nện đi qua (quá khứ), đánh trúng Chu Thông thổ linh chiến giáp, phát ra một tiếng nặng nề tiếng vang, thanh âm kia phảng phất giống như là đập nện tại trên bùn đất cảm giác. Chu Thông thổ hệ chân nguyên, nguyên bản tựu am hiểu phòng ngự, tại hắn thổ linh chiến giáp bên trong chất chứa một tia đại địa lực lượng, tại gặp công kích lập tức, có thể đem đã bị lực lượng công kích chính là cái kia điểm phân tán tại toàn bộ chiến giáp phía trên.

"Đạp đạp..."

Chu Thông lui về phía sau hai bước, trên mặt nổi lên một mạt triều hồng sắc, hắn vốn tưởng rằng trước đây La Chinh bạo phát đi ra lực lượng tựu là La Chinh cực hạn, thế nhưng mà một quyền này phía dưới, lại để cho trong cơ thể hắn chân nguyên một hồi lăn mình: Quay cuồng, lực lượng cường đại thổ lộ tại chiến giáp của hắn phía trên, lập tức lại để cho hắn khó hòng duy trì, thổ linh chiến giáp đều thiếu chút nữa tán loạn mất.

"Điều này sao có thể..." Chu Thông chính là trời sinh thần lực, rất rõ ràng lực lượng tăng thêm một phần độ khó là sao mà đại, khi nào vì sao La Chinh lực lượng tại lập tức lại bạo tăng một nửa? Chẳng lẽ cái này căn vốn cũng không phải là hắn lực lượng cực hạn? Hoặc là nói lúc trước hắn căn bản chính là lưu thủ rồi hả?

La Chinh không nói hai lời, vung vẩy lấy nắm đấm tiếp tục ép lên đi, như trước là một nửa Long Lân lực lượng, lại một lần nữa nện ở thổ linh chiến giáp bên trong.

"PHỐC..."

Một tiếng trầm đục phía dưới, cái kia kiện dày đặc thổ linh chiến giáp như ẩn như hiện, phảng phất tùy thời đều sụp đổ...

Chu Thông trên mặt cái kia một vòng bệnh trạng ửng hồng sắc càng lớn, một hơi cố nén hồi lâu, rốt cục nhịn không được sau mới một ngụm phun ra, phun ra đến rõ ràng là một ngụm máu tươi!

Hắn nhịn không được rồi...

Đợi đến lúc La Chinh tại một cái bước lướt, muốn xông lại thời điểm, Chu Thông đột nhiên phất phất tay vội vàng hô: "Trọng tài, trọng tài, ta nhận thua!"

"La Chinh thắng, Chu Thông thua!"

Bên cạnh trọng tài mặt không biểu tình tuyên án thi đấu kết quả.

Chu Thông đã nhận thua, La Chinh tự nhiên không hội (sẽ) tiếp tục truy kích, toàn bộ Phong [thi đấu] phía trên tuy nhiên nhiều lần có đệ tử tại thi đấu bên trong bỏ mình, nhưng rốt cuộc là không đề xướng tử đấu đấy.

Chứng kiến La Chinh thu tay lại, Chu Thông lúc này mới thở hổn hển mấy hơi thở, trong nội tâm nghĩ đến nguy hiểm thật, thằng này quả thực tựu là một đầu nhân tính hung thú, chính mình thổ linh chiến giáp lập tức tựu muốn qua đời, nếu rơi vào tay cái này một tên gia hỏa khủng bố nắm đấm nện tại trên người mình, sợ là có thể đem mình nện thành một đầu lợn chết tiệt...

"La Chinh, vậy mới tốt chứ!" Văn đạo sư trên mặt lộ ra một tia vui mừng dáng tươi cười.

Tại Tiểu Vũ Phong đạo sư trong mắt, La Chinh vẫn là một cái dị loại, trên thực tế trước đây bởi vì Tô Linh Vận một mực chiếu cố La Chinh, hắn đạo sư của hắn cũng không có nhúng tay La Chinh sự tình, nhưng là La Chinh mấy lần biểu hiện kinh diễm là rõ như ban ngày đấy.

La Chinh biểu hiện càng tốt, đối với Tiểu Vũ Phong chỗ tốt cũng là rõ ràng đấy, không chỉ là vinh quang thượng diện chênh lệch, toàn bộ Tiểu Vũ Phong cũng đều vì này được lợi, nếu như Tiểu Vũ Phong bài danh đi phía trước đề, như vậy bọn hắn mấy vị đạo sư ban thưởng cũng sẽ tăng lên.

Quan trọng nhất là, sẽ không để cho mặt khác Sơn Phong xem thường rồi.

Văn đạo sư hữu ý vô ý nhìn về phía bên cạnh Hậu Hải Phong họ Vương đạo sư.

Họ Vương đạo sư trên mặt hiện ra một tia cười lạnh, "Bất quá là trời sinh thần lực mà thôi, từ xưa đến nay trời sinh thần lực đệ tử không ít, bất quá lấy được đại thành tựu một cái không có, hắc hắc, Thiên Hữu, trong chốc lát đến phiên ngươi lên sân khấu rồi, vì toàn bộ Phong [thi đấu] ngươi chuẩn bị lưỡng năm thời gian, chúng ta Hậu Hải Phong hãy nhìn ngươi đó, nếu là đằng sau buổi diễn đụng phải Tiểu Vũ Phong tiểu tử kia, cho ta hung hăng đánh!"

Tại họ Vương đạo sư bên người, có một vị biết vâng lời đệ tử, đệ tử kia tựu là họ Vương đạo sư trong miệng Thiên Hữu.

Thiên Hữu cũng là một gã Tiên Thiên Đại viên mãn, hắn Hậu Hải Phong tổng hợp chiến lực so Tiểu Vũ Phong hiếu thắng một cái cấp bậc, lúc này đây xuất chiến toàn bộ Phong [thi đấu] khoảng chừng ba gã Tiên Thiên Đại viên mãn.

Hậu Hải Phong dã tâm rất lớn, mục tiêu của bọn hắn tựu là tranh thủ đem Hậu Hải Phong bài danh tăng lên tới Top 10 tả hữu, trong đó mong đợi lớn nhất đúng là Thiên Hữu.

Nghe được họ Vương đạo sư lời mà nói..., Thiên Hữu gật gật đầu, hắn hình dạng bình thường, thuộc về phóng trong đám người tìm không thấy loại người kia, mà khi đôi mắt của hắn lóe lên, trong đó tinh quang trạm trạm, phảng phất ẩn chứa một loại cực kỳ nguy hiểm khí thế.

"Vương đạo sư, ta sẽ không để cho ngươi thất vọng đấy, nếu để cho ta gặp phải tiểu tử kia, ta có nắm chắc tại mười tức tầm đó, giải quyết hắn," Thiên Hữu trên mặt hiện ra một vòng nụ cười tự tin, tựa hồ căn bản không có đem La Chinh biểu hiện để ở trong mắt.

Nghiêm khắc mà nói, La Chinh biểu hiện hoàn toàn chính xác lại để cho một nhóm người ra ngoài ý định bên ngoài, tăng thêm La Chinh đối địch đối thủ cũng là trời sinh thần lực, hai người man lực giao phong cũng hoàn toàn chính xác so sánh bác người nhãn cầu.

Thế nhưng mà tại đông vực bên trong, 99% võ giả đều là tu luyện chân nguyên, đối với đơn thuần lực lượng vận dụng tựu lộ ra chẳng thèm ngó tới, vứt bỏ chân nguyên đơn thuần sử dụng man lực, đó là điển hình ném đi dưa hấu nhặt hạt vừng hành vi, cho nên đại đa số người chỉ là Nhất Tiếu (cười cười) chi, bởi vì La Chinh man lực đối với uy hiếp của bọn hắn không lớn.

Họ Vương đạo sư cùng Thiên Hữu đối thoại thanh âm không lớn, nhưng là thính giác cực kỳ nhạy cảm La Chinh lại nghe nhất thanh nhị sở, dù sao bọn hắn cũng không có tận lực hạ giọng.

Nghe được bọn hắn mà nói, La Chinh nhếch miệng mỉm cười, cũng không có quá nhiều phản ứng.

La Chinh chiến xong sau, kế tiếp tựu là Tả Vân cùng với Tiểu Vũ Phong mặt khác một vị đệ tử xuất hiện.

Tả Vân là Tiểu Vũ Phong bên trên một vị duy nhất Tiên Thiên Đại viên mãn, Tiểu Vũ Phong tự nhiên đối với hắn đặc biệt coi trọng, hơn nữa Tả Vân trận chiến đầu tiên đối mặt chính là Hắc Nham Phong hắc minh, cái này vị đệ tử không chỉ có là Tiên Thiên Đại viên mãn, càng là một vị ảo trận sư.

Muốn trở thành một gã ảo trận sư, đối với linh hồn thiên phú yêu cầu cực cao, cái kia hắc minh tuổi còn trẻ có thể tu luyện đến Tiên Thiên Đại viên mãn cảnh giới, nhưng lại có thể tại ảo trận phía trên có tạo nghệ, đủ để nói rõ hắn là kỳ tài ngút trời.

Hơn nữa ảo trận sư tại đối địch bên trong sử dụng sát trận, cũng là quỷ thần khó lường, thay đổi thất thường, thập phần khó có thể ứng phó.

Cho nên Tả Vân trận chiến đầu tiên, tựu đã tao ngộ đối thủ như vậy, có thể nói là một cái không tốt mở đầu.

Bất quá Tả Vân có thể đi cho tới hôm nay một bước này, cũng là ý chí kiên định thế hệ, tự nhiên sẽ không bởi vì làm đối thủ khó chơi tựu đơn giản nhận thua.

Đợi đến lúc Cửu Cung cách nội mười tám tên đệ tử đến đông đủ về sau, trọng tài tựu tuyên bố thi đấu bắt đầu.

Hắc minh cái đầu không cao, toàn thân làn da ngăm đen, cười rộ lên hàm răng trắng noãn, đem làm Tả Vân đảo qua hắc minh ánh mắt thời điểm, lập tức cảm giác linh hồn của mình có một loại sợ run cảm giác.

Cái này là ảo trận sư đặc thù năng lực, lợi dụng cường đại linh hồn lực đem đối phương hình thành áp chế.

Trên thực tế La Chinh nếu là trải qua tu luyện về sau, dùng hắn cường đại linh hồn lực cũng có thể tạo thành hiệu quả như vậy, bất quá La Chinh tu luyện chính là Kinh Thần Thứ, cái này hôm nay giai công pháp càng thêm thiên hướng về đột nhiên tập kích, tại đối thủ tôi không kịp đề phòng phía dưới, cho đối phương linh hồn mãnh liệt đả kích, sau đó lợi dụng nặng tay đoạn đánh lén, phối hợp La Chinh cái kia đem tàn phá phi đao càng là mọi việc đều thuận lợi.

Nhưng là hắc minh linh hồn lực thì là liên tục không ngừng, có khuynh hướng lợi dụng linh hồn lực lượng cho đối phương áp chế.

Hai vị Tiên Thiên Đại viên mãn cũng không nói tiếng nào bên trên trao đổi, tại trọng tài lời của vừa mới rơi xuống, hắc minh trong tay tựu thình lình ném ra một mặt trận kỳ, cái kia một mặt trận kỳ toàn thân đen nhánh, phảng phất nó bản thân là một loại tánh mạng đồng dạng, ném xuống đất tựu tự động bị dựng lên.

"Bày trận, khói đen tuyệt sát trận!"

Tả Vân kinh nghiệm chiến đấu cũng thập phần phong phú, có thể có nghị lực bước vào Tiên Thiên Đại viên mãn đệ tử, vị nào không phải cần tu khổ luyện ra được? Nếu để cho ảo trận sư đem trận pháp bố xong, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến Tả Vân sức chiến đấu, đồng thời hội (sẽ) trên phạm vi lớn gia tăng hắc minh sức chiến đấu.

Cho nên Tả Vân tại hắc minh ném trận kỳ lập tức tựu bắt đầu chuyển động, tự trong tay của hắn xuất hiện một bả màu trắng trường thương, Tả Vân chỉ dùng thương đấy!

Cái kia trường thương vừa xuất hiện, tựu thẳng điểm hướng hắc minh!

"Ồ, Tả Vân chỉ dùng thương hay sao?" Văn đạo sư thấy như vậy một màn, cũng là ngây ngẩn cả người.

Tiểu Vũ Phong bên trên mấy vị đệ tử cũng là hai mặt nhìn nhau.

Trong ấn tượng Tả Vân một mực không có sử dụng vũ khí, dù cho Tả Vân tại Tiểu Vũ Phong nội môn tiếp nhận vài tràng đệ tử lôi đài khiêu chiến, hắn cũng không có sử dụng vũ khí, vẫn luôn là dùng quyền pháp!

Nhưng là hôm nay vừa ra tràng, hắn dĩ nhiên cũng làm móc ra vũ khí, cái thanh kia màu trắng trường thương phẩm giai còn không thấp, dĩ nhiên là một bả trung phẩm linh khí.

"Hắc hắc, nhìn không ra, Tả Vân tiểu tử này vậy mà che dấu sâu như vậy!" Văn đạo sư cười nói, rất hiển nhiên, Tả Vân sở dĩ che dấu thương của hắn thuật, vì chính là tại toàn bộ Phong [thi đấu] phía trên sử dụng, cho nên biết mình biết người, bách chiến bách thắng, mặt khác, như là địch nhân đối với chính mình hiểu rõ càng ít, chính mình phần thắng cũng lại càng lớn.

Mà Tiểu Vũ Phong mặt khác một vị đạo sư lại lắc đầu nói ra: "Văn đạo sư, đừng (không được) cao hứng quá sớm, Tả Vân ngay từ đầu tựu vận dụng thương, điều này nói rõ hắn đối với hắc minh ảo trận rất kiêng kị, nếu không hắn sẽ đem thương lưu ở dưới mặt thi đấu bên trong sử dụng."

"Cũng thế... Trận này thi đấu phần thắng, còn muốn xem Tả Vân phát huy," Văn đạo sư thận trọng nói.

Thi đấu trong tràng, Tả Vân một súng đâm không, hắc minh không chỉ có tại trận pháp phía trên tạo nghệ rất cao minh, thân pháp cũng không kém, hắn như cùng một cái linh hoạt vô cùng cá bơi.

Tả Vân một phát này đâm vào không khí sau cũng chưa cùng theo hắc minh thân hình, hắn tinh tường hắc minh đáng sợ nhất không phải hắn bản thân, mà là hắn trận kỳ, một khi lại để cho hắc minh ảo trận bố trí, như vậy hắn phần thắng sẽ sâu sắc giảm xuống!

Cho nên Tả Vân trở tay một thương, thì là đâm về mặt đất trận kỳ, hắn muốn phá hư đạo này trận kỳ.

Nhưng khi Tả Vân một lưỡi lê hướng trận kỳ thời điểm, sắc mặt lập tức đại biến!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx