sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 249

Chương 249: Bạch cốt chiến giáp

Bồ Tinh Vũ sợi tơ dùng quy tắc hình dạng phân bố, như là một cái con nhện lưới [NET], cái này lưới [NET] gọi là "Thiên la võng".

Bình thường trong chiến đấu, Bồ Tinh Vũ bình thường sẽ nhớ tất cả biện pháp đem đối thủ đẩy vào đạo này trong lưới, phàm là bước vào hắn đạo này dùng kim tuyến dệt thành lưới ở bên trong, đều bị đạo này lưới lớn cắt thành mảnh vỡ.

Bởi vì một chiêu này thái quá mức huyết tinh, Bồ Tinh Vũ ở phía trước trong chiến đấu một mực không có sử dụng, nhưng hiện tại đối mặt thân truyền đệ tử, Bồ Tinh Vũ không dám chút nào qua loa, hắn tinh tường chính mình chỉ cần có chút nào lười biếng, người nằm trên đất sẽ là hắn!

Bồ Tinh Vũ cho rằng dùng Vương Doãn thiên tư, có lẽ có thể tìm được phá giải hắn này thiên la lưới [NET] phương pháp, nhưng là Vương Doãn quá vô lễ, vậy mà không có chút nào cố kỵ đi vào hắn trong lưới, mà ở thiên la võng nội bộ, cơ hồ là không có sơ hở đấy!

Đã ngươi chui đầu vô lưới, vậy thì trách không được ta rồi! Bồ Tinh Vũ trên mặt hiện ra một vòng cười lạnh, phàm là dám xem nhẹ người của mình, đều bỏ ra huyết một cái giá lớn, ngươi Vương Doãn tuy nhiên thiên tư trác tuyệt thì như thế nào? Ta sẽ để cho ngươi trả giá cao thêm nữa...

Nghĩ tới đây, Bồ Tinh Vũ trong tay cây quạt nhẹ nhàng một kéo, trong đó một căn kim tuyến tựu bắt đầu chuyển động, mỗi một căn kim tuyến đều dùng đặc thù thủ pháp liên tiếp: Kết nối cùng một chỗ, cái gọi là khiên một phát động toàn thân, hắn khẽ động căn này kim tuyến, cả tấm lưới lớn bên trên sở hữu tất cả kim tuyến cũng bắt đầu di động, quấn quanh, tối chung tổ hợp thành một cái lưới lớn hướng phía Vương Doãn vây tới!

Thấy như vậy một màn, trên mặt của mọi người đều toát ra vẻ khẩn trương đến.

Cái này kim tuyến mảnh như sợi tóc lại cứng cỏi vô cùng, có thể nói một căn kim tuyến tựu đại biểu một bả sắc bén Vô Song kiếm, có thể nhẹ nhõm đem người cứng rắn nhất cốt cách mở ra!

"Cho dù là Linh Khí, ta được thiên la võng đồng dạng cũng có thể mở ra, đừng nói yếu ớt thân thể rồi, Vương Doãn, ngươi tuy nhiên bí mật tu luyện ba năm, nhưng là có thể ngăn ở của ta thiên la võng sao?" Theo thiên la võng bắt đầu thu nạp, lưu cho Vương Doãn không gian đã càng ngày càng nhỏ rồi.

Vương Doãn nguyên bản vô cùng chậm tốc độ đi tới, nhưng bây giờ dừng bước, ánh mắt nhàn nhạt nhìn qua không ngừng tụ lại lưới [NET], lập tức nhìn qua Bồ Tinh Vũ trên mặt lộ ra một tia nhàn nhạt dáng tươi cười.

Đạo này trong tươi cười đã bao hàm rất nhiều đồ đạc, khinh thị, xem thường, lạnh nhạt cùng không sợ hãi!

Sau đó Vương Doãn trên người đột nhiên bộc phát ra một đoàn huyết vụ, cái kia một đạo huyết vụ đột nhiên tuôn ra ra, liền biến thành một tầng tầng bạch cốt, khảm nạm tại Vương Doãn cánh tay, hai đầu gối, trước ngực, cái này dĩ nhiên là một bộ bạch cốt chiến giáp!

Cái kia bạch cốt bề mặt sáng bóng trơn trượt, giống như dùng bạch ngọc chế tạo, nhưng ở trong đó lại tản mát ra một loại cực kỳ lăng liệt tà khí, cái kia tà khí lan tràn đi ra, gần kề chỉ là hướng bên trên liếc, đều bị đầu người da run lên, phảng phất đứng ở nơi đó cũng không phải Vương Doãn bản thân, mà là một Thượng Cổ Tà Tôn!

"Cái này thị tà công!" Bồ Tinh Vũ cảm nhận được theo Vương Doãn trên người phát ra từng cơn tà khí, sắc mặt đại biến, hắn thật không ngờ Vương Doãn vậy mà tu luyện tà đạo công pháp!

"Thật là tà đạo công pháp! Ta đều có thể cảm nhận được trên người hắn truyền đến từng đợt giết chóc khí tức, không nghĩ tới Vương Doãn vậy mà lựa chọn đi tà đạo con đường này!"

"Tà đạo con đường này, kỳ thật cũng không dễ đi, nhưng một khi luyện tựu về sau, thực lực so bình thường võ giả càng cường đại hơn!"

Kỳ thật về tà đạo công pháp xưng hô, chỉ là Thượng Cổ lưu truyền tới nay thuyết pháp, hiện tại đặc chế một ít cần dùng bên trên cực kỳ tàn nhẫn thủ đoạn mới có thể tu luyện công pháp, cái này một loại công pháp tu luyện không chỉ đối với người khác tàn nhẫn, đối với chính mình cũng thập phần tàn nhẫn.

Tỷ như tên xấu chiêu lấy Huyết Ma công tựu cần kiến tạo Huyết Trì, thu thập trong trời đất ngàn vạn tánh mạng huyết dịch ném vào Huyết Trì, luyện công chi nhân liền muốn ngâm mình ở huyết trong ao tiến hành thay máu.

Vì kiến tạo Huyết Trì, đầu tiên muốn đồ sát ngàn vạn sinh linh, cái này chính là đối với người khác tàn nhẫn, mà tu luyện chi nhân tiến vào Huyết Trì, muốn đem bản thân huyết dịch cùng Huyết Trì trao đổi, người với người ở giữa huyết dịch nguyên bản sẽ rất khó nghĩ thông suốt, trừ phi thân thuộc ở giữa huyết dịch mới có thể không có chướng ngại thay máu, huống chi trong ao máu không chỉ có người huyết dịch, còn có động vật cùng với các loại yêu thú huyết dịch, đem những... Này huyết dịch nhét vào máu của mình trong khu vực quản lý gánh chịu thống khổ có thể nghĩ, cái này là đối với chính mình tàn nhẫn!

Thanh Vân tông không khỏi dừng lại tu luyện tà đạo công pháp, nhưng lại không thể làm tu luyện tà đạo công pháp đi đồ sát người khác, đương nhiên, có chút Thanh Vân tông đệ tử che giấu tu luyện, làm ra việc không bị người khác biết được, Thanh Vân tông cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt rồi.

Mà Vương Doãn tu luyện cái này tà đạo công pháp, tên là bạch cốt ngưng thần thuật, đạt được bộ này tà đạo công pháp cũng là Vương Doãn phía trước năm một lần đại cơ duyên, tiềm nhập một cái Bí Cảnh bên trong, cái kia Bí Cảnh bên trong có một vị tiền bối tại trong khi tu luyện tẩu hỏa nhập ma, tại chỗ tọa hóa, vì vậy Vương Doãn tựu thu lại vị tiền bối kia y bát cùng với truyền thừa.

Hiện tại Vương Doãn bỗng nhiên đem bộ này công pháp sử đi ra, mọi người tự nhiên giật mình, bọn hắn như thế nào đều không nghĩ ra, nguyên bản thiên phú tựu thập phần yêu nghiệt Vương Doãn vì sao phải đi tu luyện tà đạo công pháp?

Nhưng rất nhanh, bọn hắn tựu minh bạch Vương Doãn tại sao lại chọn lựa như vậy rồi.

Vương Doãn tu luyện tà đạo công pháp xa so với bọn hắn tưởng tượng cường đại.

Bạch cốt chiến giáp ngưng kết đi ra gần kề cũng chỉ là chuyện trong nháy mắt tình, đem làm cái này trọn vẹn bạch cốt chiến giáp vào chỗ về sau, Vương Doãn mới đột nhiên nhanh hơn tốc độ hướng phía Bồ Tinh Vũ phi bắn xuyên qua.

"Ba!"

Đệ nhất cây kim tuyến cắt tại Vương Doãn khuỷu tay hộ giáp lên, nguyên bản cứng rắn vô đối kim tuyến, ở đằng kia bạch cốt chiến giáp phía trên không có để lại chút nào dấu vết, lập tức đã bị đụng gẫy rồi.

"Ba ba ba ba ba..."

Vương Doãn phủ thêm bạch cốt chiến giáp về sau, giống như là tiến nhập chỗ không người, cái kia "Thiên la võng" bên trên kim tuyến trong khoảng khắc đã bị Vương Doãn đụng gẫy hơn phân nửa! Kim tuyến không ngừng đứt gãy thanh âm phảng phất có một người đang không ngừng mà đạn bông.

Bồ Tinh Vũ thật sâu hít một hơi khí lạnh, cái này... Cái này...

Thiên la võng uy lực Bồ Tinh Vũ bản thân rõ ràng nhất, đã từng hắn dùng thiên la võng một căn kim tuyến chặt đứt qua một bả trung phẩm linh khí, đã ở một bả thượng phẩm linh khí mặt ngoài lưu lại qua thật sâu vết thương! Thế nhưng mà cái này kim tuyến cắt tại Vương Doãn cái kia bạch cốt chiến giáp phía trên, thậm chí ngay cả dấu vết đều chưa từng lưu lại.

Chỉ là dùng chân nguyên ngưng kết đi ra bạch cốt chiến giáp, độ cứng tựu có thể so với Tiên Khí?

Bồ Tinh Vũ giờ khắc này cảm giác mình muốn điên rồi, hắn phản xạ có điều kiện bình thường lui về phía sau, có thể đi đến một bước này đệ tử, không có ai chịu như vậy nhận thua, Luân Hồi thi đấu trong mỗi một hồi thi đấu đều muốn ảnh hưởng tối chung bài danh.

Chỉ là lui về phía sau, căn bản là không dùng được, lúc trước Vương Doãn tại tiên thiên nhị trọng thời điểm, chính là một cái toàn năng hình nhân vật, vô luận là lực lượng hay (vẫn) là tốc độ, cũng có thể so sánh Tiên thiên Đại viên mãn bên trong đích người nổi bật, mà bây giờ Vương Doãn đã bước vào chiếu thần! Tăng thêm tu luyện cái này Thượng Cổ tà công, Bồ Tinh Vũ chính diện không thể nào là đối thủ của hắn.

"Vù!"

Càng nhiều nữa kim tuyến theo hắn kim trong quạt sinh ra, cùng lúc đó hắn một nhảy dựng lên, vậy mà hướng phía không trung bay lên!

Chiếu Thần Cảnh cường giả là có thể bay lượn đấy, bất quá nếu như không phải tu luyện phong hệ chân nguyên võ giả, tại mới vào chiếu thần thời điểm đối với bay lượn nắm giữ cũng không thuần thục, nhưng giờ này khắc này Bồ Tinh Vũ đã không còn lựa chọn nào khác.

"XIU... XÍU... XÍU... UU!..."

Bay lên đồng thời, từng đạo nguyên bản đại biểu cho tử vong kim tuyến sau lưng hắn không ngừng mà bị bố trí đi ra ngoài.

Cái này kim tuyến nguyên vốn là Bồ Tinh Vũ lớn nhất cậy vào, mỗi một lần sử (khiến cho) dùng đến cơ hồ là mọi việc đều thuận lợi, nhưng giờ phút này Bồ Tinh Vũ nhưng trong lòng sinh ra một cỗ thật sâu cảm giác vô lực, loại cảm giác này giống như là chính mình chuẩn bị rất lâu đòn sát thủ, mới đúng phương trong mắt phảng phất là hài đồng món đồ chơi đồng dạng buồn cười...

Chứng kiến Bồ Tinh Vũ bay lên, Vương Doãn trên mặt toát ra một vòng nhàn nhạt biểu lộ, lập tức lại là một đoàn huyết vụ tự sau lưng của hắn nổ bung, cái kia một đoàn huyết vụ tiêu tán về sau, liền có hai cái cánh xương tại phía sau hắn hình thành.

Cái này hai đạo cánh xương hình thành về sau nhẹ nhàng một cái, người mặc bạch cốt chiến giáp Vương Doãn lập tức hóa thành một đạo bạch sắc lưu tinh hướng phía thi đấu tràng trên không bay đi.

Vương Doãn đồng dạng là xuất nhập Chiếu Thần Cảnh, nói như vậy xuất nhập Chiếu Thần Cảnh dựa vào chân nguyên thiêu đốt, mới có thể bay lượn phía chân trời, hơn nữa bởi vì căn cơ bất ổn, cho nên bay lượn tư thái xa xa chưa nói tới linh hoạt, thế nhưng mà Vương Doãn dựa vào cái kia một đôi cánh xương, vô luận là tính linh hoạt hay (vẫn) là tốc độ, đều sâu sắc tăng lên!

Bồ Tinh Vũ lưu lại từng đạo kim tuyến, tại Vương Doãn trước mặt quả thực giống như là chuyện cười giống như, một sợi bị nhanh chóng đụng gẫy.

"Không nên ép ta!" Bồ Tinh Vũ nhìn qua Vương Doãn quát.

Vương Doãn căn bản tựu không có trả lời Bồ Tinh Vũ hứng thú, như trước dùng tốc độ cực nhanh hướng phía Bồ Tinh Vũ đụng tới.

Vương Doãn đến bây giờ mới thôi bày ra phương thức chiến đấu rất đơn giản, tựu là dựa vào bạch cốt chiến giáp va chạm mà thôi. Bất quá mọi người dùng bờ mông cũng có thể nghĩ đến, hắn cái này tà đạo công pháp năng lực không có khả năng gần kề chỉ là dựa vào cái kia bạch cốt chiến giáp đụng người, chỉ là Vương Doãn (cảm) giác phải đối phó Bồ Tinh Vũ căn bản không đáng hắn gây chiến!

Giữa không trung Bồ Tinh Vũ hai mắt đỏ thẫm, tay trái nắm thật chặc cái thanh kia kim phiến, cắn răng nói ra: "Đã ngươi khinh người quá đáng, cũng đừng quái ta!"

Bồ Tinh Vũ ghét nhất đúng là bị người khác bỏ qua, nếu như Vương Doãn ngay từ đầu cùng hắn đứng đứng đắn đắn thi đấu luận bàn, tại tài nghệ không bằng người dưới tình huống hắn Bồ Tinh Vũ cũng sẽ thản nhiên nhận thua, thế nhưng mà cái này Vương Doãn căn bản tựu không có đem chính mình để ở trong mắt, Bồ Tinh Vũ tựu không cách nào chỗ chi lạnh nhạt rồi, hắn muốn cho Vương Doãn minh bạch, tùy tùy tiện tiện xem thường người là muốn trả giá thật nhiều đấy!

"Kim Hoa Thần Phiến!"

"Đát!"

Nguyên bản bị Bồ Tinh Vũ thu lại cái kia đem kim phiến lại bị hắn triển khai, sau đó bỗng nhiên hướng phía Vương Doãn ném qua đi, tại ném qua đi lập tức, Bồ Tinh Vũ kích hoạt lên cái thanh này thượng phẩm linh khí Linh Khí chi kỹ!

Đông Vực bên trong Linh Khí số lượng không ít, nhưng là có được Linh Khí chi kỹ Linh Khí tựu không nhiều lắm rồi, nói như vậy, một bả có được Linh Khí chi kỹ trung phẩm linh khí, giá trị của nó sẽ cùng tại thượng phẩm linh khí rồi, mà một bả có được Linh Khí chi kỹ thượng phẩm linh khí, giá trị sẽ cùng tại Tiên Khí rồi!

Lúc trước La Chinh lấy được Phượng Tường tinh thạch, cùng với huyết phỉ tinh thạch vì sao quý giá? Bởi vì cái này hai khỏa tinh thạch đều đủ để cho một bả thượng phẩm linh khí so sánh Tiên Khí!

Cho nên Bồ Tinh Vũ giờ phút này kích hoạt trong tay hắn Kim Hoa Thần Phiến cũng là không như bình thường!

Giữa không trung cái thanh kia Kim Hoa Thần Phiến bỗng nhiên phân liệt thành vô số đạo phiến ảnh, mỗi một đạo phiến ảnh đều tại phi tốc xoay tròn, cái này sở hữu tất cả phiến ảnh liền hướng phía Vương Doãn hung hăng cắt đi qua (quá khứ), hơn nữa những... Này phiến ảnh phảng phất có linh tính giống như, chuyên môn hướng phi Vương Doãn cái kia bạch cốt chiến giáp chỗ kết hợp thiết cát (*cắt), hắn bộ này bạch cốt chiến giáp tuy nhiên cường hãn, thế nhưng mà luôn luôn bảo hộ không đến bộ vị, tỷ như cánh tay các đốt ngón tay, đầu, phần eo, phần gối.

Bồ Tinh Vũ cho rằng, chỉ cần đánh trúng những... Này bộ vị, hắn khó không có lật bàn khả năng, cái này Kim Hoa Thần Phiến có thể đem Vương Doãn biến thành một người tàn phế!

Nhưng là Vương Doãn trên mặt mới lộ ra một tia cười nhạt về sau, như trước không có chút nào né tránh ý định, đồng thời trên người lại là một hồi huyết vụ tuôn ra, tại huyết vụ tản ra về sau, hắn toàn thân cao thấp đã hoàn toàn bị cái kia bạch cốt chiến giáp chỗ vây quanh.

Thấy như vậy một màn Bồ Tinh Vũ trong miệng lập tức truyền đến một hồi đắng chát hương vị, cái này Vương Doãn xem thường chính mình, quả nhiên có xem thường đạo lý ah, chỉ là cái này một bộ bạch cốt chiến giáp chính mình tựu căn bản không có thủ đoạn phá vỡ, hắn tại bạch cốt chiến giáp bên trong liền đã dựng ở thế bất bại.

Nghĩ tới đây thời điểm, Vương Doãn đã hung hăng đụng vào, sau đó Bồ Tinh Vũ trước mắt tối sầm, nên cái gì cũng không biết rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx