sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 270

Chương 270: Khiếp sợ toàn trường trụ cột kiếm pháp

Mạc Vũ Hinh duyên dáng yêu kiều, đứng tại thi đấu tràng trung ương, sau lưng đạo kia Thanh Loan hư ảnh như ẩn như hiện, lớn lao uy áp phía dưới, phảng phất một vị cao cao tại thượng Nữ Thần, cái kia thanh lệ Vô Song thân ảnh làm cho không người nào có thể nhìn gần.

Không có có người nào muốn đến, tại thi đấu trên trận sẽ xuất hiện như vậy biến cố.

Không có cái đó vị đệ tử dự liệu được, Thanh Vân Tông đệ tử trên người vậy mà sẽ có người có được thần thú huyết mạch loại này xa không thể chạm đồ vật.

Giờ này khắc này, cũng không có ai cho rằng La Chinh có thể chiến thắng mở ra Thanh Loan thân thể Mạc Vũ Hinh, mọi người cảm thấy La Chinh đúng lúc này, lựa chọn tốt nhất tựu là trực tiếp nhận thua tốt rồi.

Nhưng là đúng lúc này, La Chinh lại móc ra một thanh kiếm.

"Kiếm? La Chinh lấy ra một thanh kiếm? Hắn là một gã kiếm khách? Ta phải hay là không nhìn lầm rồi?"

"Nói nhảm, ngươi khẳng định không có nhìn lầm, La Chinh tựu là lấy ra một thanh kiếm... Hơn nữa, đem kiếm kia phẩm giai không thấp, là một thanh Tiên Khí!"

"Trời ạ, nói cách khác La Chinh trước đây căn bản cũng không có dùng toàn lực? Cái kia phi đao, linh hồn công kích cũng không phải hắn chính thức át chủ bài? Hắn đến cùng có bao nhiêu át chủ bài!"

Thanh Loan thân thể cho mọi người tạo thành rung động còn không có có tiêu tán, lúc này chứng kiến La Chinh xuất ra một thanh kiếm ra, phần đông đệ tử lập tức lại chấn kinh rồi.

Ai có thể tưởng tượng, một cái Luyện Thể nhị trọng võ giả, một tầng tầng đánh bại Tiên thiên Đại viên mãn, đánh bại một đống Chiếu Thần Cảnh cường giả, đánh bại thân truyền đệ tử về sau, như trước không chỗ hữu dụng toàn lực? La Chinh hình tượng bỗng nhiên tầm đó, tại mọi người trong suy nghĩ trở nên thâm bất khả trắc lên.

Gây nên thâm bất khả trắc, chính là khó với dự đoán, bởi vì chứng kiến La Chinh một trương một trương át chủ bài đánh đi ra, nhưng lá bài tẩy của hắn tựa hồ lại vô cùng vô tận thời điểm, mọi người tựu đối với La Chinh thực lực không có phán đoán tiêu chuẩn.

Vừa mới Thanh Loan thân thể cho mọi người cực lớn cảm giác áp bách, bọn hắn cho rằng khẳng định La Chinh sẽ bị thua, có thể giờ này khắc này, La Chinh loại này thâm bất khả trắc ấn tượng, lại để cho mọi người suy đoán trở nên lắc lư bất định.

Quá biến thái rồi... Cái này thi đấu trên trận một nam một nữ cơ hồ đều đạt đến bọn hắn rất nhiều người đời này khó có thể với tới độ cao: Cao độ!

Một mực yên lặng lặng yên đang xem cuộc chiến Hoa Thiên Mệnh, hai mắt như là hai đạo lợi kiếm, nhìn qua cầm kiếm La Chinh, trong mắt của hắn giờ phút này cũng là tràn đầy chiến ý.

Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh rất giống.

Đều là ngang trời xuất thế hắc mã, hai người đều có thể vượt cấp khiêu chiến, chỉ là La Chinh càng thêm triệt để, trực tiếp dùng Tiên thiên nhị trọng thực lực khiêu chiến những Chiếu Thần Cảnh đó, mà Hoa Thiên Mệnh thì là dùng Tiên thiên Đại viên mãn cảnh giới khiêu chiến, nếu mà so sánh, Hoa Thiên Mệnh tựa hồ muốn yếu một ít.

Bất quá... Hoa Thiên Mệnh là kiếm khách, nhưng đến bây giờ mới thôi, vẫn chưa có người nào có thể làm cho hắn rút kiếm, theo điểm này nhìn lại, Hoa Thiên Mệnh trình độ kinh khủng cũng không yếu tại La Chinh.

Từ khi Hoa Thiên Mệnh được chứng kiến La Chinh Kiếm Bộ về sau, hắn tựu đối với La Chinh sinh ra hứng thú, hơn nữa rất muốn cùng hắn giao thủ, đáng tiếc chính là trời không tốt, đoạn đường này rút thăm đơn giản chỉ cần không có đem hai người tiến đến cùng một chỗ.

Nhưng là giờ phút này, Hoa Thiên Mệnh chứng kiến La Chinh rút kiếm, hắn mới hiểu được, La Chinh có thể dùng ra Kiếm Bộ cũng không phải là ngẫu nhiên! Hắn căn bản chính là kiếm khách, hơn nữa đồng dạng cũng lĩnh ngộ kiếm ý!

Cho dù là lĩnh ngộ kiếm ý, muốn dùng ra Kiếm Bộ, cũng không phải một sớm một chiều có thể học được, Hoa Thiên Mệnh đối với điểm này cũng thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ, hắn lĩnh ngộ kiếm ý về sau, tu luyện Kiếm Bộ cũng hao tốn ba tháng thời gian, nhưng là La Chinh trước khi chứng kiến chính mình dùng ra Kiếm Bộ, lại có thể tại trong thời gian ngắn như vậy học hội...

Thiên tài luôn kiêu ngạo đấy, tuy nói Hoa Thiên Mệnh chưa bao giờ hội (sẽ) tự mãn, nhưng thực chất bên trong còn là phi thường ngạo khí, nhưng ngay cả như vậy, hắn không thừa nhận cũng không được, La Chinh thiên phú đích thật là thật là đáng sợ.

"Cũng tốt, xem ra tại toàn bộ Phong [thi đấu] lên, chúng ta cuối cùng sẽ có một trận chiến, ta rất chờ mong một trận chiến này đến!" Hoa Thiên Mệnh hít sâu một hơi, tại trong lòng yên lặng nói.

Trên đài cao Thạch Kinh Thiên hắc hắc cười khẽ hai tiếng, "Ai, Mạc Vũ Hinh cái nha đầu này, thật sự là ẩu tả, mở ra Thanh Loan thân thể đối với nàng tiêu hao cũng là rất lớn, vậy mà tại thi đấu trên trận mở ra, nha đầu kia thật sự là hơi quá đáng, bất quá cũng tốt, không nghĩ tới Mạc Vũ Hinh mở ra Thanh Loan thân thể lại đem La Chinh tiểu tử kia một lá bài tẩy cho bức đi ra rồi, hắn vậy mà còn có thể sử dụng kiếm! Ta tựu nhìn xem, hắn đối với kiếm ý lĩnh ngộ đến mức nào rồi!"

Từ trưởng lão sững sờ chằm chằm vào thi đấu tràng, sửng sốt một hồi lâu, mới lên tiếng: "Thật là già rồi ah, bất tri bất giác, Thanh Vân Tông tựu hiện lên ra nhiều ngày như vậy mới hậu bối, cái này chính là chúng ta Thanh Vân Tông phúc phận."

"Ân, Từ trưởng lão, tiểu nha đầu kia Thanh Loan thân thể chống lại La Chinh kiếm, ngươi nói ai sẽ thắng?" Thạch Kinh Thiên đột nhiên hỏi.

Từ trưởng lão cau mày nghĩ nghĩ, mới lên tiếng: "La Chinh đã chịu ở thời điểm này rút kiếm, như vậy cái này kiếm nhất định là hắn một đại cậy vào, nếu không hắn không chọn ngay tại lúc này rút kiếm, còn không bằng lợi dụng trước khi phương pháp chiến đấu, bất quá... Cho dù La Chinh tại kiếm đạo bên trong có chỗ lĩnh ngộ, nhưng muốn đả bại Thanh Loan thân thể Mạc Vũ Hinh, hay (vẫn) là quá khó khăn, ta nhìn không tốt La Chinh."

"Vậy sao?" Thạch Kinh Thiên nhìn qua thi đấu tràng nói ra: "Như là dựa theo bình thường suy đoán, đúng là như thế, Mạc Vũ Hinh Thanh Loan thân thể còn rất yếu, nhưng ở xuất nhập Chiếu Thần Cảnh ở bên trong, sợ là không thể nào tìm được đối thủ, thế nhưng mà không biết vì sao, ta cảm giác, cảm thấy La Chinh hay (vẫn) là hội (sẽ) sáng tạo kỳ tích."

"Kỳ tích nếu là thường xuyên phát sinh, cái kia cũng không phải là kỳ tích rồi," Từ trưởng lão thiếu không đồng ý tông chủ lời mà nói..., "La Chinh trên người đã đã xảy ra quá nhiều kỳ tích rồi, không có người có thể một đường kỳ tích đi đến đáy ngọn nguồn."

Từ trưởng lão mà nói có đạo lý, Thạch Kinh Thiên cũng không có phản bác, chỉ là nói ra: "Đã như vầy, vậy thì lẳng lặng xem tiếp đi a."

Lóng lánh lấy rực rỡ màu bạc lưu quang trường kiếm để ngang La Chinh ngực, mũi kiếm chỉ đấy, hắn bỗng nhiên nói với Mạc Vũ Hinh: "Động thủ trước khi, ta có một vấn đề muốn hỏi một chút, ngươi làm sao lại như vậy chán ghét ta?"

Chưa có tới bị người chán ghét, đặc biệt là bị một cái thực lực cường hãn mỹ nữ chán ghét, La Chinh không thích cái này cảm giác, đồng thời cảm giác mình có chút oan uổng, có vẻ như hắn cũng không có làm cái gì rất hèn mọn bỉ ổi, rất nhận người ghét sự tình a? Cái này Mạc Vũ Hinh như thế nào bộ dạng như vậy?

"Ta không biết, tựu là chứng kiến ngươi cái kia trương bình tĩnh mặt, ta cũng rất chán ghét ngươi, muốn hung hăng mà chà đạp ngươi dừng lại: Một chầu!" Mạc Vũ Hinh thanh âm trở nên thập phần trong trẻo nhưng lạnh lùng.

La Chinh bất đắc dĩ bĩu môi, "Vậy thì mỏi mắt mong chờ, xem ngươi như thế nào chà đạp ta đi!"

Sau khi nói xong, La Chinh mũi kiếm trên mặt đất nhẹ nhàng vẽ một cái, mãnh liệt kiếm ý trong nháy mắt từ trong thân thể của hắn tách ra.

Hoa Thiên Mệnh gần kề bằng vào kiếm ý, khống chế lấy Kiếm Bộ cùng với khác một ít thủ đoạn, là có thể một đường quá quan trảm tướng, đại sát tứ phương, cái này đã đầy đủ nói rõ kiếm ý đáng sợ. Cho dù là Tạ Vân lĩnh ngộ tiểu thành đao ý, cũng đủ làm cho hắn tiếu ngạo ba mươi ba Phong, trở thành đạt trình độ cao nhất đệ tử.

Ý cảnh, nguyên vốn là một loại nói không thấu đạo không rõ đồ vật, hư vô mờ mịt, nhưng cực kỳ cường đại!

La Chinh lời của vừa mới rơi xuống, Mạc Vũ Hinh bỗng nhiên tựu động.

Thanh Loan chính là một loại Thần Điểu, lại xưng thương loan, là siêu cấp thần thú Phượng Hoàng một cái chi nhánh. Thanh Loan di truyền Phượng Hoàng tốc độ, cũng không có di truyền Phượng Hoàng Bất Diệt thần hỏa, cho nên nó am hiểu nhất khống chế phong!

Đem làm Mạc Vũ Hinh động lúc thức dậy, toàn bộ thi đấu tràng phong cũng bắt đầu bắt đầu khởi động.

Loại này gió thổi bắt đầu khởi động, cùng Gia Cát Hi điều khiển sức gió phương pháp hoàn toàn bất đồng, Gia Cát Hi là lợi dụng chân nguyên cùng Lưỡng Nghi phiến điều khiển sức gió, hắn đem chân nguyên dật tràn ra đi, lợi dụng chân nguyên chấn động, quấy gió thổi, nhưng là Mạc Vũ Hinh lại không phải như thế, nàng là lợi dụng chính mình đối với phong lực tương tác, trực tiếp đối với phong tiến hành khống chế!

Nói cách khác, kích phát Thanh Loan thân thể Mạc Vũ Hinh chẳng khác gì là phong chủ nhân.

Nàng cái kia Linh Lung lồi thấu thân thể phảng phất theo gió phiêu lãng giống như, bỗng nhiên tựu biến mất tại La Chinh trong con mắt, đạt đến cực hạn tốc độ di chuyển cơ hồ khiến La Chinh không thể phân biệt.

"Thấm thoát..."

Một đạo nhỏ khó thể nghe gió nhẹ hướng phía La Chinh đánh úp lại.

Cỗ này gió nhẹ rất mềm mại, phảng phất xuân tháng ba trong ngày ấm áp phong, nhưng đúng là cái này một đạo vi phong, lại để cho La Chinh cảm nhận được sát cơ mãnh liệt.

Trong khoảng khắc, Mạc Vũ Hinh đã xuất hiện tại La Chinh bên người, trong tay hai cây lóng lánh lấy lam sắc quang mang Nga Mi Thích đã phân biệt theo hai bên trái phải, hướng phía La Chinh hung hăng đâm đến.

"Hộ thể kiếm ý!"

Đối mặt Mạc Vũ Hinh quỷ thần khó lường đánh lén, La Chinh phản xạ có điều kiện một nửa triển khai hộ thể kiếm ý, từng đạo sắc bén kiếm ý tầng tầng lớp lớp, hướng phía Mạc Vũ Hinh cắt đi qua (quá khứ).

"Đinh đinh đinh leng keng..."

Lại là liên tiếp tiếng va đập, lúc này đây là La Chinh hộ thể kiếm ý cùng Mạc Vũ Hinh Nga Mi Thích chạm vào nhau phát ra tiếng vang.

La Chinh kiếm ý tuy nhiên cường, nhưng nhưng không cách nào đem Mạc Vũ Hinh bức lui, chỉ thấy Mạc Vũ Hinh cặp kia Không Linh trong đôi mắt, lóe ra một đạo thanh sắc quang mang, hai cây Nga Mi Thích cứ thế mà khiêng La Chinh hộ thể kiếm ý, hướng phía La Chinh đâm đến.

"PHỐC PHỐC!"

Ý thức được hộ thể kiếm ý không cách nào ngăn trở Mạc Vũ Hinh về sau, La Chinh nhanh chóng mở ra Phượng Tường tinh thạch năng lượng, hướng (về) sau khuynh đảo, đồng thời lật nghiêng một cái té ngã, vẫn như trước không có thể tránh cho bị thương, hai cây Nga Mi Thích phân biệt đâm tại La Chinh trên đầu vai, lưu lại hai cái lỗ máu, xì xào chảy máu tươi.

"Hảo cường!" La Chinh thò tay lau trên bờ vai huyết, lạnh lùng nhìn Mạc Vũ Hinh.

"Vốn chỉ muốn tại trên người của ngươi đâm hai cái là đủ rồi, nhưng hiện tại ta cải biến chủ ý, muốn đâm là hơn đâm một điểm a, ta quyết định đâm mười cái so sánh tốt!" Mạc Vũ Hinh Lãnh Liệt nói, mở ra Thanh Loan thân thể Mạc Vũ Hinh tính cách trở nên Lãnh Liệt, bất quá bản tính của nàng như trước tồn tại.

"Vậy sao?" La Chinh trên mặt treo lên nhàn nhạt dáng tươi cười.

"Ngươi cười một lần, là hơn đâm một cái, nhận thua cũng không có dùng, bây giờ là mười một cái!" Mạc Vũ Hinh lạnh lùng nói.

"Còn mang tăng giá?" La Chinh lông mi giương lên, không có chút nào để ý tới Mạc Vũ Hinh cảnh cáo, tiếp tục lộ ra bộ kia lại để cho Mạc Vũ Hinh thập phần chán ghét dáng tươi cười.

"Mười hai!" Mạc Vũ Hinh cắn răng nói ra.

"Ha ha, muốn đâm bao nhiêu xuống, tựu cho dù đến đây đi! Chỉ cần ngươi có cái này năng lực!" La Chinh bỗng nhiên giơ tay lên bên trong đích lưu quang trường kiếm, bày ra tư thế, mới hắn chỉ là muốn thử xem kiếm ý phải chăng có thể uy hiếp được Mạc Vũ Hinh, hiện tại thì là muốn động thật sự rồi.

Nhưng khi La Chinh bày ra cái này bức tư thế thời điểm, toàn bộ Thanh Vân Tông sở hữu tất cả đệ tử, kể cả thân truyền đệ tử, cùng với các vị trưởng lão thậm chí còn Thạch Kinh Thiên đều trợn mắt há hốc mồm.

"Trụ cột kiếm pháp?"

La Chinh bày ra đến tạo hình, đương nhiên đó là trụ cột kiếm pháp thức mở đầu...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx