sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 269

Chương 269: Thần thú Thanh Loan

Chương 269: Thần thú Thanh Loan

Nghe được câu này, Mạc Vũ Hinh trên mặt rốt cục lộ ra dáng tươi cười, lên thi đấu trên trận, nàng một đôi đôi mắt - xinh đẹp cười hì hì nhìn về phía La Chinh: "Chờ thật lâu, rốt cục chờ đến! La Chinh, lúc này xem ngươi chạy chỗ nào!"

La Chinh tắc thì nhìn qua Mạc Vũ Hinh, nhạt cười nhạt nói: "Ta với ngươi trái lại, không phải rất chờ mong trận này thi đấu."

"Vì sao?" Mạc Vũ Hinh hỏi.

"Bởi vì ta không biết thắng lời của ngươi, ứng nên xử trí như thế nào ngươi," La Chinh nói ra.

Trước khi Mạc Vũ Hinh đã từng hướng La Chinh phát ra khiêu khích, nếu là song phương ai thua tựu mặc cho đối phương xử trí.

"Ngươi xác định ngươi có thể thắng ta?" Mạc Vũ Hinh cái kia hai đạo tinh tế lông mày nhẹ nhàng hất lên.

"Có lẽ không có vấn đề," La Chinh xác định vô cùng gật đầu.

"Hừ, vậy được rồi, nguyên lai ta ý định thắng ngươi chỉ là nho nhỏ khiển trách ngươi một phen, bất quá hiện tại ta cải biến chủ ý, ta nếu là thắng ngươi, ta muốn ngươi biến thành một con ngựa ngốc ở bên cạnh ta, tùy thời tùy chỗ đều muốn tứ chi chạm đất, đem làm tọa kỵ của ta!" Mạc Vũ Hinh nói được thập phần chăm chú, cũng không có chút nào hay nói giỡn ý tứ.

Sau khi nói xong, Mạc Vũ Hinh đem bàn tay như ngọc trắng ngẩng đầu, ngả vào sau đầu đem đầu tóc bên trên hai cây Nga Mi Thích lấy xuống dưới.

Cái này 1 vs 1 xích lớn lên Nga Mi Thích tại không thời điểm chiến đấu, chính là nàng một kiện vật trang sức mà thôi.

"Ah, cái này tiền đặt cược quá lớn a? Lại để cho La Chinh cho rằng là tiểu ma nữ kia một con ngựa vậy?"

"Hơi quá đáng, nếu như La Chinh thật sự thua, cũng chỉ có thể đảm nhiệm nàng phân công rồi!"

Bất quá đã có Tần Cương vết xe đổ, tất cả mọi người không dám khiêu khích Mạc Vũ Hinh, trời biết đạo chọc giận cái này tiểu ma nữ sẽ có cái gì kết cục? Nàng có thể hoàn toàn không để ý tới thi đấu trên trận quy củ.

"Ta đồng ý, bất quá điều kiện tiên quyết là ngươi thật có thể đả bại ta!" La Chinh đáp lại nói.

"Rất tốt, xem ra ngươi hay (vẫn) là coi thường ta," Mạc Vũ Hinh khóe miệng có chút nhếch lên, "Ngươi nhất định sẽ hối hận!"

Sau khi nói xong, Mạc Vũ Hinh trong tay hai cây Nga Mi Thích bỗng nhiên hóa thành hai đạo màu nâu xanh mũi nhọn, hướng phía La Chinh đâm tới.

Trước đây Mạc Vũ Hinh đã thể hiện ra nàng hơn người tốc độ, tốc độ của nàng hoàn toàn chính xác lại để cho phần đông Thanh Vân Tông đệ tử xem thế là đủ rồi!

Lập tức hai đạo màu nâu xanh mũi nhọn muốn đem La Chinh xỏ xuyên qua, thế nhưng mà La Chinh chỉ là dưới chân hơi động một chút, tựu nhẹ nhõm tránh được cái này hai đạo mũi nhọn, kỳ lạ chính là La Chinh thoạt nhìn chỉ là thân thể quơ quơ, hắn như trước là đứng tại nguyên chỗ đấy!

Một trận chiến này, Mạc Vũ Hinh cũng là toàn lực ứng phó.

Bùi Thiên Diệu đã từng như vậy đánh giá qua Mạc Vũ Hinh, thiên phú của nàng, tại Thanh Vân Tông nội xưng thứ hai, chỉ sợ không người nào dám xưng đệ nhất.

Đáng tiếc chính là Mạc Vũ Hinh thiên phú cố nhiên biến thái, nhưng là nàng trời sinh tính ham chơi, không thích tu luyện, thường xuyên ba ngày đánh cá hai ngày nằm lì trên internet, lãng phí một cách vô ích tốt thiên phú.

Bất quá ngay cả như vậy, coi hắn kinh khủng kia thiên phú, cũng chỉ có người khác nhất thời nữa khắc thời gian tu luyện, tăng lên thực lực cũng hết sức kinh người rồi.

"Thiên Vũ huyễn đâm!"

Bỗng nhiên tầm đó, Mạc Vũ Hinh hóa thành nguyên một đám tàn ảnh.

Vô luận là người hay (vẫn) là những vật khác, tốc độ đạt đến cực hạn về sau sẽ sinh ra tàn ảnh, tại siêu cao nhanh chóng di động bên trong, tự nhiên mà vậy sẽ sinh ra.

La Chinh cũng có thể nhẹ nhõm đem thân ảnh của mình lôi ra từng đạo tàn ảnh.

Thế nhưng mà Mạc Vũ Hinh tàn ảnh lại tương đối đặc thù, bởi vì những... Này tàn ảnh không chỉ là bóng dáng, lại có thể bảo trì cùng Mạc Vũ Hinh đồng dạng động tác.

"Cái này!" La Chinh con mắt có chút nhíu lại, tại La Chinh chung quanh lập tức xuất hiện mấy chục đạo tàn ảnh, từng tàn ảnh đều là một vị Mạc Vũ Hinh, mà từng cái Mạc Vũ Hinh đều cầm trong tay Nga Mi Thích, hướng phía La Chinh đâm ra từng đạo màu nâu xanh mũi nhọn.

Cái này Mạc Vũ Hinh thủ đoạn, cùng Khương Thế Ly có chút cùng loại, chỉ có điều Khương Thế Ly những hắc ảnh kia chỉ có thể giấu kín thân hình, mà Mạc Vũ Hinh những... Này tàn ảnh tắc thì có thể phát động công kích.

Bất quá Mạc Vũ Hinh dù sao không có Khương Thế Ly cái kia cực kỳ cao minh ẩn nấp công pháp, dùng La Chinh cường đại linh hồn cảm giác năng lực, hắn cơ hồ là trong nháy mắt tựu phân biệt ra được Mạc Vũ Hinh phương vị.

Cho dù tựu mấy chục đạo Mạc Vũ Hinh tàn ảnh, cho dù mỗi một đạo tàn ảnh đều lợi dụng Nga Mi Thích đâm ra trên trăm đạo màu nâu xanh mũi nhọn, nhưng La Chinh lại không để mắt đến trong đó tuyệt đại đa số công kích, chỉ là cầm trong tay tàn phá phi đao, hướng phía chính mình bên cạnh không ngừng mà vung vẩy, đón đỡ.

"Đinh đinh đinh leng keng..."

La Chinh cầm trong tay tàn phá phi đao, tại thời gian cực ngắn ở trong đã ngăn được trên trăm đạo màu nâu xanh mũi nhọn, về phần mặt khác tàn ảnh đâm ra cái kia chút ít thành trăm hơn vạn mũi nhọn, tắc thì hoàn toàn theo La Chinh trong thân thể xuyên thẳng qua mà đi, không có cho hắn tạo thành bất cứ thương tổn gì, những cái... Kia mũi nhọn, bất quá là ảo ảnh mà thôi!

Nhìn thấy công kích của mình từng cái bị La Chinh cái thanh kia xinh xắn thi đấu cách đỡ được, Mạc Vũ Hinh trong mắt lóe ra một vòng dị sắc, lúc này đây nàng không hề vây quanh La Chinh di động, mà là lựa chọn cùng La Chinh thiếp thân chiến đấu!

La Chinh không dùng kiếm, cho nên hai người sử dụng đều là binh khí ngắn!

Mạc Vũ Hinh Nga Mi Thích cố nhiên sắc bén, nhưng là La Chinh phản ứng cũng không chậm, hai người tại thiếp thân về sau, lập tức xuất thủ vô số lần.

Tại thi đấu trên trận, phảng phất có một kiện nhạc khí tại diễn tấu một nửa, đinh đinh đinh tiếng nổ không ngừng.

"Công kích của ngươi đối với ta vô dụng, nếu như ngươi chỉ có cái này trình độ lời mà nói..., ta trong khoảng khắc có thể cho ngươi bại trận," La Chinh mỗi một lần dùng tàn phá phi đao phòng ngự đều cực kỳ tinh chuẩn, hơn nữa tại trên lực lượng mặt, La Chinh còn chiếm theo tương đối lớn ưu thế, Mạc Vũ Hinh lực lượng cùng hắn căn bản không phải một cái trục hoành lên, La Chinh tức mặc dù chỉ là đón đỡ, đều bị Mạc Vũ Hinh cánh tay có chút run lên.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Mạc Vũ Hinh công kích trì hoãn chậm lại, thu chiêu về sau chằm chằm vào La Chinh, nhướng mày, miệng cũng vểnh lên lên, "Ta đã đoán là kết quả này... Vốn cũng do dự phải hay là không muốn dùng đến một chiêu kia đấy, hiện tại ta tựa hồ không có lựa chọn khác chọn rồi..."

Tại thi đấu dưới trận, Bùi Thiên Diệu nghe được Mạc Vũ Hinh lời mà nói..., bỗng nhiên đứng thẳng lên, dùng hắn gần đây ổn trọng như núi tính cách, giờ phút này cũng không cách nào bình tĩnh rồi, "Chớ sư muội, chỉ là một hồi thi đấu mà thôi, đừng (không được) sử dụng một chiêu kia!"

Bùi Thiên Diệu nhưng lại tinh tường, nếu như Mạc Vũ Hinh kích phát một chiêu kia lời mà nói..., coi như là mình cũng có chút khó có thể chống đỡ! Chỉ là một khi kích phát lời mà nói..., đối với Mạc Vũ Hinh bản thân tựu có ảnh hưởng rất lớn, không cần phải tại loại này thi đấu bên trong sử dụng!

"Thế nhưng mà... Nếu như ta không cần một chiêu kia, muốn thua bởi hắn rồi!" Mạc Vũ Hinh mang trên mặt một tia ủy khuất, hiển nhiên rất không cam lòng.

"Thua thì thua, là ngươi tài nghệ không bằng người, thua một hồi thì như thế nào? Nếu như ngươi cảm thấy không địch lại, đại khái có thể trực tiếp nhận thua, ta tin tưởng La Chinh cũng sẽ không thật sự xử trí như thế nào ngươi, La Chinh huynh, ngươi nói có đúng không?" Bùi Thiên Diệu nghiêm mặt nói ra.

La Chinh cười cười, nói ra: "Đúng là như thế! Ta cũng sẽ không làm khó ngươi đấy."

Mạc Vũ Hinh cái miệng nhỏ nhắn nghẹn lấy, vẫn còn có chút không tình nguyện, ngay tại La Chinh cùng Bùi Thiên Diệu đều cho rằng Mạc Vũ Hinh chuẩn bị nhận thua thời điểm, Mạc Vũ Hinh bỗng nhiên nói ra: "Không được ah, ngươi là sẽ không làm khó ta, thế nhưng mà ta tốt muốn làm khó ngươi!"

Nói xong, Mạc Vũ Hinh trong tay hai cây Nga Mi Thích nhẹ nhàng một chuyến, phân biệt giao thoa mà ra, theo hai bên đâm về chính mình huyệt Thái Dương.

Nàng đắn đo vô cùng có chừng mực, Nga Mi Thích kiếm đâm gần kề chỉ là tại huyệt Thái Dương bên trên để lại một cái điểm đỏ, mà đâm rách cái này huyệt đạo về sau, nàng lại lại cánh tay của mình, bắp chân, cái cổ các loại: Đợi 16 cái huyệt vị bên trên nhẹ nhàng đâm một phát.

Quá trình này tương đương nhanh, Bùi Thiên Diệu căn bản không kịp ngăn cản, thấy như vậy một màn chỉ có thể thở dài một tiếng, quả nhiên, muốn khuyên can hắn cái này Tiểu sư muội là không dễ dàng như vậy sự tình, cái này La Chinh khủng bố thảm rồi...

Đem làm 16 đối với huyệt vị bị đâm rách về sau, Mạc Vũ Hinh khí thế tại bỗng nhiên tầm đó phát sanh biến hóa!

Theo cái kia mười sáu đạo huyệt vị bên trong dật tràn ra đến chân nguyên, kẹp bọc lấy một tia huyết khí, sau lưng Mạc Vũ Hinh không ngừng mà ngưng kết.

"Thanh Loan thân thể, kích phát!" Nguyên bản Mạc Vũ Hinh âm thanh tuyến có một tia dí dỏm cùng đáng yêu, thế nhưng mà tại lúc này, thanh âm của nàng lại mang theo một loại Vô Thượng uy nghiêm, cái kia là tới từ ở huyết mạch bên trong uy nghiêm!

"Thanh Loan? Là thần thú Thanh Loan sao? Mạc Vũ Hinh vì sao có được Thanh Loan thân thể? Chẳng lẽ nàng cũng không phải nhân loại, mà là một cái thần thú?"

"Thanh Loan là bực nào cao quý thần thú, như thế nào hội (sẽ) biến ảo thành Thanh Vân Tông một gã đệ tử? Hẳn là trong cơ thể nàng có được Thanh Loan huyết mạch!"

"Có được thần thú Thanh Loan huyết mạch, cái này... Ta trước khi cảm thấy Mạc Vũ Hinh thực lực cũng không thế nào cường hãn, đại khái chỉ là so Tuyền Tiểu Yên lợi hại một ít, nhưng là lại so Tạ Vân, Ngô tà bọn người yếu, không nghĩ tới nàng vậy mà có được thần thú huyết mạch, chỉ là cái này một phần huyết mạch, Thanh Vân Tông lại có cái đó người đệ tử so ra mà vượt ah!"

Về thần thú đủ loại truyền thuyết, với tư cách Thanh Vân Tông các đệ tử không có khả năng không có nghe đã từng nói qua.

Thế nhưng mà thần thú truyền thuyết nghe nói qua rất nhiều, nhưng không ai thật sự bái kiến!

Mà bây giờ lại biết được thân truyền đệ tử Mạc Vũ Hinh có được thần thú Thanh Loan huyết mạch, điều này sao có thể không cho mọi người khiếp sợ.

Tại trong truyền thuyết, mạnh nhất thần thú thuộc về Tứ đại chủng tộc, chính là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, những... Này có thể thành là siêu cấp thần thú, mà siêu cấp thần thú phía dưới tắc thì có Côn Bằng, Thanh Loan, Cửu Sắc Lộc vân... Vân, đợi một tý.

Theo Mạc Vũ Hinh huyết khí lăn mình: Quay cuồng, chân nguyên tràn ra, thời gian dần qua sau lưng Mạc Vũ Hinh ngưng kết ra một đạo nhàn nhạt Thanh Loan hư ảnh.

Đạo này Thanh Loan hư ảnh thập phần đạm mạc, chỉ có một tia nhàn nhạt bóng dáng, chính là cái này một tia nhàn nhạt bóng dáng, lại cho người một loại kịch liệt cảm giác áp bách.

Thậm chí còn cái kia mấy vị duy trì trật tự trưởng lão, trên mặt cũng toát ra vẻ thận trọng, tuy nói dùng Mạc Vũ Hinh thực lực, không có khả năng uy hiếp được những trưởng lão kia, nhưng như trước lại để cho bọn hắn trong nội tâm sinh ra một tia không hiểu hồi hộp cảm giác, đến từ chính thần thú uy nghiêm tựu là cường hãn vãi đ*i, như thế không giảng đạo lý.

"Không biết vì cái gì, ta rất chán ghét ngươi, chán ghét ngươi cái tên này sắc mặt, cho nên ta nhất định phải hảo hảo mà giáo huấn ngươi!" Mạc Vũ Hinh giờ phút này khí thế đã hoàn toàn cải biến, theo nguyên bản vừa chính vừa tà làm quái tính cách, biến thành cao cao tại thượng Nữ Thần!

La Chinh có chút bó tay rồi, nghe Bùi Thiên Diệu khẩu khí, Mạc Vũ Hinh tựa hồ không có thể tùy ý sử dụng cái này Thanh Loan thân thể, hắn cũng không biết mình đến cùng ở đâu chọc tới cái này tiểu ma nữ rồi, không nên cùng chính mình dạng liều.

Nguyên bản, hắn cho rằng một trận chiến này sẽ thắng được rất nhẹ nhàng, không nghĩ tới tại Mạc Vũ Hinh trên người bỗng nhiên phát sinh loại biến hóa này.

Nàng biến thân về sau khí thế, áp chế La Chinh, cơ hồ khiến La Chinh không thở nổi.

"Xem ra phải chăm chỉ rồi," nghĩ tới đây, La Chinh theo Tu Di Giới Chỉ trong móc ra chính mình lưu quang trường kiếm.

Nguyên bản, La Chinh là đem thanh kiếm nầy dự lưu cho Hoa Thiên Mệnh, hoặc là Bùi Thiên Diệu đấy, nhưng đối mặt sau khi biến thân Mạc Vũ Hinh La Chinh không thể không sớm tế ra thanh bảo kiếm này, bởi vì hắn biết rõ, nếu như tiếp tục ẩn dấu thực lực, hắn rất có thể sẽ bị thua!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx