sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 274

Chương 274: Giao Long cốt mâu

Hơn 100 miếng Long Lân lập tức mở ra, lực lượng mãnh liệt như là hạp cốc ở giữa Hồng Phong, dùng bạo ngược tư thái quán chú tại La Chinh trong thân thể, bờ vai của hắn bỗng nhiên tầm đó phồng lên mà bắt đầu..., một nhiều sợi gân xanh như là Cầu Long bình thường cao cao hở ra!

Tại va chạm lập tức, Vương Doãn quát: "Đụng ngươi phấn thân toái cốt!"

La Chinh tắc thì tránh được bạch cốt chiến giáp mũi sừng, trực tiếp đâm vào Vương Doãn trên bờ vai!

"Bành!"

Hai cổ lực lượng khổng lồ tụ tập lại với nhau, phát ra một tiếng nặng nề tiếng vang.

Mọi người tựu mắt thấy mặc bạch cốt chiến giáp Vương Doãn trực tiếp bị bị đâm cho bay rớt ra ngoài, theo thi đấu tràng một cái biên giới, bay đến một cái khác biên giới, trùng trùng điệp điệp đâm vào màn sáng kết giới lên!

Trước đây không ít đệ tử thi đấu thời điểm, cũng có bị một quyền nện phi sau đó đâm vào màn sáng kết giới bên trên ví dụ.

Bởi vì cái này màn sáng kết giới nguyên bản xếp đặt thiết kế thập phần mềm mại, cho nên bản thân cũng có thể đối với tham gia thi đấu đệ tử phát ra nổi nhất định được tác dụng bảo vệ.

Nhưng mà màn sáng kết giới gánh chịu lực va đập cũng là có hạn đấy, đang cùng Vương Doãn va chạm trong nháy mắt, La Chinh đem Long Lân bên trong bộc phát lực lượng toàn bộ đầu nhập tiến đến.

Nếu như nói xuyên thẳng [mặc vào] bạch cốt chiến giáp Vương Doãn là một chiếc chiến xa thời điểm, tại một khắc này La Chinh thì là một đầu hung mãnh Man Thú!

Cường đại như thế mà thuần túy lực lượng thổ lộ tại Vương Doãn trên người, lại để cho hắn bay rớt ra ngoài, cỗ lực lượng này vượt ra khỏi màn sáng kết giới gánh chịu cực hạn, chỉ thấy cái kia màn sáng kết giới run rẩy hai cái, vậy mà như là một cái gương giống như, bỗng nhiên sinh ra rậm rạp chằng chịt vết rạn, lập tức ầm ầm vỡ vụn.

Mà Vương Doãn thân ảnh còn không có bất kỳ dừng lại, như trước một đường đè nát chướng ngại vật đi, đụng vào trong đám người.

Tốt tại cái hướng kia chính là Thiên Nhất Phong chỗ phương vị, Hoa Thiên Mệnh, Ngô tà thậm chí đang tại chữa thương Tạ Vân bọn người thấy như vậy một màn, đều nhao nhao ra tay, lúc này mới đem Vương Doãn cứ thế mà ngăn trở!

Mặt khác Sơn Phong đệ tử thấy như vậy một màn, trong nội tâm đều là khẽ run lên...

Đây cũng là Thiên Nhất Phong bên trên cường giả như mây, nếu như đụng vào tỷ như Tiểu Vũ Phong, kên kên Phong chỗ phương vị, không có có thể đem Vương Doãn chặn đường xuống, sợ là muốn đâm chết đụng tổn thương mấy người đệ tử rồi.

Tuy nhiên La Chinh ngay từ đầu tựu thể hiện ra hắn trời sinh thần lực thủ đoạn, nhưng là La Chinh nhưng không có đem hắn đang có lực lượng bày ra!

Cho nên tại thời khắc này, tất cả mọi người đầu óc đều có chút chuyển bất quá ngoặt (khom) đến.

Trời sinh thần lực chỉ chính là có ít người trời sinh khí lực đại, đối với võ giả mà nói, trời sinh thần lực có lẽ chiếm cứ hạng nhất ưu thế, nhưng cũng không phải thái quá mức coi trọng.

Lực lượng cường đại hay không, cố nhiên là võ giả chiến đấu căn bản nhân tố, có được trời sinh thần lực đích thật là ưu thế, thế nhưng mà bằng vào thân thể mang đến lực lượng là có hạn đấy, theo chân nguyên phát triển, nhân loại lợi dụng chân nguyên thu hoạch được lực lượng thường thường là thân thể lực lượng gấp mấy chục, mấy trăm lần, thậm chí hơn một ngàn lần!

Tựa như trời sinh thần lực cường thịnh trở lại, cũng không có khả năng như Thạch Kinh Thiên như vậy cách không một quyền, là có thể đem tại chỗ rất xa bỏ chạy Thiên Khung chân nhân một quyền nện xuống đến!

Cho nên Đông Vực võ giả đều coi trọng tu luyện chân nguyên hệ thống, đối với thuần túy Luyện Thể, cũng nhìn không tốt.

Dù sao, Luyện Thể phát triển tính quá kém.

Thế nhưng mà cái này La Chinh vừa mới rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao?

Bằng vào nhục thể của mình, ngược lại đem mặc bạch cốt chiến giáp Vương Doãn đánh bay? Có phải mọi người đầu đường ngắn rồi, chứng kiến đều là ảo giác?

Một người chứng kiến đồ vật có lẽ là ảo giác, nhiều người như vậy đều chứng kiến đồ vật, tự nhiên không thể nào là ảo giác rồi.

Nhưng ngẫm lại La Chinh bạo phát đi ra cái này khủng bố lực lượng, trong lòng mọi người nhịn không được tựu là một hồi kinh hãi... Lần này toàn bộ Phong [thi đấu], La Chinh đã cho Thanh Vân Tông mang đến quá nhiều kinh hãi.

Đứng ở thi đấu ngoài sân Vương Doãn trên mặt biểu lộ rất phong phú, theo cùng La Chinh chạm vào nhau trước một khắc, nét mặt của hắn là hưng phấn, hắn muốn mở to hai mắt nhìn xem cái này không biết tự lượng sức mình gia hỏa bị chính mình cứ thế mà đụng nát, nhưng là tại va chạm lập tức, cái kia nét mặt hưng phấn dần dần chuyển hóa làm nghi hoặc, lại bị đảo lại đụng bay ra ngoài về sau, nét mặt của hắn lại biến thành khiếp sợ, tối chung đến bây giờ trên mặt vẻ bất đắc dĩ...

Cái này La Chinh thật sự là một cái ngoan nhân ah, Vương Doãn vẫn cảm thấy chính mình là một cái ngoan nhân, không nghĩ tới La Chinh so với chính mình ác hơn, hắn bằng vào chính mình bộ kia hung hãn bạch cốt chiến giáp tuyên bố muốn đem La Chinh đụng nát, cái kia La Chinh hết lần này tới lần khác tựu không né, hết lần này tới lần khác tựu chính diện đón đỡ chính mình va chạm, hết lần này tới lần khác muốn dùng lực lượng tuyệt đối trái lại nghiền áp chính mình!

Vương Doãn cũng không có bại, thi đấu tràng quy tắc là nhận thua, hoặc là không cách nào nữa chiến, bị La Chinh đụng ra thi đấu tràng thuần túy là bởi vì màn sáng kết giới không cách nào chèo chống đã phát sinh ngoài ý muốn.

Nhưng là Vương Doãn trong nội tâm cặp kia cảm giác thật là không cách nào nói rõ, thật giống như một cái am hiểu hạ cờ vây tuyển thủ, cùng một vị am hiểu hạ cờ vua tuyển thủ giao phong, hết lần này tới lần khác vị kia hạ cờ vua tuyển thủ lợi dụng cờ vây chiến thắng chính mình!

Tại ưu thế của mình lĩnh vực bị đánh bại, cái này cho người cảm giác bị thất bại là tương đương mãnh liệt đấy!

Đứng dậy đi đến thi đấu trên trận, Vương Doãn gắt gao chằm chằm vào La Chinh, trong hai mắt rốt cục xuất hiện rất nghiêm túc thần sắc, hắn biết rõ chính mình muốn toàn lực ứng phó ứng đối trận chiến đấu này rồi.

Lúc này thời điểm Vương Doãn trong nội tâm còn có một chút nghi hoặc, hắn bạch cốt chiến giáp độ cứng kinh người, La Chinh dùng lực lượng lớn như vậy đụng vào, nếu như hắn thân thể cường độ chưa đủ, bản thân cốt cách sợ đều nát bấy mất, coi như là hắn thân thể cường hoành vô cùng, chỉ sợ cũng phải đã bị trọng thương a?

Thế nhưng mà đứng tại thi đấu trên trận La Chinh ở đâu như là có nửa phần tổn thương bộ dạng, cái kia La Chinh chỉ là vung vẩy lấy cánh tay, dùng tay vuốt vuốt, hướng Vương Doãn nhếch miệng cười nói: "Còn phải lại đụng sao? Ta có thể phụng bồi!"

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Vương Doãn có một loại muốn thổ huyết cảm giác, đồng thời trong nội tâm bay lên thật sâu không thể tưởng tượng nổi.

Hắn bộ này bạch cốt chiến giáp có thể nhẹ nhõm ngăn cản thượng phẩm linh khí công kích, trừ phi là Tiên Khí cấp bậc vũ khí, nếu không căn bản không cách nào xuyên thấu chiến giáp này, La Chinh cùng mình bạch cốt chiến giáp chạm vào nhau lại một chút việc đều không có, điều này nói rõ cái gì?

Nói rõ La Chinh thân thể cường hoành đến thượng phẩm linh khí tình trạng! Vậy hắn hay (vẫn) là người sao?

Gần đây tự xưng là thiên tài, cho tới bây giờ đều ưa thích vượt cấp chiến đấu Vương Doãn, ở thời điểm này nhưng trong lòng thì thất linh bát lạc cảm giác...

Kỳ thật Vương Doãn là người thứ nhất thăm dò ra La Chinh thân thể cường độ người, trước đây không ai thăm dò ra La Chinh thân thể cường hoành cực hạn ở nơi nào, mà duy nhất một lần bị thương này, lại là vì bị Mạc Vũ Hinh mở ra Thanh Loan chi lực về sau, dùng Nga Mi Thích gây thương tích, cho nên không cách nào đoán ra được.

Bất quá Vương Doãn cũng là đánh giá cao La Chinh thân thể cường độ.

Hiện tại La Chinh thân thể cường độ nhưng thật ra là tương đương với trung phẩm linh khí mà thôi, thân thể của hắn bước vào trung phẩm linh khí giai đoạn này đã được một khoảng thời gian rồi, trải qua trong khoảng thời gian này tu luyện tối đa cũng bất quá đạt tới trung phẩm linh khí đỉnh phong, khoảng cách thượng phẩm linh khí vẫn có lộ ra lấy chênh lệch.

Mà La Chinh là lợi dụng bả vai cùng Vương Doãn bạch cốt chiến giáp đụng nhau, tại va chạm thời điểm, La Chinh bả vai chặt chẽ rắn chắc cơ bắp cũng có nhất định được trì hoãn chấn tác dụng, về phần Vương Doãn va chạm cổ lực lượng kia càng là chui vào La Chinh trong cơ thể, bị hắn này là kỳ diệu thân thể tự động chuyển hóa làm dòng nước ấm sở hấp thu.

Cho dù là trung phẩm linh khí, cũng đã đạt tới lại để cho người khó có thể lý giải trình độ.

Mọi người trước đây nhưng khi nhìn đã quen Vương Doãn lợi dụng bạch cốt chiến giáp bốn phía nghiền áp chiến đấu tràng cảnh, giờ phút này lại hí kịch tính phản quay tới, mọi người coi như là minh bạch, Vương Doãn có lẽ muốn động thật sự rồi.

"Ngươi thật sự rất thú vị, xem ra ta trước khi hay (vẫn) là đánh giá thấp ngươi, muốn đơn thuần bằng vào lực lượng nghiền áp ngươi có chút không thực tế," Vương Doãn lạnh giọng nói ra.

La Chinh lông mi có chút giương lên, "Cũng có thể nói là thập phần ngây thơ."

"Ta thừa nhận là ấu trĩ," Vương Doãn không có so đo La Chinh châm chọc, mà là nhàn nhạt cười lạnh nói: "Ngươi hoàn toàn chính xác có tư cách biết một chút về của ta thực lực chân chính, nhắc nhở ngươi thoáng một phát, ngươi nhất định sẽ hối hận! Vạn phần hối hận!"

Nói xong, Vương Doãn trong tay bắt đầu tỏ khắp ra từng đoàn từng đoàn huyết vụ, những cái... Kia huyết vụ rõ ràng có đi một tí bất đồng, so với trước huyết vụ càng thêm đầm đặc, trong đó chất chứa khí thế càng cường đại hơn, tựa hồ là nào đó có được đặc thù huyết mạch Man Hoang cổ thú còn sót lại máu tươi!

Đợi đến lúc cái kia một đoàn huyết vụ dần dần tiêu tán về sau, tự Vương Doãn trong tay nhiều hơn một đoạn gai xương, cái kia gai xương hiện ra thanh bạch sắc quang mang, mà ở cốt cách phía trên càng là có một tầng tầng phức tạp chữ khắc trên đồ vật.

Đem làm Vương Doãn giơ lên gai xương về sau, hướng phía Hư Không tiện tay đâm một phát, thậm chí có một tiếng rồng ngâm từ cái này gai xương bên trong truyền đến!

"Đây là dùng Giao Long một đoạn xương sống chế tạo cốt mâu, ngươi rất vinh hạnh, trở thành tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên cái thứ nhất nếm thử nó uy lực người!" Vương Doãn chậm rãi nói ra.

Giao Long...

Tuy nhiên cũng là Long một cái chủng loại, nhưng là cùng Chân Long nhưng khác biệt cách xa vạn dặm, Giao Long không phải siêu cấp thần thú, thậm chí liền thần thú cũng không tính là, khẳng định so ra kém cái kia Mạc Vũ Hinh Thanh Loan!

Thế nhưng mà Mạc Vũ Hinh chỉ là có được Thanh Loan huyết mạch, coi hắn thực lực bây giờ căn bản không cách nào khống chế nguyên vẹn Thanh Loan chi lực.

Mà Vương Doãn trong tay lại thật sự cầm trong tay một đoạn Giao Long xương sống, cái này đoạn xương sống chế tạo cốt mâu, uy lực nên mạnh bao nhiêu?

Nhưng là ngay tại La Chinh nghe được theo cái kia cốt mâu bên trong truyền đến rồng ngâm về sau, La Chinh cảm giác trong đầu phát hiện một ít dị biến, hắn cảm giác cái kia khổng lồ lò luyện bên trên cái kia Thanh Long điêu khắc có chút chấn động một cái, lập tức truyền đến một tia nhẹ nhàng rồng ngâm thanh âm.

La Chinh không hiểu tối nghĩa phức tạp long ngữ, trên thực tế dùng nhân loại lỗ tai, long ngữ bên trong rất nhiều âm tiết đều nghe không rõ sở, hoặc là dứt khoát tựu là nghe không được.

Nhưng là giờ khắc này La Chinh lại có thể lý giải cái kia một đạo rồng ngâm ý tứ.

"Cái gì? Ngươi muốn ăn mất cái kia đoạn dùng Giao Long xương sống chế tạo cốt mâu?" La Chinh trên mặt lộ ra kỳ quái thần sắc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx