sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 275

Chương 275: Quỳ xuống

La Chinh trong óc này tòa thần bí lò luyện lên, chiếm cứ chín đầu Cự Long, mỗi một đầu là trông rất sống động.

Cái này chín đầu Cự Long thoạt nhìn chỉ là lò luyện bên trên điêu khắc, nhưng La Chinh lại hoài nghi, chúng căn bản không phải cái gì điêu khắc, mà là thật sự chân long, hơn nữa có được ý thức của mình.

Chỉ có điều đến bây giờ vi, cũng chỉ có một đầu Thanh Long thức tỉnh, tại La Chinh lợi dụng thiên diễn tinh hoa thấm vào phía dưới, cái này đầu Thanh Long tựa hồ tại từng bước khôi phục ý thức của hắn, nhưng từ đầu tới đuôi, cái này đầu Thanh Long chưa từng cùng mình đã làm bất luận cái gì câu thông.

Tối đa chỉ là tại La Chinh tao ngộ nguy cấp thời điểm, lợi dụng hắn rồng ngâm trợ giúp La Chinh ngăn cản qua hai lần nguy cơ, trong đó một lần là tại Thiên Thư các chọn lựa công pháp thời điểm, ứng đối Hình Thiên thú uy áp, mặt khác một lần thì là tại tiên phủ bên trong đối kháng những cái... Kia oán linh.

Trừ đó ra, chín đầu Chân Long liền thật sự như là điêu khắc mà tồn tại, căn bản không có bất luận cái gì sinh lợi.

Nhưng là hôm nay, cái kia Thanh Long vậy mà cùng La Chinh chủ động tiến hành câu thông? Dĩ nhiên là muốn ăn tươi cái kia căn cốt mâu...

Không hề nghi ngờ, La Chinh có thể từng bước một đi đến bây giờ, cái này tòa thần bí khổng lồ lò luyện không thể bỏ qua công lao, nếu như không có nó lúc ban đầu vì chính mình rèn thể, rèn linh hồn, chính mình rất khó ly khai La gia. Mà La Chinh mặc dù nói không rõ ràng cái này lò luyện lai lịch, nhưng cũng hiểu được cái này tòa thần bí lò luyện, thượng diện chín đầu Chân Long, cùng với trong đó chất chứa màu đen hỏa diễm, đều xa không phải mình có thể tưởng tượng đồ vật, tuyệt đối không có khả năng bày ra chi tại người.

Cho dù là lợi dụng dung trong lò màu đen hỏa diễm, dung luyện binh khí đạt được thiên diễn tinh hoa về sau, La Chinh đều là cẩn thận từng li từng tí ủy thác Chương Vô Huyện đi đấu giá, e sợ cho chính giữa xảy ra điều gì sai lầm bị cố tình chi nhân nhìn chằm chằm vào.

Cái gọi là thất phu vô tội, mang ngọc có tội, dùng La Chinh thực lực bây giờ một khi loại này bí mật bị tiết lộ ra ngoài, ngoại trừ cho mình tìm đến sát sanh họa không có nửa điểm chỗ tốt.

Nhưng là bây giờ cái kia Thanh Long cho mình truyền lại tin tức, lại để cho hắn hỗ trợ cắn nuốt sạch cái kia một đầu cốt mâu?

Giao Long là một loại cấp bậc rất cấp thấp Long, xem như Long một cái á chủng (trồng), bất quá tuy nhiên cấp thấp khá thấp, nhưng nó như trước là thuộc về Long tộc.

Chắc hẳn cái này đầu Giao Long xương sống chất chứa Long tộc khí tức, đưa tới cái kia Thanh Long chú ý, không thể chờ đợi được muốn cắn nuốt sạch cái này đầu cốt mâu, cho nên mới phải cùng La Chinh tiến hành câu thông.

Thế nhưng mà cái này Thanh Long không hề nghi ngờ cho La Chinh ra một đạo nan đề.

Vương Doãn thực lực bản thân tựu rất cường hãn, tuy nhiên La Chinh vừa mới tá trợ lấy Long Lân lực lượng đối chiến Vương Doãn một lần, trực tiếp đưa hắn đụng ra thi đấu ngoài sân, nhưng là cái này cũng không mặt ngoài La Chinh chiếm hết thượng phong, Vương Doãn chỉ là đánh giá thấp La Chinh lực lượng, muốn dùng cái loại này cuồng mãnh phương thức nghiền áp La Chinh, tuy nhiên lại bị La Chinh trái lại nghiền đè ép.

Nói một cách khác, Vương Doãn thực lực cũng không có chính thức bày ra.

Mà giờ khắc này cầm trong tay Giao Long cốt mâu Vương Doãn, mới là hắn chiến đấu chân chính phương thức, cái kia một đoạn cốt mâu gần kề chỉ là cầm cầm trong tay hắn tựu truyền đến từng đạo uy nghiêm khí tức, loại này khí tức chính là đến về phần huyết mạch, đến về phần truyền thừa lực uy hiếp!

Vương Doãn hoàn toàn chính xác có cuồng ngạo vốn liếng, La Chinh cũng không có chiến thắng hắn nắm chắc.

Dưới loại tình huống này còn muốn đoạt đi hắn cốt mâu hơn nữa cắn nuốt sạch, độ khó không thể bảo là không lớn.

Ngay tại La Chinh suy tư đến cùng ứng nên như thế nào hành động thời điểm, Vương Doãn đã dẫn đầu bắt đầu chuyển động, hắn cười lạnh một tiếng, đem cái kia căn cốt mâu tại thi đấu trên trận nhẹ nhàng dừng lại: Một chầu, Vương Doãn chân nguyên không ngừng mà quán thâu tại cốt mâu bên trong.

"Vô Thượng Long Uy!"

Cái này chi cốt mâu chính là tử vật, bất quá dù sao cũng là Giao Long một tiết xương sống, trải qua Vương Doãn chân nguyên kích phát ra trong đó huyết mạch, vẻ này đến về phần Long tộc huyết mạch uy áp bỗng nhiên tầm đó gia tăng gấp trăm lần!

"Long sinh mà cường đại! Ngàn vạn sinh linh chỉ có phủ phục tại hắn dưới chân vận mệnh, tại đây Long Uy phía dưới, La Chinh ngươi cũng cho ta quỳ xuống a!" Vương Doãn nhàn nhạt cười nói, vừa mới La Chinh lại để cho hắn tại thi đấu bên trong bị trò mèo, dùng càng thêm lực lượng cường đại buông tha đến áp chế hắn, đối với Vương Doãn mà nói đây là vô cùng nhục nhã, trận này thi đấu hắn không chỉ có muốn thắng, còn muốn cho La Chinh tại vô cùng nhục nhã phía dưới thảm bại cho hắn!

Trải qua chân nguyên kích phát Long tộc huyết mạch uy áp bỗng nhiên phát ra, như là biển gầm giống như, bài sơn đảo hải bình thường hướng phía La Chinh đột nhiên trút xuống mà đến!

Kỳ thật Long tộc uy áp, cùng nhân loại khí thế rất giống, trong nhân loại cường giả chân chính, tỷ như Thạch Kinh Thiên gần kề bằng vào khí thế, hoàn toàn chính xác có thể đem người áp chế tay chân vô lực, thậm chí quỳ xuống.

Mà Long tộc uy áp càng tăng kinh khủng, càng hung hiểm hơn!

Cái này một đạo uy áp trong chín thành đô tuôn hướng La Chinh, mà chỉ có một thành hướng phía thi đấu tràng chung quanh dật tràn ra đến.

Đem làm tất cả đại trên ngọn núi đệ tử tiếp xúc đến cái này cổ kinh khủng uy áp về sau, mỗi người sắc mặt đều là trắng bệch một mảnh, tu vị hơi thấp đệ tử càng là như là đặt mình vào tại băng thiên tuyết địa, hàm răng nhịn không được phát ra ha ha ha tiếng vang.

"Phù phù!"

Một vị đệ tử tại không hề dấu hiệu phía dưới, vậy mà ngất đi qua (quá khứ), chống đỡ hết nổi ngã xuống đất.

Thạch Kinh Thiên nhìn Từ trưởng lão liếc, "Lúc này đây toàn bộ Phong [thi đấu], ta đã từng nói quá nhiều" Không nghĩ tới "rồi, không nghĩ tới Vương Doãn lại có thể đạt được một đoạn Giao Long xương sống."

Giao Long xương sống có thể dùng đến rèn binh khí, cũng có thể dùng để luyện chế đan dược, nuốt về sau có thể làm cho trong thân thể của mình sinh ra đời một tia Giao Long huyết mạch! Đối mặt loại này chí bảo, cho dù là Thạch Kinh Thiên đều tâm động!

Đương nhiên, dùng thân phận của Thạch Kinh Thiên, tự nhiên không có khả năng đi cướp lấy Vương Doãn cốt mâu.

"Ba năm trước đây, ta tựu đã từng nói qua, cái này Vương Doãn là có Đại Khí Vận người, theo hắn phát triển, có lẽ có thể có được càng nhiều nữa cơ duyên, La Chinh sợ là nguy hiểm," Từ trưởng lão như vậy bình luận.

Thạch Kinh Thiên lại cười nói: "Vương Doãn có được Đại Khí Vận, có thể có được cơ duyên, chẳng lẽ La Chinh bắt đầu vận chuyển tựu không được rồi hả? Ngươi nhìn La Chinh trong tay cái kia ngọn phi đao, tu luyện ra Thiên Ma Thần Quyền, còn có chính hắn lĩnh ngộ ra 'Trụ cột kiếm pháp " cái đó một cái là bình thường đồ vật?"

"Tông chủ nói đúng, ta ngược lại là xem La Chinh tu vị quá thấp, vẫn còn có chút thành kiến, cái kia Giao Long uy áp lại để cho phần đông đệ tử xuất hiện bất lương phản ứng, ta mà lại xuống dưới bang (giúp) thoáng một phát bề bộn!" Từ trưởng lão nói xong cũng theo trên đài cao nhảy xuống, trên không trung thời điểm cái kia già nua nhẹ tay nhẹ vung lên, một đạo màu xanh biếc chân nguyên hóa thành một mảnh màn sáng, hướng phía thi đấu tràng chung quanh bao phủ đi qua (quá khứ).

Bởi vì cái kia Giao Long uy áp, nguyên bản lại để cho phần đông đệ tử trần truồng đặt mình vào tại băng thiên tuyết địa bên trong, căn bản không cách nào ngăn cản mảy may, nếu là thời gian tiếp tục lâu rồi, loại này uy áp thậm chí hội (sẽ) đối với linh hồn của bọn hắn tạo thành tổn thương.

Bất quá Từ trưởng lão trong tay cái kia một đạo màn sáng nhẹ nhàng quét qua, mọi người lập tức cảm giác được chính mình phảng phất phủ thêm dày đặc áo bông, bỗng nhiên tầm đó ấm áp lên, đủ để ngăn cản vẻ này uy áp rồi.

Gần kề chỉ là một thành uy áp dật tràn ra ra, có thể lại để cho nhiều đệ tử như vậy như thế khó chịu, như vậy một mình một người ứng đối trong đó chín Thành Giao Long Uy áp La Chinh, hắn như thế nào ứng đối?

Mọi người được sự giúp đỡ của Từ trưởng lão, khiêng ở vẻ này Giao Long uy áp về sau, lúc này mới chú ý thi đấu tràng tình huống, bọn hắn muốn nhìn một chút La Chinh ra thế nào rồi.

La Chinh linh hồn cường độ, xa so với người bình thường vô cùng cường hãn, lúc trước La Chinh tiến vào Thiên Thư trong các Thiên giai công pháp đại sảnh thời điểm, cũng không có mượn nhờ Thanh Long trợ giúp, mà là dựa vào linh hồn của mình ngăn cản Hình Thiên chi ý uy áp, nhưng là tại tiến vào Thiên giai công pháp đại sảnh đằng sau cái kia che dấu gian phòng thời điểm, bị Hình Thiên thú linh hồn đánh chính diện, trong đầu cái kia đầu Thanh Long mới ra tay ngăn cản.

Mà từ cái này đầu Giao Long cốt mâu, thông qua được mật pháp gia trì, từ đó phóng xuất ra uy áp, uy lực so với Hình Thiên thú vậy mà còn muốn còn cường hãn hơn ba phần!

Loại trình độ này uy áp phía dưới, La Chinh giờ phút này trạng thái có thể nghĩ!

Nhưng là La Chinh như trước cắn hàm răng, vậy mà lựa chọn ngạnh kháng.

La Chinh lựa chọn Kinh Thần Thứ cái này bản công pháp về sau, thông qua Kinh Thần Thứ bên trong đích pháp môn, rèn luyện linh hồn của mình, tiến vào vong ngã chi cảnh, lại để cho linh hồn của hắn cường độ đã ở từng bước một làm sâu sắc.

Cho nên cái kia Giao Long cốt mâu uy áp tuy nhiên cường hãn, trong lúc nhất thời vậy mà cầm La Chinh không có cách nào!

Chỉ có điều La Chinh sắc mặt cũng khó coi, nguyên bản hồng nhuận phơn phớt khuôn mặt, giờ này khắc này cũng như một tờ giấy trắng bình thường tái nhợt.

"Thật là làm cho ta cảm thấy ngoài ý muốn, ngươi vậy mà còn có thể chịu đựng, ta xem ngươi có thể kiên trì tới khi nào!"

Nói xong, Vương Doãn cốt mâu hướng trên mặt đất dùng sức dừng lại: Một chầu, liền có một tiếng Giao Long rồng ngâm truyền đến.

"Rống --"

"Cho ta quỳ xuống!"

"Rống!"

"Quỳ xuống!"

"Rống!"

"Quỳ xuống!"

Vương Doãn liên tục đem cốt mâu trên mặt đất dừng ba lượt! Cái kia như là gợn sóng bình thường uy áp chính là tuôn đi qua ba đợt, hơn nữa một lớp so một lớp cường! Mà Vương Doãn trong miệng "Quỳ xuống" cũng chất chứa một tia chân thật đáng tin uy nghiêm, phảng phất là đến đến ở thiên địa bên trong đích vương giả mệnh lệnh!

"Này làm sao chống đở được... Nếu ta mà nói..., chỉ sợ linh hồn tại lúc này đều tro bụi chôn vùi rồi!"

"Oh my thượng đế, cái này Vương Doãn quá biến thái rồi, cho dù Từ trưởng lão giúp ta chặn uy áp, ta cái này đầu gối cũng có chút như nhũn ra, muốn quỳ xuống..."

"Ai, cái này Vương Doãn trước khi dùng cái kia bạch cốt chiến giáp công kích, thô bạo đơn giản, không nghĩ tới linh hồn của hắn công kích, cũng như thế thô bạo ngang ngược, hết lần này tới lần khác loại này thô bạo công kích phương thức cường đại như thế, làm cho không người nào có thể phản kháng!"

Dù cho có Từ trưởng lão trợ giúp mọi người ngăn cản vẻ này uy áp, mọi người xem đến thi đấu trong tràng tình hình chiến đấu, nguyên một đám hay (vẫn) là kinh hồn táng đảm.

Ngồi dưới đất Bùi Thiên Diệu, nghe được từng tiếng rồng ngâm, có chút mở mắt, trên mặt có một tia ngưng trọng, không một lúc sau, hắn rồi lại bình tĩnh thong dong nhắm mắt lại, Phật môn công pháp, bác đại tinh thâm, có lẽ hắn đã đã có ứng đối chi pháp.

Gánh vác lấy trường kiếm Hoa Thiên Mệnh, ở đằng kia ba tiếng rồng ngâm phía dưới, ngón tay của hắn khẽ run lên, nhịn không được đem tay đặt ở kiếm của mình chuôi lên, ngay tại hắn nhẹ nhàng va chạm vào sau lưng thanh kiếm kia thời điểm, mới có chút thở ra một hơi, trong đôi mắt càng là phóng xuất ra sáng quắc tinh quang, nhìn chăm chú lên thi đấu trên trận chiến đấu.

Thi đấu trong tràng, giờ phút này La Chinh linh hồn như là bấp bênh ở bên trong, treo ở trên nhánh cây một mảnh lá cây, tùy thời tùy chỗ cũng có thể bị phi Phong nhi cuốn đi.

Nhưng kỳ lạ chính là, hắn như trước ương ngạnh chống đỡ dưới đến rồi, chỉ là tình huống không tốt lắm mà thôi.

Trận này thi đấu, là La Chinh nguy hiểm nhất một hồi thi đấu, đoạn đường này thắng liên tiếp tới, La Chinh chưa từng có khoảng cách thua trận gần như vậy qua!

Kỳ thật La Chinh cùng Vương Doãn ở giữa chênh lệch cũng không có lớn như vậy, bởi vì Vương Doãn dựa vào cũng không phải là là thực lực của mình, mà là trong tay hắn cái kia Giao Long cốt mâu bên trong đích lực lượng, nhưng là La Chinh nhưng lại thật dựa vào linh hồn của mình cứ thế mà ngăn cản.

Hắn chính là muốn nhìn xem, mình có thể ngăn cản tới trình độ nào!

Một vòi máu tươi, theo La Chinh khóe miệng bên trong thời gian dần qua dật tràn ra ra, linh hồn công kích, có thể đem người biến thành ngu ngốc, có thể đem người đầu cắn nát, nhưng lại sẽ không biết lại để cho người bị thương.

Những cái... Kia huyết, là La Chinh vì để cho chính mình thanh tỉnh cắn chót lưỡi mới chảy ra đấy.

La Chinh thở dốc một hơi, mới lạnh lùng nói: "Ngươi cho rằng ngươi là ai? Lại để cho ta quỳ xuống tựu quỳ xuống? Chỉ bằng ngươi, không có tư cách này!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx