sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 281

Chương 181: Thiên Kiếm Tông nội đích thiên tài...

La Thiên xuống, cái tên này tại nửa năm trước, căn bản không người biết được.. (Phát)

Nhưng là hôm nay, toàn bộ, cũng biết mà kiếm đường phó đường chủ, nhiều hơn một thiên tài đệ!

"Nghe nói sao, mà kiếm đường thẩm hạo đại nhân, mới thu đệ La Thiên xuống, chính là năm khó gặp đích thiên tài. Nhập môn chưa tới nửa năm, đã khóa nhập Tiên thiên trọng cảnh!"

"Đâu chỉ, nghe nói hắn còn đạp, ở trong đó chờ đợi bốn ngày mới đi ra, hơn nữa đã lấy được một vị cường giả lưu lại truyền thừa, cho nên tiến bộ mới lại nhanh như vậy!"

"Vạn Kiếm Nhai! Nghe đồn có thể ở trong đó kiên trì một ngày, tựu thuộc về thiên tài cấp bậc! Ít nhất đều có thể bước vào Tiên thiên lục trọng cảnh, thành làm hạch tâm đệ! Cái này La Thiên hạ tương lai nhất định là chân truyền đệ một trong!"

Trong lúc nhất thời, khắp nơi đều là nghị luận nhao nhao.

La Thiên xuống, thoáng một phát nhảy cư đã trở thành Thiên Kiếm Tông nội môn đứng đầu nhân vật phong vân.

Đương nhiên, toàn bộ Thiên Kiếm Tông, thiên tài đệ sao mà nhiều. Hắn La Thiên hạ cũng không có khả năng độc tài lẳng lơ.

Cùng La Thiên tiếp theo dạng, cũng có một vị thiên tài, gần đây danh tiếng chính nhanh, lại để cho người nghị luận nhao nhao.

"Cái kia La Thiên hạ tuy nhiên lợi hại, nhưng là các ngươi đừng quên, Từ trưởng lão tôn, cái kia từ đồng cũng sẽ không chênh lệch! Hôm nay vừa mới đầy mười lăm tuổi, không đến mười sáu tuổi, đã là Tiên thiên cảnh, thiên phú khủng bố."

"Xác thực, Từ trưởng lão từ khi nhi con dâu mất tích, chỉ còn lại như vậy một cái tôn, có lẽ là lão thiên gia mở mắt, từ đồng huyết mạch vậy mà so về hắn năm đó cha mẹ càng tăng kinh khủng! Chính là Tiên thiên Linh Thể! Nghe nói quang dùng huyết mạch mà nói,

So với kia La Thiên hạ còn muốn càng cao thêm một bậc! Cơ hồ là thượng đẳng Linh Thể! Lúc này đây, Từ trưởng lão xem như hãnh diện, tại Thiên Kiếm Tông ở trong, có hắn bảo hộ, cái kia từ đồng tất nhiên sẽ đã bị cuối cùng bồi dưỡng, tương lai trưởng thành là tông môn tuyệt đỉnh cao thủ cũng không phải là không được." Ưng Dương mỹ Liên Bang

Trong khoảng thời gian ngắn, không ít mọi người đem từ đồng cùng La Thiên xuống, cái này hai cái tân tấn đích thiên tài đệ lấy ra so sánh.

Hai người đều là Linh Thể, cái kia từ đồng chính là thượng đẳng Linh Thể, La Thiên hạ hơi yếu, so hạ đẳng Linh Thể hơi cường, không sai biệt lắm chính là là trung đẳng Linh Thể.

Bất quá La Thiên hạ hôm nay cảnh giới rất cao, Tiên thiên trọng cảnh, càng là tại Vạn Kiếm Nhai đạt được cực lớn cơ duyên truyền thừa, danh tiếng trong lúc nhất thời không ai bằng.

Nhưng là cũng có nhân lực rất từ đồng. Không đến mười sáu tuổi Tiên thiên cảnh, toàn bộ Thiên Kiếm Tông mấy ngàn năm qua cũng ít gặp! Hơn nữa huyết mạch lên, hắn so về La Thiên hạ càng mạnh hơn nữa! Tăng thêm từ nhỏ xuất thân danh môn, có một trong đó Môn trưởng lão gia gia, so về ngoại giới đến La Thiên xuống, tại Thiên Kiếm Tông nhân khí càng lớn.

Hai người xuất hiện, như là một đạo sao chổi giống như, đột nhiên quật khởi, thoáng một phát đem còn lại không ít thiên tài hào quang đè dưới đi,

Nhưng là, ở trong đó, cũng có người còn nhớ rõ, có một người, hôm nay như cũ tại Vạn Kiếm Nhai bên trong, Sinh Tử chưa biết.

Tại La Thiên hạ theo Vạn Kiếm Nhai đi ra về sau, Nguyên Trường lão bọn người tựu bị phóng ra ngoài.

Tuy nhiên phẫn nộ, bình thường càng là tưởng tượng muốn lý luận, lại bị Nguyên Trường lão ngăn trở.

Lúc này, mấy người đang tại một chỗ biệt viện chính giữa.

"Đồng Quán sư huynh, ta không tin Lý diệp sẽ chết tại! Khẳng định còn sống."

Mấy người kia, đúng là bình thường, giang cùng Đồng Quán người.

Hôm nay, Nguyên Trường lão bọn người đã phản hồi ngoại môn, không có khả năng một mực dừng lại. Nhưng là hai người bọn họ lại phá lệ, giữ lại.

Nguyên bản còn chưa bước vào Tiên thiên cảnh hai người là không có tư cách đấy, nhưng là phảng phất tại bọn hắn tại Vạn Kiếm Nhai giữ vững được hai canh giờ đã ngoài tin tức lưu truyền tới về sau, đã bị chấp nhận. Mị sủng, nảy sinh (manh) vợ chí thượng

Mấy ngày sau, bọn hắn mới biết được, bọn hắn đã bị đã cho rằng nhất định có thể đột phá bước vào Tiên thiên cảnh, tối chung trở thành nội môn đệ. Hôm nay, chẳng qua là trước đó an bài, cũng không kỳ quái.

Có lẽ là lúc trước, Đồng Quán hảo ý nhắc nhở, lại để cho hai người đối với vị này ôm lòng hảo cảm, hôm nay hai người ở bên trong Môn cũng đều không có chỗ ở, cho nên tạm thời lưu tại Đồng Quán tại đây.

Thân là nội môn đệ bên trong đích người nổi bật, Đồng Quán đãi ngộ so về tầm thường nội môn đệ tốt lên rất nhiều. Có biệt viện, lại để cho hai người thầm than, nội môn so về ngoại môn, càng thêm tôn trọng thực lực.

"Các ngươi đừng nóng vội, việc này đã kinh động đến tông môn không ít cao tầng. Nhưng là hôm nay ai cũng không biết cái kia tiểu còn sống hay không, cho nên việc này còn chưa có định số."

Hai người có thể cùng Đồng Quán như thế thân cận, kỳ thật còn có một quan hệ. Cái kia chính là mấy người bị Chấp pháp trưởng lão mang đi về sau, là Đồng Quán thông qua quan hệ, đã tìm được một vị tông môn cao tầng, đem bọn họ phóng ra ngoài.

Vì thế, hai người tương đương cảm kích.

"Cái kia thẩm hạo thân là mà kiếm đường phó đường chủ, khinh người cái gì!" Bình thường có chút bất bình.

La Thiên hạ tiến vào Vạn Kiếm Nhai, cũng không đã bị bất luận cái gì cho phép. Toàn bộ Thiên Kiếm Tông, có quyền lực lại để cho người tiến vào Vạn Kiếm Nhai người, một tay đếm được tới. Hắn thẩm hạo cũng không ở bên trong, cho nên bình thường mới sẽ như thế tức giận.

"Lúc này đây, cái kia thẩm hạo xác thực làm được có chút đã qua, nhưng là cái kia La Thiên hạ cũng xác thực không chịu thua kém (*hăng hái tranh giành), tông môn xem tại la thiên hạ kinh sợ người thiên phú trên mặt, việc này cũng là không tại hỏi đến."

Đồng Quán giải thích, lại để cho bình thường cùng giang có chút im lặng. Nhưng là bọn hắn rõ ràng hơn, cái này là lấy võ vi tôn thế giới quy tắc. Bọn hắn nếu như có thể biểu hiện cùng cái kia La Thiên tiếp theo dạng, đồng dạng có thể đạt được đặc xá!

Những thứ không nói khác, bọn hắn hôm nay còn chưa chính thức đột phá Tiên thiên cảnh, nhưng có thể ở lại nội môn, không phải là một loại cam chịu (*mặc định) cùng phá lệ? Bạo Quân bá sủng thứ nữ phi

Mọi thứ, thuộc về đều là giống nhau.

"Cái kia La Thiên hạ có thể tại Vạn Kiếm Nhai ngây ngốc thiên nhiều thời gian, càng đạp vào trong truyền thuyết Kiếm Phong đạt được cơ duyên. Lý diệp tất nhiên sẽ không so với hắn chênh lệch! Ta tin tưởng hắn khẳng định cũng là bước lên một loại tòa Kiếm Phong! Hôm nay đang tìm tìm thuộc tại cơ duyên của mình chính giữa."

Đối với bình thường tự tin, Đồng Quán lại trong nội tâm âm thầm lắc đầu.

Hắn biết rõ, Vạn Kiếm Nhai có thể ngăn cản cái loại này uy áp cùng kiếm ý vòi rồng đúng là số ít. Có thể đạp vào Kiếm Phong không có chỗ nào mà không phải là đương thời tuyệt đỉnh thiên tài, liền hắn năm đó đều cũng không bước vào bất luận cái gì một tòa Kiếm Phong tựu lui đi ra.

"Toàn bộ Thiên Kiếm Tông, hôm nay phần đông đệ ở bên trong, có thể bước vào Kiếm Phong người, chưa đủ người! Mà có thể ở trong đó đạt được cơ duyên người, người trong một nửa cũng chưa tới."

Chuyện đó âm thầm chi ý, kỳ thật tựu là nhìn không tốt bình thường đấy.

Không chỉ là hắn, Thiên Kiếm Tông có không ít người chú ý lực, đều đang đợi, cái kia thần kỳ ngoại môn đệ, phải chăng có thể theo Vạn Kiếm Nhai trong đi ra.

Tuy nhiên đại bộ phận người đều cho rằng Lý diệp đã chết ở trong đó, nhưng là cũng có người, ôm một tia chờ mong hứng thú, muốn xem xem sẽ hay không có một lần kỳ tích phát sinh.

Trong đó, tựu kể cả Thiên Kiếm Tông đương kim tịch Đại đệ! Người nhậm chức môn chủ kế tiếp đứng đầu người chọn lựa, nguyệt thanh!

"Thú vị, quả nhiên lúc trước cảm giác của ta đúng vậy, thiếu niên kia hội (sẽ) mang đến không ít ngạc nhiên. Không biết hắn hội (sẽ) ở trong đó, đạt được mấy thứ gì đó? Thật là khiến người chờ mong."

Nếu có người nghe được ý nghĩ của hắn, tất nhiên sẽ chấn động! Thân là Thiên Kiếm Tông độc nhất vô nhị, đệ trong mạnh nhất chi nhân! Thậm chí liền không ít nội môn trưởng lão đều cảm thấy không bằng... Tông chủ chi đồ, vậy mà sẽ như thế coi được một cái ngoại môn đệ! So kỳ nhắc nhở: Như thế nào rất nhanh chính mình muốn tìm sách vở


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx