sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 280

Chương 280: Ta tín

Chính văn Chương 280: Ta tín

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:09 số lượng từ: 3922

La Yên cố nhiên là thiên tài không thể nghi ngờ, vô luận là tốc độ tu luyện, hay (vẫn) là thiên phú càng lớn tại La Chinh, tại tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] thời điểm, La Yên thực lực đã bước vào Chiếu Thần Cảnh, khi đó nàng mới không đến mười lăm tuổi.

Mà La Chinh 17 tuổi, mới là Tiên thiên nhị trọng, theo tốc độ tu luyện đến xem La Chinh là xa xa không kịp La Yên đấy.

Nhưng nếu luận chân thật sức chiến đấu, La Chinh lại mạnh La Yên không ngớt một cái cấp bậc.

Bởi vì tại lần trước toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong, Sơn Phong đệ tử cũng không có lấy được thành tích khá như vậy.

Chớ nói trước top 3, chính là Top 5 tên đều bị thân truyền đệ tử toàn bộ chiếm cứ!

Nhưng là lần này trình độ kịch liệt xa xa vượt qua qua lại bất luận cái gì một lần toàn bộ Phong [thi đấu], Top 3 bên trong thậm chí có hai người đến về phần Sơn Phong đệ tử, La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh! Hơn nữa hai người này đều cũng không phải là Chiếu Thần Cảnh! Đây quả thực là từ xưa đến nay đầu một lần, đặt ở hướng giới căn bản là không thể tưởng tượng ghi chép.

Hơn nữa lần này không chỉ là La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh lưỡng thất hắc mã sáng tạo ra kỳ tích, chính là liền Tạ Vân, Ngô tà, Chu hiện biển, Tuyền Tiểu Yên các loại: Đợi Sơn Phong trong hàng đệ tử đạt trình độ cao nhất nội môn, đồng dạng cũng bại hoàn toàn không ít thân truyền đệ tử.

Có thể nói năm nay Sơn Phong đệ tử đã lực đè ép thân truyền đệ tử!

Mà thân truyền trong hàng đệ tử, chỉ có một người có thể đứng ra khiêng đại kỳ, cái kia chính là Bùi Thiên Diệu.

Thân truyền trong hàng đệ tử Định Hải thần châm, tu luyện thần bí Phật môn công pháp, thực lực của hắn đồng dạng cũng thâm bất khả trắc, tựu xem Bùi Thiên Diệu có thể hay không cản Vệ thân truyền đệ tử tôn nghiêm, nếu như Bùi Thiên Diệu thua, như vậy năm nay tựu là thân truyền đệ tử bại hoàn toàn một năm...

"La Chinh, La Chinh..." Thiên Nhất Phong từ đạo sư mặc niệm lấy cái tên này.

Từ đạo sư nhớ lại có thể không kém, hắn đương nhiên nhớ rõ lúc trước La Chinh tiến vào huyết sắc núi thí luyện, không chỉ giết chết Phương Ngọc sách các loại: Đợi cường giả, tối chung càng là đánh chết huyết sắc trên núi duy nhất một cái năm cấp huyễn thú! Đã lấy được cái kia một quả chỉ vẹn vẹn có Hắc Thủy Tinh mảnh vỡ! Theo huyết sắc núi thành lập đến nay, chưa từng có qua cái đó vị đệ tử có thể đoạt được Hắc Thủy Tinh mảnh vỡ!

Cho nên khi lúc từ đạo sư đối với La Chinh cũng là tình thế bắt buộc, nhất định phải đem La Chinh mời nhập Thiên Nhất Phong dưới cờ, vì thế không tiếc cùng Tô Linh Vận mặt đỏ!

Đáng tiếc chính là Tô Linh Vận tựa hồ dùng thủ đoạn gì, đi đầu đón mua La Chinh, vậy mà lại để cho La Chinh cam tâm tình nguyện gia nhập Tiểu Vũ Phong.

Quân cờ chênh lệch một chiêu từ đạo sư chỉ có thể ở trong nội tâm ác ý suy nghĩ, La Chinh cố nhiên là ngọc thô chưa mài dũa, thế nhưng mà ngươi xếp hàng thứ nhất Tiểu Vũ Phong có cái này trình độ đi tạo hình hắn?

Kết quả La Chinh cứ như vậy ngang trời xuất thế, tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên đại phóng dị sắc, thậm chí trở thành Thiên Nhất Phong cường hãn nhất đệ tử Hoa Thiên Mệnh mấu chốt đối thủ!

Nếu như, nếu như có thể cho từ đạo sư một lần cơ hội, hắn nhất định tại huyết sắc núi thời điểm khai ra càng lớn một cái giá lớn, vô luận như thế nào cũng phải đem La Chinh nhét vào Thiên Nhất Phong! Bởi vì La Chinh căn bản không phải ngọc thô chưa mài dũa, hắn là vàng! Không cần tạo hình, để ở nơi đâu cũng sẽ không bị mai một, để ở nơi đâu đều sáng lên!

Bỏ lỡ tựu là bỏ lỡ, ai kêu Tô Linh Vận nhanh chân đến trước, đoạt trước một bước đâu này? Từ đạo sư tại trong lòng thở dài một hơi, lắc đầu, khá tốt bọn hắn Thiên Nhất Phong còn có một vị Hoa Thiên Mệnh, Hoa Thiên Mệnh thực lực cùng tiềm lực đều không kém gì La Chinh, chẳng biết hươu chết về tay ai cũng chưa biết.

Hiện tại Luân Hồi thi đấu một vòng một vòng tiến hành xuống, rút thăm trong rương bị loại bỏ đệ tử ngày càng nhiều, Bùi Thiên Diệu, cùng với Hoa Thiên Mệnh, còn có La Chinh ba người này tầm đó lẫn nhau rút thăm được xác suất cũng là càng lúc càng lớn.

Ngay tại vạn chúng chú mục sắp, chấp sự lại tiến hành một vòng rút thăm, đem rút thăm danh sách lấy ra giao cho trọng tài về sau, trọng tài lập tức tuyên bố: "Thiên Nhất Phong, Hoa Thiên Mệnh, giao đấu Tiểu Vũ Phong, La Chinh!"

"Rốt cuộc đã tới!"

"Thanh Vân Tông hai cái siêu cấp thiên tài quyết đấu! Ta cảm giác máu của ta đều nhanh sôi trào!"

"Hoa Thiên Mệnh hội (sẽ) rút kiếm sao? Ta thực muốn nhìn một chút kiếm của hắn, đến cùng bộ dạng ra sao, nhanh lên rút kiếm a!"

Hoa Thiên Mệnh sắc mặt thập phần bình tĩnh, đi từ từ hướng về phía thi đấu trên trận, mà La Chinh thì là nện bước nhẹ nhàng mà không thiếu, lộ ra thập phần nhẹ nhõm.

Hai người mặt đối mặt đứng lại về sau, La Chinh mỉm cười, "Bọn hắn đều muốn nhìn ngươi một chút được kiếm, ngươi sẽ không ý định tại toàn bộ toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên đều không rút kiếm a?"

Hoa Thiên Mệnh lắc đầu nói ra: "Ta trước khi đã từng nói qua, ta không rút kiếm, là vì ta không cần rút kiếm, thực sự không phải là vì ra vẻ thần bí."

"Vậy bây giờ đâu này?" La Chinh hỏi.

"Đương nhiên hội (sẽ) rút kiếm," Hoa Thiên Mệnh nói xong, duỗi ra hắn dài nhỏ ngón tay cầm sau lưng kiếm, một tấc một tấc, nhẹ nhàng rút.

"Đợi lâu như vậy, Hoa Thiên Mệnh rốt cục rút kiếm rồi, nguyên lai La Chinh mới là lại để cho hắn coi trọng đối thủ!"

"Đến cùng là dạng gì kiếm? Ta thật sự không thể chờ đợi được rồi!"

Sở hữu tất cả đệ tử nháy mắt một cái không nháy mắt, sững sờ, ngẩn người sững sờ tập trung tại Hoa Thiên Mệnh trên người.

Đem làm Hoa Thiên Mệnh đem thanh kiếm kia nhổ lúc đi ra, mọi người lập tức lại là một hồi xôn xao.

"Đây là cái gì kiếm? Vết rỉ loang lổ? Còn có kiếm hội (sẽ) rỉ sắt?"

"Không phải là một thanh phổ thông thiết kiếm a? Của ta cái thiên, Hoa Thiên Mệnh một mực lưng cõng chính là như vậy một bả rách rưới hàng?"

"Hừ, dùng mắt của các ngươi giới, tự nhiên cho rằng đây là rách rưới hàng rồi, dùng Hoa Thiên Mệnh thực lực hắn sẽ đem rách rưới hàng lưng (vác) tại sau lưng?"

"Ngươi ngược lại là biết nói, vậy ngươi nói một chút, cái gì tuyệt thế bảo kiếm vậy mà còn có thể rỉ sắt?"

Hoa Thiên Mệnh rút đích thật là một bả vết rỉ loang lổ kiếm.

Dùng Đông Vực luyện khí trình độ, mặc dù là huyền khí cũng có thể gửi vài thập niên không rỉ sắt, mà Linh Khí nếu như là bảo dưỡng thoả đáng càng là có thể mấy trăm năm không rỉ sắt, Tiên Khí bảo tồn thời gian lâu càng khoa trương, thời gian khoảng cách chính là dùng ngàn năm qua cân nhắc.

Một bả sẽ không rỉ sắt kiếm, cũng không thể đại biểu thanh kiếm nầy có thật tốt, nhưng là một thanh rỉ sắt kiếm, nhất định không phải hảo kiếm.

Nhưng là Thanh Vân Tông trẻ tuổi mạnh nhất kiếm khách, sử dụng đương nhiên đó là một bả kiếm sắt rỉ, cái này lại để cho chờ mong đã lâu Thanh Vân Tông chúng đệ tử trong lúc nhất thời có chút không tiếp thụ được.

Hoa Thiên Mệnh đối lập đấu trường ở dưới nghị luận thanh âm, hồ đồ như không nghe thấy, liền đem chuôi này kiếm sắt rỉ chậm rãi nâng lên, mũi kiếm nhắm ngay mặt đất nói ra: "Ta thanh kiếm nầy, tên viết thực huyết, chuôi kiếm nầy thượng diện màu đỏ ấn ký cũng không phải là vết rỉ, mà là vết máu, kinh nghiệm ngàn năm cũng không có biến mất vết máu."

Hoa Thiên Mệnh lời mà nói..., lại để cho La Chinh khuôn mặt có chút động, mới bởi vì thất vọng mà ở châm chọc Hoa Thiên Mệnh xuất ra một bả kiếm sắt rỉ các đệ tử giờ phút này cũng thập phần khiếp sợ.

Cái gì đó huyết dịch kinh nghiệm ngàn năm đều không cần thiết mất?

Bình thường nhân loại huyết dịch nếu là bắn tung tóe tại trên thân kiếm, rất nhanh sẽ khô cạn, hình thành loang lổ vết máu, nhưng tối đa một thời gian ngắn những cái... Kia vết máu sẽ trở thành nhạt, tối chung phong hoá trong không khí, vết máu tồn lưu thời gian sẽ không vượt qua ba năm!

Thế nhưng mà Hoa Thiên Mệnh cái thanh kia thực huyết kiếm bên trên vết máu, vậy mà còn sót lại ngàn năm? Chẳng lẽ là cái gì thần thú huyết dịch?

"Cái này vết máu, là như thế nào lưu lại hay sao?" La Chinh cũng hết sức tò mò, hắn ẩn ẩn có thể cảm nhận được vẻ này trong máu phát ra một cỗ không tầm thường khí tức.

Hoa Thiên Mệnh lắc đầu, "Ta cũng không rõ ràng lắm, bất quá cái thanh này thực huyết kiếm đối với kiếm của ta đạo trợ giúp rất lớn, ở trong đó càng là sinh ra một tia linh tính, cùng ta tâm ý tương thông, ta cho ngươi biết những... Này, là vì ngươi cũng là một gã kiếm khách."

La Chinh mỉm cười, cái này Hoa Thiên Mệnh thật sự là ngược lại là thú vị, vì vậy La Chinh cũng đem chính mình trường kiếm trong tay theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra, "Vụt" một tiếng, lưu quang trường kiếm ra khỏi vỏ.

"Ta chuôi kiếm nầy, tên viết 'Lưu quang " hạ phẩm tiên khí, thân kiếm chính là Xa Đạo Tử chỗ chế tạo, " La Chinh chậm rãi nói ra.

"Thanh kiếm nầy xuất từ ở Xa Đạo Tử chi thủ?" Hoa Thiên Mệnh kỳ quái nói.

Với tư cách một gã kiếm khách, Hoa Thiên Mệnh đối với các loại bảo kiếm đều hết sức quan tâm, theo La Chinh tại vừa rồi thi đấu thời điểm móc ra cái thanh này lưu quang trường kiếm thời điểm Hoa Thiên Mệnh tựu có chút quen mắt, cùng Thiên Cơ Các lầu hai Xa Đạo Tử không có hoàn thành trong đó một thanh bảo kiếm cơ hồ vừa sờ đồng dạng.

Nhưng là cái kia thanh bảo kiếm cũng chưa xong thành ngưng luyện, cho nên Hoa Thiên Mệnh cũng hoài nghi mình phải hay là không nhìn lầm rồi.

Nghe được La Chinh nói cái thanh này lưu quang trường kiếm xuất từ ở Xa Đạo Tử chi thủ, Hoa Thiên Mệnh lập tức tựu có thể xác định, cái thanh này lưu quang trường kiếm khẳng định cùng Thiên Cơ Các lầu hai cái kia thanh bảo kiếm là cùng một thanh kiếm!

Thế nhưng mà cái kia thanh bảo kiếm cũng không có trải qua ngưng luyện, hiện tại như thế nào tấn thăng làm Tiên Khí rồi hả?

Cái này nghi hoặc, Hoa Thiên Mệnh lúc này tựu hỏi lên: "Nếu như ta không có nhớ lầm, thanh kiếm nầy hẳn là Xa Đạo Tử khi còn sống luyện chế ba kiện binh khí một trong, mà thanh bảo kiếm này không có Xa Đạo Tử ngưng luyện, chỉ có thể coi là là vẫn chưa xong tác phẩm, ta nhưng lại không biết ngươi là tìm ai hoàn thành cuối cùng ngưng luyện quá trình?"

Hiện tại trong nháy mắt (*) ba vị luyện khí tông sư, căn bản cũng không có cái này trình độ cô đọng cái thanh này Tiên Khí, Hoa Thiên Mệnh thì ra là hiếu kỳ, hắn lập tức lại bổ sung nói: "Ta chỉ là hiếu kỳ, muốn biết Đông Vực bên trong còn có vị nào kỳ nhân có thể luyện chế ra Tiên Khí, thậm chí trợ giúp Xa Đạo Tử hoàn thành hắn di làm? Nếu như ngươi cảm thấy khó xử mà nói, có thể lựa chọn không trả lời."

Nói như vậy, Luyện Khí Sư đối với chính mình tự mình luyện chế binh khí càng thêm quen thuộc, ngưng luyện thời điểm cũng lại càng dễ đem thiên diễn chi đạo lý giải đánh vào binh khí bên trong.

Mà những người khác muốn đem Xa Đạo Tử vẫn chưa xong bảo kiếm, cô đọng thành một bả Tiên Khí, cái này độ khó càng lớn!

Ít nhất Đông Vực bên trong không có người có bổn sự này.

Nghe được Hoa Thiên Mệnh vấn đề, mọi người cũng là tò mò, xem ra trong đó có câu chuyện ah, làm như Thanh Vân Tông đệ tử, đối với Xa Đạo Tử truyền thuyết hoặc nhiều hoặc ít đều nghe nói qua, tự nhiên cũng không có không ít biết rõ Xa Đạo Tử khi còn sống còn để lại cái này một bả vẫn chưa xong tác phẩm tồn tại.

Cho nên bọn hắn cũng muốn biết đáp án này.

"Ha ha, cái này kiếm là ta tại Trám Hỏa Phong tiến tới đi ngưng luyện đấy," sau khi suy nghĩ một chút, La Chinh thành thật trả lời nói, Hoa Thiên Mệnh rất thẳng thắn thành khẩn, hắn tự nhiên cũng sẽ không che giấu, huống chi hiện tại La Chinh cũng không sợ chuyện này truyền đi, đã lựa chọn tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], như vậy La Chinh tựu là tại tụ thế, chỉ cần mình tụ tập đầy đủ thế, có lẽ rất nhiều vấn đề đều giải quyết dễ dàng, Tô Linh Vận vấn đề, La Yên vấn đề, vấn đề của mình.

"Là chính ngươi ngưng luyện hay sao? Hơn nữa ngay tại Trám Hỏa Phong?" Hoa Thiên Mệnh đồng tử kịch liệt co rút lại.

La Chinh nhẹ gật đầu, "Chuẩn xác mà nói là mượn Trám Hỏa Phong luyện khí lô, tiến hành ngưng luyện đấy."

Nghe được La Chinh lời mà nói..., thi đấu trên trận lập tức lại là một hồi xôn xao.

"Không phải đâu? La Chinh chính mình ngưng luyện ra một bả Tiên Khí? Vậy hắn chẳng phải là luyện khí tông sư trình độ?"

"Đừng (không được) lại đả kích ta yếu ớt thần kinh rồi, luyện khí tông sư, có thể hay không không muốn khoa trương như vậy!"

"Không phải là hắn khoác lác a? Một người tinh lực luôn có hạn đấy, hắn tu luyện võ đạo đã như vậy biến thái rồi, còn có thể chính mình cô đọng ra một bả Tiên Khí..."

"Cái đồ chơi này không thích khoe khoang a? Rất dễ dàng điều tra ra, Trám Hỏa Phong nhiều đệ tử như vậy, sau khi nghe ngóng sẽ biết, La Chinh không đáng vung thấp như vậy cấp nói dối."

Thạch Kinh Thiên nghe thế cái lời nói, cũng là thật sâu thở ra một hơi, ánh mắt quét về phía bên cạnh Từ trưởng lão.

Từ trưởng lão lập tức gật gật đầu, nói ra: "Ta vậy thì an bài người đi Trám Hỏa Phong nghe ngóng..."

Luyện khí tông sư, dù cho đối với Thanh Vân Tông mà nói cũng là trọng yếu phi thường tồn tại, cái này cũng khó trách Thạch Kinh Thiên hội (sẽ) coi trọng.

"Mau mau phái người đi nghe ngóng, sau đó nhanh lên chuyền về tin tức xấu đi, bất quá ta cảm thấy được cái này kết quả đã không trọng yếu," Thạch Kinh Thiên sợ hãi thán phục lấy lắc đầu.

Từ trưởng lão hỏi: "Tông chủ là tin tưởng La Chinh theo như lời nói, cái kia thực là chính bản thân hắn ngưng luyện hay sao?"

"Ngươi thì sao?" Thạch Kinh Thiên hỏi ngược lại.

"Ta tin tưởng," Từ trưởng lão cười nói.

Thạch Kinh Thiên dùng ngón tay chỉ Từ trưởng lão, đối với La Chinh một đường bày ra yêu nghiệt thiên phú, đã không biết nói cái gì cho phải, tối chung hắn nói ra: "Ta cũng tin tưởng, thằng này đã cho ta quá nhiều ngoài ý muốn, đừng nói hắn tự mình dung luyện Tiên Khí, ngươi nói hắn là Tiên Nhân chuyển thế ta đều tin tưởng!"

Có thể làm cho Thạch Kinh Thiên cho ra loại này đánh giá, Thanh Vân Tông nội chỉ sợ không có người thứ hai rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx