sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 288

Chương 288: Sát Lục Kiếm Đạo

Chính văn Chương 288: Sát Lục Kiếm Đạo

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:15 số lượng từ: 3594

Vô luận theo phương nào mặt đến xem, nữ nhân này cũng có thể có thể nói hoàn mỹ.

Bất quá La Chinh chú ý tới, nữ nhân này cùng nhân loại vẫn có một tia thật nhỏ chênh lệch, tỷ như lỗ tai của nàng.

Tai của nàng tiêm thon dài, hơn nữa tai tiêm đỉnh là hiện lên góc nhọn hình dáng, có điểm giống mèo lỗ tai, chính là như thế này, lại để cho nàng xem khởi có một loại đặc thù hàm súc thú vị, hơn nữa hai chân của nàng tương so với người bình thường loại nữ tính hai chân càng thêm thon dài, tại tỉ lệ bên trên càng thêm hoàn mỹ.

"Có ai quy định, chỉ có nhân loại cái này chủng tộc có thể trường cái dạng này? Yêu Dạ nhất tộc cho tới nay đều là nhân loại hình dạng, đứng tại góc độ của bọn hắn mà nói, nhân loại còn theo chân bọn họ lớn lên rất giống đâu rồi," Thanh Long chậm rãi nói ra.

"Nữ nhân này có lẽ còn sống a?" La Chinh lại hỏi.

"Sát Lục Kiếm Sơn bên trên mỗi một thanh kiếm chủ nhân, đều còn sống, nếu người nào chết rồi, như vậy kiếm của hắn sẽ chìm vào Sát Lục Kiếm Sơn ở trong chỗ sâu," Thanh Long gật gật đầu: "Nữ nhân này kiếm đã chọc vào ở chỗ này, như vậy nàng khẳng định tồn tại ở cái thế giới này mỗ cái địa phương."

Nghe được Thanh Long lời mà nói..., La Chinh nhìn về phía cái này Kiếm Linh thời điểm lộ ra một tia là lạ biểu lộ.

Nói cách khác chính mình không hiểu thấu đem Kiếm Linh biến hóa thành một cái khác Yêu Dạ nhất tộc nữ nhân, không biết ngày sau nếu là xảo ngộ nữ nhân này sẽ như thế nào...

Đương nhiên, cái này xác suất quá nhỏ quá nhỏ rồi.

Dựa theo Thanh Long thuyết pháp, Yêu Dạ nhất tộc căn bản là không tại La Chinh vị trí cái này Đại Thiên Thế Giới bên trong.

"Đã cái này Kiếm Linh là Yêu Dạ nhất tộc người, ta đây tựu cho nàng lấy cái danh tự, tựu kêu là Yêu Dạ a!" La Chinh khẽ cười nói.

Như thế tốc độ nhanh bồi dưỡng được Kiếm Linh, đối với La Chinh thực lực lại có trình độ nhất định tăng lên, ít nhất nàng có thể thành vì chính mình một cái giúp đỡ, trợ giúp chính mình tại Sát Lục Kiếm Sơn bên trên lại bên trên đoạn đường!

Cái này Kiếm Linh cùng La Chinh tâm ý tương thông, chỉ có điều nàng cũng không có mình tư duy, hoàn toàn đã bị La Chinh điều khiển.

Chỉ cần La Chinh tâm niệm vừa động, nàng sẽ xuất hiện tại La Chinh trước người! Từ loại nào trình độ nhìn lại, nàng có thể nói là La Chinh một cái phân thân, nếu như La Chinh một lần nữa cho Yêu Dạ bội một thanh kiếm lời mà nói..., như vậy tương đương có hai cái La Chinh tiến hành chiến đấu.

Bất quá Kiếm Linh lớn nhất tác dụng, thực sự không phải là cầm kiếm tác chiến.

Có chút song kiếm hệ thống kiếm pháp, ngược lại là cần Kiếm Linh phụ trợ tác chiến, nhưng là hiện giai đoạn La Chinh dưới bình thường tình huống chắc chắn sẽ không cân nhắc, mà là lợi dụng nàng cùng mình lưu quang trường kiếm dung hợp.

Đem làm Yêu Dạ cùng lưu quang kiếm dung hợp về sau, lưu quang kiếm mặt ngoài tựu xuất hiện một đạo nhàn nhạt màu đỏ hào quang, mà cái kia ánh sáng màu đỏ tắc thì tản mát ra mãnh liệt giết chóc khí tức.

"Núi này, tên gọi là Sát Lục Thần Sơn, hẳn là thiên hướng về Sát Lục Kiếm Đạo! Ta không có có thể lựa chọn đầu nào kiếm đạo, nhưng lại bất tri bất giác đi lên Sát Lục Kiếm Đạo," nhìn xem nổi lên đằng đằng sát khí lưu quang kiếm, La Chinh thầm suy nghĩ lấy.

Giết chóc thực sự không phải là chuyện xấu, hiển lộ rõ ràng chính nghĩa là tối trọng yếu nhất thủ đoạn tựu là dùng giết dừng lại giết, Sát Lục Kiếm Đạo trong đó chân ý, đại khái tựu là ý tứ này.

Chuẩn bị sẵn sàng về sau, La Chinh lướt qua Yêu Dạ nhất tộc trường kiếm tiếp tục ra đi.

Tại kiếm ý Yêu Dạ (ba lô) bao khỏa phía dưới, lưu quang kiếm uy lực ít nhất gia tăng lên bốn thành! Tại cắm đầy Tiên Khí sườn núi vùng này, đối mặt những cái... Kia thành thục thể Kiếm Linh, La Chinh lập tức thế như chẻ tre, hắn leo tốc độ không chỉ không có giảm bớt, ngược lại gia tăng lên!

Chút bất tri bất giác, hắn chạy tới sườn núi cuối cùng, tại tiền phương của hắn xuất hiện một đầu đi thông lưng núi con đường.

Mà giờ khắc này tại La Chinh trước mặt lại cắm một bả màu xanh da trời kiếm.

Thanh kiếm nầy rất hoa lệ, dùng màu đen vải tơ (ba lô) bao khỏa chuôi kiếm, tại chuôi kiếm cuối cùng tắc thì sử dụng năm màu Lưu Tô với tư cách kiếm tuệ, toàn bộ chuôi kiếm tạo hình càng là phức tạp mà xinh đẹp.

Dưới chuôi kiếm phương thân kiếm, tắc thì toàn thân lóe ra màu lam nhạt hào quang, ở đằng kia thân kiếm mặt ngoài càng là có từng chút một băng tinh phất phới lấy.

Đây là La Chinh lần thứ nhất nhìn thấy thánh khí.

Tuy nói La Chinh cũng minh bạch, kỳ thật đây cũng không phải là chính thức thánh khí, cái thanh này thánh giai hạ phẩm bảo kiếm chỉ là một cái hình chiếu mà thôi, chính thức bảo kiếm trên thực tế là tại nó chủ nhân trong tay.

Đem làm La Chinh vừa mới tới gần, cái thanh này thánh giai hạ phẩm bảo kiếm bỗng nhiên tựu là một hồi run rẩy, lập tức cả thanh kiếm thân kiên quyết ngoi lên mà ra, lập tức tựu có một cái màu lam nhạt bóng người ngưng tụ mà thành, đem màu xanh da trời bóng người sẽ đem thanh kiếm nhắm ngay La Chinh.

"Cùng Tiên Khí đồng dạng nha, cũng chỉ là thành thục kỳ Kiếm Linh, tối đa tựu là cái này phẩm thánh khí so Tiên Khí muốn cường hãn rất nhiều mà thôi," La Chinh nâng lên hiện ra ánh sáng màu đỏ lưu quang kiếm nhắm ngay cái kia màu xanh da trời bóng người, chuẩn bị tùy thời ra chiêu đem hắn diệt sát.

Nhưng là ngay tại La Chinh chuẩn bị ra chiêu thời điểm, hắn lại phát hiện một tia quỷ dị chỗ.

Tựa hồ trước mắt cái này Kiếm Linh, cùng lúc trước Kiếm Linh có chỗ bất đồng.

Trước mắt cái này Kiếm Linh cũng không phải là đơn thuần tử vật, tựa hồ có một tia linh tính ẩn núp trong đó, hơn nữa đối phương vậy mà còn mở miệng nói chuyện.

"Ồ, một cái Tiên thiên nhị trọng tiểu bối, vậy mà xâm nhập Sát Lục Thần Sơn lưng núi?" Màu xanh da trời bóng người bỗng nhiên nói ra.

La Chinh lông mi nhảy lên, cầm kiếm mà đứng, "Ngươi là Kiếm Linh, vì cái gì còn có thể nói lời nói? Giống như ngươi được Kiếm Linh bên trong còn chất chứa một tia linh hồn?"

Giờ khắc này La Chinh cũng hết sức kỳ quái, lúc trước hắn chém giết nhiều như vậy thành thục biến hóa Kiếm Linh, thế nhưng mà sở hữu tất cả Kiếm Linh đều là ngơ ngác đấy, tuy nhiên có thể phát huy ra huyền ảo kiếm chiêu, nhưng đúng là vẫn còn đánh không lại La Chinh, bởi vì chúng cũng không có gì trí tuệ.

Thế nhưng mà trước mắt cái này màu xanh da trời bóng người không chỉ rất biết nói chuyện, nhưng lại hội (sẽ) kinh ngạc, hiển nhiên tại đây màu xanh da trời bóng người bên trong có dấu một tia có thể tự chủ suy nghĩ linh hồn.

"Không nghĩ ra, Tiên thiên nhị trọng nhân loại vậy mà có thể lướt qua sườn núi lại tới đây," màu xanh da trời bóng người trên mặt thậm chí xuất hiện một tia nhíu mày biểu lộ, "Bất quá cũng chỉ tới chịu rồi, kiếm của ngươi tựu chọc vào ở chỗ này tốt rồi, lại hướng lên mặt không có vị trí của ngươi."

Ai cũng muốn đem kiếm của mình cắm ở rất cao vị trí.

Bởi vì kiếm chọc vào càng cao, theo Sát Lục Kiếm Sơn chỗ đó đạt được tài nguyên càng lớn!

Nhưng là Sát Lục Kiếm Sơn tài nguyên là có hạn đấy, điểm này cùng La Chinh chỗ Thanh Vân Tông giống như đúc.

Cho nên theo chân núi cái kia chút ít huyền khí, Linh Khí, Tiên Khí, đều phóng xuất ra kiếm ý ngăn cản trèo núi người, chỉ có bằng vào thực lực của mình từng bước một leo lên, mới có thể leo lên rất cao vị trí, vì chính mình tranh thủ đến càng nhiều nữa tài nguyên.

Nghe được màu xanh da trời bóng người lời mà nói..., La Chinh lông mi nhảy lên, sắc mặt cũng hơi hơi trầm xuống.

Đã có cơ hội tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, La Chinh mục tiêu tựu là cực hạn của mình, tận lực lại để cho chính mình nhảy lên tới rất cao địa phương.

Hắn thật vất vả bằng vào chính mình lĩnh ngộ Kiếm Linh một đường lướt qua sườn núi chuẩn bị tiếp tục hướng bên trên leo, điều này sao có thể?

Có thể có được thánh khí người, mặc dù là hạ phẩm thánh khí, tại trong hiện thực thực lực xa không phải La Chinh có thể chiến thắng đấy, thậm chí có thể nói, Thanh Vân Tông tông chủ Thạch Kinh Thiên tại trong hiện thực chỉ sợ cũng không phải cái này người đối thủ.

Thế nhưng mà Sát Lục Kiếm Sơn ở bên trong, thằng này chỉ (cái) có một thanh kiếm, dựa vào kiếm của mình linh cùng một tia linh hồn...

La Chinh làm sao có thể hội (sẽ) nhượng bộ?

"Ta không có ý định đem kiếm chọc vào ở chỗ này, mục tiêu của ta là rất cao chỗ," La Chinh nói ra.

Cái kia màu xanh da trời bóng người trên mặt lộ ra một vòng vui vẻ, "Mục tiêu rất cao chỗ? Bằng ngươi? Mục tiêu của ta hay (vẫn) là đỉnh núi đây này! Tối chung bởi vì thực lực không đủ, hay (vẫn) là đem kiếm cắm ở tại đây, ngươi cho rằng ngươi có thể qua ta cái này quan?"

"Thử xem chẳng phải sẽ biết rồi hả?" Nếu là một đám linh hồn, La Chinh cũng không có cùng hắn nói nhảm tất yếu, vừa mới nói xong tựu động thủ.

Cái kia màu xanh da trời bóng người lại khẽ mĩm cười nói: "Tiên thiên nhị trọng có thể đi đến nơi đây, hoàn toàn chính xác lại để cho người kinh ngạc, hơn nữa rõ ràng còn đã có được kiếm của mình linh, ngươi là lần đầu tiên tiến Sát Lục Kiếm Sơn a? Bực này thiên phú, ta băng trên thân kiếm người cũng rất bội phục, bất quá vô dụng, ta tu vị cùng cảnh giới cao hơn ngươi rất nhiều, đối với kiếm lĩnh ngộ cũng không phải ngươi có thể so đấy!"

Nói xong, màu xanh da trời bóng người khôi phục kiếm trong tay hướng phía La Chinh bổ tới.

"Đinh!"

La Chinh cùng màu xanh da trời bóng người giao thủ một kiếm.

Theo lý thuyết La Chinh hạ phẩm tiên khí, kỳ thật căn bản cũng không có tư cách cùng thánh khí lẫn nhau va chạm, bởi vì thân kiếm tính bền dẻo, cường độ đều căn bản không phải một cái cấp bậc.

Bất quá La Chinh lưu quang kiếm mặt ngoài bám vào lấy một tầng Kiếm Linh, nhưng lại có thể cực đại tăng cường lưu quang kiếm cường độ, lúc này mới đủ để cho La Chinh Tiên Khí cùng thánh khí chính diện đối kháng.

Màu xanh da trời bóng người lại là "Ồ" một tiếng, "Kỳ quái, ngươi kiếm pháp này, tựa hồ là trụ cột kiếm pháp... Không phải, kiếm pháp này tựa hồ bị cải tiến qua! Làm sao có thể! Đơn giản hoá đến loại trình độ này rồi hả?"

Màu xanh da trời bóng người sắc mặt trở nên thập phần khiếp sợ, tựa hồ hoàn toàn không cách nào lý giải La Chinh chỗ thi triển đi ra kiếm pháp.

Mỗi một vị đem kiếm cắm ở Sát Lục Kiếm Sơn bên trên người, đều có thể xưng là kiếm đạo bên trên đích thiên tài.

Đương nhiên, trong đó cũng có cao thấp khác biệt, tỷ như có ít người là lần đầu tiên ngộ ra viên mãn kiếm ý thời điểm vào, mà có ít người tại viên mãn kiếm ý bên trên càng tiến một bước, lĩnh ngộ đến càng cao tầng thứ kiếm ý về sau lần thứ hai tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn.

Những người này có không ít kiếm si, kiếm mê, tự nhiên cũng sẽ đối với các loại kiếm pháp sinh ra nồng hậu dày đặc hứng thú.

Hiển nhiên La Chinh vừa mới thi triển ra một cái "Cơ bản kiếm pháp" lập tức sẽ đem màu xanh da trời bóng người cho hấp dẫn ở.

"Thú vị, thú vị, trụ cột kiếm pháp vậy mà còn có loại uy lực này, thật là thiên hạ to lớn không thiếu cái lạ, hơn nữa còn là một cái Tiên thiên nhị trọng tiểu bối tập được, có được thần diệu như thế một bộ trụ cột kiếm pháp, khó trách hội (sẽ) xông qua sườn núi!" Cái kia màu xanh da trời bóng người vung vẩy lấy bảo kiếm trong tay, "Nhưng là ta sẽ không cho ngươi đi qua, thượng diện vị trí, quá chật rồi!"

"Luôn đem Tiên thiên nhị trọng đọng ở bên miệng, ngươi trong hiện thực thực lực lại cao thì như thế nào? Ngươi bây giờ bất quá là một đám linh hồn thêm Kiếm Linh mà thôi, ta đồng dạng cũng có Kiếm Linh, vấn đề là ta bản thân còn ở nơi này, ngươi xác định ngươi chống đở được ta?" La Chinh cười lạnh một tiếng, nhưng lại sử xuất rồi "xuyên: Đeo kiếm", hắn không muốn nghe cái này màu xanh da trời bóng người lải nhải, muốn đưa hắn cái này Kiếm Linh ngay tiếp theo linh hồn cùng nhau nứt vỡ.

"Cuồng vọng tiểu bối, ta sống mấy trăm năm, luyện kiếm cũng luyện mấy trăm năm, đối với kiếm đạo lý giải sớm đã vượt qua tưởng tượng của ngươi, ngăn lại ngươi, vậy là đủ rồi!" Màu xanh da trời bóng người kiếm trong tay bỗng nhiên lóe ra xanh thẳm sắc hào quang, từng đạo dòng nước lạnh từ hắn kiếm trong bừng lên, đem làm dòng nước lạnh quấn quanh tại bảo kiếm lập tức, cái kia trên mũi kiếm bắt đầu tụ tập một cỗ cực kỳ lăng liệt khí tức.

"Mấy trăm năm cũng còn dừng lại tại lưng núi biên giới, thực lực của ngươi không gì hơn cái này!" La Chinh bỗng nhiên thúc dục Kiếm Linh yêu nguyệt, tại thời khắc này, La Chinh lưu quang trên thân kiếm lập tức nhiễm bên trên đầm đặc giết chóc khí tức.

Cái kia phảng phất là tới từ ở Địa Ngục khí tức.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx