sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 290

Chương 290: Tẩy Kiếm Trì

Chính văn Chương 290: Tẩy Kiếm Trì

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:16 số lượng từ: 3510

Ai có thể đủ thanh kiếm cắm ở rất cao địa phương, ai có thể đạt được Sát Lục Kiếm Sơn càng lớn trợ giúp.

Bất kỳ một cái nào tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn kiếm đạo thiên tài, đều tìm kiếm nghĩ cách thanh kiếm cắm ở chỗ cao nhất, cho nên quá quan trảm tướng, tiêu diệt những cái... Kia bảo kiếm bên trong chất chứa kiếm ý, Kiếm Linh thì là phải qua đường.

Thế nhưng mà La Chính tại không cách nào đả bại hạ một thanh kiếm thời điểm, lựa chọn duy nhất dĩ nhiên là thanh kiếm ném đi ra ngoài.

Không biết Sát Lục Kiếm Sơn từng ấy năm tới nay như vậy, La Chinh là không là người thứ nhất làm như vậy đấy, nếu là thành công, hắn liền đem kiếm cắm ở rất cao địa phương.

La Chinh nguyên vốn là trời sinh thần lực, tại ném thời điểm hắn huống chi đem Long Lân bên trong lực lượng điều động rồi.

Lưu quang trường kiếm trên không trung hoạch xuất một đạo rực rỡ màu bạc hào quang, phảng phất một vì sao rơi giống như, lướt qua vô số thánh khí, hướng phía phía trên không ngừng mà tăng vọt!

Trọn vẹn đã bay ba cái thời gian hô hấp, lưu quang kiếm mới đã mất đi lực lượng, hướng phía phía dưới trụy lạc, lập tức hung hăng cắm ở lưng núi trung đoạn, muốn biết chỗ đó thế nhưng mà thượng phẩm thánh khí vị trí, La Chinh một bả hạ phẩm tiên khí chọc vào tại đó lộ ra chói mắt vô cùng...

Thấy như vậy một màn, Thanh Long một hồi lâu đều cũng không nói đến lời nói ra, Sát Lục Kiếm Sơn chính là một chỗ đặc thù thánh địa, bên trong quy tắc tự thành một bộ, cho nên từ đầu tới đuôi Thanh Long đều không có ra tay giúp trợ La Chinh, nó đang lo lắng La Chinh dạng này tính không tính vi phạm Sát Lục Kiếm Sơn quy tắc.

Rất có thể cắm vào kiếm, cũng không bị Sát Lục Kiếm Sơn chỗ tán thành, sau đó bị đạn trở về, càng thêm nghiêm trọng chính là La Chinh trực tiếp bị khu trục ra Sát Lục Kiếm Sơn.

Thế nhưng mà La Chinh kiếm vững vàng đương đương đâm vào lưng núi bên trong, lập tức tản mát ra quang mang nhàn nhạt, đó là lưu quang trường kiếm đang tại cùng La Chinh thành lập liên tiếp: Kết nối, rất hiển nhiên La Chinh kiếm đã nhận được Sát Lục Kiếm Sơn nhận đồng.

"Như vậy thật sự có thể thực hiện? Sao có thể như vậy..."

Tại nơi này lập tức, Thanh Long cảm thấy đầu của mình có chút chuyển bất quá ngoặt (khom) đến rồi, Thanh Long sinh tồn thời đại là La Chinh hơn mười vạn lần, đột nhiên lại phát hiện mình có chút quan niệm bị La Chinh cho đánh bại.

Kỳ thật La Chinh cũng chỉ là muốn phải thử một chút, làm như vậy đến cùng có thể hay không đi, không nghĩ tới thật đúng là trở thành.

Đáng tiếc lực lượng của hắn còn chưa đủ, nếu như lực lượng đủ lời mà nói..., nói không chừng có thể đem kiếm của mình quăng đến đỉnh núi, cùng những cái... Kia thần khí, thậm chí rất cao phẩm giai vũ khí đặt song song cùng một chỗ.

Làm người nha, cũng không thể quá tham lam, hiện tại La Chinh chiếm cứ vị trí cũng xem như không sai rồi, xa xa vượt qua La Chinh mong muốn.

Tại lưu quang trường kiếm cắm vào Sát Lục Kiếm Sơn về sau, La Chinh lập tức cảm giác được thân thể của mình phát sanh biến hóa, trong lòng hắn sinh ra một loại hết sức đặc thù cảm giác, phảng phất cả người hắn bắt đầu cùng cái này tòa kiếm thật lớn núi tầm đó huyết mạch tương liên! Trong cơ thể của mình cùng Sát Lục Kiếm Sơn tầm đó đã thành lập nên một đầu nhìn không thấy thông đạo.

La Chinh không kịp hiểu rõ loại này thần kỳ cảm ứng, cái kia Sát Lục Kiếm Sơn ngay tại La Chinh trước mắt ầm ầm sụp đổ, toàn bộ Sát Lục Kiếm Sơn thế giới tan thành mây khói, ý thức của mình tắc thì theo Sát Lục Kiếm Sơn bên trong lui đi ra.

Để ý thức trở về thời điểm, Thanh Long nhàn nhạt cười nói: "Thật sự là bị ngươi đánh bại, bất quá ngươi có thể đem kiếm chọc vào đến cao như vậy địa phương, hoàn toàn chính xác lại để cho ta cảm thấy ngoài ý muốn, Sát Lục Chi Đạo coi như là một đầu cường giả chân chính chi đạo, ngươi hảo hảo lợi dụng a, giày vò lâu như vậy, ta cũng nên một lát thôi rồi."

Cho dù là cắn nuốt một đoạn Giao Long cốt mâu, cũng không cách nào cung cấp cho Thanh Long quá nhiều năng lượng, dù sao đối với tại khổng lồ chân long mà nói, một đầu Giao Long cốt mâu quá ít.

Đem làm Thanh Long thời gian dần trôi qua ngủ say sắp, La Chinh tắc thì ầm ầm mở mắt.

"La Chinh tỉnh! Rốt cục tỉnh!"

"Không nghĩ tới hắn lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, vậy mà tốn hao lâu như vậy thời gian!"

"Hoa Thiên Mệnh còn không có tỉnh, Hoa Thiên Mệnh thời gian càng lâu!"

La Chinh nhìn thoáng qua cách đó không xa Hoa Thiên Mệnh, Hoa Thiên Mệnh như trước nhắm mắt lại, tựa hồ còn hãm tại đốn ngộ bên trong.

Dựa theo Thanh Long thuyết pháp, Hoa Thiên Mệnh tại lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý lập tức, cũng hẳn là liền vào một cái khác địa phương, tiếp nhận thí luyện.

Trên thế giới này thánh địa không ngớt Sát Lục Kiếm Sơn một cái thánh địa, nhưng lại không biết Hoa Thiên Mệnh tiến nhập địa phương nào, cho tới bây giờ đều không có tỉnh lại.

Bất quá ngay tại La Chinh vừa mới tỉnh lại lập tức, Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên mở mắt ra con ngươi.

Đem làm Hoa Thiên Mệnh mở to mắt trong nháy mắt, tự trong cơ thể hắn bỗng nhiên bộc phát ra lăng lệ ác liệt đến cực hạn kiếm ý, những cái... Kia kiếm ý hình thành một đạo khổng lồ luồng khí xoáy phóng lên trời, hơn nữa đang giận xoáy bên trong còn lóe ra một tia Lôi Quang!

"Hoa Thiên Mệnh kiếm ý bên trong, nhiều hơn một loại Lôi Đình chi lực?" La Chinh ánh mắt có chút co rụt lại, cái kia sáng màu xanh da trời Lôi Điện thoạt nhìn phẩm giai còn không thấp, hơn nữa cùng kiếm ý của hắn dung hợp cùng một chỗ, ẩn ẩn không bàn mà hợp ý nhau một tia Thiên Đạo say mê hấp dẫn!

"Tốt khoa trương khí thế, cùng bầu trời tia chớp không sai biệt lắm, ai, không biết cái này Hoa Thiên Mệnh lại có cái gì đại cơ duyên, người ta tại nguyên chỗ ngồi bên trên một canh giờ, có thể tiến hành lớn như vậy đột phá, ta cả đời này đều cản không nổi rồi."

"Nói nhảm sao, cho dù Hoa Thiên Mệnh không lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, chẳng lẽ ngươi theo kịp rồi hả?"

"Bất quá nếu mà so sánh, La Chinh đồng dạng cũng lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, nhưng là thu hoạch tựa hồ thiếu đi một tí, hắn vừa mới tỉnh lại cũng không có bộc phát ra quá nhiều khí thế."

La Chinh nghe thế dạng nghị luận, lập tức mỉm cười.

Hắn cùng với Sát Lục Kiếm Sơn thành lập liên tiếp: Kết nối, cái này là thu hoạch lớn nhất, chỉ có điều loại này thu hoạch tại trong thời gian ngắn nhìn không ra, còn cần hắn tu luyện Sát Lục Kiếm Đạo về sau, mới có thể thể hiện ra. Mà hắn một cái khác thu hoạch thì là Kiếm Linh yêu nguyệt, yêu nguyệt bản thân tựu có được rất mạnh sát khí, vừa mới hình thành liền trở thành La Chinh có thể dựa vào một đại chiến lực.

Bất quá La Chinh là đem yêu nguyệt thu lại rồi, cũng không có hiển lộ ra ra, tính cả cái kia sát khí tự nhiên cũng sẽ không tràn ra ngoài, người bên ngoài đương nhiên cảm giác không đi ra hắn có thay đổi gì.

Hoa Thiên Mệnh cái kia cổ kiếm ý tràn ra ngoài một hồi lâu, lại từ từ thu trở về, lập tức Hoa Thiên Mệnh thật dài thở ra một hơi, trên mặt hiện ra một vòng vui vẻ, dùng Hoa Thiên Mệnh tính cách trên mặt sẽ lộ ra loại này mừng rỡ biểu lộ, hắn thu hoạch khẳng định không nhỏ.

Hoa Thiên Mệnh thu hoạch hoàn toàn chính xác rất lớn!

Hắn tại lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý một khắc này, cả người bị kéo vào một cái tên là "Tẩy Kiếm Trì" địa phương!

Hoa Thiên Mệnh si mê kiếm đạo, đối với kiếm khách một ít truyền thuyết còn có lĩnh ngộ đều thập phần lưu ý, hắn từng tại một cái trên điển tịch đề cập đến Tẩy Kiếm Trì cái chỗ này, đây chính là một chỗ Bán Thánh chi địa!

Phát hiện mình tự nhiên có tiến vào Tẩy Kiếm Trì cơ duyên, cái này lại để cho Hoa Thiên Mệnh như thế nào mất hứng? Thiên Thiên vạn kiếm khách bên trong, lại có bao nhiêu người có thể có đủ như cơ duyên này, tiến vào Bán Thánh chi địa trong mạch lạc kiếm của mình ý?

Tại Tẩy Kiếm Trì trong giặt rửa kiếm, không chỉ có thể ma luyện kiếm ý của hắn, càng là có thể vi kiếm ý của hắn độ bên trên một tầng đặc thù thuộc tính.

Vì vậy Hoa Thiên Mệnh đem kiếm của mình, đưa nhập Tẩy Kiếm Trì trong bắt đầu mạch lạc.

Thật lâu về sau, Tẩy Kiếm Trì trong rốt cục phát sanh biến hóa, toàn bộ Tẩy Kiếm Trì nước ao tản mát ra sáng màu xanh da trời Lôi Điện, những... Này Lôi Điện điên cuồng dũng mãnh vào Hoa Thiên Mệnh thực huyết kiếm, cùng với bản thể hắn bên trong, tối chung những... Này Lôi Điện cùng kiếm ý của hắn dung hợp lại với nhau.

Hắn cho kiếm của mình ý lấy một cái tên, gọi là cực Lôi Kiếm ý!

Lôi Điện chính là Thượng Thiên trừng phạt, là một loại hiện tượng thiên văn, mà Hoa Thiên Mệnh tu luyện Thiên Kiếm, đạo thiên lôi này hai chủng khí thế giúp nhau ngẫu hợp, càng thêm tăng thêm uy lực! Cho nên cái này cực Lôi Kiếm ý đối với Hoa Thiên Mệnh tăng lên là phi thường rõ ràng đấy.

"Chúc mừng Hoa Thiên Mệnh huynh, xem ra ngươi đã lấy được đại cơ duyên," La Chinh cười nói.

Hoa Thiên Mệnh gật gật đầu, hắn cũng không cần khiêm tốn, có thể tiến vào trong truyền thuyết Bán Thánh chi địa trong tu luyện, đủ để nói rõ hắn số mệnh cường đại.

Loại này số mệnh gia trì phía dưới người, đều là thiên chi kiêu tử, lão thiên gia chiếu cố sủng nhi, toàn bộ Đông Vực ngàn năm các loại chỉ sợ cũng không có khả năng xuất hiện thứ hai, Hoa Thiên Mệnh nếu là lại khiêm tốn, cái kia chính là ngụy quân tử rồi.

"Bên trên một kiếm, ta đem hết toàn lực, nhưng như trước không có chiến bại ngươi, kỳ thật đã xem như ta thua," Hoa Thiên Mệnh nói ra: "Bất quá chúng ta hai người đồng thời lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, làm cho thi đấu kết thúc, coi như là đã xảy ra ngoài ý muốn, cho nên ta muốn cùng La Chinh huynh lại so một kiếm!"

Nghe được Hoa Thiên Mệnh lời mà nói..., La Chinh nhẹ gật đầu, "Hoa Thiên Mệnh huynh khiêu chiến, ta tự nhiên sẽ không tránh lui, một trận chiến này nhất định phân ra chính thức thắng bại."

Thanh Vân Tông phần đông các đệ tử, ngồi tại nguyên chỗ ngơ ngác chờ hai người đốn ngộ hơn một canh giờ đâu rồi, cả đám đều có chút chán đến chết rồi.

Ba mươi ba trên đỉnh trông coi tin tưởng khuê các đệ tử còn cũng may, hiện tại không có gì náo nhiệt nhìn, có thể tạm thời theo tin tưởng khuê bên cạnh ly khai, nên làm gì vậy tựu làm gì vậy đi, thế nhưng mà toàn bộ Phong [thi đấu] hiện trường cái kia chút ít đệ tử lại không được.

Mới vừa nghe đến Hoa Thiên Mệnh nói đã tính toán hắn thua, nguyên một đám Sơn Phong các đệ tử liền chuẩn bị chửi mẹ rồi.

Đợi lâu như vậy, ngươi đến một câu nhận thua, Hoa Thiên Mệnh ngươi trêu chọc ta chơi đâu này?

Bất quá ngay sau đó Hoa Thiên Mệnh còn nói ra một câu lại so một kiếm, hiện trường lập tức tựu sôi trào.

Hoa Thiên Mệnh chỉ là Thiên Kiếm cũng đã khủng bố như vậy rồi, hiện tại lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, tại hắn kiếm ý bên trong còn nhiều thêm một đạo lôi điện lực lượng, vậy hắn hiện tại uy lực có thể tới trình độ nào?

"Sẽ không một kiếm đem La Chinh chém thành than cốc a?" Có người đệ tử nói ra.

"Không biết có thể hay không đem La Chinh chém thành than cốc, nhưng là La Chinh sẽ rất khó ứng phó," một cái khác đệ tử nói ra.

"Ân, lúc trước ta đích thật là coi được La Chinh đấy, nhưng là hiện tại khó mà nói rồi, rất hiển nhiên hai người đều lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, nhưng là Hoa Thiên Mệnh thu hoạch tựa hồ xa xa vượt qua La Chinh, trái lại La Chinh theo đốn ngộ bên trong khi... Tỉnh lại, cũng không có gì khí thế, xem ra không có ở đốn ngộ bên trong kiếm đến chỗ tốt gì rồi," lại có đệ tử phân tích nói.

Đốn ngộ, đối với võ giả mà nói đích thật là lớn lao cơ duyên, nhưng là ai cũng không có quy định, chỉ cần là đốn ngộ tựu nhất định sẽ mới có lợi, có ít người hoàn toàn chính xác tiến vào đốn ngộ trạng thái, nhưng cuối cùng lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng, không có cái gì đạt được, loại tình huống này chỗ nào cũng có.

Hoa Thiên Mệnh thực huyết kiếm có chút giơ lên mà bắt đầu..., lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý về sau, cái này mỗi một đóa kiếm ý luồng khí xoáy càng thêm no đủ, viên mãn rồi, hơn nữa trong đó càng là cất dấu một tia Lôi Điện, Hoa Thiên Mệnh bản thân rất rõ ràng, theo Tẩy Kiếm Trì ở bên trong lấy được Lôi Điện tuyệt không phải bình thường Lôi Điện, cái này Lôi Điện uy lực tuyệt đối có thể vượt qua đại đa số người tưởng tượng.

Một kiếm này, La Chinh có lẽ tất bại tại dưới tay hắn!

Ngay tại Hoa Thiên Mệnh tin tưởng tràn đầy bắt đầu súc thế thời điểm, La Chinh tâm niệm vừa động, do Kiếm Linh ngưng kết thành Yêu Dạ chậm rãi xuất hiện ở bên cạnh hắn.

"À? Trên đài thêm một người! Còn là một mỹ nữ? Như thế nào như vậy?" Một vị đệ tử không có khống chế tốt cảm xúc, lớn tiếng hô lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx