sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 302

Chương 302: Muốn nổi điên

Nghiệp Hỏa, tội ác chi hỏa, ác nghiệp hại người thí dụ như hỏa, lại tên đốt (nấu) Địa Ngục tội nhân chi hỏa.

Tại Phật trong giáo hai chủng hỏa diễm cường đại nhất, một loại chính là chư Phật Bồ Tát tính không chân hỏa, mặt khác một loại chính là Nghiệp Hỏa, cả hai không chia trên dưới.

Cần biết, chư Phật Bồ Tát công đức không thể tưởng tượng nổi, mà chúng sinh nghiệp lực cũng không thể tưởng tượng nổi!

"Ý ta Thanh Liên, ở vào thời đại hỗn loạn đen tối, như sinh chỗ tuy nói ác, cũng không vi ô nhiễm, chỉ vì đốt cháy Chư Thiên vạn giới, hóa vô tận Hỏa Ngục..."

Rào rạt Thanh Liên Nghiệp Hỏa tự Bùi Thiên Diệu trong tay tách ra về sau, chia làm một lớn một nhỏ hai đóa hỏa diễm, loại nhỏ (tiểu nhân) cái kia một đóa tách ra trăm ngàn liên hoa đốt (nấu) hướng Yêu Dạ, mà Bất Động Minh vương hư ảnh trong tay cái kia một đóa cực lớn Thanh Liên Nghiệp Hỏa tắc thì bay thẳng đến mặt đất hung hăng đập tới.

Cái này Thanh Liên Nghiệp Hỏa uy lực xa xa vượt qua mọi người tưởng tượng!

Nguyên bản dựa vào sát khí hùng hổ dọa người Yêu Dạ, ở đằng kia một đóa nho nhỏ Nghiệp Hỏa bức bách phía dưới, từng đạo sát khí lại bị lập tức tan rã!

Tuy nhiên Yêu Dạ sát khí số lượng không ít, nhưng chỉ sợ cũng kiên trì không đến mấy cái thời gian hô hấp, La Chinh thấy thế tâm niệm vừa động, tựu lại để cho Yêu Dạ mang theo lưu quang trường kiếm rút về.

Yêu Dạ hóa thành từng chút một quang điểm trở lại La Chinh trong cơ thể, mà chảy quang trường kiếm cũng bị La Chinh thu nhập Tu Di Giới Chỉ trong.

La Chinh từng bước một ép sát đấu pháp, cuối cùng đem Bùi Thiên Diệu bức ra chân hỏa đến rồi!

Áo vải giận dữ, máu tươi năm bước, đế vương giận dữ, thây người nằm xuống trăm vạn! Phật tổ giận dữ, đốt cháy vạn giới!

Thanh Liên Nghiệp Hỏa phát ra rào rạt thế lửa, lại để cho thi đấu tràng chung quanh mười vạn Thanh Vân Tông các đệ tử khó có thể hô hấp, không ít đệ tử bắt đầu bạo động mà bắt đầu..., bắt đầu chạy trốn, thậm chí lẫn nhau tầm đó đã xảy ra giẫm đạp, trong lúc nhất thời các loại tiếng chửi bậy, tiếng gọi ầm ĩ liên tiếp.

Những đệ tử này hiện tại thế nhưng mà học tinh minh rồi.

Xem cuộc vui quy xem cuộc vui, nếu để cho cái này Thanh Liên Nghiệp Hỏa đốt (nấu) đi ra, còn không để cho đốt thành tro bụi? Vậy thì không đáng rồi, trước khi cũng không phải không có phát sinh qua loại chuyện này, nhiều lần thi đấu trong tràng chiến đấu lan đến gần bên ngoài đang xem cuộc chiến đệ tử, tỷ như La Chinh giao đấu Vương Doãn cái kia một hồi phát ra rồng ngâm, tựu lại để cho không ít tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đệ tử thần hồn bị thương.

Có thể tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đệ tử, thực lực đều là tất cả tòa trên ngọn núi hàng đầu đấy, hôm nay tới đang xem cuộc chiến cái này mười vạn đệ tử thực lực có thể là xa xa không bằng trước khi, không còn sớm điểm chạy chỉ sợ cũng bị đốt (nấu) liền cặn bã cặn bã đều không thừa rồi.

Phật, là khắc chế đấy, sẽ không đem Nghiệp Hỏa gia tăng tại mặt khác người vô tội sinh linh.

Đem làm Bất Động Minh vương hư ảnh trong tay cái kia một đoàn cực lớn Thanh Liên Nghiệp Hỏa nện xuống đến lập tức, tại thi đấu tràng trên mặt đất bỗng nhiên xuất hiện một mảnh thần bí tối nghĩa ấn phù, chính là đạo phù này văn đem cái này đoàn cực lớn Thanh Liên Nghiệp Hỏa một mực mà giam cầm tại thi đấu trên trận.

Chung quanh mấy vị trưởng lão cũng chú ý tới Bùi Thiên Diệu một kích này, uy thế thái quá mức to lớn, cho nên chuẩn bị liên thủ vững chắc màn sáng kết giới, nhưng ngay sau đó bọn hắn liền phát hiện, cái này Thanh Liên Nghiệp Hỏa thập phần khắc chế, gần kề chỉ là đem Nghiệp Hỏa duy trì tại thi đấu trong tràng, không có dật tràn ra mảy may!

Trong đó một vị trưởng lão lắc đầu, cảm thán nói: "Cái này Phật tổ chi hỏa, cũng thật sự là kỳ lạ, chưa từng có nhìn thấy cái nào công pháp sử (khiến cho) dùng đến, rõ ràng còn hội (sẽ) hạn chế ở uy lực khuếch tán." Dùng vị này thực lực của trưởng lão cùng tầm mắt, Bùi Thiên Diệu loại trình độ này công kích hắn có thể thi triển đi ra, bất quá nhưng không cách nào đem uy lực chính xác khống chế tại thi đấu trong tràng.

"Cũng chính là bởi vì như thế, sở hữu tất cả hỏa diễm đều không thể bên ngoài tán, toàn bộ tập trung ở thi đấu trong tràng, cái kia thế lửa uy lực càng thêm tập trung, cũng càng tăng cường hung hãn, cái này thi đấu trong sân La Chinh đã có thể thảm rồi..." Mặt khác một vị trưởng lão gật gật đầu nói ra.

Tại ý thức được kinh khủng kia Thanh Liên Nghiệp Hỏa sẽ không theo thi đấu trên trận dật tràn ra đến về sau, phần đông đệ tử cũng ổn lại, bất quá lúc này La Chinh đã hoàn toàn bị dìm ngập ở trong đó, toàn bộ thi đấu tràng chính là một cái mãnh liệt Nghiệp Hỏa Địa Ngục!

Cái này Nghiệp Hỏa cực kỳ đặc thù, gần kề chỉ là nhìn lên liếc, đều cho người một loại kinh tâm động phách cảm giác, tựa hồ ngọn lửa này có thể đem linh hồn đều cho thiêu hủy!

"Hô, gần kề nhìn xem ngọn lửa này thiêu đốt ánh mắt ta đều đau, nếu là bị ngọn lửa này đốt (nấu) thoáng một phát, sẽ là cái gì cảm giác?"

"Ngươi có thể đi lên thử xem, Nghiệp Hỏa chính là là tới từ ở tầng mười tám trong địa ngục hỏa diễm, cam đoan có thể đem ngươi thoải mái thấu rồi!"

"Không biết tại đây Nghiệp Hỏa bên trong La Chinh sẽ như thế nào? Hắn có thể gánh vác được cái này Nghiệp Hỏa Địa Ngục cháy?"

Tại thời khắc này đại bộ phận người đã không phải là lo lắng La Chinh thắng bại rồi, mà là La Chinh an nguy! Dù sao Bùi Thiên Diệu cái này Nghiệp Hỏa Địa Ngục thật là đáng sợ, hoàn toàn tựu là trí mạng sát chiêu.

Nghĩ đến trước khi La Chinh một đường đè nặng Bùi Thiên Diệu đánh, tuyệt đối là một cái quyết định sai lầm, Bùi Thiên Diệu chính là Bất Động Minh vương chuyển thế, đem Phật cho chọc giận sẽ có kết cục tốt?

Cái này Thanh Vân Tông từ trước tới nay thiên tài nhất đệ tử, sẽ không cứ như vậy vẫn lạc a?

Chu Thiên Ngưng trên mặt cũng là thật sâu vẻ lo lắng, tuy nhiên bởi vì La Chinh biểu hiện thái quá mức xuất sắc, lại để cho Chu Thiên Ngưng thập phần sa sút, nhưng nàng như thế nào hội (sẽ) không quan tâm La Chinh đâu này?

Mà giờ khắc này, đã có một người ý định tiến vào thi đấu trong tràng rồi, người này là La Yên.

Nàng cũng không rõ ràng lắm ca ca là hay không có thể từ nơi này Nghiệp Hỏa trong địa ngục gắng gượng qua ra, bất quá nàng cũng hiểu được, mình nhất định không thể để cho ca ca ở vào nguy hiểm như vậy bên trong!

La Yên thân hình hóa thành một đạo lưu quang nhanh chóng tới gần thi đấu tràng, từng sợi chân nguyên hình thành một đạo chân nguyên hoàn phiêu đãng ở chung quanh nàng, chân nguyên kia hoàn lập tức tựu hóa thành một sợi lóe ra hắc mang gai nhọn hoắt, muốn đi vào thi đấu tràng trước hết phá vỡ trước mắt màn sáng kết giới.

Nhưng là đúng vào lúc này, một vị trưởng lão xuất hiện ở La Yên trước mặt.

"Ngươi không thể đi vào, thi đấu trong sân thắng bại cũng không phân ra," vị trưởng lão kia gánh vác lấy hai tay, lăng không mà đứng.

La Yên đã tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], làm sao không rõ ràng lắm thi đấu trên trận quy tắc? Trừ phi một phương nhận thua, hoặc là hôn mê mới có thể phân ra thắng bại, nhưng là cái này rào rạt Nghiệp Hỏa trong địa ngục liền La Chinh thân ảnh đều nhìn không tới, như thế nào phán đoán?

"Mở ra!" La Yên vậy đối với đôi mắt dễ thương như là lưỡng uông thanh tuyền, nhưng ánh mắt lại lạnh như băng vô cùng, theo nàng, thi đấu tràng quy tắc lại đại cũng không bằng ca ca của nàng tánh mạng đại!

"Thi đấu tràng quy tắc ở chỗ này, lão phu sợ là không thể để cho khai mở," vị trưởng lão kia lắc đầu.

La Yên nhìn qua bùng nổ Nghiệp Hỏa Địa Ngục, nguyên bản tựu ánh mắt lạnh như băng bên trong càng là tản mát ra từng sợi lăng liệt sát ý, trong cơ thể nàng chân nguyên phảng phất không cần tiền giống như đấy, mãnh liệt bành trướng tuôn ra hiện ra, hóa thành đại lượng màu đen gai nhọn hoắt, mỗi một căn trên mũi nhọn đều lóe ra ánh sáng âm u, nhắm ngay trước mắt vị trưởng lão này.

"Ngươi là cùng với lão phu so thử một chút sao?" Vị trưởng lão kia trầm giọng nói ra, sau đó tại trưởng lão thân sau hiện ra một khối cực lớn tinh bàn, một cỗ cực kỳ thâm thúy tinh không chi lực, tự vị trưởng lão kia trên người truyền đến.

La Yên vậy mà cùng vị trưởng lão này giằng co bắt đầu!

Bởi vì thi đấu trong tràng rào rạt Nghiệp Hỏa Địa Ngục tiếp tục thiêu đốt lên, trên thực tế bên trong cái gì đều nhìn không thấy, mọi người chú ý lực rất dễ dàng đã bị thi đấu tràng bên cạnh tranh chấp cho hấp dẫn tới.

"Mọi người xem, giống như muốn đã đánh nhau! Cái kia mông sa khăn lụa nữ tử, trước đây La Chinh không phải cùng nàng bắt chuyện qua sao?"

"Xem tuổi của nàng, giống như theo chúng ta tương tự, cũng dám cùng trưởng lão giằng co, hơn nữa khí thế vậy mà không chút nào rơi xuống hạ phong..."

"Xem ra nàng tựa hồ muốn đi vào cứu người, nàng thật sự là La Chinh nữ nhân sao? Như thế nào La Chinh nữ nhân đều mạnh như vậy? Không có thiên lý ah!"

Không hề nghi ngờ, Thanh Vân Tông mỗi một vị trưởng lão đều là đã sống mấy trăm năm lão quái vật rồi, vô luận vị nào thực lực của trưởng lão đều không kém, nhưng là La Yên lại căn bản không có nghĩ nhiều như vậy.

Lập tức La Yên muốn cùng vị trưởng lão này động thủ, đúng vào lúc này bỗng nhiên có người hô một tiếng, "Ồ? Mọi người mau nhìn, ta giống như chứng kiến La Chinh rồi!"

"Không phải đâu? La Chinh tại đây Nghiệp Hỏa phía dưới vậy mà không có đốt thành tro? Ân? Thật đúng là, trên người hắn như thế nào cũng là ánh vàng rực rỡ đấy, sẽ không thằng này cũng tu luyện Kim Cương Bất Hoại Thân a?" Người thứ hai rất nhanh đã tìm được La Chinh thân ảnh.

La Yên nghe nói như thế, ánh mắt quăng hướng thi đấu trên trận, quả nhiên nhìn thấy toàn thân kim chói La Chinh, tại đây Thanh Liên Nghiệp Hỏa đốt cháy phía dưới, La Chinh vậy mà không hư hao chút nào, hơn nữa, La Chinh trên người những cái... Kia màu vàng vòng xoáy tựa hồ tại hấp thu hỏa diễm?

Cái này Nghiệp Hỏa uy lực trình độ kinh khủng đã không cần nói tỉ mỉ, ca ca lại đem những... Này hỏa diễm hướng trong thân thể hấp thu? Hắn ngũ tạng lục phủ như thế nào thừa nhận bực này Nghiệp Hỏa thiêu đốt?

La Yên không nghĩ ra quy không nghĩ ra, nhưng dù sao giờ phút này La Chinh tựa hồ lông tóc không tổn hao gì, Thanh Liên Nghiệp Hỏa căn bản cũng không có đối với hắn tạo thành bất cứ thương tổn gì, La Yên một lòng lúc này mới để xuống, vì vậy nàng cặp kia mắt to đôi mắt - trông mong nhìn vị trưởng lão kia liếc, thậm chí trong hai mắt còn toát ra một tia dí dỏm áy náy.

Đối mặt như vậy một tiểu nha đầu, vị trưởng lão kia cũng phát không ra cái gì tính tình ra, chỉ có được rồi, thuận tiện lắc đầu, nghĩ thầm nha đầu kia cũng là quá để ý La Chinh rồi.

Đứng làm việc hỏa trong địa ngục Bùi Thiên Diệu, giờ này khắc này cảm thụ không đến Nghiệp Hỏa độ ấm, cả người hắn phảng phất rơi vào trong hầm băng, sững sờ nhìn xem La Chinh...

Tiểu tử này Liên Nghiệp hỏa còn không sợ? Hắn vậy mà vẫn còn hấp thu? Bùi Thiên Diệu cảm giác mình muốn nổi điên rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx