sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 303

Chương 303: Lý Dật Phong xuất hiện phương thức

Cho tới nay, Bùi Thiên Diệu kiêu ngạo nhất thực sự không phải là thực lực của hắn, mà là tâm tình.

Với tư cách Bất Động Minh vương chuyển thế hắn, chỉ có một phần siêu thoát tại mọi sự vạn vật phật tính, lại chuyện đại sự phát sinh hắn đều có thể gắng giữ lòng bình thường, bởi vì cái gọi là tận tâm tức Phật, tâm bình tĩnh tựu là nói.

Cho nên tâm cảnh của hắn tựu như là một vũng ven hồ, thời thời khắc khắc đều bảo trì bình tĩnh.

Nhưng là hôm nay, vốn là nổi lên từng đạo rung động, sau đó tựu nhấc lên ngập trời sóng cồn, mà giờ này khắc này tâm cảnh của hắn chi hồ đã sớm long trời lỡ đất rồi.

Bùi Thiên Diệu hoàn toàn chính xác cảm giác mình sắp hộc máu, cái này La Chinh rốt cuộc là làm sao làm được?

Thanh Liên Nghiệp Hỏa uy lực có nhiều khủng bố? Chính hắn thế nhưng mà nhất thanh nhị sở.

Nếu như La Chinh lợi dụng cái gì bí pháp tạm thời ngăn cản Thanh Liên Nghiệp Hỏa, Bùi Thiên Diệu tâm tình đều dễ chịu một ít, vấn đề là cả người hắn giống như căn bản không sợ cái này Nghiệp Hỏa gia thân, không chút nào sợ hãi hỏa diễm cháy, tại trên người hắn thậm chí còn xuất hiện từng đạo vòng xoáy đem Thanh Liên Nghiệp Hỏa cắn nuốt.

Loại chuyện này phóng tại bất cứ người nào trên người, đều là một kiện khó có thể tiếp nhận sự tình.

Đối phó Hoa Thiên Mệnh thời điểm, Bùi Thiên Diệu tựu cất giấu vài phó át chủ bài, ở trong mắt hắn xem ra đối phó La Chinh có lẽ dư xài rồi, kết quả chính mình vô luận đánh ra cái đó một lá bài tẩy đều bị La Chinh khắc chế gắt gao đấy, mà cái này Thanh Liên Nghiệp Hỏa hắn vốn là không muốn vận dụng đấy, hoặc là nói hắn căn bản là không muốn qua La Chinh có thể đưa hắn Thanh Liên Nghiệp Hỏa cho bức đi ra.

Tại bị La Chinh Kiếm Linh bức bách đến thi đấu bên sân duyên một khắc này, Bùi Thiên Diệu đã từng cân nhắc qua La Chinh có lẽ có mặt khác đặc thù thủ đoạn, có thể ngăn cản chính mình Thanh Liên Nghiệp Hỏa.

Vấn đề là coi như là ngăn cản, có thể ngăn trở nhất thời, cũng không có khả năng ngăn trở cả đời, cái này Nghiệp Hỏa Địa Ngục có thể tiếp tục thời gian rất lâu, hơn nữa hắn Bùi Thiên Diệu cũng không phải bất tài đấy, La Chinh dù cho thực có biện pháp tạm thời ngăn cản Nghiệp Hỏa đốt cháy, chỉ sợ cũng không có năng lực lại đến đối kháng chính mình.

Kết quả La Chinh làm được hoàn toàn hơn, hắn cũng không phải là ngăn cản Thanh Liên Nghiệp Hỏa, trực tiếp cho hấp thu.

Bùi Thiên Diệu căn bản cũng không có cơ hội xuất thủ, hắn đúng lúc này thật sự rất muốn hỏi một câu, La Chinh đến cùng đem Thanh Liên Nghiệp Hỏa hấp thu đi đến nơi nào rồi hả?

Thanh Liên Nghiệp Hỏa tự nhiên là hấp thu đến La Chinh trong cơ thể, đối với người khác mà nói là trí mạng hỏa diễm, nhưng là đối với La Chinh thân thể mà nói, nhưng lại dùng để dung luyện thân thể thứ tốt.

Trước khi bị Bùi Thiên Diệu đánh lâu như vậy, trong cơ thể dòng nước ấm khắp nơi tán loạn, lại để cho La Chinh cảm giác được ấm áp đấy, thập phần thoải mái.

Hiện tại lại bị cái này Thanh Liên Nghiệp Hỏa cháy, La Chinh cảm giác thân thể của mình vấn đề không ngừng mà tăng lên, nhưng là vẻ này nóng hổi cảm giác cũng không để cho La Chinh đài khó chịu, ngược lại lại để cho La Chinh có một loại ấm áp dễ chịu cảm giác, loại cảm giác này thật ấm áp.

Vậy thì như thợ rèn chế tạo một gian binh khí, vốn là không ngừng mà đánh, sau đó lại dung luyện, sau đó lại đánh.

Quá trình này vẫn theo La Chinh huyền khí thân thể, một đường nương theo hắn đi đến bây giờ.

La Chinh bên ngoài thân cái kia chút ít màu vàng vòng xoáy hấp thu Thanh Liên Nghiệp Hỏa tốc độ càng lúc càng nhanh, thi đấu trên trận Thanh Liên Nghiệp Hỏa thế lửa, vốn là rào rạt mà lên, bởi vì bị trên mặt đất phù văn một mực giam cầm ở, cho nên thế lửa cũng không có khuếch tán, ngược lại toàn bộ tập trung ở thi đấu trên trận.

Ngay từ đầu, Nghiệp Hỏa thế lửa trùng thiên, tựa hồ bùng nổ.

Nhưng là theo La Chinh không ngừng mà hấp thu, cái kia thế lửa có chỗ chậm lại, cũng là đúng lúc này, một ít mắt sắc đệ tử cùng La Yên có thể chứng kiến thấy rành mạch đấu trường bên trên người rồi.

Về sau, Thanh Liên Nghiệp Hỏa thời gian dần trôi qua rất thưa thớt mà bắt đầu..., đông một đóa tây một đóa, nhưng lại phi tốc bị La Chinh thân thể mặt ngoài cái kia màu vàng vòng xoáy không ngừng mà hút đi.

Cuối cùng một đạo Nghiệp Hỏa bị La Chinh hấp thu về sau, toàn bộ thi đấu trên trận rốt cục thanh tĩnh rồi.

Mà La Chinh trên mặt tắc thì toát ra một vòng sắc mặt vui mừng, mượn Bùi Thiên Diệu Thanh Liên Nghiệp Hỏa La Chinh ngực lại xuất hiện một đạo [Linh Vân], ba đạo [Linh Vân]! Nói cách khác La Chinh hiện tại thân thể đã là thượng phẩm linh khí rồi!

Chỉ cần lại rèn luyện một lần, có lẽ La Chinh thân thể là có thể hóa thành Tiên Khí thân thể, không biết trở thành Tiên Khí về sau thân thể của mình sẽ phát sinh cái gì biến hóa?

Thấy như vậy một màn, Bùi Thiên Diệu lắc đầu, "Đừng đánh, đừng đánh," Bùi Thiên Diệu rất dứt khoát, tuy nói hắn còn có mấy thứ bổn sự không dùng đi ra, nhưng nghĩ đến chính mình Thanh Liên Nghiệp Hỏa đều cầm La Chinh không thể làm gì, chỉ sợ đánh tiếp cũng là phí công.

Kỳ thật Bùi Thiên Diệu đụng phải La Chinh, coi như là vận khí có chút không tốt.

Bởi vì trước đây cho dù là Hoa Thiên Mệnh bại bởi La Chinh cũng không có thảm như vậy, mà Bùi Thiên Diệu hiển nhiên muốn cường hãn hơn Hoa Thiên Mệnh.

Truy cứu nguyên nhân, hay (vẫn) là Bùi Thiên Diệu mấy cái đòn sát thủ vừa lúc bị La Chinh chỗ khắc chế.

Tỷ như ngay từ đầu bày ra Kim Chung Tráo, đã bị La Chinh dùng Bá Đạo vô cùng man lực chính mình cho lôi hư mất, mà Kim Chung Tráo về sau Bùi Thiên Diệu sử dụng kim cương bất hoại Kim Thân, tiếp nhận lại hoàn toàn không cách nào rung chuyển La Chinh Linh Khí thân thể.

Lại đằng sau vận dụng Bất Động Minh vương hư ảnh, một chiêu này, nguyên bản La Chinh hoàn toàn chính xác không có quá tốt phá giải chi pháp, nguyên bản La Chinh có lẽ lâm vào khổ trong chiến đấu.

Kết quả trời đưa đất đẩy làm sao mà sắp, La Chinh Kiếm Linh Yêu Dạ vậy mà lợi dụng một bộ "Kiếm Vũ" đem nàng kèm theo sát khí phát huy đến cực hạn! Cho dù là "Thiên Phạt chi kiếm" cũng không phải Bất Động Minh vương hư ảnh đối thủ, có thể mạnh mẽ như vậy thủ đoạn đơn giản chỉ cần bị Yêu Dạ "Kiếm Vũ" cho cắn nát rồi.

Điểm này La Chinh cũng là thật bất ngờ, chính hắn cũng không biết vì sao Yêu Dạ mạnh như vậy.

Lại đến tựu là Bùi Thiên Diệu đòn sát thủ rồi, nếu như đổi một người chứng kiến cái này Thanh Liên Nghiệp Hỏa, đại khái đều không cần chiến đấu trực tiếp nhận thua, khủng bố như thế Nghiệp Hỏa thân thể như thế nào kháng?

Đây cũng là Bùi Thiên Diệu xui xẻo nhất một điểm...

La Chinh hết lần này tới lần khác không sợ bất luận cái gì hỏa diễm, trái lại, thân thể của hắn phi thường khát vọng hỏa diễm dung luyện, cái này Nghiệp Hỏa Địa Ngục đối với người khác mà nói là hàng thật giá thật Địa Ngục, đối với La Chinh thân thể mà nói, lại như là rượu lâm thịt trì, nhảy vào đi muốn ăn thống khoái.

Cho nên nói Bùi Thiên Diệu thua oan uổng.

"Thiên diệu huynh, không cần cảm thấy uể oải, thực lực của ngươi cũng không thể so với ta yếu, chỉ là cái này mấy thứ vừa lúc bị ta khắc chế..." La Chinh đương nhiên nhìn hiểu Bùi Thiên Diệu phiền muộn, đổi ai đến đều phiền muộn ah!

Nhưng lại để cho La Chinh không nghĩ tới chính là, Bùi Thiên Diệu bỗng nhiên nhắm lại mắt, chắp tay trước ngực hít một hơi, lại mở to mắt thời điểm, trên mặt thần sắc lập tức khôi phục như thường, "Nhân sâm như thuyền, pháp vi phiệt, thiện pháp hoa tiêu, đến kia. Ta nếu là điểm ấy đều xem không khai mở lời mà nói..., như thế nào bơi qua Bỉ Ngạn? Cám ơn ngươi! La Chinh!"

Nhân quả đều có mệnh, bởi vì cái này nguyên một đám trùng hợp ngược lại điểm tỉnh Bùi Thiên Diệu, Bùi Thiên Diệu nguyên vốn là Bất Động Minh vương chuyển thế, cực kỳ thông minh, bắt lấy cái này một tia thiên cơ có thể ngộ ra thêm nữa... Đồ đạc, giờ này khắc này tâm cảnh của hắn chi hồ liền lại dị thường bình tĩnh trở lại.

Sau đó, hắn quay người đối với trọng tài nói ra: "Ta nhận thua."

Trọng tài gật gật đầu, cái này toàn bộ Phong [thi đấu] kết quả rốt cục hết thảy đều kết thúc rồi, tuyên bố: "Tiểu Vũ Phong La Chinh, thắng, thân truyền đệ tử Bùi Thiên Diệu, bại!"

Trọng tài tuyên bố La Chinh cùng Bùi Thiên Diệu thi đấu kết quả về sau, tựu có một vị trưởng lão lên đài, tuyên bố Thanh Vân Bảng thứ hạng.

Mọi người càng cũng là nghị luận nhao nhao, như vậy là Thanh Vân Bảng bài danh coi như là đi ra, tối chung kết quả hay (vẫn) là La Chinh cầm đệ nhất danh, ngay tại mọi người đang tại cảm thán ngoài, bỗng nhiên từ nam bên cạnh xuất hiện một đạo bạch sắc quang mang.

Nhìn xa xa, phảng phất một đạo vạch phá tinh không lưu tinh, thẳng hướng phía bên này phi tốc chạy đến.

Mọi người ở đây chú mục phía dưới, đạo bạch quang kia liền nhanh chóng tới gần.

La Chinh cùng Bùi Thiên Diệu ánh mắt thế nhưng mà chăm chú nhìn chằm chằm đạo bạch quang kia đấy, khoảng cách vài dặm xa thời điểm, hai người cũng đã phát hiện đạo bạch quang kia là một người tại thúc dục chân nguyên phi hành, vấn đề là tên kia khoảng cách thi đấu tràng chỉ có trên trăm trượng rồi, vậy mà chút nào đều không có giảm tốc độ ý định, hơn nữa còn là đầu hướng xuống.

50 trượng, 30 trượng, mười trượng...

"Này," La Chinh muốn nhắc nhở thoáng một phát, nhưng căn bản không kịp.

"Bành!"

Bị bạch quang (ba lô) bao khỏa cái kia người trực tiếp đâm vào thi đấu trên trận, bởi vì cực lớn quán tính, cho dù là hung hăng mà va chạm phía dưới không ngừng lại, cả người như là một cái bóng da bình thường tại thi đấu trên trận lăn mình: Quay cuồng hơn mười vòng, tối chung mới ngừng lại được, lập tức theo trên mặt đất bò lên, do vì đầu trực tiếp đâm vào thi đấu trên trận, tựa hồ cổ lệch ra mất bên, hắn duỗi ra hai tay cầm lấy đầu của mình trùng trùng điệp điệp nhéo một cái, phát ra "Ken két" một tiếng giòn vang, lập tức mới thở dài một hơi, tựa hồ thoải mái rất nhiều.

Đó là một vị ước chừng hai mươi xuất đầu thanh niên, tướng mạo cố nhiên là anh tuấn, nhưng là ngũ quan tổng cho người một loại không cân đối, thậm chí còn buồn cười cảm giác.

Tuy nhiên xuất hiện phương thức phi thường chật vật, thậm chí còn mất mặt, nhưng không có người dám hoài nghi thực lực của hắn —— người bình thường như vậy đụng lại đến, hơn nữa còn là đầu trước chạm đất, chỉ sợ đầu đều muốn ngã liệt rồi, thằng này lại lông tóc ít bị tổn thương, cái này là bổn sự...

Bùi Thiên Diệu thở dài một hơi, thằng này bất luận cái gì thời điểm xuất hiện đều làm ra to như vậy tràng diện ra, bất quá thở dài quy thở dài, hắn vẫn còn cung kính hô một câu: "Đại sư ca."

Hắn tựu là chân chính Thanh Vân Bảng đệ nhất nhân, thì ra là toàn bộ Thanh Vân Tông hơn mười vạn đệ tử chính thức đại sư ca, Lý Dật Phong.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx