sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 307

Chương 307: Kiếm gãy đi

Thằng này ngoại trừ có chút điên điên khùng khùng, ngẫu nhiên đầu có chút không trong trắng bên ngoài, tuyệt đối là La Chinh từ trước tới nay tao ngộ mạnh nhất đối thủ!

Nếu như có thể vận dụng công pháp cùng chân nguyên, La Chinh không thể nào là đối thủ của hắn.

Dù sao tại cảnh giới thượng diện còn kém cách nhiều lắm, cho dù La Chinh căn cơ cố nhiên là vững chắc, thế nhưng mà Lý Dật Phong căn cơ đồng dạng cũng rất vững chắc, hoàn toàn là dựa vào hậu tích bạc phát (*) đột phá, mà không phải là là lợi dụng đan dược tiến bổ, mới đến Chiếu Thần Cảnh lục trọng đấy.

Bất quá La Chinh đối với cái này chênh lệch cũng không gấp, hắn chỉ cần dựa theo chính mình tiết tấu, từng chút một cố gắng, cuối cùng hội (sẽ) siêu việt Lý Dật Phong.

Hiện tại La Chinh chỉ cần cân nhắc tại kiếm pháp đọ sức bên trên đả bại hắn là được rồi.

"Ngươi trụ cột kiếm pháp hoàn toàn chính xác quỷ dị, không biết như thế nào như vậy, rõ ràng trụ cột kiếm pháp đã là nhất đơn giản hoá trụ cột kiếm pháp rồi, có thể là của ngươi trụ cột kiếm pháp tựa hồ thật sự chính trụ cột kiếm pháp còn muốn đơn giản hoá vô số lần, ta không biết ngươi là như thế nào làm được đấy, loại này đơn giản hoá đến cực hạn kiếm pháp lợi hại, chưa hẳn tựu không có phá giải chi pháp!"

Đem làm một người, đặc biệt là một cái có người có bản lĩnh chính thức chăm chú lúc thức dậy, khí thế của hắn thường thường hội (sẽ) phi thường cường đại, thường thường cũng rất mê người! Tại lúc này Lý Dật Phong quét qua trước khi cái kia bộ dáng, phảng phất thay đổi một người tựa như, hết thảy đều đã bất đồng.

Trong lúc nhất thời không ít người xem còn có chút phản ứng không kịp.

"Xem ta dùng phức tạp nhất kiếm pháp, đến phá giải ngươi cực giản kiếm đạo!" Nói xong, Lý Dật Phong kiếm trong tay bỗng nhiên bắt đầu lay động.

Cái này run lên phía dưới, lập tức có vô cùng vô tận kiếm hoa xuất hiện.

Những cái... Kia kiếm hoa tầng tầng lớp lớp, giống như trăm ngàn đóa đồng thời tách ra Mẫu Đơn, phồn hoa đua nở, lại để cho người không kịp nhìn.

"Lạc Anh Tân Phân Kiếm!"

Khó có thể cuối cùng kiếm hoa xuất hiện về sau, liền phô thiên cái địa hướng phía La Chinh tịch cuốn tới.

"Thật xinh đẹp kiếm pháp! Thật phức tạp kiếm hoa!" Nhìn xem tầng tầng lớp lớp, phiền phức cực kỳ kiếm hoa vào đầu bao phủ tới, có một loại lại để cho La Chinh thở không nổi cảm giác.

Vận dụng phức tạp kiếm pháp phá giải kiếm của ta đạo sao?

Bây giờ nhìn đến Lý Dật Phong phương pháp xử lý đích thật là phi thường hữu hiệu.

Ít nhất La Chinh trong lúc nhất thời tìm không thấy phá giải chi pháp, kiếm pháp này không chỉ hoa lệ, đồng thời cũng quá mức tại phức tạp, cũng không phải nói phức tạp kiếm pháp không có sơ hở, chẳng qua là khi kiếm pháp phức tạp đến mức tận cùng về sau, La Chinh không cách nào tại ngắn ngủi thời gian tìm ra trong đó sơ hở!

Mà kiếm khách so kiếm, thắng bại thường thường đều là trong nháy mắt, nào có nhiều thời gian như vậy lại để cho hắn tìm ra sơ hở đến?

Không thể làm gì phía dưới, La Chinh đem mũi kiếm hướng phía dưới, phía bên trái thiếp thân treo lên, lực đạt miệng hổ bên cạnh mũi kiếm trước bộ, kiếm tay trái chỉ kèm ở cổ tay phải chỗ.

"Quải kiếm (treo kiếm)!"

Quải kiếm (treo kiếm) là trụ cột kiếm pháp bên trong một chiêu dùng để phòng ngự kiếm pháp, không có biện pháp, kiếm pháp của đối phương thái quá mức lăng lệ ác liệt cường hãn, tại không cách nào tìm ra cách phá giải thời điểm La Chinh chỉ có thể một bên phòng ngự, một bên lui về phía sau.

"Đinh đinh đinh đinh đinh đinh leng keng..."

Tại La Chinh nhấc ngang trường kiếm lập tức, Lý Dật Phong kiếm trong tay hoa như là mưa như trút nước mưa to bình thường trút xuống tại La Chinh thân kiếm lên, đụng ra một mảnh thanh thúy tiếng vang, giống như vô số Quỳnh Ngọc rơi xuống trên mặt đất bên trên.

La Chinh trọn vẹn lui về phía sau bảy tám bước mới đứng vững thân hình, nhưng là còn chưa kịp thở một cái Lý Dật Phong lại vung vẩy bắt tay vào làm bên trong đích huyền khí vọt lên!

"Cực giản kiếm đạo? Hừ, không gì hơn cái này, ngươi ngược lại là phá kiếm pháp của ta à? Ta xem ngươi như thế nào phá? Tiên thiên nhị trọng, nhãn lực của ngươi căn bản không thể nào làm được, của ta Lạc Anh Tân Phân Kiếm một kiếm đâm ra, phân mười hai đóa kiếm hoa, kiếm thứ hai đâm ra có thể phân 144 đóa kiếm hoa, kiếm thứ ba tựu một ngàn bảy tám hai mươi tám đóa kiếm hoa! Ta xem ngươi như thế nào tại nhiều như vậy kiếm hoa bên trong tìm ra sơ hở!"

Lý Dật Phong cười lạnh lần nữa chém ra trường kiếm trong tay, Đóa Đóa kiếm hoa tầng tầng lớp lớp, khoa trương cực kỳ!

Nhìn xem nhiều như vậy kiếm hoa, La Yên lông mày cũng nhíu lại, ca ca tu vị hay (vẫn) là quá thấp! Kỳ thật ca ca trụ cột kiếm pháp đối mặt Lạc Anh Tân Phân Kiếm hay (vẫn) là chiếm hữu ưu thế đấy.

Nhưng là võ giả thực lực là một cái tổng hợp thể.

Trước đây La Chinh có thể ứng phó Bùi Thiên Diệu, nguyên nhân là La Chinh bản thân căn cơ kiên cố, còn có hắn bản thân vài đạo đòn sát thủ cực kỳ lợi hại.

Thế nhưng mà tu vị vẫn là La Chinh đoản bản, nếu là đạt tới Tiên thiên Đại viên mãn, đan điền gần như no đủ, phụng dưỡng cha mẹ võ giả thần hồn, có thể làm cho người sơ bộ cùng Thiên Địa câu thông.

Mà đi vào Chiếu Thần Cảnh về sau, càng là đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, là chân nguyên hệ thống Trung Phi thường mấu chốt một cái cảnh giới.

Dùng ca ca nhãn lực, chỉ cần vừa vừa bước vào Chiếu Thần Cảnh, chỉ sợ giờ phút này là có thể nhìn ra Lạc Anh Tân Phân Kiếm bên trong đích sơ hở, nhưng lại để cho hắn hiện tại đối mặt Lạc Anh Tân Phân Kiếm, muốn tại lập tức tìm ra trong đó sơ hở, hay (vẫn) là quá khó khăn...

"Đinh đinh đinh đinh..."

La Chinh lần nữa lui về phía sau!

Giờ phút này La Chinh khoảng cách thi đấu tràng biên giới đã không xa, nếu là lại bị Lý Dật Phong đẩy vào góc chết, hắn tựu gặp phải lui không thể lui cảnh ngộ, như vậy tựu phải thua không thể nghi ngờ.

Ước chừng là bởi vì chính mình kiếm pháp đem La Chinh cho áp chế, Lý Dật Phong trên mặt lại toát ra cái loại này bất cần đời dáng tươi cười, "Hừ hừ, ta xem ngươi còn thế nào lui! Cho ta, bại!"

Lý Dật Phong trong tay huyền khí bảo kiếm lại một lần nữa vung vẩy mà bắt đầu..., chỉ cần La Chinh không cách nào phá giải hắn Lạc Anh Tân Phân Kiếm, như vậy lúc này đây La Chinh nhất định phải bị thua, không có thứ hai khả năng.

Thấy như vậy một màn, Cát trưởng lão cũng lắc đầu, La Chinh chống lại Lý Dật Phong hay (vẫn) là quá miễn cưỡng, cho dù là kiếm chiêu bên trên quyết đấu, vậy cũng là không bên trên một hồi công bình thi đấu.

Tuy nhiên La Chinh bằng vào một chiêu "Quải kiếm (treo kiếm)" Ngăn cản được Lý Dật Phong lưỡng sóng thế công, nhưng đây đã là cực hạn, dù sao La Chinh một mực tại dựa vào "quải kiếm (treo kiếm)" Phòng thủ, căn bản là không cách nào làm được phản kích.

Mà ở kiếm chiêu trong quyết đấu, phòng thủ thường thường là hạ sách, bởi vì tốt nhất phòng thủ là tiến công, đây cũng là vì sao rất nhiều kiếm chiêu bên trong hoàn toàn quẳng đi phòng thủ chiêu số, một mặt tiến công, bởi vì chỉ cần đem đối phương đè nặng đánh, làm cho đối phương căn bản không cách nào thở dốc, là có thể đơn giản lấy được Thắng Lợi.

Lý Dật Phong đúng là lợi dụng điểm này, hắn căn bản không để cho La Chinh suy nghĩ phá chiêu thời gian, gần kề chỉ dùng ba đợt thế công tựu lại để cho La Chinh bị thua!

Mọi người ở đây cho rằng La Chinh tất bại, Lý Dật Phong cho rằng La Chinh tất bại, mà La Chinh mình cũng cảm thấy tất bại thời điểm...

"Đinh đinh đinh —— loảng xoảng!"

Lý Dật Phong kiếm không ngừng mà trảm tại La Chinh lưu quang trên thân kiếm, vậy mà bỗng nhiên bẻ gảy...

"Ân?" Lý Dật Phong cầm trong tay một nửa kiếm, cả người lập tức cũng ngây ngẩn cả người.

La Chinh cũng ngây ngẩn cả người, mười vạn đệ tử cũng ngây ngẩn cả người...

Ai cũng không ngờ rằng nguyên vốn hẳn nên chấm dứt so kiếm, vậy mà đã xảy ra loại tình huống này!

Mà La Yên cũng lại một lần nữa hì hì cười ra tiếng âm đến.

Lý Dật Phong duy nhất một bả Tiên Khí, tại đánh cuộc bên trong đã thua bởi La Yên, bởi vì trường kỳ bề bộn nhiều việc bế quan tu luyện, hắn cũng không có quá nhiều thời gian đi kiếm lấy điểm tích lũy, tự nhiên cũng không có đổi đến chính mình Tiên Khí.

Cho nên cho tới nay, hắn đều cầm một bả bình thường huyền khí tại góp đủ số.

Lúc này đây mặt dày mày dạn tham gia toàn bộ Phong tuyệt bút, Lý Dật Phong có lẽ không muốn lấy đi mây xanh đường, hắn ngược lại là có thể dùng cái này tên tuổi sẽ tìm Thạch Kinh Thiên cầu một bả Tiên Khí.

Dù sao toàn bộ Phong tuyệt bút đệ nhất danh đích thật là có cái này ban thưởng đấy.

Thế nhưng mà huyền khí như thế nào cùng Tiên Khí so sánh với?

Cả hai chính giữa còn cách xa nhau lấy Linh Khí!

Nếu như Lý Dật Phong không sử dụng Lạc Anh Tân Phân Kiếm lời mà nói..., tình huống có lẽ hội (sẽ) nhiều, không đến mức nhanh như vậy tựu bẻ gẫy, dù sao bình thường kiếm chiêu thường thường va chạm mấy lần tựu xong việc rồi.

Vấn đề là Lạc Anh Tân Phân Kiếm ra chiêu tốc độ cực nhanh, chiêu kiếm kia tựa như cùng hạt mưa giống như, dày đặc chém rụng tại La Chinh lưu quang trên thân kiếm.

Một cái thời gian hô hấp, cũng không biết va chạm vài chục lần, thậm chí còn hơn trăm lần!

Một bả huyền khí như thế nào kinh (trải qua) được mãnh liệt như vậy va chạm?

Vì vậy liền tại đây mãnh liệt va chạm tầm đó, Lý Dật Phong trong tay cái kia đem huyền khí bảo kiếm tựu bẻ gảy.

Thấy thế, La Chinh thở dài một hơi, kiếm gãy đi cũng không phải là ý nghĩa kiếm chiêu thi đấu đã xong, dù sao đây chỉ là luận bàn, Lý Dật Phong đại khái có thể lại mượn một thanh kiếm.

Bất quá như thế cho La Chinh thở dốc thời gian, hắn phải bắt được lúc này, suy nghĩ phá giải Lý Dật Phong Lạc Anh Tân Phân Kiếm phương pháp xử lý.

Lý Dật Phong hiện tại trên mặt không biết là cái gì biểu lộ...

Rõ ràng lập tức muốn thắng, hết lần này tới lần khác lúc này thời điểm trong tay cái này khẩu nát kiếm bất tranh khí (*), tại đây thời điểm mấu chốt gãy đi.

Hắn tiện tay ném đi trong tay một nửa kiếm gãy, vẻ mặt cầu xin nói với Cát trưởng lão: "Cát trưởng lão, cho ta mượn một thanh kiếm được chứ?"

Cát trưởng lão không thể làm gì lắc đầu: "Ta không cần kiếm, nào có kiếm cho ngươi mượn?"

Lý Dật Phong ánh mắt hướng phía thi đấu tràng bên trên mười vạn đệ tử quét một vòng, "Ai cho ta mượn một thanh kiếm, được chứ?"

Không ai lên tiếng...

"Bà mẹ nó," Lý Dật Phong tại trong bụng mắng, thật sự là gặp quỷ rồi, đám này tử người nào ah, tốt xấu lão tử cũng là Đại sư huynh của các ngươi, như vậy không nể tình, nếu lão tử về sau không đi vân điện, trở lại Thanh Vân Tông làm cái trưởng lão, nguyên một đám cả chết các ngươi.

Tối chung Lý Dật Phong ánh mắt hay (vẫn) là nhìn phía La Yên, đang chuẩn bị mở miệng nói chuyện, La Yên đoạt trước một bước nói ra: "Ngươi ý định bảo ta cái gì?"

La Yên tuy nhiên đi ra Luyện Ngục Sơn, nhưng là thân phận của nàng hay là muốn giữ bí mật, cho nên nàng so hi vọng Lý Dật Phong trước mặt mọi người đạo ra thân phận của mình.

Lý Dật Phong cũng là thói quen, thở dài rồi nói ra: "Được rồi, bà cô, đem của ta quy vân kiếm cho ta mượn sử dụng được rồi?"

"Là của ngươi quy vân kiếm?" La Yên lông mày dựng lên.

"Tốt, tốt, ta nói sai rồi, quy vân kiếm đã đã thua bởi ngươi, vậy sẽ là của ngươi rồi, có thể hay không đem ngươi quy vân kiếm cho ta mượn sử dụng, tựu trong chốc lát!" Tìm người mượn đồ đạc cuối cùng là không có gì lực lượng, Lý Dật Phong cũng chỉ có thể tốt nói cho tốt.

La Yên khoan thai tự đắc cười trong chốc lát, dáng tươi cười bỗng nhiên thu vào, lắc đầu nói: "Không mượn!"

"Này uy... Ngươi cái này," Lý Dật Phong cảm giác mình muốn mắng người rồi, thế nhưng mà trước mắt cũng chỉ có La Yên tốt mượn kiếm, huống chi quy vân kiếm bản thân tựu thuộc về kiếm của hắn, chỉ có [cầm] bắt được quy vân kiếm mới có thể thuận buồm xuôi gió, hắn nào dám đắc tội La Yên?

Kỳ thật La Yên thực sự không phải là không muốn mượn kiếm, chỉ có điều nàng đã chứng kiến La Chinh chính đang nhắm mắt suy nghĩ, tựa hồ đang tìm tìm phá giải chi pháp, cho nên La Yên tựu là bang (giúp) ca ca kéo dài một ít thời gian mà thôi.

Trận này thi đấu bản thân tựu không công bình, như vậy nàng cái này làm muội muội đùa nghịch một ít một chút thủ đoạn cũng không thể chỉ trích nặng!

Ở này đến một lần hai về đích thời điểm, La Chinh nhắm lại hồi lâu con mắt bỗng nhiên mở ra, trên mặt hiện ra nụ cười tự tin, nói với La Yên: "Thanh kiếm cấp cho hắn a!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx