sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 314

Chương 314: Không có hứng thú biết rõ ngươi là ai

Chính văn Chương 314: Không có hứng thú biết rõ ngươi là ai

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:32 số lượng từ: 2925

La Đại Long cùng năm đó La Chinh, cơ hồ là giống như đúc nghĩ cách.

Ta trái với gia quy, trở thành gia nô, biến thành một cái bia thịt, đây là mạng của ta.

Nhưng ta với tư cách bia thịt, là cho La gia đệ tử luyện công đấy, những người khác dựa vào cái gì động thủ?

Ai biết La Đại Long lời nói vừa mới nói xong, La Bái Hạo tựu hung hăng cho La Đại Long một quyền, trầm giọng nói ra: "La Đại Long, Tinh ca ra tay, là cho mặt mũi ngươi! Lắm miệng ta tựu đánh chết ngươi!"

La Đại Long cũng là một cái bạo tính tình, cắn răng cả giận nói: "La Bái Hạo, ngươi đem chúng ta La gia mặt mất hết rồi, ngươi liền ca ca ngươi la tràn trề đều không bằng, la tràn trề còn biết nịnh nọt đế đô đại sĩ tộc người, cái này cái gì chó má Tinh ca, bất quá là Sùng Dương quận Hoàng gia người! Dùng Hoàng gia trước kia địa vị, theo chúng ta La gia xách giày đều không xứng, ngươi thật không ngờ nịnh nọt hắn! Ta nhổ vào!"

"Chúng ta Hoàng gia trước kia địa vị, với các ngươi La gia xách giày đều không xứng?" Hoàng Tinh thần sắc cũng lạnh xuống.

Chứng kiến Hoàng Tinh sắc mặt âm trầm, La Bái Hạo vội vàng cười theo cho: "Tinh ca, chớ cùng tiểu tử này bình thường so đo, hắn tựu là miệng tiện, ta tự nhiên sẽ hảo hảo sửa chữa hắn!"

"Không cần ngươi rồi, ta tự mình tới sửa chữa thì tốt rồi, ta muốn cho hắn biết, cái gì gọi là xách giày đều không xứng!" Nói xong Hoàng Tinh đã vận hành lên chân khí, bắt đầu tụ tập khí thế của mình.

Hoàng Tinh, chính là Hoàng gia thiếu gia chủ, Sùng Dương quận Hoàng gia hai năm qua thế rất mạnh, gia chủ của bọn hắn không biết từ nơi này tìm kiếm đến một cái đại cơ duyên, liên tiếp đột phá tầng ba, hiện tại đã là Tiên thiên ngũ trọng cảnh giới.

Sùng Dương quận ở trong, chỉ sợ tựu lấy Hoàng Tinh phụ thân tu vị cao nhất!

Tại loại tình huống này, Hoàng gia tự nhiên phát triển không ngừng, gia tộc khác chỉ có thể từng cái quy phụ, đem Sùng Dương quận nội rất nhiều lợi ích tặng cùng Hoàng gia.

Mà trong đó tương đương một bộ phận lợi ích, vốn là thuộc về La gia đấy, nói cách khác Hoàng gia trong khoảng thời gian này ngầm chiếm La gia tài sản, cũng là tối đa một nhà.

Cho dù là loại tình huống này, La gia cũng không dám nói gì, mà La Bái Hạo còn phải bên trên bọn cướp nịnh bợ Hoàng Tinh, nếu như một khi hầu hạ không tốt, đem Hoàng gia cho chọc giận, La gia kết cục chỉ (cái) sẽ thảm hại hơn.

Cũng chính bởi vì La Bái Hạo như vậy nịnh bợ, mới cùng Hoàng Tinh quan hệ giao hảo, cho La gia một tia mặt mũi, lưu lại đi một tí La gia sản nghiệp.

Nhưng như vậy La gia cũng chỉ là kéo dài hơi tàn mà thôi, La gia gia nghiệp như trước bị thời gian dần qua ngầm chiếm lấy.

Theo Hoàng Tinh, toàn bộ La gia cũng không quá đáng là một ít phế vật mà thôi, mà ngay cả một mực nịnh bợ hắn La Bái Hạo cũng là một cái phế vật, bất quá cái phế vật này nói chuyện thật là dễ nghe đấy, hắn ngược lại là không ngại la tràn trề cùng tại bên cạnh mình.

Thế nhưng mà ở thời điểm này, thậm chí có một cái bia thịt dám khinh bỉ bọn hắn Hoàng gia?

Thật sự là ngại mạng dài.

Chớ nói một cái tràn ngập phế vật La gia, Sùng Dương quận mấy cái đại gia tộc ở trước mặt mình, còn không phải cái rắm cũng không dám phóng một cái?

Theo Hoàng Tinh bắt đầu súc thế, trong tay hắn chân khí càng ngày càng ngưng, một quyền này uy lực hiển nhiên hết sức kinh người.

La Đại Long cảm nhận được trong đó lớn lao uy thế, thần sắc trở nên rất khó coi.

Một quyền này nếu là đánh tại trên người của mình, đoán chừng có thể trực tiếp đem hắn đánh tới sinh cơ đoạn tuyệt!

Ngay cả như vậy, La Đại Long trên mặt như trước toát ra quật cường thần sắc, cắn hàm răng không có cầu xin tha thứ, loại người này cho dù cùng hắn cầu xin tha thứ cũng không có dùng, còn bằng bạch yếu đi khí thế của mình.

La Đại Long trời sinh thần lực, muốn dựa vào chính mình cường tráng thân thể chọi cứng hạ một quyền này. Thân thể của hắn có chút sau cung, ngực nghiêng về phía trước, cái tư thế này có thể trình độ lớn nhất chậm lại đối phương tay đấm!

"Hừ, vô dụng đấy, ngươi tựu là một mực châu chấu mà thôi, ta một quyền này đánh không chết ngươi, ta tựu không họ Hoàng!" Hoàng Tinh trong nội tâm đã nổi lên sát tâm.

"Năm mã Toái Tâm quyền!"

Hoàng Tinh một quyền đập nện đi ra ngoài, cái này nắm đấm bên trong ẩn chứa năm con ngựa lực lượng! Nếu là đánh vào La Đại Long trên người, tựa như cùng năm con ngựa đồng thời va chạm La Đại Long.

"Chết đi!" Hoàng Tinh mặt mũi tràn đầy dữ tợn cười nói.

La Đại Long trên mặt cũng dần hiện ra một tia bi ai thần sắc, một quyền này, chính mình chỉ sợ là kháng không qua rồi...

Ngay tại Hoàng Tinh nắm đấm sắp đập nện tại La Đại Long trên người thời điểm, một đạo lập lòe Bạc Sáng hướng phía Hoàng Tinh cắt tới!

Nếu là Hoàng Tinh không thu quyền, như vậy cánh tay của hắn cũng sẽ bị cái này Bạc Sáng tính trước đoạn.

Đối mặt đột nhiên xuất hiện công kích, Hoàng Tinh chỉ có cắn răng một cái, đem nắm đấm rụt trở về, một cái trở mình dưới khuôn mặt mới đưa chính mình đánh đi ra ngoài lực lượng tháo bỏ xuống, thần sắc đã hết sức khó coi: "Ai dám đánh lén ta?"

La Chinh cùng La Yên nhàn nhạt nhìn Hoàng Tinh liếc, không có trả lời Hoàng Tinh lời mà nói..., phảng phất Hoàng Tinh căn bản là không đủ tư cách lại để cho bọn hắn nói nhảm.

Lúc này thời điểm, La Ngọc Thư các loại: Đợi mấy vị La gia đệ tử lớn tiếng nói: "Sở hữu tất cả La gia đệ tử đều đình chỉ tu luyện, thu thập thoáng một phát đuổi kịp chúng ta!"

La Bái Hạo cười lạnh một tiếng: "La Ngọc Thư, ngươi là ai? Nơi này có ngươi nói chuyện phần?"

Cái này La Ngọc Thư tại La gia bên trong cũng là một vị râu ria thiên phương đệ tử, ở trong mắt La Bái Hạo cái rắm đều không tính, nguyên bản La Bái Hạo cho là mình quát lớn hội (sẽ) rất hữu hiệu quả.

Ai biết La Bái Hạo vừa mới quát lớn một tiếng, La Ngọc Thư lập tức phản kích nói: "La Bái Hạo đúng không? Ngươi cho rằng ngươi lại là vật gì?"

"Ngươi!" La Bái Hạo ngây ngẩn cả người, hắn đồng thời có chút kỳ quái, cái này La Ngọc Thư không phải là uống lộn thuốc a? Như thế nào đột nhiên mạnh như vậy rồi hả? Dám cùng hắn tranh luận, cái này không phải là tìm chết sao? Có phải La Ngọc Thư có cái gì dựa vào?

Hắn bỗng nhiên khóe mắt nhảy dựng, lúc này mới chú ý tới không ít La gia đệ tử đều tụ tập lại rồi, hơn nữa những... Này La gia đệ tử cầm đầu còn có một nam một nữ, "Các ngươi đây là muốn tạo phản sao? Không sợ trái với gia quy, đem các ngươi hết thảy quan vào địa lao, làm bia thịt?"

La Ngọc Thư bọn người nghe nói như thế, lập tức cười lên ha hả, "Tạo phản? Ha ha! La gia gia chủ đương thời ở đây, La Bái Hạo, ngươi mới là tạo phản!"

"Gia chủ đương thời?" La Bái Hạo nhìn qua La Chinh, cười lạnh nói: "Các ngươi cho rằng tìm ngoại nhân hỗ trợ, cái này người tựu là gia chủ rồi hả? Ha ha ha, chết cười ta rồi! Ngây thơ! Chờ ta cha đến rồi, các ngươi những người này đều phải chết!"

"Hắn? Hắn không phải ngoại nhân," La Ngọc Thư lắc đầu: "Hắn tựu là gia chủ của chúng ta, La Chinh!"

"La Chinh!"

Diễn võ trong nội đường La gia đệ tử nguyên bản còn không rõ ràng lắm chuyện gì xảy ra, nghe được La Ngọc Thư nói như vậy cũng có chút ít bó tay, dù sao, cho dù La gia dù thế nào hỗn loạn, cũng không tới phiên ngoại nhân đem làm La gia gia chủ...

Có thể là người này cũng không phải ngoại nhân, dĩ nhiên là La Chinh!

Nghe được danh tự về sau, mọi người cơ hồ là tại trước tiên nhận ra được, bọn hắn giờ mới hiểu được, tại sao lại có nhiều như vậy La gia đệ tử đi theo: Tùy tùng sau lưng La Chinh.

La Bái Hạo ngây dại, La Chinh? Thằng này trở về rồi hả?

La Đại Long trên mặt càng là lộ ra khiếp sợ ánh mắt, cái kia thật là La Chinh?

Kỳ thật La Đại Long cũng từng nghĩ tới, La Chinh có thể hay không không có chết? Dù sao lúc ấy mọi người chỉ thấy La Chinh bị khỏa thân bắt đi, cũng không có nhìn tận mắt La Chinh chết.

Đã từng hắn tuy nhiên chọn lựa La Chinh làm như bia thịt, nhưng là đối với La Chinh hay (vẫn) là thập phần kính nể, kính nể hắn cốt khí.

Chỉ tiếc, La gia loại hoàn cảnh này bên trong, có cốt khí La gia đệ tử thường thường đều cái chết rất thảm, La Đại Long mình chính là sống sờ sờ ví dụ!

"La Chinh... Ngươi trở về rồi..." Cái này thân cao tám thước tráng hán, giờ này khắc này cái mũi đau xót, hốc mắt tựu đỏ lên.

La Chinh ngay tại một mảnh trợn mắt há hốc mồm bên trong, đi từ từ đến La Đại Long trước mặt, "La Đại Long, đã lâu không gặp, vì sao ngươi làm bia thịt?"

"Cái này, nói rất dài dòng," La Đại Long thở dài một tiếng.

"Vậy thì sau này hãy nói, bất quá vừa mới ta giống như chứng kiến, ai tưởng đánh chết ngươi?" La Chinh vừa nói, một bên nhìn về phía cách đó không xa Hoàng Tinh, thản nhiên nói: "Là người này?"

Hoàng Tinh nguyên bản tựu giận không kềm được, bởi vì La Chinh đánh lén, thiếu chút nữa đem cánh tay của hắn cho cắt xuống dưới, hiện tại thằng này tựa hồ còn ý định tìm phiền toái cho mình? Không biết mình là ai sao? Muốn chết?

"Là ta thì thế nào?" Hoàng Tinh cười lạnh nói, "ngươi biết ta là ai không?"

La Chinh lắc đầu, "Không biết..." Kiếm trong tay chuôi có chút lệch lạc, chậm rãi run run.

"Ta chính là..."

"Phốc phốc!"

Hoàng Tinh mà nói nói đến một nửa, La Chinh lưu quang kiếm đã giũ ra một đóa sáng lạn ngân hoa, cắt ra Hoàng Tinh cổ.

"Chính là... Chính là..." Hoàng Tinh mở to hai mắt nhìn, hắn phát hiện mình không cách nào nói ra còn lại lời mà nói..., trong mắt tràn đầy không cam lòng.

Vì sao không dể cho ta nói hết?

Nếu là đã biết thân phận của ta, ngươi khẳng định không dám giết ta!

Ta chết tốt lắm oan uổng, cha ta hội (sẽ) báo thù cho.

Nhìn xem Hoàng Tinh sững sờ, ngẩn người sững sờ trừng tròng mắt, La Chinh đạm mạc lắc đầu: "Ta không có hứng thú biết rõ ngươi là ai."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx