sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 316

Chương 316: Tình cảm quần chúng sục sôi

Chính văn Chương 316: Tình cảm quần chúng sục sôi

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:33 số lượng từ: 2979

La Tuấn Dật trong miệng vị này huyết tù tiền bối, nguyên bản tại Sùng Dương quận hòa thượng võ quận, cùng với Vân Sơn quận các loại: Đợi mấy cái quận huyện hoạt động.

Bởi vì tu luyện ma công, huyết tù mỗi ngày đều phải muốn nuốt sống máu người sống thịt, mấy năm trong thời gian, Sùng Dương quận các loại: Đợi mấy cái quận huyện người mất tích tăng nhiều.

Ngay từ đầu những... Này mất tích miệng người cũng không có khiến cho mọi người cảnh giác, thẳng đến có người trong lúc vô tình xâm nhập hắn trong huyệt động, phát hiện trong huyệt động một tầng tầng nhân loại hài cốt về sau, lúc này mới chân tướng Đại Bạch.

Chuyện này rất nhanh trải qua tầng tầng báo cáo, Phần Thiên Vương Triêu rất nhanh tựu điều động cao thủ đuổi bắt huyết tù, mà Thanh Vân Tông đồng thời cũng ban bố nhiệm vụ treo giải thưởng, Thanh Vân Tông nội tinh anh đệ tử nhận lấy nhiệm vụ về sau cũng nhao nhao chạy đến.

Huyết tù tu luyện ma công tuy nhiên lợi hại, nhưng cuối cùng là ngăn cản không nổi nhiều cao thủ như vậy vây quét, tối chung hay (vẫn) là thân chịu trọng thương, một đường chạy thục mạng.

Mà lúc này đây, đúng lúc là La Bái Nhiên bị phế hậu, đưa về La gia, đồng thời La Bính Quyền cũng được biết La Chinh còn sống tin tức, hơn nữa thực lực như bay tiến mạnh, tiến nhập Thanh Vân Tông.

Tại vừa mới biết được La Chinh không chỉ không chết, vậy mà còn tiến vào Thanh Vân Tông về sau, La Bính Quyền từng bệnh nặng một hồi, La Chinh cùng hắn nhất định còn sống chết đại thù, mà Thanh Vân Tông chính là võ học thánh địa, La Chinh thiên phú không chút nào tất [nhiên] La Bái Nhiên chênh lệch, nếu là năm năm, mười năm về sau, La Chinh tu luyện thành công, giết hồi trở lại La gia cái kia nên làm thế nào cho phải?

La Bính Quyền áp lực có thể nghĩ, mỗi lần nhớ tới La Chinh cái này tai hoạ ngầm, cơ hồ đêm không thể say giấc.

Nhưng mà tựu là tại cái này dưới áp lực, La Bính Quyền lành bệnh về sau, vậy mà liên tiếp hai ba đột phá! Không chỉ một lần hành động phá tan Tiên Thiên Bí Cảnh, càng là tấn thăng làm Tiên thiên tam trọng cảnh giới.

Nói như vậy, võ giả lên tuổi về sau, cốt cách sẽ cố hóa, rất khó bất quá đại đột phá, La Bính Quyền có thể đạt tới cảnh giới này, có thể nói toàn bộ bái La Chinh áp lực.

Dù cho đạt tới Tiên thiên tam trọng cảnh giới, La Bính Quyền như trước không dám xem thường, Thanh Vân Tông quá mạnh mẽ thịnh, La Bái Nhiên bước vào Thanh Vân Tông nội gần kề chỉ là đạt được sĩ tộc Vương gia một chút trợ giúp thực lực tựu đột nhiên tăng mạnh, nhanh chóng trở thành Tiên Thiên Sinh Linh.

Nếu như cho La Chinh đầy đủ thời gian phát triển, hắn như trước không là đối thủ.

Vừa lúc đó, La Bính Quyền lại đã tao ngộ đang tại bị bốn phía truy trốn huyết tù.

Huyết tù thực lực không thể nghi ngờ, chỉ là thân chịu trọng thương không thể không trốn đông trốn tây, tối chung trốn dấu ở La gia trong hầm ngầm.

Bởi vì huyết tù thực lực cao cường, ngay từ đầu La Bính Quyền cũng không có phát hiện huyết tù giấu ở La gia, nhưng là La gia tại trong một đoạn thời gian liên tục mất tích sáu bảy người về sau, La Bính Quyền liền phát hiện vấn đề. Hiện ở bên ngoài đều tại điên truyền huyết tù bị vây tiêu diệt sự tình, dùng La Bính Quyền trí tuệ rất nhanh tựu suy đoán ra huyết tù tựu giấu ở La gia bên trong.

Hắn không chỉ không có đánh rắn động cỏ, ngược lại đem miệng người mất tích sự tình giấu diếm mà bắt đầu..., toàn bộ La gia biết rõ chuyện này cũng chỉ có hắn và La Tuấn Dật hai người!

La Tuấn Dật không chỉ không có Report huyết tù, ngược lại tại La gia đã tìm được huyết tù, chủ động biểu thị có thể trợ giúp hắn giấu kín, thậm chí có thể cung cấp người sống cho huyết tù hút!

Về phần mặt khác hoài nghi La gia miệng người mất tích gia đinh cùng La gia đệ tử, tất bị La Tuấn Dật tự tay đưa cho huyết tù, bị huyết tù cho nuốt luôn rồi.

Từ nay về sau trong một đoạn thời gian, La Bính Quyền thường cách một đoạn thời gian đã bắt một hai vị người sống ném vào huyết tù chỗ trong hầm ngầm, lại để cho huyết tù nuốt luôn, trợ giúp hắn hồi phục công lực.

Ngay từ đầu La Bính Quyền là đem những cái... Kia đem làm "bia thịt" tử hình phạm nhân ném vào đi, về sau bia thịt không đủ dùng, chỉ có thể La Bính Quyền cùng La Tuấn Dật tự mình đi bên ngoài bắt người.

Đây cũng là vì sao La Đại Long cũng bị bắt lại, trở thành bia thịt, bởi vì La gia bia thịt không đủ dùng...

La Tuấn Dật làm như vậy, lớn nhất nguyên nhân tự nhiên là bởi vì La Chinh, ở trong mắt hắn xem ra La Chinh sớm muộn có trở về một ngày, mà thôi huyết tù thực lực, đủ để ứng đối La Chinh.

Nhưng là nghìn tính vạn tính, La Tuấn Dật không có tính toán đến La Chinh vậy mà trở về nhanh như vậy, ly khai La gia lúc này mới một năm thời gian mà thôi, cho dù La Chinh tiến bộ thần tốc thì như thế nào?

Dùng La Bính Quyền thực lực bây giờ, chỉ sợ tựu có thể đánh bại La Chinh!

Bất quá vì dùng phòng ngừa vạn nhất, La Bính Quyền hãy để cho La Tuấn Dật thông tri huyết tù, tuy nói huyết tù tổn thương cũng chưa xong toàn bộ dưỡng tốt, thực lực cũng gần kề khôi phục bảy thành tả hữu, cùng toàn thịnh thời kỳ huyết tù kém khá xa, dù sao lấy La Tuấn Dật thủ đoạn ra có thể lấy tới một ít người sống bên ngoài, cũng cầm không ra cái gì thần đan thần dược đến.

Bất quá đối phó La Chinh nhất định là phi thường đủ rồi.

La Bính Quyền đi ra phòng về sau, ngay tại La gia phòng trên mái hiên không ngừng mà nhảy lên, như là chuồn chuồn lướt nước giống như, dùng tốc độ cực nhanh hướng phía diễn võ đường tiến đến.

Vừa mới đến diễn võ đường, liền chứng kiến không ngừng mà lại La gia đệ tử hội tụ tới, tụ tập tại La Chinh chung quanh, trong đó số lượng tối đa đúng là ba phòng, Tứ Phòng, năm phòng La gia đệ tử, trong đó cũng có không thiếu vợ lẽ cùng ba phòng đệ tử.

Mà đứng tại chính giữa, ăn mặc một thân thanh sam, cầm trong tay một bả tràn đầy hàn quang bảo kiếm người, chính là La Chinh.

"La Chinh! Ngươi cái này phản bội La gia nghịch tử, vậy mà còn dám trở về!" La Bính Quyền lớn tiếng doạ người, dưới cao nhìn xuống nghiêm nghị nói ra, mười ba thanh bảo kiếm bỗng nhiên triển khai, màu tím chân nguyên bao vây lấy mười ba thanh lợi kiếm, tránh phát ra từng đạo tử mang.

"La gia, là nhà của ta, ta vì cái gì không dám trở về?" La Chinh ngửa đầu, trên mặt không có chút nào vẻ sợ hãi.

Phần đông La gia đệ tử bởi vì đáng kể, thời gian dài áp bách, đúng lúc này đều đứng ở La Chinh bên người, đem La Chinh nhận định vi gia chủ mới, bất quá đối mặt La Bính Quyền phát ra uy thế, nguyên một đám sắc mặt đều thập phần khẩn trương!

La Bính Quyền dù sao cũng là La gia gia chủ, xây dựng ảnh hưởng đã lâu, tuy nhiên không ít đệ tử đối với La Chinh thực lực rất có lòng tin, nhưng nếu như La Chinh thật sự không địch lại La Bính Quyền, như vậy kết quả của bọn hắn có thể nghĩ.

Cho nên không ít đệ tử tại La Bính Quyền uy áp xuống, hướng phía bên cạnh xê dịch... Ít nhất, nếu là La Chinh bị thua dưới tình huống, bọn hắn cũng có thể lựa chọn một cái thoáng trung lập lập trường!

Nhưng là vừa lúc đó, La Ngọc Thư bỗng nhiên hô: "La Chinh là của chúng ta tân nhiệm gia chủ, dựa vào cái gì không thể trở về!"

La Đại Long thấy thế, đồng thời cũng hô: "Nói đúng, La Chinh chính là con trai của La Tiêu, thừa kế nghiệp cha, thiên kinh địa nghĩa, có gì không thể trở về hay sao? Ngược lại là ngươi, La Bính Quyền, đi ngược lại, bại hoại gia nghiệp! Ngươi mới là phản bội La gia nghịch tặc!"

Tại La Ngọc Thư cùng La Đại Long cổ động xuống, mọi người không ngừng mà ồn ào lấy, những cái... Kia thoáng có chút do dự, còn như bảo trì trung lập La gia đệ tử bị khí này phân nhận thấy nhuộm, cũng cùng một chỗ ồn ào đi lên.

Những năm gần đây này, La Bính Quyền bỏ mặc Hoàng Cách các loại: Đợi một đám ngoại nhân trong gia tộc làm loạn, tại tài nguyên phân phối bên trên lại cực độ không công bình, cũng sớm đã đã mất đi dân tâm.

Chứng kiến những La gia đó đệ tử lớn mật như thế, La Bính Quyền lạnh giọng nói ra: "Các ngươi, đều muốn phản bội La gia?"

"Không phải phản bội La gia! Là phản bội ngươi, La Bính Quyền! La gia không phải một mình ngươi đấy, là mọi người cộng đồng La gia! Mà ngươi La Bính Quyền, lại tưởng rằng ngươi một người đấy!" La Ngọc Thư lại hô.

"Muốn chết!" La Bính Quyền trong mắt sát cơ chợt lóe lên, mười ba thanh lợi kiếm bên trong đích một bả lập tức hướng phía La Ngọc Thư bão tố bắn đi.

Chứng kiến La Bính Quyền vậy thì động thủ, mọi người cũng là trong nội tâm rùng mình, trong bọn họ không ai có thể đối kháng La Bính Quyền.

Thanh kiếm kia thế đi cực nhanh, trong nháy mắt là đến La Ngọc Thư trước mắt, vừa lúc đó, bỗng nhiên tựu là một đạo hàn quang tại La Ngọc Thư trước mắt lóe lên.

"Binh binh..."

Hai tiếng giòn vang phía dưới, thanh kiếm kia đã cắt thành hai đoạn.

La Chinh nhẹ nhàng phất phất tay bên trong đích lưu quang kiếm, lạnh lùng nhìn lên lấy La Bính Quyền nói ra: "Cái này là ngươi, La Bính Quyền đối đãi tộc nhân thái độ, trong mắt ngươi La gia tộc nhân chỉ có thể mặc cho ngươi xâm lược, muốn giết cứ giết, La gia đệ tử cùng heo lại có cái gì khác nhau?"

"Đúng, một lời không hợp, tựu muốn giết ta, ngươi thực đem làm ta là La gia đệ tử? La Bính Quyền, ngươi thực đem làm ta là cùng ngươi cùng họ, có được huyết mạch quan hệ thân nhân?" La Ngọc Thư cũng là lạnh giọng nói ra, hiện tại La Ngọc Thư đã không có gì có thể mất đi, hắn chỉ có thể một mặt đi tín nhiệm La Chinh, tín nhiệm La Chinh thực lực!

Kết quả chứng minh hắn không có tin tưởng lầm người, La Chinh hoàn toàn chính xác có thể để bảo vệ hắn lông tóc ít bị tổn thương!

Loại tình huống này La Ngọc Thư tự nhiên lại cũng không cố kỵ chút nào, hắn một cái tiểu bối vậy mà ở trước mặt thẳng khiển trách La Bính Quyền!

La Bính Quyền không có lên tiếng, mà là nhìn chằm chằm La Chinh trong tay thanh kiếm kia.

Hắn cái này mười ba thanh bảo kiếm, tất cả đều là trung phẩm huyền khí! Vì gom góp cái này mười ba đem trung phẩm huyền khí bảo kiếm, La Bính Quyền cũng là hao tốn rất lớn tâm tư.

Nhưng là vừa vặn La Chinh trong tay cái thanh kia lóe ra Bạc Sáng trường kiếm lập loè hai cái, đem hắn trong đó một bả trung phẩm huyền khí cắt thành hai đoạn.

Giống như chém dưa thái rau...

Đó là cái gì bảo kiếm? Thượng phẩm huyền khí? Có phải hạ phẩm linh khí? Hay hoặc là nói trung phẩm linh khí?

La Bính Quyền nằm mơ cũng không nghĩ ra, La Chinh trong tay cầm đấy, nhưng thật ra là một bả Tiên Khí!

Cho dù là thượng phẩm linh khí, La Bính Quyền đời này cũng chưa từng gặp qua, tự nhiên càng thêm không thể nhận thức Tiên Khí...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx