sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 317

Chương 317: Hy vọng của con người gây nên

Sùng Dương quận ở bên trong, chính là liền hạ phẩm linh khí cũng rất ít gặp.

Năm đó La Tiêu liền là một thanh thượng phẩm huyền khí, tựu tiếu ngạo toàn bộ Sùng Dương quận, không biết rước lấy bao nhiêu người hâm mộ.

Bất quá thời đại bất đồng, Sùng Dương quận tại liên tục phát hiện mấy cái cỡ lớn khoáng sản về sau, những tên võ giả kia cũng chầm chậm giàu có mà bắt đầu..., hiện tại Sùng Dương quận trong ngược lại là có vài thanh Linh Khí xuất hiện.

Trong đó phát triển nhất tấn mãnh Hoàng gia gia chủ, thậm chí còn ủng có một thanh trung phẩm linh khí!

Cho nên La Bính Quyền tầm mắt, cũng gần kề hạn chế tại Linh Khí cái này phẩm giai, về phần Tiên Khí, đối với hắn mà nói hoàn toàn là tồn tại trong truyền thuyết!

Ngay tại La Bính Quyền đối với La Chinh cái kia thanh bảo kiếm sững sờ thời điểm, La Chinh lại lạnh giọng nói ra: “La Bính Quyền, ngươi đã nghe chưa? Cái này là ngươi ở gia tộc tiểu bối trong suy nghĩ địa vị, ngươi người gia chủ này, quá thất bại rồi!”

La Bính Quyền mỉm cười, sau lưng còn lại mười hai thanh trường kiếm lập tức một hồi rung động lắc lư, “Ngươi nói ta thất bại tựu thất bại? Bất quá là trong gia tộc một ít tiểu bối tại làm ầm ĩ mà thôi, bất quá là nho nhỏ trò đùa, muốn đem ta theo gia chủ trên vị trí đẩy xuống? Lại có cái đó một trưởng bối hội (sẽ) ủng hộ ngươi?”

Ai biết La Bính Quyền vừa dứt lời, ba vị trung niên nhân cũng đi vào diễn võ đường, sau lưng bọn họ còn tùy tùng hơn mười vị La gia đệ tử.

“Chúng ta ủng hộ La Chinh,” cầm đầu một vị trung niên nói ra.

“Nhị ca, những năm này ngươi đi quá xa rồi...” Mặt khác một vị trung niên cũng nói.

Ba vị này trung niên nhân, chính là La Chinh Tam thúc, Tứ thúc còn có Ngũ thúc.

Đang nghe La Chinh kêu gọi đầu hàng về sau, bọn hắn tựu vội vàng mang theo bên người La gia đệ tử chạy tới.

“La Trác Vân, La Hán Khâm, La Chí Diệu! Các ngươi ba người, cũng muốn phản ra La gia?” La Bính Quyền thần sắc càng thêm âm trầm, trời u ám trên mặt phảng phất có thể chảy ra nước.

Ba người này nếu như đứng ra, cũng không phải tiểu bối nháo sự, ba người bọn họ đều là ba phòng, Tứ Phòng, năm phòng thủ lĩnh, chỉ cần bọn hắn ra lệnh một tiếng, bọn hắn cái kia một nhánh núi các đệ tử đều truy tùy bọn hắn!

“Nhị ca, chúng ta phản không phải La gia, là ngươi,” la Trác Vân động thân nói ra.

Trên thực tế ba người bọn họ sớm đã đối với La Bính Quyền cùng La Tuấn Dật sở tác sở vi bất mãn hết sức, chỉ là tại La gia hiện tại không có một cái nào người chủ sự! Không có người dẫn đầu đứng ra!

Nói cho cùng còn là vì thực lực chưa đủ, ai nếu là dẫn đầu đứng ra, chỉ sợ lập tức cũng sẽ bị La Bính Quyền giết chết!

Cho nên bọn hắn cần một cơ hội!

Hiện tại bọn hắn cơ hội đến rồi, người này tựu là La Chinh, cho nên ba người tại trước tiên lựa chọn đứng tại La Chinh sau lưng!

Nghe được la Trác Vân lời mà nói..., La Bính Quyền thở dài một hơi, lập tức cười lạnh nói: “Cũng thế, cũng thế, tường ngược lại mọi người đẩy, bất quá ta nói cho các ngươi biết, các ngươi... Nhất định sẽ phải hối hận.”

Đúng vào lúc này, chợt nghe đến một hồi quải trượng xử mà thanh âm theo diễn võ Đường Môn truyền miệng đến.

“Soạt soạt soạt...”

Một vị đầu đầy tóc trắng lão đầu, tại hai vị gia đinh nâng xuống, xử lấy quải trượng thời gian dần qua dịch tiến đến, lão giả này đã đến già trên 80 tuổi chi linh, một bộ tuổi già sức yếu bộ dạng.

Thật vất vả đi đến diễn võ Đường Môn khẩu, nghỉ ngơi thở ra một hơi về sau, lúc này mới dùng khàn khàn thanh âm nói ra: “La Bính Quyền, chúng ta... Sẽ không hối hận!”

Vị lão nhân này, chính là La gia tốt nhất bối lão nhân, tính ra lên bối phận cực cao, cũng coi là La Tiêu gia gia, thì ra là La Chinh Tăng gia gia, La Kình!

“Tam lão gia đến rồi!”

“Tăng gia gia vậy mà cũng tới, hắn không phải đi không được rồi sao?”

“Tăng gia gia cũng ủng hộ La Chinh! Hôm nay chúng ta từ trên xuống dưới muốn đồng lòng đem La Bính Quyền kéo xuống ngựa!”

Phần đông La gia đệ tử một hồi nghị luận nhao nhao.

La Kình bởi vì tuổi tác quá lớn, đã rất ít xuất hiện tại trước mặt mọi người, thế nhưng mà hắn dù sao cũng là La gia tuổi thọ dài nhất, bối phận cao nhất, sống được lâu nhất người!

Cho dù hắn đã già cơ hồ đi không được rồi, thế nhưng mà không người nào dám bỏ qua hắn mà nói!

Dù sao trong gia tộc, có đôi khi cũng không phải là thấy là thực lực, còn có bối phận.

“Tam lão gia, ngươi...” La Bính Quyền bó tay rồi.

Liền cái này nửa bán đất vàng Tam lão gia cũng đi ra tham gia náo nhiệt rồi, cái này La gia từ trên xuống dưới chẳng lẽ tựu không có một cái nào ủng hộ ta sao?

Các ngươi đơn giản là xem La Chinh trở về rồi, mới mượn cơ hội khởi sự, hừ, trong chốc lát ta đem La Chinh tháo thành tám khối, không biết các ngươi nguyên một đám còn có lời gì nói.

Nghĩ tới đây, La Bính Quyền đối với La Chinh hận ý lại thâm sâu thêm vài phần!

La Chinh xuyên qua đám người, đi vào La Kình bên người, hướng phía La Kình bái, hô: “Tăng gia gia.”

La Kình duỗi ra run rẩy tay, thở phì phò dùng cái kia khàn khàn thanh âm nói ra: “Chinh, La gia đã là con đường cuối cùng rồi, đều do, đều do thượng diện tên súc sinh kia, La gia có lỗi với ngươi, có lỗi với ngươi cha... Hiện tại duy nhất có thể cứu vớt La gia chỉ có ngươi rồi!”

La Chinh gật gật đầu, “Tam gia gia, chinh nhi minh bạch, cho nên ta mới có thể trở về!”

La Chinh, trở lại La gia thực sự không phải là muốn được cái gì chỗ tốt!

Những thứ không nói khác, chỉ là La Chinh trong tay một bả lưu quang trường kiếm, cho dù đem toàn bộ La gia gia nghiệp toàn bộ bán đi, chỉ sợ cũng đỉnh không đến lưu quang trường kiếm một phần mười gia tộc.

Thế nhưng mà La gia là hắn căn, là hắn sinh ra phát triển địa phương, tại đây La gia dòng người cùng hắn huyết mạch!

Sau khi nói xong, La Chinh một nhảy dựng lên, nhảy lên nóc nhà, ánh mắt lạnh như băng nhìn chăm chú lên La Bính Quyền, “La Bính Quyền, ngươi có nghe hay không? Cái gì gọi là mục đích chung? Cái gì gọi là kế thừa chính thống? Cái gì gọi là nhân tâm chỗ hướng?”

“Ta La Chinh, chính là tôn trưởng tử, cái này gọi là kế thừa chính thống! Cái này là mục đích chung! Cái này là nhân tâm chỗ hướng!”

“Ngươi La Bính Quyền, mưu hại huynh trưởng, cướp vị trí gia chủ, đi ngược lại, bỏ mặc trong tộc tiểu nhân làm ác! Ngươi cái này không gọi tường ngược lại mọi người đẩy, bởi vì ngươi không xứng làm chúng ta La gia tường! Ngươi cái này gọi là nhiều biết không nghĩa tất [nhiên] tự đánh chết!”

La Chinh lời mà nói..., lời nói nét mặc đều mãnh liệt, mỗi một câu đều giống như một quả búa tạ, trùng trùng điệp điệp đập nện tại La Bính Quyền nội tâm bên trên.

Dùng La Chinh thực lực, hoàn toàn không cần phải cùng La Bính Quyền như thế nói nhảm, trực tiếp giết hắn đi thì tốt rồi, thế nhưng mà La Chinh cũng không có ý định làm như vậy.

Người này, không chỉ La Chinh hận, hận hắn mưu hại phụ thân của mình, hận hắn bại mất La gia vô số gia sản chỉ vì thỏa mãn chính mình tư dục, hận hắn đem chính mình nhốt tại hầm, đã bị không thuộc mình đãi ngộ!

Loại này cừu hận, tuyệt không chỉ là một kiếm giết có thể bôi tiêu mất cừu hận!

La Chinh mấy câu nói đó, những câu tru tâm, đem làm La Bính Quyền sắc mặt tái nhợt đến nhất định được trình độ về sau, La Bính Quyền bỗng nhiên toàn thân rung mạnh, lập tức đột nhiên một khục, hộc ra một búng máu đến!

“La Bính Quyền hộc máu!”

“La Chinh mấy câu vậy mà nói hắn hộc máu! Này sao lại thế này?”

“Hắn sợ La Chinh? Có phải bởi vì La Chinh mỗi một câu đều nói đến chỗ yếu hại của hắn rồi hả?”

Phần đông La gia đệ tử trên mặt toát ra khó hiểu thần sắc.

Đám người đằng sau La Yên thì là lạnh lùng nhìn qua La Bính Quyền, La gia đệ tử ngạc nhiên, nhưng là theo La Yên nhưng lại lại bình thường bất quá sự tình.

Mỗi người đều có được chính mình võ đạo chi tâm, cái này võ đạo chi màng tim hàm chính mình tín niệm, yêu ghét, còn có thế giới quan vân... Vân, đợi một tý.

Võ đạo chi tâm, kỳ thật tựu là một loại tín niệm. Bất quá trong đó đã bao hàm một cái “Tâm” chữ, cái này đã nói lên võ đạo chi tâm thật là yếu ớt đấy, cần không ngừng mà ổn định tinh thần của mình, mới có thể làm cho mình võ đạo chi tâm chắc chắn.

Có chút võ giả vừa mở tràng, tựu lẫn nhau khiêu khích, thậm chí không tiếc dùng một ít thủ đoạn đả kích đối phương, mở miệng vạch nhược điểm của đối phương, hoặc là cố ý xem thường thực lực của đối phương, tựu là muốn đả kích đối phương võ đạo chi tâm! Nếu là võ đạo chi tâm động dao động, hoặc là xuất hiện sơ hở, đối thủ có thể thừa cơ mà vào, dùng này đến đánh bại chính mình.

La Bính Quyền chợt thấy La Chinh đến đây, được nhiều người ủng hộ, thở dài chính mình là “Tường ngược lại mọi người đẩy” thời điểm, La Bính Quyền võ đạo chi tâm tựu xuất hiện một tia sơ hở.

Mà La Chinh ở thời điểm này một nhảy dựng lên, nói ra được lời nói, những câu có lý, chữ chữ tru tâm! Cơ hồ là lập tức công phá La Bính Quyền võ đạo chi tâm, lại để cho La Bính Quyền võ đạo chi tâm sinh ra kịch liệt chấn động.

La Bính Quyền khó thở công tâm phía dưới, dĩ nhiên là bị thương thân thể, do đó thổ huyết!

“Ngươi hội (sẽ) thổ huyết, là vì ngươi còn tồn tại một tia nhân tính! Tồn tại một tia áy náy! Bất quá...” La Chinh lắc đầu: “Đã đã chậm, ngươi đã đem La gia kéo vào Thâm Uyên, tuy nhiên ta sẽ đem ngươi làm ra đến cục diện rối rắm thu thập xong, nhưng một cái giá lớn, tựu là chung kết tánh mạng của ngươi!”

“Ha ha ha ha ha ha...”

Đúng lúc này La Bính Quyền chợt cười to mà bắt đầu..., tại hắn trong lúc vui vẻ đã có điên cuồng chi sắc, tiếng cười kia giằng co một hồi lâu mới dừng lại đến.

“Ngươi nói hoàn toàn chính xác đúng vậy, cho dù như như lời ngươi nói, ta đích thật là chịu tội chi nhân, thế nhưng mà cái này thì như thế nào! Chung kết tánh mạng của ta? Ngươi có bổn sự này? Nếu như ngươi chết, La gia lại có ai dám ngỗ nghịch tại ta? Nói cho cùng thiên hạ này hay (vẫn) là dùng thực lực vi tôn!” La Bính Quyền cuồng tính đại phát, diện mục dữ tợn nói: “Ta nếu là giết chết La Chinh, ngươi, ngươi, còn ngươi nữa! Này lão bất tử La Kình! La Trác Vân? La Hán Khâm... Các ngươi còn dám ngỗ nghịch ta? Còn dám nói nhảm nửa câu?”

Nói xong, La Bính Quyền trong miệng một đám máu huyết phun ra ra, từng đạo nồng đậm khí huyết sát dật tràn ra ra, mà nguyên bản bám vào khi thì thanh bảo kiếm bên trên màu tím sậm chân nguyên cũng biến thành màu đỏ như máu!

Mỗi một thanh kiếm đều tản mát ra nồng đậm mùi máu tươi, phảng phất những... Này bảo kiếm đều từng tàn sát qua trăm ngàn sinh linh!

“La Chinh, đến chiến a! Ngươi đã tiến nhập Thanh Vân Tông, thực lực chắc hẳn cũng rất là tiến bộ, bất quá ngươi được thực lực, không biết có hay không miệng của ngươi lợi hại!”

Chương 318: Đao thương bất nhập

Đông đảo La gia con cháu cảm nhận được La Bỉnh Quyền trên người tiêu tán đi ra mùi máu tanh, vẻ mặt đều là biến đổi.

“Thật nồng nặc mùi máu tanh! Này không phải chúng ta La gia công pháp!”

“La Bỉnh Quyền không phải tu luyện 《 tử đàn quyền 》 sao? Vì sao đột nhiên cải huyền dịch trương?”

"Này thật giống là... Huyết sát kính!" Này không phải cái kia Ma nhân Huyết Tù công pháp, vì sao La Bỉnh Quyền sẽ tu luyện cái môn này tà công?"

La Hán Khâm bọn người vẻ mặt đều là biến đổi!

Trước đây vì đuổi bắt Huyết Tù, Sùng Dương quận quan phủ truyền đạt quá tỉ mỉ thông cáo, thông cáo bên trong tường tận miêu tả Huyết Tù tướng mạo, bên ngoài, khí chất, thậm chí Huyết Tù sử dụng công pháp vân vân.

Từ trên người La Bỉnh Quyền tiêu tán đi ra mùi máu tanh, cùng quan văn thông cáo bên trong miêu tả 《 huyết sát kính 》 hầu như giống nhau như đúc! Bất quá La Hán Khâm cũng không thể xác định, chỉ là suy đoán mà thôi! Dù sao văn tự miêu tả có nhất định sự hạn chế, mà La Hán Khâm bọn họ cũng chưa từng thấy Huyết Tù.

Nhưng là có một chút nhưng là cơ bản có thể xác định, La Bỉnh Quyền công pháp tuyệt đối không phải cái gì chính kinh công pháp!

“Xèo xèo xèo xèo xèo xèo...”

La Bỉnh Quyền thôi thúc phía sau mười hai chuôi bảo kiếm vận chuyển, vẽ ra trên không trung mười hai nói quỹ tích!

Những này bay tán loạn vũ bảo kiếm, ở đông đảo La gia con cháu trong mắt, liền dường như lưỡi hái của tử thần một dạng, mỗi một chiếc cũng có thể dễ dàng thu gặt đi tính mạng của bọn họ.

Mà theo những kia bảo kiếm bay lượn, từng luồng từng luồng mùi máu tanh càng thêm nồng nặc, phảng phất từng con từng con phi thiên yêu ma.

Không ít La gia con cháu âm thầm lo lắng, La Chinh, có thể đỡ được những này bảo kiếm sao? Tuy nói khí thế của hắn như cầu vồng, nhưng là hắn sẽ là La Bỉnh Quyền đối thủ sao?

La Chinh muốn đem La gia từ trong vực sâu vãn cứu trở về, đem lảo đà lảo đảo La gia căn cơ một lần nữa vững chắc, quan trọng nhất một cửa chính là đánh bại La Bỉnh Quyền!

Nếu như La Chinh bị thua, như vậy hắn nói tới hết thảy đều chỉ là nói suông mà thôi, hơn nữa hiện tại đông đảo chống đỡ La Chinh các đệ tử kết cục e sợ sẽ phi thường thê thảm! Lấy La Bỉnh Quyền tính cách, hôm nay hết thảy ở Diễn Võ Đường đệ tử e sợ đều sẽ gặp phải thanh toán!

La Chinh, có thể được không?

Lúc trước La Chinh muốn muốn trốn khỏi La gia, chính là bị La Bỉnh Quyền những này phi kiếm bức cho trở về, mỗi một thanh phi kiếm liền để La Chinh lùi về sau một bước, ngay lúc đó La Chinh căn bản là không dám lược mũi kiếm.

Bất quá hiện ở trong mắt La Chinh, bám vào những này bảo kiếm bên trên những kia huyết chân nguyên màu đỏ, tuy rằng mùi máu tanh nồng nặc, nhưng là chân nguyên nhưng hỗn tạp không thể tả, đây chính là một vị võ giả căn cơ bất ổn biểu hiện!

Đặt ở Phần Thiên trong đế đô tùy tiện một cái tiểu sĩ tộc chi thứ con cháu chân nguyên, đều so với La Bỉnh Quyền chân nguyên tinh khiết rất nhiều.

Ở La gia con cháu trong mắt, cái kia từng thanh bảo kiếm dường như từng cái từng cái phệ người rắn độc, ở trong mắt La Chinh nhưng chỉ là không đáng nhắc tới con sâu nhỏ thôi!

Mắt thấy mười hai thanh bảo kiếm phân tán ra đến, từ mười hai cái phương hướng khác nhau bao giáp lại đây, La Chinh trên mặt cũng chỉ lộ ra một tia nụ cười lạnh lùng, nhẹ nhàng từ trên nóc nhà nhảy xuống, đạp ở tường viện bên trên hướng về La Bỉnh Quyền chạy như điên.

Một cái lại một cái bảo kiếm thì lại không ngừng biểu bắn về phía La Chinh, ngăn cản giả La Chinh đi tới.

Nhưng mà La Chinh lại như là một con nhanh nhẹn hầu tử, mỗi khi những kia bảo kiếm đâm hướng về La Chinh trong nháy mắt, đều là khoảng cách La Chinh có chừng mực chi kém, La Chinh luôn có thể lấy cực kỳ bé nhỏ di động tách ra những này bảo kiếm.

Tình cảnh này, để tuyệt đại đa số La gia con cháu trong lòng run sợ! Dù sao dưới cái nhìn của bọn họ, La Chinh chỉ cần bước sai một bước, trên thân thể trong nháy mắt sẽ nhiều hơn mười hai cái lỗ thủng.

Bất quá la trong nhà những kia thực lực hơi cường các trưởng bối, lại có thể nhìn ra La Chinh thân pháp lợi hại, La Chinh căn bản cũng không có đem này mười hai thanh lợi kiếm để vào trong mắt, chỉ là đợi được những này lợi kiếm tới gần khoảng một tấc phạm vi sau mới bắt đầu né tránh.

Chỉ có đối với tốc độ của chính mình cùng thân pháp nắm giữ tuyệt đối tự tin, mới dám nhiều như vậy, La Chinh... Đã vậy còn quá cường?

Hữu kinh vô hiểm đi xong cái kia một đạo tường viện sau, La Chinh nhảy một cái đến một cái nho nhỏ bình trên đài, ngay khi La Chinh hai chân còn chưa xuống địa, liền nghe đến La Bỉnh Quyền cười lạnh một tiếng.

“La Chinh, ngươi thật sự cho rằng ngươi có thể tách ra kiếm của ta? Ta đã sớm biết ngươi sẽ giẫm trên cái này bình đài, lần này ta xem ngươi làm sao trốn?”

La Bỉnh Quyền tiếng nói vừa dứt, mười hai thanh phi kiếm đột nhiên hướng cái kia bình đài bắn xuyên qua, mà La Chinh giờ khắc này chính trên không trung, căn bản là không có cách né tránh.

“Chết đi cho ta!” La Bỉnh Quyền trên mặt nổi lên một đạo châm biếm vẻ mặt, tiểu tử này, vẫn là quá non điểm, nếu hắn ở Thanh Vân tông tu luyện cái mười năm tám năm, chính mình chỉ sợ cũng không phải là đối thủ của La Chinh.

Nhưng là hiện tại La Chinh tuy rằng có đột phá, giống như mình cũng có đột phá, hơn nữa Huyết Tù còn truyền thừa 《 huyết sát kính 》 cho hắn, để thực lực của hắn càng là có bước tiến dài!

La Chinh, ngươi cũng không phải là ta đối thủ!

“A, nguy rồi, không thể hướng về nơi đó khiêu a!” Một vị La gia con cháu thét to.

“La Bỉnh Quyền thật là âm hiểm, hắn vừa bắt đầu liền dự định ở cái này nho nhỏ trên bình đài bày xuống thiên la địa võng, vừa bắt đầu công kích phỏng chừng đều là hư hoảng một thương!”

Một ít La gia con cháu vào đúng lúc này càng là nhắm hai mắt lại, căn bản là không dám nhìn, đón lấy một màn đã ở trong đầu của bọn họ hình thành, La Chinh trên người tất nhiên sẽ xuất hiện mười hai cái đẫm máu lỗ thủng!

Cho dù là một ít nhãn lực tốt hơn một chút La gia các trưởng bối, giờ khắc này sắc mặt cũng có chút khó coi, không nghĩ tới La Chinh dễ dàng liền rơi vào La Bỉnh Quyền bố trí trong bẫy rập.

Chính là La Đại Long cùng La Ngọc Thư cũng là thật chặt nắm chặt nắm tay, chờ mong có thể có kỳ tích phát sinh, chỉ là cái này kỳ tích phát sinh xác suất quá nhỏ rồi!

La Yên đứng ở đoàn người mặt sau, không nhịn được lắc đầu một cái, nhẹ nhàng thở dài một hơi, lấy ca ca cái kia mạnh mẽ đến biến thái thân thể, những này kiếm coi như trực tiếp đâm ở trên người hắn e sợ cũng không tạo được vết thương.

Không biết La Bỉnh Quyền nhìn thấy tình cảnh đó sau trên mặt sẽ là vẻ mặt gì, ca ca đây là muốn đem hắn vào chỗ chết diện đả kích.

La Bỉnh Quyền trên mặt toát ra vẻ hưng phấn, vì để cho La Chinh tử càng thảm hại hơn một ít, hắn thậm chí tận lực thôi thúc trên người chân nguyên, để uy lực của phi kiếm đầy đủ tăng cường năm phần mười! Như vậy phi kiếm không chỉ có thể đâm vào La Chinh thân thể, càng là có thể từ trong thân thể của hắn xuyên qua mà qua, hình thành hai mươi bốn hố máu.

Nhưng mà, ngay khi những phi kiếm kia đâm hướng về La Chinh trong nháy mắt, La Bỉnh Quyền trên mặt vẻ hưng phấn đột nhiên đọng lại, thay vào đó nhưng là tỏ rõ vẻ nghi hoặc, tựa hồ trong lúc nhất thời cảm giác con mắt của chính mình có phải là gặp sự cố?

Vì sao... Vì sao La Chinh không có bị phi kiếm của chính mình xuyên thủng?

Thật giống ở tiếp xúc La Chinh trong nháy mắt, bị cơ thể hắn văng ra?

Sao có thể có chuyện đó?

Nếu là bị La Chinh hộ thể chân nguyên cho văng ra, còn có một tia khả năng, nhưng phi kiếm rõ ràng đâm hướng về chính là La Chinh thân thể.

Người thân thể có thể rất mạnh mẽ đến mức độ này?

Không thể!

Đây chính là lấy 《 huyết sát kính 》 thôi thúc phi kiếm a!

Tuy rằng 《 huyết sát kính 》 chính là Địa Giai công pháp, nhưng là 《 huyết sát kính 》 đi chính là giết chóc chi đạo, tu luyện lên làm ít mà hiệu quả nhiều, mà lại uy lực vượt xa khỏi cùng cấp công pháp, sánh ngang Thiên giai công pháp a!

Đông đảo La gia con cháu thấy cảnh này cũng là há hốc mồm.

Trên lý thuyết La Chinh biểu hiện càng mạnh, khẳng định là càng tốt, vấn đề là La Chinh biểu hiện bây giờ đột nhiên trong lúc đó vượt qua sự tưởng tượng của bọn họ.

Ở La gia con cháu trong mắt, La Bỉnh Quyền là cỡ nào chí cao vô thượng tồn tại? Hắn ở toàn bộ La gia đều nắm giữ quyền sinh quyền sát trong tay quyền to, không phải là bởi vì cái khác, mà là bởi vì thực lực của hắn đủ mạnh mẽ, cường hãn đến có thể thuấn sát La gia bất cứ người nào.

Ai dám không phục?

Một chữ: Chết.

Nhưng là...

Nhưng là đối mặt La Bỉnh Quyền một đòn toàn lực, La Chinh dùng thân thể chặn lại rồi.

Mười hai thanh phi kiếm, liền La Chinh da dẻ đều không có thể phá tan, liền trực tiếp bị đẩy lùi.

“Này nhất định là trong truyền thuyết đao thương bất nhập...” Một vị La gia con cháu lẩm bẩm nói rằng.

Mắt mờ chân chậm La Kính, thấy cảnh này khóe mắt đã có hai hàng trọc lệ lăn xuống đi ra, cái kia thanh âm khàn khàn càng là thở dài nói: “Trời xanh có mắt, La Tiêu, cũng coi như là chết được nhắm mắt, có người nối nghiệp a!”

La Chinh nhìn trố mắt ngoác mồm La Bỉnh Quyền lạnh lùng nói: “Ngươi nói ta làm sao trốn? Ta căn bản không nghĩ trốn, tuy rằng chúng ta đồng dạng là Tiên Thiên ba tầng, thế nhưng ngươi e sợ căn bản là không có cách tưởng tượng ngươi theo ta sự chênh lệch!”

Nói xong, La Chinh lại một lần nữa từ cái kia nho nhỏ trên bình đài biểu xạ mà lên, hướng về La Bỉnh Quyền xông tới.

La Bỉnh Quyền lại không ngốc!

Chính hắn ấp ủ đã lâu đòn mạnh nhất, chính diện bắn trúng La Chinh đều không có hiệu quả chút nào, điều này nói rõ La Chinh thực lực đã sớm đến chính mình không thể mức tưởng tượng.

To lớn sợ hãi điều động bên dưới, La Bỉnh Quyền trong lòng cũng chỉ có một ý nghĩ, trốn!

Nhưng là La Bỉnh Quyền tốc độ làm sao có thể cùng La Chinh so với, khi: Làm La Chinh tốc độ thật sự nhắc tới: Nhấc lên sau, hầu như là thời gian một hơi thở, La Chinh liền đuổi theo hắn.

Ở nguy cấp này bên dưới, La Bỉnh Quyền chỉ có lớn tiếng hô quát một tiếng: “Tiền bối, cứu ta!”

Mà vào giờ phút này, La Chinh đã kề sát ở La Bỉnh Quyền phía sau, lạnh giọng nói rằng: “Thiên vương lão tử ở đây, đều cứu không được ngươi!”

Nói xong, La Chinh một quyền nện ở La Bỉnh Quyền sau lưng, gặp đòn nghiêm trọng La Bỉnh Quyền thì bị tầng tầng đập vào một toà phòng ốc bên trong.

Ngay vào lúc này, cách đó không xa truyền tới một lạnh lẽo âm thanh: “Ai dám thương đồ nhi ta? Ta muốn sống sờ sờ nuốt ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx