sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 327

Chương 327: Nội tình cùng khác biệt

Chính văn Chương 327: Nội tình cùng khác biệt

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:40 số lượng từ: 3055

Hôm nay thật sự thái tử ăn uống tiệc rượu bên trên luận bàn, nói tuy nhiên là trợ hứng, nhưng là trong lòng mọi người thế nhưng mà nghẹn lửa cháy khí, bọn hắn cảm thấy La Chinh quá kiêu ngạo rồi, những... Này hỏa khí đều là nhằm vào La Chinh mà đến, chứng kiến Trác Phi Dực khẽ động, mọi người chính là một mảnh hoan hô.

"Trác Phi Dực Phi Dực thân pháp chính là hắn tự nghĩ ra một loại thân pháp, xuất quỷ nhập thần, vô tích có thể tìm ra! Cho tiểu tử kia mở mang tầm mắt!"

"Tốt nhất là cho La Chinh phóng lấy máu! Lại để cho hắn hiểu được trời cao đất rộng, lại để cho hắn tinh tường Tam hoàng tử tọa hạ: Ngồi xuống không kẻ yếu!"

"Đây là khẳng định đấy, đoán chừng La Chinh căn bản là phản ứng không sai ra, Tiên thiên tam trọng cảnh giới, tu vị cực hạn mắt của hắn giới."

Không thể không nói, Trác Phi Dực tốc độ hoàn toàn chính xác rất nhanh, nhanh không nói, mấu chốt là hắn như là một cái Phi Yến, dị thường linh hoạt, phi trên không trung đồng thời phiêu hốt bất định, chợt trái chợt phải, rất khó phán định đoạn hắn quỹ tích cùng hướng đi.

La Chinh bất động như núi, trầm ổn đứng tại nguyên chỗ, con mắt có chút nheo lại, bắt lấy Trác Phi Dực quỹ tích.

Đối phương nếu là tay không, La Chinh cũng không có lựa chọn sử dụng kiếm, đợi đến lúc Trác Phi Dực lưu lại vô số đạo tàn ảnh về sau, tới gần trong tích tắc La Chinh thình lình toác ra một quyền.

Nhưng vào lúc này, Trác Phi Dực hai cánh bỗng nhiên một hồi run run, hắn trên không trung vượt qua một cái lại để cho người không thể tưởng tượng nổi quỹ tích, tránh được La Chinh một quyền này, lập tức tàn ảnh từng cơn phía dưới, trong tay móng vuốt sắc bén trực tiếp theo La Chinh bên phải cọ đi qua (quá khứ).

"Xoẹt xẹt..."

Một trảo này, tại La Chinh trên quần áo để lại ba đạo vết cào.

"Tốt! Trác Phi Dực một chiêu này 'Như ảnh giống như huyễn' đùa nghịch thật tốt quá!"

"Tiểu tử kia căn bản cũng không có sức hoàn thủ, ta còn tưởng rằng nhiều lợi hại, Thanh Vân Tông đệ nhất cũng tựu cái này đức hạnh?"

"Thanh Vân Tông? Võ học thánh địa? Ha ha, lại để cho người cười đến rụng răng! Trác Phi Dực còn không dùng toàn lực đây này!"

Bất quá lúc này thời điểm, ngược lại là có người đi ra nói chuyện, nói chuyện người này gọi là Hoắc Cương, hắn cũng là Thanh Vân Tông nội đệ tử, là thiên nộ trên đỉnh đạt trình độ cao nhất đệ tử, bất quá bởi vì là rễ cỏ sinh ra, cho nên bị Tam hoàng tử lôi kéo tới, tuy nói thực lực của hắn không tầm thường, nhưng là võ giả là phi thường khuyết thiếu tu luyện tài nguyên đấy, mà những vật này Tam hoàng tử nhưng có thể cho hắn, cho nên hắn lựa chọn đứng tại Tam hoàng tử bên này, không gì đáng trách.

Đã tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] hắn lại lắc đầu nói ra: "Trác Phi Dực cố nhiên không dùng toàn lực, thế nhưng mà La Chinh đồng dạng cũng không dùng toàn lực, chúng ta Thanh Vân Tông, không có các ngươi tưởng tượng kém như vậy, Trác Phi Dực nếu có thể đả bại La Chinh, ta cái này 'Hoắc' chữ sẽ ghi ngược lại!"

"Hoắc Cương, ngươi như thế nào có thể trường người khác chí khí? Cái này La Chinh thực sự lợi hại như vậy?" Có người không vui nói.

"Ta đây không phải trường người khác chí khí, ta nói rất đúng sự thật," Hoắc Cương chằm chằm vào La Chinh nói ra, La Chinh tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên biểu hiện thái quá mức kinh diễm, cho Hoắc Cương lưu lại ấn tượng quá sâu khắc lại, cả đời này hắn cũng khó khăn dùng quên.

Trên thực tế, giờ phút này càng thêm kinh ngạc chính là Trác Phi Dực.

Trong tay hắn màu đỏ sậm móng vuốt sắc bén chính là hắn chân nguyên biến thành, nguyên bản hắn cho rằng một trảo này phía dưới, có thể đem La Chinh bả vai cho xé nát, nếu không tế cũng có thể ở phía trên lưu lại ba đạo khắc sâu [lỗ khảm], tiếp nhận hắn phát hiện La Chinh thân thể cứng rắn (ngạnh) như là một khối thép tấm!

Không đúng, coi như là thép tấm tại hắn một trảo này phía dưới, cũng muốn bị hắn trảo nát, La Chinh thân thể cường độ thật sự không tốt hình dung, không nên hình dung lời mà nói..., cái kia độ cứng có thể so với một ít Linh Khí cấp bậc phòng ngự pháp bảo!

Tại sao có thể có cường hãn vãi đ*i thân thể?

Thằng này không phải là quái vật a!

Trác Phi Dực cũng không phải là Thanh Vân Tông đệ tử, nghiêm khắc mà nói, hắn thuộc về giang hồ nhân sĩ.

Đông Vực bên trong võ giả bình thường có ba loại phát triển đường nhỏ, trong đó cường thế nhất cũng là ưu tú nhất tự nhiên đều đi Thanh Vân Tông, tựa như La Chinh, Hoa Thiên Mệnh những... Này đã là như thế.

Mà loại thứ hai thì là gia nhập đế quân, tại máu và lửa tôi luyện bên trong phát triển, tỷ như cẩu thả hàn thiên, Tuần Phi Long cùng Hình Thiên Tố những người này.

Kém cỏi nhất một loại chính là giang hồ sinh ra võ giả, truyền thừa của bọn hắn xa xa không bằng Thanh Vân Tông đệ tử, đồng thời lại không giống đế quân thời thời khắc khắc chạy tại kề cận cái chết, dù cho đột phá Chiếu Thần Cảnh, thực lực cũng chỉ có thể xem như thường thường.

Mà bọn họ cùng Thanh Vân Tông đệ tử càng lớn khác biệt, chính là tầm mắt cùng nội tình.

Tựa như lúc này thời điểm, Trác Phi Dực tuy nhiên bằng vào tốc độ của mình cho La Chinh một kích, phát hiện mình sắc bén như thế một kích hoàn toàn phá không Cai-rô chinh thân thể phòng ngự, lúc này thời điểm hắn hoàn toàn tựu mộng rồi, không biết kế tiếp nên làm cái gì bây giờ!

Đây cũng là giới hạn trong Trác Phi Dực nội tình chưa đủ nguyên nhân, tại công pháp cùng chiêu thức bên trên khuyết thiếu truyền thừa, thủ đoạn công kích vô cùng chỉ một.

Tỷ như Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu phát giác được La Chinh cường hoành thân thể về sau, tựu biết sử dụng hắn chiêu thức của hắn đến nhằm vào La Chinh, cho dù là Chu Đan tại không địch lại La Chinh "Thiên Ma Mị Ảnh" về sau, cũng sẽ tế ra chính khí ca loại này đòn sát thủ.

Mà Trác Phi Dực đòn sát thủ ngoại trừ cái kia một đôi hai cánh cùng móng vuốt sắc bén, thật sự không thể tưởng được rất tốt phương pháp xử lý, phá giải La Chinh cái kia Linh Khí thân thể.

Trác Phi Dực trong nội tâm phiền muộn, hắn hiện tại đã là đâm lao phải theo lao, chủ động khiêu khích La Chinh nhưng lại ngay cả đối phương thân thể phòng ngự đều phá không khai mở, cái này mặt thật sự ném đi được rồi...

"Trác Phi Dực, lên a...! Ngươi tại sợ cái gì!"

"Tiếp theo trực tiếp đem bụng của hắn cho trảo nát!"

Nghe được những cái... Kia thúc giục lời nói, Trác Phi Dực trong nội tâm tức giận, mẹ đấy, nguyên một đám đã biết rõ tại đó kêu to, ngươi đi ngươi lên a..., giờ phút này hắn thật muốn nhận thua được rồi.

Nhưng là hắn cảm nhận được Tam hoàng tử ánh mắt nhìn chăm chú lên bên này, nếu như thái quá mức qua loa, không khỏi bị Tam hoàng tử xem nhẹ, chỉ có khẽ cắn môi lại một lần nữa phóng tới La Chinh, lúc này đây Trác Phi Dực sử xuất toàn lực của mình, cả người hóa thành một đạo đinh ốc, hướng phía La Chinh xoắn giết đi qua.

"Phi Dực Loa Toàn!"

Trác Phi Dực loại này đinh ốc công kích phương thức, cũng là hắn tự nghĩ ra võ kỹ.

Nhìn xem Trác Phi Dực xoay tròn phương hướng, La Chinh có chút gật gật đầu, cái này võ kỹ tựa hồ cùng Yêu Dạ "Kiếm Vũ" có chút tương tự, thậm chí có thể xem như "Kiếm Vũ" một loại hình thức ban đầu, nhưng là cả hai uy lực chỉ sợ sẽ là ngày đêm khác biệt rồi, Yêu Dạ là dựa vào sát khí khu động cái kia một đạo đinh ốc, mà Trác Phi Dực thì là dựa vào hắn bổn mạng chân nguyên khu động.

Đối mặt Trác Phi Dực "Phi Dực Loa Toàn", La Chinh không tránh không né, cùng Bùi Thiên Diệu đánh một trận xong La Chinh thân thể đã đã có được đạo thứ ba [Linh Vân], thân thể cường độ có thể so với thượng phẩm linh khí, cái này Trác Phi Dực căn bản không cách nào suy giảm tới La Chinh thân thể!

Ngay tại Trác Phi Dực trong tay mười căn móng vuốt sắc bén thắt cổ: Xoắn giết hướng chính mình thời điểm, La Chinh lại bỗng nhiên duỗi ra cánh tay, làm ra phòng ngự tư thái.

Chứng kiến La Chinh động tác này, mọi người lập tức nở nụ cười.

"La Chinh vừa mới đã bị bắt một lần, hắn tựu không có ghi nhớ thật lâu? Trác Phi Dực móng vuốt phi thường sắc bén, phối hợp với 'Phi Dực Loa Toàn " coi như là mấy thốn dày thép tấm cũng có thể lập tức toản (chui vào) phá a?"

"Hắn cánh tay kia chỉ sợ muốn phế rồi! Trực tiếp cho xoắn đoạn!"

"Chưa thấy qua như vậy ngu xuẩn võ giả, ai có thể nói cho ta biết hắn là như thế nào đạt được Thanh Vân Tông đệ nhất hay sao?"

Mọi người ở đây nóng bỏng thảo luận, còn có không kiêng nể gì cả cười vui bên trong, Trác Phi Dực Phi Dực Loa Toàn rốt cục xoắn hướng về phía La Chinh cánh tay.

"Tạch tạch tạch tạch tạch tạch..."

Mọi người dự đoán đến La Chinh cánh tay bị xoắn nát bấy một màn, cũng không có xuất hiện.

Trác Phi Dực móng vuốt xoắn tại La Chinh trên cánh tay, căn bản không cách nào tồn tiến La Chinh làn da mảy may.

Lúc này thời điểm mọi người nụ cười trên mặt cũng lập tức đọng lại...

Đúng lúc này, ăn uống tiệc rượu bên trên các tân khách trong đầu nghĩ cách, cùng Trác Phi Dực cơ hồ vừa sờ đồng dạng, cái này La Chinh con mẹ nó là thứ quái vật a?

Bình thường hình dung người thân thể cường hoành, nói đúng là nhục thể của hắn rất cường đại, thế nhưng mà người thân thể cho dù có mạnh mẽ hơn nữa cũng là có cực hạn đấy, dù sao nhân thể mặt ngoài chỉ có một tầng hơi mỏng làn da, làn da phía dưới tựu là huyết nhục, không giống có chút yêu thú mặt ngoài sẽ có một tầng chất sừng hóa vỏ cứng, thân thể có mạnh mẽ hơn nữa lại có thể cường đi nơi nào?

La Chinh lại để cho bọn hắn đã minh bạch, nguyên lai thân thể có thể cường hoành đến loại trình độ này, cái kia chính là đứng ở chỗ này cho ngươi đánh, ngươi cũng tổn thương không được ta mảy may!

Cái này đã không giao luận bàn rồi, cái này gọi là đùa giỡn...

Chỉ có thực lực sai biệt cũng đủ lớn thời điểm, mới có được đùa giỡn đối phương năng lực.

Chứng kiến La Chinh trên mặt nụ cười thản nhiên, không ít khách mới mới hiểu được, La Chinh căn bản tựu không có để ý qua cái nhìn của bọn hắn, bởi vì thực lực của bọn hắn lại La Chinh trước mặt không đáng giá nhắc tới!

Mà Tô Duệ một trong hai mắt lại tách ra hào quang, cái này La Chinh thật là một nhân tài, mình nhất định muốn muốn tất cả biện pháp, đưa hắn thu hút đến chính mình dưới cờ!

Ngay từ đầu Tô Duệ đối với La Chinh thực lực hứng thú không phải lớn như vậy, hắn quan tâm chính là La Chinh danh khí, có thể đem Thanh Vân Tông đầu tên lấy tới chính mình dưới cờ, như vậy Thanh Vân Tông là hội (sẽ) sinh ra một cái mắc xích (dây chuyền) hiệu ứng đấy, La Chinh giống như là cạy mở Thanh Vân Tông cái này cánh cửa một cái chìa khóa.

Nhưng là hiện tại xem ra, La Chinh không chỉ có là một cái chìa khóa, hắn đồng dạng cũng là một thanh lợi kiếm! Huống chi La Chinh mới 17 tuổi, còn có một bất khả hạn lượng (*) tiền đồ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx