sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 328

Chương 328: Nhất Mục Song Đồng (một mắt hai cái đồng tử)

Chính văn Chương 328: Nhất Mục Song Đồng (một mắt hai cái đồng tử)

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:42 số lượng từ: 2930

Trác Phi Dực đinh ốc thắt cổ: Xoắn giết gần kề chỉ (cái) giằng co một cái thời gian hô hấp, đã bị La Chinh một quyền đánh nát, lập tức Trác Phi Dực tựu bại hạ trận đến.

Loại trường hợp này phía dưới luận bàn, nguyên bản liền đem tựu điểm đến là dừng, thậm chí còn thắng một cái một chiêu nửa thức, coi như là thắng, huống hồ hiện tại hoàn toàn là nghiêng về đúng một bên ưu thế.

Trác Phi Dực cũng là thua tâm phục khẩu phục, thấy lại hướng La Chinh thời điểm, thậm chí mang theo một tia kính sợ, lập tức cảm thấy La Chinh thâm bất khả trắc.

Từ đầu tới đuôi, La Chinh không có sử dụng binh khí, không có vận dụng chân nguyên, đứng tại nguyên chỗ một bước cũng không có hoạt động, cái này không gọi thâm bất khả trắc tên gì?

Uể oải ngoài, Trác Phi Dực đối với Thanh Vân Tông thậm chí đều đã có một tia hướng về rồi, hắn chính là mới vào Chiếu Thần Cảnh, còn có cơ hội tiến vào Thanh Vân Tông...

Trác Phi Dực lại không rõ ràng lắm, như La Chinh loại trình độ này kỳ tài Thanh Vân Tông cũng không phải thường có.

Năm nay Thanh Vân Tông coi như là thiên tài tụ tập rồi, ba năm trước đây cũng tựu xuất hiện một cái Lý Dật Phong, mà lần này tắc thì trực tiếp nhảy ra ba người, Hoa Thiên Mệnh, Bùi Thiên Diệu, La Chinh...

Một cái so một cái yêu nghiệt.

"Tam hoàng tử điện hạ, thuộc hạ bất tài, bại bởi La Chinh," Trác Phi Dực chắp tay nói với Tô Duệ.

Tô Duệ gật gật đầu, "La Chinh huynh chính là Thanh Vân Tông ngàn năm khó xử kỳ tài, ngươi thua ở hắn cũng không cần uể oải!"

Ngàn năm khó ra, cái này quá khoa trương đi? Đối với Tô Duệ cái này đánh giá có chút võ giả trong nội tâm không phục, dù sao ngàn năm bên trong Đông Vực có thể sinh ra đời quá nhiều người khẩu rồi.

Tuy nhiên La Chinh vừa mới biểu hiện hoàn toàn chính xác làm cho người ta sợ hãi, thế nhưng mà Tô Duệ dưới trướng người tài ba hay (vẫn) là không ít đấy, mà Trác Phi Dực ở trong đó cũng không phải là người nổi bật.

"Tam hoàng tử điện hạ, Tống Triển Bằng thỉnh chiến!" Trác Phi Dực vừa mới ngồi xuống, lập tức lại có người đứng dậy, vị này gọi là Tống Triển Bằng người chính là một vị khôi ngô Đại Hán, nhìn về phía trên phảng phất giết người cướp của cường đạo, mắt trái dùng một cái đen sẫm bịt mắt (ba lô) bao khỏa, không biết rõ là giả bộ sức, hay (vẫn) là mắt trái đã mò mẫm.

"Chuẩn chiến," Tô Duệ gật gật đầu, ánh mắt của hắn lại đã rơi vào La Chinh trên người.

Theo Tô Duệ, trên thế giới này hết thảy đồ đạc cũng có thể trao đổi.

La Chinh phi thường mâu thuẫn chính mình, không muốn gia nhập chính mình trận doanh, hắn Tô Duệ làm sao không rõ ràng lắm?

Bất quá hắn cũng hiểu được, chỉ cần mình cho ra lợi ích cũng đủ lớn, tổng có thể làm cho La Chinh động tâm! La Chinh cố nhiên là thiên tài không giả, nhưng hắn như trước cần tài nguyên!

Thanh Vân Tông có lẽ sẽ dốc sức bồi dưỡng La Chinh, nhưng là tài nguyên đối với võ giả mà nói luôn càng nhiều càng tốt, cái này là Tô Duệ lực lượng chỗ.

Tô Duệ có thể tham dự ngôi vị hoàng đế tranh đoạt, bằng vào đúng là hắn đang khống chế tài nguyên! Thái tử cùng hắn so sánh với, chỉ có thể coi là là người nghèo, coi như là Thất hoàng tử Tô Tinh nắm giữ tài nguyên cũng xa xa không bằng hắn.

La Chinh... Tận lực phát huy ra thực lực của ngươi a, ngươi phát huy ra đến thực lực càng cường, ta cho ngươi sẽ càng nhiều! Tô Duệ tại trong lòng nghĩ đến.

Tống Triển Bằng đối mặt La Chinh, cái kia mặt mũi tràn đầy dữ tợn lập tức đã run một cái, lập tức theo bên hông rút ra một bả đao, đó là một thanh toàn thân đen nhánh sắc đao, ngược lại là thập phần hiếm thấy.

"Tiểu tử, vừa mới cho ngươi phong quang một bả, bất quá ngươi tựu cậy vào ngươi cái kia cường hoành thân thể mà thôi, ngươi dám cứng rắn (ngạnh) ngăn cản ta cái này Hắc Đao sao?" Tống Triển Bằng cười lạnh nói.

"Không dám," La Chinh mặt không biểu tình lắc đầu, hắn lại không phải người ngu, coi như mình thượng phẩm linh khí thân thể cường hãn vô cùng, cũng sẽ không vô duyên vô cớ đi lần lượt đối phương một đao.

La Chinh trả lời lập tức lại để cho Tống Triển Bằng chịu cứng lại.

"Đã như vầy, vậy thì thể hiện ra ngươi thực lực chân chính!" Tống Triển Bằng nói xong cũng một nhảy dựng lên, hai tay cầm cầm Hắc Đao, dùng phá núi xu thế hướng phía La Chinh vào đầu bổ tới.

"Khai thiên tích địa!"

Đối mặt một đao kia, La Chinh như trước không có tránh né, hai chân của hắn mặc nhiên một mực đóng đinh tại nguyên chỗ, đồng thời móc ra trong tay lưu quang trường kiếm, đồng thời đem trong cánh tay phải xoáy, kiếm hướng trên đầu phương dựng lên, thân kiếm hoành bình, trong lòng bàn tay hướng ra phía ngoài.

"Trụ cột kiếm pháp, khung kiếm!"

La Chinh một kiếm này chính là trụ cột kiếm pháp bên trong dùng để phòng ngự chuyển phản kích kiếm pháp.

Ngày đó La Chinh đối mặt Lý Dật Phong thời điểm cũng không có sử dụng khung kiếm, bởi vì khung kiếm là nửa thủ nửa công kiếm chiêu, đỡ lên công kích của đối phương về sau, lại trở tay tiến hành công kích. Mà Lý Dật Phong Lạc Anh Tân Phân Kiếm tốc độ thật sự quá nhanh, cho dù chống chọi trong đó một kiếm, lập tức hội (sẽ) nghênh đón Lý Dật Phong hơn mười trên trăm kiếm phản công.

Mà đối mặt Tống Triển Bằng lại bất đồng, Tống Triển Bằng rõ ràng đi chính là cương mãnh một đường đao pháp, loại đao pháp này lực lượng cường, uy lực đại, thế nhưng mà xuất đao thường thường chỉ có một đao, tính linh hoạt cũng không được, hoàn toàn là dựa vào tính áp đảo uy lực thủ thắng.

"Tựu ngươi cái này tinh tế trường kiếm, muốn chống chọi của ta Hắc Đao? Nằm mơ!" Chứng kiến La Chinh sử xuất trụ cột kiếm pháp bên trong đích khung kiếm, Tống Triển Bằng trong nội tâm suy nghĩ mà nói có nên hay không hạ nặng tay, nếu lực đạo quá nặng mà nói chỉ sợ sẽ đem tiểu tử này kiếm trực tiếp chém đứt, đưa hắn cả người mang kiếm đều chém thành hai khúc.

Bất quá nghĩ đến La Chinh cái kia rắm thí bộ dạng, Tống Triển Bằng không chỉ trong tay lực đạo không có giảm, ngược lại gia tăng lên ba phần! Tại trên người hắn truyền đến một cổ mãnh liệt luống cuống khí tức, phảng phất hắn một đao kia thật sự có được khai thiên tích địa uy lực!

"Đ-A-N-G... G!"

Tống Triển Bằng Hắc Đao trùng trùng điệp điệp bổ vào La Chinh thân kiếm lên, thế nhưng mà trong dự đoán hiệu quả cũng không có xuất hiện, một đao kia đánh xuống đến không chỉ La Chinh chút nào sự tình đều không có, chính là liền kiếm trong tay hắn cũng không có đoạn, ngược lại là La Chinh chống chọi hắn Hắc Đao đồng thời, xoay người một cái lại quay người hướng phía chính mình đâm tới.

Một nhát này thế nhưng mà đem Tống Triển Bằng lại càng hoảng sợ, hắn căn bản cũng không có dự liệu được La Chinh có được như thế thần lực, không chỉ cứ thế mà đỡ lên hắn Hắc Đao, thậm chí còn có thừa lực hướng chính mình trở tay đâm tới, hắn như thế cương mãnh một đao, tựu nhẹ nhàng linh hoạt bị đơn giản nhất trụ cột kiếm pháp cho phá?

Dưới tình thế cấp bách, Tống Triển Bằng một lăn lông lốc, tránh được La Chinh trở tay một kiếm, bò lúc thức dậy nguyên bản ngăm đen đỏ lên mặt đã là trắng bệch một mảnh.

Cái này trụ cột kiếm pháp, làm sao có thể như vậy hung?

Trong nháy mắt Tống Triển Bằng đều sinh ra mãnh liệt ảo giác, hắn nhiều năm như vậy đao pháp phải hay là không luyện không rồi hả? Lại bị người ta trụ cột kiếm pháp cho phá?

"Ba ba ba ba ba ba!"

Tô Duệ bỗng nhiên đập nổi lên tay, tán thán nói: "Trước khi chợt nghe nói La Chinh huynh dùng trụ cột kiếm pháp tại kiếm chiêu phía trên đánh bại Lý Dật Phong, ta nghe tới một mực không tin, nhưng hôm nay mắt thấy phía dưới, xem như tin! Tiểu Vương ta thán phục!"

Ở đây không ít sử dụng kiếm cao thủ, cũng là âm thầm gật gật đầu, La Chinh trụ cột kiếm pháp bên trong dấu diếm Huyền Cơ, khiến cái này kiếm khách nhóm: Đám bọn họ đều tự thẹn không bằng, trụ cột kiếm pháp mỗi người hội (sẽ), ai thật sự dám lấy ra đối phó với địch? Khắp thiên hạ đoán chừng cũng chỉ có La Chinh một người.

Đối với Tô Duệ tán dương, La Chinh trên mặt không có có dư thừa biểu lộ, hắn vững vàng đứng tại nguyên chỗ, như trước không có hoạt động bước chân.

Chính mình "Khai thiên tích địa" một đao, lại bị La Chinh vô cùng đơn giản khung kiếm cho ngăn, đây là một việc lại để cho Tống Triển Bằng rất khó tiếp nhận sự tình, Tống Triển Bằng làm người trượng nghĩa, nhưng là có một tật xấu tựu là cực sĩ diện, hôm nay đối với hắn mà nói không thể nghi ngờ là ném đi một rất đại mặt mũi.

Sau khi suy nghĩ một chút, Tống Triển Bằng cắn răng một cái, thò tay trên đầu một kéo, lại đem hắn mắt trái bịt mắt cho lấy xuống dưới.

Thân là Tam hoàng tử tọa hạ: Ngồi xuống khách mới, rất nhiều người đều chưa từng gặp qua Tống Triển Bằng gỡ xuống bịt mắt, đại đa số người cho rằng hắn mắt trái đã mù, chính là một cái thân thể chỗ thiếu hụt tự nhiên cũng sẽ không há miệng hỏi, không nghĩ tới hắn bịt mắt phía dưới mắt trái hoàn hảo không tổn hao gì, nhưng cẩn thận phân biệt có thể nhìn ra khác thường.

"Nhất Mục Song Đồng (một mắt hai cái đồng tử)!"

Tại hắn trong đôi mắt thậm chí có hai quả đồng tử, nhìn về phía trên thập phần quái dị.

La Chinh cũng là lần đầu tiên nhìn thấy "Nhất Mục Song Đồng (một mắt hai cái đồng tử)", cái này Nhất Mục Song Đồng (một mắt hai cái đồng tử) còn gọi là làm "Trọng đồng", tựu là một quả đại trong đồng tử phủ lấy một cái loại nhỏ (tiểu nhân) đồng tử.

Nghe nói có được "Trọng đồng" người, có thể lợi dụng cái kia con mắt xem thấu địch nhân nhược điểm!

Bất quá bởi vì thế gian này có được "Trọng đồng" người quá ít, những... Này đồn đãi rất khó chứng minh là đúng thật giả, nhưng đã Tống Triển Bằng hiển lộ ra hắn "Trọng đồng", chắc hẳn cái này con mắt tất nhiên có đặc thù năng lực.

La Chinh cầm trong tay bảo kiếm, tâm tình trầm ổn, Tống Triển Bằng nếu là có thể đủ khám phá nhược điểm của mình ngược lại là rất tốt, dù sao cái này cũng có thể trợ giúp La Chinh nhìn rõ ràng nhược điểm của mình.

Tống Triển Bằng mắt trái có chút híp híp, trong mắt dần hiện ra một vòng nhàn nhạt sáng bóng, đạo này sáng bóng lập tức liền đem La Chinh chỗ bao phủ.

Trọng đồng có thể trợ giúp hắn khám phá sơ hở của đối phương cùng nhược điểm, nhưng là mỗi một lần sử dụng, đều lại để cho đầu của hắn đau bên trên rất nhiều thiên, bởi vì sử dụng trọng đồng đối với linh hồn lực lượng yêu cầu đặc biệt cao, mà Tống Triển Bằng vừa rồi không có thủ đoạn rèn luyện linh hồn của mình.

Cho nên dưới bình thường tình huống, Tống Triển Bằng sẽ không vận dụng năng lực này.

Hôm nay hoàn toàn là bất đắc dĩ, hắn không muốn thua được quá thảm, cái này mặt mũi theo La Chinh tại đây ném đấy, muốn từ trên người La Chinh nhặt về đến!

Nhưng khi hắn mắt trái đảo qua La Chinh thân thể về sau, cả người tựu là ngây dại, cái này La Chinh rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx