sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 334

Chương 334: Muốn diệt quốc sao?

Chính văn Chương 334: Muốn diệt quốc sao?

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:46 số lượng từ: 3203

Đem thái tử cùng Trường Không công chúa giam lỏng, cũng không phải là Tam hoàng tử một người ý tứ, trong đó cũng có Thất hoàng tử mệnh lệnh.

Trên thực tế thái tử một chuyến này thế lực, giống như là một khỏa không dùng được quân cờ, nhưng lại không thể tùy ý vứt bỏ, dù sao đoạt đích chi tranh cũng không phân ra thắng bại, Tam hoàng tử Tô Duệ cùng Thất hoàng tử Tô Tinh đều không muốn động thủ xử lý thái tử.

Tại hai người không có phân ra thắng bại trước khi, ai động thủ trước xử lý thái tử, khó tránh khỏi sẽ bị đối phương công kích, phế thái tử cái này tên tuổi đặt ở ai trên người rất khó coi.

Nếu là ngày sau thật sự chiếm cứ ưu thế tuyệt đối sau lại phế bỏ thái tử, lúc kia cũng không có ai còn dám nhảy ra nói chuyện.

Vị kia đầu đội tím quan người trẻ tuổi bình tĩnh vuốt Cầm, tiếng đàn khi thì cao vút trong trẻo, khi thì trăm mối lo, nghe có khác một phen hàm súc thú vị.

"Hắn là ai?" La Chinh hỏi.

"Thất hoàng tử, Tô Tinh," Tô Linh Vận hồi đáp.

Nghe được Tô Linh Vận lời mà nói..., Tô Tinh đình chỉ đánh đàn, mà là dùng thanh thúy thanh âm mỉm cười nói: "Linh vận tỷ tỷ, buổi tối tốt!"

Tô Linh Vận nhếch miệng, tức giận trả lời: "Hoàng đệ tốt!"

"Một đêm này ta nghe được Phần Thiên trong nội cung cãi nhau đấy, khiến cho ta khó có thể ngủ, mới đi ra đánh đàn một khúc, không biết linh vận tỷ tỷ cùng bên cạnh ngươi vị bằng hữu kia, có hứng thú hay không nghe xong?" Tô Tinh khẽ cười nói.

"Không có hứng thú!" La Chinh trực tiếp hồi đáp, hắn mới chẳng muốn đi theo người trẻ tuổi giày vò khốn khổ, thần thần cằn nhằn gia hỏa xem xét cũng không phải là người tốt lành gì, nói xong La Chinh lôi kéo Tô Linh Vận muốn mặc lại cái kia tường động, khác kiếm đường ra.

Bất quá La Chinh vừa mới khẽ động, chợt nghe đến vù vù một trận gió tiếng nổ, bị La Chinh đụng nát đại trong động liền có hơn hai người!

Hai người này thân hình thật không ngờ quỷ dị, La Chinh căn bản không có nhìn rõ ràng bọn họ là như thế nào di động đấy, phảng phất bọn hắn nguyên vốn là đứng ở chỗ này đấy!

Có thể là vừa vặn hai người này vẫn còn Tô Tinh bên người!

"Chúng ta Thất hoàng tử điện hạ khó được giống như này nhã hứng, xin nhờ hai vị hay (vẫn) là trước dừng lại a?" Một người trong đó tiêm lấy cuống họng mở miệng nói ra, thanh âm vậy mà giống như nữ nhân.

Bị chặn đường đi, La Chinh trên mặt tối sầm, "Nguyên lai là hai cái thái giám chết bầm!"

Tại Phần Thiên trong nội cung thái giám cũng không phải một cái mắng chửi người lời mà nói..., kỳ thật thái giám là một cái chức quan, hơn nữa không phải người mọi người có thể lên làm thái giám cái này chức quan! Có thể trở thành thái giám, cơ bản tựu thuộc về quyền nghiêng một phương nhân vật!

Nếu là La Chinh nói "Nguyên lai là hai cái thái giám," hai người này có lẽ không có tính tình.

Nhưng là La Chinh nói hai cái thái giám chết bầm, hai người này sắc mặt lập tức tựu có chút khó coi rồi, dù sao hai người này thực lực có thể không tầm thường, thực lực của bọn hắn có lẽ so ra kém Từ trưởng lão, thế nhưng mà cùng Thanh Vân Tông bình thường trưởng lão hay (vẫn) là có lực đánh một trận đấy!

Loại thực lực này, tại Đông Vực bên trong tuyệt đối xem như Kim Tự Tháp đỉnh võ giả.

"Tiểu tử, chúng ta Thất hoàng tử điện hạ hôm nay tâm tình còn tốt, nếu không ngươi đã sớm không có cách nào đứng đấy nói chuyện, Tiên thiên tam trọng, ngươi thực nghĩ đến ngươi mình là một đại nhân vật?" Một cái trong đó thái giám cười lạnh nói.

"Coi như không tồi, ta La Chinh không phải đại nhân vật, bất quá nối dõi tông đường ngược lại là có thể làm đến!" La Chinh khẽ mĩm cười nói.

"Phốc phốc," Tô Linh Vận trên mặt nổi lên dáng tươi cười, sắc mặt còn có chút ửng đỏ, La Chinh bắt người gia chỗ thiếu hụt giễu cợt, không khỏi quá âm hiểm rồi!

Thân là thái giám, nhất định là muốn thế đi đấy, thì ra là gãy đi nam nhân vận mệnh, bất quá gãy đi nam nhân vận mệnh cũng không phải là chỉ có chuyện xấu, bởi vì vận mệnh đã không có, cho nên có thể khóa lại Dương Nguyên, tu luyện một ít đặc thù công pháp.

Mà thái giám sẽ không sa vào tại chuyện nam nữ, trong cung trong năm tháng, ngoại trừ hầu hạ chủ tử của mình bên ngoài, thời gian khác tựu là một lòng tu luyện, Phần Thiên trong nội cung thái giám từ trước đến nay là một đám không thể bỏ qua quần thể, tại trong bọn họ có thể là cao thủ xuất hiện lớp lớp!

Nhưng là đã không có nam nhân vận mệnh, cuối cùng là một kiện ám muội sự tình, đây cơ hồ là sở hữu tất cả thái giám bên trong không thể đụng vào một quả nghịch lân.

La Chinh ở trước mặt nói ra, hai vị này thái giám như thế nào không giận?

"Ngươi! Đi chết!"

Quả nhiên, trong đó một vị thái giám lập tức giận không thể nuốt, hất lên tay tựu là ba căn dài bảy tấc hắc châm hướng phía La Chinh bắn tới.

Cái kia hắc châm hiển nhiên không phải là phàm vật, hắc châm bên trong tựa hồ áp súc một loại thập phần quỷ dị chân nguyên, chân nguyên kia như là độc xà thổ tín giống như, vây quanh hắc châm chung quanh không ngừng mà co duỗi.

La Chinh như thế nào cảm thụ không đến cái này hắc châm bên trong chất chứa uy lực?

Chỉ là cái này thái giám thực lực quá cường đại, cường đại đến La Chinh căn bản không cách nào chống lại, cho dù hắn làm ra né tránh động tác, mà khi hắn bắt đầu trốn tránh thời điểm ba miếng hắc châm đã bắn tới trước mắt của hắn.

"Đinh đinh đinh!"

Đem làm cái này ba căn hắc châm bắn tới La Chinh mặt trước thời điểm, lại phát ra ba đạo giòn vang âm thanh.

Tại La Chinh trước mặt tựa hồ xuất hiện một đạo vô hình năng lượng kết giới, chặn ba căn hắc châm, những cái... Kia hắc châm đâm vào năng lượng kết giới phía trên, không có xâm nhập mảy may, tựu mất rơi trên mặt đất.

"Vương hỉ, không thể giết hắn," Tô Tinh sau lưng vị kia khí thế mạnh nhất thái giám lạnh lùng nói, hiển nhiên mới năng lượng kết giới chính là hắn làm ra đến đấy.

Tô Linh Vận trên mặt tắc thì hiện ra một tia cười lạnh, cho dù cái này thái giám bắn ra ba miếng đủ để trí mạng hắc châm, nàng cũng không có thái quá mức lo lắng, bởi vì nàng tinh tường, Tô Tinh không dám đem La Chinh như thế nào.

Đã La Chinh đã nhận được toàn bộ Phong [thi đấu] đệ nhất danh, như vậy La Chinh nhất định bị tuyển nhập mây xanh lộ thí luyện, Thạch Kinh Thiên chọn trúng người nếu như đã bị chết ở tại Phần Thiên cung, chuyện này đối với Tô Tinh là đại phiền toái, đối với Tô Duệ mà nói đồng dạng cũng là đại phiền toái.

Không nên nhìn hai vị này hoàng tử tranh đấu gay gắt lợi hại, nếu như thật sự Thạch Kinh Thiên dưới sự giận dữ lên tiếng, Tam hoàng tử cùng Thất hoàng tử căn bản cũng không có cò kè mặc cả tiền vốn!

Võ giả từ trước đến nay dùng thực lực nói chuyện, mặc dù là hoàng đế tại cường giả chân chính trước mặt, cũng chỉ có thể nén giận, phủ phục trên mặt đất, không có bất kỳ đạo lý đáng nói.

Dùng Tô Linh Vận não dưa, những vật này cơ hồ lập tức có thể ly thanh, cho nên nàng tinh tường La Chinh tại Phần Thiên trong nội cung không có nguy hiểm, nàng cũng tinh tường chính mình đi không ra Phần Thiên cung, như vậy hôm nay hãy theo lấy La Chinh điên náo một hồi, đoạn đường này chạy như điên, nàng coi như là vui vẻ rồi.

"La Chinh công tử, thực lực của ngươi tịnh không đủ để tại Phần Thiên trong nội cung giương oai, cho nên ta khuyên ngươi hay (vẫn) là buông tha đi," Tô Tinh thản nhiên nói.

"Buông tha cho?" La Chinh nhìn thoáng qua Tô Linh Vận, hắn nhận định sự tình, vĩnh viễn cũng không có buông tha cho thuyết pháp, La Chinh lập tức hỏi: "Thất hoàng tử điện hạ, như thế nào mới bằng lòng thả ta cùng Tô Linh Vận đi?"

"Tha các ngươi đi?" Tô Tinh lắc đầu, dùng ngón tay gẩy bỗng nhúc nhích dây đàn, lập tức lắc đầu nói ra: "Ngươi có thể đi, linh vận tỷ tỷ không thể, trừ phi..."

La Chinh nhíu mày, "Trừ phi cái gì?"

"Trừ phi La Chinh công tử lựa chọn một bên đứng, tỷ như đứng tại Tô Duệ bên kia, hoặc là đứng tại ta bên này," Tô Tinh mỉm cười nói.

Kỳ thật Tô Tinh cùng Tô Duệ không giống với, Tô Tinh đứng phía sau tại đây chút ít thái giám, hắn chỉ cần lôi kéo bảy đại sĩ trong tộc mấy vị gia chủ thì tốt rồi, cho nên hắn không giống Tô Duệ, mời chào thiên hạ anh hùng.

Bất quá La Chinh loại người này, phóng tại bất kỳ một cái nào địa phương đều là khan hiếm tài nguyên, Tô Tinh không ngại bên người nhiều ra như vậy một cái tiềm lực vô hạn đích thiên tài.

"Nếu như ta nhất định phải kiên trì đâu này?" La Chinh lạnh giọng nói ra.

Tô Tinh nhạt cười nhạt nói: "Ta không thích uy hiếp người, bởi vì ngươi sau lưng là Thanh Vân Tông, của ta xác thực không muốn đem ngươi thế nào, nhưng cái này không có nghĩa là ta không dám đem ngươi thế nào! Ta khuyên ngươi tự giải quyết cho tốt!"

Chính đang nói chuyện sắp, cái này đình viện cửa mở ra rồi, đi đi vào là Tam hoàng tử Tô Duệ, tại Tô Duệ bên người đi theo không ít người, đều là hôm nay tham gia ăn uống tiệc rượu khách mới, vị kia chiếu thần đến cực điểm lão giả tự nhiên cũng ở trong đó, trừ đó ra, còn có một vị mặc trường bào màu đen Béo.

La Chinh chứng kiến vị kia Béo, khóe mắt lại hơi hơi nhảy dựng, trong hoàng cung quả nhiên là ngọa hổ tàng long, mập mạp này thực lực hiển nhiên cũng không thua kém Tô Tinh sau lưng cái vị kia thái giám!

Tô Duệ vừa tiến đến, vốn là nhàn nhạt nhìn Tô Tinh liếc, khẽ cười nói: "Bảy Hoàng đệ, tốt có nhàn hạ thoải mái, cái này nguyệt hắc phong cao (*đêm về khuya) còn đi ra đánh đàn! Bất quá ta vừa mới nghe được ngươi nói, muốn đào đi La Chinh huynh, đây chính là có chút không có phúc hậu!"

Hai người này hôm nay trong cung xung khắc như nước với lửa, thậm chí còn giữa hai người có thể sẽ tồn tại một hồi Sinh Tử đánh nhau chiến tranh!

Tô Tinh chứng kiến Tô Duệ, sắc mặt tựu nghiêm túc, buồn rười rượi nói: "Cái này cùng ngươi có quan hệ gì sao?"

"Đương nhiên là có quan hệ, La Chinh huynh hôm nay chịu rất hân hạnh được đón tiếp ta Vũ Tinh Điện..."

"..."

Hai vị hoàng tử đối chọi gay gắt, mà bọn hắn chỗ dựa sau lưng nhưng lại giữ im lặng.

Loại này tranh đấu đã trình diễn qua rất nhiều lần rồi, bất quá song phương hiện tại còn dừng lại tại đấu võ mồm giai đoạn, nếu như thật sự động thủ, Phần Thiên cung chỉ sợ là muốn máu chảy thành sông.

Ngay tại hai vị hoàng tử đối chọi gay gắt sắp, La Chinh bỗng nhiên hét lớn một tiếng: "Đã đủ rồi!"

Hai vị hoàng tử nghe được La Chinh rống to, vốn là một hồi ngạc nhiên, lập tức toát ra một vòng vui vẻ, bọn hắn giúp nhau kiêng kị, nhưng là đối với La Chinh cũng không có nhiều để ở trong mắt, dù sao La Chinh thực lực bây giờ không có khả năng nổi lên bao nhiêu sóng gió hoa. Có thể tranh thủ đến chính mình trận doanh trong tính toán tốt, nếu là tranh thủ không đến cũng sẽ không có ảnh hưởng gì.

La Chinh ánh mắt âm trầm nói: "Tam hoàng tử, Thất hoàng tử, hôm nay ta La Chinh thực lực không đủ, có lẽ mang không đi Tô Linh Vận! Nhưng là các ngươi có nghĩ tới hay không một vấn đề?"

"Vấn đề gì?" Tô Duệ hỏi.

Tô Tinh đem ngón tay đặt tại trên đàn, đồng dạng chằm chằm vào La Chinh.

"Hôm nay các ngươi bằng vào sau lưng những nhân vật kia, có thể cưỡng chế ta một đầu, ngày sau ta tu luyện thành công trở về về sau, các ngươi, muốn bị diệt quốc sao?" La Chinh ngữ khí lành lạnh nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx