sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 333

Chương 333: Gặp trở ngại

Chính văn Chương 333: Gặp trở ngại

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:45 số lượng từ: 3593

Chứng kiến La Chinh khí thế hung hung một kiếm, vị lão giả kia trong mắt lóe ra một vòng dị sắc.

Trên thực tế cho dù cao thủ mạnh hơn nữa, nhìn thấy La Chinh quỷ dị này mà tinh diệu "Trụ cột kiếm pháp" đều sẽ cảm giác được kỳ quái.

Kỳ quái, cũng không có nghĩa là không cách nào phá giải, thực lực tuyệt đối chênh lệch quá lớn, cho dù lại tinh diệu chiêu thức cũng không cách nào đền bù.

Đối mặt La Chinh một cái Băng Kiếm (sụp đổ kiếm), lão giả cái kia ngắn nhỏ thân thể một cái xoay người, đưa lưng về phía La Chinh đồng thời, liền có một đoạn súng lục hướng phía La Chinh lưu quang trường kiếm thẳng quét mà đến!

"Keng!"

Súng lục mũi thương cùng La Chinh lưu quang kiếm chạm vào nhau, phát ra một tiếng giòn vang, lão giả súng lục có chút trầm xuống, hiển nhiên không có dự kiến đến La Chinh cái này trường kiếm bên trong, chất chứa như thế độ mạnh yếu, thần sắc hắn có chút trầm xuống, cười lạnh một tiếng, tối tăm lu mờ mịt chân nguyên quán chú tại súng lục bên trong, cứ thế mà dựa vào chân nguyên lực lượng đánh lui La Chinh một kiếm này!

La Chinh vừa mới lui về phía sau, không có để thở, kiếm trong tay lần nữa hướng phía lão giả cuốn quá đến!

Một kiếm, lưỡng kiếm, ba kiếm, bốn kiếm...

Mỗi một kiếm đều tinh diệu tuyệt luân, đem trụ cột kiếm pháp diễn dịch đến mức tận cùng, nhưng không dùng, như trước bị lão giả dùng chân nguyên trực tiếp phá vỡ.

La Chinh sắc mặt cũng là càng ngày càng âm trầm, cảnh giới của hắn hay (vẫn) là quá thấp...

Cho dù kiếm pháp của hắn so với đối phương thương pháp lợi hại, nhưng là người ta căn bản là bỏ qua kiếm pháp của mình.

Này bằng với một vị kỹ xảo cao siêu quyền thủ, đi theo một vị 2m cao tráng hán chiến đấu, kỹ xảo ngay tại lúc này đã vô pháp phát huy ra nên có uy lực.

Bất quá La Chinh cũng không có buông tha cho, một kiếm so một kiếm hung ác, một kiếm so một kiếm liều, hắn mồ hôi trên trán châu cũng chầm chậm chảy ra.

Nữ nhân đều là ưa thích tưởng tượng đấy, cho dù là Tô Linh Vận cũng không ngoại lệ.

Nàng từng tưởng tượng qua vô số tràng cảnh, nhưng không có nghĩ đến lát nữa có một màn này phát sinh.

Tay của nàng bị La Chinh trảo quá chặt chẽ đấy, trong lòng bàn tay cảm giác triều triều đấy, đó là La Chinh cùng chính mình mồ hôi.

Nhìn xem La Chinh trường kiếm một kiếm một kiếm chém giết đi ra ngoài, tách ra đẹp mắt rực rỡ Bạc Sáng mang, Tô Linh Vận tựu cảm thấy vô cùng vui mừng, tuy nói Tô Linh Vận biết rõ La Chinh không phải lão giả kia đối thủ, thế nhưng mà hắn bây giờ lại có thể cùng lão giả kia đối bính, thiếu niên này, phát triển nhanh như vậy rồi...

Nửa năm trước khi, hắn còn bị Vương Yến Miểu loại này mới vào Chiếu Thần Cảnh đệ tử áp bách không thở nổi, nhưng là bây giờ, hắn rõ ràng đã có cùng chiếu thần đến cực điểm cường giả đối công đích khí phách.

Chính mình không ly khai Phần Thiên cung đều tốt, có thể nhìn thấy hắn như thế, có lẽ cũng đủ rồi.

Lâu công không được, La Chinh cũng càng ngày càng cấp bách, mà vị lão giả kia tắc thì càng ngày càng thong dong, lão giả súng lục cơ hồ đem La Chinh mỗi một chiêu đều khóa gắt gao đấy, hắn súng lục tạo thành một đạo lồng giam, đem La Chinh một mực mà khống chế được.

Lão giả trên mặt hiện ra một vòng giọng mỉa mai thần sắc, hắn đã hoàn toàn khống chế kết thúc thế, tiểu tử này hay (vẫn) là chưa đủ kinh nghiệm, không có khả năng đào thoát thương của hắn khóa lồng giam.

Đang tại hắn đắc ý sắp, La Chinh ánh mắt bỗng nhiên lóe lên, theo trong thân thể hắn lập tức lao ra một đạo nhân ảnh, cùng lúc đó Tu Di Giới Chỉ bên trong bắn ra Huyết Ẩm kiếm, Yêu Dạ bắt lấy Huyết Ẩm kiếm chính là đâm thẳng hướng vị lão giả kia!

Một màn này phát sinh thập phần đột nhiên, theo Yêu Dạ lấy kiếm, đâm thẳng, cơ hồ là tại trong nháy mắt hoàn thành.

Lão giả với tư cách chiếu thần đến cực điểm cường giả, cảm giác sao mà nhạy cảm? Cho dù hắn dùng thương đem La Chinh kiếm chiêu cho khóa lại, như trước thành thạo, nếu là có gió thổi cỏ lay, hoặc là chung quanh có người tiếp cận, hắn như trước có thể phân tâm ứng phó.

Thế nhưng mà vị lão giả này tuyệt đối thật không ngờ, sẽ có một người theo La Chinh trong cơ thể lao tới, cái này xác thực quá ngoài dự đoán của mọi người.

Càng làm cho lão giả kinh nghi bất định chính là, cái này trên thân người tản mát ra đầm đặc sát khí!

Cho nên vị lão giả này trước tiên, cũng không có lựa chọn phản kích, mà là đem súng lục quét ngang, muốn ngăn trở cái này người kiếm đâm.

Vấn đề là lão giả súng lục chỉ là một thanh hạ phẩm tiên khí.

Lão giả này tuy nhiên là chiếu thần đến cực điểm thực lực, nhưng là thương loại vũ khí nguyên bản tựu so sánh rất thưa thớt, Tiên giai trung phẩm súng lục thì càng thiếu đi, muốn phải lấy được một bả Tiên giai trung phẩm súng lục, độ khó có thể nghĩ.

Mà Yêu Dạ kiếm trong tay, thì là Tiên giai trung phẩm, huống chi Yêu Dạ chủ tu chính là sát khí một loại công pháp, uy lực càng lớn!

Sắc bén Huyết Ẩm kiếm điểm tại bằng gỗ súng lục báng thương phía trên, tách ra một vòng ánh sáng màu đỏ về sau, cái này Tiên giai hạ phẩm súng lục trực tiếp đã bị huyết ẩm chặt đứt!

Lão giả tốc độ phản ứng cũng thập phần nhanh, tại súng lục đứt gãy lập tức, cường hành đem thân hình của mình sau này vẹt ra, không đủ Huyết Ẩm kiếm hay (vẫn) là đâm vào lão giả trước ngực, mang ra một chuỗi huyết châu! Lão giả cuồng lui, mà Yêu Dạ tắc thì theo đuổi không bỏ, nàng cái kia Linh Lung tư thái mỗi một bước đều bước ra cực đẹp vũ bộ, đối với lão giả tiến hành đuổi giết!

"Đi!"

Kiếm Linh Yêu Dạ Kiếm Vũ tuy nhiên tinh diệu, lực sát thương cũng rất cường hãn, nhưng cũng không phải là lão giả này đối thủ, chỉ là công lão giả này một trở tay không kịp, nếu là bị lão giả trì hoãn quá mức ra, khẳng định ngăn không được lão giả tiến công.

La Chinh dắt lấy Tô Linh Vận tay, một đường chạy vội mà bắt đầu..., Tô Linh Vận cảm giác được một cỗ cực đại địa lực lượng kéo dắt lấy chính mình, nàng cùng với không cần cất bước, cả người như là giống như đằng vân giá vũ...

Đoạn đường này lao ra, phía trước là lấp kín màu đỏ thắm tường viện, Hoàng cung tường viện, đều là dùng loại này sơn son chỗ xoát, dày đến một mét, nhưng là La Chinh muốn cũng không có muốn, tới gần tường viện trong nháy mắt, đột nhiên va chạm, trực tiếp đụng ra một cái động lớn.

La Chinh lo lắng bất an, như là khốn thú, đem lực lượng cùng tốc độ đều phát huy đến cực hạn, mà sau lưng Tô Linh Vận khóe mắt lại thoáng ánh lên vui vẻ.

Nàng bị nhốt tại tiểu Minh cung nhiều ngày, hôm nay chứng kiến La Chinh đã cường đạo tình trạng như thế, trong nội tâm nàng thập phần khoan khoái dễ chịu, vui mừng vô cùng, phảng phất uống say người giống như, chỉ là cùng sau lưng La Chinh yên lặng nhìn xem hắn rộng lớn bóng lưng, có thể đi hay không ra Phần Thiên cung, giống như có lẽ đã không trọng yếu.

Càng mấu chốt chính là, Tô Linh Vận cũng biết, La Chinh mang theo nàng là ra không được đấy...

"Tam hoàng tử, để cho chúng ta đi ngăn lại hắn a!"

Vũ Tinh Điện các tân khách chủ động xin đi giết giặc.

Tô Duệ lại mắt điếc tai ngơ, ánh mắt thì là nhìn chằm chằm đang tại cùng răng thúc giao thủ Yêu Dạ.

Lão giả, tên là răng thúc, là Tô Duệ bên người một vị thân tín, coi như là hắn một vị trưởng bối.

Yêu Dạ Kiếm Vũ bỗng nhiên làm khó dễ thời điểm, hoàn toàn chính xác lại để cho răng thúc một hồi luống cuống tay chân, đặc biệt là hắn súng lục bị một kiếm chặt đứt, muốn ngăn cản Yêu Dạ "Kiếm Vũ" vẫn có nhất định được độ khó.

Bất quá hơn mười chiêu về sau, răng thúc hay (vẫn) là dựa vào hùng hậu chân nguyên khống chế ở cục diện, hắn càng đánh càng hăng, từng đợt chưởng phong, từng đạo chân nguyên đơn giản chỉ cần kháng trụ Yêu Dạ "Kiếm Vũ" công kích, hơn nữa thành công đem Yêu Dạ bức lui.

Đúng vào lúc này, Yêu Dạ cặp kia hiện ra sát khí đôi mắt ánh sáng màu đỏ lóe lên, cả người hóa thành từng chút một ánh sáng màu đỏ, vòng quanh Huyết Ẩm kiếm tựu hướng phía Vũ Tinh Điện bên ngoài bão tố bắn đi, Yêu Dạ là La Chinh Kiếm Linh, hắn cùng với nàng tâm ý tương thông, biết rõ không địch lại dưới tình huống La Chinh lập tức triệu hoán Yêu Dạ trở về.

Răng thúc hướng phía Tô Duệ chắp chắp tay: "Điện hạ, ta vậy thì đuổi bắt La Chinh."

Tô Duệ lắc đầu: "Không cần! Vừa mới lớn như vậy động tĩnh, đoán chừng đã sớm kinh động đến không ít người, ta đã truyền âm cho Hận Thủy lão tiền bối rồi."

"Hận Thủy tiền bối? Điện hạ, vấn đề này không cần kinh động lão nhân gia ông ta a?" Lão giả hơi sững sờ.

"Trước khi hoàn toàn chính xác không cần, bất quá đám kia thái giám chết bầm cũng muốn đến tham gia náo nhiệt, ta có biện pháp nào?" Tô Duệ cười lạnh nói.

Lão giả nhướng mày, hiển nhiên đã minh bạch Tô Duệ ý tứ, nếu như đám kia thái giám chộn rộn tiến đến, vấn đề này xác thực có chút phiền phức.

"Cùng ta cùng đi chứ, đêm nay sợ là có chút phiền toái!" Tô Duệ phiêu phù ở không trung, bay ra Vũ Tinh Điện, Tô Duệ mặc dù không có tiến Thanh Vân Tông, nhưng là với tư cách sức cạnh tranh mạnh nhất hoàng tử thiên phú cũng không kém, từ nhỏ đạt được tài nguyên cũng không thể so với bất kỳ một cái nào Thanh Vân Tông tinh anh đệ tử thiếu, hắn sớm đã bước chân vào Chiếu Thần Cảnh.

"Bành!"

"Bành!"

"Bành!"

Lấp kín lại lấp kín vách tường, bị La Chinh đụng nát bấy.

Một đường trong hoàng cung chạy như điên, không biết lại để cho bao nhiêu cung nữ thái giám hô to gọi nhỏ.

Tại va chạm lập tức, La Chinh còn lợi dụng lên chấn động chi lực, cùng vách tường đụng vào trong nháy mắt, thân thể của hắn vô cùng loại nhỏ (tiểu nhân) biên độ bắt đầu kịch liệt chấn động, cho nên va chạm thời điểm tạo thành phá hư rất lớn, tùy tiện va chạm đều có thể hình thành một cái hai người rất cao đại động.

Cho nên La Chinh đầy bụi đất, đầu đầy quay đầu mảnh vỡ cùng tro bụi, nhưng lại cùng sau lưng Tô Linh Vận hình thành tươi sáng rõ nét đối lập, Tô Linh Vận nhưng lại trần thế bất nhiễm, không có tung tóe đến nhận chức gì tro bụi.

"Phần Thiên cung như thế nào lớn như vậy!" La Chinh có chút buồn bực rồi, hắn chạy chính là thẳng tắp, đoạn đường này tới không biết đụng nát hơn mười bức tường vách tường rồi, nhưng đến bây giờ còn không có có lao ra Phần Thiên cung.

"Vũ Tinh Điện ở vào Phần Thiên cung trái phía trước, ngươi bây giờ phương hướng là hướng Phần Thiên cung ở trong chỗ sâu tại chạy, dựa theo ngươi con đường này đụng đi qua (quá khứ), chỉ sợ muốn đem toàn bộ Phần Thiên cung xỏ xuyên qua, tự nhiên sẽ cảm giác Phần Thiên cung rất lớn rồi," Tô Linh Vận khóe mắt mang theo một tia mị mị vui vẻ, chậm rãi nói ra.

La Chinh nghe xong tựu choáng luôn, "Bà cô của ta ơi, ngươi ngược lại là sớm nói ah!" La Chinh xem như buồn bực, nguyên lai làm cả buổi hắn căn bản chính là hướng Phần Thiên cung chỗ càng sâu đi đến...

"Không có việc gì..." Tô Linh Vận thấp giọng nói ra.

"Vì cái gì không có việc gì, nếu là đổi lại phương hướng chúng ta sớm liền chạy ra khỏi Phần Thiên cung rồi!" Chính trong lúc nói chuyện, La Chinh lại đụng nát lấp kín vách tường, tiến nhập một gian tinh xảo viên trong rừng, cái này viên trong rừng chim hót hoa nở, ngọc thụ thành ấm, giống như nhân gian tiên cảnh bình thường xinh đẹp.

Mà ở trong đó một khỏa dưới cây liễu, lại ngồi một vị đầu đội tím quan người trẻ tuổi, người tuổi trẻ kia trước mặt bày biện một trương Cầm, hắn hai ngón thon dài, chính nhẹ nhàng phất động dây đàn, trong không khí quanh quẩn một khúc đau thương tiếng đàn.

Nhìn xem người tuổi trẻ kia, La Chinh bước chân bỗng nhiên ngừng lại, hắn sợ hãi cũng không phải là người tuổi trẻ kia, người nọ thực lực gần kề chỉ là mới vào Chiếu Thần Cảnh, loại thực lực này La Chinh cũng không có để ở trong mắt.

Chỉ là người trẻ tuổi bên người đứng đấy ba người, ba vị ăn mặc vải đay mũi tên y, hệ bạch ngọc (móc) câu đai đen người.

Ba người này thực lực La Chinh đều nhìn không thấu, tả hữu hai người phát ra khí tức, so Từ trưởng lão khí thế hơi yếu, mà chính giữa người nọ khí thế, thậm chí so Từ trưởng lão còn mạnh hơn, tại La Chinh đã thấy cường giả bên trong gần với Thạch Kinh Thiên!

"Đều nói không có việc gì rồi, bởi vì ta sớm đã biết rõ, ngươi mang theo ta là đi không ra Phần Thiên cung đấy..." Tô Linh Vận khẽ cười nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx