sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 343

Chương 343: Thảm bại

Chính văn Chương 343: Thảm bại

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:52 số lượng từ: 3324

Cái này cũng khó trách La Chinh bọn người sẽ kỳ quái.

Cái này hư vô mờ mịt kiếm ý, không có minh xác phương pháp tu luyện, phàm là có thể lĩnh ngộ kiếm ý người, chớ không phải là có được lớn lao cơ duyên.

Hoa Thiên Mệnh dùng đại thành kiếm ý là có thể đại sát tứ phương, tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên chưa có đối thủ, chỉ là gặp đồng dạng có được đại thành kiếm ý La Chinh, hơn nữa hai người đồng thời lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, lúc này mới bại hạ trận đến.

Toàn bộ Phong [thi đấu] truy cập tử hiện lên ra hai vị có được viên mãn kiếm ý đệ tử, như vậy thoạt nhìn đại thành kiếm ý tựu không đáng giá.

Trên thực tế đại thành kiếm ý cũng không phải bắp cải, muốn nhặt có thể nhặt được đấy.

Phóng tại bất kỳ một cái nào nhị phẩm tông môn đều là bảo vật bối bên trong đích bảo bối, cho dù là vân điện cũng rất xem trọng lĩnh ngộ kiếm ý đệ tử, coi như là tiểu thành kiếm ý cũng sẽ tiến hành bồi dưỡng, tuy nhiên không cách nào khẳng định lĩnh ngộ tiểu thành kiếm ý tựu nhất định sẽ lĩnh ngộ đại thành kiếm ý, nhưng chỉ cần có khả năng tính, sở hữu tất cả tông môn đều sẽ không buông tha cho.

Từng đạo kiếm ý luồng khí xoáy tại Diệp Thu Long Uyên kiếm bên trên hình thành, Diệp Thu trên mặt hiện ra vẻ đắc ý, mũi kiếm trực chỉ Hoa Thiên Mệnh, "Xuất kiếm a, cho ta xem xem kiếm pháp của ngươi!"

Hoa Thiên Mệnh mỉm cười, thực huyết kiếm nhẹ nhàng run lên, đồng dạng cũng là từng đạo kiếm ý luồng khí xoáy xuất hiện, cái kia nhiều đóa kiếm ý luồng khí xoáy càng lớn, càng thêm no đủ, trong đó chất chứa kiếm ý đã dùng hoàn mỹ hình dạng, không chỉ như thế, còn ẩn chứa từng đạo Lôi Quang.

"Cực Lôi Kiếm ý!"

Đem làm Diệp Thu chứng kiến cái kia từng đoàn từng đoàn hoàn mỹ kiếm ý quanh quẩn tại Hoa Thiên Mệnh thực huyết kiếm lên, đồng tử lập tức trợn to, khóe miệng một hồi run rẩy, "Cái này, đây là... Hoàn mỹ kiếm ý..."

"Ta không nhìn lầm a, cái này Thanh Vân Tông danh thứ ba, hắn lĩnh ngộ hoàn mỹ kiếm ý? Hơn nữa kiếm ý bên trong còn chất chứa một tia đặc thù lôi thuộc tính?"

"Không phải đâu, Thanh Vân Tông ở đâu lấy tới như vậy yêu nghiệt đệ tử..."

"Xem nhìn lầm rồi, xem nhìn lầm rồi, Thanh Vân Tông lúc này đây chỉ sợ không đơn giản, có thể ta hay (vẫn) là không tin, thằng này không thể nào là đệ tam! Hắn hẳn là đệ nhất!"

Vệ Ngọc Long cũng là cứng họng, nhìn xem Hoa Thiên Mệnh thực huyết kiếm bên trên từng đạo hoàn mỹ kiếm ý, trên mặt hoàn toàn là không thể tưởng tượng nổi biểu lộ, nếu như Hoa Thiên Mệnh là danh thứ ba, cái kia hai tên gia hỏa thực lực chỉ có thể càng thêm biến thái, những... Này yêu nghiệt là như thế nào lấy được, Thanh Vân Tông làm sao có thể xuất hiện nhiều như vậy yêu nghiệt đệ tử.

Nhìn đối phương biểu lộ, Thạch Kinh Thiên phi thường không văn nhã nở nụ cười, cười đến rất vui vẻ, hắn muốn đúng là cái này hiệu quả!

Ba năm trước đây bởi vì Lý Dật Phong sự tình, hắn Thạch Kinh Thiên biến thành một cái hài hước, lúc trước giễu cợt hắn lợi hại nhất đúng là cái này Vệ Ngọc Long, hôm nay xem như tìm về đi một tí mặt mũi, hắc hắc!

Diệp Thu chăm chú nhìn cái kia từng đoàn từng đoàn hoàn mỹ kiếm ý, thần sắc có chút phức tạp, "Cái này không chỉ là bình thường hoàn mỹ kiếm ý, trong đó còn chất chứa một tia thần lôi thuộc tính, cái này thần lôi thực sự không phải là ngươi chân nguyên biến thành, ngươi là như thế nào hỗn tạp tiến kiếm ý bên trong hay sao?"

Hoa Thiên Mệnh sẽ không giả bộ, hắn cũng không cần nói láo, chỉ là nhàn nhạt hồi đáp: "Ta lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, tiến vào kiếm đạo thánh địa Tẩy Kiếm Trì trong giặt rửa kiếm, đem kiếm ý cùng Lôi Điện hỗn hợp, thành tựu 'Cực Lôi Kiếm ý'!"

"Tẩy Kiếm Trì..." Diệp Thu khóe miệng lại run rẩy thoáng một phát.

Kiếm đạo thánh địa là từng cái kiếm khách tha thiết ước mơ địa phương! Mà cái này Tẩy Kiếm Trì chính là một chỗ chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu "Bán Thánh chi địa", thế nhưng mà loại địa phương này hoàn toàn là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, cho dù hao phí hắn một nửa thọ nguyên, tiến vào Tẩy Kiếm Trì trong giặt rửa kiếm hắn đều nguyện ý.

Cái này Hoa Thiên Mệnh vận khí cũng thật tốt quá a, Diệp Thu tại trong lòng thở dài, thật sâu cảm giác được lão thiên gia bất công.

Chứng kiến Diệp Thu cái này biểu lộ, Hoa Thiên Mệnh trong nội tâm cười thầm, nếu là cái này Diệp Thu biết rõ La Chinh bước vào chính thức kiếm đạo thánh địa "Sát Lục Kiếm Sơn" về sau, không biết hắn có thể hay không ngất đi.

"Ngươi rất lợi hại, như thế tuổi, lĩnh ngộ hoàn mỹ kiếm ý, còn có được Đại Khí Vận tiến vào Tẩy Kiếm Trì mạch lạc kiếm ý, bất quá ngươi theo ta còn có cảnh giới bên trên chênh lệch, cho dù kiếm của ta ý không bằng ngươi, ta đồng dạng có thể đả bại ngươi!"

Nội tâm chịu đủ tàn phá Diệp Thu rốt cục ra chiêu rồi.

"Nước chảy kiếm pháp!"

Hắn Long Uyên kiếm nhẹ nhàng vung lên, từng chút một gợn sóng trên không trung không ngừng mà khuếch tán, kiếm trong tay cùng cầm kiếm người phảng phất dung nhập trong nước giống như, rất nhu hòa, rất trơn nhẵn, phảng phất hành vân lưu thủy giống như, một kiếm này đâm tới, phảng phất hết thảy đều là thuận lý thành chương, cho người một loại kỳ lạ ảo giác.

Thật giống như một kiếm này, vốn nên đâm trúng Hoa Thiên Mệnh, một kiếm này tựu có thể đánh bại Hoa Thiên Mệnh!

Không chỉ có người chung quanh sinh ra loại cảm giác này, thậm chí liền Hoa Thiên Mệnh mình cũng có loại cảm giác này.

Hoa Thiên Mệnh tâm thần gần kề chỉ là nhận lấy cực kỳ ngắn ngủi ảnh hưởng, nhưng là một đạo thật nhỏ Lôi Quang tại hắn trong đồng tử hiện lên, lập tức tựu khôi phục thanh minh chi sắc.

"Cái này nước chảy kiếm pháp, thu nạp nước chảy xu thế, lại để cho người sinh ra một loại đương nhiên ảo giác, đích thật là lợi hại, bất quá... Không bằng của ta Thiên Kiếm!"

Đối mặt Diệp Thu thế công, Hoa Thiên Mệnh chân đạp Kiếm Bộ, trái tránh phải tránh.

"Kiếm Bộ... Thằng này cũng lĩnh ngộ," nhìn xem Hoa Thiên Mệnh lợi dụng quỷ dị Kiếm Bộ nhẹ nhõm tránh đi chính mình nước chảy kiếm chiêu, Diệp Thu trong nội tâm càng là buồn khổ rồi, lão thiên gia tựa hồ quá chiếu cố thằng này rồi!

Diệp Thu lại không rõ ràng lắm, cái này không chỉ là lão thiên gia kiêu ngạo, càng là cố gắng của hắn!

Hoa Thiên Mệnh tự luyện kiếm đến nay, không có một ngày ngừng, hơn mười năm như một ngày, cho dù là ăn cơm, ngủ, đều mang theo kiếm của hắn.

Mỗi một vị võ giả có thể đi đến một bước này, dựa vào tuyệt không chỉ là vận khí, càng có tâm huyết cùng mồ hôi, kiên trì cùng cố gắng!

Đang cùng Diệp Thu kéo ra khoảng cách về sau, Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên đã giơ tay lên bên trong đích thực huyết kiếm, mũi kiếm chỉ thiên, sau đó phía trên Thiên địa nguyên khí bỗng nhiên bắt đầu bắt đầu khởi động, tại những Thiên địa nguyên khí đó bắt đầu khởi động thời điểm, nhiều đám mây bên trong còn mơ hồ có Lôi Quang lập loè!

"Đây là... Thiên Kiếm!" Cảm nhận được cái kia cổ kinh khủng khí thế, Diệp Thu sắc mặt lập tức đại biến.

Mà Vệ Ngọc Long khóe mắt cũng đang không ngừng mà nhúc nhích, thằng này còn học xong Thiên Kiếm, đánh chết hắn cũng không tin Hoa Thiên Mệnh mới là Thanh Vân Tông danh thứ ba!

Vị kia Tiên thiên tam trọng tiểu gia hỏa là Hoa Thiên Mệnh đối thủ? Làm sao có thể!

Mặc kệ Vệ Ngọc Long có tin hay không, Hoa Thiên Mệnh cũng đã xác nhận thực lực của mình.

Mãnh liệt trời xanh xu thế, xen lẫn từng đạo Thiên Lôi bị Hoa Thiên Mệnh dẫn động xuống.

Ngày đó Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh giao thủ thời điểm, tuy nhiên thông qua Tẩy Kiếm Trì đem Lôi Điện cùng kiếm ý nhu hòa lại với nhau, thế nhưng mà Hoa Thiên Mệnh cũng không có đem Thiên Kiếm cùng Thiên Lôi cả hai cùng nhau vận dụng, dù sao vừa mới lĩnh ngộ "Cực Lôi Kiếm ý" còn cần một cái thích ứng quá trình.

Trải qua một tháng này tu luyện, Hoa Thiên Mệnh cũng chầm chậm thuần thục, tại dẫn động "Trời xanh xu thế" đồng thời, cùng một chỗ dẫn động Thiên Lôi, cả hai bị đồng thời dẫn động tựu hình thành trước mắt cái này khủng bố cảnh tượng.

"Huy hoàng kiếm chủng, Ngự Thiên xu thế, Ngự Thiên thần lôi, tan vỡ hoàn vũ..."

Cho dù là La Chinh cùng Bùi Thiên Diệu chứng kiến Hoa Thiên Mệnh một chiêu này, hai người tâm đều nhảy bỗng nhúc nhích, Hoa Thiên Mệnh tuy nhiên bại bởi hai người bọn họ, nhưng là hắn tựu là vĩnh viễn cũng không thể xem thường loại người kia, gần kề chỉ là một tháng thời gian, lĩnh ngộ một chiêu này uy lực lại tăng cường rồi!

"Không xong!"

Diệp Thu trên mặt một mảnh màu tro tàn, nguyên bản chậm rãi tin tưởng, giờ phút này chỉ có thể ở trong nội tâm không ngừng mà tự trách mình miệng tiện, tại sao phải trêu chọc Thanh Vân Tông những... Này biến thái?

Lúc này thời điểm hối hận lại có làm được cái gì? Ngoại trừ ngạnh kháng hắn cơ hồ không còn lựa chọn nào khác!

"Nước chảy kiếm pháp to lớn biển vô lượng!"

Từng đạo như là nước biển một nửa mãnh liệt nước gợn, tại Diệp Thu bên người thời gian dần qua dũng mãnh tiến ra.

Hiện tại chỉ hy vọng hắn nước chảy kiếm pháp có thể ngăn cản Hoa Thiên Mệnh một kiếm này, cũng may hắn một chiêu này "Biển cả vô lượng" cũng là một chiêu dùng để phòng ngự kiếm pháp, như là có được biển cả bình thường khẩu vị, có thể nuốt vào hết thảy chiêu thức.

Hắn đã từng dùng một chiêu này, hóa giải qua xa mạnh hơn cao thủ của hắn công kích.

Nhưng khi cái này hai chiêu vừa mới một phát hợp thành, những cái... Kia nước gợn chỉ tại không ngừng mà tan tác lấy...

Hoa Thiên Mệnh trời xanh xu thế cùng Thiên Lôi hỗn hợp cùng một chỗ, tản ra không thể ngăn cản uy lực, đem Diệp Thu kiến tạo đi ra "Biển cả vô lượng" thiết cát (*cắt) ngổn ngang lộn xộn, cái này hoàn toàn là thiên về một bên thế cục.

"Đinh!"

Hoa Thiên Mệnh một kiếm này thẳng đâm tới, phá vỡ Diệp Thu biển cả vô lượng, đồng thời trùng trùng điệp điệp đánh trúng Diệp Thu Long Uyên kiếm.

Cái thanh kia Long Uyên kiếm rời tay bay ra, trên không trung một hồi xoay quanh, sau đó vững vàng cắm vào bệ đá bên trong, dùng Long Uyên kiếm chi sắc bén, cắm vào trên bệ đá tựa như cùng cắm vào đậu hủ trong bình thường nhẹ nhõm.

"Ta, ta thua..." Diệp Thu sững sờ nói, thua quá là nhanh...

Hoa Thiên Mệnh cười nhạt một tiếng, thu kiếm, lui về Thạch Kinh Thiên sau lưng.

Lạc Vân Tông bên kia đệ tử, nguyên một đám cũng bắt đầu trầm mặc, Diệp Thu là trong bọn họ người lợi hại nhất, liền Diệp Thu đều nhẹ nhõm bại bởi Hoa Thiên Mệnh, bọn hắn như thế nào lại bên trên?

Vệ Ngọc Long cười cười xấu hổ, tối chung hay (vẫn) là hướng phía Thạch Kinh Thiên chắp chắp tay, "Cái này muốn chúc mừng Thạch lão đệ, thu được một gã đệ tử giỏi ah! Bực này đệ tử tiến vào vân điện, chắc hẳn nhất định sẽ đã bị vân điện coi trọng!"

Thạch Kinh Thiên nhưng nhị gì hết lực không buông tha người rồi, hừ hừ cười cười, "Coi như không tồi, Hoa Thiên Mệnh thiên phú không tồi, bất quá lần này toàn bộ Phong tuyệt bút hoàn toàn chính xác chỉ là cầm danh thứ ba, chúng ta Thanh Vân Tông danh ngạch (slot) quá ít, nếu không có lẽ còn có đệ tử có thể tham gia thí luyện giả chi lộ."

Nếu như dùng Diệp Thu thực lực vi thước đo lời mà nói..., Mạc Vũ Hinh cùng Vương Doãn có lẽ đều là có thực lực tham gia thí luyện giả chi lộ đấy, chỉ tiếc Thanh Vân Tông danh ngạch (slot) chỉ có ba cái.

"Ah? Thạch lão đệ, Hoa Thiên Mệnh như vậy thiên phú đệ tử cũng chỉ là danh thứ ba, mà ta nhìn thấy đệ nhất danh chính là một gã Tiên thiên tam trọng cảnh giới, không biết cái này Tiên thiên tam trọng cảnh giới đệ tử là như thế nào đả bại Hoa Thiên Mệnh hay sao?" Vệ Ngọc Long tò mò hỏi.

Lạc Vân Tông hết thảy mọi người, giờ phút này đều bị vấn đề này làm phức tạp lấy, như không phải tận mắt nhìn thấy, bọn hắn căn bản không có khả năng tin tưởng, La Chinh có được đả bại Hoa Thiên Mệnh thực lực.

Thạch Kinh Thiên cười cười, "Ngươi nếu là muốn biết, cho ngươi Lạc Vân Tông đại đệ tử cùng La Chinh luận bàn một hồi chẳng phải sẽ biết rồi hả? Hắc hắc!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx