sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 359

Chương 359: Chán nản

Tại cái này trong huyệt động dĩ nhiên phun ra ra 1 cái thạc đại hỏa cầu!

Cái này hình tròn hỏa cầu có cao cở một người, phảng phất bầu trời rơi xuống thiên thạch, hoặc như là bị đại pháo phóng ra đạn pháo, hướng phía ngoài động Bách Lý Hồng Phong bắn nhanh mà đến.

Cứ việc Bách Lý Hồng Phong nghĩ thập phần đáng tiếc, bản thân vẻn vẹn chỉ kém như vậy một chút cự ly là có thể mở ra lam sắc bảo rương, kết quả lại bị hỏa cầu này bức cho lui!

Hắn phải lui! Bằng không mạng của mình sợ rằng đều biết khai báo ở chỗ này.

Bách Lý Hồng Phong tránh được hỏa cầu này, nhưng hắn đã từ trên đài cao rớt xuống...

"Ôi, đáng tiếc! Liền thiếu chút nữa!" Cổng vòm dưới, Tường Vân Tông vị kia bạch y lão giả vỗ đùi, áo não nói.

Phí Hàm cũng là lắc đầu, "Đích thật là rất đáng tiếc, đi thêm về phía trước lộ ra một chút, thậm chí nói tay hắn nữa lâu một chút, sợ rằng cái này lam sắc bảo rương đều bị Bách Lý Hồng Phong chiếm được."

Về phần những thứ khác Tông chủ, có nhìn có chút hả hê, có thì nghĩ tương đối đáng tiếc...

"Chuẩn bị cho tốt, thu thập hết tiểu tử này!" Có nói điện đệ tử đã thuận bị tốt lắm.

"Thu thập ngươi muội a! Còn không chạy mau!" Bên cạnh có người đưa hắn xé ra, hơn mười vị Vân Điện đệ tử chạy tứ tán, nguyên lai kia hỏa cầu lớn căn bản là một khối bị đốt đỏ cự thạch, trong đó nhiệt độ không biết cao bao nhiêu, cứ như vậy nện xuống tới, liền giống như một khỏa thiên thạch từ bầu trời xuống.

Phía dưới cái này Vân Điện đệ tử nguyên bản tính toán tốt lắm, lợi dụng Thập Nhị Địa Chi Trận đối phó áo choàng tiểu tử, không nghĩ tới cái kế hoạch này lại bị viên này hỏa cầu cho vỡ vụn, vì tránh né hỏa cầu, phải giải tán Thập Nhị Địa Chi Trận.

Triệu Tiểu Hoa không có dự liệu được loại tình huống này, có thể hết lần này tới lần khác hắn lại không thể làm gì, không cam lòng dưới, hắn cũng không có ý định dựa vào Thập Nhị Địa Chi Trận, hắn thực lực của tự thân chính là Vân Điện đệ tử bình thường đỉnh phong tồn tại! Ngay sau đó hắn liền muốn đích thân đối phó áo choàng tiểu tử.

Nhưng mà cái này áo choàng tiểu tử tại rơi xuống vách đá trong nháy mắt, trên không trung bỗng nhiên một đạp, hắn kia áo choàng triển khai tựu như cùng một đôi chim to cánh, tuột tường sau một lúc, trực tiếp một nhập trong rừng rậm đi, Triệu Tiểu Hoa còn muốn đuổi theo cũng rất khó.

"Thoát được hòa thượng, trốn không thoát khỏi miếu, thí luyện giả đường không có nhanh như vậy kết thúc, chúng ta sớm muộn sẽ gặp lại!" Nhìn áo choàng tiểu tử chạy trốn phương hướng, Triệu Tiểu Hoa lạnh giọng nói.

Nhưng mà, khiến Triệu Tiểu Hoa trăm triệu không có nghĩ tới là, ở nơi này Hỗn Loạn chi tế, ngay hắn tàn bạo nguyền rủa kia áo choàng tiểu tử thời điểm, từ thung lũng mặt bên lại có một đạo thân ảnh vọt vào sơn cốc màn sáng trong...

"Cái kia Tiên Thiên Tam trọng tiểu tử!" Có mắt nhọn Vân Điện đệ tử hô lớn.

"Đã biết! Lão Tử thấy được!" Triệu Tiểu Hoa lạnh giọng quát.

Cái khác Vân Điện đệ tử đều dùng vẻ mặt kinh ngạc nhìn Triệu Tiểu Hoa, ở trong mắt bọn hắn, Triệu Tiểu Hoa thực lực vĩnh viễn là sâu không lường được, mà hắn khí độ cũng vẫn là thanh nhã như gió, phảng phất đối xung quanh tất cả mọi chuyện đều không có hứng thú.

Bọn họ chưa từng có nghe Triệu Tiểu Hoa mắng qua thô tục...

Nhưng là bây giờ...

Hiển nhiên, Triệu Tiểu Hoa là chọc tức không nhẹ.

Hắn trong hai mắt ẩn chứa vô tận tức giận, gắt gao nhìn chằm chằm màn sáng trong La Chinh, hàm răng đều nhanh muốn cắn nát.

La Chinh tại màn sáng trong ước chừng là cảm nhận được Triệu Tiểu Hoa rào rạt khí thế, không nghĩ muốn hắn nói một câu khiến Triệu Tiểu Hoa sắp hộc máu, "Có bản lĩnh ngươi cắn ta a?"

Cái này Tiên Thiên Tam trọng tiểu tử căn bản cũng không biết chết sống, lại vẫn dám khiêu khích bản thân?

Vừa cái kia áo choàng tiểu tử, hiển nhiên vẫn còn có chút cố kỵ Vân Điện người của, dùng áo choàng tối mặt, chui vào màn sáng sau cũng không có bất kỳ khiêu khích cử động, Triệu Tiểu Hoa cũng đã khó có thể khống chế tâm tình của mình, thậm chí có một điểm khí cấp bại phôi cảm giác.

Nhưng là bây giờ, cái này La Chinh không chỉ có nghênh ngang xông vào màn sáng trong, còn trắng trợn khiêu khích bản thân.

Triệu Tiểu Hoa cảm giác mình muốn qua đời, hắn thậm chí sinh ra một tia ảo giác, bản thân nhiều năm như vậy đạt được thành tựu, trở thành Vân Điện đệ tử bình thường trong đỉnh phong, có hay không tại đây chút Nhị phẩm tông môn đệ tử trong mắt căn bản không đáng giá nhắc tới? Bọn người kia căn bản sẽ không đem mình không coi vào đâu?

Triệu Tiểu Hoa chiến nguy nguy giơ lên một tay, ngón trỏ băng thẳng tắp, một chữ một cái, cố sức nói: "Ngươi, mặc kệ ngươi là ai, mặc kệ các ngươi Tông chủ là ai, ngươi hẳn phải chết!"

La Chinh nháy một chút ánh mắt, mỉm cười, tựa hồ đối với Triệu Tiểu Hoa uy hiếp không thèm để ý chút nào, xoay người mà bắt đầu leo lên, nếu không phải thật sợ đem Vân Điện tiểu tử kia tức chết, hắn đều muốn hừ hừ ca...

Thông qua tin khuê, nghe được Triệu Tiểu Hoa mà nói, Thạch Kinh Thiên có chút mất hứng, "Cái này Triệu Tiểu Hoa nói chuyện cũng quá cuồng vọng!"

Phí Hàm trái lại hoàn toàn không thèm để ý, "Triệu Tiểu Hoa tâm cao khí ngạo, hôm nay bị Bách Lý Hồng Phong đùa bỡn một lần, lại bị La Chinh đùa bỡn một lần, mất hứng nhất định là tất nhiên, bất quá La Chinh thông qua thí luyện giả đường, trở thành Vân Điện tinh anh, sợ rằng còn là muốn cẩn thận một... Hai..., cái này Triệu Tiểu Hoa chính là Nam Vương Triệu gia người."

"Nam Vương Triệu gia!" Nghe được bốn chữ này, Thạch Kinh Thiên trong lòng rùng mình, thảo nào tiểu tử này như thế cuồng.

Nam Vương Triệu gia nhưng thật ra là 2 cái đại gia tộc xác nhập 1 cái gia tộc, Vương Triệu hai nhà đều là trong Vực nam bộ lừng lẫy nổi danh gia tộc, hai gia tộc này liên hệ qua lại hợp 2 làm một sau, đã có thể đỉnh được với 1 cái Tam phẩm tông môn thế lực, cho nên có thể coi như là 1 cái Tam phẩm gia tộc.

Tựa như đông vực trong bảy đại sĩ tộc, cái này sĩ tộc dựa theo phẩm cấp tới phân chia, kỳ thực chỉ có thể về đến Nhất phẩm thế lực, Thanh Vân Tông còn lại là thuộc về Nhị phẩm thế lực.

Tam phẩm thế lực, tuy rằng so Vân Điện kém Nhất phẩm, nhưng coi như là trong Vực trong cũng là không thể xem nhẹ tồn tại.

"Ta rõ ràng, chờ La Chinh ra thí luyện giả đường, ta sẽ căn dặn hắn chú ý," Thạch Kinh Thiên gật đầu.

Cái này bảo rương phải 1 tầng 1 tầng lấy, La Chinh bước đầu tiên cố lại chính là phía dưới cùng màu đỏ bảo rương.

Đã vừa mới có hai người leo lên tầng thứ 1 bãi đá, La Chinh đối tầng thứ 1 bãi đá đã có chuẩn bị, ứng phó tự nhiên có nắm chắc rất nhiều, màu đỏ bảo rương có thể nói đã là vật trong túi của họ!

"Vù vù vù vù..."

Liệt Liệt Cuồng Phong hướng phía La Chinh cuốn tới.

Thứ nhất thượng bãi đá Vân Điện đệ tử, tại đây Cuồng Phong dưới cũng không có kiên trì bao lâu, đã bị trận này Cuồng Phong thổi đi xuống.

Đối mặt cái này bén nhọn Cuồng Phong, La Chinh liền cùng kia áo choàng tiểu tử một dạng, lực lượng của thân thể thi triển ra, thân thể nghiêng về trước nơi này chống lại.

Như vậy lạnh thấu xương Cuồng Phong, lại cầm La Chinh không thể làm gì.

"Tiểu tử này, quá buông lỏng ah, so vừa kia áo choàng tiểu tử còn dễ dàng..."

"Phỏng chừng hắn cũng có thể vào tay cái này màu đỏ bảo rương..."

Vân Điện đệ tử có chút hết chỗ nói rồi, cái này Nhị phẩm tông môn đệ tử tại Vân Điện đệ tử trước mặt vẫn luôn không ngốc đầu lên được, bởi vì... Này chút Nhị phẩm tông môn cùng Vân Điện chênh lệch quá lớn, bọn họ bị chỉ điểm, tu luyện hoàn cảnh, phụ trợ tu luyện đan dược đều cùng Vân Điện đệ tử khác nhau trời vực, cho nên thực lực sai biệt tự nhiên cũng rất lớn.

Thế nhưng hôm nay, theo cái kia áo choàng tiểu tử cùng La Chinh xuất hiện, coi như là triệt để phá vỡ cái nhìn này.

"Vù vù hô... Hưu hưu hưu..."

Rất nhanh, trong huyệt động cơ quan đối La Chinh triển khai giai đoạn thứ 2 công kích.

"Phong nhận?"

"Thiên Ma Mị Ảnh!"

La Chinh cũng không tính ngay từ đầu liền tiêu hao toàn lực.

Mục tiêu của hắn là tận khả năng bắt được phía trên bảo rương, màu đỏ bảo rương, lam sắc bảo rương, ngân sắc bảo rương...

Cũng có thể nói La Chinh dã tâm rất lớn, thế nhưng cái này thí luyện giả đường nếu vào được một chuyến, dĩ nhiên là muốn nắm chặc mỗi một cái cơ duyên!

Màu đỏ bảo bên trong rương lại có thể liền chất chứa cường hóa linh hồn gì đó, có thể tưởng tượng một chút lam sắc bảo trong rương gì đó, nhất định sẽ tăng trân quý, như vậy ngân sắc bảo rương đây? Kim sắc bảo rương đây? Hắc sắc bảo rương đây!

La Chinh không rõ ràng lắm mình có thể leo lên đến kia 1 tầng, thế nhưng hắn chỉ có thể tận khả năng leo lên phía trên!

6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh hung hăng nghênh hướng những Phong đó nhận, vị kia áo choàng tiểu tử là lợi dụng quỷ dị thân phận lánh cái này Phong nhận, mà La Chinh thì càng thêm trực tiếp, lại có thể cùng cái này Phong nhận ngạnh kháng!

"Ba ba ba ba..."

2 tôn Thiên Ma Mị Ảnh ngăn chặn ở phía trước, không ngừng mà bị phong nhận cắt, cho dù lấy Thiên Ma Mị Ảnh chi kiên cố rắn chắc, những Phong đó nhận hay là đang biểu hiện mặt cắt ra từng đạo vết tích.

Làm những thứ kia vết tích tích lũy đến số lượng nhất định sau khi, 2 tôn Thiên Ma Mị Ảnh liền ầm ầm nghiền nát.

Trước mặt nhất 2 tôn Thiên Ma Mị Ảnh nghiền nát sau khi, liền lại có 2 tôn Thiên Ma Mị Ảnh trên đỉnh đi, La Chinh thế nhưng có 6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh, hơn nữa kia nghiền nát 2 tôn vẫn có thể một lần nữa ngưng kết, tiếp tục ở phía sau xếp hàng...

Trong rừng, Bách Lý Hồng Phong đã ngăn mình áo choàng, lộ ra một trương khuôn mặt anh tuấn, hắn có một đầu màu lửa đỏ tóc, manh mối trong lúc đó còn có một tia tà khí, chính là bởi vì cái này một tia tà khí, Bách Lý Hồng Phong có thể là bọn hắn Tường Vân Tông vạn người mê!

Đối mặt nổi giận Triệu Tiểu Hoa, hắn lại có thể không có chạy trốn, mà là tuyển chọn ở chỗ này xem cuộc vui, không thể không nói hắn tài cao mật lớn.

Nhìn ra được, Bách Lý Hồng Phong lòng của thái không sai, hắn cũng không có bởi vì thất bại trong gang tấc, không có thể đủ lấy đi lam sắc bảo rương mà uể oải.

"Người này, thật thú vị, lại có thể dùng loại phương pháp này ngăn trở Phong nhận, hơn nữa hắn triệu hồi ra tới 6 cái hình người điêu khắc cũng rất quỷ dị, nghiền nát sau lại có thể một lần nữa ngưng kết, nếu như ta đoán không lầm mà nói, người này tu luyện ít nhất là thánh giai công pháp... Ta đã cho ta tại lúc này đây thí luyện giả chi lộ thượng khó có thể gặp phải đối thủ, coi như là có, cũng là Triệu Tiểu Hoa cùng Trác Bất Phàm, không nghĩ tới cái này Tiên Thiên Tam trọng gia hỏa nhô ra, thật là không thể xem nhẹ người trong thiên hạ a," Bách Lý Hồng Phong cảm thán một câu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx