sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 360

Chương 360: Cứng rắn xông

Đám kia Vân Điện đệ tử từng cái một cũng là hết chỗ nói rồi, bọn họ đều không phải là người yếu, lấy Vân Điện tinh anh thực lực, bất cứ người nào đặt ở Nhị phẩm tông môn trong, đều có cạnh tranh trước 3 thực lực.

Thế nhưng hiện tại cùng La Chinh một lần, cũng cảm giác 1 cái bầu trời, một chỗ hạ.

La Chinh tự nhiên sẽ không quan tâm phía dưới đám kia Vân Điện đệ tử ánh mắt, đem Thiên Ma Mị Ảnh phóng tại tiền phương không ngừng mà đẩy mạnh dưới, La Chinh rất nhanh thì đến gần kia màu đỏ bảo rương.

"Ô..."

La Chinh tiếp xúc được màu đỏ bảo rương trong nháy mắt, sơn động cơ quan bên trong đình chỉ công tác, cuồng mãnh sức gió cũng tiêu tán vô tung vô ảnh.

"Lấy được!" La Chinh trong lòng vui vẻ.

"Lạch cạch," La Chinh tại chạm đến dưới, tựa hồ xúc động bảo rương bên trên cơ quan, cái này bảo rương tự động mở ra.

Sau đó La Chinh liền thấy màu đỏ bảo bên trong rương trôi ra một đoàn bất quy tắc hình dạng hắc sắc vật chất, cái này hắc sắc vật chất phảng phất là vật còn sống thông thường, nhìn qua mềm nhũn, không ngừng mà nhúc nhích.

La Chinh nếu muốn đưa tay đi bắt, thế nhưng ngón tay lại trực tiếp từ màu đen kia vật chất trong xuyên qua...

Ngay La Chinh còn không kịp kỳ quái thời điểm, cái này hắc sắc vật chất liền trực tiếp bắn ra La Chinh mi tâm của.

Một cổ hết sức mát mẻ cảm giác, nhất thời xuyên thấu La Chinh đại não, phảng phất khiến La Chinh đắm chìm trong băng thiên tuyết địa trong, lạnh lẽo, nhưng không đến xương, mà là một loại thanh nhuận tới tâm cảm giác mát.

Hắn cảm giác linh hồn của chính mình vào giờ khắc này, chiếm được thăng hoa.

Trở nên tăng mở mắt thời điểm, La Chinh đã hấp thu xong tất.

La Chinh hấp thu cái này hắc sắc vật chất tốc độ, nhanh hơn Bách Lý Hồng Phong ước chừng gấp đôi thời gian, rất đại trình độ nguyên nhân, là La Chinh linh hồn trải qua nung khô, sớm đã thành so với người bình thường cường đại.

Cái này hắc sắc vật chất đối với rất nhiều võ giả mà nói, có thể đại phúc tăng cường linh hồn, đương nhiên, cái này hắc sắc vật chất cho La Chinh tăng phúc cũng không nhỏ, bất quá tương đối mà nói không có rõ ràng như vậy mà thôi.

Như vậy cũng tốt so 1 cái nông phu đạt được một mẫu ruộng đồng, đối với cái này nông phu chính là long trời lỡ đất cải biến.

Mà 1 vị địa chủ, bản thân liền có 20 mẫu ruộng đồng, tính là nhiều một mẫu đất sau cũng sẽ không sản sinh quá lớn cải biến, chỉ có thể nói là dệt hoa trên gấm.

Mà La Chinh thời khắc này thân phận, là tốt rồi so vị này địa chủ, cái này hắc sắc vật chất còn lại là dệt hoa trên gấm kia một mẫu đất.

Sau khi hấp thu xong, La Chinh không có làm lưu lại, tiếp tục đi lên kéo lên, mục tiêu kế tiếp, lam sắc bảo rương!

Bách Lý Hồng Phong chính là gãy kích tại đây lam sắc bảo rương trên thạch đài, thấy La Chinh tuyển chọn tiếp tục leo, hắn đôi môi thật mỏng hơi nhếch lên, "Thú vị, chiếm được màu đỏ bảo rương cũng chưa đủ, vừa ngươi vậy cũng thấy cái này lam sắc bảo rương khó khăn, vẫn còn có tự tin đi tới, chẳng lẽ nói ngươi đã chung sống phương pháp phá giải?"

"Chúc mừng, chúc mừng, lão Thạch, ngươi đệ tử này lấy được màu đỏ bảo rương!" Tường Vân Tông bạch y lão giả cười nói.

Thạch Kinh Thiên cũng là vui vẻ a nói: "Ngươi Tường Vân Tông Bách Lý Hồng Phong không phải là cũng lấy được sao?"

"Ai, đừng nói nữa, ngươi xem ta Tường Vân Tông Bách Lý Hồng Phong thế nhưng phí hết lớn đến sức, nhìn nhìn lại nhà ngươi La Chinh, quả thực không cần tốn nhiều sức, phảng phất đất bằng phẳng bước chậm..."

Nghe được hai vị Tông chủ ở chỗ này cho nhau thổi phồng đối phương đệ tử, áng mây tông, Lam Vân Tông, Lạc Vân Tông ba vị Tông chủ cũng không nhịn được mắt trợn trắng.

Bất quá bọn hắn mắt trợn trắng là bởi vì bọn họ thổi không thể thổi, có thể có được bảo rương, tuy rằng vẻn vẹn chỉ là màu đỏ bảo rương, phần cơ duyên này coi như là siêu việt bao năm qua tuyệt đại đa số tham gia thí luyện giả đường đệ tử.

Đúng lúc này, Phí Hàm nói: "Xem, La Chinh đã bò lên trên thứ 2 tòa bãi đá!"

La Chinh leo lên động tác, cũng không có Bách Lý Hồng Phong như vậy phiêu dật, cho nên leo lên tốc độ tương đối chậm một chút, bất quá cái này vách đá leo lên đối với võ giả mà nói trái lại không có gì độ khó.

"Hắn muốn thế nào chống lại ngọn lửa kia?"

"Không nằm xuống sao? Chính diện bị lửa kia lưỡi cháy mà nói, thế nhưng không ai chịu được!"

Mấy vị Tông chủ vốn cho là La Chinh muốn học quen Bách Lý Hồng Phong phương pháp, quỳ rạp trên mặt đất, tách ra cái kia ngọn lửa chính diện trùng kích, từ từ bò qua quay lại.

Thế nhưng La Chinh dĩ nhiên không có nằm xuống, hắn dĩ nhiên tứ bình bát ổn đứng ở trên thạch đài, chuẩn bị nghênh tiếp ngọn lửa trùng kích.

"Tiểu tử này, muốn làm gì?"

"Hắn định dùng nhục thể của mình đi ngạnh kháng ngọn lửa?"

"Không sợ bị chết cháy?"

Mấy vị Tông chủ thấy tin khuê thượng một màn, trên mặt cũng toát ra không thể tin thần sắc.

Đừng nói Tiên Thiên bí cảnh, cho dù là bọn họ mấy vị này thần đan cảnh lão gia hỏa nếu muốn làm như vậy, cũng phải dùng Chân Nguyên hộ thể, thuần túy bằng vào thân thể đi ngạnh kháng, phỏng chừng quá.

Dù sao bọn họ đều là Chân Nguyên hệ thống võ giả, không có lấy đi luyện thể cái này một con đường.

"Thạch Kinh Thiên, La Chinh không biết là cách đi thể song tu con đường ah?" Phí Hàm thấy Thạch Kinh Thiên trên mặt thản nhiên tự nhiên thần sắc, giống như này đoán được.

Nếu là La Chinh không chỉ có tu luyện Chân Nguyên, cũng luyện thể mà nói, hơn nữa dùng một ít thiên địa linh quả các loại cơ duyên, thật là có khả năng bằng vào thân thể cứng rắn khiêng hạ kia hừng hực ngọn lửa.

Ai biết Thạch Kinh Thiên lắc đầu nói: "Kỳ thực ta cũng không rõ ràng lắm, La Chinh đến cùng có hay không luyện thể... Nếu là nói luyện thể mà nói, ta cũng không có tại trên người hắn phát hiện cương nguyên vết tích, nói cách khác La Chinh cũng không có tu luyện Luyện Thể Thuật, thế nhưng hắn thân thể lại mạnh mẽ không hợp lý, thậm chí so với kia chút người luyện thể càng mạnh ngang, điểm này ta đến bây giờ đều không nghĩ ra."

La Chinh tại toàn bộ ngọn núi tuyệt bút thượng biểu hiện, đến bây giờ đều rõ ràng ở trước mắt.

Thân thể của hắn mạnh mẽ đến khiến người ta giận sôi tình trạng, ngay cả Bùi Thiên Diệu dựa vào Bất Động Minh Vương hư ảnh thi triển Thanh Liên Nghiệp Hỏa đều không sợ chút nào, hết lần này tới lần khác La Chinh trên người cũng không có chất chứa cương nguyên.

Cương nguyên, chính là người luyện thể mới có một loại năng lượng, cùng Chân Nguyên hệ thống đích thực nguyên một dạng, đi luyện thể một đường võ giả, cần dùng cương nguyên thúc giục mạnh mẽ thân thể.

"Lại có kỳ lạ như vậy?" Phí Hàm nghe nói Thạch Kinh Thiên mà nói, trên mặt cũng là cả kinh.

Thạch Kinh Thiên gật đầu, "Ta cũng không nửa câu nói sạo."

Thạch Kinh Thiên tự nhiên nhìn không ra, La Chinh thân thể sớm đã thành khác hẳn với thường nhân, thân thể của hắn mạnh mẽ, cũng không phải là bởi vì luyện thể, mà là bị "Rèn luyện" trở thành binh khí, cho nên mới có mạnh mẻ như thế, nếu thân là nhất kiện binh khí, tự nhiên chưa nói tới "Luyện thể", cũng không có khả năng sản sinh cương nguyên.

Ngay nói chuyện trong lúc đó, kia một đạo hừng hực ngọn lửa, đã chính diện xông về La Chinh.

"Oanh..."

Cuộn trào mãnh liệt hỏa diễm trùng kích tại La Chinh trên người, trong nháy mắt khiến La Chinh biến thành một hỏa nhân.

Bởi vì La Chinh chính diện chặn lửa này lưỡi, cho nên một đoạn này ngọn lửa cũng không có lao ra chỗ ngồi này bãi đá, mà là bị La Chinh ngạnh sinh sinh đích chận lại.

Tại đây ngọn lửa mãnh liệt lượn lờ, cháy dưới, La Chinh y vật trong nháy mắt bị đốt một sạch sẻ.

La Chinh trong lòng còn có chút buồn bực, thân là võ giả chinh là điểm này phiền phức, y phục động bất động bị thiêu hủy, thập phần bất nhã, bất quá hắn tu di giới trong còn còn có mấy bộ đồ dự bị y phục, một hồi ngược là có thể thay.

Tại đây ngọn lửa cháy dưới, La Chinh trên thân thể bắt đầu hiện ra một đạo đạo kim sắc phù văn.

Làm La Chinh lúc ban đầu thấy lửa này lưỡi thời điểm, trong lòng thì có quyết định này, nếu muốn mượn lửa này lưỡi nung khô thân thể của chính mình, thậm chí nhất cử đột phá linh khí thân thể, trở thành Tiên Khí thân thể!

Bất quá bây giờ La Chinh phát hiện mình cái này bàn tính gọi lộn số, hoặc là nói mình phán đoán có chút ấu trĩ.

Trước mắt lửa này lưỡi uy lực tuy rằng cường đại, nhưng tựa hồ phẩm cấp cũng không cao, hoặc là nói loại này do đặc thù cơ quan chế tạo ra hỏa diễm, hắn linh khí thân thể "Chướng mắt".

Cho nên lửa này lưỡi cố nhiên kích phát rồi trên thân thể của hắn kim sắc phù văn, nhưng kim sắc phù văn cũng không có xoay tròn, càng thêm không có xoay tròn thôn phệ ngọn lửa này...

"Cùng trong dự đoán có chút khác biệt a," La Chinh buồn buồn nghĩ, sau đó chỉa vào lửa này lưỡi xông về phía trước.

Hắn nhưng không biết, bởi vì hắn hành động này, đã nhường một chút không ít người trong lòng nổ tung nồi.

Bách Lý Hồng Phong nguyên bản ngậm một cọng cỏ sợi, ngồi ở trên cây to xem kịch vui, hắn đồng dạng lợi dụng một loại bí pháp ẩn tàng rồi hơi thở của mình, không riêng gì Vân Điện đệ tử khó có thể phát hiện hắn, coi như là những thứ kia tiềm tàng tại trong rừng rậm Quỷ Kiểm Tri Chu cũng vô pháp phát hiện hắn.

Thấy sơn cốc vách đá thượng một màn, trong miệng kia căn thảo sợi từ trong miệng ngã xuống, nhẹ nhàng phiêu rơi trên mặt đất mà không tự biết.

"Ta dựa vào! Biến thái a!" Bách Lý Hồng Phong hoàn toàn phục.

Làm tường vân tông nghìn năm không gặp thiên tài, Bách Lý Hồng Phong bộ dạng so với bọn hắn Tường Vân Tông đệ tử mạnh hơn nhiều lắm.

Tường vân tông tông môn Đại Bỉ thời điểm, hắn tên thứ nhất này cầm quá buông lỏng, tên thứ 2 đối Bách Lý Hồng Phong mà nói không hề uy hiếp, cũng căn bản không có khiêu chiến.

Cho nên Bách Lý Hồng Phong lúc này đây đến thí luyện người đường, chỉ là trọng điểm chú ý hai người, cũng chính là Vân Điện trước hai gã, Triệu Tiểu Hoa cùng Trác Bất Phàm.

Tường vân tông Tông chủ cũng luôn mãi căn dặn hắn, nghìn vạn không nên chọc thượng hai người này.

Cái này ẩn dấu thí luyện đóng, hắn nhất định phải xông, cho nên Bách Lý Hồng Phong mới có thể dùng áo choàng che khuất mặt mình, tiết kiệm kia Triệu Tiểu Hoa ghi hận bản thân, gặp phải một chút phiền toái.

Thế nhưng Bách Lý Hồng Phong không nghĩ tới, thí luyện giả chi lộ thượng người tài ba thật đúng là không ít, ngoại trừ Vân Điện đệ tử, những tông môn khác trong cũng có không yếu tồn tại.

Không kém, không có nghĩa là cường, Bách Lý Hồng Phong cũng không có quá không coi vào đâu, có thể có được hắn 1 cái "Không kém" đánh giá, coi như là không tệ.

Kết quả hiện tại đột nhiên toát ra 1 cái Tiên Thiên Tam trọng tiểu tử, người này quả thực so với chính mình còn yêu nghiệt, trái lại bắt hắn cho kinh đến rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx