sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 362

Chương 362: Sát Lục Khôi Lỗi

Cổng vòm ở ngoài, chỉ một máy tin khuê, phàm là là tin khuê trong xuất hiện Trác Bất Phàm cùng nàng đồ đệ Kim Xảo Ngưng hình ảnh, cái này Long bà bà gương mặt liền cười cùng Hoa nhi một dạng, trong miệng khen cái không ngừng.

Phảng phất Trác Bất Phàm là nàng con ruột một dạng, mà tham gia thí luyện giả đường trong tất cả đệ tử, đều là một Lũ cứt chó, chỉ nhà nàng Kim Xảo Ngưng mới có tư cách đứng ở Trác Bất Phàm bên cạnh.

Mà Phí Hàm thân là Vân Điện trưởng lão, trong ngày thường tự nhiên đối Vân Điện đệ tử so sánh giải, Trác Bất Phàm cùng Triệu Tiểu Hoa thân thế, thực lực, Phí Hàm đều nhất thanh nhị sở, cho nên Phí Hàm trọng điểm chú ý tự nhiên là những đệ tử khác, tỷ như La Chinh, Bách Lý Hồng Phong, Hoa Thiên Mệnh, Bùi Thiên Diệu còn có những tông môn khác mấy vị biểu hiện đệ tử ưu tú.

Thế nhưng mỗi khi tin khuê hình ảnh bên trên xuất hiện La Chinh thời điểm, cái này Long bà bà luôn luôn tránh không được lắm miệng trắng trợn làm thấp đi La Chinh.

Một lần 2 lần còn chưa tính, dù sao cái này Long bà bà là nữ lưu hạng người, không chỉ có tính tình tính cách thập phần khó chơi, thực lực cũng không dung xem nhẹ, kết quả lão gia hỏa này tựa hồ còn nghiện, điều này làm cho Thạch Kinh Thiên làm sao nhịn được?

Thấy Thạch Kinh Thiên bạo phát, mấy vị khác Tông chủ trong lòng cũng là Ám thoải mái.

Cái này Long bà bà miệng tiện, có thể không đơn giản nhằm vào La Chinh một người, tuy nói những người khác đối tượng độ mạnh yếu tương đối nhỏ một chút, nhưng Long bà bà luôn luôn tránh không được nói vài câu vận đen làm thấp đi mà nói, mấy vị khác Tông chủ đã sớm xem nàng khó chịu, chỉ bất quá cùng Thạch Kinh Thiên một dạng nín.

"Thế nào? Từ đông kia tiểu góc trong đụng tới gia hỏa, có thể thành nhiều khí hậu? Hừ, đông vực, đông vực, các ngươi thật đúng là dám đem mình phong làm 1 cái Vực! Thật là trợt thiên hạ to lớn kê, ta sẽ nói thế nào? Cái này La Chinh chọc Triệu Tiểu Hoa, chính là chọc Nam Vương Triệu gia, ngày sau có thể bao lớn tiền đồ? Không thức thời vụ! Ta xem kia Bách Lý Hồng Phong đều so La Chinh thông minh, chí ít cướp giật bảo rương thời điểm còn che mặt..." Long bà bà chà chà trong tay quải trượng cười lạnh nói.

Thạch Kinh Thiên cũng là bất cứ giá nào, hắn Thạch Kinh Thiên nguyên vốn là có thảo mãng khí, rất thưởng thức La Chinh dám cùng Triệu Tiểu Hoa đối nghịch dũng khí, lúc này cười lớn một tiếng, hào mại nói: "Nam Vương Triệu gia thì như thế nào? Đắc tội hắn có đúng hay không không cần tu luyện, thẳng thắn tìm một chỗ tự sát? Nam Vương Triệu gia làm Tam phẩm gia tộc thế lực thật là không tệ, thế nhưng ngươi Long bà bà đừng quên, chúng ta Vân Điện là Tứ phẩm thế lực, cũng bởi vì Nam Vương Triệu gia 1 cái gia tộc đệ tử là có thể áp ta Vân Điện tinh anh trở mình bất quá thân? Ngươi cũng quá đề cao Nam Vương Triệu gia! Trường người khác chí khí diệt uy phong mình, Long bà bà, ngươi hay là chúng ta Vân Điện người của sao?"

"Ngươi! Ta lúc nào trường người khác chí khí diệt uy phong mình?" Long bà bà cả giận nói.

Thạch Kinh Thiên lời nói này, đó là mượn Vân Điện chi tới áp Long bà bà, La Chinh nếu là có thể thông qua thí luyện giả đường, ngày sau chính là Vân Điện tinh anh đệ tử, tự nhiên là thuộc về Vân Điện che chở dưới, đường đường Vân Điện Tứ phẩm tông môn, tổng sẽ không sợ Tam phẩm gia tộc Nam Vương Triệu gia.

"Ngươi vừa tin miệng nói La Chinh chọc Triệu Tiểu Hoa làm sao làm sao? Thế nào? Vừa nói sẽ không nhận?" Thạch Kinh Thiên cười lạnh nói.

"Ta, ta..." Long bà bà cũng bị bác nói không ra lời.

Đúng lúc này, Phí Hàm bỗng nhiên nói: "Được rồi, không muốn làm cho này việc nhỏ ầm ĩ cái không ngừng, La Chinh muốn đi lấy cái thứ 3 bảo rương!"

Phí Hàm tiếng nói vừa dứt, Thạch Kinh Thiên cùng Long bà bà ánh mắt đồng loạt nhìn chằm chằm tin khuê.

Tuy nói biết rõ nếu muốn lấy đi ngân sắc bảo rương, độ khó có thể so với lên trời, thế nhưng Thạch Kinh Thiên trong lòng mơ hồ thì có một tia dự cảm, La Chinh rất đại khả năng tính mở ra ngân sắc bảo rương!

Toàn bộ ngọn núi tuyệt bút bên trên, La Chinh chính là như vậy từng bước một đi tới, mỗi một bước đều vượt qua ngoài dự liệu của mọi người, cho nên lúc này đây Thạch Kinh Thiên đồng dạng cũng có cái này dự cảm.

La Chinh nghĩ lồng ngực của mình rất đau.

Kia màu máu đỏ Cửu Đầu Long chui vào La Chinh lòng của bẩn sau, trái tim mỗi nhảy lên một lần, thì dường như có 1 khỏa đại chuỳ đập ở phía trên, cho nên nhảy động một cái, liền cảm giác buồng tim của mình bị chùy kích một lần, loại cảm giác này cho dù ai đều thập phần khó chịu.

Mà khi kia trái tim kịch liệt khiêu động thời điểm, trong cơ thể kia Cửu Đầu Long huyết phách liền theo trái tim áp lực, không ngừng mà trào hướng La Chinh thân thể các nơi.

Trái tim cuộn trào mãnh liệt nhảy lên mấy chục lần sau, thanh âm rốt cục yếu ớt xuống tới, cái loại này trái tim gặp chùy kích độ mạnh yếu cũng càng ngày càng nhỏ, cuối cùng biến mất không thấy, điều này nói rõ La Chinh đã hấp thu kia Cửu Đầu Long huyết phách.

Kia cường đại khí huyết chi lực tại La Chinh trong cơ thể hàng loạt cuồn cuộn, khiến La Chinh khí huyết dường như khói báo động thông thường, cuộn trào mãnh liệt dâng trào, cảm giác mình có hoa không xong lực lượng.

Hiện tại La Chinh làm sao không rõ ràng cái này Cửu Đầu Long huyết phách quý giá?

Lúc đó La Chinh còn đang đông vực Phần Thiên cung thời điểm, Tam hoàng tử kính dâng ra ba vị mỹ nữ tuyệt sắc, kia ba vị mỹ nữ tuyệt sắc đều là nguyên tộc nhân, trong cơ thể chất chứa cường đại huyết khí chi lực, áp dụng các nàng nguyên âm là có thể thu được cái này huyết khí chi lực, đối với võ giả mà nói, có thể nói là lớn lao chỗ tốt.

Thế nhưng ba vị này nguyên tộc mỹ nữ tích chứa huyết khí chi lực, sợ rằng cùng không hơn cái này Cửu Đầu Long huyết phách một phần vạn.

Ba gã nguyên tộc mỹ nữ để rất nhiều chiếu thần cảnh võ giả tâm động hướng về, mà cái này Cửu Đầu Long huyết phách giá trị đây? Phỏng chừng khó có thể đánh giá!

Làm trái tim của mình khôi phục bình tĩnh sau, La Chinh không có tuyển chọn nghỉ ngơi, mà là muốn tiếp tục đi lên!

Lam sắc bảo rương trong gì đó liền trân quý như thế, như vậy ngân sắc bảo rương đây?

La Chinh theo vách đá đi lên từ từ leo lên, cái này vách đá núi đá đá lởm chởm, khắp nơi đều có thể bắt tay vào làm, leo lên cũng không trắc trở.

Chọn trúng 1 cái ngân sắc bảo rương sau, La Chinh liền buông lỏng leo lên 1 cái bãi đá.

"Ngân sắc bảo rương, ta cũng phải cầm!"

Bò lên trên bãi đá sau khi, La Chinh trong mắt lộ ra ánh mắt kiên nghị, cứ việc hắn biết rõ, lấy đi ngân sắc bảo rương nguy hiểm cùng độ khó xa mạnh hơn lam sắc bảo rương.

Đối mặt cũng chưa biết khiêu chiến, La Chinh toàn bộ tinh thần đề phòng, nhìn kia đen thùi lùi huyệt động.

"Loảng xoảng làm, loảng xoảng làm, loảng xoảng làm..."

Từ trong huyệt động truyền ra từng đợt có tiết tấu va chạm chi thanh.

Tựa hồ là có vật gì vậy miêu tả sinh động.

Khẩn trương cũng không phải là La Chinh 1 cái, tất cả mọi người muốn nhìn một chút, cái này tầng thứ ba Bạch Ngân bảo rương, cần thông qua dạng gì thí luyện.

Triệu Tiểu Hoa còn lại là mở to hai mắt vẫn không nhúc nhích, nhìn chằm chằm La Chinh vị trí đài cao. Lấy Triệu Tiểu Hoa thực lực, mục tiêu của hắn chính là tầng thứ ba ngân sắc bảo rương. Vân Điện Điện chủ đã từng bắt được qua tầng thứ 3 ngân sắc bảo rương, tuy nói Vân Điện Điện chủ có thể cường đại như vậy, có thể ngồi trên Điện chủ vị trí, khẳng định không có khả năng vẻn vẹn bằng vào cái này 1 cái ngân sắc bảo rương cơ duyên, nhưng nếu là có thể bắt được ngân sắc bảo rương, điều này nói rõ thiên phú của mình có thể cùng Vân Điện Điện chủ bình khởi bình tọa!

Sau này trở thành tinh anh đệ tử, có thể trở thành hắn một đại vinh quang cùng tài nguyên! Bản thân có cùng Vân Điện Điện chủ không sai biệt lắm thiên phú, ai dám bỏ qua hắn?

Cho nên Triệu Tiểu Hoa muốn tụ tinh hội thần quan sát, không buông tha mỗi một cái chi tiết, nắm những chi tiết này tự hỏi ra ứng đối phương pháp sau, hắn bắt ngân sắc bảo rương tỷ lệ chí ít tăng 3 thành.

Từ góc độ này mà nói, La Chinh tiến nhập vách đá, nhưng thật ra là đối Triệu Tiểu Hoa là mới có lợi, chí ít La Chinh thăm dò cái này mỗi một tầng nguy hiểm, có một rất mạnh làm mẫu tác dụng.

Đối Triệu Tiểu Hoa mới có lợi, không có nghĩa là Triệu Tiểu Hoa tha thứ La Chinh, tương phản, lúc này Triệu Tiểu Hoa đã đối La Chinh hận thấu xương... Cho nên Triệu Tiểu Hoa đã hi vọng La Chinh có thể phát huy đầy đủ thực lực của chính mình, làm cho hắn thấy rõ ràng cái này tầng thứ ba nguy hiểm, có thể lại không hi vọng La Chinh thật có thể đủ sấm quan thành công, bắt được ngân sắc đảm bảo, đây là một loại rất phức tạp tâm lý.

"Loảng xoảng làm, loảng xoảng làm..."

Cái thanh âm kia càng lúc càng lớn, chỉ chốc lát sau một trận vật kỳ quái xuất hiện ở cái động khẩu.

"Khôi Lỗi?"

La Chinh rất khó hình dung đây là một cái thứ gì.

Nhìn qua giống như là dùng từng cây một Trụ Tử (cây cột) khâu thành con rối, thứ này tại La Chinh trong đầu khó có thể tìm được đối lập chi vật, thế nhưng sẽ tự động hoạt động, lại từ thứ này trên người không cảm giác được bất kỳ sinh mạng khí tức, cho nên La Chinh cũng chỉ có thể đem kia xưng là Khôi Lỗi.

Thế nhưng cái này khôi lỗi tay chân đều là một cây căn hiện lên sáng bóng kim loại Trụ Tử (cây cột), tại Trụ Tử (cây cột) cuối cùng không có tay chân, mà là một thanh chuôi lợi nhận, mỗi một thanh lợi nhận đều tản ra hàn mang, hiển nhiên cái này lợi nhận phẩm cấp không thấp, không chỉ có tay chân thượng hiện đầy lưỡi dao, đầu, vai chờ rất nhiều địa phương đều có không ít lưỡi dao.

Loại này Khôi Lỗi, hiển đúng chính là vì giết chóc mà thành, đây là một Sát Lục Khôi Lỗi!

Làm cái này Khôi Lỗi đi ra huyệt động sau khi, ngay lập tức hướng phía La Chinh xông lại.

Nó hai chân cũng là hai thanh lợi nhận, mỗi đi ra một bước, đều sâu đậm đinh vào bãi đá trong.

Đang nhanh chóng tiếp cận La Chinh trong quá trình, kia kia tế tế, chỉ một cây kim loại trụ thân người chợt xoay tròn, thân người xoay tròn chuyển, như vậy kia song chưởng cũng dường như đại phong xa một dạng, lấy tốc độ cực cao bắt đầu xoay tròn, hướng phía La Chinh giảo sát qua đây.

"Thứ này ứng phó như thế nào?"

Khôi Lỗi cũng không phải người, chúng nó không có tuyệt đối nhược điểm, dựa theo La Chinh suy đoán, cái này cụ Khôi Lỗi phải có 1 cái hạch tâm là kia cung cấp năng lượng, chỉ cần đánh nát cái kia hạch tâm là được rồi.

Vấn đề là La Chinh cũng không có quá nhiều thời gian quan sát, La Chinh đứng ở bãi đá sát biên giới, nếu là mình đỡ không được cái này khôi lỗi đợt thứ nhất tiến công, hắn sẽ ngã xuống bị loại.

"Phần eo!"

La Chinh ánh mắt lóe lên, eo thân chợt đánh hạ tới, giống như một chỉ phủ phục trên mặt đất, chuẩn bị công kích địch nhân mãnh hổ! Tại có một chút chiêu thức trong, loại này vận sức chờ phát động công kích tư thế, gọi là phục hổ thức. Đợi được kia Khôi Lỗi xông tới trong nháy mắt, La Chinh hai chân cũng là cố sức đạp đạp, cả người liền giống như một chỉ tấn công lão hổ, cùng lúc đó Lưu Quang trường kiếm cũng là chém ngang ra.

Cái này khôi lỗi phần eo, liền là một cây dài nhỏ thiết trụ chống đỡ, đã như vậy, chỉ cần đem cái này lưng chặt đứt là được!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx