sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 361

Chương 361: Cửu Đầu Long huyết phách

Vách đá dưới, nhất bang Vân Điện đệ tử đã trợn tròn mắt.

Bọn họ thiết tưởng qua rất nhiều khả năng phương pháp, tới chống lại này ngọn lửa, nhưng không có người nào dám, hoặc là nói ai có thể như vậy chỉa vào ngọn lửa ngạnh sinh sinh đích xông lên!

"Người này tựa hồ đối với hỏa diễm miễn dịch, trên thế giới lại có thể có loại này đặc thù thân thể?" Có nói điện đệ tử nhịn không được cảm thán nói.

Triệu Tiểu Hoa tìm một tảng đá đứng trên không được, nhìn chằm chằm La Chinh không nói được một lời, trên mặt hắn đã không có bất kỳ biểu lộ gì, chết lặng...

Thân là Vân Điện đệ tử, hắn biết rõ cái này mỗi một cái bảo rương ý vị như thế nào, tại Vân Điện trong hắn thế nhưng nghe nói qua không ít truyền thuyết, bây giờ Vân Điện Điện chủ cũng chỉ là lấy được ngân sắc bảo rương, cái này La Chinh cứ như vậy dễ dàng vào tay lam sắc bảo rương?

Cứ theo đà này, La Chinh không những được bắt được lam sắc bảo rương, còn có khả năng bắt được tầng thứ ba ngân sắc bảo rương...

Hơn nữa người này mới Tiên Thiên Tam trọng? Tiềm lực của hắn còn mạnh hơn tự mình?

Triệu Tiểu Hoa tự cho là mình so ra kém Trác Bất Phàm, thế nhưng hiện tại hắn lại không phải không thừa nhận, bản thân tựa hồ so ra kém cái này đến từ chính Nhị phẩm tông môn gia hỏa!

Không cam lòng, không phục, không muốn đối mặt loại sự tình này thực, trong lúc nhất thời các loại tâm tình phân tranh xấp tới, trào hướng Triệu Tiểu Hoa lòng của đầu.

Đạo này ngọn lửa là thông qua cơ quan mãnh liệt phun nhổ ra, thế nhưng nữa cuộn trào mãnh liệt hỏa diễm cũng bị La Chinh trên thân thể kim sắc phù văn làm ngăn chặn.

Hiện tại La Chinh cần phòng bị chính là cái này trong sơn động tầng thứ 2 công kích, cũng chính là cái kia hỏa cầu lớn!

Vừa cái kia áo choàng tiểu tử cũng thành công chịu đựng qua tầng thứ 1 ngọn lửa công kích, nhưng là lại bị cái kia hỏa cầu lớn cho đuổi hạ tảng đá, La Chinh tự nhiên không muốn giẫm lên vết xe đổ.

"Hô..."

Theo La Chinh đi tới, lửa này lưỡi rốt cục từ từ tắt đi xuống, kế tiếp La Chinh sẽ đối mặt tầng thứ 2 công kích!

La Chinh không có học kia áo choàng tiểu tử cử động, mưu toan nhanh chóng tiếp cận mở ra lam sắc bảo rương, ngưng hẳn bên trong huyệt động cơ quan.

Rất nhiều thời điểm, mưu lợi chỉ là xuất xứ từ với mình không tự tin, mà thường thường bởi vì mưu lợi mà mất đi càng nhiều! Nếu là kia áo choàng tiểu tử đối mặt tầng thứ 2 công kích bộc phát ra cường đại tự tin, lấy thực lực của chính mình chống lại cái này hỏa cầu, chưa chắc không có khả năng thành công.

La Chinh đứng tại chỗ, Lưu Quang trường kiếm đã xuất sao, 6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh thì tại La Chinh xung quanh chậm rãi nổi lơ lửng.

Hiện tại Thiên Ma Mị Ảnh tuy rằng không phải là La Chinh mạnh nhất tiến công thủ đoạn, thế nhưng công dụng lại phi thường rộng khắp, cũng cực kỳ hảo sử.

Ngọn lửa hoàn toàn ngừng nghỉ sau khi, trong huyệt động chợt toát ra lướt một cái hồng quang, lập tức La Chinh chợt nghe đến một trận đá lăn thanh âm của từ trong huyệt động truyền tới.

"Thình thịch!"

1 cái thạc đại hỏa cầu chợt xuất hiện ở La Chinh phía trước, hướng phía La Chinh hung hăng bắn tới.

Cái này bãi đá cũng không rộng, mà hỏa cầu này thì có một người cao, căn bản cũng không có tránh né địa phương, đối mặt cấp tốc tới gần hỏa cầu, La Chinh tâm niệm vừa động.

6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh hóa thành một cái đường thẳng đụng vào!

"Thình thịch!"

Tại hỏa cầu này nghiền ép dưới, đệ nhất tôn Thiên Ma Mị Ảnh trong nháy mắt bị nghiền nát.

"Thình thịch!"

Thứ 2 tôn nghiền nát!

"Thình thịch!"

Thứ 3 tôn nghiền nát!

"Thình thịch thình thịch thình thịch!"

Dĩ vãng vô kiên bất tồi Thiên Ma Mị Ảnh vào thời khắc này, liền giống như một khối khối yếu ớt gốm sứ, rất nhanh thì bị nghiền nát.

Bất quá La Chinh mục đích cũng đạt tới, chí ít 6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh thành công cản trở hỏa cầu này tốc độ, kế tiếp La Chinh hai mắt như đao, một cái chợt quát, rút kiếm!

Long Lân trong lực lượng cuộn trào mãnh liệt chảy xuôi, tràn đầy La Chinh toàn thân, khiến thân hình của hắn tại trong khoảng thời gian ngắn tăng vọt.

"Cho ta... Toái! Băng kiếm!"

Lưu Quang trường kiếm thượng chân nguyên sáng bóng liễm diễm, uy lực cực mạnh một cái băng kiếm chính diện đâm ra.

Coi như là một tòa núi nhỏ, lấy La Chinh một kiếm này cũng có thể cho vỡ nát, hỏa cầu này trung gian nham thạch tuy rằng có thể so với vẫn thạch, đồng thời còn kèm theo to lớn động năng hướng phía La Chinh lăn qua đây, thế nhưng lại bị La Chinh một kiếm này ngạnh sinh sinh đích dừng lại thế đi.

La Chinh bản thân cũng bị hỏa cầu này sau này mặt thôi động ba thước cự ly, ba thước sau khi, La Chinh không có nữa lui về phía sau một phần.

Lại một lần nữa chợt quát! La Chinh Lưu Quang trường kiếm một chọn!

"Ba ba..."

Hỏa cầu này trong nham thạch rốt cục xuất hiện vết rạn, những thứ kia vết rạn trong nháy mắt đầy toàn bộ hỏa cầu, trong khoảnh khắc sụp đổ, tứ tán ra.

Các loại hình dạng toái thạch còn lưu lại hừng hực hỏa diễm, hướng vách đá phía dưới rơi xuống nước, phía dưới những Vân Điện đó đệ tử còn lại là thét chói tai liên tục, không ngừng tránh né...

"Thành!"

La Chinh trong lòng hơi vừa nhảy, trên mặt toát ra sắc mặt vui mừng, đem Lưu Quang Kiếm thu nhập tu di trong giới chỉ, chậm rãi đi hướng lam sắc bảo rương.

La Chinh có thể cảm thụ được phía dưới đám kia Vân Điện đệ tử ánh mắt ghen tỵ, cũng cảm thụ được bọn họ trong nội tâm sâu đậm không cam lòng, cùng với phức tạp thần sắc.

Chính vì vậy, La Chinh còn cố ý thả chậm cước bộ, tựa hồ rất hưởng thụ mở ra bảo rương trước trong mừng rỡ cảm giác, hắn chính là muốn hảo hảo kích thích lần này đám này Vân Điện đệ tử.

Bất quá cái này đột xuất bãi đá cũng chỉ có 7 8 thước độ dài, La Chinh vài bước là có thể vượt qua, cuối cùng La Chinh còn là đưa tay đặt ở lam sắc bảo rương thượng.

Lúc này La Chinh mới có vẻ khẩn trương cảm giác.

Cấp bậc thấp nhất màu đỏ bảo rương trong, liền có có thể tăng linh hồn bí dược, như vậy cái này lam sắc bảo rương trong đây? Sẽ là cái gì?

"Lạch cạch!"

Lam sắc bảo rương phát ra một tiếng giòn vang, bỗng nhiên cả cái rương dĩ nhiên lay động!

"Đây là cái gì đồ chơi?" La Chinh lại càng hoảng sợ, đồng thời cũng đề phòng, tựa hồ bên trong cất dấu cái gì hung thú, sẽ phá tan cái rương, đối La Chinh phát động công kích.

Tại đây lam sắc bảo rương mở ra trong nháy mắt, từ kia cái rương trong bỗng nhiên thoát ra một đạo Hồng Ảnh, liền hướng phía La Chinh nhào tới.

Cơ hồ là phản xạ có điều kiện, La Chinh thấp người lóe lên, nếu muốn tách ra cái này Hồng Ảnh, thế nhưng cái này Hồng Ảnh tốc độ tựa hồ cực nhanh, tuy rằng nhào không còn, trên không trung 1 cái xoay quanh lần nữa nhằm phía La Chinh, đồng thời toát ra cường đại khí huyết chi lực! Phảng phất tích chứa trong đó đến nào đó ngoan cường sinh mệnh lực.

Lúc này đây La Chinh đã không có cách nào khác tránh được, chỉ có thể mặc cho cái này Hồng Ảnh xông hướng lồng ngực của mình, trong nháy mắt một nhập buồng tim của mình trong.

Tại đây Hồng Ảnh xông về phía mình trong nháy mắt, La Chinh mới nhìn rõ, đạo này Hồng Ảnh hắn đã từng là đã gặp.

Lúc đó hắn tiến nhập kia tòa tiên phủ thời điểm, thông qua lịch lãm thời điểm, đụng tới một loại "Cửu Đầu Xà" sinh vật, trước mắt cái này Cửu Đầu Xà phảng phất là một đầu dùng Tiên huyết đọng lại mà thành Cửu Đầu Xà, chỉ có thể từ ngoại hình thượng đại khái nhận rõ!

Ở nơi này huyết sắc Cửu Đầu Xà một nhập La Chinh lòng của bẩn sau khi, La Chinh lòng của bẩn hầu như ngừng đập.

1 cái hô hấp, 2 cái hô hấp, 3 cái hô hấp...

Loại này trái tim ngưng đập thời gian duy trì khoảng chừng 30 cái hô hấp thời gian! Nếu như là người bình thường, trái tim ngưng đập sợ rằng đã đến sắp chết sát biên giới, thế nhưng La Chinh thân thể lại tiến nhập một loại kỳ lạ trạng thái!

30 cái hô hấp sau khi, La Chinh lòng của bẩn kịch liệt nhảy giật mình.

"Phù phù!"

"Phù phù!"

"Phù phù!"

Kia khiêu động thanh âm dĩ nhiên lớn như vậy, không chỉ có La Chinh có thể nghe được, ngay cả phía dưới Vân Điện đệ tử đều có thể nghe được.

Cái này muốn nhiều lòng cường đại bẩn, khả năng phát ra như vậy thanh âm vang dội?

Các vị Vân Điện đệ tử đều là há to miệng, ngơ ngác nhìn vách đá thượng La Chinh.

Bách Lý Hồng Phong liếm môi một cái, có chút bất đắc dĩ lắc đầu, mắng: "Mẹ nó, sớm biết rằng lam sắc bảo rương đồ vật bên trong tốt như vậy, vừa nên liều mạng, lấy thực lực của chính mình, không hẳn không có sức liều mạng."

Bách Lý Hồng Phong thập phần hối hận, thí luyện giả chi lộ thượng thí luyện cũng không chỉ chỗ này, cho nên Bách Lý Hồng Phong vừa nương tay, vẫn còn có chút cầu ổn, dù sao hắn lớn nhất mục tiêu là vượt qua thí luyện giả đường, không nghĩ tới cái này lam sắc bảo rương đồ vật bên trong, lại có thể đại phúc độ cường hóa võ giả khí huyết chi lực, vừa hắn thế nhưng thấy rõ, kia huyết sắc Cửu Đầu Long tiến nhập La Chinh trái tim sau khi, tựa hồ phú dư La Chinh 1 khỏa lòng cường đại bẩn!

Cổng vòm dưới, Phí Hàm lắc đầu, "Cửu Đầu Long máu phách a! Đây là thành niên Cửu Đầu Long huyết phách! Chư vị, có hay không nhớ tới cái gì?"

"9 giới trưởng lão đã từng bị cừu địch truy sát, rơi vào nguy cơ trong, bị người chặt đứt hai tay, lúc đó hắn bằng vào hai chân cuồn cuộn nghìn dặm, sau ba ngày ba đêm, một đôi tay lại hoàn chỉnh không sứt mẻ trường đã trở về, tuy nói vừa trường trở về hai tay không bằng trước khi, nhưng chỉ có dựa vào năng lực này, 9 giới trưởng lão mới xuất kỳ bất ý phản giết truy sát cừu gia của hắn!" Thạch Kinh Thiên hầu như không có suy nghĩ nhiều, liền nói ra cái chuyện cũ này. Năm đó Thạch Kinh Thiên cùng 9 giới trưởng lão quan hệ tốt nhất, cho nên cũng nhớ kỹ cũng là rõ ràng nhất.

"Chúng ta đều biết 9 giới trưởng lão khí huyết chi lực thập phần khổng lồ, nhưng không biết hắn khí huyết chi lực, lúc ban đầu khởi nguồn phải là cái này lam sắc bảo rương, cái này Cửu Đầu Long máu phách vào cơ thể sau khi, có thể cực đại phúc độ tăng cường võ giả khí huyết chi lực... La Chinh, thật là vận khí tốt." Tường Vân Tông Tông chủ thở dài nói, hắn chính là nghĩ đáng tiếc, nếu là Bách Lý Hồng Phong đạt được phần này máu phách thì tốt rồi.

Phí Hàm cười hắc hắc nói: "Nhìn nhìn lại ah, ta phỏng chừng tiểu tử này đạt được lam sắc bảo trong rương gì đó, còn không sẽ thỏa mãn, mục tiêu kế tiếp chính là ngân sắc bảo rương, ngân sắc bảo rương thế nhưng Vân Điện Điện chủ năm đó mới lấy đi một cái, La Chinh, không biết có thể hay không lấy đi..."

"Nằm mơ," Long bà bà cười lạnh nói, "Có thể mở ra lam sắc bảo rương, La Chinh liền đã gặp vận may, còn muốn mở ngân sắc bảo rương? Kiếp sau ah!"

"Ngươi cái này tặc bà tử, ta Thanh Vân Tông La Chinh không trêu chọc ngươi, hơn nữa La Chinh cũng không nhằm vào ngươi đồ đệ vị hôn phu Trác Bất Phàm ah? Ngươi thế nào lão ở chỗ này nói nhảm? Chớ không phải là đã cho ta Thạch Kinh Thiên đứng ở chỗ này, là 1 cái bài biện sao?" Nhẫn cái này Long bà bà đã thật lâu, Thạch Kinh Thiên nguyên bổn chính là 1 cái bạo tính tình, hắn rốt cục không nhịn được "


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx