sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 372

Chương 372: Dị thảo

Bởi vì thí luyện giả đường bên ngoài chỉ một máy tin khuê, cho nên thư này khuê hình ảnh là ở người bất đồng trên người không ngừng mà cắt.

Trong đó thư này khuê tại hai người trên người dừng hình ảnh thời gian dài nhất, một là La Chinh, cái khác chính là Trác Bất Phàm.

Thế nhưng trước đây không lâu, ngay Trác Bất Phàm đám người tiến nhập chết đường sau, tin khuê liền không cách nào truy tung đến bọn họ đoàn người này hình ảnh, vì vậy nguyên nhân, khiến Thải Vân Tông Tông chủ Long bà bà thập phần khẩn trương.

Làm áng mây tông Tông chủ, nàng làm sao không rõ ràng "Chết đường" có bao nhiêu sao hung hiểm? Từng ấy năm tới nay, tiến vào võ giả sẽ không có 1 cái sống đi tới qua.

"Cái này Trác Bất Phàm! Là phải đem xảo ngưng hướng hố lửa bên trong mang!" Long bà bà không ngừng mà kêu ầm lên.

Nếu như tin khuê có thể thấy bọn họ hình ảnh, Long bà bà lòng của tình còn đỡ, thế nhưng hiện tại tin khuê không cách nào truy tung, ngay cả hình ảnh đều nhìn không thấy, Long bà bà khó tránh khỏi sẽ lo lắng Kim Xảo Ngưng an nguy.

Thế nhưng kế tiếp, La Chinh, Hoa Thiên Mệnh cùng Bách Lý Hồng Phong cũng tiến nhập chết đường, lúc này đây, tin khuê mặt trên không có mất bọn họ hình ảnh!

Cho nên thông qua La Chinh bọn họ, Phí Hàm cùng mấy vị Tông chủ tự nhiên thấy được La Chinh 3 người hành tung.

Làm La Chinh cùng Trác Bất Phàm đoàn người chạm mặt sau, Long bà bà 1 khỏa treo lòng của mới rơi xuống đất, Trác Bất Phàm cùng Kim Xảo Ngưng đều bình yên vô sự.

Khi nhìn đến Trác Bất Phàm quá hùng vĩ, giết chết Phi Thiên Dạ Xoa sau, Long bà bà lòng của tình chợt liền khá hơn, lại bắt đầu không nghỉ khích lệ Trác Bất Phàm thực lực.

Nhưng mà, ngay thời khắc tối hậu, vị kia Vân Điện đệ tử bỗng nhiên hướng phía tin khuê trong hình nhìn sang, đồng thời lộ ra một tia nụ cười quỷ dị, một màn này khiến mấy vị tông chủ và Phí Hàm đều ngây ngẩn cả người.

Vì sao cái này Vân Điện đệ tử có thể phát hiện tin khuê quan sát phương vị?

Tại nơi vị Vân Điện đệ tử lấy tay nhẹ nhàng sờ sau, tin khuê thượng hình ảnh liền tiêu thất, người này lại có thể phá đi tin khuê hình ảnh?

Hắn rốt cuộc là làm sao làm được?

Mấy vị tông chủ và Phí Hàm trưởng lão hai mặt nhìn nhau, trên mặt đều toát ra vô tận vẻ nghi hoặc.

"Cái này Vân Điện đệ tử, ta chưa từng thấy qua!" Phí Hàm sắc mặt của thay đổi.

Lần này thí luyện giả đường là do Phí Hàm dẫn đường, tham gia thí luyện giả đường Vân Điện đệ tử hắn đều nhất nhất điểm danh xem qua, lấy trí nhớ của hắn lực, đã gặp qua là không quên được rất nhẹ nhàng, thế nhưng Phí Hàm duy chỉ có không biết cái này vị đệ tử!

"Tại sao có thể như vậy? Hắn là ai? Chẳng lẽ là những tông môn khác đệ tử?" Long bà bà ân cần hỏi han.

"Không có khả năng, mới vào Chiếu Thần Cảnh thuật dịch dung không có khả năng giấu diếm được ta!" Phí Hàm lắc đầu, hiển nhiên không đồng ý cái quan điểm này, tiến nhập thí luyện giả đường có một cứng nhắc điều kiện, chính là thực lực không được vượt qua Chiếu Thần Cảnh Tam trọng, nếu như vượt lên trước cảnh giới này, sẽ bị cái kia nghiền nát thế giới bài xích.

"Nếu như nói hắn là Vân Điện đệ tử, vì sao Phí Hàm trưởng lão ngươi có không biết, cái này chẳng phải là quá kỳ quái?" Thạch Kinh Thiên cũng ý thức được chuyện này thập phần quỷ dị.

Thanh Vân Tông, Lạc Vân Tông chờ năm vị Tông chủ mang tới đệ tử số lượng có hạn, nhiều nhất cũng chỉ có 9 cái người, ít nhất Thanh Vân Tông càng chỉ 3 người, những tông môn khác người của căn bản không cách nào lẫn vào Truyền Tống Trận trong, nhất là làm trò mấy vị Tông chủ mặt.

Mà nếu muốn lẫn vào Vân Điện trong hàng đệ tử, thì càng thêm không thể nào, Vân Điện Truyền Tống Trận ở vào Vân Điện tổng bộ, nếu như tùy tùy tiện tiện khiến cho rằng chiếu Thần Tam trọng cảnh giới dưới người của lẫn vào kia Truyền Tống Trận trong, khó tránh cũng quá coi thường Vân Điện.

Duy nhất khả năng chính là, cái này vị đệ tử chính là Vân Điện người của, chẳng lẽ là vị ấy phổ thông Vân Điện đệ tử nguyên vốn cũng không có tư cách, nhưng lén lén lút lút theo vào Truyền Tống Trận, lẫn vào thí luyện giả đường?

Cái này giải thích là duy nhất đi được thông giải thích.

Vấn đề là cái này Vân Điện đệ tử lại có thủ đoạn như vậy, tiện tay bấm một cái, là có thể bóp rơi tin khuê truy tung hình ảnh? Xem ra, trước khi Phí Hàm không cách nào truy tung đến Trác Bất Phàm cũng là bởi vì vị này Vân Điện đệ tử động tay động chân.

Loại thủ đoạn này, coi như là Phí Hàm, Thạch Kinh Thiên bọn họ cũng rất khó làm được ah?

Hơn nữa...

Hắn cắt đứt tin khuê hình ảnh mục đích là cái gì?

Phí Hàm khẽ cắn môi, nghĩ tới nghĩ lui, còn là nghĩ không ra vấn đề này đáp án, chỉ trước đem tin khuê hình ảnh cắt đến những đệ tử khác trên người, hiện tại tuyệt đại bộ phân đệ tử vẫn đang tại thương nghị, làm sao vượt qua cái kia ngăn ra "Sinh lộ".

"Phí Hàm trưởng lão, ngươi liền không nghĩ một chút biện pháp sao?" Long bà bà cũng không y theo không buông tha nói, "Vị kia Vân Điện đệ tử rõ ràng cho thấy mưu đồ gây rối, chúng ta tại sao có thể ngồi yên không lý đến? Trác Bất Phàm chính là cao Đại tiên sinh nhi tử, Phí Hàm trưởng lão, nếu là Trác Bất Phàm tại thí luyện người đường trong có cái không hay xảy ra, ta xem ngươi cùng hắn thế nào khai báo!"

Long bà bà tuy rằng lo lắng Trác Bất Phàm sinh tử, nhưng nàng quan tâm nhất nhưng thật ra là đệ tử của nàng Kim Xảo Ngưng, bất quá nàng nhưng không cách nào cầm Kim Xảo Ngưng tới áp Phí Hàm, chỉ mang ra Trác Bất Phàm nói sự.

Bị Long bà bà như vậy chất vấn dưới, Phí Hàm cũng tới hoả khí, nói cho cùng hắn chỉ là một dẫn đội trưởng lão, xảy ra loại chuyện này đóng hắn đánh rắm? Phí Hàm cười lạnh nói: "Khai báo? Ngươi khiến ta cùng cao Đại tiên sinh khai báo cái gì? Khai báo con của hắn không bản lĩnh, không thông qua thí luyện giả đường sao?"

"Ngươi..." Long bà bà bị Phí Hàm trưởng lão một câu nói cho bị sặc, thân phận của nàng dù sao không cách nào cùng Phí Hàm đánh đồng, Phí Hàm thực lực và địa vị có thể so cao Đại tiên sinh hơi yếu, nhưng là không kém là bao nhiêu, hơn nữa của nàng thật có chút vô lý thủ nháo, chỉ là hi vọng Phí Hàm có thể nghĩ ra một cái biện pháp.

Thế nhưng thí luyện giả đường, chỉ cần dùng Tiên Thiên Tam trọng dưới đệ tử thông qua, cái này giúp Tông chủ ngoại trừ ở bên ngoài giương mắt nhìn, căn bản cái gì đều làm không được, hơn nữa tin khuê đã truy tung không được Trác Bất Phàm bọn họ, hiện tại chính là ngay cả giương mắt nhìn cũng...

Trác Bất Phàm đoàn người tự nhiên không rõ ràng lắm bên ngoài nhất bang trưởng bối đang ở vì bọn họ phát sinh tranh chấp.

Tại Trác Bất Phàm dưới sự dẫn dắt, tám người đang ở thận trọng đi tới, đi tới trong quá trình, Bùi Thiên Diệu báo cho biết La Chinh bọn họ trước đây chuyện đã xảy ra.

Nguyên lai cái này chết đường là do từng cái từng cái vòng xoáy liên tiếp, mỗi một cái vòng xoáy trong chính là 1 cái tiểu thế giới, có đôi khi còn sẽ gặp phải 2 cái, thậm chí 3 cái vòng xoáy, từng vòng xoáy lộ tuyến đều không giống với, cái này chết đường chính là 1 cái phức tạp mê cung.

Mới vừa rồi bọn họ trong lúc vô tình xông vào kia Phi Thiên Dạ Xoa hang ổ, đã bị cái này Phi Thiên Dạ Xoa một đường truy sát, cái này Phi Thiên Dạ Xoa nguyên bản có ba con, trong đó hai con Phi Thiên Dạ Xoa tương đối nhỏ, bị Bùi Thiên Diệu cho đánh chết, mà còn dư lại cái này một con thực lực lại quá cường đại, dường như chính diện cùng kia chiến đấu động tĩnh quá lớn, sợ đưa tới cái này tiểu thế giới trong cái khác không biết tên hung thú, chỉ không ngừng mà lui về phía sau, đem con này Phi Thiên Dạ Xoa dẫn vào 1 cái địa phương an toàn, sau cùng mới do Trác Bất Phàm xuất thủ đánh chết rơi.

"Mới vừa rồi kia Vân Điện đệ tử nói cái này Phi Thiên Dạ Xoa tại chết đường trong, cũng không phải là nhất yêu thú cường đại, cái này sợ rằng có chút phiền phức," Bùi Thiên Diệu lắc đầu, cái này chết đường so với bọn hắn trong tưởng tượng còn khó hơn đi.

Vấn đề là bọn họ không ngừng mà tại đây 1 cái lại một cái tiểu thế giới trong xuyên qua, không biết khi nào là 1 cái phần cuối, rất có thể không nghĩ qua là liền chui vào một con cường đại hung thú hang ổ trong, rơi vào 1 cái kết quả toàn quân chết hết.

"Vị kia Vân Điện đệ tử, rốt cuộc là ai? Vì sao đối cái này chết đường rất quen thuộc hình dạng?" La Chinh hỏi.

Bùi Thiên Diệu vẫn lắc đầu, "Ta cũng không rõ ràng lắm, Trác Bất Phàm hỏi qua nhiều lần, kia Vân Điện đệ tử chết sống không nói."

Nói chuyện thời điểm, La Chinh quan sát liếc mắt kia Vân Điện đệ tử, cái này Vân Điện đệ tử vóc dáng không cao, hình dạng bình thường. Chẳng biết tại sao La Chinh nhìn hắn bước đi tổng có một chút không được tự nhiên, nhưng rốt cuộc là chỗ không được tự nhiên, La Chinh lại nói không nên lời.

Khiến La Chinh hết ý là, kia Vân Điện đệ tử cảm nhận được La Chinh nhìn kỹ, quay đầu lại nhàn nhạt nhìn La Chinh liếc mắt, cái này Vân Điện đệ tử ánh mắt rất trầm tĩnh, rất sâu thúy.

"Tốt cảm giác bén nhạy!" La Chinh trong lòng vừa nhảy, cái này tiểu thế giới trong tia sáng u ám, bản thân tùy ý liếc hắn liếc mắt đều có thể bị hắn phát hiện, phần này cảm nhận lực coi như là lấy linh hồn lực cường đại La Chinh cũng vô pháp làm được.

Đúng lúc này, trước mặt Kim Xảo Ngưng nhẹ giọng nói: "Lại là truyền tống môn, chúng ta lần này lộ tuyến, đuổi kịp lần bất đồng!"

"Không biết cái này truyền tống phía sau cửa có cái gì," Lam Vân Tông Chu đan trên mặt toát ra vẻ sợ hãi.

Bị Phi Thiên Dạ Xoa một đường truy sát, Chu Thành nhiều lần thiếu chút nữa chết, may mắn là Bùi Thiên Diệu cùng Trác Bất Phàm hai người xuất thủ cứu giúp, hắn mới sống sót, cái này chết đường đối với hắn mà nói còn là quá nguy hiểm.

Bất quá cái này cũng không đại biểu Chu Thành không có thu hoạch, vừa sở dĩ trêu chọc đến kia ba con Phi Thiên Dạ Xoa, là là bởi vì hắn phát hiện một gốc cây "Lạnh âm thảo", loại này cực Hàn thuộc tính dược thảo tại trong Vực trong phi thường trân quý! Một gốc cây lạnh âm thảo có thể bán ra 5 khỏa Cực phẩm thật nguyên thạch giá cả!

Đổi thành đông vực trong phương tinh thạch, cũng chính là 500 vạn căn phương tinh thạch, đối với Chu Thành mà nói, tuyệt đối là một khoản khổng lồ tài phú.

Chính là bởi vì thu thập cái này lạnh âm thảo mới kinh động kia Phi Thiên Dạ Xoa, bất quá hắn không chỉ có nhặt được một cái mạng, mà Trác Bất Phàm bọn họ cũng không phát hiện mình hái đi lạnh âm thảo, đối với Chu Thành mà nói tuyệt đối là buôn bán lời, tương đương với Trác Bất Phàm nhân vật như vậy miễn phí cùng hắn làm công! Cho nên Chu Thành trong lòng còn có một tia nho nhỏ đắc ý!

"Vào đi thôi, chúng ta không có đường lui có thể đi," Trác Bất Phàm gật đầu, dẫn đầu bước vào vòng xoáy trong.

Trác Bất Phàm sau khi tiến vào, mọi người cũng là nối đuôi nhau mà vào.

"Lạnh quá..."

La Chinh đi ra kia vòng xoáy sau khi, cũng cảm giác đập vào mặt thổi tới từng đợt âm phong.

"Vù vù hô..."

Cái này bị cắt đứt tiểu thế giới không gian cũng không lớn, cho nên rất khó sản sinh Phong, nhưng cái này tiểu thế giới trong dĩ nhiên thổi tới từng đợt âm phong.

Bách Lý Hồng Phong mới vừa đi ra vòng xoáy, run run một chút, vẻ mặt đau khổ nói: "Ta xem chúng ta còn là tuyển chọn một con đường khác đi thôi, nơi này quá dọa người!"

"Phải đi không ai ngăn ngươi," Trác Bất Phàm thản nhiên nói.

Bách Lý Hồng Phong nhất thời cứng lại, hắn tự nhiên không dám một mình đi, cái này chết đường hắn một mình đi ra đi cơ hội quá xa vời.

"Ở đây âm phong trận trận, ta xem nói không chừng có cái gì tà vật tồn tại," Bùi Thiên Diệu sắc mặt ngưng trọng nói.

"Là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi, tiếp tục," Trác Bất Phàm bước ra bước tiến.

Từ một cái quan điểm đến xem, Trác Bất Phàm đích xác rất có lãnh tụ phong phạm, kỳ thực tại hoàn cảnh này dưới hắn cũng cảm thấy sợ, bất quá Trác Bất Phàm rõ ràng hắn không thể toát ra chút nào sợ hãi, bằng không đối đi theo hắn những người này chính là 1 cái đả kích.

Mọi người ở đây đi tới thời điểm, Chu Thành ánh mắt của đông ngắm tây ngắm, bỗng nhiên trong ánh mắt lóe ra một điểm tia sáng.

Cách hắn cách đó không xa có một gốc cây có màu đen Tiểu Thảo chính đón gió phiêu dật.

Buội cây kia Tiểu Thảo toát ra u lượng quang mang, bất quá bởi vì cả vật thể hắc sắc, giấu ở trong góc rất khó phát hiện.

Chu Thành bởi vì có trước khi kia một gốc cây "Lạnh âm thảo" ngon ngọt, cho nên hắn đặc biệt lưu ý, không nghĩ tới lại bị hắn phát hiện một gốc cây quý trọng thảo dược.

Tuy rằng Chu Thành không biết cái này cây thảo dược là cái gì, nhưng ở chết chi lộ thượng gì đó đều thập phần trân quý, cái này một gốc cây thảo dược tuyệt đối có thể bán ra 1 cái giá tốt.

Thừa dịp những người khác không có lưu ý, Chu Thành rón rén lại gần đi qua, trong lòng lòng tràn đầy vui mừng, vận may thật tốt! Trác Bất Phàm loại nhân vật đó tân tân khổ khổ lâu như vậy, cũng làm được một quả Phi Thiên Dạ Xoa Yêu Đan mà thôi, bản thân lại lặng yên không tiếng động thu 2 cây dị thảo! Nếu như có thể đi ra chết đường, hắn chính là lớn nhất người thắng!

Ngay Chu Thành hướng phía buội cây này đen thùi lùi dị thảo đưa tay chi tế, dị biến nổi lên!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx