sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 373

Chương 373: Tuyệt vọng

"Cẩn thận!"

La Chinh là người thứ nhất phát hiện khác thường người.

Hắn cảm giác được phía sau có cái gì không đúng, quay đầu lại dưới liền thấy Chu Thành ngồi chồm hổm xuống tựa hồ muốn ngắt lấy một gốc cây thảo dược, thế nhưng sau lưng Chu Thành có một đoàn đen thùi lùi đồ vật hóa thành một cái bàn tay, đã đem Chu Thành túi bao ở trong đó.

La Chinh một tiếng quát chói tai dưới, tất cả mọi người chợt quay đầu lại, mà Chu Thành quay đầu nhìn lại, nhất thời sợ đến hồn phi phách tán.

Chu Thành cơ hồ là trước tiên nhảy dựng lên, nhưng hiển nhiên đã chậm, kia cái bàn tay hung hăng nhéo một cái đi, đưa hắn túi bao ở trong đó.

Mọi người liền thấy kia một đoàn đen thùi lùi đồ vật bao vây lấy Chu Thành, mà Chu Thành thì không ngừng mà giãy dụa, như một người toàn thân tối tại miếng vải đen trong, vô luận Chu Thành giãy giụa như thế nào đều bày không thoát được cái này đen thùi lùi đồ vật.

Vẻn vẹn từ chối thời gian mấy hơi thở, Chu Thành giãy dụa biên độ càng ngày càng nhỏ, liền thấy bao vây lấy Chu Thành những thứ kia hắc sắc chi vật từ từ thu nhỏ lại, chặt tận lực bồi tiếp từng cây một bạch cốt từ hắc sắc chi vật trong rơi ra ngoài...

"Chu, Chu Thành bị đồ chơi kia ăn, nhanh như vậy cũng chỉ còn lại có đầu khớp xương?" Bách Lý Hồng Phong hàm răng run lập cập, trong mắt đã sợ hãi đến mức tận cùng.

Cái này màu đen vật chất không biết là vật gì, dĩ nhiên trong nháy mắt liền đem Chu Thành huyết nhục nuốt ăn không còn, chỉ còn lại có từng cây một đầu khớp xương...

"Đó là Hắc Ma yểm! Mọi người (đại gia)... Cẩn thận bản thân dưới chân!" Vị kia Vân Điện đệ tử chợt hô.

Lúc này mọi người (đại gia) đã không quan tâm đồ chơi này tên gì, quản kia kêu Hắc Ma yểm còn là bạch Ma yểm? Mạng của mình mới trọng yếu, nghe được Vân Điện đệ tử một tiếng kêu nhượng, mọi người nhộn nhịp phát hiện dưới chân của mình, tựa hồ có không ít màu đen kia vật chất đang lặng lẽ chảy xuôi, tiếp cận!

"Mọi người (đại gia) chạy!" Trác Bất Phàm thần sắc cũng là trước nay chưa có ngưng trọng.

Cái này không có hình thể Hắc Ma yểm so Phi Thiên Dạ Xoa đáng sợ nhiều lắm, Phi Thiên Dạ Xoa mặc dù là hung thú, nhưng hung thú là có thể giết chết, thế nhưng cái này Hắc Ma yểm là cái gì đồ chơi? Một đoàn niêm hồ hồ vật chất, thứ này rốt cuộc là sống vẫn là chết hắn đều không rõ ràng lắm, súng của mình làm sao chống lại?

"A!" Kim Xảo Ngưng phát ra một đạo tiếng thét chói tai, của nàng một cái chân lại bị một đoạn Hắc Ma yểm cho kéo lại.

Trác Bất Phàm cắn răng một cái, bạch thương từ hắn tu di trong giới chỉ lộ ra ngoài, trường thương giũ ra, một thương đem dính ở Kim Xảo Ngưng kia một đoạn Hắc Ma yểm cho đâm đoạn, lập tức níu lại Kim Xảo Ngưng cấp tốc đột tiến.

Cái này trên mặt đất, chung quanh đều là cái này đen thùi lùi đồ vật chảy xuôi, căn bản cũng không có chỗ đặt chân, chỉ cần hơi bất chợt dừng lại, cũng sẽ bị cái này Hắc Ma yểm cho bắt được.

Cái này tiểu thế giới trong Hắc Ma yểm hầu như không chỗ nào không có mặt, bất quá cái này Hắc Ma yểm chỉ biết truy đuổi vật còn sống, bởi vì vật còn sống tán phát sinh khí, đối với nó môn có trí mạng lực hấp dẫn.

Khi bọn hắn 8 người mới vừa tiến vào cái này tiểu thế giới thời điểm, cái này Hắc Ma yểm môn cũng đã nghe thấy được bọn họ sinh khí, chỉ là Hắc Ma yểm di động tương đối chậm, chúng nó không có cố định hình thể, thì dường như như chất lỏng sềnh sệch thông thường trên mặt đất chảy xuôi, nhúc nhích.

"Bất phàm ca! Ta sợ! Ta không muốn bị ăn thành một đống bạch cốt!" Kim Xảo Ngưng bị Trác Bất Phàm kéo lôi chạy vội, làm áng mây tông mạnh nhất nữ đệ tử, Kim Xảo Ngưng thực lực không kém, thế nhưng nữ tử chung quy không bằng nam nhân có dũng khí, thấy Chu Thành tại trong nháy mắt bị Hắc Ma yểm nuốt ăn, biến thành một đống um tùm bạch cốt, cả người đã ở vào nửa hỏng mất trạng thái.

"Không sợ, ta bảo vệ ngươi!" Trác Bất Phàm như trước tĩnh táo nói, thế nhưng trong lòng hắn cũng không có gì đáy, thương pháp của mình tuy rằng lợi hại, thế nhưng đối cái này Hắc Ma yểm tựa hồ không có quá lớn hiệu quả, đồ chơi này cùng Thủy một dạng, ngươi đâm kia một thương, tối đa xuất hiện một cái động lớn, sau đó kia có thể từ từ khôi phục.

Giờ này khắc này, tốc độ chạy trốn nhanh nhất cũng không phải là Trác Bất Phàm, cũng cũng không phải là La Chinh, Hoa Thiên Mệnh, mà là Bách Lý Hồng Phong!

Thân pháp của hắn nguyên bản cũng nhanh, hơn nữa cũng nhát gan nhất, giờ này khắc này hắn lá gan đều nhanh hù dọa phá, tự nhiên chạy như bay, tuy rằng thí luyện giả đường chịu đựng bay, nhưng hắn y theo dựa vào chính mình kia thân pháp quỷ dị trên không trung tận khả năng lưu lại, nhảy ra ngoài 4 5 trượng sau khi mới rơi xuống đất một lần, lập tức lại nhảy lên thật cao.

Như vậy chạy nước rút dưới, hắn tự nhiên vọt tới trước mặt nhất, thế nhưng không có lao ra bao lâu, Bách Lý Hồng Phong thân thể chợt cứng đờ, sau đó liền dừng bước, hướng phía phía trước miệng giương thật to, một câu nói đều nói không nên lời.

Tại Bách Lý Hồng Phong phía trước, một đoàn đoàn Hắc Ma yểm hướng phía bên này vây qua đây, không một đoàn Hắc Ma yểm đều cao to 1 trượng, giống như một mỗi người sẽ di động núi nhỏ túi...

Trác Bất Phàm, Kim Xảo Ngưng, La Chinh đám người lập tức cũng vọt tới, thấy kia một đoàn đoàn dường như sườn núi vậy Hắc Ma yểm, thần sắc đều là trầm xuống, bọn họ, bị cái này Hắc Ma yểm cho bao vây.

"Khắp nơi là đồ chơi này, làm sao bây giờ?" Hoa Thiên Mệnh rút kiếm ra, đồng thời cắn cắn mình đầu lưỡi, hắn dùng đau đớn xua đuổi bản thân sợ hãi của nội tâm.

La Chinh rút ra Lưu Quang Kiếm, mãnh hít một hơi khí lạnh, "Không có biện pháp khác, tuôn ra đi!"

Hắn vừa dứt lời, Trác Bất Phàm đã ra chiêu, hơn nữa vừa ra tay hầu như chính là hắn mạnh nhất sát chiêu, lúc này hắn bạch thương thân thương bên trên hiện ra một cái huyết sắc văn lộ, tỉ mỉ quan sát mà nói có thể phát hiện những văn lộ kia là một đầu long thân.

Chỉ thấy Trác Bất Phàm giữ thế, hướng phía phía trước núi nhỏ kia vậy Hắc Ma yểm một thương đâm ra.

Một đạo to như thủ đoạn thương cương chợt hình thành, lấy đinh ốc hình thái hướng phía phía trước bắn nhanh đi, uy thế không gì sánh được kinh người! Một thương này, coi như là một tòa núi nhỏ cũng có thể bị đâm xuyên.

"Ba..."

Một thương này trong nháy mắt xuyên thấu Hắc Ma yểm, tại Hắc Ma yểm trên người hình thành 1 cái lớn chừng miệng chén phá động, thậm chí xuyên thấu 5 6 con Hắc Ma yểm, lấy Hắc Ma yểm lực phòng ngự, căn bản không cách nào ngăn trở Trác Bất Phàm một thương này.

Thế nhưng Hắc Ma yểm cũng không phải là hung thú, hoặc là chủng tộc khác sinh vật, thứ này nguyên bổn chính là một loại đặc thù sinh mệnh hình thái, thậm chí có thể nói là một loại năng lượng thể, Trác Bất Phàm một thương này đâm ra đi cố nhiên sắc bén không gì sánh được, nhưng vẻn vẹn chỉ là thời gian mấy hơi thở, cái kia lổ lớn liền từ từ tiêu thất, phảng phất chưa từng có xuất hiện qua thông thường.

"Vô hiệu, vật lý công kích vô hiệu..." Trác Bất Phàm thần sắc nhất thời ảm đạm xuống.

Trác Bất Phàm là cỡ nào tâm cao khí ngạo nhân vật? Thiên phú của hắn cùng thực lực, tại toàn bộ trong Vực trong trẻ tuổi trong đều là người nổi bật! Vân Điện trong cùng hắn cùng thế hệ phần đệ tử, không có người nào là đối thủ của hắn! Coi như là được xưng Nam Vương Triệu gia Đại Tân sinh hi vọng Triệu Tiểu Hoa, ở trước mặt hắn cũng không đáng giá nhắc tới!

Coi như là tao ngộ lớn hơn nữa đau khổ, trên mặt của hắn vẫn là mỉm cười nhàn nhạt, vĩnh viễn đều là nắm chắc phần thắng biểu tình, phảng phất gian nan ở trước mặt hắn không đáng giá nhắc tới!

Thế nhưng đối mặt cái này một đống đôi không ngừng nhúc nhích Hắc Ma yểm, thân thể hắn bỗng nhiên dâng lên một trận cảm giác vô lực...

Nghĩ đến mình và Kim Xảo Ngưng dĩ nhiên chết ở loại địa phương này, biến thành một đống bạch cốt, hắn nhất thời có một loại cảm giác không rét mà run.

Vì sao phải mang theo Kim Xảo Ngưng tới chỗ như thế? Hắn vẫn quá tự tin, tự tin đến mình có thể khiêu chiến chết đường! Quá phận tự tin chính là tự đại, mà tự đại chẳng khác nào ngu xuẩn.

"Xem ra ta còn là chết với sự ngu xuẩn của mình a, đáng tiếc hại xảo ngưng..." Trác Bất Phàm nắm thật chặc Kim Xảo Ngưng tay của, hắn cũng rõ ràng hiện đang hối hận cũng vô ích.

Thấy Trác Bất Phàm trên mặt lóe ra tuyệt vọng biểu tình, mọi người thần sắc cũng là một mảnh buồn bã, theo những Hắc Ma đó yểm từ từ bốn phương tám hướng vây quanh qua đây, mọi người (đại gia) từ từ lui về phía sau, lưng tựa lưng làm thành một vòng tròn.

Vừa lúc đó, La Chinh nhẹ giọng nói: "Không muốn buông tha."

La Chinh mà nói hiệu quả cũng không lớn, bởi vì Trác Bất Phàm coi như là đám người kia đến lúc lãnh tụ, hiện tại ngay cả Trác Bất Phàm đều bỏ qua, đối mọi người đả kích bao lớn?

Chỉ vị kia Vân Điện đệ tử nháy một chút ánh mắt, hắn kia ánh mắt thâm thúy trong lại không có chút nào sợ hãi, nhưng hắn chỉ là theo chân mọi người (đại gia) đứng chung một chỗ, cũng không có xuất thủ.

"Hoa Thiên Mệnh, ngươi lĩnh ngộ cực Lôi Kiếm ý, cái này Hắc Ma yểm là một loại tà vật, mọi việc tà vật Đô Thiên rất sợ Lôi thuộc tính công pháp..." La Chinh bỗng nhiên nói.

Hoa Thiên Mệnh nhãn tình sáng lên, hắn vừa cũng là bị Trác Bất Phàm ảnh hưởng, cho nên mới mất đi ý chí chiến đấu, thế nhưng vừa nói như vậy Hoa Thiên Mệnh trong lòng chợt tuôn ra một chút hy vọng.

Kỳ thực Bùi Thiên Diệu Thanh Liên Nghiệp Hỏa phỏng chừng đối cái này Hắc Ma yểm cũng có hiệu quả, đáng tiếc Bùi Thiên Diệu động tới một lần Bất Động Minh Vương hư ảnh, hiện tại lại thì không cách nào triệu hồi ra Thanh Liên Nghiệp Hỏa.

Thấy Hoa Thiên Mệnh rút kiếm, Trác Bất Phàm kia mất đi sáng bóng ánh mắt của nhàn nhạt nhìn liếc mắt, lắc đầu, Hoa Thiên Mệnh mới là tiên thiên sinh linh mà thôi, tính là hắn tu luyện Lôi hệ công pháp, hiệu quả có thể bao lớn?

Nhưng mà, kế tiếp một màn, lại làm cho Trác Bất Phàm trợn mắt hốc mồm!

Chỉ thấy Hoa Thiên Mệnh đem kiếm hướng lên trên không giơ lên, sau đó thì có vô cùng khí thế hướng phía hắn thực huyết kiếm dâng lên tới, cùng lúc đó còn có một đạo đạo Thiên Lôi bị dẫn vào trong đó.

"Đây là... Viên mãn Kiếm ý!"

Tiên thiên sinh linh hiểu được sử dụng Viên mãn Kiếm ý? Trác Bất Phàm cũng là khi tiến vào Chiếu Thần Cảnh sau, mới tu thành Viên mãn Thương Ý, hắn không nghĩ tới trước khi bản thân một mực coi thường vị này Tiên Thiên Đại viên mãn tiểu tử, dĩ nhiên có Viên mãn Kiếm ý!

Hơn nữa hắn dẫn động Lôi Đình, cũng không phải là Chân Nguyên hóa hình, hắn tựa hồ dẫn động chính là trời Lôi! Cái này cùng dùng Chân Nguyên ngưng tụ Lôi Đình hoàn toàn là hai chuyện khác nhau, hai người uy lực căn bản không thể so sánh nổi! Trác Bất Phàm sợ ngây người!

"Đùng!"

"Cực Lôi Kiếm ý! Thiên Kiếm! Tứ Kiếm Hợp Nhất!"

Cứ việc Hoa Thiên Mệnh cũng rõ ràng, cái này Hắc Ma yểm căn bản không sợ vật lý công kích, chân chính đối Hắc Ma yểm có hiệu quả chính là hắn cực Lôi Kiếm ý trong chất chứa kia kia một đạo Thiên Lôi.

Thế nhưng người đang sợ hãi thời điểm, thường thường chỉ biết tận lực lượng lớn nhất xuất thủ, hi vọng cực khả năng giết chết cái này sợ hãi khởi nguồn.

Đạo này cực Lôi Kiếm ý chợt bổ ra đi, đánh trúng Hoa Thiên Mệnh phía trước hai luồng hắc Viêm Ma, kia hai luồng dường như núi nhỏ vậy hắc Viêm Ma trong nháy mắt bị lôi điện bao vây, chỉ thấy cái này hắc Viêm Ma biểu hiện mặt một trận điện quang lóe ra, sau đó liền nhanh chóng xẹp đi xuống, phảng phất bị chưng phát rồi thông thường, biến mất!

"Rất có hiệu quả!" Trác Bất Phàm trên mặt lóe ra một chút hy vọng, tựa như tại tuyệt vọng chi tế chộp được một khối cứu mạng rơm rạ.

"Bùi Thiên Diệu, ngươi vị này đồng tông sư đệ thực lực... Rất mạnh!" Thấy Hoa Thiên Mệnh cực Lôi Kiếm ý, Trác Bất Phàm mơ hồ có một loại cảm giác, nếu là ngày sau Hoa Thiên Mệnh bước vào Chiếu Thần Cảnh sau, tiềm lực sợ rằng không cần bản thân tiểu! Hắn coi như là nhìn lầm!

Thế nhưng lúc này, Trác Bất Phàm thật cao hứng bản thân nhìn lầm.

Ai biết Bùi Thiên Diệu cười hắc hắc, "Hoa Thiên Mệnh thực lực tự nhiên không kém, bất quá La Chinh tiểu tử kia càng yêu nghiệt, ngay cả ta đều không phải là đối thủ, hắn mới là chúng ta Thanh Vân Tông đệ nhất danh."

"Cái gì?" Trong lúc nhất thời, Trác Bất Phàm đều không nhớ bọn họ vẫn đang bị Hắc Ma yểm còn quấn, lâm vào mãnh liệt trong khiếp sợ, "Cái kia Tiên Thiên Tam trọng tiểu tử? Còn mạnh hơn ngươi?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx