sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 378

Chương 378: Truyền thừa cái chìa khóa

"Ngươi nói cái này gọi là 'Điệp' nữ tử? Kỳ thực từ ngươi tiến nhập cái này chết đường sau ta liền phát hiện nàng, cô gái này thực lực nghĩ đối với ngươi mà nói rất mạnh... Bất quá nàng nếu kéo ngươi cùng nhau xuống tới chắc là cần trợ giúp của ngươi," Thanh Long lại nói.

"Ta là muốn hỏi, nàng vì sao như thế cường," đây là La Chinh trong lòng lớn nhất bí ẩn, nàng rõ ràng chỉ Chiếu Thần Cảnh Nhất trọng cảnh giới, làm sao có thể có thực lực như thế?

Thanh Long dừng lại một chút, tiếp tục nói, "Nếu như ta không nhìn lầm, cô gái này hơn phân nửa là tu luyện 'Cửu Chuyển Hồi Hồn công', hoặc là 'Thập Nhị Kiếp Khổ Tu Đại Pháp' các loại công pháp, nàng căn bản không phải mới vào Chiếu Thần Cảnh."

"Không phải là mới vào Chiếu Thần Cảnh? Nếu như như vậy, nàng vì sao có thể tiến nhập thí luyện giả đường?" La Chinh lông mày nhướn lên, cái này tại Logic thượng nói không thông.

Thanh Long cười hắc hắc nói: "Nàng cái này một loại công pháp quá mức nghịch thiên, cho nên tu luyện tới trình độ nhất định nhất định phải tán công trùng tu, tỷ như 'Cửu Chuyển Hồi Hồn công' nhất định phải tán công chín lần, mỗi một lần đều bắt đầu lại tu luyện, Cửu Chuyển sau khi mới có thể triệt để đột phá! Nàng phải là tán công sau khi một lần nữa tu luyện tới Chiếu Thần Cảnh Nhất trọng, cho nên hắn thực lực chân chính có thể là thần đan cảnh Hậu kỳ, thậm chí còn cao hơn cảnh giới..."

Nghe được Thanh Long mà nói, La Chinh thần sắc kinh hãi, thần đan cảnh Hậu kỳ? Thậm chí còn cao hơn cảnh giới? Cô gái này vốn là thực lực kinh khủng như vậy?

"Thông thường loại này công pháp tu luyện thập phần nghịch thiên, một khi hoàn toàn 'Cửu Chuyển' hoặc là '12 cướp' sau khi, thực lực viễn siêu cùng giai, phiên giang đảo hải, không gì làm không được... Bất quá mỗi một loại công pháp yêu cầu tán công điều kiện bất đồng, cho nên ta nhìn không ra nàng vốn là cảnh giới, cảnh giới của nàng tuy rằng rơi xuống đến Chiếu Thần Cảnh Nhất trọng, nhưng vô luận là kinh nghiệm, ánh mắt còn là bộc phát ra thực lực đều xa không phải là các ngươi bọn tiểu bối này có thể so sánh được, cho nên hắn trong nháy mắt nhìn thấu của ngươi cơ sở kiếm pháp, đồng thời tay không phá kiếm của ngươi chiêu cũng chẳng có gì lạ," Thanh Long thản nhiên nói.

Nghe được Thanh Long mà nói, La Chinh nhìn Tiểu Điệp nhẹ nhàng bóng lưng, trên mặt cũng toát ra một tia vẻ kính sợ, thần đan Hậu kỳ thậm chí còn cao hơn cảnh giới, tựa hồ so với kia Vân Điện Phí Hàm trưởng lão cường đại hơn, loại này nữ tử tự hạ tu vi sau khi tiến nhập thí luyện giả đường, rốt cuộc là vì sao mà đến?

La Chinh ở phía sau miên man suy nghĩ, Tiểu Điệp lại dựa vào ánh sáng nhạt tìm kiếm đến cái gì, nàng tìm tìm đi, sau đó tựa hồ thấy được góc trong một cái cơ quan, sau đó đưa tay án ở phía trên, rót vào một đạo Chân Nguyên.

Những Chân Nguyên đó theo góc thượng văn lộ nhanh chóng lưu động, rất nhanh, toàn bộ Giao Long thể nội thế giới đều sáng lên!

La Chinh ngẩng đầu nhìn lại, lúc này mới có thể thấy toàn bộ Giao Long thể nội thế giới toàn cảnh, tựa như Thanh Long nói như vậy, cái này con giao long toàn bộ đều bị cải tạo, cái này thể nội thế giới giống như 1 cái nho nhỏ cung điện.

Tiểu Điệp đốt sáng lên thể nội thế giới sau, đánh giá chung quanh liếc mắt, nói với La Chinh: "Đi theo ta!"

Ngay sau đó La Chinh lại theo sát sau lưng Tiểu Điệp, mới vừa đi ra một khoảng cách, bỗng nhiên hai người chợt nghe đến "Lạch cạch" một thanh âm vang lên động, bọn họ tựa hồ xúc động một cái cơ quan, trái phải hai bên vách tường trong mở ra 6 phiến tiểu môn, từ kia tiểu môn trong chậm rãi chui ra 6 điều ám kim sắc xà!

Cái này 6 điều con rắn nhỏ trên người kim loại sáng bóng, hãy cùng La Chinh trước đây đang ẩn núp thí luyện đóng gặp kia cụ Sát Lục Khôi Lỗi một dạng, chế tạo bọn họ tài liệu bởi vì thuộc về đồng nhất loại kim loại.

Cho dù là La Chinh Lưu Quang Kiếm, đều bị loại kim loại này cho thái nhỏ, La Chinh cầm loại kim loại này một chút biện pháp cũng không có.

Bất quá lấy sứt mẻ phi đao chi sắc bén, La Chinh vẫn có nắm chặt mở ra loại kim loại này, nhưng La Chinh cũng không định tại thí luyện người chi lộ thượng vận dụng.

Cái này 6 điều Khôi Lỗi xà vừa xuất hiện, liền mở rộng kia kim loại đầu lưỡi, lộ ra bên trong ám kim sắc xà răng hướng phía hai người đạn bắn tới.

"Leng keng!" La Chinh trong nháy mắt móc ra Lưu Quang trường kiếm, đem hai con Khôi Lỗi xà đập ra, kia 2 điều Khôi Lỗi xà sau khi rơi xuống đất lại không có bị thương chút nào, La Chinh chính đang nghĩ biện pháp giải quyết hết cái này Khôi Lỗi rắn đâu, kết quả chỉ thấy Tiểu Điệp đưa tay, bắt được một cái Khôi Lỗi xà, trong tay nàng một đạo Chân Nguyên lóe ra, nhẹ nhàng lắc một cái, cái kia Khôi Lỗi xà cũng đã bị nàng kéo thành hai đoạn...

"Người nữ nhân này thực lực..." La Chinh nhìn hết hồn, lực lượng này cũng quá kinh khủng ah? Tuy rằng La Chinh vừa cũng thấy nàng phóng ra một loại đặc thù Chân Nguyên, nhưng cho dù có Chân Nguyên phụ trợ, lực lượng của nàng cũng tuyệt đối sẽ không tiểu!

Kế tiếp sẽ không có La Chinh chuyện gì, còn dư lại mấy cái Khôi Lỗi xà đều bị nàng một tay nắm, tùy tiện xé ra, loại này kiên cố vô cùng kim loại tại trong tay nàng tựa như diện điều thông thường mềm mại, kéo đoạn sau khi tiện tay liền ném vào một bên.

Thấy những khôi lỗi kia xà "Thi thể" La Chinh cũng không có buông tha, chỉ là cái này Khôi Lỗi xà tài liệu chỉ sợ cũng có thể bán không ít tiền.

Tiểu Điệp thấy La Chinh từng cái đem Khôi Lỗi xà thu tập, nàng khinh bỉ nhìn La Chinh liếc mắt, "Những vật này không cần thiết thu thập, nếu là ngươi giúp ta đạt tới mục tiêu, mấy thứ này cũng chỉ có thể coi như là đồ vứt đi."

"..." Bị một nữ nhân như thế khinh bỉ, La Chinh cảm giác có chút thụ thương, bất quá hắn còn là đem cái này 6 điều Khôi Lỗi xà "Thi thể" thu nhập tu di trong giới chỉ, sau đó mới đi theo.

Tại đây Giao Long trong cơ thể lại đi một khoảng cách, La Chinh liền thấy cách đó không xa xuất hiện một mảnh hồng quang, tại một mảnh kia hồng quang trong tựa hồ còn có cái gì đồ vật tại phiêu động, La Chinh hỏi: "Đó là cái gì!"

"Đó là cái chìa khóa," Tiểu Điệp thấy kia miếng cái chìa khóa, trong mắt rốt cục lộ ra một tia vẻ mừng rỡ, cước bộ cũng tăng nhanh 2 phân.

"Cái chìa khóa? Địa phương nào cái chìa khóa?" La Chinh vừa nói, một bên tới gần, nguyên lai cái này ánh sáng màu đỏ tựa hồ là một cái vòng tròn hình đỉnh lô, trong lò hỏa quang tràn đầy, mà ở nơi này đỉnh lô trung gian có một khối hẹp dài tinh thạch từ từ phiêu động đến, tinh thạch này chính là Tiểu Điệp trong miệng cái chìa khóa?

"Toàn bộ thí luyện giả đường truyền thừa cái chìa khóa, cái này Lục phẩm tông môn tại hủy diệt trước khi, đem tất cả truyền thừa đều đặt ở thí luyện giả đường trong, chỉ phải lấy được cái này miếng truyền thừa cái chìa khóa, mới có thể đem những truyền thừa khác bỏ vào trong túi!" Tiểu Điệp nhìn lô trong đỉnh di động di động trầm trầm tinh thạch nói.

"Đây là Huyết Ma Đại Đế tất cả truyền thừa?" La Chinh cũng là hít một hơi khí lạnh, coi như là Vân Điện, cũng chỉ là Tứ phẩm tông môn mà thôi, mà Huyết Ma Đại Đế cái này tông môn, thế nhưng 1 cái Lục phẩm tông môn!

Thảo nào thí luyện giả đường trong ẩn dấu Quan Trung bảo vật, kinh người như vậy, đoán chừng là Huyết Ma Đại Đế đem tông môn một bộ phận truyền thừa, để vào trong đó! Thí luyện giả đường dài như vậy, ẩn dấu thí luyện đóng sợ sợ không chỉ kia một chỗ.

Nếu như đem tất cả truyền thừa đều nhận lấy, vậy muốn khổng lồ cở nào? La Chinh lúc này trên mặt đã là vẻ mặt kinh ngạc.

Tiểu Điệp ánh mắt chút ngưng, nhìn chằm chằm La Chinh hỏi: "Làm sao ngươi biết Huyết Ma Đại Đế?"

"Ta? Ta không nói cho ngươi!" Trước khi cái này Tiểu Điệp thế nhưng đối với mình già già yểm yểm liễu rất nhiều tin tức, La Chinh tổng yếu bán hạ cái nút.

Nghe được La Chinh nói như vậy, Tiểu Điệp cũng không truy vấn, mà là tiếp tục nhìn chằm chằm cái này lô đỉnh nói: "Ta đã từng tới một lần ở đây, bất quá cũng không có bắt được trong đó cái chìa khóa, bởi vì... Này cái chìa khóa quá khó khăn cầm."

Tiểu Điệp nói nàng đã tới một lần ở đây? La Chinh đầu Nhất chuyển, liền hiểu, nếu như dựa theo Thanh Long nói như vậy, công pháp của nàng tu luyện cần tán công, hơn nữa không ngừng tán công một lần, như vậy tại lần trước tán công thời điểm nàng chỉ sợ cũng bí mật lẻn vào qua ở đây, cho nên Tiểu Điệp mới có thể đối "Chết đường" quen thuộc như thế.

"Vì sao khó khăn cầm?" La Chinh nhìn lô đỉnh nói.

"Cái này lô đỉnh thật lợi hại, hơn nữa ở đây còn có một đạo kết giới, ta không mở ra..." Tiểu Điệp ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm La Chinh bỗng nhiên nói: "Ngươi không phải hỏi ta vì sao phải đem ngươi mang vào ở đây sao? Lúc này đây tiến nhập thí luyện giả đường, ta nguyên bổn định là cùng Trác Bất Phàm hợp tác, ta đi đối phó chỗ ngồi này lô đỉnh, sau đó dựa vào Trác Bất Phàm thương phá hỏng kết giới này, bất quá về sau ta thay đổi chủ ý, Trác Bất Phàm thương xuyên thấu lực cố nhiên rất mạnh, nhưng là có khả năng không cách nào xuyên qua tầng này kết giới, thế nhưng ngươi tu luyện thiên ma thần quyền, mà ta có thể cung cấp cho ngươi đầy đủ Chân Nguyên, nói cách khác tuyển chọn ngươi sẽ phải càng thêm ổn thỏa một ít."

La Chinh nghe Tiểu Điệp vừa nói như vậy, hắn liền cơ bản hiểu, tại nàng độc thân không cách nào bắt được kia miếng tinh thạch cái chìa khóa dưới tình huống, nhất định phải xem xét 1 cái cũng đủ mạnh giúp đỡ.

Ngay từ đầu Trác Bất Phàm là lựa chọn tốt nhất, Vân Điện đệ tử trong thực lực của hắn mạnh nhất, hơn nữa chủ tu vũ khí là thương, loại vũ khí này xuyên thấu lực mạnh nhất, lợi dụng súng của hắn là có thể phá hỏng kết giới, kết quả cuối cùng bởi vì mình xuất hiện, Tiểu Điệp cho là mình phá vỡ kết giới có khả năng lớn hơn nữa, cho nên mới đưa hắn kéo vào Giao Long trong miệng, nếu như La Chinh không xuất hiện, giờ khắc này ở nơi này phải là Trác Bất Phàm.

Kỳ thực La Chinh có chút kỳ quái, lấy Tiểu Điệp bản thân kia thực lực khủng bố, lẽ nào không cách nào phá rơi kết giới? Bất quá La Chinh biết mình vấn đề này, hỏi cũng là hỏi không, thẳng thắn yên lặng theo dõi kỳ biến.

"Không nói nhiều, hiện tại ngươi nghe sự chỉ huy của ta, lấy đi kia miếng tinh thạch!" Tiểu Điệp sau khi nói xong, ngồi trên mặt đất, một đôi ngọc thủ đặt vùng đan điền, tinh thuần đích thực nguyên bắt đầu ngưng tụ, hướng phía kia lô đỉnh đẩy ra một chưởng.

Theo Tiểu Điệp chưởng phong thổi qua đi, chỉ thấy đến kia lô đỉnh trong hỏa quang nhất thời Đại Thịnh, chỉ chốc lát sau thì có một cái hỏa diễm từ lô đỉnh trong bay ra, ngọn lửa kia dĩ nhiên là một đầu long hình dạng!

"Ngươi né tránh một chút, đây là Ly Hồn Hỏa Long tinh! Là một loại cực kỳ lợi hại Hỏa tinh!" Lúc này đây Tiểu Điệp trên mặt của rốt cục toát ra vẻ thận trọng, thận trọng ứng đối này Ly Hồn Hỏa Long tinh, chỉ thấy nàng đưa tay một trận cuốn, tự trong tay nàng xuất hiện một khối màu xanh da trời Bảo Ngọc, tự kia Bảo Ngọc trong tản mát ra từng đạo Hàn khí, nhất thời đem nhiệt độ chung quanh đều rớt xuống vài phần.

Tiểu Điệp đưa tay nhẹ nhàng vỗ, vươn một con Thanh Thông ngón tay ngọc, đầu ngón tay đối về kia Bảo Ngọc không ngừng mà quấn quyển quyển, tựa hồ tại dẫn đạo vật gì vậy từ Bảo Ngọc trong đi ra, chỉ thấy tay nàng chỉ tìm mấy vòng nhỏ vòng sau, nhẹ nhàng lôi kéo, nhẹ giọng vừa phun, "Đi!"

Từ nàng kia Bảo Ngọc trong chợt xuất hiện một cái nho nhỏ Băng Phượng phượng hoàng, con kia khéo léo Băng Phượng phượng hoàng từ Bảo Ngọc trong sau khi xuất hiện, phát ra một đạo cao vút phượng minh thanh, sau đó liền hướng phía cái kia Ly Hồn Hỏa Long tinh nhào qua!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx