sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 402

Chương 402: Nắm đấm

"Xôn xao..."

La Chinh một câu nói kia, giống như là một căn diêm đốt lên một tòa tràn đầy hỏa dược nhà kho, lập tức liền đem toàn bộ màu xám trong kiến trúc đám võ giả hào khí cho dẫn để nổ rồi.

"Móa nó, thật sự cùng nghe nói đồng dạng ah, thằng này không phải cuồng không biên giới, là căn bản không biết mình họ cái gì tên ai a?"

"Dứt khoát mọi người cùng nhau xông lên, đem thằng này xé thành mảnh nhỏ được rồi!"

"Tiêu diệt hắn, tiêu diệt tiểu tử này!"

Nếu như ánh mắt có thể sát nhân lời mà nói..., La Chinh lúc này thời điểm chỉ sợ đã bị chết một trăm lần, một ngàn lần rồi.

Chính là liền Lý Bố Y cũng nhíu mày, hắn Tử Tử dò xét cẩn thận lấy La Chinh, không biết vì sao, hắn theo lần đầu tiên chứng kiến La Chinh, tựu từ trên người hắn nhìn ra một tia không cân đối cảm giác, nhưng cụ thể là ở đâu không cân đối, hắn lại tìm không ra trong đó sơ hở.

Cái này chỉ có thể nói Đại Mộng chân nhân điều khiển Khôi Lỗi Chi Thuật tạo nghệ rất cao, Khôi Lỗi Sư đến rồi "Dung Hợp Cảnh" về sau, gần như có thể làm được tùy tâm sở dục tình trạng, cho dù là Lý Bố Y chính là Chiếu Thần cực hạn (chí cực) cảnh giới, muốn xem ra sơ hở vẫn còn có chút miễn cưỡng.

La Chinh đại cất bước đi tới đi, sau đó tựu cảm thấy những cái... Kia năng lượng sợi tơ cách mình đi xa, thân thể của hắn quyền khống chế lại khôi phục.

Nhưng là giờ khắc này La Chinh thà rằng thân thể quyền khống chế đừng (không được) khôi phục! Hiện tại hắn muốn một mình đối mặt cái này một đống phẫn nộ có thể đem mình ăn tươi tinh anh đệ tử —— quả thực là Địa Ngục!

"La Chinh, ta tới khiêu chiến ngươi!" Một vị đệ tử đi ra phía trước, cái này vị đệ tử thực lực là chiếu thần lục trọng cảnh giới.

La Chinh nhàn nhạt cười cười, tận lực lại để cho chính mình biểu hiện bình tĩnh một điểm, sau đó lắc đầu nói ra: "Ta... Nguyện ý tiếp nhận khiêu chiến của các ngươi, bất quá ta muốn định một cái quy củ!"

"Khôi hài? Ai nghe ngươi cái gì quy củ? Ngươi kiêu ngạo như vậy, còn cần quy củ?"

"Ngươi không phải rất cuồng sao? Chúng ta tại đây tất cả mọi người cùng tiến lên, đều không phải là đối thủ của ngươi! Còn cần gì quy củ? Đại gia hỏa phải hay là không?"

"Mọi người chợt nghe nghe hắn nói a..."

La Chinh một mực trầm mặc, thẳng đến tất cả mọi người an tĩnh lại, sau đó La Chinh nói ra: "Ta mỗi ngày chỉ tiến hành ba tràng khiêu chiến, hơn nữa khiêu chiến người do ta đến định, ta hội (sẽ) chọn lựa khiêu chiến đối tượng."

Tiểu Điệp cái này an bài thật sự là quá ác độc rồi, La Chinh không thể không chính mình tưởng chủ ý, nếu như những... Này Vân Điện tinh anh cùng Tiểu Điệp đều không tiếp thụ lời mà nói..., như vậy hắn tình nguyện đứng ở chỗ này vẫn không nhúc nhích, làm cho nhân gia cho đánh chết được rồi...

"Chuyện cười, ngươi không phải nói muốn khiêu chiến Tinh Anh Đường các đệ tử sao? Chúng ta mỗi người đều có tư cách, dựa vào cái gì muốn ngươi chọn?" Có đệ tử khó chịu nói.

"Được rồi, chúng ta Tinh Anh Đường có kẻ yếu sao? Lại để cho hắn chọn! Một cái Tiên Thiên Sinh Linh có thể có bao nhiêu lợi hại?" Cũng có tiếp nhận La Chinh đề nghị này đệ tử, bọn hắn cho rằng cho dù lại để cho La Chinh chọn, cũng khó có thể tìm ra một cái hắn có thể đánh thắng được đối thủ.

Lại một lần nữa các loại: Đợi mọi người an tĩnh lại, La Chinh ánh mắt im im lặng lặng quét sạch một vòng, tối chung ngón tay đã rơi vào cho rằng chiếu thần tứ trọng cảnh giới đệ tử trên người, không có biện pháp, hôm nay tới tại đây Tinh Anh Đường đệ tử thực lực đều không kém, cái này Chiếu Thần Cảnh tứ trọng đệ tử chỉ sợ là tu vị yếu nhất một cái.

"Ha ha, thằng này xem như chọn đúng người, hắn vậy mà chọn trúng Thượng Quan bạch mộng!"

"Thượng Quan bạch mộng, tiểu tử kia cảm thấy ngươi thoạt nhìn dễ khi dễ ah!"

Thượng Quan bạch mộng trên mặt toát ra vẻ trào phúng, sống bỗng nhúc nhích thủ đoạn, miệt thị lấy La Chinh, "Ngươi không phải là xem ta cảnh giới tương đối thấp, mới là Chiếu Thần Cảnh tứ trọng, ngươi mới lựa chọn của ta a?"

La Chinh cười hắc hắc, nhẹ gật đầu, thật sự là hắn không lời nào để nói, dù sao La Chinh bản thân tính cách, cũng không phải là như vậy ưa thích hung hăng càn quấy người, hết thảy chỉ có thể trách cái kia chết tiệt Tiểu Điệp, nhưng hết lần này tới lần khác hắn lại không có pháp đem chuyện này nói ra miệng.

"Rất tốt, ngươi ngược lại là có mắt quang, bất quá ngươi nhất định hối hận, ta Thượng Quan bạch mộng tuy nhiên chỉ có Chiếu Thần Cảnh tứ trọng, nhưng là cảnh giới so với ta mạnh hơn người, chết ở trên tay của ta không có hai mươi, cũng có mười lăm cái rồi, kỳ thật ta hôm nay vốn không có gì hứng thú cùng một cái Tiên Thiên Sinh Linh giao thủ, đáng tiếc ngươi vận khí không tốt chọn trúng ta, hi vọng... Ngươi không phải hối hận," Thượng Quan bạch mộng nói xong, trên mặt lộ ra Lãnh Liệt dáng tươi cười.

"Vậy thì bắt đầu a!" Không còn lựa chọn nào khác phía dưới, La Chinh cũng lười được nhiều lời, dù sao hắn đã suy nghĩ cẩn thận rồi, Tiểu Điệp hơn phân nửa cũng sẽ không khiến chính mình đi chết, mục đích của nàng cũng không khó đoán, thông qua cường độ cao chiến đấu đến huấn luyện chính mình mà thôi, chỉ là phương pháp này thật sự là quá âm hiểm rồi, đem La Chinh nhân phẩm cho bại hoại rồi.

Cái này trên trăm vạn Vân Điện tinh anh đệ tử mở ra một cái tràng tử, La Chinh cùng Thượng Quan bạch mộng đứng ở lẫn nhau đối diện.

Thượng Quan bạch giấc mơ vũ khí chính là một đôi kim loại bao tay, bề ngoài hết sức bình thường một kiện vũ khí, hắn đem bao tay mang tốt về sau, chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Vũ khí của ngươi đâu này?"

La Chinh cũng huy vũ thoáng một phát nắm đấm của mình, "Cái này là đủ rồi!"

"Ha ha..."

"Tiểu tử này điên rồi a!"

"Thượng Quan bạch mộng dùng bao tay, bởi vì hắn mạnh nhất chiêu thức tựu là quyền pháp, người khác coi như là cầm trong tay vũ khí cũng không cách nào ứng phó Thượng Quan bạch giấc mơ quyền pháp, thằng này vậy mà cũng muốn tay không tấc sắt..."

Nghe được La Chinh lời mà nói..., chung quanh lập tức lại vang lên một hồi chợt cười sinh, Thượng Quan bạch mộng cũng cười, "Ta nhắc nhở ngươi thoáng một phát, từ khi ta đi đến võ giả chi lộ, vẫn dùng ta bao tay đấy, ta có một cái ngoại hiệu, gọi là thiết thủ, ta cái này hai đấm đầu rất cứng, cho dù không cần bao tay, cũng có thể so với Linh Khí!"

La Chinh nhếch miệng, hắn thật muốn nói, hắn cả người tựu là một cỗ thượng phẩm linh khí, nhưng là lúc trước hắn đã đem những người này đắc tội vô cùng rồi, ngẫm lại thôi được rồi, hắn chỉ có gật gật đầu, "Ta minh bạch!"

Chứng kiến La Chinh như trước không có rút kiếm ý tứ, Thượng Quan bạch mộng cũng lười được so đo, thuần thục giải quyết hết tiểu tử này mới là chính đạo.

Thượng Quan bạch mộng giơ lên nắm đấm, thân thể xuống trầm xuống, tựu như là Giao Long bơi lội giống như, hướng phía La Chinh thẳng tiến, mang trên mặt một tia thô bạo dáng tươi cười nói ra: "Còn phải nhắc nhở ngươi thoáng một phát, ta người này một khi tiến vào trạng thái chiến đấu, căn bản là dừng lại không được, cho dù thực lực ngươi quá yếu, ta cũng sẽ không hạ thủ lưu tình!"

Nói xong, Thượng Quan bạch mộng cái kia một đôi thiết quyền bên trên bỗng nhiên xuất hiện một khi màu đồng cổ chân nguyên, hung hăng hướng phía La Chinh nện tới.

"Thượng Quan bạch mộng, một quyền tiêu diệt hắn!"

"Thượng Quan bạch mộng, dùng ngươi Thương Lan quyền, một quyền đem hắn đánh bại!"

"Cái này La Chinh thân thể rất giòn đấy, tranh thủ Nhất Kích Tất Sát!"

La Chinh thần sắc rất bình tĩnh, từ khi La Chinh minh bạch thôi tà thực lực chân chính cùng địa vị về sau, hắn bao giờ cũng không tại khuyên bảo chính mình, nếu là hắn muốn tại võ đạo bên trên đi xuống đi, muốn thật sự cứu ra muội muội của mình, như vậy hắn muốn trả giá so những người khác nhiều gấp bội, gấp trăm lần, nghìn lần cố gắng!

Tiểu Điệp làm như vậy, cố nhiên là rất đáng giận đấy, nhưng đơn thuần luận mục đích của nàng, hay (vẫn) là hi vọng nghiền ép tiềm lực của mình, lại để cho chính mình trở nên càng mạnh hơn nữa.

Ngày khác sau muốn đối mặt không chỉ có là Chiếu Thần Cảnh tứ trọng đối thủ, hắn tương lai đối thủ là Chiếu Thần cực hạn (chí cực), thần đan cảnh, thậm chí còn so thần đan cảnh cường đại hơn cường giả!

Cho nên trong khoảng thời gian này La Chinh cũng là hết ngày dài lại đêm thâu tu luyện! Mấy ngày hôm trước thời điểm, hắn liền đem còn lại một bộ phận thiên diễn dung dịch đưa vào trong đầu, lần nữa đốt sáng lên mấy chục miếng Long Lân, như vậy là hắn có thể đủ theo Thanh Long Long Lân bên trên cho mượn càng nhiều nữa lực lượng.

La Chinh cũng không có thắp sáng càng nhiều nữa Long Lân, Thanh Long mỗi một quả Long Lân đều chất chứa lực lượng cường đại, hắn tuy nhiên là linh khí thân thể, nhưng có thể dung nạp lực lượng vẫn có hạn, nếu như thắp sáng Long Lân quá nhiều, thân thể của hắn gánh chịu không nổi lực lượng chỉ sợ tự hành sẽ vỡ vụn!

Như thế lực lượng khổng lồ, hơn nữa hắn có thể so với thượng phẩm linh khí thân thể, tay không tấc sắt đối mặt cái này Thượng Quan bạch mộng thực sự không phải là tự đại!

"Thương Lan Thiên Nguyên quyền!"

Lên làm quan bạch giấc mơ một quyền này đánh tới một nửa thời điểm, bỗng nhiên gia tốc, theo trên nắm tay kim quang tách ra, lực lượng cũng là thành gấp bao nhiêu lần gia tăng.

"Cố gắng lên, nổ nát hắn!"

"Một quyền đánh bại đầu của hắn!"

"Đánh chính là hắn gân cốt đứt từng khúc, xem hắn còn dám kiêu ngạo như vậy!"

Mọi người ở đây rống lên một tiếng ở bên trong, 200 miếng Long Lân bỗng nhiên thắp sáng, tản mát ra bích trong suốt hào quang, hắn toàn thân cơ bắp tại lập tức phồng lên mà bắt đầu..., nguyên bản La Chinh thoạt nhìn hơi có vẻ đơn bạc thân thể, tại thời khắc này đã xảy ra biến hóa cực lớn, mỗi một khối cơ bắp đều bị lực lượng phồng lên đến cực hạn, mỗi một căn kinh mạch đều cao cao nổi lên, như là con giun giống như, tựa hồ muốn sụp đổ khai mở làn da!

Cùng lúc đó, tay phải Phượng Tường tinh thạch bên trong đích năng lượng cũng lập tức dật tràn ra ra, một quyền này vô luận là lực lượng, hay (vẫn) là tốc độ đều đạt đến La Chinh thân thể cực hạn.

"Thiên Ma Thần quyền!"

"Bành!"

Hai người này đều là lực cùng lực đọ sức, chiêu thức tại thời khắc này giống như có lẽ đã không trọng yếu, quyết định kết quả đúng là lực lượng cùng tốc độ, còn có mấu chốt một điểm, cái kia chính là thân thể kháng đả kích năng lực.

Thượng Quan bạch mộng cùng La Chinh đồng thời đánh trúng vào song phương thân thể, nhưng là tại trong quyền trong nháy mắt, Thượng Quan bạch mộng trên mặt toát ra sợ hãi biểu lộ, mà La Chinh tắc thì toát ra nụ cười thản nhiên.

Cái này Thượng Quan bạch mộng được xưng "Thiết thủ", một đôi nắm đấm có thể so với Linh Khí, nhưng chỉ vẻn vẹn là nắm đấm mà thôi, nhục thể của hắn cũng chỉ là so những võ giả khác cường tráng một ít, mà La Chinh lại bất đồng, nhưng hắn là thượng phẩm linh khí thân thể, ngực ba đạo [Linh Vân]! Chỉ cần thân thể tại tấn cấp một tầng, là có thể bước vào tiên khí thân thể! Cái này Thượng Quan bạch mộng như thế nào cùng hắn so?

Cho nên trong quyền trong nháy mắt, La Chinh chỉ là cảm giác được Thượng Quan bạch Môn cái kia hung hãn tay đấm nện ở trên người hắn, hắn chỉ là lui về phía sau vài bước, lập tức trong thân thể sinh ra đại lượng dòng nước ấm, không ngừng mà cọ rửa đan điền của mình, lại để cho hắn dị thường thoải mái dễ chịu.

Trên xuống quan bạch mộng tất bị La Chinh ẩn chứa 200 miếng Long Lân lực lượng một quyền, trực tiếp nện bay ra ngoài!

Thượng Quan bạch mộng cái kia khôi ngô thân hình đập lấy vài vị Tinh Anh Đường đệ tử, sau đó lại nằng nặng nện ở cái này kiến trúc trên vách tường, vẫn không nhúc nhích nằm ở nơi hẻo lánh.

Lúc này thời điểm, toàn bộ trong đại sảnh giống như một người cũng bị mất giống như, im lặng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx