sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 403

Chương 403: Thần Vân

Nếu như La Chinh thi triển mặt khác thủ đoạn đả bại Thượng Quan Bạch Mộng, bọn hắn chỉ sợ đều không có như thế khiếp sợ.

Bởi vì Thượng Quan Bạch Mộng thực lực tuy nhiên cường hãn, nhưng nếu là chính thức đánh nhau, chỉ sợ so mới vào chiếu thần Trác Bất Phàm cường như vậy một tia, thậm chí có thể nói hai người thực lực sai biệt cũng không lớn.

La Chinh đã đánh bại Trác Bất Phàm, tự nhiên cũng có khả năng đả bại Thượng Quan Bạch Mộng, thế nhưng mà, bây giờ là dùng nắm đấm đánh bại Thượng Quan Bạch Mộng!

Thượng Quan Bạch Mộng một đôi thiết thủ, tại Tinh Anh Đường trong sao mà nổi danh? Võ giả trận chiến dùng binh khí chi lợi, nhất thốn trường nhất thốn cường, có rất ít võ giả nguyện ý bỏ qua binh khí của mình, đơn thuần dùng nắm đấm.

Dù cho rất nhiều võ giả tu luyện quyền pháp, cũng là đối với chính mình điểm yếu một cái bổ sung.

Nhưng là Thượng Quan Bạch Mộng lại đem hai đấm làm vì chính mình lớn nhất cậy vào, cái này cũng đủ để nói rõ hắn đối với chính mình hai đấm phi thường tự tin! Trên thực tế Thượng Quan Bạch Mộng mấy năm này bộc lộ tài năng, phát huy ra đến thực lực hoàn toàn chính xác kinh người, không có bất kỳ người dám xem thường cái kia một đôi thiết quyền.

La Chinh rõ ràng là một gã kiếm khách, hắn lớn nhất đòn sát thủ hẳn là kiếm pháp, vì sao thân thể của hắn hội (sẽ) mạnh mẽ như thế? Lực lượng hội (sẽ) to lớn như thế?

Đây chính là bọn họ nhất không nghĩ ra địa phương...

Tựa như một vị Cung Tiễn Thủ, cực kì cho rằng nhất vi ngạo chính là mình tiễn thuật, có thể thiện xạ, không kém chút xíu, kết quả một ngày nào đó vị này Cung Tiễn Thủ bỗng nhiên ném đi cung tiễn lấy người so kiếm, hơn nữa tại kiếm pháp bên trên cũng đánh bại đối phương!

Loại này cực lớn chênh lệch, cho người tự tin là có tính chất huỷ diệt đả kích, cái này La Chinh tựa hồ hội (sẽ) cũng quá nhiều hơi có chút.

Trong góc, Hoa Thiên mệnh gánh vác lấy kiếm của mình, trên mặt toát ra nụ cười thản nhiên, hắn rất lý giải những... Này Vân Điện tinh anh vi sao như thế khiếp sợ. La Chinh là một cái toàn tài, tựa hồ tại trên người hắn tìm không thấy rõ ràng đoản bản, cơ hồ từng cái năng lực đều phi thường ưu tú, vô luận là trời sinh thần lực hay (vẫn) là cường hoành thân thể, hay hoặc giả là cái kia ẩn chứa cực giản chi đạo kiếm pháp, mỗi một điều đều thập phần xông ra: Nổi bật!

Trên người hắn là bất luận cái cái gì hạng nhất, đặt ở trên thân người khác, đều đủ để một mình đảm đương một phía.

Lý Bố Y cái kia tục tằng mày kiếm có chút nhảy lên mà bắt đầu..., dùng trầm ổn trong ánh mắt lộ ra kinh ngạc.

Với tư cách Chiếu Thần cực hạn (chí cực) cường giả, Lý Bố Y suy nghĩ chính là mặt khác một vài vấn đề! Thượng Quan Bạch Mộng là dựa vào chân nguyên cường hóa chính mình khí lực, tăng lên lực lượng của mình cùng quyền pháp, cái này rất bình thường.

Mà La Chinh gần kề vừa mới tuy nhiên vận dụng chân nguyên, nhưng là chân nguyên chỉ là quán chú tại quả đấm của hắn ở bên trong, thân thể của hắn cũng không có thông qua chân nguyên cường hóa, có thể làm được loại tình trạng này người cũng không phải không có, cái kia chính là Luyện Thể giả.

Tại bước vào Tiên thiên Bí Cảnh lúc trước, nhân loại đều là rèn luyện thân thể, kỳ thật tựu là Luyện Thể, bất quá tiến vào Tiên thiên Bí Cảnh về sau, đan điền bị mở ra, hết thảy mọi người loại đều ngược lại tu luyện chân nguyên hệ thống công pháp, tương đối Luyện Thể mà nói, nhân loại chân nguyên công pháp cường đại hơn rất nhiều.

Nhưng cái này cũng không đại biểu Luyện Thể một đường khó đi, cũng có một số nhỏ nhân loại lựa chọn Luyện Thể, chỉ (cái) là nhân loại tại Luyện Thể thuật Thượng Thiên sinh không sánh bằng Yêu tộc, Ma tộc này một ít từ nhỏ khí lực cường đại chủng tộc.

Là tối trọng yếu nhất một điểm, là Lý Bố Y không có ở La Chinh trên người cảm nhận được Luyện Thể giả "Cương nguyên", cương nguyên cùng loại với chân nguyên, bất quá cương nguyên không cách nào xem muốn biến hóa. Nếu như nói La Chinh là Luyện Thể giả lời mà nói..., trong cơ thể không có khả năng không có cương nguyên, nhưng nhục thể của hắn hết lần này tới lần khác lại mạnh mẽ như thế biến thái, có thể dùng đơn thuần lực lượng đánh lui Thượng Quan Bạch Mộng, cái này bản thân đã nói lên vấn đề, nếu như thân thể không phải cường hoành nhất định được trình độ, hắn là làm sao làm được?

Đây cũng là Lý Bố Y tại sao lại kinh ngạc nguyên nhân.

Bất quá hắn hôm nay tới thuần túy là xem cái náo nhiệt, huống chi mình coi như muốn biết đáp án, La Chinh cũng sẽ không tự nói với mình, hắn cũng tựu ngốc ở bên cạnh lẳng lặng quan sát một phen rồi, cái này gọi La Chinh gia hỏa, thật đúng là một cái dị loại!

Đứng tại giữa đại sảnh, La Chinh sống bỗng nhúc nhích thân thể, lẳng lặng nhìn chung quanh mọi người, nhàn nhạt cười nói: "Còn có ai muốn khiêu chiến sao?"

Các vị Tinh Anh Đường đệ tử đã trầm mặc thoáng một phát, nhưng rất nhanh đã có người đứng dậy.

"Ta đến!"

"Ta lên! Ta cũng không tin tà rồi, Thượng Quan Bạch Mộng bất quá là nhất thời sơ sẩy!"

"Xem nguyệt, ngươi lên, tiêu diệt tiểu tử kia!"

Chứng kiến phần đông võ giả như thế nô nức tấp nập, La Chinh lập tức cảm thấy một hồi đau đầu, hắn đã lựa chọn dùng mạnh nhất một kích đả bại Thượng Quan Bạch Mộng, trong nội tâm tựu có chấn nhiếp ý nghĩ của bọn hắn. Đáng tiếc hiện tại xem ra, tựa hồ một chút hiệu quả đều không có.

Đám này Vân Điện đệ tử cũng không phải đông vực võ giả, có thể tiến vào Tinh Anh Đường bên trong đích đệ tử, đều xa xa vượt qua "Ngàn dặm mới tìm được một", chính là mấy vạn, thậm chí còn mấy chục vạn trong hàng đệ tử trổ hết tài năng võ giả, tại tiến vào Vân Điện trước, đều là thiên tài trong thiên tài, bọn hắn tự cho mình rất cao, thì như thế nào đơn giản bị La Chinh chỗ chấn nhiếp?

"Tiểu tử, tuyển ta đi! Ta cam đoan không có ý định tay chân của ngươi!" Lại là hai vị tráng hán ôm hai tay đứng tại La Chinh trước mặt, thân thể cao lớn cơ hồ đem La Chinh ánh mắt hoàn toàn vật che chắn.

Hai vị này tráng hán đều là chiếu thần lục trọng cảnh giới, La Chinh cũng không phải ngu ngốc, đã Tiểu Điệp không nên dùng loại phương pháp này tới dọa ép tiềm lực của mình, hắn cũng sẽ không tùy tùy tiện tiện tiễn đưa cho người khác giẫm, vì vậy La Chinh mỉm cười, ánh mắt đã rơi vào hai vị tráng hán sau lưng, một vị thần thái cơ bắp người trẻ tuổi trên người, người trẻ tuổi kia cũng là chiếu thần tứ trọng cảnh giới.

"Nhạc Trúc, tiểu tử kia chọn trúng ngươi rồi, không chịu thua kém (*hăng hái tranh giành) một điểm!" Có người tại người tuổi trẻ kia sau lưng đẩy một bả.

Vị này gọi là Nhạc Trúc người trẻ tuổi xem như một cái xem náo nhiệt đấy, không có dự liệu được La Chinh lại chọn chính mình, tăng thêm đối với thực lực của mình cũng không có gì tự tin, vừa mới La Chinh một quyền kia thế nhưng mà bắt hắn cho hạ đến rồi, vì vậy Nhạc Trúc khoát khoát tay, hướng La Chinh hỏi: "Ngươi có thể đổi một người sao? Ta chỉ là đến xem trò vui đấy..."

La Chinh gật gật đầu, biểu thị có thể, đã đối phương không muốn ứng chiến, La Chinh cũng sẽ không ép bách.

Bất quá La Chinh tuy nhiên đồng ý, nhưng là phần đông Tinh Anh Đường đệ tử có thể không vui, "Nhạc Trúc, ngươi theo gió kiếm pháp không phải đại thành sao? Sợ cái rắm! Hung hăng đánh tiểu tử kia dừng lại: Một chầu, ta tiễn đưa ngươi năm miếng thượng phẩm chân nguyên thạch!"

"Nhạc Trúc, ngươi nếu là dám lùi bước, lão tử đánh gãy chân của ngươi!"

"Đối mặt một cái Tiên Thiên Sinh Linh ngươi cũng lùi bước, Nhạc Trúc ngươi còn có mặt mũi đối mặt ngươi Nhạc Gia sao? Tin hay không lão tử nói cho ngươi biết cha?"

Tại mọi người Tinh Anh Đường đệ tử bức bách phía dưới, Nhạc Trúc dùng người vô tội ánh mắt nhìn về phía La Chinh, Nhạc Trúc xuất thân cũng không kém, hắn là Vân Hải thành nhị phẩm gia tộc đệ tử, Nhạc Gia thế lực không sai biệt lắm tựu cùng Thanh Vân tông tương đương rồi, nếu để cho gia tộc của hắn chính mình đối mặt một cái Tiên Thiên Sinh Linh đều lùi bước lời mà nói..., cái này mặt thật sự là ném về tận nhà rồi.

Vì vậy Nhạc Trúc móc ra kiếm, đi về hướng La Chinh.

Nhưng là gần kề lĩnh ngộ đại thành kiếm ý Nhạc Trúc như thế nào là La Chinh đối thủ? Tăng thêm Nhạc Trúc bản thân cũng có chút không tình nguyện, một mặt áp dụng thủ thế, cùng La Chinh giao thủ hơn hai mươi chiêu về sau, rất nhanh tựu bại hạ trận đến...

Chúng Tinh Anh Đường đệ tử cũng là một mảnh hư thanh âm, sau đó lại có hơn mười người tiến lên khiêu khích La Chinh, những... Này dám khiêu khích La Chinh đều tự cao thực lực cường đại, có nắm chắc đả bại La Chinh đấy, về phần hắn thực lực của hắn hơi chênh lệch nhất đẳng đệ tử đều núp ở trong góc, e sợ cho bị La Chinh chọn trúng.

Tối chung, La Chinh lại một lần nữa lựa chọn một cái thực lực tương đối yếu kém mục tiêu, hơn nữa nhẹ nhõm đem chi đánh bại, sau đó La Chinh cười mỉm nói: "Các vị, hôm nay tựu dừng ở đây rồi, ngày mai vội!"

Nói xong La Chinh quay người tựu phải ly khai, nhưng là những người này như thế nào chịu phóng La Chinh đi?

"Cái này đã nghĩ chạy đi? Nằm mơ! Đánh với ta qua một hồi sau lại nói!"

"Ngăn lại hắn, thằng này đầu cơ trục lợi, tìm những thế lực kia yếu đích người solo, dựa vào cái gì?"

"La Chinh! Ngươi như là muốn đi, quá rồi ta cửa ải này nói sau!"

Bọn này Tinh Anh Đường đệ tử một loạt trên xuống, lập tức muốn động thủ, La Chinh thân hình bỗng nhiên tựu là một hồi phiêu hốt, phảng phất một đạo quỷ dị bóng dáng, từ trong đám người chui ra ngoài, sau đó cao cao bay lên, trốn ra cái này màu xám kiến trúc.

Chứng kiến La Chinh cái này thân pháp quỷ dị, lúc này thời điểm coi như là Chiếu Thần cực hạn (chí cực) Lý Bố Y trên mặt cũng toát ra kinh hãi ánh mắt, bởi vì cho dù là Lý Bố Y cũng không có nắm chắc bắt lấy La Chinh!

"Thằng này..." Lý Bố Y cười khổ lắc đầu, Tiên Thiên Sinh Linh có can đảm khiêu chiến Tinh Anh Đường, bày ra thực lực đã phi thường kinh diễm, Lý Bố Y cảm giác mình cho La Chinh đánh giá đủ cao, nhưng chứng kiến La Chinh triển lộ ra cái kia thân pháp quỷ dị bay lượn ở giữa không trung thời điểm, hắn phát hiện mình hay (vẫn) là xem nhẹ La Chinh rồi.

Lý Bố Y tự nhiên không biết, La Chinh lúc này thời điểm thân thể chính là bị Đại Mộng chân nhân chỗ điều khiển, cho nên hắn chẳng khác gì là Đại Mộng chân nhân khôi lỗi!

Đại Mộng chân nhân là cái gì thực lực? Cho dù là hắn điều khiển khôi lỗi bình thường thần đan cảnh cũng không phải đối thủ, huống chi Lý Bố Y cũng chỉ có Chiếu Thần cực hạn (chí cực) cảnh giới.

"Móa nó, hắn thật sự biết bay! Kỳ lạ rồi!"

"Tiên Thiên Sinh Linh có thể bay, hơn nữa thân pháp cùng tốc độ... Thằng này thật là một cái dị loại!"

"Đuổi không kịp coi như xong, dù sao tiểu tử này còn có thể ra, mọi người chúng ta thương nghị thoáng một phát như thế nào ứng đối!"

La Chinh muốn khiêu chiến toàn bộ Tinh Anh Đường đệ tử, nhưng là mỗi một lần đều chọn ba cái đối thủ, nếu là La Chinh mỗi lần đều chọn lựa thực lực so sánh yếu đích đối thủ, Tinh Anh Đường thật đúng là cầm La Chinh không thể làm gì.

Bất quá tại La Chinh đi rồi, rất nhanh đã có người nghĩ ra ứng đối phương pháp, những thế lực kia hơi yếu đích đệ tử lần sau cũng đừng có ra, như vậy có thể bức La Chinh lựa chọn lựa chọn thực lực so sánh mạnh đệ tử chiến đấu!

Tóm lại, cái này nhóm tinh anh đường đệ tử tất cả nghĩ kế, nhất định phải hung hăng cho La Chinh bên trên bài học, lại để cho hắn hiểu được cái gì là trời cao đất rộng.

La Chinh tự nhiên tinh tường, hắn đã đem Tinh Anh Đường đệ tử đắc tội thảm rồi, đây cũng là Tiểu Điệp một trong những mục đích, hắn không có lựa chọn khác chọn...

Võ giả cuối cùng là muốn trong chiến đấu phát triển, rất nhiều võ giả đều rất rõ ràng đạo lý này, rất nhiều võ giả đã bị chết ở tại lịch lãm rèn luyện trên đường, hoặc là đối thủ trên tay, mà La Chinh có thể không hề cố kỵ khiêu chiến, tại thời điểm mấu chốt lại có thể đủ nhẹ nhõm ly khai, cho nên cũng không phải tất cả mọi người có cơ hội này.

Buổi tối, La Chinh tại tu luyện ngoài, có lục tục ngo ngoe mở ra màu đỏ bảo rương cùng màu xanh da trời bảo rương, màu đỏ bảo rương bên trong đích linh hồn tinh hoa có thể tăng lên La Chinh linh hồn chi lực, mà màu xanh da trời bảo rương bên trong đích cửu đầu long huyết phách lại có thể khá lớn đại tăng cường hắn khí huyết chi lực.

Hai loại đồ đạc đối với bất kỳ một cái nào võ giả mà nói đều là đại bổ chi vật, La Chinh cũng tinh tường Tinh Anh Đường cái kia bang (giúp) đệ tử cuối cùng sẽ nhớ ra ứng đối với biện pháp của mình, bọn hắn không thể có thể làm cho mình một mực như vậy liều lĩnh, cho nên bức thiết tăng lên thực lực của chính mình là được phi thường tất yếu sự tình.

Đem sở hữu tất cả màu đỏ bảo rương bên trong đích linh hồn tinh hoa thôn phệ về sau, La Chinh cảm giác được linh hồn của mình chi lực tăng cường ba thành, nhắm mắt lại, hắn có thể cảm giác được linh hồn của mình truyền đến từng đợt không ngừng ngưng thực thoải mái dễ chịu cảm giác, thật lâu về sau, La Chinh mới mở to mắt, nói với Thanh Long: "Ngươi đã nói truyền thụ ta một bộ chế tác phù văn phương pháp, hiện tại linh hồn của ta cường độ đủ tư cách học tập sao?"

Chỉ chốc lát sau, Thanh Long cái kia lười biếng thanh âm mới từ La Chinh trong óc ở trong chỗ sâu truyền đến, "Ta trước uốn nắn ngươi thoáng một phát, tuy nói cùng các ngươi nhân loại phù văn là một thứ gì, nhưng là cái này đã thoát ly phù văn khái niệm, chúng ta gọi nó... Thần Vân."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx